Khỏi hẳn mề đay mẩn ngứa người bệnh phản hồi hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Ứng dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang vào điều trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng từ năm 2013 cho đến nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp hàng ngàn người khỏi bệnh, không tái phát. Rất nhiều người bệnh đã bày tỏ niềm vui khi thoát khỏi tình trạng nổi sẩn phù, ngứa rát ngày đêm bằng lời cảm ơn gửi đến Trung tâm. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh sau khi điều trị thành công mề đay mẩn ngứa tại Trung tâm.

“Sau 2 tháng dùng thuốc Linh đã khỏi hoàn toàn mề đay không tái phát” – DV Khánh Linh “Về nhà đi con” chia sẻ

Nổi tiếng trong nhiều bộ phim truyền hình và sân khấu kịch, thành danh với bộ phim “Về nhà đi con”, nhưng ít ai biết rằng, nữ diễn viên Phùng Khánh Linh phải đối mặt với bệnh mề đay, mẩn ngứa trong nhiều năm. Mề đay tái phát liên tục và nghiêm trọng đến mức chị thường xuyên phải chịu tình trạng nổi sẩn phù, ngứa rát khắp người, ngứa đến mất ăn mất ngủ, càng gãi càng ngứa, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Đỉnh điểm nhất là khi sinh em bé thứ 2, bệnh mề đay mẩn ngứa nghiêm trọng hơn khiến cuộc sống, công việc của nữ diễn viên rơi vào bế tắc. Chia sẻ về tình trạng mề đay gặp phải, diễn viên Khánh Linh cho biết:

“Linh bị mề đay cũng lâu rồi nhưng thời điểm mà Linh cảm thấy căng thẳng nhất là sau khi sinh bé thứ 2. Các triệu chứng ngứa nổi mẩn, sẩn phù từng đám trên da khiến mình ngứa rát vô cùng khó chịu. Mỗi khi thời tiết thay đổi hoặc ăn đồ ăn lạ vào là Linh bị tái phát mề đay. Khi bị ngứa da thì mình gãi, càng gãi càng thích nên gãi cho sướng tay dẫn đến bị trầy xước ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. 

Diễn viên Khánh Linh thường xuyên bị nổi mề đay, mẩn ngứa
Diễn viên Khánh Linh thường xuyên bị nổi mề đay, mẩn ngứa

Vì mề đay mà công việc của Linh bị ảnh hưởng. Mỗi lần đi quay đi diễn mà bị tái phát là Linh phải xin dừng quay nên ảnh hưởng đến tiến độ cả đoàn làm Linh rất khó xử. Nghiêm trọng nhất là đã có lần Linh bị khó thở khi nổi mề đay may mà được xử lý kịp thời. Sau lần đó, Linh bắt đầu tìm kiếm cách chữa trị nghiêm túc”.

Tìm hiểu thêm về phương pháp Đông y, diễn viên Khánh Linh biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Chị tìm đến Trung tâm và được bác sĩ thăm khám, tư vấn điều trị. Sau 2 tháng sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang, nữ diễn viên đã thoát khỏi bệnh mề đay, mẩn ngứa. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc diễn viên Khánh Linh cho biết:

“Linh uống hết 1 tháng thuốc thì thấy các triệu chứng mề đay, mẩn ngứa gần như không còn nữa. Linh được bác sĩ tư vấn và gửi về nhà thêm 1 tháng thuốc nữa. Sau khi dùng hết 2 tháng thuốc thì Linh khỏi hoàn toàn mề đay không thấy tái phát lại. Thêm nữa là sau thời gian dùng thuốc thì các chứng nóng trong, nhiệt miệng cũng hết. Linh thích nhất là bài thuốc không tác dụng phụ, được hỗ trợ sắc sẵn rồi nên rất tiện dụng, dễ uống”.

Mời bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của DV Khánh Linh qua video sau:

Nhà văn trẻ khỏi hẳn mề đay sau sinh nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Mề đay sau sinh là nỗi ám ảnh của nhiều người và cần hết sức thận trọng trong điều trị tránh ảnh hưởng đến sữa mẹ cũng như sức khỏe của bé. Nhà văn Trần Thị Tuyết Trinh (Bút danh Hạc Xanh) là 1 trong số rất nhiều chị em bị mề đay sau khi sinh. Tình trạng nổi mẩn, phát ban, sẩn phù kèm theo ngứa rát liên tục trên da khiến chị không khỏi lo lắng, căng thẳng và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, chăm sóc con nhỏ.

Chia sẻ về tình trạng mề đay gặp phải, nhà văn Hạc Xanh bộc bạch: “Mình bị mề đay từ hồi còn con gái nhưng khi mang thai và sinh xong thì nặng hơn. Trước kia thì mình cũng đi khám, chữa ở nhiều nơi nhưng không điều trị dứt điểm được bệnh. Khi mang thai và sinh con thì không dám uống thuốc mà dùng lá chữa bên ngoài da thôi.

Bị bệnh này rất là khó chịu, ngứa rát ngày đêm khiến mình căng thẳng gần như là trầm cảm luôn. Lo nhất là mề đay có thể biến chứng gây khó thở, sốc  phản vệ mình lại càng sợ hãi. Mình cũng dự tính là sẽ có 1 cuốn sách trong thời gian mang thai và sinh nở thế nhưng đành lỡ hẹn vì mề đay hành hạ ghê quá”.

Sau khi tìm hiểu, nhà văn Hạc Xanh biết đến phương pháp Đông y có thể điều trị mề đay an toàn, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến con nhỏ. Khi em bé được 3 tháng, chị quyết định đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa và khỏi bệnh. Chia sẻ về hiệu quả điều trị, nhà văn cho biết:

“Lần đầu tiên khám chữa bằng Đông y mình không khỏi lo lắng. Thế nhưng, bác sĩ tại Trung tâm đã tư vấn và giúp mình an tâm vào phương pháp điều trị. Mình dùng hết 2 tháng thuốc thì không còn thấy mề đay xuất hiện nữa. Theo lịch hẹn, mình đến thăm khám sau hết thuốc và được bác sĩ ở Trung tâm Thuốc dân tộc kê cho 1 tháng nữa để chống tái phát. Mình uống hết 3 tháng thì khỏi cho đến nay, không bị ngứa hay nổi mẩn gì nữa. 

