Bác sĩ Đỗ Thanh Hà và bài thuốc Diệp phụ khang chứa “4 điểm vàng” giúp chị em thoát nỗi lo viêm âm đạo

4.6/5 - (32 bình chọn)

Vùng kín là khu vực nhạy cảm và cần phải được nâng niu, bảo vệ nhất trên cơ thể của người phụ nữ. Đây cũng là bộ phận dễ mắc phải viêm âm đạo, căn bệnh phá hoại sức khỏe Phụ khoa, gây ra hàng loạt những hệ quả nghiêm trọng như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng, viêm ống dẫn trứng,… thậm chí còn có thể làm ảnh hưởng đến buồng trứng và đe dọa khả năng sinh sản. 

Trước hiện trạng viêm âm đạo ngày càng gia tăng và có xu hướng “trẻ hóa”, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Trưởng khoa Phụ TT Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và cho ra đời bài thuốc DIỆP PHỤ KHANG với “4 điểm vàng”, giúp chị em xóa bỏ nỗi lo thầm kín luôn dai dẳng.

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà: “Tôi muốn dùng YHCT giúp chị em thoát khỏi viêm âm đạo”

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà, người đã có tới 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT. Trong thời gian đó, bà đã có hơn 14 năm giữ vị trí Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương và được đạt được rất nhiều thành tích, giải thưởng suốt quá trình công tác tại đây. 

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm

Bác sĩ Thanh Hà được rất nhiều thế hệ phụ nữ biết đến và quý mến. Từ già đến trẻ, từ thiếu nữ dậy thì tới những phụ nữ trung niên, ai đã từng được gặp gỡ và khám chữa bởi bác sĩ Đỗ Thanh Hà đều nhận thấy rằng bà là một trong những người bác sĩ nhiệt tình, tận tâm, luôn dốc hết sức với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Phụ khoa cho phái đẹp.

Thông tin về bác sĩ Thanh Hà được đưa tin chia sẻ trên rất nhiều trang báo chí, truyền thông. Người bệnh phản hồi, chia sẻ về bác sĩ trên các trang mạng xã hội cũng nhiều, bác sĩ không chỉ là người khám chữa bệnh mà còn là người bạn đồng hành, luôn hết mình hỗ trợ từng bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh Phụ khoa, viêm âm đạo.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà được nhắc đến trong một bài báo của VTC News
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà được nhắc đến trong một bài báo của VTC News
Trên trang Dân trí cũng đăng tải bài viết về bác sĩ Thanh Hà sau khi bà được mời tham gia tư vấn trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2
Trên trang Dân trí cũng đăng tải bài viết về bác sĩ Thanh Hà sau khi bà được mời tham gia tư vấn trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2

Chia sẻ cảm nhận về vị bác sĩ đang hỗ trợ điều trị viêm âm đạo cho mình, chị Bùi Ngọc Thoa (Hà Nội) cho biết: 

Tôi bị viêm âm đạo đến nay cũng nửa năm rồi, vì bận bịu nên giờ mới nhớ để đi giải quyết, sợ sau này ảnh hưởng sức khỏe. Mẹ tôi cũng từng chữa bệnh với bác sĩ Hà khi bác còn làm việc ở BV YHCT Trung Ương. Nhưng nhanh thật, giờ cô đã về hưu. 

May mắn hỏi được bác sĩ Thanh Hà hiện đang khám chữa bệnh Phụ khoa tại Trung tâm Thuốc dân tộc nên tôi tìm đến. Gặp gỡ, tiếp xúc với cô Hà, thấy cô vẫn như những gì mẹ tôi thường kể – nhiệt tình, tận tâm, lại còn mang vẻ trẻ trung và phúc hậu, khiến người bệnh lúc nào cũng thấy thoải mái”.

Chị Hoàng Thanh Ngân (Hải Phòng) lại có những chia sẻ khác:Từng tiếp xúc với nhiều bác sĩ nhưng tôi thấy bác sĩ Thanh Hà thực sự để lại ấn tượng rất sâu sắc. Cô chăm sóc người bệnh ngay cả khi ở nhà, dặn dò ăn uống, sinh hoạt ra sao, nhắc uống thuốc, tái khám đều,… Nói chung là ưng lắm, nhiều lúc tôi vẫn nói với cô rằng cô cố khỏe mạnh, đi chữa bệnh giúp người thì chị em càng được nhờ lâu hơn nữa”.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chữa bệnh Phụ khoa tại Thuốc dân tộc
Bác sĩ Hà vẫn ngày ngày tận tụy thăm khám cho bệnh nhân

Chị Đỗ Thị Trang – Trực tiếp được bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị viêm âm đạo bằng bài thuốc Diệp phụ khang. Sau thời gian khỏi bệnh, chị đã có những chia sẻ vô cùng tích cực về vị bác sĩ và bài thuốc này:

“Tôi không nghĩ bệnh mình có thể khỏi nhanh thế, chỉ 2 tháng điều trị theo phương pháp của bác sĩ Hà. Trong khi đó trước đây, tôi đã chữa tới chữa lui đủ cách vẫn cứ tái đi tái lại dai dẳng.

