Chỉ 1 tháng điều trị, người đàn ông 58 tuổi giảm rõ rệt kích thước phì đại tiền liệt tuyến

Phát hiện phì đại tiền liệt tuyến trong một lần thăm khám sức khỏe, ông Nguyễn Quang Xây quyết định điều trị ngay từ đầu bằng phương pháp Đông y, bởi niềm tin mãnh liệt rằng Y học cổ truyền có thể giúp ông thoát bệnh một cách an toàn nhất. Chỉ sau 1 tháng kiên trì sử dụng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương của Trung tâm Thuốc dân tộc, kích thước phì đại tiền liệt tuyến của ông đã giảm rõ rệt. 

Mất ngủ suốt cả năm ròng vì tiểu đêm, tiểu rắt

Ông Nguyễn Quang Xây (58 tuổi) sống tại Tân Dân, Chí Linh, Hải Dương phát hiện mình mắc phải căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến sau một lần thăm khám, kiểm tra sức khỏe. Chia sẻ về quá trình phát hiện bệnh, ông cho biết:

Cách đây khoảng 2 năm tôi bắt đầu cảm thấy sức khỏe có phần kém hơn, ăn ngủ không còn được tốt như trước. Khi đó cũng chỉ nghĩ đơn giản là tuổi già rồi sức phải yếu đi. Thời gian đó tôi cũng bắt đầu có triệu chứng đi tiểu đêm. Nhưng tôi cũng nghĩ là chuyện bình thường, ai già rồi cũng sẽ khó ngủ hơn. 

Sau đó tình trạng tiểu đêm ngày càng nhiều hơn. Có những đêm tôi dậy đi tiểu đến 4, 5 lần, mất cả giấc ngủ. Không chỉ về đêm mà ban ngày tần suất đi vệ sinh cũng ngày càng dày. Trung bình cứ 1 tiếng tôi lại phải chạy vào nhà vệ sinh một lần.

Đi tiểu nhiều khiến cơ thể tôi mệt mỏi, tinh thần cũng đi xuống rất nhiều. Khoảng 1 năm trở lại đây tôi còn bị thêm chứng tiểu rắt và bí tiểu. Có những lúc cảm giác rất buồn tiểu, nhưng khi đi lại chỉ tiểu được một chút. Cơn buồn tiểu vẫn còn nhưng lại không xả được ra khiến trong người bứt rứt khó chịu vô cùng.

Bác Nguyễn Quang Xây phát hiện bệnh phì đại tiền liệt tuyến sau khi khám sức khoẻ
Bác Nguyễn Quang Xây phát hiện bệnh phì đại tiền liệt tuyến sau khi khám sức khoẻ

Sau thời gian dài khổ sở vì chứng tiểu đêm, tiểu rắt, sức khỏe ông Xây bị ảnh hưởng rất nhiều. Ông sụt cân thấy rõ vì mất ngủ, mệt mỏi, sắc mặt xanh xao, tinh thần kém. Thấy vậy, người nhà rất lo lắng và khuyên ông nên đi kiểm tra sức khỏe.

Sau khi thực hiện một loạt xét nghiệm, kết hợp siêu âm hình ảnh, ông Xây được chẩn đoán mắc phải căn bệnh Phì đại tiền liệt tuyến. Kích thước khối u xơ tiền liệt tuyến là 31 gram, cao hơn khá nhiều so với kích thước tiêu chuẩn của người bình thường.

Hái quả ngọt nhờ kiên định điều trị bằng phương pháp Đông y

Ngay khi biết tin về tình hình sức khỏe, ông Xây bình tĩnh tìm hiểu về căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến và những cách điều trị. Bản thân ông xác định ngay từ đầu sẽ quyết liệt điều trị, không thể để khối phì đại lớn hơn để tránh việc phải phẫu thuật. Bởi bản thân ông đã ở vào tuổi chạm ngưỡng lục tuần, nếu thực hiện phẫu thuật thì tỷ lệ rủi ro cao hơn, đồng thời cũng tốn kém chi phí.

Qua tìm hiểu kỹ lưỡng, ông quyết định đặt niềm tin vào Đông y và lựa chọn điều trị ngay từ đầu bằng phương pháp này. Ông chia sẻ: “Thông thường mọi người sẽ chọn điều trị bằng thuốc Tây trước. Nhưng bản thân tôi lại rất thích và có niềm tin với Đông y. Mặc dù thuốc Đông y hơi khó uống và cũng không thấy tác dụng nhanh, nhưng lại chữa bệnh tận gốc mà an toàn, không phải lo đến các tác dụng phụ nguy hiểm.

Lúc đó, tôi khá lăn tăn về việc lựa chọn nơi điều trị. Vì tôi biết rằng phương pháp Đông y rất tốt, nhưng hiện nay cũng có nhiều cơ sở khám chữa kém chất lượng, lừa dối khách hàng. Nếu không may chọn phải những nơi như vậy chắc chắn là tiền mất tật mang.

Tôi đã tìm hiểu nhiều đơn vị và cuối cùng quyết định lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc. Thứ nhất vì đây là cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y rất có tiếng tăm, tôi từng thấy nhiều người nổi tiếng chữa bệnh ở đây. 

Thứ hai là Trung tâm Thuốc dân tộc cũng có cam kết hoàn tiền 100% nếu kích thước phì đại tiền liệt tuyến không giảm sau 2 tháng điều trị. Tôi nghĩ rằng phải rất tự tin vào chất lượng chữa bệnh thì họ mới dám cam kết như vậy. Do đó tôi cảm thấy có niềm tin hơn rất nhiều. Quyết định được nơi chữa bệnh, tôi gọi ngay lên tổng đài đặt lịch khám. Hôm đó là khoảng cuối tháng 3 năm 2020.”