Trong quá trình dùng thuốc thì mình vẫn cho con bú bình thường. Bác sĩ có tư vấn là kê thêm thuốc mát sữa, lợi sữa, khắc phục các vấn đề hậu sản. Vì vậy mà mình cảm thấy cơ thể khỏe khoắn, thoải mái, sữa cũng nhiều hơn, con gái phát triển đúng với độ tuổi. Mình rất cảm ơn Trung tâm!”

Xem chi tiết chia sẻ của nhà văn qua video sau:

Bệnh nhân khỏi mề đay sau 2 tháng điều trị, 4 năm không tái phát

Trường hợp bệnh nhân Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phú Thọ) bị nổi mề đay ngay sau khi vừa sinh em bé được 2 ngày. Từ đó mề đay tái phát liên tục khiến chị phải chạy chữa nhiều nơi. Chia sẻ về tình trạng bệnh lý mề đay gặp phải, chị Ngọc cho hay: “2 ngày sau khi sinh thì mình bị mề đay. Cứ chiều tối là mình bị ngứa, nổi sẩn khắp người. Có hôm mình bị ngứa đến tận 2-3 giờ sáng mất ăn, mất ngủ. Mình chạy chữa đúng 1 năm rưỡi bằng thuốc Tây, thuốc lá đủ cả. Có thời điểm mề đay nặng quá mình phải đi tiêm truyền ở Bệnh viện Bạch Mai nhưng cũng không khỏi.”

Đang loay hoay tìm cách chữa, chị Ngọc biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và được tư vấn điều trị bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Sau 2 tháng dùng thuốc, chị Ngọc nhận thấy tình trạng mề đay của mình thuyên giảm dần và khỏi hẳn. Cho đến nay, đã 4 năm điều trị, chị Ngọc chưa bị tái phát lần nào.

“Mình đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám và cắt 5 thang thuốc về uống trong 2 tháng. Hết 2 tháng thuốc đấy thì mề đay giảm dần, vẫn còn ngứa nhưng rất ít. Qua đến tháng thứ 5 thì mình không còn bị ngứa hay nổi ban gì nữa. Mình có để ý những ngày thời tiết thay đổi cũng không bị lại. Mình mới ngẫm và thấy là bài thuốc này công nhận hiệu quả thật.” – Chị Ngọc cho biết.

Xem chi tiết chia sẻ của chị Ngọc qua video sau:

Gia đình 3 người khỏi mề đay, không tái phát sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc vẫn nhớ rõ trường hợp của anh Nguyễn Minh Vương (30 tuổi – Hà Nội) mà bác sĩ đã điều trị. Anh Vương bị mề đay do di truyền từ mẹ. Chị gái anh Vương cũng mắc bệnh này và đã chữa trị mề đay sau sinh thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về tình trạng bệnh lý của anh Vương, bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“Tôi tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân Vương khi tình trạng mề đay nổi khắp người trong nhiều ngày và uống thuốc Tây không khỏi. Bệnh nhân bị mề đay do phong nhiệt và có yếu tố di truyền nên nổi sẩn phù thành mảng, cục kèm theo ngứa rát. Trước đó thì chị gái của bệnh nhân cũng đã điều trị khỏi mề đay sau sinh tại Trung tâm. 

Với trường hợp bệnh nhân Vương thì tôi đã kê đơn bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang giúp thanh nhiệt, giải độc, hoạt huyết và uống trong 2 tháng. Bệnh nhân cũng lấy thuốc cho mẹ nữa nên tôi nhớ rất rõ. Sau 2 tháng dùng thuốc, bệnh nhân quay lại tái khám thì rất mừng là tình trạng bệnh lý đã ổn định và không còn tác nhân tái phát nữa. Tôi có tư vấn thêm về chế độ ăn uống, sinh hoạt và phòng tránh tái phát cho bệnh nhân”.

Kết thúc điều trị, anh Vương đã thoát khỏi bệnh mề đay, mẩn ngứa. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc, anh Vương cho hay: “Mình uống hết 1 tháng thuốc thì tình trạng mề đay gần như là khỏi rồi, không ngứa, không nổi cục trên da nữa. Mình tiếp tục uống hết tháng thứ 2 thì đã dứt hoàn toàn. Mẹ mình thì bị mãn tính lâu năm rồi nên vẫn đang uống thêm tháng thuốc thứ 3. Mình mong là mình và mẹ cũng sẽ khỏi mề đay không bị tái phát giống như chị gái mình”.

Anh Vương cùng mẹ và chị gái khỏi bệnh mề đay nhờ TT Thuốc dân tộc
Anh Vương cùng mẹ và chị gái khỏi bệnh mề đay nhờ TT Thuốc dân tộc

Bệnh nhân bị mề đay từ nhỏ khỏi bệnh sau 1 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi – Nhân viên văn phòng – Hà Nội) bị mề đay ngay từ khi còn nhỏ. Nhiều năm sống chung với mề đay, thường xuyên bị nổi mẩn, sẩn phù, ngứa rát khắp người, Linh gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt, công việc. Sau khi tìm hiểu và biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, Linh đã liên hệ thăm khám và khỏi bệnh sau 1 tháng dùng thuốc tại Trung tâm.

Chia sẻ về quá trình điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Huyền Linh cho biết: “Mình bị mề đay từ nhỏ rồi nên ai mách ở đâu có thể chữa trị được mình và bố mẹ đều tìm đến. Mình biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc khi tìm hiểu cách chữa bệnh bằng Đông y. Mình đến Trung tâm để khám chữa và được bác sĩ kê đơn thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Về nhà mình tuân thủ chỉ định dùng thuốc của bác sĩ. Sau đúng 1 tháng dùng thuốc mình đã khỏi mề đay và không thấy tái phát. Đáng lẽ là sau 1 tháng mình có lịch tái khám nhưng do bận và một phần chủ quan vì bệnh không tái phát. Phải sau gần nửa năm, nhân tiện đưa 1 người bệnh đến khám chữa bệnh dạ dày tại Trung tâm thì mình mới tranh thủ tái khám.

Thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm rất dễ dùng. Mình chọn loại cao tinh chất đã sắc sẵn và đóng lọ rồi. Mỗi lần uống mình chỉ cần lấy 1 thìa cao giải độc, 1 thìa cao bình can hòa với nước nóng và uống trực tiếp. Mình cũng không gặp tác dụng phụ gì cả”.