Bác sĩ không chỉ có chuyên môn cao mà còn tận tình, coi tôi như người nhà để tư vấn, chia sẻ, hướng dẫn. Điều này vừa rút ngắn khoảng cách giữa tôi và bác sĩ, vừa giúp tôi yên tâm điều trị”.

Bài thuốc Diệp Phụ Khang đã được bác sĩ Thanh Hà chia sẻ trên chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

Bác sĩ Thanh Hà cho biết, cái quan trọng nhất với người phụ nữ chính là sức khỏe Phụ khoa. Nó khiến chúng ta có thể trở nên tự tin, mạnh mẽ, cũng có thể hủy hoại tương lai của người phụ nữ, đe dọa hạnh phúc và thiên chức làm mẹ. 

Bởi vậy, bằng tất cả hoài bão và kiến thức của mình, bác sĩ Hà vẫn không ngừng trau dồi, không ngừng cố gắng để tạo ra bài thuốc giúp khắc phục viêm âm đạo, mang lại hạnh phúc cho phái đẹp. 

Với bà, việc mang lại nụ cười, góp phần tạo ra kỳ tích trên chặng đường tìm kiếm sự tự tin trong cuộc sống, tìm kiếm nụ cười con yêu của những bà mẹ là một điều hết sức thiêng liêng và cao đẹp. Nó còn trở nên ý nghĩa hơn khi được thực hiện nhờ chính những bài thuốc YHCT, những vị thuốc quý của dân tộc. Bởi vậy, chẳng lạ gì khi chúng ta thường biết đến bác sĩ Đỗ Thanh Hà qua tiếng gọi thân thương: “Người trao hạnh phúc.”

DIỆP PHỤ KHANG và “4 điểm vàng” giúp phụ nữ thoát khỏi nỗi lo viêm âm đạo dai dẳng

Để hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc giúp chị em phụ nữ lấy lại sức khỏe, sắc đẹp, hạnh phúc bằng YHCT, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi để tìm ra những công thức bài thuốc, vị thuốc tốt nhất đem ứng dụng trị bệnh.

Từ thành quả của công trình nghiên cứu “Ứng dụng YHCT trong điều trị bệnh lý sản phụ khoa”, kết hợp với những tinh hoa Y học kế thừa từ cuốn Phụ đạo xán nhiên của Danh y Lê Hữu Trác (Hải Thượng Lãn Ông), bác sĩ Hà đã cùng đội ngũ cộng sự tại Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện và đưa vào ứng dụng thành công bài thuốc Diệp Phụ Khang – đặc trị các bệnh phụ khoa, trong đó có viêm âm đạo.

“Với bài thuốc điều trị viêm âm đạo Diệp Phụ Khang, chị em sẽ dứt điểm được bệnh lý này một cách an toàn, hiệu quả ổn định lâu dài. Tôi cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về YHCT tại Thuốc dân tộc đã tìm cách tối ưu từ công thức bào chế đến hình thức sử dụng và liệu trình điều trị để đem đến cho chị em phụ nữ giải pháp trị bệnh, bảo vệ sức khỏe toàn diện nhất” – BS Đỗ Thanh Hà.

Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo
Bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo

Bài thuốc được giới chuyên môn đánh giá cao vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, hiếm có giải pháp điều trị viêm âm đạo nào hiện nay đáp ứng được. 

ĐIỂM THỨ NHẤT – Diệp phụ khang đảm bảo AN TOÀN, LÀNH TÍNH với mọi đối tượng

Theo chia sẻ của bác sĩ Đỗ Thanh Hà: “Đối với một bài thuốc điều trị viêm âm đạo cho chị em thì việc khắc phục bệnh nhưng vẫn đảm bảo an toàn là yếu tố quan trọng nhất, quyết định giá trị của bài thuốc. Vì khác với các bệnh khác, viêm âm đạo và quá trình điều trị có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản, thiên chức làm mẹ về sau.

Với bài thuốc Diệp Phụ Khang, tính an toàn được đặt lên hàng đầu. Điều này đã khẳng định qua quá trình kiểm nghiệm lâm sàng khắt khe trước khi đưa vào ứng dụng cũng như công nhận thực tiễn từ rất nhiều trường hợp bệnh nhân từng sử dụng.

Các thảo dược sử dụng trong bài thuốc đều được chính tay các bác sĩ lựa chọn từ vùng nguyên liệu sạch, quá trình sơ chế, bào chế đều đảm bảo sạch sẽ, không tạp chất, không sử dụng hóa chất.

Thành phần chuẩn sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh
Ưu điểm làm nên tính an toàn của bài thuốc

Tôi có thể khẳng định rằng Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo hoàn toàn bằng dược liệu sạch, không xâm lấn gây đau đớn, không tác dụng phụ, an toàn với mọi đối tượng chị em phụ nữ. Vì vậy, người bệnh có thể an tâm sử dụng”.