Nhờ quyết tâm theo đuổi điều trị bằng Đông y, bệnh nhân đã gặt hái được thành quả bất ngờ
Nhờ quyết tâm theo đuổi điều trị bằng Đông y, bệnh nhân đã gặt hái được thành quả bất ngờ

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, tiếp nhận điều trị trực tiếp cho ông Nguyễn Quang Xây là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Ông là bác sĩ nổi tiếng rất nổi tiếng trong khám chữa các căn bệnh nam khoa bằng Y học cổ truyền. Chia sẻ về trường hợp của bệnh nhân Nguyễn Quang Xây, bác sĩ cho biết:

Bệnh nhân Nguyễn Quang Xây đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc trong tình trạng xuất hiện triệu chứng tiểu đêm nhiều lần, tiểu rắt, đôi khi tiểu buốt, bí tiểu. Các triệu chứng đã xuất hiện trong thời gian dài, ban đầu tình trạng nhẹ sau đó mức độ tăng dần lên, ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ và sinh hoạt hàng ngày.

Thông qua thăm khám kỹ lưỡng, kết hợp xem xét các kết quả siêu âm hình ảnh, xét nghiệm, tôi đã chẩn đoán bệnh nhân mắc bệnh phì đại tiền liệt tuyến với kích thước tuyến tiền liệt khá lớn. Khoảng 31 gram ở thời điểm thăm khám.

Với tình trạng bệnh như vậy, tôi đã kê đơn cho bệnh nhân điều trị bằng bài thuốc Phì đại Thần hiệu phương và hẹn lịch tái khám sau 1 tháng để theo dõi tiến triển của bệnh và điều chỉnh phác đồ điều trị.

Sau khi thăm khám, ông Nguyễn Quang Xây trở về điều trị tại nhà theo đúng phác đồ được bác sĩ Lê Hữu Tuấn chỉ định. Trong suốt quá trình chữa bệnh, ông luôn tuân thủ chặt chẽ những chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc đều đặn, kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện hợp lý theo lời khuyên của bác sĩ.

Ông chia sẻ: “Bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc mặc dù là thuốc bốc thang, nhưng đã được đun sắc sẵn nên rất tiện lợi. Mỗi lần sử dụng chỉ cần làm nóng thuốc theo chỉ dẫn là uống được luôn. Nhờ thế tôi không mất nhiều thời gian và cũng không phải phiền đến con cái giúp đỡ.

Thuốc khá dễ uống, tôi uống đều đặn hàng ngày theo chỉ định. Khoảng 1 tuần đầu tiên, các triệu chứng bệnh chưa có dấu hiệu thuyên giảm nhiều, tần suất đi tiểu của tôi vẫn khá dày. Nhưng trước mắt cảm giác cơ thể nhẹ nhõm hơn, giảm tình trạng mệt mỏi, uể oải, ăn ngon miệng và giấc ngủ tốt hơn một chút.

Sang đến tuần thứ 2 tôi mới bắt đầu nhận thấy những hiệu quả đầu tiên. Tình trạng tiểu đêm giảm hẳn, ban ngày tần suất đi vệ sinh cũng bớt đi. Nếu trước đây cứ khoảng 40 phút đến 1 tiếng tôi phải đi tiểu 1 lần thì nay khoảng 2 tiếng/1 lần. Mừng nhất là tôi không còn bị bí tiểu nữa, cảm giác dòng tiểu mạnh và thông thoáng hơn. 

Dùng hết 1 tháng thuốc đầu tiên, cơ thể đã có những chuyển biến rất tích cực. Tình trạng tiểu đêm gần như là không còn, tôi đã có thể ngủ ngon giấc, không phải tỉnh dậy nhiều lần giữa đêm nữa. Nhờ đó mà sức khỏe, tinh thần đều tốt hơn. Thực sự tôi rất mừng vì mình đã chọn đúng phương pháp điều trị.”

Sau 1 tháng dùng thuốc, ông Nguyễn Quang Xây quay lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Ở lần khám này, ông nhận được tin mừng rằng tình trạng bệnh đang tiến triển rất tốt và kích thước phì đại tiền liệt tuyến đã giảm đáng kể từ 31 gram xuống còn 27 gram. Theo bác sĩ Lê Hữu Tuấn, với tiến triển như vậy, ông chỉ cần điều trị thêm 2 tháng thuốc nữa là có thể ổn định hoàn toàn. 

Kết quả siêu âm cho thấy phì đại tiền liệt tuyến giảm rõ rệt kích thước sau 1 tháng điều trị
Kết quả siêu âm cho thấy phì đại tiền liệt tuyến giảm rõ rệt kích thước sau 1 tháng điều trị

Có được kết quả khả quan chỉ sau 1 tháng đầu tiên, ông Nguyễn Quang Xây được tiếp thêm động lực để kiên trì điều trị đến hết liệu trình. Đến thời điểm hiện tại, tình trạng bệnh của ông đã được kiểm soát ổn định. Tuyến tiền liệt trở về kích thước bình thường, các triệu chứng bệnh chấm dứt hoàn toàn.

Nhờ vào sự tin tưởng và kiên trì điều trị, ông Nguyễn Quang Xây đã thực sự thoát khỏi căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến, tìm lại niềm vui cuộc sống.

Niềm vui đã trở lại với bác Nguyễn Quang Xây sau khi điều trị bệnh thành công
Niềm vui đã trở lại với bác Nguyễn Quang Xây sau khi điều trị bệnh thành công

Kế thừa tinh hoa bài thuốc bài thuốc cổ bí truyền của người Tày, tuần thủ chặt chẽ biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, các chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và bào chế thành công Tiền liệt Thần hiệu phương. Bài thuốc đã mang đến giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất, giúp điều trị tận gốc căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt, trả lại sức khỏe và niềm vui cuộc sống cho bệnh nhân.

Tiền liệt Thần hiệu phương phối kết hợp 2 chế phẩm trong 1, mang đến tác động kép ưu việt, giúp gia tăng gấp đôi hiệu quả điều trị.

