Thuốc Dân Tộc Cam Kết Điều Trị Mỡ Máu Hiệu Quả Vượt Trội, Bảo Hành Bằng Văn Bản

Vote

Thuốc Dân Tộc tự hào là đơn vị ĐẦU TIÊNDUY NHẤT đại diện cho Dự án Bảo vệ Tim mạch Việt Nam ứng dụng độc quyền bài thuốc Nam – Nhị thập Huyết mạch khang điều trị mỡ máu với HIỆU QUẢ NHANH, tác động vào đúng GỐC BỆNH, đảm bảo AN TOÀN. Hiệu quả vượt trội này đã được kiểm chứng trên 3000 người bệnh với phản hồi tích cực

Với kết quả tốt như vậy, Thuốc Dân Tộc đã nhận được rất nhiều câu hỏi, băn khoăn của bệnh nhân/ người nhà trong thời gian vừa qua. Bài viết dưới đây tổng hợp các thông tin quan trọng nhất về bài thuốc và bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Chủ nhiệm đề tài Nghiên cứu bài thuốc Nam điều trị mỡ máu – Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam ) sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp nhất cho bạn đọc. 

Thống kê đến hết năm 2020 đã có hơn 2 triệu sản phẩm Detox Orgreen được khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao hiệu quả giải độc, hạ men gan của Detox Orgreen...
Ưu điểm khi chữa mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc
Ưu điểm khi chữa mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc

Hiệu quả điều trị mỡ máu vượt trội với bài thuốc Nam độc quyền 

Hiện nay Thuốc Dân Tộc là ĐƠN VỊ ĐỘC QUYỀN ứng dụng bài thuốc Nam – Nhị thập Huyết mạch khang, đặc trị mỡ máu. Bài thuốc chính là CHÌA KHÓA VÀNG giúp điều trị mỡ máu, xơ vữa động mạch có hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình, 

Nhị thập Huyết mạch khang với công thức đặc biệt được kế thừa từ bài thuốc cổ của Nhị thập bát tú (4 trong 28 vị danh y lỗi lạc nhất Việt Nam những năm 1960 thuộc Viện Nghiên cứu Đông y khóa I). Sau đó, Thầy thuốc Ưu tú. Dược sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Đức Đoàn cùng với Viện y dược cổ truyền dân tộc, các chuyên gia đầu ngành khác tiến hàng nghiên cứu phát triển, đảm bảo khắc phục được các nhược điểm đang có về ứng dụng đông y điều trị mỡ máu cũng bởi ‘thuốc xưa, bệnh nay’, thể trạng người Việt nay đã khác xưa nên cần điều chỉnh thành phần. 

Nhị thập Huyết mạch khang có CÔNG THỨC HOÀN CHỈNH được kết hợp từ 2 bài thuốc ĐẶC HIỆU và CĂN NGUYÊN tạo 3 tầng tác dụng tích cực, giải quyết mỡ máu xấu từ GỐC tới NGỌN. 

Công thức kết hợp từ hơn 20 vị dược liệu, áp dụng chặt chẽ nguyên tắc QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ, được phối chế với công thức VÀNG, tỷ lệ CHUẨN. Kết hợp đa dạng nhóm dược liệu có vai trò HIỆP ĐỒNG BỘI TĂNG (tăng cường tác dụng hạ mỡ máu xấu nhờ sự kết hợp công năng của nhiều dược liệu). 

 • Bài thuốc ĐIỀU TRỊ ĐẶC HIỆU: Hà diệp (lá sen), Giảo cổ lam, Sơn tra, Tinh dầu thông đỏ, Thảo quyết minh, Đan sâm, Ngưu tất, Thổ phục linh, Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Chè xanh, Diệp hạ châu
 • Bài thuốc ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN: Đan sâm, Linh chi đỏ, Tam thất, Đẳng sâm, Đương quy, Ngọc trúc, Liên diệp, Trạch tả, Khương hoàng, …

Trong đó nổi bật với dược liệu tinh dầu thông đỏ được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Tinh dầu thông đỏ và tinh lá sen, tam thất, sơn tra, linh chỉ đỏ là chủ dược chính đã có nhiều đề tài nghiên cứu hiệu quả rất tốt trong điều trị mỡ máu.

