Detox Orgreen giúp giải độc, tăng cường chức năng gan, thải loại hết các yếu tố gây độc cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc: Tự hào là đơn vị khám chữa y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam

Ngày nay, việc tìm ra đơn vị khám chữa bệnh bằng Đông y không quá khó khăn. Tuy nhiên, đơn vị nào thực sự uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn để đem lại hiệu quả chữa bệnh tối ưu nhất là điều đa số các bệnh nhân quan tâm. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã và đang trở thành đơn vị uy tín được đông đảo bệnh nhân trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị uy tín
Trung tâm Thuốc dân tộc đơn vị uy tín

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực trị liệu, chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Y học cổ truyền. Trung tâm là địa chỉ uy tín với các dịch vụ, sản phẩm Đông y giúp điều trị các bệnh lý về: nam khoa, da liễu, thần kinh, xương khớp, tiêu hoá, bài tiết… Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành thương hiệu được đông đảo bệnh nhân lựa chọn.

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc áp dụng các liệu pháp Đông y trong chăm sóc sức khỏe người bệnh, vào tháng 9 năm 2019 vừa qua, Trung tâm Thuốc dân tộc được Bộ Y Tế lựa chọn là mô hình khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền kiểu mẫu cần nhân rộng.

Một thập kỷ hình thành và phát triển, sở hữu kho tàng hơn 100 bài thuốc bí truyền cổ phương

Được hình thành từ năm 2010 bởi nhóm các bác sĩ giàu chuyên môn và nặng lòng với y học cổ truyền như bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Anh, bác sĩ Trần Quang Minh, bác sĩ Trịnh Thị Hà, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đề ra mục tiêu trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong công tác nghiên cứu – khám chữa bệnh – chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Để thực hiện sứ mệnh đó, Trung tâm Thuốc dân tộc không ngừng nỗ lực trong công tác sưu tầm, nghiên cứu và phát triển các bài thuốc cổ truyền dân tộc giúp điều trị các bệnh về: xương khớp, dạ dày, yếu sinh lý, viêm da, tiêu hoá, nha khoa..

Hình ảnh bài thuốc thảo dược của Thuốc dân tộc
Các bài thuốc của Thuốc dân tộc đảm bảo độ lành tính và là tinh hoa của Y học cổ

Tính đến năm 2012, Trung tâm Thuốc dân tộc đã sưu tầm hơn 100 bài thuốc bí truyền cổ phương dân tộc. Không ít trong số đó được nghiên cứu khoa học chuyên sâu, bài bản , phát triển thành bài thuốc mới có tính ứng dụng cao trong việc điều trị bệnh. Các bài thuốc, sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn – sản phẩm đẩy lùi bệnh xương khớp…
 • Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân giải quyết các bệnh lý nam khoa
 • Bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương điều trị phì đại tiền liệt tuyến
 • Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chữa bệnh viêm da
 • Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay
 • Bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị dạ dày
 • Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang hiệu quả với bệnh trĩ
 • Bài thuốc Tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc
 • Bài thuốc Định tâm An thần thang giải pháp vàng cho bệnh mất ngủ
 • Bài thuốc Thông bế Lợi niệu hoàn dành cho người bệnh thận
 • Bài thuốc Ích can Vũ gia thang điều trị bệnh gan
 • Bài thuốc chữa bệnh răng miệng Nha chu tán
 • Bài thuốc Thống phong Dưỡng cốt thang cho người bệnh gút
 • Sản phẩm trị ho Ích phế nam
 • Bài thuốc Ích phế Chỉ khái thang đặc trị viêm họng, viêm amidan
 • Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn điều trị bệnh đại tràng

Các bài thuốc đều trải qua quá trình nghiên cứu, thủ nghiệm và kiểm duyệt khắt khe, đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất định từ Bộ Y tế trước khi đưa vào ứng dụng. Với hiệu quả và tính ứng dụng cao các bài thuốc, sản phẩm Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc trở thành “cứu tinh” của hàng triệu bệnh nhân giúp họ thoát khỏi các bệnh nan y mãn tính.

Công tác ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền được đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm đặc biệt quan tâm. Các liệu pháp trị liệu cổ truyền như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt được kế thừa và ứng dụng hiệu quả. Bên cạnh đó, những phương pháp trị liệu cải tiến như thủy châm, cấy chỉ cũng được các bác sĩ tại Trung tâm nghiên cứu, phát triển và ứng dụng.

Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị NỔI TIẾNG trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng YHCT

Với uy tín, hiệu quả về chất lượng khám chữa bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành địa chỉ tin cậy và nổi tiếng với người bệnh cũng như nhân dân cả nước. “Tiếng lành vang xa”, uy tín và chất lượng của Trung tâm được truyền hình, báo chí, truyền thông đưa tin.

VTV2 đồng hành cùng Trung tâm Thuốc dân tộc chăm sóc sức khỏe người Việt

Trung tâm là 1 trong số ít các đơn vị được Ban Khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam VTV2 gửi lời mời hợp tác thực hiện các chương trình truyền hình về sức khỏe uy tín như: Sống khỏe mỗi ngày, Vì sức khỏe người Việt. Đây là các chương trình cung cấp kiến thức về sức khỏe được đông đảo khán giả đón nhận, là bữa ăn tình thần với các gia đình.

 • Chương trình Sống khỏe mỗi ngày chuyên đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y”
 • Chương trình Sống khỏe mỗi ngày chuyên đề “Điều trị viêm đại tràng mãn tính hiệu quả”
 • Chương trình Vì sức khỏe người Việt chuyên đề “Mất ngủ và cách điều trị từ Đông y”
 • Chương trình Vì Sức khỏe người Việt chuyên đề “Chữa bệnh dạ dày bằng Đông y”
Thuốc dân tộc trên VTV2Thuốc dân tộc trên VTV2
Thuốc dân tộc trên VTV2Thuốc dân tộc trên VTV2

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng

Trung tâm Thuốc dân tộc đã chinh phục và nhận được sự tin tưởng lựa chọn từ nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng bằng uy tín cũng như chất lượng khám chữa bệnh. Trung tâm là nơi trị liệu và chăm sóc sức khỏe tin cậy của Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung, Nghệ sĩ nhân dân Trần Nhượng, Nghệ sĩ nhân nhân dân Trần Hạnh, Nghệ sĩ ưu tú Bình Xuyên, Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Hải, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương…

Điều trị thành công bệnh mất ngủ kinh niên tại Trung tâm Thuốc dân tộc NSƯT Hương Dung cho biết: “Lần đầu tiên điều trị bằng Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc, mình rất bất ngờ về không gian, cơ sở vật chất và chất lượng khám chữa bệnh tại đây. Trung tâm rất khang trang, chất lượng dịch vụ tốt, bác sĩ tận tâm, nhân viên chuyên nghiệp. Nhờ có Trung tâm mà mình đã thoát khỏi bệnh mất ngủ, tinh thần, thoải mái yêu đời hơn”. [XEM THÊM CHI TIẾT]

Với NSND Trần Nhượng, Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi đã giúp nghệ sĩ thoát khỏi bệnh dạ dày. Kết thúc liệu trình điều trị với hiệu quả như mong muốn, nghệ sĩ Trần Nhượng đánh giá cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả khám chữa bệnh của Trung tâm: “Tôi may mắn được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc qua buổi ghi hình trên VTV2. Đây cũng là cơ duyên giúp tôi thoát khỏi tình trạng đau dạ dày đeo bám nhiều năm. Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, bác sĩ rất tận tình và chu đáo. Bài thuốc chữa đau dạ dày của Trung tâm hiệu quả, không tác dụng phụ và tiện lợi khi dùng”. [XEM THÊM CHI TIẾT]

Nổi tiếng với các vai công an, cảnh sát hình sự trên truyền hình NSƯT Bình Xuyên cũng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ tin cậy điều trị bệnh trĩ. Được bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh trĩ thành công, NS Bình Xuyên cảm nhận: “Chạy chữa nhiều nơi không khỏi, tôi tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc khi được đồng nghiệp giới thiệu. Tôi hài lòng và yêu mến Thuốc dân tộc vì sự tân tình của bác sĩ, nhân viên y tế, Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Đặc biệt, điều trị thành công bệnh trĩ giúp tôi khỏe mạnh, cuộc sống vui vẻ, công việc thuận lợi hơn. Xin cảm ơn Trung tâm”. [XEM THÊM CHI TIẾT]

Quen mặt với khán giả truyền hình, NSND Trần Hạnh đã được trị liệu và chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về Trung tâm, NS cho biết: “Tôi thấy ở Trung tâm rất tốt, nhân viên và bác sĩ tận tình. Tôi cảm thấy khỏe mạnh, giảm hẳn tình trạng đau nhức xương khớp khi trị liệu tại đây. Xin cảm ơn!” [XEM THÊM CHI TIẾT]

Thăm khám và kiểm tra sức khỏe tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tiến sĩ Lê Thẩm Dương nhận định: “Tôi nhận thấy Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng Đông y. Trung tâm nổi bật với hàng trăm bài thuốc và hàng ngàn vị thuốc quý, sử dụng dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO. Đặc biệt, Trung tâm hội tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, có thâm niên trong nghề. Tôi hoàn toàn yên tâm khi thăm khám và trị liệu tại đây”. [XEM THÊM CHI TIẾT]

Báo chí nói về Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cũng trở thành địa chỉ tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc. Theo số liệu thống kê, tại 3 cơ sở đặt tại 3 tỉnh thành lớn trên cả nước là Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, mỗi ngày các cơ sở tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân thăm khám. Với sự tin tưởng đặc biệt từ phía người bệnh, Trung tâm được nhiều trang báo uy tín đưa tin và dành lời khen ngợi.

Báo chí nói về Thuốc dân tộc
Thuốc dân tộc được nhiều trang tin uy tín đưa tin giới thiệu

Báo 24h có loạt bài:

Báo Người đưa tin có bài viết:

Với bề dày 10 năm định vị thương hiệu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Trung tâm Thuốc dân tộc đã từng nhiều lần vinh dự được trao tặng các bằng khen, cúp vàng giải thưởng danh giá:

 • Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2019
 • Top 50 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017, 2018
 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017… 

Nơi tinh hoa hội tụ với sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền

Không chỉ chú trọng vào công tác sưu tầm – nghiên cứu và phát triển tinh hoa từ nền y học cổ, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc còn không ngừng chú trọng vào công tác phát triển nguồn nhân lực. Theo đó, đội ngũ đông đảo các y bác sĩ của Trung tâm là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực YHCT. Tại đây, các bác sĩ luôn chu đáo trong công tác tư vấn và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân với phương châm: “Xem bệnh nhân như người thân của mình”.

 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan Nguyên – Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương – Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKI Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh, Kiêm chủ tịch Hội đông y tỉnh Quảng Ninh – Bác sĩ điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Quảng Ninh.
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm NC & ƯD Thuốc Dân Tộc
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó Trưởng khoa Nội Bệnh viện Châm cứu Trung ương – Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông phương Y pháp
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
 • Bác sĩ CKI y học cổ truyền Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, Bệnh viện GTVT Tp. Hồ Chí Minh
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thư, Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc Tp HCM – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc chi nhánh Hồ Chí Minh.

>> Xem thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành

đội ngũ bác sĩ của Thuốc dân tộc
Đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc

Đội ngũ bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc không chỉ được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực Đông y, mà còn từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các Bệnh viện về Y học cổ truyền trên toàn quốc. Khi về công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc, các bác sĩ luôn dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp khám chữa bệnh cũng như thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học chuyên sâu.

Điển hình có thể kể đến những chuyến thực nghiệm kéo dài hàng tháng trời ròng rã, tới tận nơi thâm sơn cùng cốc, quên đi sự mệt mỏi vượt suối băng rừng nhằm tìm ra các phương thuốc cổ nhằm phát triển thành bài thuốc mới từ đội ngũ bác sĩ của Trung tâm. Nhờ có sự tận tâm đó, các bác sĩ Thuốc dân tộc đã mang tới ánh sáng niềm tin và hy vọng cho hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc.

Ngoài ra, đông đảo bệnh nhân sau khi trải nghiệm dịch vụ thăm khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc cũng cho biết, các bác sĩ của Trung tâm là những người luôn tận tình, chu đáo với bệnh nhân. Không chỉ giúp người bệnh đề ra phác đồ điều trị khoa học, hiệu quả, các bác sĩ còn ân cần chỉ dẫn, đưa ra lời khuyên cần thiết và sẵn sàng chia sẻ cùng bệnh nhân như người thân của mình.

Để giúp đông đảo nhân dân tiếp cận với phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng YHCT, Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ khám chữa bệnh online. Đội ngũ bác sĩ chẩn bệnh tư vấn tận tình và đồng hành cùng người bệnh cho đến khi điều trị thành công. Ngoài ra, bảng giá các dịch vụ khám chữa bệnh đều được niêm yết theo quy định của Bộ Y Tế.

Đặc biệt, tại Trung tâm có những nghiên cứu nhằm cải tiến dạng bào chế các bài thuốc Đông y, phục vụ cho công tác khám chữa bệnh của bệnh nhân trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn: thuốc sắc sẵn đóng túi, thuốc dạng cao tinh chất, thuốc dạng viên hoàn đóng lọ…

Bên cạnh đó các liệu pháp trị liệu y học cổ truyền như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm… cũng được đội ngũ bác sĩ ứng dụng hiệu quả trong điều trị các bệnh lý nan y, mãn tính.

Ngoài ra, các chuyến thiện nguyện, khám chữa bệnh miễn phí tại các khu dân cư, chăm sóc gia đình chính sách… là những việc làm thiết thực mà đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại Trung tâm đã và đang nỗ lực thực hiện góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng tinh hoa y học cổ truyền ngàn năm của dân tộc.

Không ngừng nâng tầm chất lượng nguồn cung dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO

Hiện nay, trên thị trường thuốc và sản phẩm Đông y gặp nhiều mối lo về các nguồn cung cấp dược liệu không đảm bảo tiêu chuẩn, vệ sinh an toàn trong sử dụng. Trước thực trạng đó, người bệnh cũng phải “đỏ mắt tìm vàng” trong lựa chọn đơn vị uy tín và nâng cao cảnh giác trong việc sử dụng các bài thuốc, sản phẩm Đông y.

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức người người Việt từ liệu pháp Y học cổ truyền, Trung tâm Thuốc dân tộc trở thành một trong những đơn vị đi tiên phong trong phong trào nuôi trồng và phát triển vườn chuyên canh thảo dược.

quy-mo-vuon-duoc-lieu-trung-tam-thuoc-dan-toc
Quy mô vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Theo đó, các giống thảo dược quý từ thiên nhiên có nguy cơ tuyệt diệt sẽ được đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc sưu tầm, đưa về nuôi trồng và nhân giống tại những khu vườn chuyên canh thảo dược đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Tại đây, các loại thảo dược thiên nhiên được nuôi trồng theo quy trình khép kín hiện đại, đảm bảo phòng trừ nguồn sâu bệnh tốt nhất, hạn chế sử dụng các loại thuốc trừ sâu.

Sau khi được thu hoạch, các loại thảo dược này tiếp tục được xử lý, chọn lọc kỹ lưỡng, loại bỏ mối mọt hoặc những phần chưa đạt tiêu chuẩn, nhằm cung cấp nguồn cung đạt chất lượng tối đa cho quá trình chế biến thành phẩm.

Trải qua các khâu kiểm duyệt chặt chẽ và gắt gao, thành phần nguyên liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được công nhận đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, nhà máy chế biến GMP-WHO. Nhờ đó, các bài thuốc và sản phẩm Đông y của Trung tâm khi đến tay người tiêu dùng được đảm bảo cao về độ an toàn, lành tính, không tác dụng phụ. Một số sản phẩm, bài thuốc còn phù hợp với cả những đối tượng nhạy cảm như trẻ em và phụ nữ mang thai.

Hiện nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vẫn không ngừng phát triển cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y, nhằm giúp nâng niu và gìn giữ sức khỏe người Việt từ những tinh hoa Y học cổ truyền. Để biết thêm thông tin về công tác khám chữa bệnh tại Thuốc dân tộc, mời quý độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm.

Vietfarm

Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Vietfram: Tiên phong trong công tác nuôi trồng và phát triển dược liệu sạch

Trước sự quan tâm của đông đảo người dùng đến khả năng chữa lành bệnh của nhiều loại thảo dược Đông y, thời kỳ phục hưng thảo dược đã và...

WHO và EU cam kết hợp tác để đẩy nhanh tiến độ về sức khỏe

Tiến sĩ Tedros Adhanom Ghebreyesus, Tổng Giám đốc WHO đã hoàn thành một loạt cuộc họp với Chủ tịch Juncker...

Không khí bi ô nhiễm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ

Hơn 90% trẻ em trên thế giới hít phải khí độc mỗi ngày

Ô nhiễm không khí là một trong những vấn nạn mang tính toàn cầu mà hầu hết các quốc gia...

Gần 30 triệu trẻ sơ sinh bị bệnh và sinh non hàng năm

Mới đây, liên minh toàn cầu đã kêu gọi sự chăm sóc tốt hơn và sự bảo vệ mạnh mẽ...

Mãnh lực trường xuân giả mạo đóng gói sơ sài, không rõ nguồn gốc

CẢNH BÁO: Mãnh lực trường xuân bị giả mạo, bán tràn lan trên mạng không rõ nguồn gốc xuất xứ

Thời gian gần đây, sản phẩm Mãnh lực trường xuân do Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và bào...

Loại bỏ chứng rối loạn cảm xúc không cần sử dụng thuốc – Trung tâm tâm lý NHC

Chứng rối loạn cảm xúc là một căn bệnh của thời đại mới vì thế muốn trị khỏi tận gốc...