🍀 Tiền liệt Thần hiệu phương: “Thần dược” cho tuyến tiền liệt khỏe mạnh

Chế phẩm này được đặc chế từ những dược liệu quý hiếm, thượng hạng nhất như Tơ hồng xanh, Tầm gửi cây sau sau, Kim ngân hoa, Tầm gửi cây giưỡng, Ké đầu ngựa, Cây đuôi chó…

Những dược liệu quý này khi phối kết hợp với nhau tạo nên dược lực mạnh mẽ, tác động sâu rộng vào các tạng phủ, đặc biệt là thận và tuyến tiền liệt, phát huy công dụng tiêu viêm, tiêu phù thũng, tiêu viêm. Từ đó làm giảm kích thước phì đại tuyến tiền liệt, giúp ngăn chặn các triệu chứng tiểu đêm, tiểu buốt, bí tiểu…

🍀 Cao bổ thận: Chế phẩm thập toàn đại bổ, nhân đôi hiệu quả điều trị 

Đây là chế phẩm đặc biệt, giúp bổ trợ biện chứng cho Tiền liệt Thần hiệu phương, đảm bảo hiệu quả điều trị toàn diện và tối ưu nhất. Chế phẩm này được mệnh danh là bài thuốc Thập toàn đại bổ với thành phần gồm hàng chục vị thuốc quý như: Đỗ trọng, Xuyên khung, Cẩu tích, Ba kích, Tục đoạn, Đơn quy, Ý dĩ, Đẳng sâm, Nhũ hương, Hoàng kỳ, Trạch tả…

Cao bổ thận tác động lên toàn bộ cơ thể, đặc biệt là tạng thận. Giúp bổ thận, dưỡng âm, ích khí, kiện tỳ, sơ thông kinh lạc, bồi bổ khí huyết, mạnh gân cốt. Sử dụng bài thuốc này bệnh nhân được nâng cao chính khí, bồi bổ thể trạng, tạo điều kiện tốt nhất để việc điều trị đạt kết quả cao.

Thành phần chính trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương
Thành phần chính trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết hoàn tiền 100% nếu bệnh nhân không giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến sau 2 tháng điều trị.

Đặc biệt 100% bệnh nhân giảm hẳn các triệu chứng tiểu đêm, tiểu rắt, bí tiểu, tiểu nhiều lần sau 1,5 tháng điều trị.

Trong những năm qua, đã có hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến bằng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương. Thống kê tại các phòng khám của Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy, tỉ lệ điều trị thành công lên đến 95%. Trong đó:

 • Với bệnh nhân có khối u xơ tuyến tiền liệt kích thước từ 20 – 25 gram cần điều trị trong khoảng 2 tháng.
 • Kích thước khối u xơ từ 25 – 35 gram cần điều trị khoảng 3 – 4 tháng.
 • Kích thước khối u xơ trên 35 gram, cần điều trị từ 4 – 6 tháng.

Trong số nhiều bệnh nhân từng điều trị phì đại tiền liệt tuyến tại Trung tâm Thuốc dân tộc, có Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate – Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, nguyên phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á. Ông đã tin tưởng sử dụng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương và có những phản hồi tích cực.

Phản hồi hiệu quả bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương của Tiến sĩ Alox
Phản hồi hiệu quả bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương của Tiến sĩ Alox

Độc giả có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline của Trung tâm Thuốc dân tộc để được các bác sĩ hàng đầu của chúng tôi tư vấn trực tiếp và hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Trần PhongTrần Phong says: Trả lời

  Tôi bị phì đại tiền liệt tuyến đã 4 năm nay, uống nhiều loại thuốc mà kích thước vẫn cứ to dần lên chứ không hề nhỏ lại, thuốc này có thật sự tác dụng hiệu quả không mọi người, có anh em nào đã uống mà giảm xuống ngoài bác trên bài viết chưa?

  1. Aka 171Aka 171 says:

   T cũng đang tính dùng thuốc này đọc bài viết này trên báo tap chí đông y này thấy nhìu người dùng hiệu quả lắm mà thuốc đông y lại an toàn không tác dụng phụ nữa nên cũng đang cân nhắc xem thử https://www.tapchidongy.org/thuoc-tri-phi-dai-tien-liet-tuyen-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-co-tot-khong.html

  2. Hồ ThoạiHồ Thoại says:

   Thuốc ok đấy mấy anh, em đây mới chỉ dùng có 1 tháng mà kích thước đã giảm từ 35gam xuống 31gam rồi. Dòng tiểu mạnh mà thông thoáng hơn trước. Dùng thấy hiệu quả từ từ, ăn uống lại còn ngon miệng hơn nữa.

  3. Ngô Trí DũngNgô Trí Dũng says:

   Tôi cũng đã khỏi bệnh u xơ tiền liệt tuyến nhờ bài thuốc này đó mấy ông, tôi dùng từ năm ngoái đến giờ ngưng thuốc đã gần 10 tháng mà vẫn không thấy xuất hiện lại các triệu chứng bệnh. Trước tôi bị u xơ tiền liệt tuyến cách đây 7 năm, điều trị cũng khá nhiều thuốc từ tây sang đông mà có vẻ như không hợp thuốc nên khối u cứ càng ngày càng to dần, chèn ép khiến tôi đi tiểu tiện khó khăn, không thành dòng liên tục, tia tiểu yếu, còn hay tiểu đêm nhiều nữa. Nhiều lúc còn bị bí tiểu, đứng rặn mãi không ra. Đầu năm ngoái một lần tình cờ tôi đọc được bài viết giới thiệu về sản phẩm này trên mạng, tò mò nên mới tìm hiểu thêm thì biết được bài thuốc do bác sĩ Tuấn nhiều năm kinh nghiệm về bệnh nam khoa nghiên cứu ra, nhà thuốc cũng uy tín lâu năm. Vì thế nên tôi tin tưởng bắt xe ra Hà Nội khám lấy thuốc. Thời giản đầu mới dùng bị công thuốc nên thấy hơi khó chịu hơn tức tức bụng dưới, khó tiểu, nhưng sau 2 tuần thì các triệu chứng giảm dần, đêm ngủ dễ hơn do số lần đi tiểu ít dần. Chưa đầy 1 tháng thì tôi đã thấy tiểu dễ dàng hơn rồi, đi tiểu đêm cũng chỉ còn 2 lần/ đêm. Sau 3 tháng dùng thuốc thì tôi hết tiểu đêm, có uống nhiều nước thì cũng chỉ đi tiểu đêm 1 lần thôi, tiểu hết bãi, không bí, không phải rặn như trước mà siêu âm lại kích thước cũng chỉ có 25 gram, trở về bình thường rồi.