ĐIỂM THỨ HAI – Bài thuốc DUY NHẤT có thành phần TINH CHẤT DIỆP LỤC

Trong chữa bệnh phụ khoa, đặc biệt là viêm âm đạo, tinh chất diệp lục chiết xuất từ các loại lá cây có tính kháng sinh thực vật cao như Bồ công anh, Đơn đỏ,… được đánh giá là đem lại hiệu quả điều trị mạnh mẽ, lại đảm bảo hiệu quả thẩm thấu cao, không để lại dư lượng thuốc thừa. 

Tối ưu điều đó, thành phần bài thuốc Diệp Phụ Khang có chứa đến 90% tinh chất diệp lục, không chỉ giữ nguyên dược tính đặc trị bệnh mà còn bảo toàn được hàm lượng chất chống oxy hóa cũng như các khoáng chất, vitamin tự nhiên (A, C, E). Nhờ vậy tăng khả năng kháng viêm, kháng khuẩn, diệt nấm gây bệnh; điều hòa khí huyết cơ thể, phục hồi tế bào bị tổn thương, tái sinh tế bào mới nhanh chóng, làm săn chắc, làm khỏe vùng kín một cách tự nhiên. 

Công dụng của tinh chất diệp lục Diệp Phụ Khang
Công dụng của tinh chất diệp lục Diệp Phụ Khang

Với tinh chất diệp lục này, hiệu quả loại bỏ viêm âm đạo, ngăn ngừa tái nhiễm bằng Diệp Phụ Khang được công nhận là cao GẤP 3 LẦN so với việc dùng các thảo dược thông thường.

ĐIỂM THỨ BA – Điều trị viêm âm đạo TRIỆT ĐỂ từ gốc căn nguyên với cơ chế 3 TẦNG độc đáo, đem lại hiệu quả lâu dài

YHCT điều trị bệnh phụ khoa nói riêng, viêm âm đạo nói chung theo nguyên tắc tập trung vào cả triệu chứng và căn nguyên. Đặc biệt chú trọng LOẠI BỎ các yếu tố gây bệnh liên quan đến khí huyết không ổn định, mất cân bằng nội tiết, tổn thương mạch Nhâm – Xung. Đồng thời thanh nhiệt, bài độc, hóa ứ, cân bằng PH, phục hồi chức năng tạng phủ liên quan. Từ đó nuôi dưỡng cơ thể KHỎE MẠNH, TRẺ ĐẸP từ bên trong.

Ngoài ra, bài thuốc còn kết hợp thêm nhiều cây thuốc, vị thuốc quý có tác dụng bổ thận âm, giúp cải thiện tốt các chức năng của cơ quan sinh dục, giúp phụ nữ lấy lại tự tin trong sinh hoạt vợ chồng.

Theo đó, bệnh nhân sẽ được chỉ định kết hợp cùng lúc 2 – 3 CHẾ PHẨM ĐẶC TRỊ: Thuốc uống, thuốc đặt và dung dịch vệ sinh phụ nữ.

Công dụng các chế phẩm trong liệu trình Diệp Phụ Khang
Công dụng bài thuốc Diệp phụ khang

Mỗi chế phẩm trong bài thuốc có 1 công dụng riêng, cùng bổ trợ, phối hợp điều trị viêm âm đạo một cách CHUYÊN SÂU, GỌN GHẼ theo cơ chế 3 TẦNG, tương ứng 3 GIAI ĐOẠN toàn diện. Cụ thể:

 • Giai đoạn 1: Tiêu viêm – Điều trị triệu chứng: Giúp người bệnh chấm dứt tình trạng đau rát, ngứa ngáy vùng kín, khí hư ra nhiều, khí hư có màu, mùi hôi; làm sạch, khô thoáng vùng kín, nhanh chóng đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái. 
 • Giai đoạn 2: Cân bằng – Điều trị căn nguyên: Cân bằng nội tiết, điều hòa khí huyết, phục hồi sức khỏe toàn diện. Loại bỏ các tác nhân gây bệnh từ bên trong, làm lành tổn thương, khắc phục viêm nhiễm để vùng kín khỏe mạnh hoàn toàn.
 • Giai đoạn 3: Phục hồi – Ngăn ngừa tái phát: Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch tự nhiên, bảo vệ lợi khuẩn, không để bệnh tái phát, ổn định sinh lý.

