[Review thực tế] hiệu quả bài thuốc và liệu pháp đặc trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bài thuốc thảo dược Tiêu ban Giải độc thang cùng liệu pháp Đông y tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân khỏi hẳn mề đay, mẩn ngứa, dị ứng với hiệu quả lâu dài, chống tái phát và an toàn. Những phản hồi khách quan từ phía người bệnh, đánh giá chuyên gia được Trung tâm ghi nhận trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn bài thuốc điều trị mề đay trứ danh được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Đông đảo người bệnh khỏi hẳn mề đay nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Đông đảo người bệnh khỏi hẳn mề đay nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Tiêu ban Giải độc thang được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về khả năng điều trị dứt điểm bệnh mề đay

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là thành quả của công trình nghiên cứu “ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị bệnh viêm da tại Việt Nam”. Bài thuốc được hội đồng các nhà khoa học đầu ngành thông qua về hiệu quả, mức độ an toàn trong ứng dụng trị bệnh mề đay. Trong buổi lễ công bố hiệu quả bài thuốc, đông đảo các chuyên gia đầu ngành đã đánh giá cao về hiệu quả bài thuốc.

Nhằm mang đến cho bạn đọc những ý kiến đánh giá từ giới chuyên môn về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, ban biên tập đã tham vấn ý kiến của nhiều bác sĩ, thầy thuốc đầu ngành về lĩnh vực Y học cổ truyền. Dưới đây là một số ý kiến đánh giá về hiệu quả, mức độ an toàn và tính ứng dụng của bài thuốc từ các chuyên gia đầu ngành.

Thay mặt Hội đồng giám sát công trình nghiên cứu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được hoàn thiện thông qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm bài bản. Sự kết hợp tinh hoa Y học cổ truyền và nghiên cứu hiện đại đã làm nên hiệu quả đột phá trong điều trị mề đay. Bài thuốc được ứng dụng thành công với tỷ lệ khỏi bệnh trên 95% trong 1-3 tháng là điều mà các liệu pháp khác chưa làm được. Thành phần dược liệu sạch nên bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ với 100% bệnh nhân sử dụng”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần và nhận định về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần và nhận định về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Trả lời phỏng vấn trong buổi lễ công bố hiệu quả bài thuốc điều trị mề đay, Thầy thuốc ưu tú, Chuyên viên cao cấp Bộ y tế, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam Nguyễn Đức Đoàn đánh giá: “Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hội Nam y nói riêng và Y học cổ truyền nói chung. Những bài thuốc, liệu pháp được Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng vào điều trị đều mang lại hiệu quả cao và an toàn. Trung tâm cũng là một trong số ít các đơn vị quy tụ đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành. Đồng thời, trước vấn nạn về dược liệu không rõ nguồn gốc thì hệ thống vườn thuốc Nam và các dự án phát triển dược liệu sạch của Trung tâm đóng vai trò quan trọng trong việc tự chủ dược liệu trong điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân”.

Cũng trong buổi lễ công bố, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông nhận định: “Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc duy nhất hiện nay kết hợp thành công hơn 30 vị thuốc quý theo quy luật Đông y vào trị bệnh mề đay. Sự kết nối giá trị tinh hoa y học bản địa từ bài thuốc chữa ngứa da của người Mường – Hòa Bình, y pháp Hải Thượng Lãn Ông, hàng chục bài thuốc quý cho đến các cuộc nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng gắt gao đã làm nên liệu pháp đặc trị mề đay từ gốc. Hiệu quả thực tế với  trên 95% bệnh nhân khỏi mề đay sau 1-3 tháng khẳng định giá trị của y học cổ truyền trong công tác khám chữa bệnh hiện nay”.

Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá cao bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá cao bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Trực tiếp sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, cảm nhận hiệu quả và mức độ an toàn, đông đảo người bệnh đã phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Dưới đây là những phản hồi chân thực, khách quan của người bệnh về bài thuốc và liệu pháp điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem thêm: Tiêu ban Giải độc thang – Liệu pháp đặc trị mề đay mẩn ngứa từ gốc hiệu quả đi đôi với an toàn

“Tôi đã khỏi hẳn mề đay” – Phản hồi tích cực từ người bệnh về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trên VTV2

Phóng sự về công tác điều trị mề đay, mẩn ngứa, dị ứng bằng Đông được đăng tải trên VTV2 Chất lượng cuộc sống ghi nhận phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. [Bạn đọc xem chi tiết phóng sự VTV2 TẠI ĐÂY].