  4. Trần PhongTrần Phong says:

   Bác dùng liên tục 3 tháng à, hay uống ngắt quảng từng tháng vậy. Uống lâu dài vậy có sợ ảnh hưởng cơ thể không, dù sao thì cũng là thuốc điều trị tôi nghĩ uống lâu sẽ vẫn không tốt.

  5. Ngô Trí DũngNgô Trí Dũng says:

   Đúng là thuốc tây y thì uống lâu không tốt thật tại thuốc tây có nhiều tác dụng phụ, biến chứng khác nhau nhưng thuốc đông y thì ông yên tâm đi. Toàn thảo dược bồi bổ cơ thể, từ ngày xa xưa các cụ đã dùng các lá cây để tăng cường sức khỏe chữa bệnh rồi đó thôi.

 2. Minh Tiến 1963Minh Tiến 1963 says: Trả lời

  Từ khi bị bệnh này tôi bị tiểu nhiều lần, Tiểu khó, phải rặn mới đi tiểu được, mà tiểu xong cảm giác vẫn buồn tiểu, cứ tức tức bụng dưới, rất khó chịu. Mấy hôm nay đọc và tìm hiểu được thông tin về thuốc này nên muốn hỏi mua. Bài thuốc tiền liệt phương này có thẻ mua ở đâu tại Quảng Trị vậy nhà thuốc.

  1. Nguyễn văn đứcNguyễn văn đức says:

   Nhà thuốc có ở 3 địa chỉ hà nội, tphcm với quảng ninh thôi. Ông muốn mua thuốc thì có thể liên hệ trung tâm rồi họ chuyển phát nhanh qua bưu điện về cho uống. Quảng Trị thì cũng xa ấy, đi lại cũng tốn kém nhiều.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Minh Tiến, cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc của Trung tâm. Đối với trường hợp ở xa không đến thăm khám trực tiếp được, Trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà. Bạn có thể chia sẻ thêm tình trạng của mình bằng cách liên hệ với số điện thoại trung tâm 0979 509 155/0904 778 682, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất bạn nhé.
   Trân trọng.

  3. Ông BơÔng Bơ says:

   Các bác cho tôi hỏi dù siêu âm kích thước không to mấy chỉ 28g thôi mà tôi vẫn có triệu chứng đi vệ sinh nhiều. Buổi tối cứ bị tỉnh giấc vì buồn vệ sinh. Đi thì vẫn dễ vẫn hết bãi nói chung là khó chịu mỗi cái đi nhiều thôi. Như vậy thì là sao và đã cần dùng thuốc chưa

  4. Nguyễn văn đứcNguyễn văn đức says:

   Có thể do thói quen uống nhiều nước nên mới đi tiểu nhiều đó. Nên tránh uống nhiều nước vào 3 tiếng trước giờ đi ngủ cũng như tránh các loại đồ uống chứa chất gây lợi tiểu như trà, cà phê, rượu… Hoặc các bệnh lý như đái tháo đường cũng gây tiểu nhiều, bác nên đi thăm khám làm xét nghiệm máu xem có bị ko

 3. Hải_Anh_Hải_Anh_ says: Trả lời

  Thuốc này có ngọt không ạ ? Ông em bị u xơ tiền liệt tuyến mấy năm nay rồi dùng thuốc tây hoài chả thấy đỡ mấy, cứ bị bí đái, đái khó, mà ông còn bị tiểu đường nữa, em sợ thuốc mà ngọt thì ông không uống được.

  1. Trần PhúcTrần Phúc says:

   Bác cũng bị đái đường, dùng thuốc thường xuyên thì đường huyết ổn định rồi. Bác đang uống thuốc này được gần 2 tháng nay, Bác thấy thuốc cũng bình thường, không ngọt đau chắc ông cháu vẫn uống được đấy. Hôm rồi bác cũng đi ra viện khám định kì thì không thấy đường huyết tăng gì cả, vẫn ổn định giới hạn bình thường

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hải Anh. Để bác sĩ nắm rõ nhất tình trạng của ông bạn và đưa ra phương thuốc kết hợp điều trị hiệu quả nhất, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với số điện thoại Trung tâm 0979 509 155/0904 778 682 để trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa bạn nhé!
   Thân ái!

  3. Hải_Anh_Hải_Anh_ says:

   Vâng em cảm ơn. Để em về ngoại bảo ông gọi điện trực tiếp để hỏi bác sĩ ạ.

 4. Anh chuongAnh chuong says: Trả lời

  Thuoc nay co tac dung phu gi khong, truoc toi uong may loai thuoc tay y tu di tieu nhieu thanh ra bi bi tieu, tieu kho luon. Ma sieu am lai thi cung thay u xo tuyen tien luetj k giam

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Anh Chuong, bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương của Trung tâm thành phần hoàn toàn tự nhiên nên an toàn, không có tác dụng phụ, sử dụng cho mọi đối tượng nên bạn yên tâm thuốc không gây ảnh hưởng gì cho cơ thể bạn nhé. Bài thuốc có tác dụng tiêu viêm, tiêu phù thũng… Từ đó làm giảm kích thước phì đại tuyến tiền liệt, giúp ngăn chặn các triệu chứng tiểu đêm, tiểu buốt, bí tiểu…
   Bạn chia sẻ thêm về tình trạng của bạn để bác sĩ chuyên khoa Trung tâm tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé.
   Thân ái!

 5. Trung Hiếu NguyễnTrung Hiếu Nguyễn says: Trả lời

  Giờ giấc mở cửa của trung tâm thuốc dân tộc thế nào, đến khám thủ tục có nhanh không, có phải chờ đợi lâu không, tôi định tranh thủ tuần sau ra Hà nội công tác thì tiện thăm khám luôn nhưng vì còn công việc nên không thể đợi chờ lâu được.