Điều trị mỡ máu toàn diện từ GỐC tới NGỌN
Điều trị mỡ máu toàn diện từ GỐC tới NGỌN

Công thức KẾT HỢP tạo ĐA TẦNG TÁC DỤNG TÍCH CỰC, điều trị MỠ MÁU từ GỐC tới NGỌN: 

 • Tầng 1: Giảm cholesterol xấu, giảm triglycerid, hạ mỡ máu xấu trong cơ thể 
 • Tầng 2: Chống tăng cholesterol máu, chống xơ vữa động mạch 
 • Tầng 3: NÂNG cao chức năng giải độc gan, thận, giúp cân bằng chuyển hóa lipid

Với cơ chế tích cực toàn diện trên, bài thuốc giúp hạ mỡ máu nhanh,đồng thời nâng cao chức năng chuyển hóa – đào thải, cho cơ thể ổn định, ngừa bệnh tái phát.

Không chỉ có hiệu quả điều trị tốt ngay từ liệu trình đầu tiên, bài thuốc Nam Nhị thập Huyết mạch khang ứng dụng tại Thuốc Dân Tộc còn đảm bảo TÍNH AN TOÀN cao. 100% dược liệu đạt chuẩn, quy trình kê đơn, bào chế thuốc nghiêm ngặt. Đặc biệt, mỗi bệnh nhân được xây dựng công thức bài thuốc riêng phù hợp với sức khỏe, mức độ bệnh để đảm bảo AN TOÀN – HIỆU QUẢ nhất. 

CAM KẾT HIỆU QUẢ điều trị mỡ máu bằng VĂN BẢN 

Thuốc Dân Tộc là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT có cam kết hiệu quả điều trị dựa trên xét nghiệm cận lâm sàng (xét nghiệm mỡ máu) và bằng hợp đồng văn bản

Để đánh giá mức độ bệnh, khỏi bệnh hay chưa, bác sĩ sẽ dựa trên 4 chỉ số gồm: Triglyceride; Cholesterol; HDL và LDL. Thuốc Dân Tộc cũng không thực hiện các xét nghiệm này, người bệnh được thực hiện tại bất cứ cơ sở nào được cấp phép hoạt động để đảm bảo minh bạch, khách quan. 

Quy trình điều trị chặt chẽ như sau: 

 • Trước điều trị: Người bệnh sẽ được tiến hành xét nghiệm hóa sinh, đánh giá mức độ mỡ máu cùng với các phương pháp khám lâm sàng khác. Bác sĩ phụ trách sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về hợp đồng bảo hành. 
 • Quá trình điều trị: Khi có đầy đủ thông tin của người bệnh, hội đồng chuyên gia sẽ xây dựng KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ RIÊNG BIỆT. Người bệnh tuân thủ chỉ định, được bác sĩ phụ trách đồng hành 24/7. 
 • Sau điều trị: Người bệnh sẽ được xét nghiệm lại công thức máu, đánh giá chất lượng sống, tình hình sức khỏe. Hiệu quả điều trị được cam kết các chỉ số mỡ máu về ngưỡng an toàn. 
Cam kết bảo hành mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc
Cam kết bảo hành mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc

Cam kết về thời gian chữa mỡ máu 

Thời gian điều trị phụ thuộc chủ yếu vào mức độ nặng nhẹ, khả năng tuân thủ kế hoạch điều trị. Nếu áp dụng nghiêm chỉnh phác đồ bác sĩ chỉ định, thời gian trung bình được cam kết như sau: 

 • Bệnh nhân mỡ máu cấp độ 1 dùng liệu trình 45 ngày tối đa 55 ngày
 • Bệnh nhân mỡ máu cấp độ 2 dùng liệu trình 2 tháng tối đa 77 ngày
 • Bệnh nhân mỡ máu cấp độ 3 dùng liệu trình 3 tháng tối đa 99 ngày

Lưu ý: Mỗi người bệnh có cơ địa, thể trạng khác nhau nên thời gian điều trị sẽ khác nhau dù cùng cấp độ mỡ máu và áp dụng đúng phác đồ. 