Nữ diễn viên “Về nhà đi con” khỏi hẳn mề đay, mẩn ngứa sau 2 tháng dùng thuốc

Diễn viên Phùng Khánh Linh nổi tiếng trên sân khấu kịch và nhiều bộ phim truyền hình, trong đó nổi bật nhất là bộ phim “Về nhà đi con”. Ít ai biết rằng, đằng sau những vai diễn thành công, chị phải đối mặt với tình trạng nổi mề đay, mẩn ngứa mỗi khi thời tiết thay đổi hay dị ứng thực phẩm.

Chia sẻ về tình trạng nổi mề đay, diễn viên Khánh Linh cho biết: “Linh bị mề đay đã nhiều năm nhưng thời điểm mình thấy nghiêm trọng nhất là sau khi sinh bé thứ 2. Các đám mề đay, mẩn ngứa nổi nhiều và dày trên da kèm theo ngứa rát rất khó chịu. Mặc dù đã áp dụng nhiều cách chữa nhưng mề đay vẫn tái phát liên tục ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống của Linh. Gãi nhiều, càng gãi càng ngứa khiến da của Linh trầy xước hết cả. Những vùng da quần áo che được thì không sao nhưng những vùng da như mặt, cổ, tay mà bị trầy xước ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ”.

Nhiều năm loay hoay chữa mề đay nhưng không hiệu quả, diễn viên Khánh Linh may mắn được bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Tin tưởng đến với Trung tâm, nữ diễn viên nổi tiếng đã khỏi hẳn mề đay sau 2 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Trả lời phỏng vấn trong phóng sự VTV2 Chất lượng cuộc sống, diễn viên Khánh Linh cho biết: 

“Mình đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị mề đay bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Mình được bác sĩ tư vấn chi tiết và tận tình. Sau tuần đầu tiên dùng thuốc thì tình trạng mề đay dịu dần và thuyên giảm. Linh dùng hết 1 tháng thì cơ thể thoải mái, nhẹ nhõm và khỏe khoắn hơn, mề đay mẩn ngứa đã hết. Linh dùng thêm 1 tháng nữa thì bệnh mề đay đã hoàn toàn khỏi, không bị tái phát. Thêm nữa là tình trạng nóng trong hay nhiệt miệng cũng không còn nữa”.

Diễn viên Về nhà đi con dứt điểm mề đay mẩn ngứa sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Diễn viên Về nhà đi con dứt điểm mề đay mẩn ngứa sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Với lịch diễn bận rộn nhưng diễn viên vẫn có thể sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang tiện dụng mà không gặp phải bất cứ sự bất tiện nào. Có được ưu điểm này là do bài thuốc được hỗ trợ sắc sẵn tiện dụng. Nữ diễn viên nổi tiếng cho biết: “Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng nước đóng túi. Mỗi lần sử dụng Linh chỉ cần cắt miệng túi và uống luôn được không cần đun sắc. Linh có thể bỏ trong túi xách và mang đi theo mỗi khi đi diễn. Bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược nên Linh không gặp phải tác dụng phụ nào cả”.

Mời bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của Diễn viên Phùng Khánh Linh qua video sau:

Bệnh nhân mề đay sau sinh khỏi hẳn bệnh sau 2 tháng dùng thuốc và 4 năm không tái phát

Bị mề đay ngay sau khi sinh con được 2 ngày là trường hợp của chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phú Thọ). Hơn 1 năm rưỡi chạy chữa ở nhiều nơi, thậm chí có thời gian đi tiêm truyền tại bệnh viện lớn nhưng mề đay vẫn đeo bám và tái phát liên tục khiến chị Ngọc không khỏi lo lắng. Chia sẻ về tình trạng mề đay gặp phải, chị Ngọc cho biết:

“Sau khi sinh được 2 ngày thì mình bị nổi mề đay. Mình bị ngứa da, nổi mẩn, sưng phù khắp người nhất là mỗi khi chiều tối. Có hôm ngứa đến tận 2-3h sáng mới dịu dần và hôm sau lại bị lại. Mình có điều trị bằng thuốc Bắc, thuốc lá nhưng không khỏi. Có thời gian bị nặng quá mình phải xuống Bệnh viện Bạch Mai để tiêm truyền. Nhưng cũng chỉ được 1 thời gian là mề đay lại tái phát. Mình chạy chữa đúng 1 năm rưỡi nhưng không hiệu quả”.