Xem chi tiết chia sẻ của bạn Nghiêm Huyền Linh qua video sau:

Bị mề đay mãn tính, bệnh nhân khỏi bệnh không tái phát sau 2 tháng điều trị

Sinh ra và lớn lên ở Lâm Đồng, bạn Vũ Huy (22 tuổi) bị mề đay, mẩn ngứa mỗi ngày nhất là khi chiều tối lạnh và sau khi tắm xong. Suốt những năm học phổ thông, mặc dù đã được khám chữa tại các bệnh viện, dùng thuốc Tây, thực phẩm chức năng nhưng mề đay vẫn đeo bám. Sau khi xuống Sài Gòn học đại học, Huy tìm hiểu và biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam 145 Hoa Lan – Phú Nhuận. Mong muốn khỏi bệnh, Huy liên hệ và đến thăm khám. Sau khi sử dụng 2 tháng thuốc, Huy đã vượt qua được bệnh mề đay.

Chia sẻ về quá trình điều trị mề đay mãn tính, Huy cho biết: “Em bị mề đay mãn tính từ hồi học cấp 3. Nhiều năm nay em đã đi khám chữa ở bệnh viện, dùng thuốc Tây và thực phẩm chức năng nhưng không khỏi. Khi dùng thuốc thì đỡ nhưng cứ ngưng thuốc là bị lại. Em xuống Sài Gòn học nên có biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và thấy có nhiều phản hồi tốt.

Em liên hệ và được bác sĩ tư vấn đến trực tiếp thăm khám. Em đến Trung tâm và được bác sĩ Xuyên khám chữa. Sau khi dùng thuốc tuần đầu tiên thì em thấy da bị ngứa hơn. Nhưng qua 1 tuần đến 1 tháng sau thì em thấy mề đay khỏi đến 70% rồi. Thấy hiệu quả nên em quay lại Trung tâm để tái khám thì được bác sĩ kê thêm 1 tháng thuốc nữa. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị thì em khỏi hẳn mề đay rồi. Em rất cảm ơn bác sĩ Xuyên và các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc”.

Xem chi tiết chia sẻ của bạn Huy Vũ qua video sau:

Bệnh nhân mề đay lành bệnh sau 2 tháng dùng thuốc chia sẻ hiệu quả

Chị Chu Thị Thúy Hồng (25 tuổi) bị mề đay đã nhiều năm và liên tục tái phát mỗi khi thời tiết thay đổi. Sau khi được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, chị Hồng đã lành bệnh mề đay. Chia sẻ kết quả sau 2 tháng điều trị, chị Hồng cho biết:

“Mình uống hết 2 tháng thuốc do bác sĩ Lan kê đơn thì thấy mề đay đã thuyên giảm rõ rệt. Mình không còn bị ngứa nữa. Mỗi lần chà xát mạnh lên da thì vẫn còn bị nổi đỏ lên nhưng không sưng và nổi hẳn lên trên da như trước. Thời gian gần đây là những ngày giao mùa, thời tiết thay đổi thất thường nhưng mình cũng không thấy mề đay tái phát. Gần đây mình cũng dùng thuốc kháng sinh để chữa bệnh và theo bác sĩ thì các loại thuốc này rất dễ gây phản ứng dị ứng. Thế nhưng mình không bị nổi mề đay hay ngứa da nữa. Mình nhận thấy bài thuốc của Trung tâm rất tốt.

Mình đến tái khám thì được bác sĩ cho biết cơ thể đáp ứng thuốc tốt và đã loại bỏ được cơ bản nguyên nhân gây bệnh. Tuy nhiên, bác sĩ cũng lưu ý với mình vẫn cần phải kiêng ăn những thực phẩm dễ gây dị ứng và uống thuốc phòng tái phát mỗi năm vào thời điểm giao mùa”.

Chị Hồng được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám
Chị Hồng được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám

Tiêu ban Giải độc thang – Liệu pháp đặc trị mề đay từ gốc

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là một phần quan trọng làm nên hiệu quả điều trị mề đay và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc Đông y cải tiến được Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện và phát triển từ phương thuốc chữa ngứa da của người Mường – Hòa Bình, y pháp Hải Thượng Lãn Ông cùng hàng chục bài thuốc quý khác. Bài thuốc sở hữu những ưu điểm sau:

 • Đặc trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng từ gốc với tác dụng thanh nhiệt, mát gan, giải độc, tiêu viêm, tiêu ban ngứa.
 • Kết hợp tăng cường chức năng tạng phủ, bổ huyết, dưỡng huyết, điều dưỡng cơ thể, ổn định cơ địa, chống dị ứng và ngăn tái phát.
 • Thành phần gồm hơn 30 vị thảo dược quý như: bồ công anh, kim ngân hoa, hồng hoa, đơn đỏ, phòng phong, xuyên khung, ké đầu ngựa, diệp hạ châu… 

Bạn đọc xem chi tiết bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang TẠI ĐÂY

Tiêu ban Giải độc thang hội tụ gần 30 thảo dược quý chắt lọc dược tính tinh túy nhất
Tiêu ban Giải độc thang hội tụ gần 30 thảo dược quý chắt lọc dược tính tinh túy nhất
 • 100% dược liệu chuẩn sạch GACP-WHO an toàn, không tác dụng phụ, mọi đối tượng kể cả trẻ em, phụ nữ sau sinh đều an tâm sử dụng.
 • Bài thuốc được gia giảm linh hoạt phù hợp với mọi thể mề đay (cấp – mãn tính, phong hàn, phong nhiệt, vô căn…), mẩn ngứa, dị ứng (thời tiết, thực phẩm…)
 • Điều trị hiệu quả các chứng ngứa da, vàng da do gan, viêm túi mật, lang ben…
 • Hiệu quả điều trị trên 95% bệnh nhân khỏi bệnh sau 1-3 tháng, 5% cần nhiều thời gian hơn và tái phát thấp, không có trường hợp gặp tác dụng phụ.

Tiêu ban giải độc thang được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin trong phóng sự về công tác điều trị mề đay bằng Đông y. [Bạn đọc xem chi tiết TẠI ĐÂY]

Hoặc theo dõi qua video sau:

Mong rằng những thông tin trong bài viết đã giúp người bệnh an tâm trong điều trị mề đay bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và liệu pháp thảo dược đặc trị của Trung tâm Thuốc dân tộc. Hãy liên hệ với Trung tâm ngay hôm nay để được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ điều trị mề đay hiệu quả nhất.