  1. ThanhThanh says:

   Benh nhan den kham dong nen doi luc cung phai cho doi, ban co the goi dien dat lich kham trc, nhu vay khi den se dc uu tien kham so voi nhung nguoi khong dat lich trc day. Tiet kiem dc nhieu thoi gian.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trung Hiếu Nguyễn, Thời gian mở cửa của Trung tâm: sáng 8h-12h, chiều 13h30-17h30 tất cả các ngày trong tuần.
   Bạn có thể để lại thông tin họ tên, số điện thoại, thời gian thăm khám để Trung tâm đặt lịch khám cho bạn nhé. Mời bạn qua trực tiếp trung tâm ở địa chỉ:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân (024)7109 6699
   – TPHCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận (028)7109 6699
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long (0203) 657 0128
   Thân ái!

 6. TuânTuân says: Trả lời

  Vậy là uống thuốc này sẽ uống 2 loại tiền liệt thần hiệu phương và cao bổ thận đúng không trung tâm. Thuốc dang gì vậy, có uống được chúng với nhau không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tuân, bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương là sự kết hợp hài hoà của hai chế phẩm: Tiền liệt Thần hiệu phương và Cao bổ thận. Trong đó, Tiền liệt Thần hiệu phương sẽ giúp loại bỏ các triệu chứng khó chịu của căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Còn Cao bổ thận đóng vai trò dẫn các dược chất thẩm thấu vào sâu bên trong cơ thể, giúp bồi bổ ngũ tạng, sơ thông kinh lạc, hỗ trợ kiện tỳ và bồi bổ khí huyết, nhờ đó, cơ thể người bệnh sẽ được phục hồi từ bên trong, cơ thể trở nên dẻo dai, tráng kiện như thời trước khi khởi phát bệnh. Khi sử dụng thuốc, bạn hoàn toàn có thể uống chung với nhau được bạn nhé.
   Bạn quan tâm tới bài thuốc vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0983 684 155/ 0961 825 886 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và kê đơn thuốc phù hợp cho chồng bạn nhé!
   Thân ái.

  2. Lê Trọng HiếuLê Trọng Hiếu says:

   Đúng rồi bác sĩ cũng kê cho tôi 2 loại này, uống kêt hợp cùng với nhau. Thuốc dạng cao hết rồi chỉ việc pha nước nóng khuấy đều rồi uống thôi. Uống cái cao bổ thận cũng tốt, tôi trước hay đau lưng mỏi gối mà giờ uống vào đỡ đau nhức xương khớp đi hẳn.

  3. PhướcPhước says:

   Có thể dùng thuốc thang sắc nữa, dùng thuốc thang sắc thì bác sỹ sẽ kê kết hợp luôn vào 1 bài thuốc rồi uống. Tôi thấy bên trung tâm dịch vụ tốt, có cả máy sắc thuốc hiện đại sắc sẵn đóng túi cho bệnh nhân. Tiện hơn nhiều mà cũng đỡ lo về khoản sắc thuốc, chứ nhiều khi mình sắc không đúng là còn làm mất đi hoạt chất tốt trong thuốc.

 7. June NguyễnJune Nguyễn says: Trả lời

  Ba e đang có tình trạng tiểu nhiều lần, đêm hay bị thức giấc vì buồn tiểu, mà ba bảo tiểu đêm phải 5, 6 lần khiến ba không thể chợp mắt ngủ được. Thế nên sức khỏe ngày càng kém, hay đau đầu chóng mặt. Đi khám ở bệnh viện rồi bác sĩ bảo kích thước 29g, chưa đáng lo và cho thuốc về uống nhưng sau 1 tháng dùng bố e vẫn cứ đi tiểu nhiểu như thế. với tình trạng bệnh của ba em như thế thì uống thuốc bao lâu sẽ trở về vậy bác sĩ.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn June Nguyễn, bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương bao gồm các vị thuốc từ thảo dược thiên nhiên này không chỉ mang lại tác động loại trừ triệu chứng và tiêu giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến, mà còn đảm bảo về độ an toàn, lành tính khi trải qua quá trình nuôi trồng, thu hoạch và bào chế đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Với tình trạng của bố bạn sử dụng bài thuốc sẽ đạt được hiệu quả tốt bạn nhé.
   Tùy vào tình trạng bệnh và khả năngđáp ứng với thuốc của mỗi người mà thời gian điều trị trung bình sẽ trong khoảng 2 – 3 tháng.
   Mọi thắc mắc cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ về số điện thoại Trung tâm (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể.
   Thân ái!

 8. Thi sĩThi sĩ says: Trả lời

  Tôi dùng thuốc tây 1 thời gian rồi mà chưa thấy tiens triển, nghe mọi người nói bệnh này phải chuyển dùng đông y thuốc nam mới đượ nên muốn mua thuốc uống, mà trước đây tôi thấy mọi người mách sử dụng trinh nữ hoàng cung tốt nên tôi cũng đa mua đun thành nước uống thay nước lọc hàng ngày. Giờ ma dùng thuốc của nhà thuốc thì có uống cùng với trinh nữ hoàng cung được không?

  1. BrandBrand says:

   Điều trị ở đây r thì nên nghỉ uống trinh nữ hoàng cung đi bác, sợ uống nhiều thuốc cùng lúc nó tác dụng lẫn nhau ko tốt đâu. Đã quyết điều trị theo bác sĩ r thì phải uống đúng chỉ định.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thi sĩ, Trên thực tế và theo kinh nghiệm dân gian, lá trinh nữ hoàng cung có tác dụng chữa khỏi hoặc thuyên giảm một số bệnh như: Ung thư vú, ung thư tử cung, ung thư dạ dày, u xơ, phì đại tiền liệt tuyến. Tuy nhiên cần dùng đúng liệu lượng và kết hợp với các vị thuốc khác để đạt được hiệu quả.
   Bạn vui lòng chia sẻ thêm về tình trạng bệnh của mình để bác sĩ chuyên khoa Trung tâm nắm rõ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé!
   Thân ái.

