Tiền liệt thần hiệu phương – bí quyết đẩy lùi phì đại tuyến tiền liệt cho nam giới 

Phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới ẩn chứa nhiều nguy hiểm tới sức khỏe nếu không phát hiện và điều trị sớm. Nhằm mang đến cho người bệnh phương pháp chữa bệnh hiệu quả, an toàn Trung tâm Thuốc dân tộc đã cho ra đời bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương. Công thức đặc biệt, kết nối tinh hoa Y học cổ truyền (YHCT) và hiện đại, sản phẩm là giải pháp hàng đầu trong giảm kích thước phì đại tuyến tiền liệt cho nam giới. 

Tiền liệt thần hiệu phương là sản phẩm của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, có nguồn gốc từ những phương thuốc chữa bệnh của người dân tộc Tày. Dựa trên cách bào chế gia truyền chữa khỏi bệnh U xơ tiền liệt tuyến cho hàng trăm ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước mà không cần phải mổ. Sản phẩm có tiếng vang và thương hiệu mạnh nhờ tính độc đáo làm nhỏ kích thước phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả

Tiền liệt thần hiệu phương – kế thừa trọn vẹn bài thuốc bí truyền của người dân tộc Tày

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh lý thường gặp ở nam giới, nhất là những người trong độ tuổi trung niên trở lên. Với tâm lý xấu hổ, ngại ngùng của đại đa số người bệnh là cơ hội thuận lợi để căn bệnh này ngày càng phát triển cũng như đe dọa tới sức khỏe sinh sản ở nam giới. Nếu không có những biện pháp chữa trị ngăn chặn sự phì đại của tuyến tiền liệt sẽ gây ra biến chứng cho bàng quang, đường tiết niệu hoặc thận.

Người bệnh hiện đại dần tìm đến các phương pháp chữa bệnh từ thảo dược thiên nhiên bởi sự an toàn, hiệu quả dứt điểm, phù hợp với thể trạng của người bệnh Việt Nam. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đội ngũ chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu tạo nên bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương, kế thừa tinh hoa y học dân tộc Tày.

Giải pháp điều trị phì đại tiền liệt tuyến từ Đông y
Giải pháp điều trị phì đại tiền liệt tuyến từ Đông y

Đứng đầu ban chuyên đề là Thầy thuốc ưu tú – Bs CKII Lê Hữu Tuấn, Hậu duệ thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Trong một lần thực hiện chuyến công tác tới Xóm Bản Giuồng, xã Tiên Thành huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng, bác sĩ có cơ hội được tiếp xúc gần gũi với bà con người Tày.

Không chỉ xúc động vì tình cảm ấm nồng của người dân nơi đây mà qua các buổi trò chuyện bên bếp lửa bập bùng, bác sĩ Tuấn vô cùng ngạc nhiên khi biết các chức sắc và già làng trong vùng hầu như không ai bị bệnh về tiền liệt tuyến, đặc biệt là phì đại tiền liệt tuyến – một bệnh khá phổ biến dưới xuôi đối với nam giới vào độ tuổi trên 50.

Sau khi tìm hiểu, bác sĩ Tuấn được người dân giới thiệu một phương thuốc quý được lưu truyền nhiều đời. Trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng các dược chất góp mặt trong bài thuốc, kết hợp với một số yếu tố về cảnh quan, khí hậu, cơ địa và thể trạng người bệnh, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã nghiên cứu và phát triển thành bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cũng như các lương y thầy thuốc trong đội ngũ nghiên cứu thấm nhuần tư tưởng: “Nam dược trị Nam nhân” nghĩa là: Dùng thuốc Nam trị bệnh cho người nước Nam của Ông Tổ thuốc Nam – Tuệ Tĩnh. Bởi vậy, các vị thuốc quý từ thiên nhiên đã được sưu tầm,nghiên cứu một cách kỹ lưỡng.

Bài thuốc Hội tụ các vị thuốc đặc biệt, được mệnh danh là vị quân, vị chủ trong nhiều bài thuốc cổ phương trong điều trị phì đại tiền liệt tuyến. Mỗi vị thuốc 1 công dụng, linh hoạt trong phép chữa đem lại hiệu quả cao và toàn diện. Có thể kể đến các vị thuốc đặc biệt sau:

 • Tầm gửi cây giưỡng, tầm gửi cây sâu: có tác dụng bổ can thận, giải độc, tăng cường chức năng Gan, Thận thanh lọc cơ thể…
 • Kim ngân hoa: có tác dụng  kháng khuẩn, công dụng ức chế mạnh đối với tụ cầu khuẩn, trực khuẩn thương hàn…
 • Cẩu tích: Thân rễ cẩu tích đã được nghiên cứu dược lý và nhận thấy có tác dụng chống viêm, ức chế chủ yếu giai đoạn viêm cấp tính, tác dụng yếu trên giai đoạn mạn tính của phản ứng viêm.  Ngoài ra, thân rễ cẩu tích còn chữa đau dây thần kinh hông, chứng tiểu gắt, tiểu són không cầm được.
 • Túc đoạn: Có tác dụng làm thoát mủ với các bệnh viêm nhiễm, ung nhọt. Ngoài ra dược liệu này cũng giúp bổ thận,lưu thông khí huyết, thông tiểu.
 • Ké đầu ngựa: Là vị thuốc Nam quý có vị ngọt, tính ôn, giúp tiêu độc, sát trùng, đặc biệt hiệu quả trong giảm kích thước vung viêm…
 • Đỗ Trọng: Trong Đông y, đỗ trọng là một vị bổ can thận, cường gân cốt, chủ trị chứng thận hư, đau lưng, liệt dương (dương nuy). Thảo dược này có tác dụng hạ Cholesterot huyết thanh, dãn mạch, tăng lưu lượng máu của động mạch vành,kháng viêm…
 • Ba kích: Có chứa nhiều các nguyên tố vi lượng, tác dụng bổ thận, tráng dương, phù hợp trong điều trị các bệnh sinh lý nam…
Thành phần chính trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương
Thành phần chính trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Giảm kích thước phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả nhờ thảo dược quý được kết hợp hài hòa

