Chỉ sau 2 tháng điều trị thành công xung huyết hang vị dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán khi Tây y phải bó tay

Mắc căn bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày lâu năm, điều trị bằng phương pháp không khỏi. May mắn khi mỉm cười khi anh biết đến Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc và CHỈ SAU 2 THÁNG đã điều trị thành công. Bài thuốc Sơ can Bình vị tán với công dụng thần kỳ như thế nào khi Tây y phải bó tay.  

“Uống số lượng thuốc tây có thể khổng lồ”, “cơ thể mệt mỏi”, “Sau khi uống ăn không buồn ăn, khô hết ruột miệng”

Viêm xung huyết hang vị dạ dày là căn bệnh thuộc Top đầu trong các bệnh về dạ dày hiện nay. Bệnh gây ra những cơn đau ám ảnh, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của người bệnh. Tình trạng viêm loét còn có thể lây lan sang vùng lân cận và biến chứng nguy hiểm gây xung huyết dạ dày, thậm chí là ung thư.

Điều trị bằng thuốc Tây giúp cải thiện nhanh triệu chứng, tuy nhiên thuốc chứa nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe bên cạnh đó tình trạng bệnh dễ tái phát.

Không ngoại lệ, anh Nguyễn Văn Phán tại Bắc Ninh mắc căn bệnh xung huyết dạ dày, bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống. Anh thường xuyên bị ợ chua, đầy bụng, chậm tiêu, cơn đau âm ỉ vùng thượng vị kéo dài. Không chỉ thế anh còn bị tức ngực, và cảm giác khó thở.

Trong quá trình sử dụng Thuốc tây, cơ thể mệt mỏi, số lượng thuốc tây uống vào cơ thể được coi là “khổng lồ”, tuy nhiên bệnh tình không thuyên giảm. Anh phán cho biết:

“Sử dụng thuốc tây sau 4-5 ngày cắt khỏi xung huyết, nhưng cơ mệt mỏi khi uống thuốc tây có thể nói là khổng lồ, phải lòng bàn tay thuốc mỗi khi uống. Uống xong thì khô hết ruột miệng, ăn không buồn ăn, giai đoạn đó tôi uống cầm viên trong 15 ngày theo quy định bác sĩ”

Khi thuốc Tây điều trị bệnh không khỏi anh đã định chuyển sang điều trị bằng thuốc Nam điều trị bệnh.

Thông quá trình tìm hiểu trên internet anh đã biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc. May mắn đã mỉm cười khi chỉ SAU 2 THÁNG ĐIỀU TRỊ anh đã khỏi căn bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày

Anh Nguyễn Văn Phán chia sẻ về quá trình điều trị bệnh dạ dày
Anh Nguyễn Văn Phán chia sẻ về quá trình điều trị bệnh dạ dày

Lý do nào khiến anh lựa chọn Sơ can Bình vị tán trong hàng ngàn bài thuốc trên thị trường hiện nay?

Trong tìm hiểu bài thuốc Đông y điều trị đau dạ dày anh cho biết được thấy bài thuốc được bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt” của VTV2. Hơn nữa anh cũng được biết nhiều bệnh nhân điều trị  như nghệ sĩ Trần Nhượng, Chú Bá Thành, Hay bé Tùng Chi 9 tuổi cũng điều trị dứt viêm loét dạ dày,… Giúp anh phần nào tin tưởng và lựa chọn Sơ can Bình vị tán đến Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị.

Đặc biệt mọi sự lo lắng và băn khoẳn đều tan biến khi anh đến với Trung tâm và gặp bác sĩ Tuyết Lan.

“Đến Trung tâm tôi rất bởi cơ sở vật chất khang trang, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Tôi được bác sĩ Tuyết Lan khám, tư vấn và kê đơn thuốc. Chỉ sau 2 tháng bệnh tình của tôi đã thuyên giảm hẳn.”

Nói về tình trạng của anh Nguyễn Văn Phán, bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“Bệnh nhân Nguyễn Văn Phán bị viêm xung huyết hang vị, dương tính vi khuẩn Hp. Người bệnh xuất hiện triệu chứng đau âm ỉ vùng thượng vị, thường xuyên đầy bụng, chậm tiêu, ợ chua, đau tức và còn cảm thấy khó thở. Nên tôi kê đơn thuốc gồm 2 chế phẩm:

  • Sơ can Bình vị viêm loét giúp phục hồi viêm loét, cải thiện triệu chứng ợ chua, cơn đau vùng thượng vị, đầy hơi, chướng bụng hiệu quả.
  • Cao bình vị: Tăng cường sức khỏe, bảo vệ niêm mạc dạ dày và ngăn ngừa bệnh tái phát

Người bệnh sử dụng thuốc trong 3 tháng để có thể điều trị dứt điểm, hơn nữa trong quá trình sử dụng thuốc được thường xuyên trao đổi với bác sĩ để mang đến hiệu quả tốt ưu nhất”

Bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp điều trị cho anh Nguyễn Văn Phán
Bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp điều trị cho anh Nguyễn Văn Phán

Bệnh tình của anh đã điều trị dứt điểm, nhưng sau hơn 1 năm điều trị tại, anh thường xuyên ăn đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, sử dụng rượu bia đã khiến niêm mạc dạ dày bị tổn thương, cơn đau dạ dày xuất hiện. Một lần nữa anh đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị.

