VTV2 giới thiệu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang – Liệu pháp đặc trị mề đay mẩn ngứa an toàn, hiệu quả

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa mề đay bằng YHCT uy tín bậc nhất hiện nay. Sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 giới thiệu là phương pháp điều trị dứt điểm mề đay mẩn ngứa bằng Đông y được đăng tải trên Fanpage VTV2 Chất lượng cuộc sống.

VTV2 giới thiệu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang chữa dứt điểm mề đay mẩn ngứa

VTV2 Chất lượng cuộc sống – Kênh tương tác khán giả dành cho những chương trình truyền hình phát sóng trên VTV2. Không chỉ phổ biến với những tin tức nâng cao chất lượng cuộc sống, Fanpage còn thường xuyên cung cấp đến khán giả các bài thuốc hay, liệu pháp điều trị bệnh hiệu quả từ các đơn vị chăm sóc sức khỏe uy tín, ý kiến của các chuyên gia đầu ngành. Các phương pháp trị bệnh được giới thiệu đều đã qua khảo sát, kiểm định khắt khe trong thực tế điều trị, đánh giá của các chuyên gia trước khi đăng tải.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 Social lựa chọn đưa tin
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 Social lựa chọn đưa tin

Nhận thấy nhiều bệnh nhân bị mề đay mẩn ngứa gặp khó khăn trong việc tìm phương pháp trị dứt điểm, VTV2 Chất lượng cuộc sống thực hiện phóng sự đưa tin “Điều trị bệnh mề đay, mẩn ngứa hiệu quả bằng Đông y”. Phóng sự đã giới thiệu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc là liệu pháp vàng giúp hàng ngàn bệnh nhân dứt điểm mề đay, mẩn ngứa an toàn, không tái phát.

Bài thuốc chinh phục được các mẹ bỉm sau sinh, dân văn phòng và đặc biệt diễn viên Khánh Linh (Chị Linh Về nhà đi con) cũng đã điều trị mề đay thành công nhờ vào Tiêu ban Giải độc thang. Dưới đây là những ưu điểm của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 giới thiệu.

Tiêu ban Giải độc thang – Bài thuốc chữa mề đay TRÚNG ĐÍCH tuân thủ nguyên tắc Đông y

Mề đay, mẩn ngứa, dị ứng là tình trạng viêm dưới da với một số biểu hiện lâm sàng như: nổi mẩn đỏ, sẩn phù, da nóng rát, ngứa ngáy khó chịu. Bệnh nếu không chữa kịp thời và đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: bội nhiễm da, phù mạch, phù đường thở, nặng hơn có thể dẫn tới sốc phản vệ nguy hiểm tới người bệnh.

Đông y trị bệnh mề đay theo nguyên tắc: Loại bỏ toàn bộ triệu chứng, đồng thời phải phục hồi chức năng tạng phủ, nâng cao sức đề kháng để cơ thể khỏe toàn diện, ngăn bệnh tái phát.

Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu và lĩnh hội tinh hoa bài thuốc quý của dân tộc Mường – Hòa Bình, các bài thuốc cổ phương danh bất hư truyền. Từ đó cho ra đời bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang mang công thức hoàn hảo nhất, an toàn nhất dứt điểm mề đay, mẩn ngứa tuân thủ đúng nguyên tắc trị bệnh trong Đông y.

Các vị thuốc được cân nhắc, lựa chọn, gia giảm sao cho mang tới dược tính mạnh mẽ phù hợp thể trạng cũng như lối sống của người hiện đại. Tiêu ban Giải độc thang mang công thức đặc biệt gồm 2 phép trị: Giải độc hoàn và Bình can hoàn. Hai nhóm thuốc nhỏ hoạt động vừa riêng rẽ vừa nâng đỡ nhau sẽ từng bước loại bỏ triệu chứng mề đay và phục hồi cơ thể hoàn toàn. Cụ thể:

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 lựa chọn đưa tin
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 lựa chọn đưa tin
  • Giải độc hoàn: Là sự góp mặt của các vị thảo dược như bồ công anh, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, đơn đỏ, tang bạch bì, hồng hoa,… Mang tới tác dụng mát gan, nhuận gan, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm sưng, chống dị ứng hiệu quả. Nhóm thuốc đặc trị dứt điểm các triệu chứng lâm sàng do mề đay gây ra như: sẩn phù, ngứa ngáy, nóng rát,…
  • Bình can hoàn: Hòa quyện các vị thảo dược như: Phòng phong, xuyên khung, diệp hạ châu, cúc tần, ngải cứu, bách bộ,… Bổ sung dưỡng chất cho gan, tăng cường chức năng gan, mật. Nhóm thuốc tập trung tăng sức đề kháng, ổn định cơ địa, chống dị ứng, ngăn chặn bệnh tái phát.

