Khỏi hẳn mề đay chỉ sau 1 liệu trình nhờ bài thuốc đặc trị của Trung tâm Thuốc dân tộc

Sinh con được 3 ngày, chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phú Thọ) bắt đầu xuất hiện tình trạng nổi mề đay. Dù điều trị bằng nhiều cách nhưng chị vẫn bị mề đay đeo bám suốt hơn 1 năm trời. May mắn được biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, chị Ngọc đã khỏi hẳn mề đay, 4 năm rồi chưa tái phát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hành trình thoát khỏi mề đay của chị Ngọc để có thêm kinh nghiệm hữu ích trong điều trị mề đay trong bài viết này.

Mề đay ám ảnh mẹ chỉ sau 3 ngày “vượt cạn”

Để thực hiện được thiên chức làm mẹ thiêng liêng, phụ nữ phải đánh đổi rất nhiều sức khỏe. Ngoài những vất vả 9 tháng 10 ngày mang thai lại trải qua những cơn đau khi vượt cạn, các mẹ còn phải đối mặt với sức khỏe và miễn dịch suy yếu. Chính vì, sau khi sinh, phụ nữ rất dễ mắc phải các bệnh lý, trong đó có mề đay mẩn ngứa.

Như trường hợp của chị Ngọc, bị ảnh hưởng của bệnh mề đay ngay sau khi mới sinh con được 3 ngày. Người bình thường bị mề đay đã khổ, với các mẹ sau sinh cơ thể còn yếu, lo lắng và bận chăm sóc con thì nỗi khổ ấy lớn hơn nhiều lần.

Chị Ngọc chia sẻ sau khi đã điều trị mề đay thành công
Chị Ngọc chia sẻ sau khi đã điều trị mề đay thành công

Nói về những triệu chứng khó chịu của bệnh mề đay, chị Ngọc cho biết: “Sinh con xong được 3 ngày thì mình bị mề đay và bệnh ám ảnh mình trong suốt 1 năm rưỡi. Mình bị ngứa và nổi ban đầy người từ chiều tối mỗi khi thay đổi thời tiết hoặc mưa nắng thất thường. Ngứa, khó chịu đến tận 3 – 4 giờ sáng mới dịu bớt và đến tầm 5 giờ chiều hôm sau lại bắt đầu ngứa”.

Những triệu chứng bệnh mề đay khó chịu chứ dai dẳng đeo bám lấy người mẹ trẻ khiến chị vô cùng khó chịu. Thức khuya và chăm con đã mệt chị lại liên tục mất ngủ vì ngứa mề đay. Phụ nữ sau sinh thường dễ bị trầm cảm sau sinh và tình trạng ngứa da khiến chị Ngọc vô cùng lo lắng , có dấu hiệu nhẹ của chứng trầm cảm.

Chị Ngọc cho biết thêm: “Mới sinh con, lần đầu làm mẹ mình có nhiều vấn đề phải lo lắng lắm. Thế mà lại bị thêm bệnh mề đay khó chịu hành hạ nữa nên là tâm lý của mình thời điểm đấy bất ổn lắm. Mình cũng lo lắng bị trầm cảm sau sinh nữa”. Nhớ lại khoảng thời gian đó chị Ngọc thở dài: “Đúng là bị bệnh nào khổ bệnh đấy”.

Hơn 1 năm trời ròng rã chữa trị mà mề đay vẫn cứ đeo bám dai dẳng

Biết không thể sống chung mãi với bệnh mề đay, chị Ngọc đã tìm hiểu và áp dụng nhiều cách chữa trị. Nhưng… hiệu quả điều trị sau mỗi lần áp dụng lại khiến chị thêm 1 lần thất vọng. 1 năm rưỡi chị áp dụng đủ các cách và chữa trị ở nhiều nơi, cả các bệnh viện lớn mà mề đay vẫn đeo bám.

Chia sẻ về khoảng thời gian hơn 1 năm trời ròng rã điều trị mề đay chị Ngọc cho biết: “Mình cũng đi bốc thuốc, bắt mạch ở nhiều thầy lang khác nhau. Mong muốn khỏi bệnh ai mách có thầy lang nào bốc được thuốc ngứa mình cũng tìm đến bằng được để chữa trị. Thế nhưng mà bệnh cũng không khỏi”.

Chị Ngọc kể lại hành trình chữa mề đay sau sinh
Chị Ngọc kể lại hành trình chữa mề đay sau sinh

Nhiều lần chữa trị bằng thuốc Nam không khỏi khiến chị Ngọc chán nản và từ bỏ việc đi khắp thầy này thầy kia để bốc thuốc. Tình trạng mề đay ngày càng nghiêm trọng khiến chị Ngọc không khỏi lo lắng. Chữa bằng thuốc Nam không khỏi chị chuyển sang chữa Tây y. Vì lo lắng đến sức khỏe của con nhỏ chị chọn các bệnh viện tuyến đầu của cả nước.

Mặc dù tích cực điều trị và tuân thủ phác đồ của bác sĩ nhưng tình trạng mề đay của chị Ngọc vẫn tái phát triền miên. Chị Ngọc chia sẻ: “Tình trạng mề đay xuất hiện nhiều quá, uống thuốc lá không khỏi nên mình tìm đến Tây y. Mình đến Bệnh viện Bạch Mai để tiêm truyền mỗi đợt mề đay bùng phát. Tuy nhiên, kết quả không được như mong muốn. Mỗi lần truyền thuốc xong chỉ được khoảng 3-4 hôm thì mề đay lại tái phát khi thời tiết thay đổi. Mình lo lắng lắm”.

Hơn 1 năm ròng rã chạy chữa khắp nơi không khỏi, chị Ngọc hoang mang, lo sợ sẽ phải sống chung với bệnh suốt đời. Đây cũng là tình trạng của không ít bệnh nhân mề đay gặp phải. Và tìm được phương pháp điều trị dứt điểm mề đay hoặc giãn dài thời gian tái phát bệnh là mong muốn của nhiều người, trong đó có chị Ngọc.