Ngoài ra, Thuốc Dân Tộc cũng áp dụng chính sách bảo hành kết quả tới 3 năm khi người bệnh có mong muốn và tuân thủ các chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ. 

Hoàn tiền 100% nếu không khỏi, tuyệt đối không phát sinh chi phí 

Với từng mức độ bệnh thời gian và chi phí điều trị khác nhau. Ngoài ra, bác sĩ còn xem xét yếu tố các bệnh lý mắc kèm để có chỉ định phù hợp. Với hợp đồng bảo hành điều trị mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc, bạn chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất theo hợp đồng, không phát sinh các chi phí về sau. 

Khi người bệnh tuân thủ đúng kế hoạch điều trị mà bác sĩ chỉ định nhưng không đạt được kết quả như đã ký hợp đồng, Thuốc Dân Tộc sẽ chịu mọi trách nhiệm và HOÀN TIỀN 100%. 

Thuốc Dân Tộc có cam kết bảo hành bằng văn bản - không hiệu quả hoàn tiền 100%
Thuốc Dân Tộc có cam kết bảo hành bằng văn bản – không hiệu quả hoàn tiền 100%

Điều trị hiệu quả – an toàn cho mọi đối tượng 

Cam kết điều trị mỡ máu hiệu quả của Thuốc Dân Tộc được áp dụng cho tất cả bệnh nhân mỡ máu, kể cả mỡ máu lâu năm và có bệnh nền khác. Vì phác đồ chính của Thuốc Dân Tộc là sử dụng các bài thuốc Nam lành tính, an toàn, đã được thử nghiệm lâm sàng. 

Theo nhận định của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang điều trị cho bệnh nhân mỡ máu cấp độ 1, cấp độ 2 rất hiệu quả, đáp ứng nhanh. Với tình trạng mỡ máu cao thì thời gian điều trị lâu hơn. 

Bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang đã được nghiên cứu kỹ lưỡng về tính an toàn, đảm bảo không gây tác dụng phụ cho người sử dụng, chính vì vậy, người già, người có bệnh nền rất phù hợp. 

Quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng khi thực hiện cam kết điều trị mỡ máu

Gói đồng hành điều trị cùng bệnh nhân mỡ máu, người bệnh nhận được các ưu đãi khác như: 

 • Miễn phí thăm khám sức khỏe với chuyên gia đầu ngành
 • Bác sĩ hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề 24/7 
 • Miễn phí sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác theo chỉ định của bác sĩ
 • Giảm 15% cho bản thân khi khám – chữa các bệnh lý khác, giảm 10% cho người thân khi khám – sử dụng dịch vụ tại Thuốc Dân Tộc 
Quyền lợi khách hàng khi áp dụng điều trị mỡ máu bằng Nhị thập Huyết mạch khang
Quyền lợi khách hàng khi áp dụng điều trị mỡ máu bằng Nhị thập Huyết mạch khang

Để có hiệu quả như cam kết, người bệnh cần:

 • Xét nghiệm máu, đánh giá các chỉ số trước và sau liệu trình
 • Tuân thủ đúng phác đồ bác sĩ đã chỉ định, không tự ý dùng thuốc quá liều hoăc giảm liều 
 • Không mua thuốc bên ngoài, hiện nay chỉ có bác sĩ tại Thuốc Dân Tộc được chỉ định độc quyền bài thuốc Nam Nhị thập Huyết mạch khang trong điều trị mỡ máu, tránh hiện tượng mua phải thuốc giả không đảm bảo chất lượng. 