Sau tối đa 1 – 2 tháng, tình trạng viêm âm đạo sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Lộ trình điều trị viêm âm đạo bằng thuốc Diệp phụ khang
Lộ trình điều trị viêm âm đạo bằng thuốc Diệp phụ khang

ĐIỂM THỨ TƯ – Phương pháp YHCT biện chứng độc đáo, kết hợp Tây y để xác định phác đồ mang tính CÁ NHÂN HÓA cao

Theo phân tích chuyên môn, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết:

“Đối với chữa viêm âm đạo, điều quyết định hiệu quả là phác đồ phải được chỉ định đúng bệnh, vị thuốc sử dụng phải tiêu diệt đúng loại vi khuẩn, nấm gây bệnh. Có như vậy mới đảm bảo tác dụng nhanh gọn mà KHÔNG LOẠN KHUẨN, không để bệnh dai dẳng tái nhiễm.

Vì thế, khi xác định liệu trình Diệp Phụ Khang cho bệnh nhân, tôi luôn thăm khám rất kỹ càng và yêu cầu bệnh nhân thực hiện nội soi, xét nghiệm hoặc sinh thiết để xác định chính xác loại vi khuẩn, nấm và tình trạng viêm nhiễm. Từ đó tôi mới lên phác đồ kết hợp từng bài thuốc theo tình trạng bệnh và cơ địa bệnh nhân”.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng chia sẻ, trong quá trình bào chế bài thuốc, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ luôn cẩn thận chọn lọc từng vị thuốc, từng loại dược liệu khi kết hợp, luôn chú trọng nguyên tắc “Thuốc phải đúng người, đúng bệnh”. Bởi vậy, với mỗi trường hợp, bài thuốc cũng sẽ được thay đổi về liều lượng, gia giảm một số vị thuốc sao cho giải quyết được viêm âm đạo theo đúng nguyên nhân và cơ địa của người bệnh. Thuốc được kê sát với tình trạng bệnh nhân, cho hiệu quả theo từng giai đoạn và cũng sẽ được thay đổi theo diễn biến và sự phát triển của người bệnh.

Đánh giá chuyên gia về bài thuốc Diệp Phụ Khang
Ưu điểm được chuyên gia đánh giá cao

Thực tế điều trị suốt nhiều năm qua đã cho thấy, với Diệp Phụ Khang, bệnh nhân không những hết bệnh mà còn có sức đề kháng tốt hơn, trẻ hơn, khỏe hơn. Mọi vấn đề về sức khỏe (kể cả mệt mỏi, suy nhược, nóng trong, bốc hỏa, rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt,…) đều được cải thiện rõ rệt. Chị em ăn ngon, ngủ ngon hơn, nhiều người còn dễ dàng mang bầu, thụ thai sau khi điều trị khỏi viêm âm đạo.

Chị Thu Trang là một trường hợp tiêu biểu, sau khi chữa khỏi viêm âm đạo với bài thuốc của bác sĩ Hà, chị đã nhanh chóng đón nhận tin vui khi gia đình có thêm 1 “thiên thần nhỏ”.

Bệnh nhân Thu Trang - một người bệnh đã điều trị viêm âm đạo thành công nhờ bài thuốc của bác sĩ Thanh Hà và mang thai sau 7 năm hiếm muộn
Bệnh nhân Thu Trang – điều trị viêm âm đạo thành công nhờ bài thuốc của bác sĩ Thanh Hà và mang thai sau 7 năm hiếm muộn

Xem thêm video: Hành trình tìm con của người phụ nữ 7 năm hiếm muộn vì viêm âm đạo

Hiệu quả  Diệp phụ khang điều trị viêm âm đạo được hàng ngàn chị em công nhận

Bài thuốc Diệp phụ khang của bác sĩ Thanh Hà mang nhiều điểm mới, hoàn thiện hơn hiệu quả điều trị cũng như đảm bảo được tính an toàn của một bài thuốc YHCT. Vì vậy, bài thuốc nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Rất nhiều người bệnh đã truyền tai nhau tìm đến bác sĩ Thanh Hà, đến Trung tâm Thuốc dân tộc để trải nghiệm điều trị viêm âm đạo với Đông y.

Suốt nhiều năm qua, giải pháp này đã giúp cho hơn 10.768 phụ nữ thoát khỏi bệnh phụ khoa, viêm âm đạo với tỷ lệ thành công lên đến 99,6%.

Bác sĩ Hà thường xuyên theo sát quá trình sử dụng thuốc của bệnh nhân để nắm rõ hiệu quả trong từng giai đoạn
Bác sĩ Hà thường xuyên theo sát quá trình sử dụng thuốc của bệnh nhân để nắm rõ hiệu quả trong từng giai đoạn
Phản hồi về hiệu quả Diệp Phụ Khang tại Thuốc dân tộc
Phản hồi về hiệu quả Diệp Phụ Khang tại Thuốc dân tộc

Chị Hoài Phương (Hà Nội) cũng cho biết:

“Tôi dùng Diệp Phụ Khang có hiệu quả rõ rệt lắm, sau 10 ngày đã thấy có cải thiện. Thích nhất là sau khi dùng dung dịch vệ sinh để rửa sạch vùng kín rồi đặt thuốc, cảm giác bớt ngứa mà sạch sẽ, khô thoáng, thơm mát rất dễ chịu. Sử dụng đều đặn các chế phẩm thì tầm 7 ngày, tôi thấy khí hư đẩy ra nhiều rồi bớt ngứa, bớt sưng đau đi nhiều. Kiên trì dùng hết liệu trình gần 2 tháng thì không thấy còn triệu chứng gì.