Chị Ngọc đã từng có suy nghĩ sống chung với bệnh cho đến khi biết đến phương pháp Đông y. Chị tìm hiểu thêm về cách chữa này và biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Nhận thấy Trung tâm có nhiều phản hồi tích cực nên chị quyết định đến thăm khám và điều trị. Đặt niềm tin đúng chỗ, chị Ngọc đã khỏi hẳn mề đay sau 2 tháng dùng thuốc. Chị Ngọc cho biết:

“Mình cắt 5 tháng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc về uống trong 2 tháng. Uống hết 2 tháng đấy thì tình trạng mề đay cứ dịu dần, thỉnh thoảng có hơi ngứa. Qua 5 tháng thì mình khỏi hẳn mề đay cho đến nay đã 4 năm rồi không bị lại. Mình có để ý những hôm thời tiết thay đổi cũng không bị ngứa nữa. Mình mới ngẫm lại và thấy bài thuốc công nhận hiệu nghiệm thật”.

Xem chia sẻ của chị Ngọc qua video sau:

Gia đình khỏi hẳn mề đay di truyền nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Phóng sự VTV2 Chất lượng cuộc sống cũng đặc biệt ghi nhận chia sẻ trực tiếp của anh Vương (30 tuổi – Hà Nội). Anh Vương cùng chị gái bị mề đay do di truyền từ mẹ. Sau khi sinh, tình trạng mề đay của chị gái anh Vương ngày càng nghiêm trọng và đã tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để điều trị. Sau 2 tháng dùng thuốc thì chị gái anh Vương khỏi hẳn mề đay, không tái phát.

Vào thời điểm mề đay tái phát nổi mẩn ngứa, sẩn cục khắp người, anh Vương được chị gái khuyên đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa. Chia sẻ về tình trạng mề đay gặp phải trong phóng sự VTV2, anh Vương cho biết:

“Mình bị mề đay di truyền từ mẹ và chị gái mình cũng bị. Mỗi lần mề đay tái phát là khắp người bị phát ban, nổi mẩn ngứa, sẩn cục rất khó chịu. Sau khi sinh em bé thì chị gái mình có đến Trung tâm Thuốc dân tộc để điều trị và khỏi bệnh. Thấy chị gái khỏi mề đay nên mình và mẹ có đến Trung tâm để khám chữa. Tại đây, mình được bác sĩ tư vấn rất tận tình và kê đơn thuốc. Sau 1 tháng dùng thuốc tại Trung tâm thì mình thấy tình trạng mề đay đã thuyên giảm gần như là khỏi hẳn không còn ngứa nhiều nữa.

“Sau 2 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc thì tôi đã khỏi hẳn mề đay và nhiều tháng nay chưa có biểu hiện ngứa hay tái phát lại. Trường hợp của mẹ tôi thì do bị mãn tính lâu năm rồi nên mẹ tôi phải dùng thuốc hơn 5 tháng và đến giờ cũng đã ổn định rồi. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp gia đình tôi thoát khỏi được bệnh mề đay, mẩn ngứa”.

Bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của người bệnh trong phóng sự VTV2 qua video sau:

Nữ nhà văn trẻ khỏi mề đay sau sinh nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Nhà văn Tuyết Trinh bị mề đay nhiều năm và sau sinh thì nặng hơn với các biểu hiện nổi các đám ban đỏ, sẩn phù, ngứa rát trên da. Vì mới sinh nên chị luôn thận trọng với các cách điều trị, chỉ dám dùng các loại thảo dược để giảm ngứa. Khi mề đay có biểu hiện nổi khắp người nhiều ngày không thuyên giảm, lo sợ nguy cơ từ các biến chứng sốc phản vệ, phù mạch, chị mới tìm đến phương pháp Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Sau khi được thăm khám, kê đơn và tư vấn sử dụng thuốc, chị Trinh đã vượt qua bệnh mề đay, mẩn ngứa sau một thời gian điều trị. Chia sẻ về quá trình điều trị mề đay, chị Trinh cho biết: “Mình bị mề đay từ hồi con gái. Sau khi mang thai và sinh em bé thì bệnh nặng hơn. Trước mình có uống thuốc này thuốc kia nhưng từ khi sinh con xong thì không dám uống vì sợ ảnh hưởng đến em bé. Mình chỉ dùng các loại lá tắm ngoài da để giảm nhẹ tình trạng ngứa ngoài da thôi. Đến thời điểm bệnh nặng rồi, mề đay ngày nào cũng nổi sưng phù từng đám hết cả mặt, tay, chân rồi khắp người mình thực sự lo sợ bị biến chứng.

Tìm hiểu và tham khảo ý kiến người bạn bè, mình biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Mình đến thăm khám và được bác sĩ tận tình điều trị. Sau 2 tháng dùng thuốc thì mình không còn thấy mề đay nổi lên nữa. Mình có tái khám và được bác sĩ kê thêm 1 tháng thuốc nữa. Từ đó đến nay cũng 1 thời gian dài rồi nhưng mình không bị tái phát lại.

Thuốc của Trung tâm ban đầu hơi khó uống nhưng sau uống vài lần thì quen. Trong suốt quá trình dùng thuốc mình vẫn cho con bú bình thường nhưng không gặp phải tác dụng phụ nào cả. Bác sĩ cũng kê thêm cho mình thuốc mát sữa, lợi sữa, thanh nhiệt, khắc phục các vấn đề hậu sản nên mình thấy cơ thể nhẹ nhõm, sữa cho con bú nhiều hơn”.

Mời bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của chị Trinh:

Xem thêm: Báo Pháp luật và Đời sống đưa tin nhà văn thoát khỏi mề đay sau 1 liệu trình

Bị mề đay mãn tính, chàng trai khỏi hẳn bệnh sau 1 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bạn Vũ Huy (22 tuổi – Lâm Đồng) thường xuyên bị nổi mề đay mỗi khi thời tiết thay đổi từ khi còn học phổ thông. Mỗi lần tái phát nhiều vùng da khắp cơ thể bị sưng phồng, ban đỏ, nổi cục và ngứa rất khó chịu. Tình trạng ngứa và khó chịu nhất là mỗi khi chiều tối có gió lạnh hoặc khi vừa tắm xong. 

Nhiều năm phải đối mặt với tình trạng mề đay tái phát bất cứ lúc nào, Huy không nhớ mình đã uống bao nhiêu đơn thuốc tại các bệnh viện da liễu dưới Sài Gòn cũng như các loại thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, cứ uống thuốc là đỡ, ngưng dùng thuốc thì đâu lại vào đấy. Chán nản, Huy không sử dụng thuốc nữa mà chấp nhận sống chung với bệnh.

Cho đến khi xuống TP HCM học đại học, Huy biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc tại 145 Hoa Lan, Phú Nhuận. Huy đến Trung tâm và được bác sĩ Trần Mạnh Xuyên trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị. Chia sẻ về hiệu quả điều trị tại Trung tâm, Huy cho biết:

“Em dùng thuốc của Trung tâm thì không khỏi ngay mà mề đay dịu dần đi. Tuần đầu tiên, em cảm thấy ngứa hơn. Em có gọi điện hỏi bác sĩ thì được tư vấn là do thuốc thải độc qua da nên có cảm giác nặng hơn. Em tiếp tục dùng hết 1 tháng thuốc thì thuyên giảm được 70% tình trạng mề đay.

Sau đó em tới Trung tâm tái khám và được bác sĩ Xuyên kê thêm 1 tháng thuốc nữa. Em uống 2 tháng thuốc thì khỏi hẳn mề đay cho đến nay chưa thấy tái phát. Thuốc của Trung tâm ban đầu khá khó uống nhưng em uống mấy bữa thì quen không còn thấy khó uống nữa. Sáng em uống 1 viên giải độc và 1 viên bổ thận, tối uống 1 viên giải độc và 1 viên bình can. Dùng thuốc em cũng không bị tác dụng phụ nào. Em rất cảm ơn bác sĩ và Trung tâm đã giúp em thoát khỏi bệnh mề đay”.