Tin bài nên đọc:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. ILY1403ILY1403 says: Trả lời

  Em tự dưng bị ngứa với phát ban ở khuỷu tay thôi, lúc đầu gãi môi chỗ đó thôi , mà sau nó nổi đúng hết cả cánh tay luôn, em đi khám đủ chỗ chỉ bảo bị mề đay, mà chữa đủ kiểu, dextoc các thứ, uống chè vàng, ngứa da man, đã gần 2 tháng rồi không biết chữa thế nào?

  1. Trúc YulyTrúc Yuly says:

   Ngày xưa mình cũng bị phát đến khổ, nhưng giờ gần như hết rôi. May thật giờ chỉ thỉnh thoảng nổi vài nôt mẩn rải rác hôm sau lặn k phải thuốc thang gi

  2. Vương Kim NgânVương Kim Ngân says:

   Bạn điều trị băng cách nào mà khỏi thế? tớ bị cái bệnh này cũng gần năm rồi, hai ngày nó lên 1 lần, uống thuốc nhưng cũng không đỡ, khỏi thì chỉ cho mọi người để điều trị cùng với?

  3. Trúc YulyTrúc Yuly says:

   Mình dùng thuốc tiêu ban giải độc thang bạn ạ, từ hồi chữa đến giờ cũng đỡ được nhiều, mọi người mua dùng thử xem.cũng phải hợp mới khỏi. vì trước mình cũng dùng thuốc đông y cắt ở quê nhưng k khỏi

  4. Anh DethuongAnh Dethuong says:

   Thuốc này chữa mề đay rất tốt. cứ bảo hợp thuốc chứ mình thấy bs ở đây tuyền người có chuyên môn cao. như bs khám cho mình là phó giám đốc phụ trách chuyên môn của bv yhct trung ương.mình kiên trì uống thuốc với tắm lá thuốc đầy đủ 3 tháng là khỏi hẳn. nửa năm nay k bị nổi mẩn lần nào

  5. Quang PhạmQuang Phạm says:

   Cũng muốn dùng lắm nhưng công việc của tôi di chuyển nhiều, sợ khó dùng thuốc này được, thuốc đông y thấy dùng tương đối phiền phức nhưng vẫn có thể cố được , mà giờ còn phải tắm lá thuốc nữa thì sợ hơi khó.

  6. Anh DethuongAnh Dethuong says:

   Lá tắm nếu bạn ngứa nhiều thì tắm, còn không dùng thuốc thôi cũng được với lại tính chất công việc bạn di chuyển nhiều như thế , thì đừng mua thuốc sắc, thay vào đó uống loại viên hoàn ý, loại đấy có vẻ sẽ tiện cho bạn hơn, sẽ không phải đun sắc làm gì, đơ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

  7. Khách says:

   thuốc bên này lại k có thuốc bôi nhỉ?

  8. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm dến bài thuốc tiêu ban giải độc thang của Trung tâm. Bài thuốc bao gồm thuốc uống và thuốc lá ngâm rủa, không có thuốc bôi bạn nhé. Tùy tình trạng bệnh các Bác sĩ sẽ gia giảm và phối thuốc phù hợp. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng gọi điện tới số điện thoại: 024.71096699 hoặc tới trực tiếp Trung tâm tại một trong 3 chi nhánh:
   Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024) 7109 6699 | 0988 294 232
   Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028) 7109 6699 | 096 1825 886
   Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – 0203 657 0128 | 0972 606 773
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Nguyễn Minh TâmNguyễn Minh Tâm says: Trả lời

  Không ro nguyên nhân gì mà mấy tuần này bị nổi mề đay, sáng bị, tối bị, nóng bị, lạnh cũng bị? Gãi đến đâu nổi đến đó luôn, nhất là vào buổi tối ấy, không tài nào ngủ được với nó?

  1. Kim HiếuKim Hiếu says:

   Bạn đi kí sinh trùng xét nghiệm đi, xem có bị sán chó hay, gì không, sán cho là hay ngứa nhiều về đêm lắm. Chúc bạn nhanh khỏi

  2. Nguyễn Minh TâmNguyễn Minh Tâm says:

   Test thử rồi, không thấy gì, với lại giun sán mk cũng tẩy thường xuyên nên chắc không phải tại cái này bạn ạ, đi khám da liễu uống thuốc các thứ mấy tuần không đỡ.

  3. tainguyen204tainguyen204 says:

   Mình triệu chứng cũng y như bạn, đi xét nghiệm bác sĩ cung chỉ bảo bị mề đay thôi, người ta mách cho tắm nước MUỐI MẶN, pha cho thật mặn vào chậu nước ẤM rồi tắm, hoặc tắm xong lấy 1 gáo nước MUỐI ẤM mặn xối lên ng chờ 1 xíu rồi lau khô, mình tắm hai tháng nay là lặn hết rồi này.

  4. amonsteramonster says:

   Thế có thể do ăn uống, hoặc do môi trường, bạn xem có ăn phải cái gì gây dị ứng không, thử cắt đồ ngọt tinh bột từ từ xem, ăn ít mấy món nhiều đạm lại, trước tớ cả tháng ăn thịt lớn, với rau cũng thấy đỡ đỡ á, vì bệnh thường bị do ăn uống mà, với lại nhà cửa cũng phải thường xuyên dọn dẹp vệ sinh vào, bạn thử cái thiện xem có đỡ hơn không?

  5. Nguyễn Minh TâmNguyễn Minh Tâm says:

   Tks bạn nhiều nha, để mk áp dụng xem thế nào.

  6. _Taurus___Taurus__ says:

   Sao rồi bạn ơi, dùng có đỡ không chứ máy nay tôi cũng ngứa ngáy khó chịu vs nó quá.