Theo YHCT, phì đại tuyến tiền liệt được xếp vào loại ‘Lâm Chứng’, ‘Bạch Trọc’, ‘Huyết Lâm’, ‘Bạch Dâm’, ‘Niệu Tinh’, ‘Tinh Trọc’, ‘Lâm Trọc’, ‘Lao Lâm’, ‘Khí Lâm’. Nguyên nhân, cơ chế bệnh sinh theo các thể bệnh. Điều trị phì đại tuyến tiền liệt bằng Đông y cần dựa trên từng thể bệnh mà gia giảm vị thuốc sao cho phù hợp.

Nắm vững biện chứng luận trị của YHCT, các vị thuốc trong Tiền liệt Thần hiệu phương kết hợp với nhau hài hòa,mang lại hiệu quả điều trị vượt trội. Thành phần bài thuốc kết hợp mang lại công dụng Thanh nhiệt giải độc Tiêu viêm, tiêu u, tiêu sưng. Bổ thận, sơ thông kinh lạc, đồng thời dưỡng âm, hỗ trợ kiện tỳ, ích khí, mạnh gân cốt và bồi bổ khí huyết.

Tiền liệt Thần hiệu phương gồm 2 bài thuốc thành phần:

+ Tiền liệt Thần hiệu phương

Thành phần: Tầm gửi cây giưỡng, Tầm gửi cây sâu sâu , Cây đuôi chó, Tơ hồng xanh, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa,…

Công dụng: Tiêu viêm, tiêu u, tiêu phù thũng. Giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến, trị các chứng như đi tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không hết, khó tiểu.

+ Cao Bổ thận:

Thành phần: Cẩu tích, tục đoạn, đỗ trọng, ba kích, đương quy, xuyên khung, đẳng sâm, hoàng kỳ, nhũ hương, ý dĩ, bạch linh, bạch thược, thương truật, trạch tả và nhiều thảo dược quý.

Tác dụng: Bổ thận, sơ thông kinh lạc, đồng thời dưỡng âm, hỗ trợ kiện tỳ, ích khí, mạnh gân cốt và bồi bổ khí huyết.

Giải pháp điều trị phì đại tiền liệt tuyến từ Đông y
Tiền liệt thần hiệu phương gồm 2 chế phẩm nhỏ

Đội ngũ bác sĩ đã dành nhiều năm nghiên cứu, kết hợp y lý Đông y và công trong trình nghiên cứu ứng dụng khoa học hiện đại, phân tích thành phần, gia giảm thêm vị thuốc phù hợp với thể trạng và thể bệnh người hiện đại. Nhờ đó thảo dược thẩm thấu sâu vào cơ thể, đẩy lùi tận gốc nguyên nhân gây bệnh, giảm thiểu khả năng tái phát.

Công thức đặc biệt và kỹ lưỡng trong quy trình bào chế, Tiền liệt Thần hiệu phương mang đến hiệu quả toàn diện, khắc phục các chứng như đi tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không hết, khó tiểu dần biến mất, giảm thiểu kích thước phì đại tiền liệt tuyến.

Nói về Tiền liệt Thần hiệu phương, thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW cho biết: “Đây là sản phẩm được nghiên cứu bài bản và nghiêm túc, dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ YHCT đầu ngành trong cả nước. Tiền liệt Thần hiệu phương kết tinh trọn vẹn các tinh hoa của cây thuốc nam, đồng thời phát triển theo y học hiện đại. Với thành phần từ 100% thảo dược tự nhiên, gia giảm theo thể trạng từng người bệnh, bài thuốc là sự lựa chọn hoàn hảo cho bệnh nhân cũng như các y bác sĩ trong quá trình điều trị phì đại tuyến tiền liệt.”

Tiền liệt thần hiệu phương an toàn, không tác dụng phụ

Hiểu được rằng, vai trò của dược liệu sạc vô cùng quan trọng, ngay từ khi thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đề cao việc phát triển hệ thống các vườn dược liệu theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất, trồng trọt, thu hái dược liệu của Tổ chức Y tế thế giới (GACP-WHO).

Quy mô vườn hiện nay được Trung tâm đã xây dựng trải dài tại các địa phương có thể những khí hậu phù hợp như Hải Dương, Hưng yên, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc… Dự tính đến năm 2030, diện tích và quy mô vườn sẽ được mở rộng lên đến hơn 100ha.

Dược liệu trong Tiền liệt Thần hiệu phương sử dụng hoàn toàn nguồn dược liệu sạch do Trung tâm phát triển và nhập trực tiếp tại Công ty CP Dược phẩm TW Mediplantex. Một số thành phần chủ dược quan trọng được lấy trực tiếp tại vùng núi Tây Bắc. Quy trình sản xuất thuốc khép kín, đảm bảo vệ sinh, an toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hay chất bảo quản. Nhờ vậy, sản phẩm an toàn tuyệt đối với người sử dụng, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh.

Trải qua các bước kiểm định nghiêm ngặt, Tiền liệu Thần hiệu phương được đánh giá là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, được Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc.