Trong người cũng khỏe khoắn hơn, da dẻ hồng hào lên, tôi ăn ngon, ngủ ngon. Đi khám lại thì hoàn toàn hết viêm nhiễm, vùng kín còn có phần hồng hào, se khít, thơm – sạch hơn nhiều so với trước đây.

Hơn nữa Diệp Phụ Khang còn rất lành tính, an toàn, tôi không gặp tác dụng phụ nào. Dung dịch vệ sinh phụ nữ đến giờ khỏi bệnh rồi nhưng tôi vẫn dùng hàng ngày, hoàn toàn không bị kích ứng, khô rít hay nổi mẩn ngứa gì”.

Xem thêm: Chia sẻ từ chị Đỗ Thị Trang về hành trình chữa khỏi bệnh nhờ Diệp Phụ Khang

Với những chia sẻ trên từ Ban biên tập, hy vọng chị em phụ nữ sẽ có thêm một lựa chọn hữu ích trong việc điều trị của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin gửi đến bạn đọc thông tin liên hệ để được trao đổi trực tiếp tình hình bệnh với bác sĩ Đỗ Thanh Hà, từ đó nhận được sự hỗ trợ phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUỐC DÂN TỘC:

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: 0388 778 986
 • SĐT/ Zalo: 0989 913 935
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: 0932 064 179
 • Website: thuocdantoc.org || Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám Thuốc dân tộc Hà Nội. Điện thoại/Zalo bác sĩ là 098 991 3935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Thu HàThu Hà says: Trả lời

  Dạo này không biết sao vùng kín mình ngứa ngáy, sưng đỏ, nóng rát lắm. Cảm thấy khó chịu vô cùng, ngồi làm mà phải trốn ra phòng vệ sinh để gãi chứ không ngứa không chịu nổi. Không biết với tình trạng của mình có phải viêm âm đạo không? Trị bằng bài thuốc phụ khoa của bác sĩ Thanh Hà có khỏi được không?

  1. Lê Thị TươngLê Thị Tương says:

   Đó là triệu chứng của bệnh phụ khoa đấy nhé, Ngày trước em cũng gặp triệu chứng như vậy, đi khám thì bị viêm phụ khoa. Em cũng bị y như chị nè, đi khám ở bệnh viện phụ sản bác sĩ bảo bị vi khuẩn gì đấy tấn công mà quên mất tiêu rồi. Cho thuốc về rửa mà rửa thời gian dài cũng hơi đỡ ngứa chút thôi chứ vẫn còn, nó không dứt, sau đó nó lạ lên. Sau đó mình biết đến bác sĩ đông y Hà, đến khám bác sĩ điều trị, bác sĩ vừa kê thuốc uống, thuốc rửa, thuốc đông y hoàn toàn. Mình dùng hết thuốc là mình hết ngứa, hết nóng rát và đau vùng âm hộ luôn, thật sự dễ chịu lắm ạ. Ngưng lâu rồi, không có bị lại, khá là ưng thuốc này và bác sĩ cũng rất nhiệt tình

  2. Trần Thu HằngTrần Thu Hằng says:

   Mình cũng đang dùng bộ chữa viêm âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà nè, mới dùng tầm 2 tuần là cắt được cơn ngứa rồi, hy vọng dùng xong liệu trình là dứt hẳn

  3. Bi NguyễnBi Nguyễn says:

   Bài thuốc chữa viêm âm đạo này là uống hay rửa vậy bạn?

  4. Trần Minh VyTrần Minh Vy says:

   Bài thuốc chữa viêm âm đạo của bác sĩ Thanh Hà bao gồm cả thuốc uống, thuốc đặt bạn ah

  5. Lily_87Lily_87 says:

   Em đang dùng thuốc đặt này thấy giảm ngứa hiệu quả lắm. Vậy em muốn mua thuốc diệp phụ khang này mà không lấy thuốc đặt có được không?

 2. Lê Anh NgânLê Anh Ngân says: Trả lời

  Bác sĩ Đỗ Thanh Hà có khám phụ khoa không hay chỉ tư vấn và bào chế nên thuốc thôi nhỉ?