Thoát khỏi mề đay chỉ sau 1 liệu trình 4 năm không tái phát nhờ bài thuốc thảo dược Đông y

Trong khi hoang mang không biết phải chữa trị mề đay thế nào, chị Ngọc lên mạng tìm hiểu thì được biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Biết Trung tâm là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền uy tín, chị Ngọc tin tưởng trao gửi sức khỏe của mình.

Tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc B31 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – Hà Nội, chị Ngọc được bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên trực tiếp khám và điều trị. Với sự tận tình của bác sĩ, sự tuân thủ điều trị của mình, chị Ngọc đã thoát khỏi nỗi ám ảnh mề đay chỉ sau 2 tháng dùng thuốc.

Khi được hỏi về quá trình sử dụng thuốc và điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Ngọc cho biết: “Mình lên mạng tìm hiểu thì được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Gần nhà mình ở cũng có 1 cô chữa khỏi bệnh viêm da ở đây. Nên mình tin tưởng khăn gói lên Hà Nội để điều trị với hy vọng dứt điểm bệnh.

Mình được bác sĩ Quyên thăm khám và cắt 5 thang thuốc, uống trong 2 tháng. Uống hết số thuốc đó thì mình thấy tình trạng ngứa giảm đi, các vùng da bị mề đay dịu dần đi. Và kết thúc liệu trình thì tình trạng ngứa, nổi ban hết luôn.

Sau đó, mình để ý thời tiết giao mùa, mưa nắng thất thường mình không thấy bị  ngứa hay nổi mẩn lên nữa. Mình phải công nhận là bài thuốc của Trung tâm hiệu nghiệm thật. Từ khi điều trị đến nay là 4 năm rồi mình không thấy nổi mề đay gì nữa, khỏi hẳn luôn.

Bác sĩ Lệ Quyên điều trị mề đay
Bác sĩ Lệ Quyên – Bác sĩ trực tiếp điều trị mề đay cho chị Ngọc

Đặc biệt, trong khoảng thời gian điều trị mề đay tại Trung tâm chị Ngọc đang trong thời gian cho con bú. Bài thuốc chữa mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc có thành phần thảo dược nên chị không gặp tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Chị Ngọc chia sẻ: “Thời điểm uống thuốc ở Trung tâm là mình đang cho con bú nhưng không hề gặp tác dụng phụ. Sữa cho con vẫn rất nhiều và con mình phát triển khỏe mạnh, bình thường”.

Vậy là giờ đây chị Ngọc đã thoát khỏi chứng mề đay và không tái phát sau 4 năm điều trị. Quay trở lại Trung tâm trong dịp dẫn mẹ đến thăm khám bệnh xương khớp, chị Ngọc bày tỏ lòng cảm kích và biết ơn sâu sắc:

“Nhân đây mình muốn gửi lời cảm ơn Trung tâm và bác sĩ đã giúp đỡ và mang sức khỏe đến cho mình cũng như người dân. Nói thật là thoát khỏi mề đay mình như trút được cái gông ở cổ vậy. May mà gặp thầy gặp thuốc chứ không thì không biết bệnh còn ám ảnh đến bao giờ”.

Xem video: Chia sẻ của chị Ngọc sau khi thoát khỏi mề đay nhờ bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc

Đến đây, có lẽ người bệnh và bạn đọc quan tâm đang băn khoăn về liệu pháp mà chị Ngọc được áp dụng để khỏi bệnh mề đay là gì? Nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về bài thuốc và liệu pháp thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Tiêu ban Giải độc thang – Bài thuốc thảo dược Đông y đặc trị mề đay

Bài thuốc chị Ngọc được bác sĩ Lệ Quyên kê đơn và tư vấn điều trị dứt điểm mề đay là Tiêu ban Giải độc thang. Đây là bài thuốc được nghiên cứu và hoàn thiện bởi đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong nhiều năm qua, bài thuốc là liệu pháp độc quyền tại Trung tâm giúp hàng ngàn người thoát khỏi mề đay giống như chị Ngọc.

Để mang lại hiệu quả và tính an toàn vượt trội trong điều trị bệnh mề đay, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang tích hợp những ưu điểm sau:

Bài thuốc hòa quyện tính bí truyền và hiện đại

Bài thuốc là sự hòa quyện tinh hoa YHCT và nghiên cứu hiện đại thông qua công trình nghiên cứu “Ứng dụng hoàn toàn thảo dược Đông y vào điều trị mề đay”. Công thức thuốc được phát triển từ hàng chục bài thuốc cổ phương. Trong đó, nhiều bài thuốc có nguồn gốc hoàng cung được thái y sử dụng trị liệu và chăm sóc da cho hoàng tộc các triều đại.

Để công thức thuốc phù hợp nhất với thể trạng và thể bệnh người hiện đại, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu đã phân tích, nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng. Hệ thống phòng LAB hiện đại được đầu tư tốt nhất. Hàng trăm vị thuốc quý được phân tích, cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu chữa trị ngày nay.

Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay theo nguyên tắc Đông y
Tiêu ban Giải độc thang điều trị mề đay theo nguyên tắc Đông y

Công thức hoàn chỉnh gia giảm theo tỷ lệ vàng ra đời sau 4 năm nghiên cứu chuyên sâu. Tiêu ban Giải độc thang là thành quả, là tâm sức của nhiều thế hệ bác sĩ YHCT. Bài thuốc kết tinh nhiều giá trị y học bản địa, hoàng cung và tính hiện đại.

Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay từ gốc, ngăn tái phát

Bài thuốc kế thừa hoàn hảo nguyên tắc trị bệnh Đông y, tập trung điều trị căn nguyên gây bệnh và loại bỏ triệu chứng, ngăn tái phát. Để đáp ứng được nguyên tắc này, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu đã tìm ra công thức thuốc đặc biệt. Tiêu ban Giải độc thang kết hợp cùng lúc 2 phương thuốc nhỏ, tác động nhiều khía cạnh khác nhau đem lại hiệu quả tổng hợp. Trong đó:

 • Giải độc hoàn: Tập trung đào thải toàn bộ độc tố trong cơ thể, khu phong, tán hàn, thanh nhiệt, tiêu ban ngứa, tiêu viêm. Nhờ vậy, mề đay được điều trị từ gốc. Khi căn nguyên được loại bỏ, các triệu chứng cũng ngừng phát tác và dần biến mất.
 • Bình can hoàn: Loại bỏ hoàn toàn triệu chứng thôi chưa đủ mà cần 1 giải pháp không cho bệnh tái phát trở lại. Bài thuốc thứ 2 giúp bổ gan, mát gan, thông mật, lương huyết, hoạt huyết, tăng cường thể trạng, ổn định cơ địa và ngăn tái phát mề đay hiệu quả.

2 phương thuốc nhỏ được kết hợp từ hơn 20 vị thuốc quý như: Phòng phong, Xuyên khung, Đơn đỏ, Ké đầu ngựa, Cúc tần, Ngải cứu… Đây đều là những vị thuốc đứng đầu bảng có tác dụng điều trị bệnh ngoài da, mề đay mẩn ngứa.

Xem thêm: Ưu điểm giúp Tiêu ban Giải độc thang dứt điểm mề đay không tái phát

Thành phần bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Thành phần bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Nhờ công thức thuốc đặc biệt mà bài thuốc đem lại hiệu quả cao trong điều trị. 95% người bệnh thoát khỏi mề đay sau 1-3 tháng dùng thuốc tùy mức độ. Số còn lại thuyên giảm chậm hoặc cần nhiều thời gian hơn. Tỷ lệ tái phát thấp và hầu như không đáng kể. Mề đay sẽ thuyên giảm từ từ qua các giai đoạn GIẢI ĐỘC – TIÊU BAN – NGĂN TÁI PHÁT.

Tiêu ban Giải độc thang phạm vi điều trị mề đay rộng và an toàn

Bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Dược liệu có nguồn gốc từ hệ thống vườn thuốc Nam quy chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt, chọn lọc kỹ lưỡng và khắt khe trước khi bào chế. Công thức thuốc linh hoạt dễ dàng gia giảm theo từng bệnh nhân.

Chính vì vậy, Tiêu ban Giải độc thang là liệu pháp thảo dược duy nhất hiện nay cam kết về tính an toàn, không tác dụng phụ. Đồng thời, bài thuốc phù hợp với nhiều đối tượng kể cả người bệnh mề đay lâu năm mãn tính, phụ nữ cho bú, trẻ em. Thực tế điều trị, bài thuốc đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi mề đay. 100% người dùng không gặp tác dụng phụ.

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, liệu pháp điều trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc và hành trình khỏi bệnh của chị Đỗ Thị Ngọc cũng như các bệnh nhân khác được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin. Theo đó, phóng sự về công tác khám chữa bệnh mề đay bằng YHCT được đăng tải trên VTV2 lựa chọn Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc hoàn chỉnh nhất hiện nay cả về hiệu quả và mức độ an toàn.

Mời bạn đọc xem chi tiết phóng sự VTV2  qua video sau:

Bạn đang bị ám ảnh vì bệnh mề đay đeo bám và tái phát triền miên? Bạn mong muốn thoát khỏi mề đay ngoạn mục chỉ sau 1 liệu trình giống như chị Ngọc và hàng ngàn bệnh nhân khác? Đừng ngần ngại liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành sẽ giúp bạn tư vấn và hỗ trợ điều trị mề đay hiệu quả, an toàn bằng liệu pháp Y học cổ truyền dân tộc.

Bài đọc thêm:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Chinh ĐàoChinh Đào says: Trả lời

  E bị nổi mề đay đi khám xét nghiệm máu uống thuốc các kiểu rồi chỉ được vài hôm lại lên lại. Có cách gì chữa hiệu quả không mách em với ! Chứ ngứa ngáy khó chịu quá.

  1. Hạt Mưa NhỏHạt Mưa Nhỏ says:

   Bạn lên mạng sớt gg là ra nhiều thuốc bôi mà, gg cái gì chẳng có

  2. Thủy NguyenThủy Nguyen says:

   Ui giống m thế. Cứ uống thuốc khỏi đc mấy hôm lại bị khó chịu kinh khủng. Minh ra nhà thuốc mua thuốc dị ứng cezin màu đỏ. Uống hết thuốc xong lại lên Bây nó nổi lên khắp người. Đặc biệt vùng bẹn, 2 đùi nổi nhiều dày chạt.hhic

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Chinh Đào.
   Với trường hợp này của bạn, không biết bạn đã sử dụng thuốc được lâu chưa?
   Bệnh mề đay tuy là ở ngoài da nhưng nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm sẽ khiến tiến triển của bệnh lâu hơn và khó điều trị hơn. Vì vậy, bạn đừng chủ quan mà cần điều trị luôn theo đúng chỉ định của bác sĩ để bệnh không tiến triển nặng hơn nhé. Với tình trạng bệnh của bạn có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Tiêu ban giải độc thang của Trung tâm.
   Bạn có thể qua trực tiếp bên Trung tâm để các bác sĩ khám và tư vấn liệu trình điều trị cho tình trạng bệnh của mình bạn nhé. Nếu bạn không tiện tới khám trực tiếp, bạn cũng có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ tới số tổng đài tư vấn 024 7109 6699 hoặc 0979 509 155 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn từ xa cho bạn nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm.Chúc bạn sức khoẻ.