Xem chi tiết video chia sẻ của bạn Huy Vũ:

9X thoát khỏi mề đay mãn tính nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bị mề đay ngay từ khi còn nhỏ và tái phát dai dẳng nhiều năm cho đến khi trưởng thành, bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi – Hà Nội) đã có hơn 20 năm đối mặt với tình trạng phát ban, nổi mẩn ngứa, sẩn phù khắp cơ thể. Mỗi khi thời tiết thay đổi, ăn phải thực phẩm lạ thì mề đay, mẩn ngứa lại tái phát bất cứ lúc nào gây bất tiện trong sinh hoạt, công việc.

Hơn 20 năm bị mề đay đeo bám là từng ấy thời gian Linh cùng gia đình chạy chữa nhiều nơi. Các bài thuốc Nam, thuốc Đông y, thuốc Tây, Linh đều đã dùng thử. Thế nhưng cứ ngưng thuốc mề đay lại tái phát. Có thời điểm vì sử dụng nhiều thuốc Tây mà Linh bị ảnh hưởng đến tiêu hóa, nổi mụn nhọt trên da.

Không bỏ cuộc, Linh kiên trì áp dụng mọi cách được mách bảo. Trong 1 lần tình cờ tìm hiểu trên mạng Linh biết đến bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Tìm hiểu kỹ về bài thuốc, Linh nhận thấy có rất nhiều phản hồi tích cực. Đủ tin tưởng, Linh tìm đến Trung tâm và được tư vấn điều trị bằng phác đồ thảo dược. Sau 1 tháng dùng thuốc, mề đay căn bản được đẩy lùi. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Linh cho biết:

“Mình biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc khi tìm hiểu thông tin trên mạng. Đọc nhiều thì mình thấy có phản hồi tích cực từ những người đã khỏi bệnh. Mình thì bị mề đay từ nhỏ nên có ai mách hoặc thấy địa chỉ uy tín là mình tìm đến thôi. Sau khi dùng thuốc của Trung tâm được 1 tháng thì mình khỏi hẳn mề đay. Bác sĩ có hẹn mình tái khám sau khi hết thuốc nhưng 1 phần vì bận, 1 phần vì mề đay không tái lại nên mình có chủ quan không tái khám. Rất mừng là cho đến nay cũng hơn nửa năm rồi nhưng mình chưa bị tái phát lại. Thuốc của Trung tâm được sắc sẵn dưới dạng cao rồi nên mình chỉ cần pha với nước nóng và uống thôi. Chắc là do thành phần của thuốc là thảo dược nên mình cũng không gặp tác dụng phụ nào”.

Xem chia sẻ của bạn Huyền Linh qua video sau:

Bạn Chu Thị Thúy Hồng (25 tuổi) bị mề đay mẩn ngứa và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, lành bệnh sau 2 tháng dùng thuốc. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc, chị Hồng cho biết: “Mình dùng thuốc của Trung tâm được 2 tháng thì các triệu chứng mề đay thuyên giảm hẳn. Những ngày thời tiết thay đổi cũng không thấy nổi mề đay nữa. Khi chà xát mạnh lên da thì mới bị ngứa nhưng cũng không nổi hẳn lên như trước mà chỉ bị đỏ lên thôi. Được như thế này là mình cũng mừng rồi. Chứ như trước đây mà mỗi khi giao mùa, thời tiết thay đổi như này là mình đã bị nổi mề đay đầy người rồi.

Hôm nay mình đến để được bác sĩ Tuyết Lan tái khám lại và rất mừng khi bác sĩ cho biết cơ thể mình đáp ứng thuốc rất tốt. Mình chỉ cần kiêng khem các đồ ăn lạ, chăm sóc cơ thể tốt, sử dụng thuốc phòng tái phát mỗi năm 1 lần trước lúc giao mùa là sẽ ổn, không bị tái phát.”