Hai nhóm thuốc hòa quyện tạo thành phép trị kép vừa điều trị dứt điểm các triệu chứng mề đay, vừa ngăn bệnh tái phát hiệu quả. Thông thường 1 liệu trình điều trị mề đay mẩn ngứa bằng Tiêu ban Giải độc thang chậm nhưng chắc, thuốc tới đâu sẽ dứt điểm căn nguyên bệnh tới đó. Người bệnh sẽ cảm nhận được hiệu quả bài thuốc theo từng giai đoạn.

VTV2 ghi nhận kết quả điều trị mề đay, mẩn ngứa bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
VTV2 ghi nhận kết quả điều trị mề đay, mẩn ngứa bằng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Giai đoạn 1 – Loại bỏ căn nguyên gây mề đay (7 – 10 ngày)

Ở giai đoạn này, thành phần thuốc bắt đầu thẩm thấu vào bên trong cơ thể từng bước loại bỏ phong tà, nhiệt độc ứ đọng bên trong. Sẽ có thời điểm, người bệnh cảm thấy mề đay nổi nhiều hơn nhưng đây chính là giai đoạn công thuốc, các triệu chứng sẽ thuyên giảm nhanh ngay sau đó.

Giai đoạn 2 – Tăng cường chức năng gan ( 1 – 2 tháng)

Dược lực tiếp tục cung cấp dưỡng chất phục hồi chức năng gan, mật, ổn định thân nhiệt. Các triệu chứng ngứa ngáy, mẩn đỏ, sẩn phù được kiểm soát và không còn phát tác.

Giai đoạn 3 – Nâng cao đề kháng, ngăn bệnh tái phát (2 – 3 tháng)

Ở giai đoạn này cơ thể sẽ được phục hồi toàn diện từ trong ra ngoài, hệ miễn dịch được nâng cao tạo hàng rào bảo vệ vững chắc ngăn bệnh tái phát.

Tiêu ban Giải độc thang bào chế từ thảo dược tự nhiên tuyệt đối an toàn

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tiến hành nghiên cứu, phân tích hàng trăm vị thuốc quý, đội ngũ nghiên cứu đã lựa chọn ra hơn 20 thiên dược có tác dụng tốt trong việc giảm ngứa ngáy, sẩn phù, mẩn đỏ. Trong đó phải kể tới 8 chủ dược chính bao gồm:

  • Phòng phong: Kháng khuẩn, tiêu viêm, loại bỏ phong nhiệt, giảm mẩn đỏ ngứa
  • Kim ngân hoa: Thanh lọc cơ thể, chống viêm nhiễm, giảm ngứa ngáy
  • Bồ công anh: Thanh nhiệt, giải độc, tống tiễn ngoại tà
  • Ké đầu ngựa: Thanh nhiệt mát gan, nhuận gan
  • Đơn đỏ: Tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao vinh vệ
  • Cúc tần: Trừ phong hàn, tiêu độc, sát trùng
  • Xuyên khung: Kích thích tái tạo tế bào da, giảm bong tróc da hiệu quả
  • Diệp hạ châu: Nhuận gan, mát gan, phục hồi chức năng tạng phủ
Tiêu ban Giải độc thang hội tụ gần 30 thảo dược quý chắt lọc dược tính tinh túy nhất
Tiêu ban Giải độc thang hội tụ gần 30 thảo dược quý chắt lọc dược tính tinh túy nhất

Toàn bộ vị thuốc được phối chế theo quy luật “quân – thần – tá -sứ” trong Đông y với sự hỗ trợ của phòng LAB hiện đại. Bài thuốc giữ lại dược tính thuần khiết, mạnh mẽ nói không với hoạt chất hóa học. Do vậy, Tiêu ban Giải độc thang an toàn tuyệt đối, sử dụng cho cả người già, người có cơ địa nhạy cảm như phụ nữ cho con bú, trẻ nhỏ.

VTV2 đưa tin toàn bộ vị thuốc góp mặt trong bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đều là thảo dược quý từ thiên nhiên. Nguồn dược liệu sạch được lấy trực tiếp từ các vườn thuốc Nam đạt chuẩn chất lượng GACP – WHO. Ban biên tập thực hiện phóng sự đã có dịp thăm quan khu nuôi trồng cây thuốc Nam của Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển tại xã Văn Đức – Chí Linh – Hải Dương.

Ngoài ra, Trung tâm Thuốc dân tộc còn áp dụng thành tựu y học hiện đại, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được cải tiến trong bào chế. Bên cạnh việc sử dụng thuốc sắc thang truyền thống, người bệnh có thể lựa chọn dùng thuốc dạng cao tinh chiết tiện lợi, vị thảo dược thơm dễ uống.

Phản hồi tích cực của người bệnh về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Cũng trong phóng sự, VTV2 Chất lượng cuộc sống đã tổng hợp và ghi nhận những phản hồi tích cực của bệnh nhân về hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi, Phú Thọ) là trường hợp bệnh nhân bị mề đay mẩn ngứa sau khi sinh 3 ngày. Bệnh mề đay của chị Ngọc nổi thành từng mảng lớn kèm cảm giác ngứa ngáy điên cuồng cả ngày lẫn đêm. Mặc dù đã áp dụng nhiều phương pháp từ dân gian tới Tây y, thậm chí chị cũng đã đi tiêm truyền trên bệnh viện Bạch Mai nhưng bệnh không thuyên giảm.