Tác dụng thấy rõ chỉ sau 2 tháng nhờ phác đồ điều trị khoa học và bài thuốc quý

Không chỉ mang đến cho bệnh nhân bài thuốc quý, lương y, thầy thuốc tại Thuốc dân tộc còn giúp người bệnh có được phác đồ điều trị phù hợp nhất. Tới khám tại Trung tâm, người bệnh có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình từ các bác sĩ. Đặt mình vào vị trí người bệnh, đội ngũ thầy thuốc luôn cố gắng tìm hiểu rõ tình trạng,nguyên nhân từng đối tượng bệnh để đưa đến giải pháp chữa bệnh tối ưu nhất.

Tuân thủ phác đồ điều trị cũng như có chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp, người bệnh có thể nhận thấy sự chuyển biến rõ rệt chỉ sau vài tuần. Điều trị từ 2-6 tháng tuỳ tình trạng nặng nhẹ, kích thước của u xơ phì đại tuyến tiền liệt.

Khảo sát trên người bệnh từng điều trị tại Trung tâm, cho thấy đa phần người bệnh nhận được kết quả như sau:

– Kích thước u xơ tiền liệt tuyến: từ 20-25 gram => điều trị trong 2 tháng (về kích thước bình thường)

– Kích thước u xơ tiền liệt tuyến: từ 25-35 gram => điều trị trong 3 tháng

– Kích thước u xơ tiền liệt tuyến: từ 35 gram => điều trị từ 4-6 tháng tuỳ tình trạng và kích thuốc của u xơ, giảm dần tiểu đêm, tiểu són, tiểu rắt sau 10-15 ngày điều trị.

Ghi nhận thực tế về bệnh nhân theo thông tin nhóm phóng viên chúng tôi tìm hiểu được tại trung tâm:

Chú Nguyễn Văn Cảnh (51 tuổi, Hà Nội) cho biết: “U cỡ đại luôn, 48gram, bình thường trên 35gr am đã là lớn rồi. Chú rất lo lắng nhưng chỉ sau 1 tháng uống thuốc, chú đã giảm tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, thấy rất nhẹ nhàng, ăn ngủ tốt hơn.Đi kiểm tra thì kích thước giảm được từ 48 gram xuống 44 gram. Bác sĩ bảo với kích thước lớn như này mà giảm được như vậy là quá tốt. Vì với kích thước như này nhiều người còn bị K.Với kích thước này thì phải điều trị từ 4-6 tháng”

Anh Trịnh Minh Huy (46 tuổi, Hải Dương) điều trị theo phác đồ tại Thuốc dân tộc đã gần 2 tháng cho biết: “Tôi  đã gặp vấn đề về chứng tiểu tiện cách đây đã nhiều năm nhưng tới hơn 1 năm trở lại đây thì khó chịu vô cùng. Khi biết có vấn đề nên tới bệnh viện khám ngay, siêu âm xong mới biết hóa ra mình bị phì đại tiền liệt tuyến, kích thước to lên tới 65gr rồi. Sau 2 tháng dùng Tiền liệt Thần hiệu phương, triệu chứng đi tiểu đã cải thiện dần, số lần đi tiểu giảm, tiểu dễ dàng hơn, kích thước khối u cũng liên tục giảm. Tôi mới đi kiểm tra lại thì kích thước phì đại đã thu nhỏ lại chỉ con 45gr.”

Phản hồi trên các diễn đàn
Người bệnh đánh giá bài thuốc

Để được tư vấn khám bệnh và phác đồ điều trị phù hợp, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc  Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành sẽ giúp bạn tư vấn điều trị, hướng dẫn sử dụng sản phẩm Tiền liệt Thần hiệu phương hiệu quả và an toàn nhất.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Hoàng Hải NamHoàng Hải Nam says: Trả lời

  Người tày thường rất am hiểu về các vị thuốc dân tộc, lưu giữ rất nhiều bài thuốc quý của ông cha. Tôi có anh bạn người tày kể là trong bản còn mỗi nhà có 1 vườn nhỏ để lưu lại các vị thuốc, ai cũng có chút kiến thức về dược liệu, nên nếu bài thuốc tiền liệt thàn hiệu phương kế thừa từ bài thuốc cổ của người tày thì tốt quá r

 2. Tú AnhTú Anh says: Trả lời

  Tôi đi khám ở Bạch Mai, tốn rất nhiều tiền bạc vào thuốc men nhưng đến lúc đi siêu âm lại vẫn thấy kích thước tuyến tiền liệt chưa thấy thuyên giảm là bao, quá nản

  1. Tsu DũngTsu Dũng says:

   Bác có bị nặng ko? em nghe thấy bảo nếu tăng tới 1 giai đoạn nhất định thì thuốc thang không lợi ích gì đâu, phải tiến hành phẫu thuật ấy

  2. KiênKiên says:

   thuốc tây chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng không loại bỏ được căn nguyên gây bệnh đâu, mà dùng dài ngày còn ảnh hưởng tới sinh lý, sức khỏe của mình ấy. Phẫu thuật thì tốn kém mà nguy cơ biến chứng cũng cao. Em tìm hiểu thì nhiều người đều khuyên là dùng thuốc đông y là tốt nhất bác ạ, nên em cũng đang tìm hiểu về thuốc đông y xem thế nào đây