 2. Tuấn CEOTuấn CEO says: Trả lời

  Tôi năm nay 40 tuổi là CEO cho cty bánh kẹo, sống ở trong nam nhưng liên tục phải đi công tác ra ngoài bắc mà mỗi lần có lịch chuẩn bị ra ngoài đó là tôi lại sợ.Vì tôi bị bệnh mề đay 4 năm nay rồi ra bắc cứ đến mùa hoa sữa là bệnh của tôi lại càng nặng hơn.Không biết là dị ứng với loại hoa này hay thời tiết ngoài bắc mà tôi ngứa tăng dần hơn, các nốt mẩn đỏ to dần hươn khiến tôi rất khó chịu.Thậm chí có lần đang đi tiếp khách mà không chịu được phải xin phép ra ngoài uống tậm viên chống dị ứng cho đỡ ngứa.Được bạn bè anh em đồng nghiệp giới thiệu biết đến trung tâm ứng dụng thuốc dân tộc có bài thuốc Tiêu Ban Giải Độc Thang tôi đến đó để điều trị.Sau khi được các bác sĩ thăm khám và điều trị tôi về sử dụng thuốc, dùng được 5 ngày thì thấy ngúa nhiều hơn, ngứa ngày đêm luôn mà chỗ ngứa còn lan ra cả người chứ ko chỉ có phần lưng, tay chân như trước, tôi sợ thuốc có vấn đề nên gọi ngay đến trung tâm thì bs có tư vấn đó là tình trạng công thuốc, tức là mấy ngày đầu này, thuốc uống vào sẽ đẩy hết các chất độc tích tụ lại trong cơ thể ra hết bên ngoài nên sẽ làm mẩn ngứa nhiều hơn trước. Bác sĩ nói đây là tình trạng bình thường và sẽ giảm khi tiếp tục dùng thuốc. Nghe vậy yên tâm hơn nên tôi tiếp tục uống thì quả thật sang đến tuần thứ 2 là tình trạng ngứa bắt đầu giảm dần. Uống 1 tháng đã thấy đỡ ngứa hẳn, cơn ngứa cũng ko còn dồn dập như trước, vùng bị ngữa cũng thu nhỏ lại. Cứ túc tắc vậy sử dụng hết đợt điều trị 3 tháng theo chỉ định của bác sĩ thì tôi hoàn toàn chấm dứt vs bệnh mề đay này. Giờ chỉ thỉnh thoảng khi trời quá nóng hoặc ăn đồ lạ thì mới nổi 1 vài nốt những cũng chỉ 1 lúc là sẽ lặn đi. Từ khi khỏi bệnh, tôi cũng chú ý hơn về chế độ ăn và sinh hoạt, nhờ thế mà đến này cũng gần 1 năm rồi bệnh chữa hề bị lại. Nghĩ lại quãng thời gian trước thôi vẫn còn thấy sợ, hàng đêm không thể nào mà ngủ được. Thực sự cảm ơn trung tâm rất nhiều.

  1. Ngọc MAiNgọc MAi says:

   Anh dùng thử đông y xem như bản thân em thì dùng tây y hình như là không đáp ứng được thuốc với bệnh này.Uống hết thuốc thì đỡ ok tác dụng cũng nhanh chóng nhưng được 1 thời gian em lại bị tái lại.thành ra em không dám lạm dụng nhiều tây y sợ kháng thuốc.Chuyển sang đông y thấy tác dụng thì chậm hơn nhưng dứt điểm anh ạ.Trung tâm này gia đình em cũng khá có duyên trước mẹ em cũng điều trị dạ dày ở đây rồ giờ tới lượt em cũng thấy ổn.Nói chung là nên đến.

  2. Minh ChiếnMinh Chiến says:

   Thực ra đông y hay tây y thì cũng đều tốt cả nhưng nếu mình dùng tây y nhiều không thấy giảm thì mình nên tìm hiểu sang bên đông y xem thế nào chứ gì mà cứ nhờn kháng sinh là sợ rồi.Bạn có thể tìm hiểu thêm thuốc ở đây nhé em gái mình vừa điều trị ở đó xong

 3. Mẹ NhímMẹ Nhím says: Trả lời

  Trung tâm cho em hỏi em sinh bé được hơn 2 tháng rồi dạo gần đây em cứ bị nổi mẩn cục ở người đặc biệt là vùng bụng và hai bên bắp tay.Cứ đến sáng sớm và đêm là cơn ngứa của em lại tăng lên em không chịu được phải đi sát muối cho giảm cơn ngứa.Đó có phải là bệnh mề đay không ạ.Và em đang cho con bú có sử dụng được thuốc này không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mẹ Nhím.
   Như thông tin bạn mô tả, với triệu chứng ngứa và nổi mẩn như vậy thì có thể là biểu hiện của nhiều bệnh da liễu khác nhau, trong đó có mề đay mà bạn đang lo ngại. Để có thể biết được chính xác loại và mức độ bệnh, bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin về tình trạng da của mình hiện nay nhé.
   Các bệnh ngoài ra tuy là không đáng nghiêm trọng nhưng nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời bệnh sẽ dẫn đến nặng hơn và khó điều trị. Vì vậy, bạn đừng chủ quan mà cần điều trị luôn để bệnh không tiến triển nặng hơn. Bạn có thể qua trực tiếp bên trung tâm để các bác sĩ khám và điều trị về tình trạng bệnh của mình bạn nhé. Nếu bạn không tiện tới khắm trực tiếp, bạn cũng có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ tới số tổng đài tư vấn 024 7109 7799 hoặc 0983 059 582 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn từ xa cho bạn nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm.
   Thân ái!

 4. MítMít says: Trả lời

  Thuốc này ngoài hiệu thuốc lớn có bán không ạ.Mấy quầy thuốc nhỏ ở quê tụi em thì không thấy bán

 5. Hằng PéoHằng Péo says: Trả lời

  Trước đây e đã từng bị mề đay nặng lắm. Ngày nào cũng uống 1v thuốc tây để nó tịt đi nhưng hsau lại bị nổi e đã đi da liễu va uống thuốc nhiều nơi nhưng k dc.Sinh xong 1 tháng thì bệnh bắt đầu nổi loạn ngứa điên cuồng trong khi đang cho con bú ạ.May mắn duyên với trung tâm.E đã được thăm khám và điều trị thuốc Tiêu ban Giải Độc Thang của trung tâm thuốc dt.Sau khi uống thuốc của trung tâm trong khoảng hơn 2 tháng e đã khỏi.Cảm ơn trung tâm nhiều lắm ạ.