  7. Nguyễn Minh TâmNguyễn Minh Tâm says:

   mk dùng hơn tháng, vừa ăn uống tắm rửa như các bạn ấy chỉ,mà thấy phản ứng ngược lại à , ăn uống không đủ chất, rồi ăn thịt lợn cả tháng giờ không nuốt nổi được nữa, còn tắm nước muối mặn khuyên thật bạn không nên dùng vì dùng xong thấy ngứa nhiều, da khô, hại da lắm, da lão hóa và đen đi rất nhanh, gần đây mk đang dùng bài thuốc tiêu ban giải độc thang thì thấy ổn ổn, ngoài điều trị mề đay ra còn đang phục hồi cả da bị tổn thương từ cách chữa bằng muối ấy, mới dùng mà da bớt rát, với ngứa giảm được nhiều, cũng đang hy vong sau thời gian điều trị tới sẽ khỏi giống như chia sẻ của các bạn trong bài viết này nè: https://www.tapchidongy.org/chua-khoi-benh-me-day-man-ngua-nho-co-duyen.html

 3. Xuyến NguyễnXuyến Nguyễn says: Trả lời

  Nguyễn Minh Tâm ơi, bạn còn đơn thuốc không cho tớ xin để đi bốc thuốc vế uống cái

  1. Nguyễn Minh TâmNguyễn Minh Tâm says:

   Thuốc này mk phải đến trung tâm thuốc dan tộc mua bạn ạ, bác sĩ khám rồi bốc thuốc cho luôn chỉ có việc cầm về sắc lên uống,không có đơn thuốc từng vị, muốn cho cũng hơi khó bạn à. . Bạn có gần mấy địa chỉ sau không, thì qua đây mà khám đi xem sao
   Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long.

  2. Huỳnh Ngọc MaHuỳnh Ngọc Ma says:

   hơi căng nhỉ, nhà tớ xa mấy địa chỉ này quá, giờ mà không đến trung tâm được chắc chỉ còn nước đặt về thôi, chứ thuốc này đúng như bạn nói đến trung tâm mới mua được, ngoiaf hiệu không có tớ hỏi thử mấy lần rồi.

  3. Cơm Tím Ms.SlimCơm Tím Ms.Slim says:

   Đúng rồi, đây là bài thuốc độc quyền bên ấy thì làm sao các hiệu thuốc đông y có được, à bên này là bác sĩ họ dựa trên tình trạng bệnh của em mới kê thuốc, chứ không phải ai cũng uống như nhau đâu, em muons xin cũng k được đâu em nhé mà đặt thuốc về cũng được mà, nhanh lắm, bên này họ có khám từ xa nên cũng tiện, trao đổi qua điện thoại về tinh trạng bệnh, đã dùng những thuốc gì… bác si se tư vấn hướng điều trị cho, cẩn thận thì chụp ảnh gửi cho bác si xem được thì càng tốt, được tư vấn miên phí mà mất gì đâu, vì căn bản khám YHCT là bác sĩ bắt mạch và dựa trên các biểu hiện mình có để chẩn bệnh chứ k như khám tây y là phải có mặt để xét nghiệm này kia, còn thuốc thì nếu em mua thuốc thang thì tầm 2-3 ngày là nhận được luôn, còn nếu mà mua thuốc viên hoàn thì sẽ mất thời gian trung tâm bào chế thuốc rồi cô đặc thành viên, thì sẽ hơi lâu một chút trước chị cũng được bác sĩ tư vấn như thế, sau khi cân nhắc thì lấy thuốc thang về tự sắc uống, hơi mất thời gian nhưng cũng yên tâm, uống hai tháng là mẩn bay hết, khỏi hẳn em ạ. À còn có cái này nữa em đã xác định dùng đông y thì phải kiên trì, mà lấy 1 tháng 1 hoặc cả liệu trình luôn cho đỡ mất công gửi nhiều lần. Thuốc đông y tác dụng nó hơi chậm, uống cứ phải tầm tháng thì mới nhìn thấy được cải thiện ro rệt. Đây là một số chia sẻ của chị em có thể tham khảo nhé

 4. Pear:33Pear:33 says: Trả lời

  Cái thuốc tiêu ban giải độc thang này được lắm à, thấy nhiều người dùng thế, nhà mình đang có bé được 6 tuôi, cung hay bị nổi mề đay thưỡng xuyên, gãi nhiều nó nổi thành từng cục luôn, lại còn bị lan ra nhiều, mọi người tư vấn giúp mình với con mình dùng có đỡ và khỏi được như bài review này không ạ: https://centerforhealthreporting.org/hieu-qua-bai-thuoc-tieu-ban-giai-doc-thang-trong-dieu-tri-me-day-man-ngua-27753.html

  1. Thu UyênThu Uyên says:

   hết mom ơi, từ khi chữa ở đây xong con nhà mình không có mọc lại lần nào nữa, chữa xong cái thì thấy nhàn hẳn, chứ không đêm nào cũng phải ngồi xoa người cho con, cứ ngừng tay là con lại tỉnh, hồi đấy thiếu ngủ trầm trọng, may còn điều trị sớm, không chắc chết non mất .

  2. Fan Fang Cao1806Fan Fang Cao1806 says:

   Chào mọi người, tôi là người mẹ có con bị mề đay mãn tính, bị căn bệnh này từ nhỏ, tôi cũng chủ động tìm cách điều trị cho con, đưa đi khám da liễu từ rất sớm. Sau khoảng hơn 3 năm điều trị bằng tây y, khá tốn kém, bệnh mề đay khong thể khỏi, mà chỉ cầm chừng, thuốc lúc nào cũng có để khi nổi là uống, bị rất nhiều lần trong năm, con bị cái bệnh này, ngoài nỏi mẩn trên người còn bị phù ở khóe mắt, và môi ăn uống không được, khiến mắt mờ đi rất nhiều. khoảng vào tháng tư nắm 2018, tôi được một người chị cùng cơ quan dẫn đến trung tâm thuốc dân tộc lần đầu để cho con khám ở đó. Nhờ sự nhiệt tình và tận tâm của các y bác sĩ ở bên đây, con tôi khỏi được bệnh mề đay này. uống thuốc vào thấy sức khỏe của con chuyển biến rõ rệt, ngứa ngáy giảm sau một tuần uống thuốc. Sau đó 3 tuần là mề đay bắt đầu lặn, đến hết tháng thứ hai là mẩn gì đó bay sạch, tháng thứ ba uống để có tác dụng ngăn ngừa tái phát, chứ về cơ bản bệnh tình đã được khắc phục. Ngoài ra sau khi điều trị bên đây con tôi, ăn uống, ngủ nghỉ tốt hơn, da bớt vàng, tình trạng nước tiểu sẫm màu cung cai thiện được nhiều. Đến giờ bệnh vẫn ổn định, chưa có bị tái lại lần nào cả.