  3. Trần Bình NguyênTrần Bình Nguyên says:

   Tôi lúc mới phát hiện tuyến tiền liệt cũng lên tới 40g rồi đấy, nhưng không làm phẫu thuật hay thuốc tây gì đâu, tôi dùng thuốc tiền liệt thần hiệu phương thôi. Mấy ông nào mà lớn lớn tuổi thì dùng thuốc đông y là nhất, thuốc điều trị nguyên nhân, triệu chứng lại nâng cao thể trạng các tạng. Dùng thuốc được 2 tháng rồi, tôi cũng giảm được 10g tuyến rồi, da dẻ cũng hồng hào không còn xám xịt như trước, cơ thể dũng thấy thoải mái, nhẹ nhành do tiểu tiện bình thường được

 3. Tump HảiTump Hải says: Trả lời

  thuốc này cũng được giới chuyên gia đầu ngành đành giá cao, người có chuyên môn họ đánh giá rồi nên thấy cũng yên tâm hơn hẳn, anh em ai có nhu cầu đọc xem thử thì nghiên cứu xem này https://www.thuocdantoc.org/tien-liet-than-hieu-phuong-duoc-hoi-nam-y-danh-gia-cao.html

  1. Minh TrầnMinh Trần says:

   Bố em dùng thuốc này cũng thấy hiệu quả lắm. Mới 2 tháng mà ổng hết hẳn triệu chứng tiểu đêm, tiểu buốt, em định dể cụ dùng hết đợt điều trị 3 tháng rồi cho cụ đi xét nghiệm tuyến tiền liệt 1 thể. Ông cụ nhà em là khó tính lắm thế mà dùng thuốc thấy tác dụng tốt, khen suốt ngày thôi ạ, còn đi giới thiệu cho các bác tỏng xóm ý ạ

  2. Hoàng HondaHoàng Honda says:

   Hôm nọ tôi đi clb người cao tuổi ở huyện cũng thấy mấy anh em giới thiệu thuốc này, không biết thuốc này dùng an toàn không? tôi hơn 50, có vàng da nhẹ hay tiểu đêm tiểu rắt đi siêu âm thì tháy tuyến tiền liệt 34g,nghĩ u lành tính nên chưa sử dụng thuốc

  3. Viettel TNViettel TN says:

   Đừng chủ quan nhé a Hoàng ơi, có đây người tiến triển nhiễm khuẩn cơ hội, rồi suy thận. Mà đàn ông suy thận thì mất toi đời trai rồi còn gì. Nên sớm liên hệ bs mà đi khám đi ạ. em thấy a mà dùng thuốc đông y bồi bổ gan , thận có khi lại còn cải thiện được tình trạng vàng da luôn, thấy ông nào dùng thuốc đông y xong chả bảo da dẻ hồng hào hơn

 4. Hoàng HoaHoàng Hoa says: Trả lời

  Bs Lê Hữu Tuấn rất nổi tiếng trng giới YHCT, nhà tôi cũng có người làm ở bv YHCT TW kể rằng trước bs Tuấn công tác rất nhiều năm ở viện YHCT trung ương, bs chuyên khoa cấp II chuyên ngành YHCT,.. được Bộ trưởng BYT vinh danh danh hiệu Hải thượng lãn ông về công tác khám chữa bệnh,thừa kế và bảo tồn YDHCT nên bs Tuấn rất được mọi người ngưỡng mộ, và kinh trọng. Nay biết bs công tác ở TT TDT nhất định sẽ ủng hộ bs nhiều

  1. Nhật AnhNhật Anh says:

   Trước e cũng từng được bs Tuấn thăm khám cho ở cơ sở Thanh Xuân, Hà Nội. Bs tận tình và vui tính, hỏi bệnh khéo léo làm mình ko còn cảm thấy ngại ngùng gì cả

  2. Thuốc dân tộc says:

   Xin chào Hoàng Hoa và Nhật Anh!
   Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bác sĩ Tuấn. Hiện bác sĩ Tuấn với hơn 40 năm kinh nghiệm công tác trong ngành Y tế (cả quân y và dân y) đã làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc với vai trò cố vấn chuyên môn, bác sĩ điều trị từ năm 2017. Là một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, bác sĩ Tuấn luôn mong muốn được tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người, phát triển nề y học nước nhà bằng việc bảo tồn và phát huy các bài thuốc quý của ông cha trong đó có bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương chữa bệnh y sơ tuyến tiền liệt một cách an toàn và hiệu quả.
   Rất mong bạn và người thân sẽ tiếp tục theo dõi và ủng họ bác sĩ Tuấn trong tương lại nhé.
   Thân ái.

 5. Hải NamHải Nam says: Trả lời

  Có ai đã điều trị băng thuốc tiền liệt thần hiệu phương kết hợp với cấy chỉ tại trung tâm thuốc dân tộc ko? có khả thi với nhanh khỏi bệnh không các bác?

  1. Trần Duy NgọcTrần Duy Ngọc says:

   Em cũng nghe dạo này cấy chỉ hot quá, nhưng không biết kết hợp ổn khôn vì nghe nói nhiều người cũng không hợp cấy chỉ đâu

  2. Trai TânTrai Tân says:

   Hôm qua tôi cấy chỉ 1 buổi tại TT đây, tới khám bs sẽ tư vấn cho nhé, nếu tình trạng mình ko phù hợp thì thôi chứ có điều kiện thì nên làm. Đẩy nhanh quá trình điều trị lên đáng kể ấy

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hải Nam!
   Các biện pháp điều trị không dùng thuốc như châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ … hỗ trợ điều trị rất tốt trong điều trị bệnh u xơ tuyến tiền liệt sử dụng kết hợp với bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương để điều trị do các phương pháp này làm tăng lưu thông khí huyết trong cơ thể, giúp các thuốc hấp thu nhanh và nhiều hơn, làm tăng sinh khả dụng, tăng tác dụng điều trị rút ngắn thời gian điều trị thuốc. Nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng nhé!
   Tuy nhiên, để tránh các tác động không mong muốn có thể xảy ra, mới bạn Hải Nam tới khám tại Trung tâm để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn rõ hơn lộ trình phù hợp nhất.
   Chúc bạn sức khỏe!