 9. Lê Bá VũLê Bá Vũ says: Trả lời

  T cũng mới sử dụng thuốc dược 3 tuần. thấy đi tiểu vọt và dễ hơn, đêm bớt đi tiểu hơn, ngủ ngon hơn, người khỏe khoắn hơn, mong sau liệu trình siêu âm thì kích thước sẽ bé đi. T nghe nói bệnh này mà k điều trị cẩn thận có thể thành ung thư nên mng phát hiện bệnh thì nên điều trị luôn, đừng để to rồi mới dùng thuốc

  1. Hoàng BéoHoàng Béo says:

   Nghiêm trọng vậy cơ à, tôi mới bị bệnh này nên cũng chưa tìm hiểu nhiều. Dùng thuốc đông y có cần kiêng cá tôm đồ hải sản không bạn? Và nên ăn cái gì.

  2. hai nam vinh phuchai nam vinh phuc says:

   an nhieu bi do nhe, e thay cac cu ngay xua hay noi the, ong e bi u xo tien liet tuyen ngay xua cung thay ong suot ngay an bi do.

  3. Lê Bá VũLê Bá Vũ says:

   Có thức ăn cần kiềng có loại không cần kiêng. Vi dụ như mấy đồ cá hồi cá ngừ giàu omega chống lại sự phát triển của khối u xơ. Ăn nhiều rau xanh hoa quả.

  4. Nguyen kienNguyen kien says:

   Muon biet chi tiet hon ve che do an uong cho nguoi bi phi dai tien liet tuyen thi moi nguoi vao doc o bai viet day nhe. Toi vua tim thay tren mang xong, thay hay nen chia se moi nguoi cung doc https://www.chuyenkhoanamhoc.com/phi-dai-tien-liet-tuyen-an-gi-kieng-an-gi.html

 10. Hoàng hươngHoàng hương says: Trả lời

  Chồng tôi bi phì đại tiền liệt kích thước khá to, giờ ông ấy cứ muốn phẫu thuật mổ mà tôi thì nghĩ là là động chạm phẫu thuật là thấy rủi ro rồi. Tôi muốn nhờ bác sĩ trung tâm gọi điện tư vấn thêm cho ông ấy về bài thuốc này được không. Chồng tôi tên Cường số điện thoại 0956443***

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hoàng Hương, Trung tâm đã ghi nhận thông tin của chồng bạn. Bác sĩ chuyên khoa sẽ liên hệ tư vấn cho chồng bạn trong thời gian sớm nhất có thể!
   Cảm ơn bạn.

 11. Thanh nguyenThanh nguyen says: Trả lời

  Chào bác sĩ, tui 51 tuổi, dạo này tui hay đi tiểu nhiều trong đêm làm tui không ngủ ngon giấc được, tìm hiểu các thông tin trên mạng thì thấy bảo là dấu hiệu của phì đại tuyến tiền liệt ,không biết phải vậy không tui phải làm sao hả bác sĩ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thanh nguyen, đi tiểu nhiều trong đêm có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do yếu tố tuổi tác, do thói quen hoặc có thể gặp trong các bệnh lý về tuyến tiền liệt hoặc hệ thận tiết niệu như viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, dấu hiệu này chưa đủ kết luận bạn có bị phì đại tiền liệt tuyến hay không.
   Trước mắc bạn đừng quá lo lắng, bạn vui lòng chia sẻ thêm về các triệu chứng đang gặp phải. Hoặc liên hệ số hotline (024) 7109 6699 của Trung tâm Thuốc dân tộc, hay có thể để lại số điện thoại của bạn, các chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp giúp bạn nhé!

  2. Thanh nguyenThanh nguyen says:

   Dạ tui cám ơn bác sĩ nhiều hen, số của tui là 0986717***, nhờ các bác sĩ tư vấn giúp tui.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Cám ơn bạn Thanh nguyen, Trung tâm đã lưu lại thông tin của bạn và sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.
   Thân ái!

 12. Nguyen Thi Mai U54Nguyen Thi Mai U54 says: Trả lời

  Triệu chứng của bệnh này là gì vậy, chồng tôi năm nay 56 tuổi hay cảm thấy khó tiểu, tiểu bí, mà cứ muốn đi tiểu nhiều lần lắm vẫn tiểu không ra. Mấy đứa con nói đưa đi khám kẻo sợ bị phì đại tuyến tiền liệt. Ai có kiến thức tư vấn cho tôi với.

  1. Đức Phan (Bình Dương)Đức Phan (Bình Dương) says:

   Chắc tại uống nước nhiều nên hay mắc tiểu với ăn uống nhiều bị chèn ép ứ thận thôi chứ có gì đâu cô. Cháu nhậu nhiều cũng hay có cảm giác vậy.

  2. Trà Vy trường YTrà Vy trường Y says:

   Cô ơi, khi mắc bệnh phì đại tiền liệt tuyến thì cơ thể sẽ xuất hiện những triệu chứng như: thường xuyên có cảm giác muốn đi tiểu khẩn cấp, tầng suất tiểu đêm tăng lên, dòng nước tiểu yếu, khó tiểu, không có khả năng hoàn toàn bang quang, có khi còn có máu trong nước tiểu. Chú nhà có hiện tượng tiểu khó cô nên khuyên chú đến bệnh viện chuyên khoa nam học để bác sĩ chẩn đoán cho chính xác và có hướng điều trị kịp thời cô ạ. Cũng chưa chắc có bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng đừng chủ quan cô ạ, vẫn nên đi khám cho an toàn nhỡ bị bệnh mà không biết để lâu gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm thì khổ lắm cô. Gia đình cô có thể đọc bài viết này để rõ hơn về căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến cô nhé https://www.chuyenkhoanamhoc.com/benh-phi-dai-tuyen-tien-liet-va-cach-dieu-tri-tot-nhat.html