Xem ngay chia sẻ của bệnh nhân Chu Thị Thúy Hồng:

Những tin nhắn, những lời cảm ơn được bệnh nhân gửi đến Trung tâm mỗi ngày

Mỗi ngày, Trung tâm Thuốc dân tộc đón tiếp hàng chục lượt bệnh nhân thăm khám các bệnh lý mề đay, mẩn ngứa, dị ứng. Mặc dù rất đông bệnh nhân đến thăm khám nhưng không phải chờ đợi quá lâu, ai cũng được thăm khám kỹ lưỡng và tận tình. Rất nhiều người bệnh đã có những phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị tại Trung tâm. Đơn cử như các phản hồi sau:

Anh Hoàng Văn Thi (Hưng Yên) đưa con nhỏ đến tái khám sau 2 tháng điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về kết quả điều trị của con trai anh Thi cho biết: “Hôm nay tôi đưa con trai đến để tái khám sau 2 tháng dùng thuốc của Trung tâm này. Cháu nhà tôi năm nay 12 tuổi học lớp 7 bị mề đay, mẩn ngứa cũng mấy năm rồi nhưng chỉ thỉnh thoảng mới bị. Khoảng 1 năm trở lại đây thị bị thường xuyên hơn nên gia đình cho cháu đi chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Cuối cùng biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc thì cho cháu đến chữa. Cháu uống hết 2 tháng thuốc thì không thấy nổi mề đay nữa. Nay tôi cho cháu đến tái khám và được bác sĩ kê thêm 1 tháng thuốc để điều trị dứt chân mề đay luôn. Thuốc ở đây được cái là an toàn, không tác dụng phụ, bác sĩ cũng rất tận tình”.

Cô Nguyễn Thị Huệ (TP Thanh Hóa) chia sẻ: “Cô bị mề đay mãn tính cũng ngót chục năm rồi. Nổi mẩn, ngứa da suốt nên mất ăn, mất ngủ thường xuyên. Cô mới lên Hà Nội trông cháu cho anh con trai nhà ở gần đây. Thỉnh thoảng đi đón cháu ở nhà trẻ thì cô biết đến Trung tâm này. Cô đến thăm khám thì được bác sĩ kê cho 1 tháng thuốc về uống thấy có hiệu quả nên hôm nay đến cắt thêm thuốc về uống. Mong là bệnh sẽ khỏi chứ cứ ngứa mãi không chịu được”.

Theo bác sĩ Đỗ Thu Hiền – Bác sĩ phụ trách bệnh da liễu tại Trung tâm Thuốc dân tộc, hàng ngày Trung tâm nhận được rất nhiều những phản hồi, lời cảm ơn qua tin nhắn từ người bệnh. Dưới đây là một số tin nhắn như thế:

Tin nhắn cảm ơn của bệnh nhân mề đay

Tin nhắn của bệnh nhân mề đay

Mong rằng những thông tin chi tiết về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang qua góc nhìn chuyên gia và người bệnh trên đây đã giúp bạn đọc an tâm, tin tưởng lựa chọn bài thuốc cũng như liệu pháp điều trị mề đay bằng thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Liên hệ ngay với Trung tâm để được đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành tư vấn và hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất.

Bài viết nên đọc:

ngứa gan bàn chân

Ngứa gan bàn chân – Nguyên nhân và khắc phục

Thay đổi nội tiết tố, suy giảm chức năng gan thận, mắc các bệnh da liễu hay bệnh gan mật......

Nổi mề đay ở tay (khuỷu, cánh, bàn.. tay): Điều cần biết

Nổi mề đay ở tay thường khởi phát do căng thẳng thần kinh kéo dài, tiếp xúc với côn trùng,...

Nguyên nhân gây nổi mẩn đỏ ở háng không ngứa

Nổi mẩn đỏ ở háng không ngứa: Nguyên nhân, cách trị

Nổi mẩn đỏ ở háng không ngứa tuy không nguy hại trực tiếp đến tình mạng nhưng gây ra nhiều...

Xét nghiệm máu nổi mề đay và thông tin cần biết

Xét nghiệm máu nổi mề đay và thông tin cần biết

Xét nghiệm máu nổi mề đay là một trong những phương pháp được thực hiện để chẩn đoán căn bệnh...

Chữa mề đay bằng lá trầu không có thực sự hiệu quả?

Chữa mề đay bằng lá trầu không là phương pháp điều trị theo dân gian được nhiều bệnh nhân tin...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *