Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền? (Bảng chi phí mới nhất)

Bên cạnh các phương pháp phẫu thuật điều trị u xơ tử cung thì câu hỏi mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền cũng được phần đông chị em phụ nữ đặt ra và đang tìm câu trả lời. Chi phí điều trị không chỉ phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật mà còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác. Trong đó chưa bao gồm các khoản phát sinh hậu phẫu thuật.

mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền
Mổ u xơ tử cung bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của không ít chị em phụ nữ khi có chỉ định từ bác sĩ

Khi nào nên mổ u xơ tử cung?

Mổ u xơ tử cung là phương pháp điều trị ngoại khoa nhằm tách u xơ tử cung, cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ tử cung. Thủ thuật này thường được bác sĩ chỉ định thực hiện đối với các trường hợp có khối u xơ lớn hơn 5cm, kích thước u xơ to tương đương với một tử cung có thai trên 12 tuần hoặc gây chèn ép nhiều lên cơ quan sinh dục. Bên cạnh đó, các trường hợp xuất hiện biến chứng như bí tiểu, tiểu rắt rõ rệt, xoắn, u xơ tử cung,… cũng được chỉ định mổ.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được bác sĩ chỉ định mổ u xơ tử cung. Những trường hợp người bệnh có khối u xơ nhỏ không làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai, chức năng tử cung hay hoạt động của các cơ quan khác thì không nhất thiết phải mổ. Lúc này, bác sĩ có thể kết hợp việc theo dõi sức khỏe với phương pháp điều trị nội khoa (dùng thuốc).

Mổ u xơ tử cung được chỉ định thực hiện các trường hợp có khối u có kích thước quá lớn, gây chèn ép

Chi phí mổ u xơ tử cung phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Trên thực tế, rất khó có thể đưa ra mức chi phí mổ u xơ tử cung cụ thể là bao nhiêu tiền. Thông thường, chi phí cho một ca phẫu thuật u xơ tử cung sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Đó có thể là:

 • Phương pháp điều trị – Yếu tố quyết định đến 90% chi phí mổ u xơ tử cung: Tính đến thời điểm hiện tại, có hai phương pháp mổ u xơ tử cung chính là mổ nội soi và mổ hở. Phương pháp mổ hiện đại sẽ có chi phí điều trị cao hơn so với phương pháp mổ truyền thống;
 • Tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh lý: Nếu khối u xơ có kích thước quá lớn và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thì bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật theo phương pháp hiện đại nhất để đảm bảo an toàn cho người bệnh. Do đó, việc can thiệp y tế nhiều thì chi phí điều trị ở mức cao. Ngược lại, sẽ không tốn nhiều chi phí để điều trị;
 • Chất lượng và dịch vụ của đơn vị y tế: Phần đông bệnh nhân sẽ lựa chọn đơn vị y tế có dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, quy trình ngắn gọn, làm việc tác phong chuyên nghiệp hơn là một đơn vị khám chữa bệnh kém chất lượng. Và dĩ nhiên, người bệnh sẽ mất một khoản tiền không quá lớn cho vấn đề này;
 • Đội ngũ y bác sĩ thực hiện: Cuộc phẫu thuật u xơ tử cung được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, nhiều năm làm việc sẽ khiến bạn mất một khoản tiền nhiều hơn so với việc được điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ ít kinh nghiệm. 
 • Hệ thống máy móc, thiết bị y tế: Đơn vị y tế được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị y tế cần thiết, phòng khám vô trùng thường có chi phí điều trị cao hơn đơn vị ít trang bị dụng cụ y tế cần thiết hay hệ thống máy móc lạc hậu;
 • Thăm khám và chữa bệnh có sử dụng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT): Thăm khám và điều trị bệnh có sử dụng thẻ bảo hiểm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Với số tiền đó, bạn có thể sử dụng chi trả cho việc ăn uống, sinh hoạt, đi lại và dưỡng bệnh tại nhà.
mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền
Phương pháp mổ u xơ tử cung là yếu tố quyết định lên tới 90% tổng chi phí điều trị loại bỏ khối u xơ

Người bệnh cần lưu ý thêm một vấn đề hết sức quan trọng khác. Hiện có không ít các đơn vị y tế tự ấn định mức giá điều trị của mình ở mức cao nhằm tạo thị trường cạnh tranh. Mặc dù mức điều trị cao nhưng chất lượng dịch vụ kém, hệ thống máy móc lạc hậu, đội ngũ y bác sĩ thiếu tay nghề hay dễ phát sinh biến chứng sau phẫu thuật.

Tốt hơn hết, bạn nên tìm đến các bệnh viện lớn uy tín trực thuộc tại tỉnh thành lớn để phòng tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Các chi phí cần trả cho ca mổ u xơ tử cung

Ngoài chi phí thực hiện ca mổ u xơ tử cung thì người bệnh cần phải chi trả thêm những khoản chi phí khác như:

 • Chi phí thăm khám lâm sàng, xét nghiệm trước khi phẫu thuật: Bao gồm các khoản thăm khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe tổng thể, xét nghiệm trước phẫu thuật để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện;
 • Chi phí sau phẫu thuật: Khoản cần trả cho một số loại thuốc giảm đau, thuốc chống viêm theo chỉ định của bác sĩ;
 • Chi phí dịch vụ khác: Là những khoản phí liên quan đến viện phí, giường bệnh, sinh hoạt, ăn uống, đi lại,…

THAM KHẢO NGAY: Địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa, u xơ tử cung UY TÍN, HIỆU QUẢ hàng đầu – Hàng ngàn người tin tưởng

Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền? – Cập nhật mới nhất

Như vừa được trình bày, chi phí phẫu thuật u xơ tử cung sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau. Không những vậy nhiều đơn vị sẽ tự điều chỉnh mức giá sao cho phù hợp với chính sách đề ra. Do đó, sự chênh lệch chi phí giữa nhiều đơn vị y tế khác nhau là hoàn toàn có khả năng. Vì thế, câu trả lời cho vấn đề “mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền” là việc rất khó.

mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền
Người bệnh có thể mất thêm một khoản chi phí cho khoản thuốc men sau khi phẫu thuật nhằm tránh vết thương bị nhiễm trùng

Tuy nhiên, người bệnh cũng có thể tham khảo bảng chi phí cho một ca mổ u xơ tử cung dưới đây:

 • Phẫu thuật u xơ tử cung bằng nội soi: Dao động từ 8 – 10 triệu đồng. Đã bao gồm chi phí điều trị là 3.5 triệu đồng;
 • Phẫu thuật u xơ tử cung bằng mổ hở: Dao động từ 6 – 8 triệu. Trong đó bao gồm chi phí phẫu thuật là 2 – 3 triệu đồng;
 • Phẫu thuật u xơ tử cung bằng phương pháp UAE (thuyên tắc động mạch tử cung): Dao động từ 10 – 15 triệu đồng. Chi phí có thể gia tăng tùy thuộc vào thiết bị của đơn vị y tế;
 • Phẫu thuật u xơ tử cung bằng Fus – Mri: Dao động từ 60 – 62 triệu đồng. Trong đó đã bao gồm chi phí tư vấn, thăm khám và xét nghiệm sàng lọc ban đầu khoảng 8 triệu đồng.

Tốt hơn hết, bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ điều trị để biết chính xác chi phí điều trị. Nắm rõ chi phí điều trị sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về mặt tài chính.

mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền
Chi phí mổ u xơ tử cung dao động từ 6 – 10 triệu hoặc có thể hơn tùy vào trường hợp cụ thể

Từ những thông tin trên có thể thấy, chi phí phẫu thuật, mổ u xơ tử cung khá tốn kém. Hơn nữa, hiệu quả của phương pháp này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, không ít trường hợp đã mổ nhưng vẫn không khỏi bệnh hoàn toàn, thậm chí còn phải chịu nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Vì thế, nếu không phải trong trường hợp khối u quá to, đã có biểu hiện biến chứng phức tạp thì không nhất thiết phải mổ.

Với những bệnh nhân khối u nhỏ và vừa phải, chưa chèn ép nặng, vẫn có khả năng điều trị bằng thuốc thì có thể tham khảo thêm bài thuốc Đông y Diệp Phụ Khang đặc trị u xơ tử cung để tiết kiệm chi phí, không can thiệp xâm lấn, đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe sinh sản, giúp khỏi bệnh toàn diện, bền vững.

Diệp Phụ Khang điều trị hiệu quả u xơ tử cung KHÔNG XÂM LẤN

Diệp Phụ Khang là thành quả của nhiều công trình nghiên cứu khoa học, kết hợp hài hòa ưu điểm của cả phương pháp YHCT và YHHĐ.

Chia sẻ từ bác sĩ Đỗ Thanh Hà về nguồn gốc bài thuốc Diệp Phụ Khang
Nguồn gốc, sự ra đời của bài thuốc theo chia sẻ từ chuyên gia

Bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Nguồn dược liệu đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn GACP – WHO, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản nên lành tính tuyệt đối, không sử dụng chất bảo quản gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặc biệt, Diệp Phụ Khang có đến 90% thành phần là TINH CHẤT DIỆP LỤC – “Chìa khóa vàng” đem đến công dụng mạnh trong tiêu diệt khối u xơ nhỏ, ức chế sự phát triển khối u xơ lớn, loại bỏ môi trường thuận lợi nuôi dưỡng khối u, ngăn chặn hình thành tế bào ung thư, chống oxy hóa tế bào, bảo vệ tử cung, buồng trứng, cân bằng môi trường trong và ngoài tử cung.

Đồng thời tăng cường khả năng tự miễn dịch, tự chữa lành của cơ thể và ổn định sức khỏe sinh sản, chức năng sinh lý một cách tốt nhất.

Tinh chất diệp lục có trong Diệp phụ khang
Công dụng đặc biệt của tinh chất diệp lục trong điều trị u xơ tử cung

Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn sử dụng liệu trình kết hợp 2 – 3 chế phẩm đặc trị, tấn công xử lý bệnh, làm tiêu u xơ theo cơ chế 3 TẦNG, tương ứng 3 GIAI ĐOẠN toàn diện. 

 • Giai đoạn 1 (30 – 45 ngày) – Tác động trực tiếp vào khối u và yếu tố căn nguyên: Lưu thông khí huyết, giảm chèn ép, đưa dược chất đến phục hồi chức năng cơ quan tạng phủ liên quan. Từ đó giúp các tế bào trong cơ thể được nuôi dưỡng khỏe mạnh, tăng cường tái sinh tế bào mới, đào thải bỏ tế bào chết, tế bào nhiễm khuẩn để loại bỏ điều kiện nuôi dưỡng khối u; kiểm soát kích thước khối u, không để chúng phát triển to thêm gây chèn ép nặng thêm. 
 • Giai đoạn 3 (45 – 60 ngày): Điều trị nhằm loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng đau rát, đau tức bụng dưới, khí hư, viêm nhiễm, rối loạn kinh nguyệt, ra máu bất thường,… Đồng thời cân bằng nội tiết tố, ổn định môi trường trong và ngoài tử cung, giúp khối u nhỏ dần. 
 • Giai đoạn 3 (60 – 90 ngày): Tiêu biến khối u nhỏ, kiểm soát hoàn toàn khối u vừa phải, tử cung phục hồi, chức năng sinh sản được tăng cường, sức khỏe – sinh lý của chị em ổn định hoàn toàn. 

Tùy theo tình trạng bệnh khác nhau mà bệnh nhân có phác đồ cũng như lộ trình thay đổi khác nhau. Bài thuốc có thể dùng để hỗ trợ bảo vệ chức năng buồng trứng, tử cung, hạn chế tái phát cho bệnh nhân đã phẫu thuật cắt khối u.

Thành phần, công dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa bệnh Phụ khoa
Các chế phẩm Diệp Phụ Khang được sử dụng

Một số ưu điểm khác của bài thuốc:

 • Cam kết điều trị u xơ tử cung đảm bảo 5 KHÔNG: Không xâm lấn, không đau rát, không gây tác dụng phụ, không tái phát, không ảnh hưởng sinh sản.
 • Bệnh nhân được chỉ định nội soi, xét nghiệm, siêu âm, sinh thiết,… với máy móc hiện đại nhằm xác định chính xác vị trí, kích thước, mức độ chèn ép của khối u trước khi tác động điều trị. 
 • Quá trình điều trị luôn có sự hướng dẫn, điều chỉnh từ các chuyên gia đầu ngành theo tiến triển từng giai đoạn

Bài thuốc đã giúp cho hàng ngàn chị em trên khắp cả nước thoát khỏi phiền toái do u xơ tử cung gây nên, bảo vệ toàn vẹn chức năng sinh sản, thiên chức làm mẹ mà không cần mổ, không tốn kém. 100% người bệnh hài lòng với bài thuốc này. Giới chuyên môn cũng đánh giá cao và khuyên dùng nhiều.

Phản hồi bệnh nhân về bài thuốc Diệp Phụ Khang điều trị u xơ
Hiệu quả điều trị u xơ tử cung bằng Diệp Phụ Khang được nhiều người bệnh công nhận
Hiệu quả bệnh nhân điều trị u xơ bằng Diệp Phụ Khang
Bệnh nhân chia sẻ hiệu quả điều trị

Với những ưu điểm và hiệu quả vượt trội đã chứng minh được, bài thuốc đã được nhiều báo chí, truyền hình đưa tin. Trong đó, có chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày.

Xem chi tiết chương trình tại đây

So với phẫu thuật Tây y, phương pháp này tiết kiệm hơn nhiều, lại có thể xử lý bệnh từ gốc căn nguyên, ức chế sự phát triển, tiêu u dần dần để đem lại hiệu quả bền vững, tránh tái phát, phục hồi sức khỏe, tăng cường chức năng sinh sản một cách tự nhiên, an toàn.

Để được tư vấn liệu trình tiêu u, loại bỏ u xơ tử cung phù hợp nhất bằng Diệp Phụ Khang mà không cần xâm lấn, người bệnh hãy liên hệ ngay đến Thuốc dân tộc gặp các chuyên gia, bác sĩ.

ĐIỀU TRỊ NGAY HÔM NAY VỚI PHÁC ĐỒ KHÔNG XÂM LẤN HIỆU QUẢ NHẤT

Bài viết đã cho bạn đọc câu trả lời của vấn đề “mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền” và một số thông tin liên quan khác. Tuy nhiên, những thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế nhận định từ chuyên gia. Do đó, bạn có thể trao đổi trực tiếp với đơn vị y tế dự định thăm khám và phẫu thuật để biết thêm các chi phí điều trị cũng như được tư vấn và trao đổi kỹ lưỡng.

Bài viết liên quan:

Hơn 90% phụ nữ hiện nay đang điều trị bệnh phụ khoa sai cách, dẫn đến bệnh thường xuyên tái phát, gây ra tình trạng loạn khuẩn. Nếu bạn cũng đang phải "sống chung" với bệnh Phụ khoa, cùng tìm hiểu ngay giải pháp sau đây!

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Trần VyTrần Vy says: Trả lời

  Sao bảng chi phí ở bài này rẻ nhỉ, tôi bị u xơ cổ tử cung đi mổ nội soi tính tổng cộng phải gần 15 củ mà ở bài thống kê chỉ 8-10 triệu

  1. Hoàng Lê NgọcHoàng Lê Ngọc says:

   15tr mà chị tính đó chắc có ăn ở những ngày lưu lại bv nữa pải kg. Nếu có tính thêm ăn ở thì do nhu cầu cao, đời sống cao nên mới đội lên chứ e mổ rồi nằm lại 2 ngày, ăn uống tiết kiệm nên cũng tầm hơn hơn 9tr xíu thuj

  2. Trần Thươn HàTrần Thươn Hà says:

   Đây là người ta thống kê chi phí ca mổ và điều trị chứ tính thêm tiền ăn uống thì ai biết bạn ăn gì mà thống kê thêm. Tôi cũng mổ nội soi tính tổng cộng cũng gần 10 chai thui

  3. Minh LệMinh Lệ says:

   Bạn mổ ở bệnh viện nào mà chi phí rẻ vậy, sao tôi thấy bà chị ở cơ quan cũng mổ u xơ cổ tử cung mà thực hiện ở bệnh viện quốc tế nên chi phí tổng cũng bảo mười mấy triệu đấy

  4. Ngọc NhiênNgọc Nhiên says:

   Đấy là bệnh viện quốc tế còn bệnh viện phụ sản hà nội tôi mổ nội soi u xơ chỉ có hơn 8 triệu chút thôi bạn ơi. Ở mỗi bệnh viện sẽ có một mức giá khác nhau nên đừng so sánh chung, rồi còn bác sĩ nữa, rồi thời gian mổ, nói chung là có nhiều yếu tố quyết định lắm

 2. Nhi NhiNhi Nhi says: Trả lời

  Ở đây ai điều trị hết u xơ cổ tử cung bằng thuốc diệp phụ khang mà không cần mổ xẻ gì hết, lên tiếng cho để tôi đến mua thuốc về dùng chứ tôi cũng bị u xơ cổ tử cung cũng tương đối to

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nhi Nhi!
   Bài thuốc Diệp Phụ Khang sẽ tác động mạnh mẽ tới tạng thận, giúp kích thích lưu thông khí huyết, hoạt huyết hóa ứ, tiêu u tán kết, loại bỏ tình trạng Thấp, Nhiệt ứ trệ tại tử cung. Bởi lẽ theo Đông y, tình trạng u xơ tử cung hình thành do rối loạn hoạt động tình chí hoặc khí tố huyết bị hư nhược, cơ thể mắc phải ngoại tà sau khi sinh đẻ,… Nếu bạn vẫn còn thắc mắc điều gì hãy liên hệ hotline 0989 913 935 hoặc inbox vào Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc
   Thông tin đến bạn!

  2. Cao Lê HườngCao Lê Hường says:

   Bị u xơ cổ tử cung đừng đi mổ bạn ơi, nghe đến mổ đụng dao kéo thuốc tê các kiểu cũng thấy ảnh hưởng sức khỏe rồi. Cứ mua thuốc diệp phụ khang về dùng đi, tôi dùng thuốc này là đã điều trị hết khối u rồi mà cần mổ đâu

  3. Minh Hoàng LanMinh Hoàng Lan says:

   U xơ cổ tử cung dùng thuốc diệp phụ khang đi, chính t cũng u xơ 8mm và uống thuốc diệp phụ khang. Sau đó t tìm hiểu thấy thuốc diệp phụ khang có thể làm tiêu u mà ko cần mổ j cả nên đã tìm đến mua 1 l.trình về dùng. Sau 1 liệu trình thì teo u

  4. Ngọc NgọcNgọc Ngọc says:

   Bạn dùng thuốc diệp phụ khang trị u xơ cổ tử cung là dùng loại nào vậy, sao tôi thấy giới thiệu nhiều loại quá

  5. Trần Tú NhiTrần Tú Nhi says:

   Thuốc diệp phụ khang là thuốc kê đơn nên bạn đến khám sẽ được bác sĩ kê thuốc cho. Tôi bị u xơ 12mm được bác sĩ kê cho thuốc diệp phụ khang và thuốc bổ thận âm về uống hết thuốc là khối u 12mm cũng không còn

  6. Minh HươngMinh Hương says:

   Khám và lấy thuốc diệp phụ khang ở đâu chỉ tôi với các chị đẹp ơi, tôi cũng muốn mua thuốc để điều trị

  7. Hoài VyHoài Vy says:

   Để mua thuốc thì bạn chỉ có thể đến trực tiếp Trung tâm thuốc dân tộc để các bác sĩ thăm khám rồi kê đơn cho, nếu không thì bạn gọi vào SĐT này ấy 0989 913 935

 3. Hoàng Thị NinhHoàng Thị Ninh says: Trả lời

  Bài thuốc diệp phụ khang làm tiêu u vậy dùng thuốc có gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong cơ thể không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hoàng Thị Ninh!
   Bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Nguồn dược liệu đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn GACP – WHO, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản nên lành tính tuyệt đối, không sử dụng chất bảo quản gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì có thể liên hệ hotline 1900 638325 để được tư vấn thêm ạ!
   Thân ái!

  2. Hoàng Lê NhiHoàng Lê Nhi says:

   Thuốc diệp phụ khang được bào chế từ thảo dược sạch của trung tâm thuốc dân tộc, tôi đọ nhiều bài viết nói về việc trung tâm sử dụng dược liệu sạch mà, bài này cũng có ghi đầy đủ thông tin đây https://www.thuocdantoc.org/diep-phu-khang-chua-u-xo-tu-cung-loai-bo-nhung-noi-dau-kho-noi.html

  3. Ngọc LoanNgọc Loan says:

   Tôi đã dùng thuốc diệp phụ khang này rồi thuốc rất an toàn, không như bạn nghĩ là thuốc ảnh hưởng đến các bộ phận khác đâu mà ngược lại dùng thuốc vừa làm tiêu u vừa tăng cường sức khỏe nữa đấy

  4. Trần MaiTrần Mai says:

   Mẹ sau sinh bị u xơ cổ tử cung thì có được dùng thuốc diệp phụ khang không chứ em sinh xong bị u xơ cổ tử cung sợ không dám đi mổ

  5. Ngọc NgọcNgọc Ngọc says:

   Sau sinh dùng được thuốc diệp phụ khang chị ơi, em trước cũng sinh xong bị u xơ cổ tử cung cũng sợ không dám phẩu thuật nên đến khám lấy liệu trình diệp phụ khang về dùng giờ đã trị hết u xơ đấy

 4. Trần Mai LoanTrần Mai Loan says: Trả lời

  Phẫu thuật u xơ tử cung bằng Fus – Mri gì mà giá cao thế các chị nhỉ? Trước giờ em chưa nghe phương pháp này bao giờ chỉ nghe mổ hở mà mổ nội soi thôi

  1. Hồng NgọcHồng Ngọc says:

   Giờ y học hiện đại lắm bạn, kg chỉ có mổ hở và nôi soi thuj đâu. Fus – Mri chính là phẫu thuật bằng sóng siêu âm hội tụ dưới hướng dẫn bằng cộng hưởng từ hoặc cắt bỏ khối u bằng sóng siêu âm hội tụ đấy, tôi tra trên mạng đại khái thế còn muốn hiểu sâu bạn nên tìm hiểu kĩ hơn. Phương pháp hiện đại nên chi phí cũng tương đối đắt đó

  2. Đỗ Trang ThịĐỗ Trang Thị says:

   Mổ bằng phương pháp mri này không gây đau phải không, sau mổ thời gian phục hồi có nhanh không

  3. Minh HuyềnMinh Huyền says:

   Mổ bằng MRI này là phương pháp hiện đại nên không gây đau cũng không tổn thương quá nhiều đến sức khỏe, sau mổ phục hồi nhanh chóng hơn mổ nội soi hay mổ hở vì thế chi phí cao hơn nhiều lần đấy, nói chung cái gì nó cũng có cái giá của nó

  4. Ngọc NươngNgọc Nương says:

   Mổ bằng phương pháp fus này cụ thể là bao nhiêu, ai mổ rồi xin cái giá thực tế đi ạ

 5. Lê Thị HồngLê Thị Hồng says: Trả lời

  Ở thuốc dân tộc điều trị u xơ cổ tử cung có lâu không nhỉ, sợ thuốc hoàn toàn thảo dược thời gian dùng quá lâu không theo nổi

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lê Thị Hồng!
   Bài thuốc Diệp Phụ Khang điều trị u xơ cổ tử cung trong thời gian từ 2-3 tháng tùy theo kích thước khối u nhỏ hay to. Mời bạn đến trung tâm Thuốc Dân Tộc để bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị với thời gian phù hợp.
   Thân ái!

  2. Cao Lê HàCao Lê Hà says:

   Thuốc đông y xưa mới dùng lâu còn thuốc diệp phụ khang được bào chế sẵn, nghiên cứu và đánh giá lâm sàng đàng hoàng nên thời gian dùng không quá lâu đâu chị. Em chỉ dùng thuốc này 2 tháng là tiêu khối u luôn rồi

  3. Ngọc DiệuNgọc Diệu says:

   Mình thì u xơ cổ tử cung to nên bác sĩ thanh hà cho mình liệu trình diệp phụ khang 3 tháng là tiêu tan hết khối u.

  4. Minh ThưMinh Thư says:

   Bác sĩ thanh hà kê thuốc cho bạn là bác sĩ tư vấn trong bài viết này đó ạ. Tôi cũng muốn bác sĩ hà thăm khám cho thì phải làm cách nào ạ

  5. Đỗ Anh LanĐỗ Anh Lan says:

   Bạn đặt lịch khám trước bằng cách gọi số này 098 991 3935. Có lịch đến đúng lịch là được nhân viên dẫn vào phòng bác sĩ khám

  6. Trần Bảo ThịTrần Bảo Thị says:

   Tôi cũng gọi số này đặt lịch khám với bác sĩ hà đó, đến bác sĩ cho giấy đi làm các siêu âm, xét nghiệm sau đem kết quả về bác khám rất kĩ, tư vấn tận tâm tận tình nên bác kê thuốc diệp phụ khang về tôi dùng giờ đã teo u. Bác sĩ thanh hà giỏi, kinh nghiệm dày dặn nên được mời tư vấn trên VTV https://www.thuocdantoc.org/bac-si-do-thanh-ha-dong-hanh-cung-vtv2-chia-se-ve-benh-phu-khoa.html

 6. Ngọc BíchNgọc Bích says: Trả lời

  Ở hồ chi minh nếu muốn mổ u xơ cổ tử cung thì đến đâu để mổ là uy tín và an toàn nhất ạ?

  1. Trần Hoài ThịTrần Hoài Thị says:

   Hồ chí minh thì bệnh viện từ dũ chuyên về phụ sản cứ đến khám rồi mổ đi bạn, tôi trước cũng mổ ở đây bằng phương pháp mổ nội soi nên rất an toàn

  2. Lê HồngLê Hồng says:

   Tổng toàn bộ chi phí phẩu thuật u xơ cổ tử cung tại từ dũ là khoảng bao nhiêu chị nhỉ

 7. Trần Diễm TrinhTrần Diễm Trinh says: Trả lời

  Không biết chi phí điều trị u xơ cổ tử cung bằng thuốc diệp phụ khang là bằng chi phí mổ hở hay mổ nội soi?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sau mổ u xơ tử cung cần bao nhiêu thời gian để phục hồi?

Chăm sóc sau mổ u xơ tử cung (kiêng gì, lưu ý gì…?)

Sau mổ u xơ tử cung người bệnh cần chăm sóc vết thương và chú ý đến chế độ dinh...

Cách chữa u xơ tử cung bằng tam thất - Điều cần biết

Cách chữa u xơ tử cung bằng tam thất – Điều cần biết

Chữa u xơ tử cung bằng tam thất là phương pháp dân gian được người bệnh quan tâm hiện nay....

chữa u xơ tử cung bằng đông y

Chữa u xơ tử cung bằng đông y – Thông tin cần biết

Chữa u xơ tử cung bằng đông y là giải pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Bởi giải pháp...

U xơ tử cung và thai nghén

U xơ tử cung và thai nghén – Thông tin cần biết

U xơ tử cung xuất hiện ở phụ nữ mang thai có thể gây ra một số ảnh hưởng xấu...

Cách loại thuốc chữa u xơ tử cung phổ biến hiện nay

Các Thuốc Chữa U Xơ Tử Cung Và Thông Tin Cần Biết

Thuốc chữa u xơ tử cung được sử dụng nhằm kiểm soát không cho khối u phát triển hoặc biến...