  1. Lê HồngLê Hồng says:

   Bác sĩ Hà là bác sĩ khám phụ khoa chính của trung tâm thuốc dân tộc đấy ạ. Mình cũng đã khám với bác sĩ Hà nè, bác khám rất kĩ, bác sĩ dùng mỏ vịt kiểm tra vùng kín, rồi xem kết quả siêu âm. Bác sĩ cũng kết luận là viêm lộ tuyến cổ tử cung. Sau đó bác sĩ có giải thích thêm về bệnh, nói về nguyên nhân gây bệnh rồi nói về thuốc điều trị. vì diện tích lộ tuyến của mình rộng mà cũng điều trị nhiều thuốc kháng sinh rồi nên bs kê cho mình thuốc uống, về mình chỉ việc dùng thôi, hâm nóng lại uống được. Mình cứ uống thuốc như vậy sau 2 tháng đi siêu âm lại cổ tử cung của mình lành đẹp, vùng kín không ngứa, không ra khí hư nữa

  2. Trần Thị DiễnTrần Thị Diễn says:

   Cho xin lịch làm việc của bác sĩ có được hay không vậy, cũng rất muốn khám bác sĩ, được biết bác sĩ là bác sĩ đầu ngành về khám chữa bệnh phụ khoa

  3. Nga ViênNga Viên says:

   Nếu muốn khám với bác sĩ Hà bạn nên đặt lịch trước qua số 0989 913 935 để được sắp xếp lịch khám nhé! Một tuần bác sĩ làm việc có mấy ngày thôi, nên gọi điện đặt lịch trước

  4. Thủy ThuThủy Thu says:

   Mình thấy trung tâm thuốc dân tộc có 3 cơ sở 2 cái ở Hà Nội và 1 ở Hồ Chí Minh. Không biết bác sĩ Hà khám ở cơ sở nào nhỉ?

  5. Nga ViênNga Viên says:

   Bác sĩ Hà làm việc ở cơ sở ngoài Hà Nội nhé. Tuần trước mình mới đi khám ở cơ sở Hà Nội về và được chính bác sĩ Hà khám cho. Bác khám ở Thuốc dân tộc Mỹ đình (số 7 ngõ 8/11 lê quang Đạo gần sân Mỹ đình) Nếu ở xa thì liên hệ với bác sĩ để khám bệnh từ xa nhé, bác sĩ hỏi kỹ lắm và điều trị rất cụ thể vì mình đến khám mỗi lần đầu đấy thôi, xong thuốc trung tâm sắc xong thì gửi về nhà hco mình, bác sĩ thỉnh thoảng cũng nhắn hỏi mình dùng thuốc có vấn đề gì không tiến triển ra sao mà.

  6. FT NhungFT Nhung says:

   Đến khám có cần mang theo kết quả đã khám ở bệnh viện không nhỉ? Hay đến làm lại các xét nghiệm từ đầu?

  7. Trần Thụy MiênTrần Thụy Miên says:

   Nếu bạn mới khám cách đây ít ngày thì cứ cầm đến còn lâu rồi thì thôi bạn ah. Vì viêm nó cũng biến đổi nhanh lắm. bạn đến khám tùy tình trạng của bạn bs chỉ định xuống khám trong với lấy dịch xét nghiệm soi tươi. ở PK của BS có đầy đủ cả xét ngiệm siêu âm mà nên bạn không phải lo đâu !

 3. Lê Hoàng NhiLê Hoàng Nhi says: Trả lời

  Vùng kín của mình có mùi hôi, dịch nhầy có màu ố vàng. Xin hỏi với tình trạng của mình thì điều trị chỗ bác sĩ này tầm bao lâu là được. Mình ớn cái cảnh ngồi làm mà mùi cứ xộc lên mũi, chồng cũng chê, thêm nữa khi quan hệ mình bị đau rát nên quan hệ vợ chồng nguội lạnh lắm. Trước mình có dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ rửa mà không sạch

  1. Phạm Thị TamPhạm Thị Tam says:

   Triệu chứng này trăm trăm phần trăm là bị bệnh phụ khoa rồi. Nếu k điều trị sớm thì tình trạng bệnh càng nặng thêm và càng khó chữa hơn đó. Bệnh phụ khoa thì dùng dung dịch rửa bên ngoài k hết được. Bạn liên hệ với bs Hà điều trị 2-3 tháng là hết hẳn

  2. Nhung KateNhung Kate says:

   Mình bị viêm âm đạo, ngứa và đau rát khi quan hệ. Mình điều trị bằng tây y nhưng không hết, cứ được một thời gian là lại bị lại. Sau đó mình tìm hiểu và điều trị bằng đông y. Mình đến trung tâm thuốc dân tộc được bác sĩ Hà khám và cho liệu trình điều trị 2 tháng với 2 loại thuốc là thuốc uống với thuốc đặt. Xong liệu trình đó là hết ngứa, hết đau khi quan hệ và không bị khô lúc quan hệ. Khi chữa bệnh bác sĩ căn cứ vào tình trạng để kê thuốc đó, từng tháng sẽ điều chỉnh thuốc theo tiến triển bệnh. Chỉ muốn nói một câu là bác sĩ Hà điều trị rất giỏi.