  3. Wabi-SabiWabi-Sabi says:

   cung biết thuốc này từ trước mà cứ chần chừ mai, đọc được chia sẻ của chị em mừng lắm, nhờ thế mới có động lực đưa con đi khám nè , ôi trộm vía hợp thuốc nhanh khỏi lắm chị ạ, trước đây ngứa đến mức con gãi toác cả máu, mà giàm đi được nhiều, mề đay lẩn nhanh, hơn tháng mà thấy gần như lặn hết rồi chị ạ.

  4. Fan Fang Cao1806Fan Fang Cao1806 says:

   Thế mừng quá rồi em, vầy là sắp nhàn không phải khổ sợ điên đầu vì nó nữa rồi. Chứ nhìn con nó nổi mẩn khắp người bất lực lắm

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, với những thông tin bạn chia sẻ thì có thể thấy tiến triển của bé nhà mình đang rất tốt, bạn nên tiếp tục cho bé điều trị theo liệu trình của bác sĩ đến khi khỏi hoàn toàn bạn nhé. Khỏi bệnh, mẹ cũng nên chú ý cho con trong vấn đề ăn uống, sinh hoạt tăng sức đề kháng cho con phòng bệnh tái phát. Trân trọng.

  6. Linh Pi PiLinh Pi Pi says:

   bạn ơi, bạn điều trị ở đó hết bào nhiêu tiền?

 5. Nguyen OlivieNguyen Olivie says: Trả lời

  Thời gian làm việc như thế nào, cho xin cái, đến khám xem sao thấy bên này được nhiều người khen?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, tất cả các chi nhánh cua trung tâm đều làm theo thời gian như sau: buổi sáng từ 8h -12h, buổi chiều từ 13h30-17h30, và làm tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật. Thông tin đến bạn!

 6. Bé MyBé My says: Trả lời

  Em bị ngứa toàn thân nhất là sau khi tắm, những nốt ngứa có dạng như những nốt bị côn trùng cắn í sưng lên và rất ngứa như bị cả trăm con muỗi nó cắn, gãi vào thì đỏ và lan ra thêm nữa. Em đã đi khám ở phòng khám tư. Người ta siêu âm gan và thử máu bảo em bình thường và chẩn đoán em bị lên mề đay. Bác sỹ có kê đơn thuốc cho em em đã uống + tra ngoài da đồng thời cũng tẩy giun sán và đỡ được một thời gian. Nhưng giờ khi thuốc hết em lại ngứa lại. Cho em hỏi em giờ dùng thuốc gì cho khỏi ngứa hẳn ạ ? Em xin chân thành cảm ơn!

  1. Hằng đẳng thức đáng nhớHằng đẳng thức đáng nhớ says:

   bệnh này của em là bệnh về da nên điều trị bằng tây y chỉ giảm triệu chứng thôi không dứt đc đâu nên tái phát lại là chuyện bình thường, mà dùng nhiều thuốc tây cẩn thận bị nhờn thuốc với tác dụng phụ đó em gái em nên qua trung tâm thuốc dân tộc mà điều trị bằng đông y bên đó họ chuyên điều trị các bệnh mề đay này đó, nhiều người khen lắm, đứa em họ anh cũng đang dùng sắp khỏi rồi.

  2. Bé MyBé My says:

   Là bài thuốc tiêu ban giải độc trong bài này đúng không anh. Thế em của anh dùng được bao lâu rồi ạ, tiến triên thế nào kể em nghe với

  3. Hằng đẳng thức đáng nhớHằng đẳng thức đáng nhớ says:

   đúng rồi đó em. Bác sĩ kê cho con bé dùng 3 tháng, nó uống được hơn 2 tháng rồi. Tháng đầu dùng thì giảm bớt tầm 50% các triệu chứng ấy, tháng thứ 2 thì lên 70-80%, nói chung tiến triển rõ rệt qua từng tháng luôn, nó ở ngay cạnh nhà anh ngày nào cũng chạy qua khoe gần hết bệnh rồi hí ha hí hửng . Để anh gửi em xem bài viết này đọc để có thêm một số thông tin về thuốc em đọc để hiểu hơn nhé
   https://www.tapchiyhoccotruyen.com/tieu-ban-giai-doc-thang-chua-me-day.html

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bé My, theo như những lời bạn nói bạn đã bị bệnh trong một thời gian dài thì bệnh của bạn khả năng cao đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, nên sẽ tái đi tái lại nhiều lần. Với bệnh này, việc dùng các thuốc tây điều trị thông thường hay các phương pháp dân gian sẽ không chữa được bệnh triệt để. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các thuốc đông y để trị bệnh mề đay mãn tính. Thuốc đông y tuy sử dụng trong thời gian dài nhưng tác động từ từ vào các cơ thể để loại bỏ tận gốc nguyên căn của bệnh giúp bệnh không tái phát trở lại.
   Hiện tại Thuốc dân tộc có bài thuốc Tiêu ban giải độc thang chuyên trị các bệnh mề đay cấp và mãn tính đã được nhiều người tin dùng và đạt kết quả tốt chỉ sau một liệu trình sử dụng, bạn có thể tham khảo.
   Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý chế độ sinh hoạt khoa học là điều cần thiết để có thể điều trị được căn bệnh này.
   Nếu còn câu hỏi thắc mắc bạn có thể liên hệ vào hotline (024)7109 6699 của Trung tâm để được hỗ trợ giải đáp.
   Chúc bạn sức khỏe!

  5. Bé MyBé My says:

   Oa em được thuốc dân tộc rep nè, vui quá đi. Cám ơn Trung tâm ạ em sẽ sắp xếp lịch qua khám để được tư vấn

 7. Nga Ngố -1234Nga Ngố -1234 says: Trả lời

  Mình đã thử tắm nước lá khế, thoa thuốc da liễu dị ứng rồi có uống thuốc tây nữa mà vẫn không đỡ.Ai biết cách gì hết không chỉ mình với help me Pls!!!!