  1. Thị NởThị Nở says:

   Mình cũng giống bạn này sinh bé xong 6 tháng.Đêm hôm con quấy ức chế rồi lại ngứa ngáy khó chịu làm mình gầy đi rất nhiều.Uống thuốc chống dị ứng chỉ tạm thời thôi chứ sau lại tái đi tái lại.Mà mình đang cho con bú không biết dùng thuốc này bên trung tâm có nahr hưởng tới sữa không.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thị Nở.
   Không biết là bạn đã từng điều trị như thế nào rồi? Hiện tại bạn có đang sử dụng thuốc gì không? Tình trạng mề đay của bạn đã xuất hiện đã lâu chưa?
   Nếu hiện tại vẫn không thuyên giảm thì bạn nên đi điều trị sớm để tránh bệnh thêm nặng hơn sẽ khó khăn trong việc điều trị bạn nhé. Với tình trạng bệnh của bạn hiện nay có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Tiêu Ban giải độc thang của Trung tâm. Thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên không ảnh hưởng gì tới sữa mẹ bạn nhé. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự đã tiếp nhận điều trị và đều cho hiệu quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm.
   Để thuận tiện và nhanh chóng hơn trong việc tư vấn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số 024 7109 7799 hoặc 0983 059 582 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn nhé.
   Thân ái!

 6. Phương ThuyPhương Thuy says: Trả lời

  @Hằng Péo cảm ơn bạn để mình có động lực hơn để uống thuốc chứ trước giờ không tin mấy thuốc trên mạng lắm nhất là lại là đông y mùi mình càng sợ.

 7. Phạm Gia KhangPhạm Gia Khang says: Trả lời

  1 liệu trình mà đã khỏi rồi à.Thế có nhanh quá không chứ tôi đang uống thuốc của viện uống mấy tháng trời không thấy tiến triển gì.Không biết thuốc có tác dụng thật không?

  1. Ngần ĐặngNgần Đặng says:

   Anh đang điều trị thuốc tây ở viện à anh.Nếu điều trị lâu như vậy thì chắc anh không đáp ứng được thuốc rồi, chứ nếu được thì phải đỡ chứ anh.Đông y tác dụng chậm hơn nhưng cũng tùy thuốc vào tùy từng trạng bệnh của mỗi người để bác sỹ kê theo liệu trình.Như chồng em uống 2 liệu trình mới khỏi được vì chồng em bị lâu năm rồi.em đang tính mua thêm cho chồng em uống cho dứt điểm và uống thuốc này cũng mát gan gan giải độc nên uống càng tốt

  2. Thu NgốThu Ngố says:

   Tiêu ban giải độc thang này điều trị có lâu không nhỉ.Sợ đông y phải điều trị lâu lắm.

  3. Ma KếtMa Kết says:

   @Thu Ngố Mẹ Thời gian điều trị thì tùy tình trạng bệnh của từng người, người nào nhẹ thì nhanh còn mà bị nặng rồi thì sẽ phải lâu hơn, nhưng nói chung thì chắc chắn sẽ lâu hơn thuốc tây rồi. Chị đang uống thuốc này đây gồm 2 loại thuốc là : Bình can hoàn và giải độc hoàn mới uống 2 tuần mà thấy triệu chứng thuyên giảm đi rất nhiều.Bác sĩ lúc khám cho nói bệnh chị phải uống tầm 3 tháng mới ổn định được hẳn. Thuốc đông y tác dụng tuy chậm hơn nhưng trị được dứt điểm em à cố gắng kiên trì nhé.Chứ chữa nhanh chỉ khắc phục tạm thời thôi tái đi tái lại còn khổ nữa.Em nên đến trung tâm để bác sĩ xem tình trạng cảu mình mà bs có ohasc đồ điều trị thời gian phù hợp nhé.

 8. Thông Đầu ToThông Đầu To says: Trả lời

  Đúng là thằng mề đay này không chừa 1 ai, già trẻ gái trai bị tuốt.Trước thanh niên nhảy bùn tắm sống chẳng vấn đề gì ấy thế mà từ ngày lấy vợ xong lại bị hay thật.Uống bao nhiêu thuốc của viện chẳng khỏi, hàng xóm người quen ai mách đến ông nào cũng đi chữa tiêm không biết bao nhiêu thuốc vào người mà chỉ tác dụng tức thời sau lại tái đi tái lại.Gãi xước cả da mẩn cục to nổi khắp người mình ng lớn còn không chịu được huống chi trẻ con.Thế nào lại gặp duyên với trung tâm được anh đồng nghiệp giới thiệu và tìm hiểu thêm trên mang tôi quyết định lên trung tâm để điều trị.Uống sau 2 tháng tình trạng thuên giảm hẳn.Bác sĩ khuyên tình trạng của tôi nên uống 3 tháng để điều trị cho dứt điểm vì tôi đã từng tiêm kháng sinh mà không ăn thua.Mọi người có thể tham khảo thêm ở đây nhé, trước là đọc được bài này nên càng có quyết tâm liên hệ để chữa khỏi bệnh.

  1. BôngBông says:

   thuốc này có đắt không anh, có 1 loại à hay nhiều loại.

  2. Thông Đầu ToThông Đầu To says:

   Bác sĩ có kê cho mình thuốc giải độc hoàn+bình can hoàn và thuốc ngâm rửa.Mình mua hết hơn 3 triệu gì đó.Thích nhất cái lá ngâm rửa ý rẻ cs 50k mà ngâm xong thoải mái vô cùng.

 9. Dũng TrắngDũng Trắng says: Trả lời

  Vợ mình cũng bị mề đay mãn tính uống nhiều thuốc không khỏi.Không biết trung tâm có gửi thuốc ở xa không nhỉ.Mình ở tận trong Khánh Hòa.