May mắn biết tới bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Ngọc đã hoàn toàn dứt điểm bệnh sau 5 tháng điều trị. Chia sẻ với phóng viên VTV2 về hiệu quả bài thuốc, chị Ngọc cho biết: “Đến thăm khám và điều trị tại Trung tâm thuốc dân tộc thì bác sĩ có kê 5 thang thuốc sử dụng trong 2 tháng.

Sau khi kết thúc liệu trình 2 tháng, các triệu chứng nổi mề đay, da ngứa rát của mình đã thuyên giảm, chỉ còn cảm giác hơi ngứa nhẹ nhẹ. Sau 5 tháng thì tự nhiên mề đay dứt điểm hoàn toàn. Thời gian sau đó những lần thời tiết thay đổi mề đay cũng không thấy nổi lên nữa, nghĩ lại thấy bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang này tốt thật.”

Xem chi tiết hành trình chữa bệnh của chị Ngọc: 

Anh Nguyễn Minh Vương (38 tuổi, Hà Nội) bị mề đay mẩn ngứa do di truyền. Anh Vương có những trải lòng với phóng viên VTV2 về hiệu quả trị bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang: “Sau khi được chẩn đoán, bác sĩ có kê đơn thuốc Tiêu ban Giải độc thang dạng viên cho mình sử dụng trong 1 tháng. Tuần đầu tiên dùng thuốc thì triệu chứng mề đay của mình đã giảm dần, uống thuốc sau 1 tháng thì các triệu chứng mẩn ngứa, mề đay của mình gần như đã không còn. Hôm nay mình tới để tái khám, lấy thêm thuốc điều trị dứt điểm. “

Nữ diễn viên Phùng Khánh Linh (Chị Linh Về nhà đi con) cũng là trường hợp bệnh nhân bị mề đay mẩn ngứa hành hạ. Chị đã dứt điểm bệnh sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Chị Linh chia sẻ về hiệu quả bài thuốc:

“Ngay tuần đầu sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang Linh thấy các nốt mẩn ngứa, sẩn đỏ đã thuyên giảm dần. Uống hết tháng thuốc thứ nhất thì triệu chứng mề đay hầu như là giảm hoàn hoàn biến mất và không có hiện tượng tái phát trở lại. Tiếp tục sử dụng hết tháng thuốc thứ 2 thì mề đay đã hoàn toàn dứt điểm. Đặc biệt khi sử dụng thuốc Linh không gặp bất cứ tác dụng phụ nào, Linh không còn bị nóng trong, nhiệt miệng, bốc hỏa như trước.”

Diễn viên Về nhà đi con dứt điểm mề đay mẩn ngứa sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Diễn viên Về nhà đi con dứt điểm mề đay mẩn ngứa sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

XEM CHI TIẾT PHÓNG SỰ TẠI ĐÂY

Hoặc xem phóng sự qua video tổng hợp sau:

Trên đây là những thông tin về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu. Để được tư vấn trực tiếp phác đồ điều trị phù hợp, người bệnh hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc hôm nay. Chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của quý bạn.

Xem thêm chi tiết: VTV2 đưa tin về công tác khám chữa bệnh mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tin bài liên quan

Lá Tắm Mề Đay Thuốc Dân Tộc - KHẮC TINH Của Ngứa Ngáy, Mẩn Đỏ

Lá Tắm Mề Đay Thuốc Dân Tộc – KHẮC TINH Của Ngứa Ngáy, Mẩn Đỏ

Lá tắm mề đay Thuốc dân tộc là công thức nổi danh được nghiên cứu, hoàn thiện bởi đội ngũ...

Khỏi hẳn mề đay chỉ sau 1 liệu trình nhờ bài thuốc đặc trị của Trung tâm Thuốc dân tộc

Sinh con được 3 ngày, chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phú Thọ) bắt đầu xuất hiện tình trạng...

Mẹo chữa mề đay bằng gừng bạn nên thử

Chữa mề đay bằng gừng được nhiều người áp dụng để giảm nhẹ một số triệu chứng ngứa, nổi sẩn...

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị phong ngứa

Thảo dược Đông y “thổi bay” phong ngứa chỉ 1 liệu trình, không lo tái phát

Phong ngứa là bệnh lý về da phổ biến gặp phải ở 20% dân số Việt Nam. Bệnh gây ra...

10 thuốc trị nổi mề đay tốt nhất - Giảm nhanh mẩn ngứa

10 Thuốc Trị Nổi Mề Đay Tốt Nhất – Giảm Nhanh Mẩn Ngứa

Sử dụng thuốc trị nổi mề đay giúp người bệnh giảm nhanh triệu chứng ngứa ngáy khó chịu. Hiện nay...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.