 8. Bán đồng hồBán đồng hồ says: Trả lời

  rồi ai biết địa chỉ khám lịch khám của TRung tâm này thì cho tui xin với, tìm trong bài không thấy nhắc tới

  1. Lê - ĐạtLê - Đạt says:

   kéo xuống cuối trang của bài này là thấy nha, góc trái địa chỉ góc phải lịch khám đó bạn ơi

 9. Phong Trần - 1980Phong Trần - 1980 says: Trả lời

  Thuốc Đông y này dùng có lâu không vậy, vì tôi hay phải đi công tác, ngại nhất khoản thuốc thang

  1. Sao HoảSao Hoả says:

   Đã quyết địng dùng đông y là phải kiên trì chú ơi muốn nhanh thì dùng thuốc tây nhưng nó chỉ hết vài ngày rồi tái đi tái lại anh vẫn cứ phải dùng miết cũng cực cũng lâu thôi à.

  2. Quyên xì trumQuyên xì trum says:

   Thuốc này người ta điều chế dạng cao tinh chất cô đặc ấy anh, nào dùng đem ra hòa nước ấm theo bác sĩ chỉ định thôi chứ không nấu nướng gì nên tiện mang đi công tác luôn

 10. An HoàngAn Hoàng says: Trả lời

  Tôi khám chữa mề đay ở Trung tâm thuốc dân tộc rồi cho 10 điểm về chất lượng lun, thuốc uống hiệu quả tốt, bệnh đỡ rất nhiều, bác sĩ tư vấn thì kỹ với cẩn thận, nhân viên ở đây cũng thân thiện, mà ở đây lại còn có dịch vụ hỗ trợ qua zalo với số điện thoại cả buổi tối nữa nên rát tiện khi mình có thắc mắc gì

  1. Ni NaNi Na says:

   đúng đấy cậu ơi, tớ cũng từng khám chữa đủ chỗ rồi mà thấy chất lượng phục vụ, dịch vụ ở đây làn thích nhất, kiểu mình được tôn trọng và được quan tâm ấy, rất là thích luôn, cũng hy vọng là Trung tâm luôn giữ được tác phong làm việc chuyên nghiệp thế này để hỗ trợ bệnh nhân

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn An Hoàng, cám ơn bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Thuốc dân tộc. Trung tâm sẽ cố gắng phát huy khả năng đễ giúp đỡ nhiều hơn cho bệnh nhân trong tương lai.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 11. Nguyễn Trung QuânNguyễn Trung Quân says: Trả lời

  Vợ em bị nổi mề đay sau sinh em muốn mua thuốc về cho vợ dùng mà không thấy Trung tâm có chi nhánh Bắc Ninh, giờ mua thế nào vậy ạ, bác sĩ hỗ trợ giúp em, em cám ơn.

  1. Dịch vụ trang tríDịch vụ trang trí says:

   ở xa thì bạn liên hệ qua hotline của Trung tâm ấy người ta ship thuốc cho, nói chung thời nay rồi mua cái gì cũng tiện có chuyển phát nhanh hết

  2. CAO ÁNH HỒNG 92CAO ÁNH HỒNG 92 says:

   Bạn lầu trên cho tớ hỏi đặt thuốc kiểu này bao lâu nhận được và phí ship có cao lắm không??

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Trung Quân, Trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn. Trong trường hợp này bạn ở xa có thể liên hệ qua hotline tư vấn miễn phí 24/7 của Trung tâm (024) 7109 6699 hoặc để lại số điện thoại Trung tâm sẽ liên hệ cho bạn. Sau khi bạn đặt thuốc, Trung tâm sẽ tiến hành gửi thuốc qua bên chuyển phát cho bạn. Trong vòng 2-3 ngày bạn sẽ nhận được thuốc và Trung tâm sẽ theo dõi đơn hàng của bạn sau đó gọi để xác nhận bạn đã nhận thuốc hay chưa.
   Thuốc dân tộc luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ trong mọi liệu trình, đồng thời hỗ trợ chi phí gửi thuốc về tận nơi để đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh.
   Thông tin đến bạn!

 12. Thùy Lin-Quảng TrịThùy Lin-Quảng Trị says: Trả lời

  Cháu muốn được tư vấn về tiêu ban giải độc thang ạ, số điện thoại của cháu là 0979223*** nhờ bác sĩ tư vấn cho cháu. Cháu chỉ mới đang học lớp 11, gia đình cũng không có điều kiện lắm nhưng nghe thuốc có hiệu quả nên cháu muốn mua dùng không biết bên đây có ưu đãii gì cho người nghèo không ạ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn ThùyLin, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Tiêu ban giải độc thang của Trung tâm. Chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn và sẽ liên lạc tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất. Trường hợp hoàn cảnh gia đình bạn khó khăn, Trung tâm sẽ xem xét giảm từ 10-20% chi phí tiền thuốc để hỗ trợ cho bạn. Bạn hãy để ý điện thoại để nhận được sự hỗ trợ từ phía Trung tâm bạn nhé!
   Thân ái!

 13. Vicky HuỳnhVicky Huỳnh says: Trả lời

  Tui từng là nạn nhân cảu bệnh mề đay này đây, sinh xong đứa đầu tiên 3 tháng là nó bị hoài, đi khám bệnh viện bác sĩ nào cũng bảo là bị mề đay do rối loạn nội tiết tố sau sinh rồi cho thuốc uống, uống xong hết cũng bị lại, mới sinh xong mà uống không biết bao nhiêu thuốc tây vì bệnh này rồi. Sau đó tui đăng lên các nhóm mẹ bỉm sữa thấy nhiều chị khuyên dùng bài thuốc tiêu ban giải độc thang này, tui mới qua Trung tâm khám và được bác sĩ kê đơn thuốc dùng trong 2 tháng gồm có thuốc uống và lá ngâm rửa kê, dùng xong 2 tháng đó là tui khỏi bệnh hết các triệu chứng luôn, da dẻ lành lặn dần mà có cái hay là con không bị mất sữa nữa, sữa mát thanh con bú có vẻ thích lắm. Mẹ nào bị như tui cứ thử qua đấy khám xemm sao nhé chứ sinh xong người ngợm đã mệt mỏi rồi thêm bệnh “ghẻ” này ai chịu cho thấu, đễ nổi điên lắm chứ. Bản thân tui dùng thấy có hiệu quả nên muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết.

