Diệp Phụ Khang Chữa Rong Kinh, Tắc Kinh, Rối Loạn Kinh Nguyệt Có Tốt Không? Bao Lâu Khỏi?

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Thạc sĩ BÁC SĨ ĐỖ THANH HÀ – Khoa Phụ sảnTrưởng khoa phụ Bệnh viện Thuốc Dân Tộc – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Nguyễn Thị Định – Hà Nội

Hiện nay, Diệp Phụ Khang đang là giải pháp chữa rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tắc kinh có tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay (>96%). Bài thuốc đã giúp hơn 10.000 nữ giới ổn định chu kỳ kinh nguyệt, đều kinh hàng tháng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chị em thắc mắc không biết dùng Diệp Phụ Khang chữa bao lâu thì khỏi và có thực sự hiệu quả không?

Dưới đây là thông tin chi tiết giải đáp cho những nghi vấn này. 

Giải pháp CHẤM DỨT rong kinh, tắc kinh, HẾT HẲN rối loạn kinh nguyệt “sáng giá” nhất hiện nay

Diệp Phụ Khang được nghiên cứu, phát triển bởi Ths.Bs Đỗ Thanh Hà (Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung Ương, Trưởng khoa Phụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc). Bài thuốc là đúc kết thành tựu của cả YHCT lẫn khoa học hiện đại.

Nguồn gốc rõ ràng của bài thuốc Diệp Phụ Khang
Nguồn gốc rõ ràng của bài thuốc Diệp Phụ Khang

Chia sẻ kỹ hơn về bài thuốc này, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cho biết:

“Diệp Phụ Khang ứng dụng điều trị rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tắc kinh theo nguyên tắc của YHCT, giúp nữ giới khỏi bệnh, phòng bệnh tái phát một cách tự nhiên. 

Theo YHCT, hiện tượng rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới xảy ra là do những thay đổi bất thường trong cơ thể làm ảnh hưởng đến vòng kinh và cơ chế hoạt động của kinh nguyệt. Từ đó gây biến đổi chu kỳ kinh.

YHCT sẽ giúp điều chỉnh lại chu kỳ kinh nguyệt bằng cách ổn định nội tiết tố tự nhiên cho chị em. Các vị thuốc đặc trị sẽ đi sâu phục hồi chức năng tạng phủ liên quan, cân bằng âm dương, bồi bổ thận âm. Đồng thời kích thích tăng cường sức đề kháng, ổn định thể trạng, bổ khí huyết để giúp nữ giới khỏe mạnh từ bên trong.

Khi cơ thể khỏe mạnh, các yếu tố căn nguyên được khắc phục thì kinh nguyệt tự nhiên sẽ đều. Kể cả tình trạng rong kinh, vô kinh, tắc kinh, cường kinh, đau bụng kinh,… cũng sẽ hết”.

Cơ chế điều trị rối loạn kinh nguyệt của YHCT
Cơ chế điều trị khỏi rối loạn kinh nguyệt bằng YHCT

Mục đích chính trong việc điều trị bệnh của YHCT là loại bỏ nhanh chóng các triệu chứng khó chịu, phiền toái do bệnh gây ra. Đồng thời giúp chị em điều kinh, sớm ổn định chu kỳ kinh, lượng máu kinh đều đặn hơn hàng tháng. 

Điều trị bệnh bằng TINH CHẤT DIỆP LỤC và thảo dược đặc trị, đảm bảo lành tính tuyệt đối

Kết hợp trong thành phần bài thuốc là những vị thuốc có tác dụng bổ huyết, bổ khí, kiện tỳ, bổ thận. 

Công dụng một số vị thuốc có trong Diệp Phụ Khang chữa rối loạn kinh nguyệt
Những thảo dược có công dụng cao trong điều trị rối loạn kinh nguyệt

Đặc biệt, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và tìm cách đưa thành công TINH CHẤT DIỆP LỤC vào ứng dụng trong Diệp Phụ Khang. 

Tính đến hiện tại, Diệp Phụ Khang là bài thuốc ĐỘC NHẤT sở hữu thành phần hiếm có này. Các hợp chất, chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất được chiết xuất từ lá của các cây thảo dược gần như được giữ nguyên vẹn với hàm lượng dược tính cao. Do đó, có khả năng thẩm thấu nhanh chóng để phát huy tối đa tác dụng trị bệnh. 

Tinh chất diệp lục sẽ kết hợp với dược lực từ các cây thuốc, vị thuốc khác để hình thành cơ chế tác động giúp kích hoạt khả năng tự chữa lành, tự đào thải của cơ thể. Vì vậy, vừa nhanh chóng loại bỏ huyết ứ, huyết dư, khắc phục triệt để triệu chứng bệnh vừa tăng cường sản sinh, nuôi dưỡng huyết dịch mới. Đồng thời cân bằng nội tiết tố để điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, ổn định lượng máu kinh.

Tinh chất diệp lục và công dụng tuyệt vời giúp ổn định chu kỳ kinh nguyệt, hết rối loạn
Một số vai trò của tinh chất diệp lục trong điều trị bệnh về kinh nguyệt

Liệu trình CÁ NHÂN HÓA, đảm bảo HIỆU QUẢ TỐI ĐA cho từng trường hợp

Bài thuốc đã được công nhận với các công dụng vượt trội:

 • Điều hòa kinh nguyệt, giúp chu kỳ kinh đều đặn hơn mỗi tháng: Kinh đến đúng/ sát ngày; không đến sớm/ đến trễ quá nhiều so với dự kiến.
 • Ổn định lượng máu kinh, không ra nhiều/ ra ít bất thường; màu kinh đỏ tươi (không còn đỏ thẫm, tanh, nồng).
 • Chấm dứt tình trạng rong kinh, kinh ra nhiều, ra ồ ạt ở phụ nữ sau sinh, người bị rối loạn nội tiết tố nặng,…
 • Chữa vô kinh, tắc kinh ở nữ giới, nhất là nữ giới trong tuổi dậy thì. 
 • Điều trị rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh
 • Cải thiện hiệu quả các triệu chứng liên quan khác như: Đau bụng/ đau lưng khi đến kỳ kinh, mệt mỏi, suy nhược, mất ngủ, chán ăn, ăn không ngon miệng; sạm, nám, tàn nhang, da không đều màu, mụn nhọt, khô hạn, giảm ham muốn, khó thụ thai,…

Tùy theo nguyên nhân và mức độ rối loạn kinh nguyệt khác nhau mà sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ có chỉ định liệu trình cụ thể. 

Liệu trình điều trị được chỉ định riêng biệt cho từng trường hợp để đảm bảo hiệu quả tối đa
Liệu trình điều trị được chỉ định riêng biệt cho từng trường hợp để đảm bảo hiệu quả tối đa

Việc phối hợp, gia giảm, điều chỉnh các vị thuốc trong mỗi liệu trình đều có mục đích nhất định và sẽ được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng căn cứ vào hướng điều trị riêng biệt của từng người. Nhờ không áp dụng đại trà nên Diệp Phụ Khang luôn đảm bảo đem đến hiệu quả tối đa.

Đặc biệt, chị em có thể được hướng dẫn sử dụng thuốc thang sắc hoặc thuốc viên hoàn sẵn dựa trên tình trạng bệnh, khả năng hấp thụ các loại thuốc của từng cơ địa. 

Chia sẻ về dạng thuốc thang, bác sĩ Thanh Hà cho biết:

“Dạng thuốc thang phù hợp với một số cơ địa đặc biệt, cơ địa khó hấp thụ thuốc viên hoặc chị em bị rối loạn kinh nguyệt nặng. Thuốc thang dạng lỏng nên sẽ thẩm thấu ngay theo đường kinh lạc và phát huy tác dụng nhanh hơn trong những trường hợp bệnh này. Từ đó giúp chị em sớm cảm thấy dễ chịu, khỏi bệnh đúng lộ trình dự kiến.

Mặc dù khác nhau về hình thức sử dụng nhưng dù ở dạng thuốc nào, Diệp Phụ Khang cũng có khả năng chữa rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tắc kinh dứt điểm mà không lo biến chứng, tái phát hoặc ảnh hưởng sinh sản”.

Diệp Phụ Khang chữa rong kinh, tắc kinh, rối loạn kinh nguyệt bao lâu thì khỏi?

Thực tế, nếu chị em tuân thủ đúng chỉ dẫn về cách sử dụng, chế độ ăn uống, sinh hoạt, dùng thuốc đúng liều lượng thì sẽ giúp tình trạng rối loạn kinh nguyệt sớm được giải quyết. 

Với những ưu thế về thành phần tinh chất diệp lục, dược tính của các thảo dược đặc trị; liệu trình cá nhân hóa theo cơ địa, tình trạng bệnh, Diệp Phụ Khang sẽ phát huy tác dụng NHANH CHÓNG, DỨT ĐIỂM hơn bất cứ giải pháp nào hiện hành. 

 • Sau 2 tuần, rong kinh và các triệu chứng rối loạn bất thường trong kỳ kinh đã được kiểm soát tốt.
 • Chị em nào bị tắc kinh, vô kinh có thể cần thời gian lâu hơn từ 1 – 2 tháng để có kinh trở lại và điều hòa cơ thể dần dần, giúp kinh nguyệt về đều và liên tục ở những tháng tiếp theo.
 • Nhìn chung, không quá 3 tháng, tình trạng rối loạn kinh nguyệt, rối loạn nội tiết tố sẽ được giải quyết hoàn toàn, sức khỏe chị em phục hồi toàn diện, ăn ngon, ngủ ngon, tràn đầy sức sống.

Lộ trình cụ thể:

Lộ trình dứt điểm rối loạn kinh nguyệt bằng Diệp Phụ Khang
Lộ trình chữa khỏi rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, tắc kinh bằng Diệp Phụ Khang

Sau điều trị, chị em vừa không phải chịu phiền toái do rong kinh, rối loạn kinh nguyệt gây ra vừa trở nên khỏe mạnh, trẻ đẹp, tự tin hơn. Các vấn đề về tăng ham muốn, tăng tỷ lệ đậu thai,… cũng được xử lý hiệu quả.

Lưu ý: Nếu bị rối loạn kinh nguyệt mà có kèm theo các triệu chứng viêm nhiễm, khí hư bất thường, mùi hôi vùng kín, chị em có thể được bác sĩ chỉ định dùng thêm dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang. Dung dịch vệ sinh này sẽ giúp làm sạch, bảo vệ vùng kín sạch – thơm, khô thoáng suốt 24h. Chị em không còn ẩm ướt, ngứa ngáy, mùi khó chịu và ngăn chặn được các tác nhân gây bệnh Phụ khoa trong những ngày đèn đỏ, khi bị rong kinh.

Diệp Phụ Khang có tốt không? – Hàng ngàn bệnh nhân phản hồi tốt

Thực tế, đông đảo chị em đã áp dụng liệu trình Diệp Phụ Khang vào điều trị các chứng rối loạn kinh nguyệt suốt nhiều năm qua đều công nhận: 

 • Dùng Diệp Phụ Khang sau 2 TUẦN là đã có chuyển biến rõ rệt
 • Ổn định đến 80% các triệu chứng rối loạn “ngày đèn đỏ” như: Đau bụng kinh, đau lưng, rong kinh, mệt mỏi, uể oải, suy nhược,…
 • Sau 1 tháng, cơ thể khỏe khoắn, ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào. Chu kỳ kinh tháng sau đến đúng ngày (hoặc lệch chỉ 1 – 2 ngày so với dự kiến).
 • Từ những tháng tiếp đó, kinh đều, kinh đúng chu kỳ, lượng máu kinh ổn định, không còn rong kinh và các hiện tượng bất thường liên quan đến kỳ kinh.

Hiệu quả này đã được hơn 10.000 chị em trên cả nước công nhận. Phản hồi, review tích cực về Diệp Phụ Khang cũng được chia sẻ rộng khắp trên tất cả các diễn đàn, mạng xã hội, group,…

Hiệu quả đã được công nhận của bài thuốc Diệp Phụ Khang
Hiệu quả điều trị các vấn đề rối loạn kinh nguyệt bằng Diệp Phụ Khang

Chị Tiểu Bắc (33 tuổi) chia sẻ:

“Trước đó, tôi bị rong kinh sau sinh rất nặng. Hết 1 tháng ở cữ rồi mà máu kinh của tôi vẫn ra dai dẳng, kéo dài suốt 2, 3 tháng khiến tôi cảm thấy vô cùng khó chịu. Cộng với việc chăm con, con quấy khóc, stress làm tôi thực sự muốn phát điên. Bản thân lúc nào cũng trong tình trạng suy nhược, mệt mỏi, choáng váng. Có lúc lên xuống cầu thang mà xây xẩm mặt mày.

Đi khám thì bác sĩ bảo thiếu máu, có thể do rong kinh lâu ngày ảnh hưởng. Tôi cũng muốn điều trị nhưng sợ ảnh hưởng đến sữa cho con nên cứ dùng dằng mãi không chữa. Cho đến khi được người bạn giới thiệu tới bác sĩ Đỗ Thanh Hà tại Thuốc dân tộc. 

Vì ở xa nên tôi gọi cho bác nhờ tư vấn rồi trao đổi bệnh tình với bác qua Zalo riêng của bác sĩ. Bác sĩ rất nhiệt tình chỉ dẫn, giải thích cho tôi giúp tôi hiểu hơn về bệnh, nguyên lý điều trị. Vì thế rất yên tâm và có hi vọng. 

Bác bảo dùng thuốc Đông y rất an toàn, không lo ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé. Bác sẽ giúp tôi thêm bằng cách kê đơn thuốc sắc thang, tuy hơi lỉnh kỉnh 1 chút nhưng là phù hợp nhất với cơ địa và tình trạng của tôi lúc đó.

Trong đơn thuốc thang, ngoài vị thuốc chính để điều trị rong kinh, ổn định chu kỳ kinh thì bác có thêm vào 1 số vị thuốc bổ nhằm

khắc phục tình trạng thiếu máu, phục hồi sức khỏe cho tôi, giúp tôi ăn ngon hơn, ngủ được và đảm bảo lượng sữa mẹ. 

Đúng như bác nói, sau 2 tuần, tình trạng rong kinh của tôi hết hẳn. Thay vì mệt mỏi, uể oải, chán ăn, mất ngủ như trước, tôi lại thấy người có sức sống hơn, da dẻ cũng hồng hào hơn chứ không còn xanh xao nhợt nhạt. Đáng mừng nữa là sữa của tôi vẫn căng tràn, cả mẹ cả con đều khỏe mạnh. 

Tôi thực sự cảm ơn bác sĩ Hà vì đã đưa cho tôi thang thuốc hiệu nghiệm như thế. Bây giờ, thi thoảng gặp vấn đề gì về sức khỏe, tôi lại nhắn cho bác nhờ bác tư vấn giúp. Hy vọng những ai đang bị rong kinh, rối loạn kinh như tôi khi trước đều có thể gặp được vị bác sĩ và bài thuốc Diệp Phụ Khang này”.

Bệnh nhân bị rong kinh điều trị có hiệu quả bằng Diệp Phụ Khang
Chị Lan rong kinh chia sẻ hiệu quả điều trị với bác sĩ Thanh Hà

Một phản hồi khác, chị Hà Lưu (Ứng Hòa, Hà Nội – 39 tuổi) cho biết:

“Trước khi được bác sĩ Đỗ Thanh Hà chữa khỏi rối loạn kinh nguyệt, tắc kinh bằng Diệp Phụ Khang, tôi cũng đã dùng đủ loại thuốc Đông – Tây y và thực phẩm chức năng rồi nhưng không đỡ. Kinh của tôi khi đó thất thường lắm. Chu kỳ kinh tháng nào cũng bị loạn, tháng thì đến sớm không kịp kiểm soát, tháng lại đến muộn, ngóng mãi chẳng thấy đâu. 

Mỗi lần đến kỳ kinh là tôi lại bị đau lưng, đau bụng đến phát sợ. Nguyên ngày đầu tiên chỉ có nằm trên giường và chườm ấm, lăn qua lăn lại vì đau. Có hôm đang làm việc, tôi phải xin về vì đau không chịu nổi, da mặt xanh tái nhợt.

Suốt mấy ngày hành kinh tôi cũng không thiết tha ăn uống gì, ăn không ngon, ngủ cũng không ngon. Lượng máu kinh ngày đầu thì nhiều, ra ồ ạt, tràn cả băng vệ sinh. Nhưng đến ngày thứ 2, thứ 3 là ít hẳn. Chỉ 3 ngày đã hết. Đến 1 giai đoạn, tôi không thấy kinh trong suốt 3 tháng liền, tôi đi khám thì bác sĩ bảo bị rối loạn kinh nguyệt, tắc kinh.

Điều này khiến tôi rất lo lắng vì đúng thời điểm vợ chồng tôi định sinh thêm bé nữa. Tôi cũng tìm cách điều trị nhưng cũng rơi vào vô vọng.

Mãi về sau, tâm sự cùng chị gái chồng, chị mới giới thiệu tôi sang Trung tâm Thuốc dân tộc gặp bác sĩ Hà. Nghe chị kể có chị đồng nghiệp cũng chữa bên bác sĩ và khỏi bệnh này. Tôi xin thông tin, gọi điện cho bác sĩ và hẹn lịch đến thăm khám.

Sau khi bắt mạch, hỏi bệnh tình kỹ lưỡng bác sĩ mới kết luận và kê đơn thuốc cho tôi. Bác bảo sau khi dùng hết liệu trình Diệp Phụ Khang chữa tắc kinh để có kinh đều trở lại, không còn rối loạn gì nữa thì bác sẽ gia giảm, điều chỉnh giúp để sớm có tin vui. 

Tôi đặt toàn bộ niềm tin vào bác sĩ. Cuối cùng cũng đạt được kết quả ngoài mong đợi. Hết 1,5 tháng dùng thuốc thì kinh của tôi có lại. Tôi để ý thấy màu kinh đỏ đẹp, không đỏ thẫm như tôi bị khi trước. Hơn nữa, không có dấu hiệu gì là đau lưng hay đau bụng, 5 ngày hành kinh diễn ra rất nhẹ nhàng, êm ái khiến tôi vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Tôi theo dõi 2, 3 tháng tiếp sau thì kinh đến đều như vắt chanh, chỉ lệch 1 – 2 ngày so với tôi dự kiến. Từ ngày dùng thuốc của bác sĩ Hà, khỏi rối loạn xong thì tôi thấy trong người khỏe khoắn lên trông thấy, da dẻ hồng hào, hết sạm, ăn ngon, ngủ ngon. Vợ chồng tôi đang có kế hoạch lại để sinh em bé.

Giờ cứ thấy ai bị rối loạn kinh nguyệt như tôi ngày xưa là tôi lại giới thiệu qua bác sĩ Hà mà chữa cho nhanh khỏi”.

Chị Hà Lưu chia sẻ hiệu quả điều trị với nhiều chị em đang gặp vấn đề về rối loạn kinh nguyệt
Chị Hà Lưu chia sẻ hiệu quả điều trị với nhiều chị em đang gặp vấn đề về rối loạn kinh nguyệt

Tương tự, chị Hiền Trang (Zalo Trang lala – sđt 0915981246, 36 tuổi, Yên Bái) cũng chia sẻ:

“Cách đây 5 năm, tôi bị viêm âm đạo do nấm nhưng 1-2 năm gần đây là viêm do tạp khuẩn. Đợt cuối chữa là cách đây 2 tháng vào tháng 10/2022. Khám Tây y, đặt thuốc nhiều nhưng đặt xong vẫn bị lại, vẫn ngứa rát và nhiều dịch trắng đục, quánh như sữa, mùi hôi rất khó chịu. Viền trong môi lớn bé luôn có cảm giác sưng tấy, ngứa rát, đôi lúc có vết trượt ra dịch. 

Riêng về kinh nguyệt thì chu kỳ 28 ngày, nhưng lượng máu kinh thất thường, nhiều cục máu, thường bị nhiều 3 ngày, sau đó rong ra dịch nâu đến ngày thứ 12 mới hết. Khám siêu âm, họ bảo rong kinh là do khuyết sẹo vết mổ lấy thai, không chữa được (tôi đã có 2 cháu và đều sinh mổ)..

Khám và điều trị từng ấy năm, tôi đã đi khắp các bệnh viện từ cấp huyện, cấp tỉnh, đến về phụ sản TW vẫn không khỏi. Tìm hiểu nhiều thì tìm được thông tin về bác sĩ Thanh Hà và bài thuốc Diệp Phụ Khang, thấy nhiều người khỏi nên cũng mạnh dạn hỏi bác tư vấn. Vì ở xa nên tôi nhờ bác gửi thuốc về, giữ liên hệ qua zalo để bác hướng dẫn, trao đổi.

Dùng Diệp Phụ Khang sau 1 tháng thấy kinh vẫn đúng ngày, kinh 8 ngày là sạch, bớt hôi bớt khó chịu hơn.

Sau 2 tháng điều trị thì tình trạng rong kinh từ 12-15 ngày xuống còn 8 ngày rồi 5 ngày/ kỳ kinh. Dịch âm đạo không còn đặc, cũng không còn tình trạng ngứa râm ran và rát, mặc dù khi ra dịch vẫn hơi ngứa chút. Đặc biệt là âm đạo không còn mùi hôi nữa (trước thường có mùi cá ươn rất khó chịu). 

Kể từ khi viêm nhiễm âm đạo được cải thiện, hết rong kinh, tôi cảm thấy dễ chịu vô cùng, thoải mái, tự tin làm mọi việc. Diệp Phụ Khang thực sự tốt, dùng thuốc thang tuy hơi mất công nhưng hiệu quả đạt được rất đáng. Thuốc dùng không đắng ngắt, dễ uống, bệnh khỏi, sức khỏe ổn định, da dẻ đẹp lên”.

Bệnh nhân khỏi bệnh gửi review về bài thuốc cho bác sĩ Thanh Hà
Chị Trang phản hồi về kết quả điều trị với bác sĩ Thanh Hà

Chị Hoài Thu (Hòa Bình) công nhận:

“Bài thuốc chữa rối loạn kinh nguyệt và dung dịch vệ sinh Diệp Phụ Khang do bác sĩ Thanh Hà kê cho tôi rất hiệu quả. Tôi dùng 1 tháng là đã cải thiện được tình trạng rối loạn kinh nguyệt, không còn rong kinh, tháng sau kinh đến đúng ngày, lượng máu kinh cũng nhiều hơn, đẹp hơn.

Dùng thêm dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang đúng là sáng suốt vì giúp vệ sinh vùng kín rất sạch sẽ, nhất là trong ngày đèn đỏ và thời gian đầu bị rong kinh. Tôi cảm thấy vùng kín không bị ẩm ướt, ngứa ngáy khó chịu mà rất khô thoáng, sạch sẽ. Đến giờ dù khỏi bệnh rồi tôi vẫn dùng hàng ngày. Được cái dung dịch này dạng bọt, dùng rất mềm mịn lại không gây kích ứng, không bị khô như nhiều loại dung dịch khác nên tôi an tâm sử dụng”.

Không chỉ được đông đảo người bệnh khen ngợi mà Diệp Phụ Khang còn được giới chuyên môn đánh giá rất cao:

Giới chuyên môn đánh giá cao liệu trình điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng Diệp Phụ Khang
Đánh giá về bài thuốc Diệp Phụ Khang từ BS chuyên khoa

Trên nhiều trang báo chí, truyền hình, Diệp Phụ Khang cũng là giải pháp chữa bệnh Phụ khoa nói chung, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh nói riêng được đưa tin giới thiệu rất nhiều. 

Trên chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà làm khách mời, cũng đã chia sẻ đến đông đảo chị em trên cả nước về cách chữa này. Từ đó giúp nhiều người biết đến và được chữa khỏi bệnh. 

BÁO SỨC KHỎE ĐỜI SỐNG NÓI GÌ VỀ DIỆP PHỤ KHANG?

 • Diệp Phụ Khang – Bài thuốc chữa bệnh Phụ khoa bằng Đông y chất lượng
 • Thuốc dân tộc – Địa chỉ chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y uy tín hiện nay

Chương trình VTV2 giới thiệu về Diệp Phụ Khang

Để được tư vấn liệu trình điều trị bệnh phù hợp nhất, hãy tìm đến gặp BS Thanh Hà tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Hoặc kết nối trực tuyến với Ths.Bs Đỗ Thanh Hà qua SĐT/ZALO: 098 991 3935.

Lưu ý: Bác sĩ có hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc về tận nơi theo yêu cầu.

ĐỪNG ĐỂ RỐI LOẠN KINH NGUYỆT CẢN TRỞ HẠNH PHÚC CỦA BẠN, HÃY ĐIỀU TRỊ NGAY!

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Hương LanHương Lan says: Trả lời

  Hôm trước vừa xem chương trình của vtv thấy có bác sỹ Hà của trung tâm chữa bệnh phụ khoa tốt lắm. Chắc mình cũng phải qua khám thử xem sao. Ở đây không biết khám thì chi phí đắt không nhỉ?

  1. Đỗ Lê Thùy DungĐỗ Lê Thùy Dung says:

   Không mất chi phí khám đâu nàng, được khám miễn phí, khám xong lấy đơn thuốc và trả tiền thuốc cho nhé. Cứ qua khám đi, bác sĩ bên này khám tận tình lắm, mát tay, còn tư vấn cách ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp nưa

  2. Ngọc AnhNgọc Anh says:

   Phí khám miễn phí chắc họ đội lên tiền thuốc nhỉ, cũng có thử qua cái phòng khám tư đó báo tiền thuốc mà hú vía luôn ấy, mà bảo phải uống lâu dài

  3. Phạm ThảoPhạm Thảo says:

   Coi chừng rơi vào mấy phòng khám tào lao nhá, làm tiền là giỏi thôi. Qua bên trung tâm thuốc dân tộc đi, uy tín hơn, họ chữa bệnh lâu năm, được bộ cấp phép hoạt động, bác sĩ chữa bệnh có tâm, có sao nói vậy, kê đơn mát tay. Tiền thuốc bên này cũng cỡ 3 triệu/tháng, dùng 2-3 tháng

 2. LiênLiên says: Trả lời

  Sinh dậy rong kinh lên mạng tìm hiểu thì biết về diệp phụ khang thấy nhiều người nhận xét tốt mà e vẫn phân vân quá vì em chưa sử dụng thuốc đông y bao giờ cả, mong được tham khảo ý kiến từ mọi người

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Liên,
   Với nguồn dược liệu tự nuôi trồng tại các vườn thuốc rộng lớn, không chứa kháng sinh và chất bảo quản nên bài thuốc Diệp Phụ Khang sử dụng được cho tất cả các đối tượng bạn nhé! Tuy nhiên với phụ nữ đang cho con bú, để đảm bảo an toàn tuyệt đối quá trình điều trị, bạn vui lòng đến trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn tại trung tâm.

  2. Hồng ÂnHồng Ân says:

   Sau sinh dùng thuốc này được mà, cái rối loạn kinh gần như 10 bà hết 7 bà dính rồi em cũng dính đây, dùng diệp phụ khang đúng 2 liệu trình là khỏi rồi. Giờ cứ duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh để ổn định nội tiết thôi. Bạn đến khám hoặc đọi điện bác sĩ tư vấn cho rõ hơn

  3. Nguyễn Thị Trâm AnhNguyễn Thị Trâm Anh says:

   Dùng đông y an toàn lắm đó mom, mấy người nhạy cảm như mẹ bỉm sữa nên dùng đông y thay vì dùng thuốc tây nhé. Em trong quá trình sử dụng sức khỏe vẫn ổn, tuyến sữa cũng không bị ảnh hưởng gì cả. Sau 3 tháng thuốc giừ kinh em đều mà cũng không có rong riếc gì nữa

 3. Nguyễn TuyếtNguyễn Tuyết says: Trả lời

  Không hiểu sao mình dùng đủ các loại thuốc tây ,thấy kinh đều được thời gian xong nó lại rối loạn, trong khi cũng lên mạng tìm hiểu chế độ ăn uống kiêng khem các kiểu để không ảnh hưởng nội tiết tố. Không biết thuốc diệp phụ khang thì sao, chữa bệnh ổn lâu không?

  1. Lê Minh LiênLê Minh Liên says:

   Mình thấy nhiều người bảo là thuốc tây chữa triệu chứng rất nhanh nhưng lại không giải quyết gốc bệnh nên dễ bị lại. Còn thuốc diệp phụ khang ở đây bác sĩ kê có cả thuốc đặc trị rồi có thuốc bổ máu, thuốc nâng cao sức đề kháng, có thêm mấy vị thuốc để ổn định nội tiết tố nữa, cái này cực kỳ quan trọng luôn vì nội tiết bất ổn là sinh ra nhiều bệnh phụ khoa rồi ảnh hưởng sinh lý các kiểu nữa. cách đây 5 tháng mình có qua trung tâm thuốc dân tộc điều trị, điều trị ở đây 2 tháng là từ đó đến giờ kinh đều, tới kỳ đỡ nổi mụn với đỡ đau bụng á. Thuốc diệp phụ khang chuyên điều trị mấy bệnh về nội tiết tốt lắm á.

  2. SuSu says:

   Thuốc 1 phần, phần còn lại sau khi điều trị xong bạn phải tìm hiểu cách ăn uống, sinh hoạt để cân bằng nội tiết tố, có thể bổ sung thêm mầm đậu nành này, rồi siêng tập thể dục, đừng thức khuya các kiểu nhé. Tìm được thuốc tốt cũng quá ok nhưng mình biết giữ nữa thì càng ổn bệnh lâu

 4. Trâm AnhTrâm Anh says: Trả lời

  Dùng trong bao lâu hiệu quả vậy ạ, hiện mỗi lần tới kỳ kinh em ra máu nhiều, đau bụng dữ dội lắm, liệu uống 1 tháng tới kỳ kế tiếp đỡ chưa?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Trâm Anh,
   Bài thuốc Diệp Phụ Khang có thể điều trị tận gốc các bệnh liên quan đến kinh nguyệt trong vòng từ 2 – 3 tháng bạn nhé. Tuy nhiên, trung tâm cần nắm rõ hơn các triệu chứng của bạn để có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị. Bạn muốn đặt lịch khám vui lòng liên hệ hotline 098 991 3935 hoặc bạn vui lòng để lại số điện thoại bác sĩ trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho bạn.
   Cảm ơn bạn

  2. Thanh ThảoThanh Thảo says:

   Trung bình là chữa trong khoảng 2-3 tháng á chị, là kinh nguyệt đều, ổn định luôn đó, hết liệu trình này là có thể ngưng không cần uống thêm thuốc chị ạ

 5. Nguyễn Vân'sNguyễn Vân's says: Trả lời

  Đi khám mấy bệnh này ngại ghê, mà hình như trung tâm không có phòng khám ở miền trung. Vậy thì làm thế nào để mua thuốc nhi?

  1. Huyền AnhHuyền Anh says:

   Bên trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc qua bưu điện cho những người ở xa không đến được đó ạ. Chị cứ alo vào số 098 991 3935 sẽ có bác sĩ tư vấn cái kê đơn thuốc và gửi thuốc tới tận nhà cho chị luôn á

  2. Bích QuyênBích Quyên says:

   Bên này khám là bác sĩ nam hay nữ vậy ạ, thật mấy cái bệnh này cũng ngại bác sĩ nam á, khó mà nói chuyện

  3. Ngọc Nhài HồNgọc Nhài Hồ says:

   Ở đây có bác sĩ Đỗ Thanh Hà á, bác là người có chuyên môn cao là người phát triền bài thuốc diệp phụ khang luôn. Chị cũng khám bác ưng cái bụng lắm, bác chỉ dẫn nhiệt tình hỏi han tình trạng bệnh, kê đơn mát tay lắm. Profile của bác Hà có hết á, dành thời gian đọc đi nha, sau muốn hẹn lịch khám với bác thì alo số chị Huyền Anh gửi trên á

 6. Mỹ MỹMỹ Mỹ says: Trả lời

  Cả tháng nay em không có kinh rồi, lo quá ạ, giờ em nên làm sao đây, nên qua trung tâm thuốc dân tộc khám hay là tới bệnh viện phụ sản kiểm tra

  1. Lê Thùy DươngLê Thùy Dương says:

   Chắc tới bệnh viện đi, lỡ cần tới máy móc gì khám thì họ khám cho chứ bên đông y chỉ có bắt mạch hỏi hỏi mấy câu thì làm sao mà chính xác cho được, với cả dùng thuốc tây nhanh hơn, bữa em dùng 1 tuần có kinh lại

  2. NhungNhung says:

   Uống thuốc tây nóng thấy bà mà còn chả hết triệt để em vìa tháng sau lại rối loạn lại này nên em chuyển qua dùng diệp phụ khang, ổn bệnh lâu dài. Mà bên trung tâm thuốc dân tộc họ cũng có máy móc hiện đại lắm, chả thua kém gì bệnh viện đâu ạ

 7. Nhím Nhỏ NhỏNhím Nhỏ Nhỏ says: Trả lời

  Em thường đi làm về lúc 6h hơn thì không biết liệu có kịp đến khám không nữa, trung tâm có làm ngoài giờ không nhỉ?

  1. Misun TrầnMisun Trần says:

   Trung tâm làm việc tới 17h30 á, thấy bảo tới sau đó thì alo trước để hẹn lịch. Mà nếu chế thấy trễ quá sợ về cơm nước không kịp thì chế dể cuối tuần rồi đi, bên này khám cả t7.cn luôn mà.

 8. Trân LêTrân Lê says: Trả lời

  Bị rong kinh thế này hình như có ảnh hưởng sinh sản đúng không ạ? Em sắp lấy chồng rồi, tính cưới là thả luôn mà hiện tại em bị rong kinh suốt, 10 chu kỳ bị hết 3,4 lần rồi

  1. Vy MaiVy Mai says:

   Đúng rồi, buồng trứng hoạt động bất bình thường thì khó có con là lẽ đương nhiên thôi. Lo chữa sớm ngày nào hay ngày đó á chế, chế nghiên cứu thuốc diệp phụ khang coi sao chứ thấy nhiều người bảo dùng tốt á

  2. Châu Hiền PhanChâu Hiền Phan says:

   Rong kinh thì cũng sợ thật đấy nhưng dùng ba cái thuốc đông y này còn sợ hơn, nay hàng tào lao nhiều quá, uống vào nhẹ thì dị ứng, nặng thì ngộ độc nhập viện hãi cả ra

  3. Thị CẩmThị Cẩm says:

   Thật là thời sự đưa tin cũng lo lo, nên trc khi dùng thuốc diệp phụ khang em mới tìm hiểu rất kỹ. Biết thuốc ở đây bào chế từ dược liệu chuẩn who-gacp em mới an tâm dùng ấy chứ, lý thuyết là vậy còn thực tế em dùng 3 tháng thuốc chỉ thấy bệnh tốt lên chứ ko gặp td phụ nào cả

 9. Châu SươngChâu Sương says: Trả lời

  Mỗi lần đến kỳ kinh em ra máu nhiều quá nên là lả cả người, chỉ muốn nằm chả muốn làm gì cả, 1 lần hành kinh tới 7 ngày, em đọc thấy bảo là bị rong kinh. Em sợ quá, cho em hỏi như em chữa bằng diệp phụ khang được không và có giúp hết mệt mỏi không

  1. Nguyễn Thúy QuỳnhNguyễn Thúy Quỳnh says:

   Mất máu nên bị mệt cũng dễ hiểu thôi. Dùng diệp phụ khang sẽ chấm dứt hết tình trạng đó nhé, hết rong kinh luôn mà trong này còn có mấy vị thuốc bổ máu nữa nên sẽ hết luôn hiện tượng mệt rồi hoa mắt, chóng mặt

  2. ÁnhÁnh says:

   Mình dùng diệp phụ khang qua đến kỳ kinh kế tiếp là thấy đã hết rong kinh rồi, lâu lắm mới có chu kỳ kinh nó không hành ấy, người cũng khỏe ra, bác sĩ kê cho 3 tháng thuốc nên mình cũng uống tiếp để ổn định hẳn luôn

 10. Vy Đình ĐìnhVy Đình Đình says: Trả lời

  Em bị rối loạn kinh, tháng nào cũng chậm cỡ 2-3 tuần, mà đã có thì thỉnh thoảng lại bị rong kinh. Không biết như em dùng thuốc diệp phụ khang thì có thể chữa được 2 bệnh đó luôn không?

  1. HathoaHathoa says:

   Rối loạn kinh, tắc kinh hay rong kinh thì thủ phạm cũng là do nội tiết tố mà ra cả, bạn qua trung tâm khám đi, nói rõ tình trạng cho bác sĩ rồi bác sĩ sẽ bắt thêm mạch và kê đơn. Mình cũng có hiện tượng như bạn chữa 2 tháng thôi là ổn đó

 11. Hòa XuânHòa Xuân says: Trả lời

  Uống thuốc này là chữa trị cho hết mấy triệu chứng như đau bụng, mệt mỏi, ra máu nhiều của kỳ kinh đó thôi hay có giúp ổn định về sau luôn không

 12. Trần vyTrần vy says: Trả lời

  Chào bác sỹ, gần đây tôi có thay đổi chế độ sinh hoạt dẫn đến bị rối loạn kinh nguyệt, tôi có mua 1 số các sản phẩm giúp cân bằng nội tiết tố nhưng tình trạng cũng chỉ cải thiện được 1 phần thôi, hơn nữa mỗi khi đến kỳ tôi thấy có mùi hôi, tanh nữa thì không biết tình trạng này có thể chữa khỏi bằng Diệp Phụ Khang không

  1. Ngọc HânNgọc Hân says:

   Tôi thấy cứ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý xong giữ tâm trạng vui vẻ thì sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh như rối loạn kinh nguyệt, chứ còn uốn mấy thuốc cân bằng nội tiết thì tôi thấy nó chỉ hỗ trợ mình trong thời gian dùng thuốc thôi

  2. Anh ThưAnh Thư says:

   Đúng rồi bác ạ, nhưng đó thì mình cần phải tri tận gốc tình trạng rối loạn kinh nghuyệt nếu không thì sẽ có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm âm đạo chứ không đơn giản đâu. trước em cũng bị tình trạng như vậy xong bạn bảo thử dùng thuốc diệp phụ khang xem như nào vì thấy nhiều người sử dụng cũng. em sử dụng thì thấy ăn ngủ tốt hơn chu kỳ kinh nghuyệt cũng đến đều, và tất nhiên là sau khi tình trạng kết thúc em duy trì chế độ sinh hoạt hơp lý nữa

  3. Trần LinhTrần Linh says:

   Tôi trước cũng bị rối loạn kinh nguyệt lâu đấy, và có được biết đến diệp phụ khang của thuốc dân tộc, sản phẩm thì chữa khỏi cho rất nhiều tình trạng rồi nên cũng yên tâm mà thuốc bằng dông y nữa nên không có hại sức khỏe gì cả đâu, em cứ đến liên hệ bác sỹ tư vấn xem như nào để kê thuốc sớm cho hé

  4. Ngọc NhưNgọc Như says:

   Em cũng gặp tình trạng rối loạn kinh nguyệt nó bị ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân và sức khỏe, em muốn qua khám thì như nào

 13. Nguyễn PhươngNguyễn Phương says: Trả lời

  Có chị em nào sử dụng diệp phụ khang chưa không biết có chữa khỏi bệnh rong kinh không ạ, em bị cũng phải 1 thời gian rồi , kinh nguyệt ra nhiều sợ lắm luôn

  1. Thảo MyThảo My says:

   Rong kinh chị có thể sử dụng các sản phẩm cân bằng nội tiết tố, chứ tình trạng kéo dài ảnh hưởng đển sức khỏe và nguy cơ thiếu máu. trước em có đến trung tâm thuốc dân tộc thì bác sỹ có kê thuốc diệp phụ khang cho, uống thấy hơn 10 ngày là thấy tình trạng da dẻ, tóc mượt, mà ăn ngon , ngủ sâu giấc nữa, sử dụnggần 1 tháng không có thấy tình trạng rong kinh nữa. Bây giờ thì chu kỳ kinh đxa ổn định hơn. 32 ngày đây, bây giờ em thấy ổn hơn trước rất là nhiều luôn

  2. Huỳnh TrâmHuỳnh Trâm says:

   Bạn đến thì bác sỹ kê cho thuốc gì vậy có khó uống không

  3. Nguyễn QuỳnhNguyễn Quỳnh says:

   Mình cũng bị rong kinh thì đến khám thấy bác sỹ kê cho thuốc uống kết hợp dung dịch vệ sinh diệp phụ khang sử dụng gần 3 tháng là thấy tình trạng cải thiện không thấy tình trạng kinh kéo dài như những tháng trước nữa, mà dung dịch vệ sinh dùng để rửa hằng ngày và nhất là vào những ngày kinh nguyệt thì rửa rất sạch sẽ không có tình trạng bị hôi tanh hay ngứa ngáy nữa

  4. An NhiênAn Nhiên says:

   Trước 1 kỳ kinh của e kéo dài từ 14 đến 16 ngày ý, sd thuốc diệp phụ khang của thuốc dân tộc thì thấy sau 2 thg là còn có 6 ngày/ lần thôi

 14. ÝNHiÝNHi says: Trả lời

  Thuốc uống có tác dụng phụ không ạ, em bị rong kinh, rối loạn kinh nguyệt nghe mn bảo là sử dụng thuốc tránh thai sẽ giúp điều hòa nội tiết tố, nhưng do em lạm dụng quá nên là gây tác dụng ngược a, bây giờ em phải làm sao

  1. Tiểu MaiTiểu Mai says:

   Bị rong kinh hay rối loan kinh nguyệt thì đi viện khám rồi lấy thuốc chứ bạn, ai lại lạm dụng thuốc tránh thai bao giờ , uống nhiều còn có nguy cơ vô kinh nữa ý

  2. Trần HàTrần Hà says:

   Tôi cũng bị rối loạn kinh nguyệt, khí hư với có mùi tanh nữa, đến cả bệnh viện lớn khám xong uống thuốc cũng không ăn thua, khỏi xong lại bị tái lại như thường

  3. Thu VânThu Vân says:

   Em cũng bị 1 thời gian đấy, có đến trung tâm khám bác sỹ Hà kê thuốc cho uống thuốc thì sau 2 tháng thấy không còn tình trạng rối loạn kinh nguyệt với rong kinh nữa, kinh ra đều răm rắp

  4. Nguyễn KimNguyễn Kim says:

   Mình cũng đang tìm hiểu về thuốc này, giờ mình dùng đông y chứ không dám dùng tây y nữa, phụ thuộc vào thuốc mệt lắm, đông y thấy bảo an toàn hơn

 15. Thanh ThảoThanh Thảo says: Trả lời

  Có ai đến trung tâm khám chưa ạ, trước em qua vài chỗ khám lấy thuốc bs kê thuốc tây cho nhưng uống khỏi xong ngưng thì lại tái phát

  1. Trần hằngTrần hằng says:

   Tôi có qua khám rồi, trung tâm thuốc dân tộc ở b31 ngõ 70 nguyễn thị định thanh xuân hà nội, được cái cơ sở khang sạch sẽ lắm

  2. Phạm GiangPhạm Giang says:

   Bên họ khám về bệnh phụ khoa thì có soi chụp gì không, cơ sở vật chất cho hiện đại không vậy

  3. Hồng ThuHồng Thu says:

   Bên này thì bác sỹ khám chủ yếu bằng phương pháp y học cổ chuyền là chính, trước thì mình khám ở bệnh viện phụ sản xong mang giấy xét nghiệm qua để Cô Hà kê thuốc ý

  4. Thùy NTThùy NT says:

   Lấy giấy khám bên khác qua BS Hà cũng kê thuốc cho à, như vậy thì lại mất tiền khám 2 nơi rồi nhỉ

  5. Minh HuyềnMinh Huyền says:

   Bạn đến thẳng trung tâm Bs Hà cũng khám được mà, BS khám bằng phương phám YHCT chữa được cho rất nhiều chị em phụ nữ bị tình trạng viêm nhiễm phụ khoa rồi

  6. Nguyễn ViNguyễn Vi says:

   Đúng rồi Bác sỹ Hà có nhiều năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh phụ khoa bằng phương pháp y học cổ truyền rồi, rất nhiều người khỏi rồi đấy

  7. Nguyễn LyNguyễn Ly says:

   Bác sĩ hà khám giỏi như vậy tôi muốn đặt lịch khám bác sĩ được không

  8. Dũng ĐỗDũng Đỗ says:

   Bác sĩ Đỗ Thanh Hà có nhiều năm kinh nghiệm hơn nữa còn rất tận tâm với bệnh nhân nữa, đợt tôi ở xa và có qua trung tâm khám, bác sĩ kê thuốc cho tôi về nhà uống và thường xuyên hỏi thăm tình trạng của tôi qua zalo, rồi còn dặn dò kiêng kem đủ thứ nữa, Bạn cứ liên hệ số trên web 0989913935 để đặt lịch trước ý, các bạn lễ tân xắp xếp lịch cho mình

  9. Nguyễn NgaNguyễn Nga says:

   Bên phía trung tâm Thuốc Dân Tộc họ có làm việc vào t7 hoặc chủ nhật không

 16. Thúy HằngThúy Hằng says: Trả lời

  Tôi ở xa không qua khám được thì liên hệ ai để tư vấn,

  1. Diệu MỹDiệu Mỹ says:

   Chị liên hệ trực tiếp số web 0989913935 rồi chia sẻ tình trạng gặp phải, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình cho mình nếu lấy thuốc thì bên họ gửi về cũng rất nhanh đó

  2. Nguyễn LệNguyễn Lệ says:

   Thế liên hệ thì có gặp được Bs Hà tư vấn không, tôi đang muốn mua thuốc

  3. Thủy ĐanThủy Đan says:

   Chị cứ liên hệ số trên đó, bên họ sẽ kết nối bs Hà tư vấn, còn nếu được thì chị chủ động nhắn tin trên fanpage của bs Hà ý, trước bác sĩ tư vấn cho em qua đó, xong bác kê thuốc gửi về nhà cho em nhanh lắm khoảng 2 đến 4 ngày là nhận được rồi

 17. Hạnh NguyễnHạnh Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc diệp phụ khang là thuốc sắc hay gì có khó uống không ạ, tôi bị sợ mùi của mấy loại thuốc sắc ý

  1. Hoàng OanhHoàng Oanh says:

   Uống thuốc khỏi được bệnh là cái tốt, chứ tôi bị rong kinh thời gian dài rồi mà không khỏi thấy nản quá

  2. Mẫn NhiMẫn Nhi says:

   Bài thuốc diệp phụ khang bên trung tâm có cả dạng viên bào chế sẵn và cũng có cả thuốc sắc đó, nhưng nếu để tiện thì nên lấy thuốc viên vẫn hơn

  3. Diệp TrầnDiệp Trần says:

   Thuốc viên hoàn như vậy thì làm sao biết được bên trong họ cho những gì nhỉ,

  4. Thương NguyễnThương Nguyễn says:

   Thuốc điều chế thành viên như vậy là để tiện cho người sử dụng thôi chứ thành phần thuốc thì đảm bảo và phải được nghiên cứu kiểm định đàng hoàng thì bệnh nhân mới sử dụng và rất nhiều người khỏi bệnh rồi

  5. Trần KhuêTrần Khuê says:

   Tôi đang dùng thuốc dạng viên và thành phần từ thảo dược thiên nhiên, không khó uống đâu, tôi uống hơn 1 tháng rồi thấy kinh nghuyệt đều hơn

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sau Khi Quan Hệ Xong Có Kinh Nguyệt Có Thai Không?

Sau khi quan hệ xong có kinh nguyệt có thai không là vấn đề được nhiều bạn gái quan tâm. Đặc biệt là những người trẻ chưa có kiến thức...
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang có tốt không?

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Diệp Phụ Khang Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang được biết đến với khả năng ngăn ngừa viêm nhiễm cao,...

Bị ung thư buồng trứng có nên mang thai và sinh con?

Bị ung thư buồng trứng có nên mang thai và sinh con không là vấn đề được nhiều nữ giới...

Cách vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ – Ngừa viêm

Sau khi "gần gũi" với bạn tình thì âm đạo thường bị giãn nở, sưng và trở nên nhạy cảm...

Tổng quan về u nang buồng trứng

U nang buồng trứng có nguy hiểm không? Gây tác hại gì?

U nang buồng trứng có nguy hiểm không? Vấn đề này còn tùy thuộc vào dạng u nang, kích thước...

Biểu hiện của u nang buồng trứng ác tính và cách điều trị

Biểu hiện của u nang buồng trứng ác tính và cách điều trị

U nang buồng trứng ác tính có mức độ nguy hiểm cao. Đây là một trong những chứng bệnh có...