 10. Thuốc dân tộc says: Trả lời

  Chào bạn Dũng Trắng.
  Không biết là vợ bạn đã từng điều trị như thế nào rồi? Hiện nay bạn có đang sử dụng thuốc gì không? Với tình trạng bệnh của vợ bạn hiện nay có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Tiêu ban giải độc thang của Trung tâm. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự đã tiếp nhận điều trị và đều cho hiệu quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm.
  Trung tâm có gửi thuốc cho những bệnh nhân ở xa nhé.
  Để thuận tiện và nhanh chóng hơn trong việc tư vấn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số 024 7109 7799 hoặc 0983 059 582 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn liệu trình điều trị cho vợ bạn nhé.
  Thân ái!

 11. Hoa LoeHoa Loe says: Trả lời

  Em vừa đưa con gái lên trung tâm khám và lấy thuốc về uống hôm qua.Con em ngứa cả đêm chẳng ngủ được khóc lóc.Gãi trầy cả da nhìn con mà xót xa.Mong là con uống thuốc của trung tâm sẽ khỏi.

 12. Khánh DuyKhánh Duy says: Trả lời

  Cho mình hỏi bố mình đang dùng thuốc bên trung tâm được 1 tuần mà thấy ngứa nhiều hơn lại mẩn cục to hơn và lan hết khắp người.Không biết ở dây có ai uống mà bị như vậy không, có nên uống tiếp không hay do bố mình không đáp ứng được thuốc này nhỉ.Lo quá ai chỉ giúp với.

  1. Đức ĐộĐức Độ says:

   Bác sĩ nói là do công thuốc, lúc này thuốc đang ngấm dần dần để đào thải độc tố ra ngoài, nên uống mà bị ngứa tăng lên là tốt đấy, trước em cũng bị sau đó sang tuần t2 là giảm dần

  2. MắmMắm says:

   Hình như ai uống thuốc này cũng trải qua giai đoạn đó thì phải.Chị ở trọ cùng mình cũng có tg như thế nhưng sau chị ý uống hết tuần tiếp theo là đỡ

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Khánh Duy.
   Với tình trạng này của bố bạn thì đó là tình trạng do công thuốc – hiện tượng thường gặp khi bắt đầu sử dụng bài thuốc Tiêu ban giải độc thang. Các triệu chứng này là hoàn toàn bình thường, đó là phản ứng tốt có nghĩa là thuốc có tác dụng đang đào thải chất độc ra ngoài. Bạn tiếp tục dùng thêm vài ngày thuốc thì tình trạng này sẽ tiến triển và đỡ dần nên bạn yên tâm nhé. Ngoài uống thuốc thì bạn nên hướng dẫn bố tuân thủ cả chế độ ăn uống sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sỹ để việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất nhé.
   Thân ái!

 13. HồngHồng says: Trả lời

  Uống thuốc này có phải kiêng gì không nhỉ, em ăn nhiều lắm kiêng hết thì toi.hi.E thấy bảo kieng hải sản vs thịt bò nữa.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào Hồng,
   Các loại thức ăn như hải sản, thịt bò có nhiều chất đạm, histamin tự do có thể gây ngứa và dị ứng tăng thêm. Vì vậy trong thời gian bạn bị nổi mề đay dị ứng, bạn nên kiêng các đồ ăn trên cũng như bổ sung thêm nhiều loại vitamin để tăng sức đề kháng.
   Để thuận tiện và nhanh chóng hơn trong việc tư vấn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số 024 7109 7799 hoặc 0983 059 582 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn nhé.
   Thân ái!

 14. Khánh LinhKhánh Linh says: Trả lời

  Con gái em 10 tuổi bị mề đay mẩn ngứa 4 năm rồi, đi viện da liễu rồi chữa trị cũng không thuyên giảm. Qua tìm hiểu trên mạng em thấy nhà thuốc chữa khỏi cho nhiều người em cho con đến khám và điều trị . Bác sỹ bảo chữa khỏi được bệnh cho con, Em cũng mừng lắm đúng thật sau 3 tháng điều trị đến nay được hơn 2 năm rồi mà con không bị tái lại luôn. Cảm ơn trung tâm thuốc dân tộc!

  1. Hoàng HàHoàng Hà says:

   Thuốc của trung tâm là thuốc đông y thf trẻ con có khó uống lắm không chị? con nhà em đang học lớp 1 cũng bị mề đay thỉnh thoảng cứ nổi khắp người dùng bao nhiêu thuốc rồi cũng không khỏi. Thuốc này mà chữa được cho con thì tốn bao nhiêu em cũng chữa.

  2. Khánh LinhKhánh Linh says:

   Uh đúng rồi đây là thuốc thuốc đông y nhưng đã được các bác sĩ bào chế sẵn dưới dạng viên và cao rồi không phải đun sắc như thuốc thang đấu. Không biết con nhà bạn thế nào chứ con nhà mình trộm vía khoản uống thuốc lại dễ dàng lắm.

  3. Hoàng HàHoàng Hà says:

   Vâng, bé mà dễ uống thuốc thì tốt, em lo lắng vì con nhà em khó uống thuốc lắm, 6 tuổi rồi nhưng cứ ăn uống cái gì có vị lạ là lại nôn.

  4. Khánh linhKhánh linh says:

   Con khó uốn thì mỗi lần pha thuốc cho con em có thể thêm thìa mật ong vào có vị ngọt con sẽ dễ uống hơn ấy. Mà tốt nhất e cứ đưa con đến trung tâm gặp bác sĩ sẽ tư vấn và kê thuốc phù hợp với con. Chị nghĩ là con sẽ hợp tác thôi vì đợt con nhà chị khám chị thấy nhiều bé mới 3;4 tuổi thôi nhưng vẫn dùng được thuốc mà.

  5. Hoàng HàHoàng Hà says:

   Hỏi chị từ nãy mà cứ hỏi luyên thuyên suýt quên vấn đề chính là chị cho bé điều trị ơi đâu vậy ạ.? Chị cho em xin địa chỉ cơ sở của trung tâm chị cho cháu đến khám với a.