  1. Đông Phương Tư TrúcĐông Phương Tư Trúc says:

   Chị ơi thế thuốc có dùng được cho người đang mang thai không vạy ạ, em mang bầu 4 tháng thì bị mề đay, em không dùng được thuốc gì luôn, nghe mẹ em đi hỏi xung quanh thì thấy bầu nên dùng thuốc đông y cho lành tính mà chưa biết phải dùng loại nào mới được

  2. NHỤY - 99NHỤY - 99 says:

   Chị gái em đang mang thai cũng bị nổi mề đay, bệnh này kỵ gió, kỵ nước. Chị nên ở trong phòng kín rồi nhờ người thân đun 1 nồi nước nóng bỏ muối vào, sau đó dùng khăn sạch nhúng vào nước đó rồi lau khắp người. Khỏang 2h sau là thấy khỏi, chị em toàn làm cách đó không hà, cứ lần nào tái phát lại kêu em đi nấu nước muối thôi.

  3. Vicky HùynhVicky Hùynh says:

   @Đông Phương Tư Trúc, dùng được nhé bạn ơi, thuốc này đặc biệt phù hợp với người có đề kháng yếu như bà bầu trẻ em đó, thuốc tự các bác sĩ trồng hái điều chế luôn nên an toàn lành tính, 100%thảo dược tự nhiên luôn, đọc bảng thành phần thuốc là biết, có bài viết riêng dành cho bà bầu đây, bạn có thể tìm đọc các bài như vậy để biết thêm thông tin nhoa
   https://thuocdantoc.vn/benh/tieu-ban-giai-doc-thang-su-lua-chon-hoan-hao-de-dac-tri-me-day-khi-mang-thai

  4. Đông Phương Tư TrúcĐông Phương Tư Trúc says:

   lá ngâm rửa dùng thế nào vậy chị, nấu tắm hả

  5. Vicky HùynhVicky Hùynh says:

   Cái này pha nước ấm ngâm rửa tay chân: 1 gói chia làm 5 phần, ngâm rửa 1 lần buổi tối, ngâm 5-10ph. Tắm cũng hòa nước ấm vậy nha: 1 gói chia 3 phần, 1 tuần tắm 3 lần

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Vicky Huỳnh, cám ơn những chia sẻ của bạn về quá trình sử dụng thuốc Tiêu ban giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Thuốc dân tộc sẽ cố gắng phát huy trong tương lai mang đến những bài thuốc quý để mang lại hiệu quả điều trị cho mọi người.
   Chúc bạn sức khỏe!

 14. Lê Lan U32Lê Lan U32 says: Trả lời

  Cháu nhà em được 9t bị mề đay 2 năm trước rồi đi khám da liễu nhiều bệnh viện lớn các bác sĩ có kê thuốc uống nhưng không đỡ ạ và khuyên em dùng qua thuốc đông y cho cháu, thế con em dùng thuốc tiêu ban này đc không các bác cái này thuốc đông y mà đúng không?

  1. Socola handmadeSocola handmade says:

   bệnh này khả năng tái phát cao lắm vả lại trẻ nhỏ đề kháng kém nữa nên không khỏi là chuyện thường, tôi nghĩ cho cháu dùng thuốc này cũng được mà chị nên đưa cháu đến trực tiếp trung tâm bác sĩ tư vấn cho kỹ xem như nào đã chứ đừng tự ý mua dùng nha

 15. CLB múa ABCCLB múa ABC says: Trả lời

  Thuốc này giá nhiêu vậy mọi người, hóng nãy giờ mà chưa thấy ai tiết lộ cho cái giá huhu?

  1. Rùa và thỏRùa và thỏ says:

   240k/ thang nha bạn iu ơi

  2. Lại-Phương-NgaLại-Phương-Nga says:

   Gía thì có nhiều loại nàng ơi, nàng muốn hỏi loại nào nữa chứ. Như tui dùng tiêu ban giải độc thì 240k nè, thêm loại giải độc hoàn thì 280k 1 gói nè, mua lọ thì giá khác nữa rồi có các thuốc khác bác sĩ sẽ kê kết hợp cho từng người nên giá thì tới khám hỏi trực tiếp bác sĩ là rõ ràng nhất nha

 16. Bom ClothingBom Clothing says: Trả lời

  Nghe bác sĩ Tuyết Lan ở trung tâm tư vấn và chữa mề đay giỏi lắm ạ, tôi muốn đăng ký khám bác sỹ Tuyết Lan thì phải làm sao?

  1. Chị em chúng mìnhChị em chúng mình says:

   Bạn liên hệ số bác Lan đây nè 0962 448 569, bữa tui chở con em ở nhà đi khám chữa mề đay nó vẫn còn giữ số bác, cứ nhắn hỏi bác còn rảnh lịch ngày giờ nào thì book giờ đó mà tới khám thôi.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bom Clothing, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Tiêu ban giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Để được bác sĩ Tuyết Lan hỗ trợ khám chữa bệnh bạn vui lòng liên hệ vào hotline (024) 7109 6699 hoặc số 0962 448 569 để được tư vấn đặt lịch khám. Đến lịch hẹn bạn vui lòng đến quầy lễ tân khai báo họ tên và làm thủ tục thăm khám theo hướng dẫn bạn nhé!
   Rất hân hạnh được phục vụ bạn tại Trung tâm, thân ái!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẹ bầu bị nổi mề đay có ảnh hưởng tới thai nhi ?

Mề đay là phản ứng của da với các chất gây dị ứng. Trong thời kỳ mang thai, do cơ...

Nổi mề đay kéo dài lâu ngày không khỏi phải làm sao?

Nổi mề đay kéo dài lâu ngày không khỏi không chỉ gây ra nhiều sự khó chịu, bức bối mà...

Mẹo trị mề đay đơn giản chỉ dùng muối

Mề đay là một dạng phát ban, sưng phồng trên da do phản ứng dị ứng của cơ thể. Thông...

Nổi mề đay liên tục là bị gì? Cách xử lý nhanh

Nổi mề đay liên tục là bị gì? Cách xử lý nhanh

Bị nổi mề đay liên tục là tình trạng thường gặp ở người mắc bệnh mãn tính hoặc tiếp xúc...

Nổi mề đay ở tay (khuỷu, cánh, bàn.. tay): Điều cần biết

Nổi mề đay ở tay thường khởi phát do căng thẳng thần kinh kéo dài, tiếp xúc với côn trùng,...