 6. Duy Thái 86Duy Thái 86 says: Trả lời

  Mấy chú cho anh hỏi thuốc tiền liệt thần hiệu phương này bao nhiều tiền đấy, thuốc đông thuốc tây cái nào nhiều tiền hơn?

  1. Thân Văn ThờiThân Văn Thời says:

   Đông tây tùy loại đắt rẻ ấy, tôi thấy điều trị cái bệnh này nhiều người tốn hàng chục củ là bình thường ấy.

  2. Lương CPC1Lương CPC1 says:

   Cứ xác định là tốn kém a ạ, EM dùng 3 tháng thuốc bên trung tân TDT thì mỗi tháng hơn 2 triệu gồm 3 lọ tiền liệt thền hiệu phương 750k/ lọ; thêm gói cao bổ thận nữa là 280k/goi. Xương xương cũng 6 củ rồi, nhưng mà dùng đến đâu biết đến đó, mà xong nó phòng được bệnh tái phát lại nữa nên coi như đầu chữa bệnh lâu dài cho khỏi luôn

 7. Bình 1988Bình 1988 says: Trả lời

  Tôi bị phì đại tuyến tiền liệt 30g.Xin hỏi các bạn,nếu dùng thuốc của ttTDT có cần kiêm kem gì không? ăn uống gì để chóng khỏi bệnh nhất

  1. Trần GiangTrần Giang says:

   ăn uống ngủ nghỉ bình thường, đủ chất, hạn chế chất kích thích đồ cay nóng, rượu bia, thịt đỏ, tập thể dục thể thao hàng ngày, Còn giữ thói quan sinh hoạt hàng ngày bình thường la ổn.

  2. Hải AnhHải Anh says:

   Đừng uống nước 2,3h trước khi đi ngủ nhé, uống vào làm thận lại làm việc cật lực tối lại buồn đi tiểu đêm đó

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bình 1988!
   Việc ăn kiêng và luyện tập kết hợp là kết sức cần thiết để điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt bạn nhé, Bình có thế tham khảo các thông tin trong bài viết sau để có kiến thức đầy đủ nhất nhé https://www.chuyenkhoanamhoc.com/phi-dai-tien-liet-tuyen-an-gi-kieng-an-gi.html
   Bên cạnh đó, Bình có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 02471096699 hoặc số 02871096699 để được tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp hoàn toàn miễn phí nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  4. Loki NguyễnLoki Nguyễn says:

   có bệnh lý kèm theo thì phải lưu ý với bác sĩ để sử dụng thuốc đông thời xem có tương tác nào xảy ra không? chứ nhiều thuốc, đồ ăn kị nhau đấy ạ

 8. TransporterTransporter says: Trả lời

  Khám bên này thì họ sẽ khám những gì vây? hay chỉ bắt mạch thôi? tôi mới gọi điện tới số (024) 7109 6699 để đặt lịch khám vào ngày mai, nhưng hoàn toàn chưa mường tượng ra gì hết

  1. Dũng HiềnDũng Hiền says:

   Thong thường các bs YHCT thăm khám sẽ hơi khác, quáy trình thông thường sẽ bao gồm tứ chuẩn gồm thăm khám, bắt mạch, hỏi bệnh, nhìn nắn rất lĩ lưỡng mới đưa ra chuẩn đoán cuối cùng nên sẽ không sợ bị sót bệnh đâu.

  2. Binh NguyễnBinh Nguyễn says:

   Ấy riêng cái bệnh phì đại tuyến tiền liệt này nếu các bác có kết quả siêu âm tuyến tiền liệt rồi thì mang đến cho các bs, hỗ trợ không nhỏ cho quá trình theo dõi tiến triển bệnh đâu

  3. Anh ChiếnAnh Chiến says:

   Lo lắng thừa thãi anh ạ, bs ở đây kinh nghiệm dày dạn, chắc chắn là chữa bệnh tốt cho mình rồi, nếu không thì TDT cũng đã không có tiếng như bây giờ. Cứ thoải mái tới khám, bs sẽ hướng dẫn cho mình hết không phả lo lắng gì đâu

 9. Nguyễn Văn HuânNguyễn Văn Huân says: Trả lời

  Bố em siêu âm thấy tuyến tiền liệt lên tới 37g rồi, mới siêu âm ở Thanh Nhàn xong. Bình thương thì tuyến này chỉ khaongr 25g mà bố em nhu vậy em thấy cũng hơi nặng, liệu điều trị bằng bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương liệu quá hiệu quả không? hay dùng thuốc tây mới ổn

  1. Dr. DũngDr. Dũng says:

   Mình thấy có trường hopwh như bác này này từ 31 g mà giảm xuống được 10g mà hoàn toàn dùng thuốc đông y chứ không dùng thuốc tây y đâu https://www.chuyenkhoanamhoc.com/giam-kich-thuoc-phi-dai-tien-liet-tuyen-sau-1-thang.html

  2. CamCam says:

   Đừng tưởng thuốc tây nhanh khỏi mà thấy nó hơn đông y đâu nhé, nó không phải lúc nào cũng tốt, đày dãy tác dụng phụ ra ấy. Nếu mà điều trị lâu dài thì có khi thuốc đông y lành tính hơn ấy