  6. Khánh LinhKhánh Linh says:

   Con nhà chị điều trị tại trung tâm thuốc dân tộc ở Ngõ 70 Nguyễn thị định, thanh Xuân, Hà Nội em ạ. Em mà ở Hà Nội thì đưa bé qua đây khám nhé, còn không thì bên này chị nhớ họ có cả phòng khám ở Quảng Ninh và HCM đấy, em ở gần đâu thì có thể đưa bé qua đó khám đều được, bác sĩ ở đây bác sĩ nào cũng giỏi hết nên em yên tâm

 15. Mẹ GấuMẹ Gấu says: Trả lời

  Thuốc này đang nuôi con nhỏ có dùng được không mọi người.? Độc 1tháng này em cứ bị ngứa vùng bụng và đùi ban đầu nghĩ do dị ứng cái gì thôi nên không quan tâm lắm nhưng 1 tuần nay em ngứa tăng lên nhất là buổi tối và xuất hiện các mảng đỏ sần lên nhìn rất sợ, rồi tối ngứa không ngủ được ấy ạ

  1. Bảo AnBảo An says:

   Con nhà bạn được mấy tháng rồi? Mình nghĩ bạn nên đi viện khám cho yên tâm vì mình đang nuôi con nhỏ không thể sử dụng thuốc bừa bãi được đâu.

  2. BeeBee says:

   Chỉ là những nốt ngứa thôi mà bạn có thể lấy lá kinh giờ đun lên rồi tắm vài lần sẽ khỏi thôi, mình thấy mọi người bây giờ lạm dụng thuốc quá, hơi 1 tí là mua thuốc uống luôn được.

  3. Mẹ GấuMẹ Gấu says:

   Chị Bee ơi 1 tuần nay em tắm đủ các loại lá rồi nhưng vẫn không đỡ ấy, em thấy nhiều người khen bài thuốc này nên muốn hỏi để dùng xem sao.

  4. Thuý DuyênThuý Duyên says:

   Theo mình tìm hiểu thì thấy thành phần của bài thuốc này toàn là thảo dược thiên nhiên nên mình nghĩ uống đặc đấy mẹ gấu ạ

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mẹ Gấu, với những biểu hiện như vậy thì có thể bạn bị nổi mềm đay sau sinh rồi nhé. Mề đay sau khi sinh là bệnh khá phổ biến và mình có thể điều trị khỏi hoàn toàn bằng bài thuốc Tiêu ban giải độc thang của Trung tâm bạn nhé.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với Trung tâm theo số điện thoại 02471096699 để kết nối với bác sĩ chuyên khoa sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn liệu trình điều trị nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  6. Thanh ThuỷThanh Thuỷ says:

   Thuốc tiêu bạn giải độc tháng này dùng được cho người đang cho con bú nhé các chị ơi, đợt em sinh cu Bịn xong khoảng 3 tháng cũng bị nổi mề đay, mẹ chồng em nghe các bà trong hội người cao tuổi giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc lấy thuốc về cho em uống, em khỏi đến bây giờ cu Bin dc 1 tuổi rồi mà chưa thấy tái phát lần nào. Các chị còn đang phân vân thì có thể vào linh này tham khảo nhé . https://thuocdantoc.vn/benh/tieu-ban-giai-doc-thang-lieu-phap-quy-hon-vang-cho-phu-nu-bi-me-day-sau-sinh

 16. Thanh HảiThanh Hải says: Trả lời

  Đã ai dùng thuốc tiêu ban giải độc tháng này khỏi hẳn bệnh mề đay chưa? Tôi dùng thuốc được 1 tuần rồi mà chưa thấy tiến triển gì, lại còn cảm giác ngứa ngáy khó chịu hơn ấy.

  1. Thuỳ LiênThuỳ Liên says:

   Mình cũng đang dùng thuốc được 1 tuần mà cũng chưa thấy đỡ gì cả, đang bảo tối về gọi điện hỏi bác sĩ ơi trung tâm xem thế nào đây.

  2. Hằng NgaHằng Nga says:

   Các chị có dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ không vậy? Em là người đã điều trị khỏi bệnh mề đay từ bài thuốc này đây dùng thuốc đông y là phải kiên trì các chị ạ, không nóng vội được đâu với lại liệu trình của thuốc là tận 3 tháng cơ mà các chị mới dùng 1 tuần thì thuốc chưa phát huy tác dụng dc đâu.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thanh Hải! Hiện tại tình trạng bệnh của bạn đang ở khoảng thời gian thuốc có tác dụng đào thải độc tố trong cơ thể. Thay vì ngay lập tức đi vào điều trị biểu hiện, thuốc sẽ loại bỏ nguyên nhân là độc tố tích tụ trong cơ thể nên khi đó xuất hiện các triệu chứng ngứa nhiều hơn. Tuy nhiên tình trạng này sẽ biến chuyển tích cực trong giai đoạn 2 (khoảng 10 – 15 ngày tiếp theo) nên bạn không nên quá lo lắng gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.
   Nếu có bất cứ băn khoăn nào trong quá trình sử dụng thuốc, bạn có thể gọi điện tới số điện thoại của Trung tâm 02471096699 hoặc số 02871096699 để được các bác sĩ giải thích và hỗ trợ cụ thể hơn nhé.
   Chúc bạn mau chóng bình phục!

 17. Huyền AnnnaHuyền Annna says: Trả lời

  Em bị mề đay từ lúc học cấp 3 đến giờ vân không đỡ, Em khám các bệnh viện ở quê nhưng dùng mãi thuốc tây khỏi lại bị, cũng chán, Em tìm trên mạng thấy có thuốc đông y này chữa được bệnh như của em, Nhưng em ở xa quá không đến trung tâm dược Có Anh chị nào trên đay chữa bệnh online từ trung tâm mà hiệu quả chia sẻ giúp em để em có niềm tin chữa bệnh ạ?

