Trung Tâm Thuốc Dân Tộc – Địa Chỉ Chữa Viêm Lộ Tuyến Thành Công Của Ngàn Chị Em

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Thạc sĩ BÁC SĨ ĐỖ THANH HÀ – Khoa Phụ sảnTrưởng khoa phụ Bệnh viện Thuốc Dân Tộc – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Nguyễn Thị Định – Hà Nội

Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ đã chữa trị thành công bệnh viêm lộ tuyến cho hàng chục ngàn chị em trên cả nước. Với phương pháp chữa trị bằng Y học cổ truyền an toàn và lành tính, Trung tâm đã giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại tự tin, sức khỏe cũng như bảo tồn được thiên chức “làm mẹ”.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm & chuyên môn trong điều trị bệnh phụ khoa

Gây dựng và phát triển từ năm 2010, tại Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trên cả nước, có thể nhắc đến là “những cây đa cây đề” nền Y học cổ truyền Việt Nam.

Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trong đó, nắm giữ vị trí chịu trách nhiệm chính Phụ sản của Trung tâm Thuốc dân tộc là Thạc sĩ bác sĩ Đỗ Thanh Hà, nguyên là Trưởng khoa Phụ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh phụ khoa bằng phương pháp của YHCT, bác sĩ Đỗ Thanh Hà từng thành công giúp đỡ hàng chục nghìn chị em trên cả nước nhiều vượt qua các căn bệnh phiền toái và dai dẳng đe dọa đến sức khỏe sinh sản.

Trung tâm Thuốc dân tộc địa chỉ chữa viêm lộ tuyến thành công cho hàng chục ngàn chị em trên cả nước
Trung tâm Thuốc dân tộc địa chỉ chữa viêm lộ tuyến thành công cho hàng chục ngàn chị em trên cả nước

Hơn ai hết, bác sĩ Hà là người thấu hiểu tâm lý của chị em phụ nữ khi gặp phải các căn bệnh “thầm kín” về phụ khoa, cũng như thấu hiểu mong muốn chữa bệnh bằng phương pháp an toàn, lành tính, nhằm đảm bảo thiên chức “làm mẹ” của người phụ nữ. Do đó, bác sĩ luôn được người bệnh yêu mến, tin tưởng, “giao trọn” trọng trách thăm khám và đưa phác đồ điều trị khi gặp bất cứ vấn đề phụ khoa nào.

Đồng hành cùng với bác sĩ Đỗ Thanh Hà tại Trung tâm Thuốc dân tộc còn có các y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Phụ khoa cũng như Thuốc dân tộc.

 • Bác sĩ CKII Trần Thị Hương Lan
 • Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần
 • Bác sĩ CKII Phạm Thị Minh Dương

Đội ngũ y bác sĩ Khoa Phụ sản tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn thông qua việc tham gia các khóa đào tạo, hội thảo và nghiên cứu khoa học, luôn nghiên cứu và đổi mới cũng như nắm bắt các bài thuốc dân tộc quý từ nhiều địa phương.

Điều này giúp các bác sĩ luôn cập nhật sớm nhất các phương pháp điều trị tiên tiến và áp dụng những thành tựu của y khoa để tìm ra căn nguyên và điều trị bệnh tận gốc, mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Nhờ đó, đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, hàng chục nghìn chị em trên cả nước đã “giải quyết” được những nỗi lo bệnh phụ khoa, lấy lại sự tự tin, hạnh phúc và khỏe đẹp, bảo tồn khả năng sinh sản cho chị em phụ nữ.

Phương pháp chữa trị tối ưu, cải thiện viêm lộ tuyến ngay từ 7 ngày đầu sử dụng

Sau quá trình dài nghiên cứu khoa học, Thạc sĩ bác sĩ Đỗ Thanh Hà cùng đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã điều chế ra bài thuốc Diệp Phụ Khang -“giải quyết” hiệu quả vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung cùng các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác cho hội chị em phụ nữ.