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Huân!
   Thuốc đông y với nguyên lý điều trị bao gồm loại bỏ tác nhân gây bệnh, điều trị triệu chứng kết hợp với phục hồi chức năng các tạng, nên quá trình điều trị thường kèo dài hơn so với y học hiện đại. Tuy nhiến chính vì trải qua các giai đoạn ấy, bệnh nhân điều trị bệnh triệt để, cắt đứt được nguồn gốc gây bệnh, hạn chế tối đa sự tái phát.
   Bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương của Trung tâm được bào chế từ nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO nên hết sức an toàn trong việc điều trị các trường hợp phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới. Trung tâm đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân có tuyến tiền liệt phì đại lên tới 41g như bố bạn nên bạn có thể yên tâm điều trị cho bố bạn hoàn toàn bằng liệu trình ở Thuốc dân tộc nhé.
   Để được các bác sĩ đầu ngành tư vấn miễn phí, Huân có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 02471096699 hoặc số 02871096699.
   Thân ái!

 10. Kiều NghĩaKiều Nghĩa says: Trả lời

  Tôi bị bệnh này mấy năm nay rồi, đi tiểu ngày phải chục lần, nhất là về đêm, tiểu còn buốt và không hết bãi nữa chứ, rất khó chịu, mà tôi có đi khám ở Bạch Mai bác sĩ kê thuốc tây về cho dùng nhưng không thấy đỡ kích thước u xơ vẫn thế không có giamr, giờ không muốn dùng thuốc tây nữa, có cách nào hay mà trị được bệnh cho tôi không vậy, mong trung tâm giải đáp.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Kiều Nghĩa, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nhận được thông tin từ bạn. Với chứng phì đại tuyến tiền liệt Trung tâm có bài thuốc đông y Tiền liệt thần hiệu phương điều trị hiệu quả. Để có thể tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị cho bạn thì Nhà thuốc cần nắm rõ hơn về tình trạng của bạn. Bạn có thể thu xếp đến 1 trong các cơ sở của Trung tâ hoặc liên hệ tới các số hotline để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp bạn nhé
   Cơ sở Hà Nội: B31 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân hotline: (024)71096699
   Cơ sở Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận hotline (028)71096699
   Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long hotline: (0203) 657 0128
   Cảm ơn bạn!

  2. Huyên HMHuyên HM says:

   Tôi đang dùng cây trinh nữ hoàng cung để điều trị u xơ này thấy cũng đỡ nhưng phải dùng lâu lắm, ông bạn cũng thử mua về mà uống xem sao, cho an toàn. Cứ thuốc tây vào người nhiều, toàn kháng sinh hại lắm.

  3. Lê Quang Tuấn Mình dùng bao nhiêu là thuốc mà còn chả giảm được chút nào, liệu cách dân gian này có hiệu quả được không đây, mà nghe dùng lâu đã nản rồi?Lê Quang Tuấn Mình dùng bao nhiêu là thuốc mà còn chả giảm được chút nào, liệu cách dân gian này có hiệu quả được không đây, mà nghe dùng lâu đã nản rồi? says:

   Mình dùng bao nhiêu là thuốc mà còn chả giảm được chút nào, liệu cách dân gian này có hiệu quả được không đây, mà nghe dùng lâu đã nản rồi?

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lê Quang Tuấn, nói đến việc điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến thì hiện nay có rất nhiều các phương pháp điều trị khác nhau và các biện pháp dân gian chỉ giúp hỗ trợ điều trị chứ không điều trị khỏi được bệnh. Với bệnh này Trung tâm có bài thuốc đông y Tiền liệt thần hiệu phương giúp điều trị hiệu quả được cho bạn. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm, để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số hotline 02471096699 của trung tâm để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  5. Ngọ tuấtNgọ tuất says:

   Đúng đấy có bệnh thì cứ dùng thuốc mà điều trị thôi chứ mấy cái cách dân gian này không hiệu quả đâu, kinh nghiệm từ tôi mà ra, dùng bao nhiêu cách cuối cùng dùng đến thuốc đông y mới có hiệu quả. Dùng thuốc đông y vừa an toàn lại vừa điều trị dứt điểm được bệnh, ngăn ngừa tái phát luôn, tôi đây dùng hét 3 tháng thì kích thước tuyến tiền liệt trở lại bình thường, nên cứ qua trung tâm thuốc dân tộc đi bác sĩ tư vấn rồi kê thuốc cho mà dùng, cần tìm hiểu gì thì vào đây đọc thông tin: https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-tien-liet-than-hieu-phuong.html

  6. Thanh SinhThanh Sinh says:

   Anh ơi bệnh này cứ thuốc tiền liệt thần hiệu phương mà triển, đừng dùng thuốc tây cho hại người, anh dùng thuốc của tt thuốc dân tộc xong đảm bảo hết được bệnh mà còn thấy khỏe ra rất nhiều luôn đó, em đây từ 30g xuống còn 26g trong vòng hơn 2 tháng rồi đó, thuốc này hiệu quả lắm anh qua trung tâm mà mua về dùng đi, địa chỉ đây này: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân

 11. Chàng KhờChàng Khờ says: Trả lời

  Có phải bệnh u xơ tiền liệt tuyến này to qúa phải phẫu thuật cắt không vậy? Có ai đã phải phẫu thuật chưa?