 13. Linh Đan 1990Linh Đan 1990 says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, bố cháu năm nay 60 tuổi bị phì đại tuyến tiền liệt kích thước u xơ là 40 gram rồi thì có dùng thuốc tiền liệt thần hiệu phương được không và nếu được thì uống trong vòng bao lâu ạ. Bố tính đi mổ mà gia đình sợ mổ bị ảnh hưởng sức khỏe nhiều với sau mổ phải dùng nhiều thuốc tây, thuốc kháng sinh nhiều không tốt nên thử dùng qua thuốc nam xem hiệu quả thế nào ạ. Nhờ bác sĩ tư vấn gúp, cháu cảm ơn bác sĩ.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào Linh Đan, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Trung Tâm, tuyến tiền liệt của một người bình thường từ 15 – 20 gram, trường hợp bố bạn bị phì đại với 40 gram là u xơ có kích thước khá lớn nhưng vẫn dùng Tiền liệt thần hiệu phương để điều trị được bạn nhé. Tiền liệt thần hiệu phương là bài thuốc của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, có nguồn gốc từ những phương thuốc chữa bệnh của người dân tộc Tày. Dựa trên cách bào chế gia truyền từ thảo dược thiên nhiên mang lại sự an toàn và có hiệu quả trị bệnh dứt điểm, phù hợp với thể trạng của người Việt Nam mà không cần phải mổ. Vì kích thước u xơ khá lớn nên thời gian điều trị cho bố bạn có thể kéo dài từ 4-6 tháng và cần uống kết hợp thêm 1-2 lọ cao bổ thận, sau 10 – 15 ngày sử dụng thì sẽ thấy tình trạng tiểu đêm, tiểu rắt giảm dần.
   Để được tư vấn rõ hơn về tình trạng của bố bạn, bạn có thể để lại số điện thoại bên Trung tâm sẽ liên lạc hỗ trợ tư vấn cho bố bạn hoặc bạn có thể đưa bố đến trực tiếp Trung tâm để bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!

  2. Linh Đan 1990Linh Đan 1990 says:

   Vâng ạ, vậy trung tâm mình khám ngày giờ nào vậy bác sĩ, với cả cho cháu địa chỉ để đưa bố đến khám ạ

  3. Thuốc dân tộc says:

   Trung tâm hoạt động từ T2 – CN buổi sáng 8h – 12h, chiều 13h30 – 17h30, sau 18h có hỗ trợ khám nhưng bạn cần đặt lịch trước để các bác sĩ sắp xếp thời gian.
   Trung tâm hiện tại có 3 cơ sở:
   – Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định. SĐT, Zalo: (024)
   7109 6699 – 0983
   059 582.
   – Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long. SĐT, Zalo: 0203
   6570128 – 0972606773.
   – Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. SĐT, Zalo: (028)
   7109 6699 .
   Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc.
   Rất vui khi được phục vụ gia đình bạn tại trung tâm, chúc gia đình bạn sức khỏe!

  4. TùngTùng says:

   Có bán thuốc online không vậy bác sĩ, tính đi khám để mua thuốc uống mà xa quá, hôm bữa có ông bạn ở Hà Nội dùng hiệu quả nên giới thiệu cho uống.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tùng, trường hợp bạn ở xa không có thời gian để thăm khám trực tiếp thì Trung tâm có hỗ trợ tư vấn miễn phí các ngày trong tuần từ 8h -23h qua số điện thoại, zalo, fanpage. Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại Trung tâm sẽ liên lạc để các bác sĩ tư vấn về tình trạng bệnh và phác đồ điều trị cũng như kê đơn thuốc phù hợp với bạn. Trung tâm có hỗ trợ vận chuyển thuốc miễn phí với những đơn hàng chuyển khoản trước. Sau khi bạn đặt thuốc, Trung tâm sẽ tiến hành gửi thuốc qua bên chuyển phát cho bạn. Trong vòng 2-3 ngày bạn sẽ nhận được thuốc và Trung tâm sẽ theo dõi đơn hàng của bạn sau đó gọi để xác nhận bạn đã nhận thuốc hay chưa.
   Thuốc dân tộc luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ trong mọi liệu trình, đồng thời hỗ trợ chi phí gửi thuốc về tận nơi để đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh.
   Chúc bạn sức khỏe!

 14. dinphihaidinphihai says: Trả lời

  Phì đại tuyến tiền liệt có phải là ung thư tuyến tiền liệt không nhỉ…

 15. CEO Trần Đình LộcCEO Trần Đình Lộc says: Trả lời

  Bài thuốc này đúng là dùng có hiệu quả, năm 2018 tôi thường xuyên đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm, cứ cách 1h-1h30 là đi, mà mỗi lần đi nó không hề tiểu ra một lần, khó tiểu kinh khủng, vừa buốt còn cảm giác nước tiểu ứ trong bang quang, cuối năm 2018 thì tôi được người bạn giới thiệu đến Trung tâm thuốc dân tộc khám thì được bác sĩ Hữu Tuấn chẩn đoán là phì đại tiền liệt tuyến, kích thước u xơ lúc đó là 25gram, bác sĩ kê cho tôi uống Tiền liệt thần hiệu phương uống trong 2 tháng thì u xơ giảm về kích thước bình thường, bây giờ tôi thấy tiểu tiện dễ dàng hơn nhưng vẫn phải để ý kỹ chế độ ăn uống sinh hoạt lắm.

  1. Hai Le 1977Hai Le 1977 says:

   Ông anh dùng thuốc 2 tháng là khỏi rồi hả, thuốc dạng nén phin hay dạng sắc uống thế ông anh? Mà cho hỏi ông anh năm nay bao nhiêu rồi đấy

  2. CEO Trần Đình LộcCEO Trần Đình Lộc says:

   Tôi uống 2 tháng là về kích thước 20 gram bình thường rồi anh, nhưng tôi sợ nó tái phát nên uống thêm tháng nữa, bác sĩ nói uống thêm cúng tốt không có ảnh hưởng hay tác dụng phụ gì. Thuốc này dạng cao tinh chất anh ơi không phải dạng phin như thuốc tây cũng không phải nấu nướng gì cả, cứ mang lọ thuốc bên người lúc nào đến gờ uống thì hòa với nước ấm uống thôi, mang đi đâu cũng tiện. Tôi cũng vừa bước sang 40 thôi, cũng chưa phải là già lắm mà đã có bệnh rồi đấy, bệnh tật là không chưa 1 ai nên lỡ có dấu hiệu bất thường trong người tôi khuyên anh nên đi khám liền cho chắc. Anh quan tâm đến bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương có thể tham khảo bài viết này để biết thông tin chi tiết
   https://www.chuabenhyeusinhly.com/danh-gia-ve-bai-thuoc-chua-phi-dai-tien-liet-tuyen-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc.html