Kiểm chứng hiệu quả điều trị vượt mỡ máu vượt trội trên người bệnh

Dự án điều trị mỡ máu có cam kết bảo hành được triển khai rộng rãi trên tất cả các tỉnh thành. Hiện nay đã có hơn 3000 người áp dụng gói bảo hành với kết quả khả quan. Chúng tôi đã phỏng vấn một số khách hàng chia sẻ cảm nhận sau khi điều trị tại Thuốc Dân Tộc, mong rằng quý độc giả có thêm thông tin hữu ích:

Bệnh nhân Nguyễn Thị Duyên – Chí Linh – Hải Dương: Từng thất bại với thuốc Tây, cô đã điều trị khỏi mỡ máu cấp độ 3 sau 3 tháng kiên trì sử dụng bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang. Đặc biệt hơn, cô cho thấy sức khỏe cải thiện rất tốt, người khỏe khoắn hơn, ăn ngon, ngủ ngon hơn. 

Bệnh nhân Phùng Thị Tuyết bị mỡ máu 24 năm, thuốc thang triền miên. Sau khi dùng Nhị thập Huyết mạch khang cô cho biết hiệu quả rất tốt, hạ chỉ số mỡ máu đáng kể sau 2 tháng. 

 

Bệnh nhân Nguyễn Thị Thi đã khỏi mỡ máu sau 2 tháng sử dụng thuốc. Đặc biệt hơn, cô cảm thấy người khỏe mạnh hơn, không còn bị chóng mặt, mất ngủ nữa. 

Kết quả điều trị mỡ máu của bệnh nhân Nguyễn Thị Thi
Kết quả điều trị mỡ máu của bệnh nhân Nguyễn Thị Thi
Kết quả điều trị mỡ máu của bệnh nhân Hưng
Kết quả điều trị mỡ máu của bệnh nhân Hưng

Góc Nhìn của Chuyên gia về hiệu quả điều trị mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc 

Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam có mục tiêu triển khai áp dụng có bảo hành cho 1 triệu người tới năm 2025. Bài thuốc có nhiều ưu điểm nổi bật, hiệu quả vượt trội đã nhận được sự quan tâm của nhiều chuyên gia đầu ngành. 

Chia sẻ của Bác sĩ Lê Phương (Chủ tịch Câu lạc Bộ Bác Sĩ Việt Nam – Nguyên Phó Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông): 

“Nhị thập Huyết mạch khang là đột phá mới khắc phục được nhiều nhược điểm của các bài thuốc Nam điều trị mỡ máu trước đó. Bài thuốc được KẾT HỢP CHẶT CHẼ từ 2 bài thuốc ĐẶC HIỆU CĂN NGUYÊN, tác động vào đúng GỐC BỆNH đồng thời chú trọng đào thải gan, thận, giúp CÂN BẰNG QUÁ TRÌNH CHUYỂN HÓA LIPID. 

Bài thuốc điều trị theo cơ chế 3 tầng: Hạ mỡ máu xấu, Chống xơ vữa động mạch, Ổn định chức năng chuyển hóa, đáp ứng đầy đủ các mục tiêu quan trọng nhất trong điều trị mỡ máu. Chính vì vậy, Nhị thập Huyết mạch khang có hiệu quả tốt hơn hẳn so với các bài thuốc trước đó.”

Đánh giá của bác sĩ Lê Phương về bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang
Đánh giá của bác sĩ Lê Phương về bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang

Thầy thuốc Ưu tú. Dược sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Đức Đoàn đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc, đặc biệt khả năng ổn định chuyển hóa, ngừa tái phát.

“Nhị thập Huyết mạch khang được chú trọng điều trị bệnh tận gốc, giúp HỒI PHỤC quá trình chuyển hóa CÂN BẰNG nhất. Bài thuốc tác động theo cơ chế vừa hạ mỡ máu xấu vừa bồi bổ chức năng gan, thận, do đó hiệu quả duy trì ổn định, bền vững, người bệnh khỏi không có nghĩa các chỉ số mỡ máu HẠ, mà còn cảm thấy khỏe mạnh hơn. Theo đánh giá của hội đồng chuyên gia, phác đồ điều trị tại Thuốc Dân Tộc có thể đảm bảo hiệu quả lên tới 3 năm, thậm chí tốt hơn.” 

Giải đáp thắc mắc cho người bệnh 

1/ Mỡ máu cao nhiều năm (22 năm nay) có cam kết bảo hành không? 

Bác sĩ Nhuần giải đáp:

Bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang cùng với các phương pháp được áp dụng trong LỘ TRÌNH ĐIỀU TRỊ MỠ MÁU phù hợp cho tất cả các mức độ mỡ máu. Nếu bạn bị mỡ máu cao, thời gian điều trị sẽ dài hơn và cần kiên trì điều trị. Bạn vẫn sẽ được cam kết bảo hành điều trị. Bạn vui lòng gửi thông tin bệnh án tới trung tâm để được bác sĩ hỗ trợ sớm nhất, điều trị sớm, tránh để thành các biến chứng nguy hiểm. 

2/ Hiệu quả điều trị mỡ máu được cam kết như thế nào? 

Bác sĩ Nhuần giải đáp:

Người bệnh được cam kết hiệu quả dựa trên các xét nghiệm máu trước và sau điều trị. Các xét nghiệm được thực hiện tại cơ sở y tế, đảm bảo an toàn, công khai, minh bạch. 

Dựa theo mức độ bệnh mà thời gian cam kết khỏi sẽ khác nhau. Với mức độ 1 tối đa 55 ngày, mức 2 tối đa 77 ngày, mức 3 tối đa 99 ngày. 

3/ Đang mắc bệnh lý nền tăng huyết áp, tiểu đường có cam kết điều trị được không?

Bác sĩ Nhuần giải đáp:

Bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang được sử dụng cho cả bệnh nhân có bệnh nền như huyết áp, tiểu đường, tim mạch,… Chình vì vậy, người bệnh vẫn được cam kết bảo hành như bệnh nhân bình thường. 

4/ Bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang có phải sắc uống không? Tôi thích uống thuốc Y học cổ truyền vì an toàn nhưng lại không có thời gian chuẩn bị. 

Bác sĩ Nhuần giải đáp:

Hiện nay, trung tâm có hỗ trợ bào chế thuốc cho bệnh nhân miễn phí. Sau khi kê đơn bài thuốc, bác sĩ sẽ gửi công thức đến kho sản xuất và bào chế dưới dạng viên hoàn để thuận tiện cho người bệnh. 

Bài thuốc “vàng” đánh bật tận gốc viêm da tiết bã từ thảo dược thiên nhiên

“Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị các bệnh viêm da” là một trong những đề tài nghiên cứu...

Bài thuốc Đông y chữa bệnh trĩ toàn diện nhất

Trong Đông y có nhiều bài thuốc điều trị bệnh trĩ hiệu quả tương ứng với từng thể bệnh. Tuy nhiên có một...

Công trình nghiên cứu điều trị bệnh viêm da dầu bằng bài thuốc Đông y hiệu quả

Viêm da dầu là một trong số những bệnh ngoài da đang rất phổ biến hiện nay. Bệnh không gây...

Thảo mộc đặc trị lang ben hắc lào được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng lựa chọn

Lang ben hắc lào là bệnh lý về da thường gặp, rất khó chữa và dễ lây lan, thường xuyên...

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chữa viêm âm đạo

Những điểm nổi bật riêng có trong bài thuốc Diệp Phụ Khang điều trị viêm âm đạo

Diệp Phụ Khang - Bài thuốc chữa viêm âm đạo tại Thuốc dân tộc hiện đang nhận được sự quan...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.