 12. BướngBướng says: Trả lời

  Tôi dùng thuốc này được gần tuần nay, nhưng chưa thấy các triệu chứng đỡ gì cả, vẫn uống thuốc rồi áp dụng ăn uống sinh hoạt theo như những gì bác sĩ hướng dẫn mà

  1. Sở KhanhSở Khanh says:

   Không sao đâu ông, trước tôi dùng thuốc này cũng vậy mà, thuốc đông y cơ chế điều trị tác dụng sâu vào trong cơ teher, thuốc ngấm dần dần, từ từ rồi các triệu chứng bệnh sẽ giảm, nên ông cứ kiên trì dùng tiếp đi, mà còn băn khoăn gì cứ gọi điện hỏi trực tiếp bác sĩ đó để bác sĩ trả lời rõ cho 0983 684 155.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Bướng! Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Như khi khám và tư vấn cho bạn thì bác sĩ cũng có nói về cơ chế điều trị bằng thuốc đông y cho bạn rồi, thời gian đầu thuốc sẽ đi vào bồi bổ cơ thể, củng cố chức năng của các tạng phủ chính vì thế thời gian đầu bạn sẽ chưa cảm nhận được nhiều về sự thay đổi của những triệu chứng. Bạn tiếp tục dùng thuốc và ăn uống tập luyện theo như chỉ định của bác sĩ để điều trị đạt kết quả tốt nhất bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì bạn cứ liên hệ tới các số hotline của Trung tâm sẽ được bác sĩ giải đáp bạn nhé. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

 13. Vượng BéoVượng Béo says: Trả lời

  Tôi đang bị tiểu đường có dùng được thuốc này để điều trị không nhỉ, sợ tác dụng phụ gì không?

  1. Tiểu HổTiểu Hổ says:

   THUỐC NÀY LÀNH TÍNH ĐÓ, TÔI CŨNG ĐANG BỊ MỘT SỐ BỆNH LÝ NỀN PHẢI DÙNG THUỐC ĐIỀU TRỊ VẪN DÙNG ĐƯỢC THUỐC NÀY, CHỈ CẦN DÙNG THEO CHỈ DẪN CỦA BS LÀ ĐƯỢC THÔI, ĐỂ YÊN TÂM CỨ GẶP TRỰC TIẾP BÁC SĨ ĐỂ ĐƯƠC TƯ VẤN CỤ THỂ CHO

  2. Chính Trực MChính Trực M says:

   Nói thật chứ thuốc đông y cứ bảo lành tính nhưng nhiều loại thuốc đông y ngày nay không biết thế nào được, dược liệu bẩn, bị rút hết hoạt chất không biết đâu được

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Chính Trực M .Bài thuốc tiền liệt thần hiệu phương của trung tâm thuốc dân tộc được bào chế từ 100% thảo dược, được cung cấp bởi các vườn dược liệu sạch của Trung tâm nên rất an toàn lành tính và không gây ra tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe bạn nhé. Ngược lại còn giúp tăng cường chức năng gan thận,nâng cao thể trạng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thuốc. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn có thể đến một trong các cơ sở của Trung tâm hoặc gọi điện đến số 02471096699 để được bác sĩ tư vấn điều trị. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

 14. Anh Công AnAnh Công An says: Trả lời

  Bệnh này có phải hay gặp ở người già không, sao mình mới 38 tuổi đã bị phì đại tiền liệt tuyến vậy, không biết nguyên nhân do đâu vậy?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Anh Công An, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng phì đại tiền liệt tuyến như: Yếu tố di truyền, béo phì, quan hệ tình dục quá mức, uống ít nước, hút thuốc lá, uống nhiều rượu bia…Vì vậy, dù vẫn còn trẻ vẫn có thể mắc phải tình trạng phì đại tiền liệt tuyến. Về tuổi tác, thường độ tuổi trung bình sẽ trên 40 tuổi nhưng vẫn có những trường hợp bị sớm hơn, vì vậy để bệnh được phát hiện kịp thời và điều trị sớm thì mình cần kiểm tra sức khỏe định kỳ để nắm được tình trạng sức khỏe bạn nhé. Bạn có thể đến một trong các cơ sở của Trung tâm hoặc gọi điện đến số 02471096699 để được bác sĩ tư vấn điều trị. Cảm ơn bạn!

 15. Đạt Gia DỤngĐạt Gia DỤng says: Trả lời

  Công nhận là bài thuốc này tốt thật, tôi dùng rất nhìêu các loại thuốc rồi kể cả thuốc tây, thuốc nam nhưng chỉ có thuốc tiền liệt thần hiệu phương này là có hiệu quả thôi, mà dùng còn thấy khỏe ra, không bị tác dụng phụ gì cả, rất an toàn nữa chứ, thấy cả ông ở nước ngoài sang tận VN để mua thuốc này điều trị cơ mà. Tôi thì dùng 2 tháng đã thấy cải thiện rồi, trước đi tiểu phải 4-5 lần 1 đếm, són đái, đi không hết bãi, nhưng sau khi dùng thì đêm cùng lắm đi tiểu lần còn không là ngủ 1 mạch đến sáng, đi tiểu không còn són như trước nữa, ăn ngủ được hơn rất nheieuf. Đến tháng thứ 3 thì gần như mấy cái vấn đề về đi tiểu là nó không còn nữa, tôi đi tiểu như người bình thường đi xong là thấy thoải mái chứ không như ngày trước đâu. Sau liệu trình dùng thuốc tôi đi khám lại thì kích thước trước là 33g giờ giảm xuống còn 26g ở mức ổn định.Từ đó trở đi cũng ổn định thi thoảng đi siêu âm kiểm tra kích thước vẫn bình thường, sinh lý hay đi tiểu hoàn toàn bình thường rồi. Thực sự thuốc rất tốt đó mọi người. Ai muốn điều trị bệnh này tham khảo thuốc rồi qua đó mà điều trị: https://wikibacsi.com/tien-liet-than-hieu-phuong-chua-phi-dai-tien-liet-tuyen.html

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đạt Gia DỤng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đã lựa chọn bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương của trung tâm để điều trị. Chúc mừng bạn với những hiệu quả tốt trong điều trị. Nếu có vấn đề gì về sức khỏe cần tư vấn, bạn cứ liên hệ đến Trung tâm theo số 024 7109 6699 – 0983845445 để được bác sĩ tư vấn bạn nhé. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

  2. Xưởng GiấyXưởng Giấy says:

   Thế là mất tận mấy tháng dùng thuốc này cơ à ông, lâu nhỉ, ai cũng vậy à? Tôi đi siêu âm kt 30g thì có nhanh hơn ko?