  3. Bành Vu YếnBành Vu Yến says:

   1 lọ thuốc bao tiền vậy chú? Chú cho em xin số bác sĩ Tuấn với ạ

  4. CEO Trần Đình LộcCEO Trần Đình Lộc says:

   750.000/lọ nghe chú em, tùy bệnh nhẹ hay nặng mag bác sĩ kê liều ít hay nhiều nữa. Số bác Tuấn đây 0983 684 155, chú em cứ mạnh dạng gọi vào xin lịch nhờ bác sĩ tư vấn cho đừng ngại, bác Tuấn tâm lý với nhiệt tình lắm.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Đình Lộc, cám ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ Trung tâm thuốc dân tộc, Trung tâm sẽ cố gắng phát huy để mang đến hiệu quả phục vụ tốt nhất cho mọi người.
   Chúc bạn sức khỏe!

 16. Trrivuong@gmail.Trrivuong@gmail. says: Trả lời

  Phì đại tuyến tiền liệt còn có tên gọi khác là u xơ lành tính tuyến tiền liệt. U xơ lành tính tuyến tiền liệt là bệnh lý thường gặp ở nam giới ở độ tuổi trung và cao tuổi. Bệnh thường biểu hiện với các triệu chứng như tiểu khó, tiểu lâu, tiểu nhiều lần, tiểu không hết, dòng tiểu yếu, ngắt quãng hoặc són tiểu cuối bãi…Bệnh không chỉ kéo theo nhiều triệu chứng khó chịu mà còn gây nên những biến chứng nguy hiểm nếu không sớm thăm khám và điều trị kịp thời. Bên cạnh đó mọi người phải có chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế bia rượu, thuốc lá, ăn nhiều hoa quả, rau xanh và tập thể dục thường xuyên để có một sức khỏe tốt.

 17. Đỗ Minh TríĐỗ Minh Trí says: Trả lời

  Nghe nhiều người nói uống cây trinh nữ hoàng cung cũng giảm được kích thước u xơ tiền liệt, không biết có ai thử chưa.

  1. Thi công thiết kế nhà ởThi công thiết kế nhà ở says:

   cái này thì tôi chưa dùng, tôi hay xay lá trầu không hòa với sữa cho dễ uống mà thấy cũng chả đỡ bao nhiêu phần.

  2. Đỗ Minh TríĐỗ Minh Trí says:

   Thấy bài thuốc của Thuốc dân tộc cũng hay nhỉ, hay là vừa kết hợp thuốc tây vừa uống thuốc này vừa dùng phương pháp dân gian cho mau khỏi. Tôi mới có 37 tuổi mà đã bị rồi nên bấn loạn sợ hãi quá : ))

  3. Thi công thiết kế nhà ởThi công thiết kế nhà ở says:

   Ông có bị sao không vậy, nghĩ sao mà uống lần 3 loại thuốc khác nhau rồi cơ thể nào chịu cho nỗi, thôi tốt nhất ông đi khám đi cho yên tâm, bác sĩ kê đơn vẫn là an toàn nhất, chứ uống kiểu như ông đếnbác sĩ cũng bó tay.

  4. Văn Toàn 22680Văn Toàn 22680 says:

   giờ các ông bị bệnh này trẻ cũng nhiều người mắc, tại chế độ ăn uống rồi sinh hoạt không chuẩn xong lại thể dục thì không tập lại suốt ngày tụ tập bia bọt, ngày xưa ông nào lớn tuổi mới bị.

 18. Minh Đức RestaurentMinh Đức Restaurent says: Trả lời

  Trung tâm cho mình hỏi trong quá trình điều trị phì đại tiền liệt tuyến nên ăn uống như thế nào? Xin cám ơn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Minh Đức, Trung tâm đã nhận được thắc mắc của bạn và xin trả lời như sau:
   – Những thực phẩm mà bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến nên ăn: cá hồi, quả bơ, các loại hạt, các loại rau xanh, trà xanh, cà chua, hoa quả.
   – Những thực phẩm nên kiêng: thịt đỏ, mỡ động vật, thực phẩm gia vị cay nóng, đồ mặn, lòng đỏ trứng, đồ uống có cồn và chất kích thích.
   Bên cạnh việc ăn uống hợp lý thì cần tuân thủ theo phát đồ điều trị của bác sĩ, uống thuốc đúng liệu trình và chế độ rèn luyện thể dục thể thao để củng cố sức khỏe, nhanh chóng hồi phục.
   Thông tin đến bạn, chúc bạn sức khỏe!

  2. Tú says:

   Mình cũng cùng câu hỏi

 19. Nguyen Van DungNguyen Van Dung says: Trả lời

  Sử dụng tomikan của dược phẩm Nhất Nhất được không nhỉ?

  1. Hữu Tiến 9xHữu Tiến 9x says:

   Thuốc này chữa yếu sinh lý mà chú đâu có chữa phì đại tuyến tiền liệt.

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Viêm tiền liệt tuyến uống thuốc gì để điều trị?

Trong các biện pháp y khoa điều trị viêm tiền liệt tuyến, thuốc chính là giải pháp được bác sĩ...

Khám tuyến tiền liệt ở đâu? [Gợi ý 10 địa chỉ tại TPHCM và Hà Nội]

Bệnh về tuyến tiền liệt không chỉ gây ra khó chịu mà còn gây khó khăn trong sinh hoạt. Chính...

Nút mạch phì đại tuyến tiền liệt: Những điều bạn cần biết rõ

Nút mạch phì đại tuyến tiền liệt là bệnh khá phổ biến ở nam giới. Theo thống kê của Tổ...

Uống rượu có thể dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt?

Một số nhà khoa học đã xác định mối liên hệ giữa việc uống rượu và nguy cơ ung thư...

Nguyên nhân gây PSA cao mà không phải do ung thư tuyến tiền liệt

Xét nghiệm kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt (PSA) là xét nghiệm máu đo mức protein mà tuyến tiền...