  3. Kiều TrinhKiều Trinh says:

   Cho em hỏi là thuốc uống có cần sắc hay nấu không? Sợ lại như thuốc đông y trước em uống là toàn ngồi canh để sắc nên không có thời gian

  4. Nhung KateNhung Kate says:

   K bạn mình dùng thuốc bào chế dạng viên, giống thuốc tây ý bạn k phải sắc nấu gì đâu, tiện lắm. Còn bạn mà muốn uống thuốc sắc thì bạn bảo bác kê thang cho, ở trug tâm hình như cũng hỗ trợ người bệnh sắc thuốc bằng máy rồi đóng túi hay sao đấy bạn hỏi thử xem. Hoặc nếu không bạn mua ấm điện rồi về sắc cũng được, có ấm điện sắc cũng tiện

  5. Hoàng Thảo TrangHoàng Thảo Trang says:

   Thuốc là uống sao nhỉ, tớ chưa uống dạng này bao giờ, có khó uống không? À có phải như cao hổ hay cao mèo gì đó không

  6. Minh DuyênMinh Duyên says:

   Thuốc có hơi đắng nhưng khá thớm, một hai lần sẽ khó uống nhưng sau sẽ dễ uống hơn nhiều. Có bệnh nên cố gắng uống thôi

  7. Yến_97Yến_97 says:

   Thuốc rửa thì cũng về tự nấu hay là như thế nào vậy, có giống như dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ hay không

 4. Lê NhiLê Nhi says: Trả lời

  Cho em hỏi khi dùng thuốc này có cần kiêng khem gì hay không

  1. Hồng Thái LêHồng Thái Lê says:

   Có kiêng nhé chế nhưng mà kiêng cũng bình thường thôi chứ không gắt gao lắm đâu. Chủ yếu là không ăn cay nóng, không uống bia rượu, cà phê và hút thuốc lá, hạn chế ăn hải sản. Tăng cường cá béo, giá đỗ, rau xanh, sữa đậu nành và tỏi vào thực đơn ăn hằng ngày, ngủ nghỉ hợp lý, không gãi vào vùng kín.

  2. Trần Phi PhụngTrần Phi Phụng says:

   Dùng thuốc có cần phải kiêng quan hệ không nhỉ?

  3. Cún ConCún Con says:

   Đang trong liệu trình điều trị thuốc này kiêng quan hệ tình dục, nhưng cũng không cần khắt khe quá, không quá sức là được, để cho phần phụ nó phục hồi hết đã

  4. Hải HàHải Hà says:

   Tớ dùng thuốc này và đã hỏi kĩ với bác sĩ điều trị là kiêng quan hệ nhưng mà quan hệ với tần suất vừa phải và đeo bao cao su là được. Tớ cũng quan hệ và đeo bao cao su đây chứ kiêng trong 2-3 tháng chồng nào chịu nổi, mất công nó đi theo con khác nữa thì nguy

  5. Trần PhươngTrần Phương says:

   Kiêng quan hệ thôi chứ vẫn có nhiều cách làm chồng thỏa mãn mà bạn. Với lại chồng mà hở ra đi con khác thì cũng không đáng

  6. Câu Bích_86Câu Bích_86 says:

   Xin hỏi có kiêng dùng dung dịch vệ sinh không?

 5. Huyền TrầnHuyền Trần says: Trả lời

  Đọc bài này thì thấy nhiều riview của khách hàng bẩu thuốc diệp phụ khang này chữa viêm phụ khoa hay nhưng mà tớ đang băn khoăn vấn đề an toàn. Mấy thuốc cho vùng kín nhạy cảm nên cẩn thận trước khi mua

  1. Hồng ÂnHồng Ân says:

   Thuốc rất an toàn, được bs Hà nguyên là trưởng khoa phụ bv YHCT trung ương khám và điều trị. Bs rất là giỏi về bệnh phụ khoa, thuốc của bác sĩ cũng rất an toàn và điều trị rất hiệu quả. Nhiều người bị buồng trứng đa nang khó có con mà điều trị chỗ bs khỏi và có con đó ở trên fb của bác sĩ có chia sẻ nhiều trường hợp BTĐN lắm bạn theo dõi trang của bác mà xem /thacsibacsidothanhha

  2. Tiểu My MyTiểu My My says:

   Tớ đã dùng nhiều loại thuốc phụ khoa rồi và thuốc phụ khang tán này của bác sĩ Hà là an toàn và hiệu quả nhất.

  3. Nguyễn Thị BìnhNguyễn Thị Bình says:

   Thuốc này có dùng cho chị em phụ nữ sau sinh 4 tháng được không ạ? Em sau sinh 4 tháng ngứa quá và bị viêm

  4. Châu Bảo_897Châu Bảo_897 says:

   Mình cũng sau sinh bị viêm nhiễm phụ khoa và đã điều trị thành công với thuốc của bs. Công nhận bệnh phụ khoa nó khó chịu và bức bối làm sao ấy, trị xong cái thấy người nhẹ nhõm và chiều chồng được nữa chứ, hehe

  5. Lệ QuyênLệ Quyên says:

   Thuốc này chữa viêm âm đạo có dứt điểm không hay là chỉ có hiệu quả trong thời gian dùng thuốc còn hết thuốc một thời gian lại tái lại nhỉ?