  3. Trai Phố NúiTrai Phố Núi says:

   Bị nhẹ hơn thì chắc hết ít thời gian hơn đấy, nhưng để cho chắc thì cứ đến bác sĩ khám bác sĩ, bác có chuyên môn bác mới tư vấn cụ thể cho được

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Xưởng Giấy, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Về thời gian điều trị còn tùy vào tình trạng nặng nhẹ của bệnh, cơ địa hấp thụ thuốc của cơ thể. Xác định điều trị bằng đông y thì bạn cần phải kiên trì vì thuốc đi vào điều trị căn nguyên bệnh nên cho hiệu quả điều trị lâu dài, ngăn ngừa tái phát. Mời bạn qua trung tâm để bác sĩ thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ đến số hotline: (024) 7109 6699 – 0983 059 582 để được bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng bệnh cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 16. Nam TrườngNam Trường says: Trả lời

  Cái phì đại tuyến tiền liệt này phải đi khám xét nghiệm, siêu âm thì mới phát hiện ra bệnh hay có dấu hiệu để nhận biết mà không cần phải đi khám không?

 17. Bạch Công tửBạch Công tử says: Trả lời

  Bệnh này có cần kiêng khem gì không mọi người, tôi đang dùng thuốc được 1 tháng thỉnh thoảng có uống chút bia rượu không biết có sao không?

  1. Phúc KinPhúc Kin says:

   trời đang dùng thuốc mà anh uống bia rượu thì sao mà khỏi đc, muốn mau khỏi thì bỏ ngay đi nha, ngoài ra pahir kiêng thịt đỏ, mỡ động vật, gia vị và thực phẩm cay nóng, muối và các món mặn,lòng đỏ trứng, và các chất kích thích nữa, lúc kê đơn thuốc bác sĩ cũng dặn dò mà, có gì vào đây xem chi tiết nhé, nhiều lắm em không nhớ hết được: https://www.chuyenkhoanamhoc.com/phi-dai-tien-liet-tuyen-an-gi-kieng-an-gi.html

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Bạch Công tử , để việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên kiêng dùng bia rượu và kết hợp với chế độ ăn uống kiêng khem phù hợp như bác sĩ Trung tâm có hướng dẫn bạn nhé. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm gì thì bạn có thể liên hệ tới số hotline của Trung tâm để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 18. Thái SơnThái Sơn says: Trả lời

  Trung tâm có làm việc ngày cuối tuần ko nhỉ, anh muốn qua đó khám xem sao, nhwung cv bận cả nà xa nên chỉ đi được cuối tuần thôi?

  1. Ngày MưaNgày Mưa says:

   Có đấy bạn, hôm trước tôi qua vào t7 thấy tt có làm việc, hỏi thì bảo có lm vc tất cả các ngày trong tuần luôn, nên yên tâm ngày nghỉ tranh thủ qua đó àm khá, chứ để lâu ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh lý lắm đó. Cuối tuần thường đông nên tranh thủ đi sớm đỡ phải chờ lâu.

  2. Chiến Bắc GiangChiến Bắc Giang says:

   Trung tâm làm việc từ mấy giờ nhỉ và có cái đặt lịch trước cho đỡ pahir chờ không, nhà xa đi lại cũng hơi vất vả?

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn. Trung tâm làm việc tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian sáng 8h-12h, chiều 13h30-17h30. Ở xa, để có thể chủ động được thời gian thì bạn có thể đặt lịch trước khi đến khám bạn nhé. Bạn có thể gọi điện tới số (024) 7109 6699 hoặc đặt lịch trước tại đây: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh. Trung tâm gửi bạn các địa chỉ khám trực tiếp:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân (024)7109 6699
   – TPHCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận (028)7109 6699
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long (0203) 657 0128
   Trân trọng.

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bác Nguyễn Quang Xây phát hiện bệnh phì đại tiền liệt tuyến sau khi khám sức khoẻ

Chỉ 1 tháng điều trị, người đàn ông 58 tuổi giảm rõ rệt kích thước phì đại tiền liệt tuyến

Phát hiện phì đại tiền liệt tuyến trong một lần thăm khám sức khỏe, ông Nguyễn Quang Xây quyết định...

Tổng quan về bệnh nhiễm trùng tuyến tiền liệt ở nam giới

Tuyến tiền liệt rất dễ bị vi khuẩn tấn công và gây viêm nhiễm. Thuật ngữ y tế gọi tình...

Viêm tuyến tiền liệt có gây ung thư hay không?

Theo nhiều nghiên cứu đã được thực hiện, viêm tuyến tiền liệt và ung thư tuyến tiền liệt có mối...

Các cách ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt bạn nên thử

Tuyến tiền liệt là một trong những căn bệnh thường gặp nhất ở nam giới. Nó đứng thứ hai chỉ...

Có cách chữa ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối hay không?

Ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối thường không có cách chữa trị. Nhưng nếu áp dụng các phương...