Chữa đúng người, đúng bệnh với liệu trình thăm khám & điều trị cá nhân hóa

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, việc thăm khám và tư vấn điều trị luôn được diễn ra đúng quy trình bài bản, mỗi người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp và phác đồ khác nhau, tùy vào tình trạng bệnh tình cũng như thể trạng khác nhau của người bệnh. Việc này đảm bảo chẩn đoán đúng người, đúng bệnh, tối ưu hóa việc chữa trị cho người bệnh.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chẩn bệnh cho bệnh nhân
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chẩn bệnh cho bệnh nhân

Đến với Trung tâm, người bệnh được các y bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm vấn, xem xét, khám và xác định bệnh kỹ càng rồi mới đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Phương pháp khám bệnh chính của Y học cổ truyền – Tứ chẩn, bao gồm “Vọng – Văn – Vấn – Thiết” được các bác sĩ tại Thuốc dân tộc luôn chú trọng và phát huy. Bên cạnh đó, các phương pháp cận lâm sàng của Y học hiện đại cũng được ưu tiên áp dụng trong thăm khám, nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Ưu điểm khi điều trị tại Thuốc dân tộc là phác đồ điều trị của mỗi người bệnh đều được cá nhân hóa. Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bệnh cũng như cơ địa từng người bệnh để đưa ra chỉ định và kê đơn bốc thuốc. Điểm khác biệt hoàn toàn của Thuốc dân tộc so với thuốc Tây là không kê đơn thuốc đại trà dựa khi chỉ dựa vào triệu chứng, khiến gốc rễ bên trong của bệnh không được giải quyết.

Thành phần, công dụng của bài thuốc Diệp Phụ Khang
Thành phần, công dụng của bài thuốc Diệp Phụ Khang

Bệnh nhân tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ sẽ giúp bệnh tình nhanh chóng thuyên giảm, loại bỏ từ triệu chứng đến “ngọn nguồn” căn bệnh.

Diệp Phụ Khang – bài thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung của Trung tâm Thuốc dân tộc gồm có 3 chế phẩm: thuốc uống đặc trị, viên đặt và dung dịch vệ sinh phụ nữ, mỗi dạng chế phẩm có ưu điểm vượt trội riêng. Bác sĩ có thể chỉ định người bệnh kết hợp các chế phẩm trong điều trị viêm lộ tuyến để mang lại hiệu quả gấp nhiều lần, loại bỏ viêm nhiễm từ trong ra ngoài và phục hồi nhanh chóng.

Thuốc dân tộc địa chỉ chữa viêm lộ tuyến – khắc phục được nhược điểm của phương pháp Tây Y

Trong Tây y, đốt lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp sử dụng phổ biến để loại bỏ căn bệnh viêm nhiễm phức tạp này. Phương pháp này nhanh gọn nhưng không phải lúc nào cũng tối ưu nhất, bởi đốt laser có thể để lại một số ảnh hưởng cho chị em trong độ tuổi sinh sản.

Nếu như đốt quá sâu có thể để lại sẹo cứng và sâu, làm giảm đi tính đàn hồi của cổ tử cung, điều này khiến phụ nữ muốn sinh theo phương pháp sinh thường dễ gặp nguy cơ vỡ rách cổ tử cung nguy hiểm. Bên cạnh đó, khi kỹ thuật không được thực hiện đúng cách, cổ tử cung có thể bị chít hẹp làm ứ đọng máu kinh bên trong, cản trở sự thụ tinh và hệ quả là gây vô sinh – hiếm muộn.

Đốt viêm lộ tuyến cũng khiến cho cổ tử cung của chị em dễ bị tổn thương, cần thời gian tương đối lâu để hồi phục sau phẫu thuật (ít nhất 8 tuần tùy theo cơ địa của từng người). Không chỉ vậy mà với phương pháp này, người bệnh dễ gặp phải các biến chứng hậu phẫu như mất cân bằng pH âm đạo, các tạp khuẩn và nấm dễ dàng xâm nhập,…

Trong khi đó, đốt viêm lộ tuyến cũng chưa chắc diệt bỏ hoàn toàn, tỷ lệ tái phát sau phẫu thuật tính đến nay vẫn cao tới 70%.

Ngược lại, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng bài thuốc Diệp Phụ Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc có khả năng khắc phục được những nhược điểm trên của phương pháp Tây y, giúp chị em loại bỏ được các mối lo và yên tâm phục hồi bệnh.

Nguyên lý điều trị dứt điểm từ trong ra ngoài, không cần diệt tuyến

Sau quá trình nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng, Thạc sĩ bác sĩ Đỗ Thanh Hà cùng đội ngũ chuyên gia Thuốc dân tộc đã đưa ra lộ trình điều trị viêm lộ tuyến bài bản cùng bài thuốc Diệp Phụ Khang. Mục đích của nghiên cứu là hướng tới “diệt bỏ” tận gốc các tạp khuẩn gây viêm nhiễm, làm lành vết thương viêm lộ tuyến và điều trị dứt điểm từ trong ra ngoài.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung điều trị bằng bài thuốc Diệp Phụ Khang theo cơ chế điều trị 3 tầng như sau:

 • Giai đoạn đầu: Giảm tiết dịch, cải thiện khí hư hôi tanh, màu bất thường & dọn sạch tổn thương, giảm đau rát, ngứa ngáy,…
 • Giai đoạn 2: Chống viêm, làm lành những tổn thương ở vùng lộ tuyến bị viêm đỏ & tái tạo tổ chức tế bào, phục hồi vùng lộ tuyến, đồng thời cải thiện chức năng tử cung
 • Giai đoạn 3: Cân bằng nội tiết nữ, cải thiện sức khỏe và sắc đẹp từ sâu bên trong, tăng cường sinh lý, nâng cao đời sống tình dục
Lộ trình điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung với Diệp Phụ Khang
Lộ trình điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung với Diệp Phụ Khang

Bám sát lộ trình này trong vòng 1-3 tháng, chị em có thể điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung từ trong ra ngoài mà không cần can thiệp diệt tuyến. Tùy vào khả năng tương thích với thuốc của từng người bệnh mà thời gian điều trị có thể kết thúc sớm hay muộn. Tuy nhiên, kết quả chung của việc điều trị bằng bài thuốc Diệp Phụ Khang ở tất cả người bệnh là vết thương được lành lặn hoàn toàn, không tái phát sau thời gian điều trị.

CAM KẾT điều trị 5 “Không” với bài thuốc Diệp Phụ Khang

Diệp Phụ Khang là bài thuốc YHCT với ưu điểm 5 “Không”: Không diệt tuyến – Không xâm lấn – Không loạn khuẩn – Không gây tác dụng phụ – Không tái phát.

Bài thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng và sự kết hợp chuẩn chỉ giữa các thành phần, giúp chị em điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả chỉ sau 1-3 tháng. Diệp Phụ Khang điều trị tận gốc và có tính kháng khuẩn cao từ các thành phần kháng sinh thực vật nên hoàn toàn không gây loạn khuẩn và không tái phát bệnh.

Cam kết 5 không trong chữa viêm phụ khoa của Diệp Phụ Khang
Cam kết 5 không giúp người bệnh thêm tin tưởng

Thành phần Diệp Phụ Khang từ 100% thảo dược quý từ thiên nhiên giúp làm lành lộ tuyến cổ tử cung an toàn và lành tính, hoàn toàn không cần đến các tác động xâm lấn hay ảnh hưởng đến cổ tử cung. Đồng thời, với các thành phần lành tính, Diệp Phụ Khang hoàn toàn không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cho người bệnh.

Nhờ đó mà hàng chục nghìn người bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc cũng như đồng hành cùng bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã nhận lại kết quả điều trị tích cực sau thời gian ngắn. Niềm tự hào của Thuốc dân tộc là không chỉ giúp chị em chữa khỏi hoàn toàn bệnh mà còn lấy lại được sự tự tin, tỏa sáng, duy trì hạnh phúc trong chuyện “chăn gối” và đảm bảo thiên chức “làm mẹ”.

Đồng hành & sát sao cùng người bệnh trong hành trình “loại bỏ” viêm lộ tuyến

Viêm lộ tuyến là một trong những căn bệnh thầm kín, bởi vậy nhiều chị em nghi ngờ mắc bệnh nhưng mang tâm lý ngại ngùng và khó giãi bày. Đồng thời, người bệnh có thể đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên mọi miền tổ quốc. Thấu hiểu được những khó khăn ấy, bác sĩ Đỗ Thanh Hà cùng đội ngũ y bác sĩ Phụ khoa tại Trung tâm Thuốc dân tộc luôn hết mình hỗ trợ người bệnh cả trực tiếp và trực tuyến.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của bệnh nhân trong quá trình thăm khám, điều trị bệnh Phụ khoa
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của bệnh nhân trong quá trình thăm khám, điều trị bệnh Phụ khoa

Riêng với những người bệnh ở xa, không thể đến trực tiếp Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám và điều trị bệnh, bác sĩ sẵn sàng tư vấn, giải đáp và hỗ trợ người bệnh 24/7 (có gọi VIDEO nếu bệnh nhân yêu cầu). Thu thập thông tin và tình trạng người bệnh qua điện thoại, chỉ định phương pháp điều trị và hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho bệnh nhân trên cả nước.

Bên cạnh đó, các bác sĩ Phụ khoa của Trung tâm cũng sẵn sàng đồng hành xuyên suốt lộ trình để người bệnh điều trị triệt để viêm lộ tuyến, thường xuyên thăm hỏi tình hình bệnh nhân để đưa ra những lời khuyên cần thiết trong điều trị.

Nhờ vậy mà chị em đồng hành cùng bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng như địa chỉ chữa viêm lộ tuyến – Trung tâm Thuốc dân tộc luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái tâm lý, bệnh tình cũng nhờ vậy mà nhanh chóng thuyên giảm và tiến triển tích cực hơn.

Kết quả sau khi dùng Diệp Phụ Khang chữa viêm lộ tuyến
Kết quả sau khi dùng Diệp Phụ Khang chữa viêm lộ tuyến
Bệnh nhân phản hồi
Bệnh nhân phản hồi
Hình ảnh sau khi điều trị viêm lộ tuyến
Hình ảnh sau khi điều trị viêm lộ tuyến

** Bệnh nhân muốn tư vấn bệnh có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Đỗ Thanh Hà có thể liên hệ qua SĐT/Zalo bác sĩ là 0989 913 935 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội.

Cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang và hiện đại

Trung tâm Thuốc dân tộc hiện có 2 cơ sở chính tọa lạc tại 2 Thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, có thể đáp ứng nhu cầu khám chữa hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày. Điểm nổi bật là diện tích 2 cơ sở đều lớn, có khu vực mặt tiền, có phòng chờ rộng rãi để phục vụ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Cơ sở vật chất cũng khang trang, hiện đại, phục vụ cho quá trình thăm khám bệnh cũng như nghiên cứu các bài thuốc dân tộc quý cho đội ngũ y bác sĩ. Từ đó, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và nâng cao trải nghiệm cho bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị tại Trung tâm.

Bên cạnh ưu điểm về cơ sở vật chất, Trung tâm Thuốc dân tộc còn đáp ứng được yêu cầu về trang thiết bị hiện đại, áp dụng được các phương pháp y học tiên tiến trong chẩn đoán bệnh tình cho người bệnh.

Ngoài ra, Thuốc dân tộc còn chú trọng đầu tư và phát triển vùng dược liệu sạch quy mô hàng trăm ha chuẩn GACP để phục vụ nguồn cấp dược liệu cho các bài thuốc tại Trung tâm. Mục tiêu là không chỉ tự chủ nguồn dược liệu mà còn đảm bảo được đầu ra về chất lượng dược liệu.

Trung tâm Thuốc dân tộc chủ động nguồn dược liệu sạch
Trung tâm Thuốc dân tộc chủ động nguồn dược liệu sạch

Các cây thuốc được nuôi cấy, chăm sóc và thu hái theo quy trình chuẩn, cũng như được đảm bảo về sơ chế, bào chế, chiết tách, cô đọng những tính chất dược liệu. Việc này nhằm mang lại chất lượng sản phẩm thuốc hiệu quả, đảm bảo giữ trọn chất lượng cao, phát huy hiệu quả công dụng thuốc cho đến khi đến tay người bệnh sử dụng.

Để tránh phải chờ đợi lâu do nhu cầu thăm khám và điều trị của người bệnh lớn, chị em phụ nữ đang gặp các vấn đề phụ khoa nên liên hệ đặt lịch trước với Trung tâm Thuốc dân tộc qua Hotline 098 9913 935. Đăng ký điều trị sớm để kịp thời “đẩy lùi” viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em nhé!

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Thiên LinhThiên Linh says: Trả lời

  Liệu trung tâm thuốc dân tộc có trị hết viêm lộ tuyến không đấy mấy nàng, tôi bị viêm lộ tuyến cả năm rồi, thuốc thang kiểu gì vẫn cứ ngứa âm hộ, đau rát, ra dịch nâu vàng, chán ghê đấy

  1. Diệp Bảo AnhDiệp Bảo Anh says:

   Tình trạng của chị y như em vậy đó, lúc đầu em cũng đi nhiều phòng khám và bệnh viện phụ sản vẫn cứ ngứa, hôi và ra dịch nâu. Cơ mà may mắn biết về trung tâm thuốc dân tộc đến khám mua thuốc diệp phụ khang về dùng giờ đã khỏi viêm lộ tuyến rồi, mừng quá à. Dùng thuốc này hết viêm lộ tuyến mà không lo duyệt tuyến gì cả

  2. Ngọc ThưNgọc Thư says:

   Tớ cũng viêm lộ tuyến, cũng đã theo liệu trình ở viện phụ sản không xi nhê gì, vẫn ngứa âm hộ, đau rát, ra dịch xanh nhưng mà đến thuốc dân tộc bác sĩ khám cho 1 liệu trình thuốc diệp phụ khang về sử dụng là âm hộ hết ngứa, hôi và khí hư, giờ ra dịch nhờn trắng trong luôn rồi. Nhân đây ai đang bị viêm lộ tuyến thì tớ khuyên nên đến thuốc dân tộc

  3. Minh Lý ThịMinh Lý Thị says:

   Bên thuốc dân tộc có cam kết hết hoàn toàn viêm lộ tuyến không nhỉ

  4. Xuân ĐàiXuân Đài says:

   Hết hoàn toàn thì tôi chưa dám khẳng định của chị nhưng mà thú thực từ dạo dùng thuốc diệp phụ khang ở trung tâm thuốc dân tộc là tôi hết hẳn viêm lộ tuyến hơn 2 năm rồi

  5. Lan Anh LêLan Anh Lê says:

   Em cũng nhờ thuốc dân tộc điều trị cho mà đã kết thúc tình trạng viêm lộ tuyến hơn năm rồi. Chứ trước kia dùng thuốc gì cũng tầm 2-3 tháng là ngứa và ra dịch nâu trở lại.

  6. Ngọc Diễm HằngNgọc Diễm Hằng says:

   Dùng thuốc diệp phụ khang theo đúng chỉ định của bác sĩ kết hợp kiêng khem cẩn thận nữa là không bị tái viêm lộ tuyến đâu ạ

 2. Trần ThanhTrần Thanh says: Trả lời

  Mình thấy thuốc dân tộc điều trị viêm lộ tuyến bằng thuốc diệp phụ khang. Mà thuốc có đến 3 loại, vậy viêm lộ tuyến độ B thì nên dùng loại nào ạ

  1. Lệ Thị GìauLệ Thị Gìau says:

   Diệp phụ khang là bài thuốc kê đơn theo tình trạng viêm lộ tuyến của mỗi người. Chị đến thuốc dân tộc khám bác sĩ kê thuốc cho nhé. Thường thì đơn thuốc bác sĩ sẽ kết hợp luôn 3 loại bao gồm thuốc uống đặc trị, viên đặt, dung dịch vệ sinh nhé

  2. Hà GiangHà Giang says:

   DĐúng đấy, tôi mới đi thuốc dân tộc khám về. Bác sĩ cũng kê cho tôi 3 loại đấy. Công nhận đơn thuốc gồm uống, đặt và rửa bên ngoài nên dùng đến đâu là giảm ngứa, hôi, đau rát và khí hư đến đó. Tình hình này cũng xin vía dùng hết liệu trình thuốc là hết luôn viêm lộ tuyến

  3. minh nguyệtminh nguyệt says:

   Mình dùng hết liệu trình diệp phụ khang rồi, hết luôn viêm lộ tuyến rồi đấy, giờ vùng kín sạch, thơm tho và ra dịch nhầy trắng trong như lúc đầu rồi. Mình thấy dung dịch vệ sinh diệp phụ khang rửa sạch nên đã mua về dùng hằng ngày luôn

  4. Thư Anh LêThư Anh Lê says:

   DDVS Diệp Phụ Khang khi rửa có gây hiện tượng căng rát kg, mình thấy mấy chai dung DDVS làm sạch mạnh hay bị tình trạng này

  5. Diệp HằngDiệp Hằng says:

   Dung dịch vệ sinh diệp phụ khang không hề gây căng rát gì đâu bạn, rửa rất êm và dịu nhẹ.

  6. Thái Tiên_876Thái Tiên_876 says:

   Thường mấy chai dung dịch làm sạch mạnh dùng chất tẩy rửa lượng lớn nên mới gây căng rát còn dung dịch diệp phụ khang hoàn toàn từ thảo dược nên làm sạch dịu nhẹ lắm, cứ yên tâm đi

 3. PhươngPhương says: Trả lời

  Mình thấy ở bài có giới thiệu 3 vị bác sĩ điều trị phụ khoa giỏi, không biết viêm lộ tuyến cổ tử cung độ C thì nên chọn bác sĩ nào đê điều trị dứt điểm

  1. Nguyệt HàNguyệt Hà says:

   Cả 3 vị bác sĩ đều trị các bệnh lý phụ khoa giỏi bạn nhé. Riêng mình thì được bác sĩ đỗ thanh hà khám và kê thuốc diệp phụ khang về dùng giờ đã khỏi luôn viêm lộ tuyến cả năm rồi đấy

  2. LoanLoan says:

   Tớ cũng may vào ca khám của bác sĩ hà, đúng là bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn nên kê diệp phụ khang về sử dụng đến đâu là tình trạng viêm lộ tuyến giảm đến đó. Đến khi kết thúc liệu trình là hết luôn viêm lộ tuyến, vùng kín giờ se khít, thơm tho mà lại sạch thoáng. Bác sĩ đỗ thanh hà nổi tiếng trong việc điều trị viêm lộ tuyến đấy

  3. Trần Thị maiTrần Thị mai says:

   Làm thế nào để vào ca khám của bác sĩ hà chị hướng dẫn giúp e với được không

  4. Chiến Thị LêChiến Thị Lê says:

   Bạn gọi sdt 0989913935 để đặt lịch khám với bác sĩ hà là được, cứ đến đúng lịch là auto được xếp vô phòng khám bác sĩ hà thôi

  5. Thái HồngThái Hồng says:

   Bác sĩ hà có phòng mạch riêng hay làm việc ngoài giờ không chứ tôi bận việc cả tuần không đặt lịch giờ hành chính được

  6. Diệp Phương HồDiệp Phương Hồ says:

   Bs hà hiện tại kg có phòng mạch, chỉ lv tại trt thuốc dân tộc. Ở trt có lv cuối tuần, bạn mún bác Hà khám thì cứ đặt lịch với bác cuối tuần là đc

 4. Trần Xuân NgaTrần Xuân Nga says: Trả lời

  Dùng thuốc diệp phụ khang có những tác dụng phụ nào không các chị đẹp ơi

  1. Diệp Lan LêDiệp Lan Lê says:

   Không bị tác dụng phụ gì cả đâu chị, thuốc được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên nên dùng rất lành tính và an toàn

  2. Anh ThơAnh Thơ says:

   Tớ cũng dùng nhiều loại thuốc phụ khoa rồi mà riêng diệp phụ khang là thấy an toàn và đảm bảo nhất, chị nào đang bị viêm lộ tuyến cứ mạnh dạn đi khám và mua thuốc về dùng đi

  3. Hoàng HậuHoàng Hậu says:

   Không biết mới sinh đẻ xong thì liệu dùng thuốc diệp phụ khang có được không, ảnh hưởng gì không nhỉ

  4. Minh Ngọc NguyễnMinh Ngọc Nguyễn says:

   Diệp phụ khang đùng dược cho mẹ bỉm sau sinh đấy, chả ảnh hưởng gì cả vì thuốc toàn thảo dược thôi mà, dịu nhẹ và êm lắm, cứ yên tâm đi khám mua thuốc đi mom

  5. Thái Hiền NhiThái Hiền Nhi says:

   Mới sinh là dùng được luôn à, em mới sinh 4 tháng thôi mà vùng kín ngứa, ra dịch xanh và hôi lắm, chắc lại viêm lộ tuyến tái lại

  6. Trần Phi phiTrần Phi phi says:

   Sau sinh 6 tháng là có thể dùng thuốc chị nhé, gắng thêm 2 tháng nữa đi khám lấy thuốc về dùng đi chứ mới sinh mà ngứa ngáy rồi hôi hám khó chịu lắm

  7. Chung PhạmChung Phạm says:

   Nghĩa là chị dùng mỗi thuốc diệp phụ khang thôi à, có kết hợp dùng thêm thuốc ở viện phụ khoa hay thuốc ở chỗ nào không nhỉ

 5. Lê Linh AnhLê Linh Anh says: Trả lời

  Trước giờ em chưa dùng thuốc bên đông y bao giờ, chả biết liệu trình diệp phụ khang này tầm bao nhiêu xiền nhỉ

 6. Cao NgọcCao Ngọc says: Trả lời

  Bị viêm lộ tuyến có đi đốt tuyến 2 lần rồi giờ tái lại, liệu dùng thuốc diệp phụ khang có hết hoàn toàn không

  1. Bảo BảoBảo Bảo says:

   Chị mới đốt tuyến 2 lần chứ em đốt tận 5 lần rồi mà đốt được thời gian về lại tái lại, âm hộ cứ bị ngứa, sưng đau, hôi và ra dịch nâu. Thế mà sau em dùng thuốc diệp phụ khang là hết ngứa, hôi, chảy dịch nâu hơn năm rồi đấy

  2. Lê Anh ThịLê Anh Thị says:

   Nghĩa là chị dùng mỗi thuốc diệp phụ khang thôi à, có kết hợp dùng thêm thuốc ở viện phụ khoa hay thuốc ở chỗ nào không nhỉ

  3. Bảo BảoBảo Bảo says:

   Không đâu chị, em chỉ dùng mỗi thuốc diệp phụ khang thôi. Với lại quá trình dùng thuốc diệp không dùng thêm bất kì loại thuốc nào có cùng tác dụng để tránh hiện tượng kháng thuốc

 7. Lê Bảo NhiênLê Bảo Nhiên says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc khám phụ khoa có siêu âm vùng kín, xét nghiệm hay gì không nhỉ

 8. Cao ngânCao ngân says: Trả lời

  Dùng thuốc diệp phụ khang có cần kiêng khem gì không các chị nhỉ

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 và thông tin cần biết

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 và thông tin cần biết

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 là bệnh lý phụ khoa xuất hiện phổ biến khi chị em...

Viên đặt phụ khoa Diệp Phụ Khang

Diệp Phụ Khang – Thuốc Đặt Trị Viêm Lộ Tuyến HIỆU QUẢ, Không Lo Diệt Tuyến

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là “nỗi ám ảnh” của nhiều phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản,...

Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung - 10 điều cần biết

Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung – 10 điều cần biết

Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung thường được chỉ định khi bệnh đã chuyển biến nặng. Tuy nhiên,...

Lựa chọn mẹo dân gian để điều trị bệnh là suy nghĩ sai lầm

12+ bài thuốc dân gian chữa viêm lộ tuyến tại nhà

Bài thuốc dân gian chữa viêm lộ tuyến cho chị em phụ nữ vừa ít tốn kém lại mang đến...

Ưu nhược điểm của đốt laser viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đốt laser viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Bao nhiêu tiền?

Đốt laser viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những phương pháp điều trị bệnh phổ biến hiện...