 6. Ngô HằngNgô Hằng says: Trả lời

  Em đang bị viêm phụ khoa dạng nặng luôn đấy vì bị lâu rồi mà ngại không đi khám, em chỉ có ra hiệu thuốc mua thuốc về uống thôi. Không biết em muốn điều trị bác sĩ Hà có cần khám không hay chỉ là đặt thuốc về uống thôi?

  1. Trần Lan PhươngTrần Lan Phương says:

   Bạn có thể đến khám tận nơi hoặc liên hệ với bs vào sđt 0989 913 935, số này có cả zalo, kết bạn với bs rồi sẽ được bs tư vấn, kê đơn thuốc và hướng dẫn điều trị tại nhà luôn

  2. Hồ Nhân ThịHồ Nhân Thị says:

   Có thể theo dõi facebook của bác sĩ Hà và gửi câu hỏi để bác sĩ hướng dẫn cách điều trị. Facebook của bác sĩ đây

  3. Luccy HằngLuccy Hằng says:

   Tớ lúc trước đi khám bệnh viện phụ khoa toàn bác sĩ nam nên ngại thôi chứ khám ở trung tâm thuốc dân tộc này được bác sĩ Thanh Hà khám cho nên chả ngại ngùng gì cả, bác sĩ rất thân thiện ạ

  4. Lê Thị DiễmLê Thị Diễm says:

   Các chế ơi, em ở rất xa Hà Nội thì khám thế nào ạ?

  5. Châu LiênChâu Liên says:

   Nếu ở xa thì có thể gọi vào số này 0989 913 935 và kết máy với bác sĩ Thanh Hà để tư vấn qua điện thoại, chủ yếu là bác sĩ sẽ hỏi về triệu chứng, cáck ăn uống sinh hoạt vad các kết quả đã khám ở bệnh viện. Nói chung khám đông y thì khám tận nơi với khám từ xa kiểu này cũng k khác nhau hay sợ k chính xác đâu bạn, vì đến khám tận nơi thì BS sẽ bắt mạch, nhìn sắc khí… và cũng sẽ hỏi triệu chứng lâm sàng mà dựa vào đấy bác sĩ chẩn bệnh. Còn tất nhiên bạn mà có đk đến khám tận nơi thì bs sẽ khám trong cho nữa, rồi xét nghiệm dịch này kia… Còn thuốc thì bs sẽ kê theo tình trạng và gửi thuốc qua đường bưu điện, trong thời gian dùng thuốc bác sĩ điều trị trực tiếp gọi điện hoặc nhắn tin kiểm tra tình hình bệnh của bạn, cam kết theo suốt liệu trình đến khi hết bệnh thì thôi nhé và thực tế mình thấy BS tư vấn hướng dẫn tỉ mỉ lắm

 7. Hồ Thị MinhHồ Thị Minh says: Trả lời

  Em bầu 4 thág mà bị viêm phụ khoa nên khó chịu lắm, khôg biết nên dùg thuốc gì, bsĩ có kê thuốc cho bà bầu khôg

 8. Nguyệt HoaNguyệt Hoa says: Trả lời

  Em bị buồng trứng đa nang không biết bác sĩ có khám và điều trị không

 9. Lê thị thanhLê thị thanh says: Trả lời

  Xin hỏi khám chữa phụ khoa đông y này chi phí khoảng bao nhiêu ạ

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày cho hiệu quả đột phá

Tổng hợp phản hồi của bệnh nhân dạ dày sau khi điều trị bằng Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc thảo dược điều trị các bệnh lý dạ dày được đánh giá...

Tiêu thực phục tràng hoàn

Bài thuốc Đông y Tiêu thực Phục tràng hoàn – Cho bệnh đại tràng “tiêu tan”

Viêm đại tràng – căn bệnh đang tấn công hơn 20% dân số ở Việt Nam. Sớm loại bỏ chứng...

Bài thuốc Nha chu tán

Bài thuốc Nha chu tán – Giải quyết mọi vấn đề về răng miệng bằng thảo dược

Đau nhức răng, sâu răng, viêm lợi, hơi thở có mùi,....có phải là những nỗi ám ảnh của tất cả...

Loại bỏ rụng tóc tại nhà không lo dịch Covid bằng thảo dược tự nhiên [Bác sĩ tư vấn từ A – Z]

Giải quyết tình trạng rụng tóc tại nhà đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt với...

Yếu sinh lý nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây ra nhiều hậu quả

Giải mã bí quyết phòng the của Vua Mèo giúp quý ông YÊU KHÔNG BIẾT MỆT

Thống kê cho thấy, tỉ lệ nam giới gặp khó khăn trong chuyện “yêu” vì xuất tinh sớm ngày càng...