 18. Phan QuânPhan Quân says: Trả lời

  Ngày trước mình bị nổi mề đay nặng lắm, cứ thời tiết thay đổi là nổi ầm ầm, gãi toạc cả người. Sau đó mình cắt thuốc bên thuốc dân tộc thì đỡ. Bạn nào bị thử cắt thuốc uống xem có hợp không. Bài thuốc này khá nổi tiếng đó mình nghe mấy người trong xóm cũng bị khen lắm nên mình mới biết mà qua mua thuốc. Mình uống 2 lần ngày trong 2 tháng, bên đó nấu giùm rồi đóng gói nên tiện lợi. Song mình còn thấy từ ngày uống thuốc ngủ ngon hơn hẳn

  1. HảiHải says:

   Em đi xét nghiệm và khám bệnh đuọc kết luận là mề đay do ký sinh trùng ,nên mới bị nổi mẩn ngứa , dị ứng, em đã dùng thuốc bác sĩ kê cho một thời gian xong vẫn ngứa, cho em hỏi thuốc này có chữa khỏi bệnh của em không ạ?

  2. Lê LâmLê Lâm says:

   Cháu cứ mỗi lần uống rượu bia vào là lại bị nổi mẩn ngứa khắp người , thuốc của trung tâm có chữa khỏi đuọc bệnh của cháu không ạ

  3. Hùng MạnhHùng Mạnh says:

   Theo tớ được biết mẩn ngứa do rượu bia cũng thuộc bệnh mề đay đấy, chồng tớ mỗi lần uống rượu xong người cũng mẩn đỏ hết lên tưởng bị sao tớ bắt đến khám tại trung tâm thì bác sĩ bảo bị mề đay, lấy thuốc về uống 3 tháng là khỏi, bài thuốc của trung tâm có chữa đó bạn nhé,

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào Phan Quân, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin điều trị thật hữu ích. Chúc mừng bạn tình trạng sức khỏe đã ổn đinh trở lại.
   Nếu có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe, bạn có thể đến khám tại 1 trong các cơ sở của Trung tâm hoặc liên hệ qua số tổng đài (024)7109 6699/(028)7109 6699 nhé.
   Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

 19. Lê Thị LoanLê Thị Loan says: Trả lời

  Em muốn hỏi chi phí cho điều trị bệnh mề đay của trung tâm là bao nhiêu ạ?

  1. Nhàn TrầnNhàn Trần says:

   Tớ cũng đangchữa mề đay mạn tính cho anh xã tớ ở đây đuọc hơn 2 tháng rồi, thuốc của trung tâm cũng trung bình tầm 2 triệu đến 2,5 triệu bạn à, Tuỳ tình trạng bệnh của bạn như nào mà bác sĩ kê đơn , giá tiền sẽ giao động bạn nhé,

  2. NguyệtNguyệt says:

   Tháy bảo trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc dùng dược liệu sạch để bào chế thuốc, nhưng mình muốn được tìm hiểu kỹ hơn về khu vườn trồng của trung tâm thì làm thế nào nhỉ, Có bạn nào rõ về vấn đề này chỉ giúp mình.

 20. Công VinhCông Vinh says: Trả lời

  Trung tâm họ có những vườn trồng dược liệu rộng hàng nghìn hecta tại Hải Dương , mình đã tìm hiểu kỹ về họ từ mấy năm truóc để chữa bệnh xương khớp cho bố mình, sử dụng thuốc của họ rất an toàn, không có tác dụng phụ ngoài ý muốn , mình đưa bố đến khám còn thấy có cả con nít vài tuổi đến khám và dùng thuốc của trung tâm nữa , bạn muốn hiểu sâu nên vào đọc trong đây nhé, mô hình trồng của họ rất rộng và uy tín.

 21. Thuốc dân tộc says: Trả lời

  Chào bạn Nguyệt, cảm ơn bạn đã quan tân tới dược liệu của trung tâm. Sau nhiều năm chú trọng đầu tư, hiện nay Trung tâm đã xây dựng và liên kết phát triển được nhiều vùng trồng cây dược liệu tại các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Vĩnh Phúc…với hơn 150 loại cây dược liệu khác nhau, đáp ứng hơn 60% nhu cầu dược liệu thô cần thiết. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng dược liệu tại Trung tâm nhé.
  Thông tin đến bạn!

 22. Mai KaMai Ka says: Trả lời

  Em bị bệnh mề đay thì có cần kiêng khem như nào trong ăn uống sinh hoạt không ạ , Cô chú anh chị biết mách em với ,

  1. Hoa PhượngHoa Phượng says:

   Bệnh này cần ăn uống đầy đủ các chất, , kiêng đồ kích thích ruọu bia, thuốc lá, cà phê, đồ ăn quá ngọt dầu mỡ, đồ ăn nhiều đạm, hoặc các đồ ăn gây kích ứng,các chất gay kích ứng như xà phòng, chất tảy rửa. Bạn nên uống nhiều nước, ăn hoa quả đồ ăn nhiều vtm A,B,C.,

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bị nổi mề đay làm sao nhanh hết ngứa?

Ngứa ngáy là triệu chứng thường gặp khi bị nổi mề đay. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và...

Mách bạn cách chữa mề đay bằng lá hẹ cực dễ làm

Chữa mề đay bằng lá hẹ là một trong những cách trị bệnh được lưu truyền rộng rãi trong dân...

Mẩn ngứa phát ban: nguyên nhân & hướng điều trị

Mẩn ngứa phát ban là tình trạng da liễu phổ biến, đặc trưng bởi sự xuất hiện của các mảng/...

Ngứa da vào ban đêm: Nguyên nhân và cách khắc phục

Hiện tượng ngứa da vào ban đêm tưởng chừng đơn giản nhưng lại xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân...

chữa mề đay sau sinh

Nhà văn trẻ chữa khỏi bệnh mề đay sau sinh nhờ bài thuốc thảo dược quý

Mất ăn mất ngủ vì khắp người nổi mề đay, nóng rát ngứa ngáy khó chịu khiến nhà văn trẻ...