“Do không giữ thói quen sinh hoạt lành mạnh, dẫn đến bệnh tái phát. Đến Trung tâm khám được bác sĩ Tuyết Lan kê đơn, chỉ sau 7 ngày bệnh tình đã thuyên giảm và đang dùng hết liệu trình bác sĩ kê đơn”

Video: Anh Nguyễn Văn Phán chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán với “công thức thần kỳ’’ điều trị khỏi viêm xung huyết hang vị khi Tây y phải bó tay

Anh Phán đã 2 lần điều trị thành công căn bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán. Một câu hỏi đặt ra Sơ can Bình vị tán chứa công thức thần kỳ nào điều trị bệnh hiệu quả đến thế? Để giải đáp vấn đề này, bác sĩ Tuyết Lan Trung tâm thuốc Dân tộc cho biết:
Sơ can Bình vị tán với nhiều ưu điểm vượt trội khắc phục nhược điểm Tây y và bài thuốc Đông y khác:

100% thảo dược tự nhiên, đảm bảo an toàn, lành tính

Nếu như anh Phán hay nhiều bệnh nhân khác sử dụng thuốc Tây chứa nhiều tác dụng phụ và bệnh không điều trị dứt điểm. Sơ can Bình vị tán với 100% thành phần tự nhiên, dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Thảo dược này được kết hợp với nha theo tỷ lệ vàng, phát huy tối đa công dụng của thảo dược.

Sơ can Bình vị tán sự kết hợp nhiều thảo dược quý
Sơ can Bình vị tán sự kết hợp nhiều thảo dược quý

Lộ trình điều trị rõ ràng 1-3 tháng điều trị 

Nhiều bệnh sử dụng Đông y băn khoăn sử dụng trong thời gian dài nhưng không mang đến hiệu quả, dẫn đến tình trạng người bệnh hoang mang không biết sử dụng thuốc có hiệu quả không? Hay nên sử dụng thuốc đến bao giờ? Sơ can Bình vị tán đã khắc phục được nhược điểm trên, đối với mỗi bệnh nhân có lộ trình điều trị rõ ràng phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng và thể trạng của người bệnh.

Anh Phán cũng cho biết hiệu quả bài thuốc khi sử dụng:

“Mình sử dụng theo bác sĩ kê, thời gian đầu thì chưa có chuyển biến nhiều. Nhưng bác sĩ Tuyết Lan cũng giải thích bài thuốc đông y điều trị từ bên trong và cần điều trị trong thời gian dài nên mình tiếp tục kiên trì sử dụng. Và sau 15 ngày triệu chứng, cơn đau thượng vị, tình trạng ợ chua thuyên giảm hẳn.

Sau 2 tháng thì triệu chứng chấm dứt hẳn. Lần thứ 2 khi bệnh tái phát do không kiêng khem, thì chỉ sau 7 ngày bệnh đã được cải thiện. Sử dụng hết liệu trình bác sĩ kê bệnh tình chấm dứt hoàn toàn”

Lộ trình điều trị bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Lộ trình điều trị bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp hài hòa 3 chế phẩm giúp điều trị bệnh hiệu quả từ trong ra ngoài

Thuốc Tây điều chỉ điều trị “ngọn” giảm triệu chứng của bệnh, không điều trị căn nguyên dẫn bệnh dễ tái phát. Trong khi đó Sơ can Bình vị tán với sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm: Sơ can Bình vị viêm loét, Sơ can Bình vị trào ngược điều trị căn nguyên gốc rễ của bệnh, ngăn ngừa triệu chứng. Với chế phẩm cao Bình tăng cường sức khỏe bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Hơn nữa với từng tình trạng bệnh, cơ địa của người bệnh được bác sĩ tại Trung tâm tiến hành gia giảm sau cho phù hợp nhất. Đặc biệt, bài thuốc được điều trị dưới dạng viên hoàn và dạng cao, bệnh nhân dễ dàng sử dụng không cần đun sắc.

Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm
Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm

Được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc được biết đến là một trong những cơ sở hàng đầu điều trị bằng Đông Y hiện nay. Với hơn 10 hình thành và phát triển, hàng chục ngàn người bệnh đã chữa khỏi bệnh dạ dày và bệnh lý khác tại Trung tâm.

Cùng với đo, tại Trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu như Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Ths- bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan , bác sĩ Lê Hữu Tuấn,…Đến nay Trung tâm đã nhận đạt nhiều thành tự và giải thưởng danh giá như sự khẳng định về uy tín và nỗi lực không ngừng.

Trung tâm Thuốc dân tộc địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu hiện nay
Trung tâm Thuốc dân tộc địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu hiện nay

Sơ can Bình vị tán với nhiều ưu điểm vượt trội đã điều trị khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi căn bệnh dạ dày. Nhiều bệnh nhân cũng phản hồi tích cực sau khi sử dụng thuốc. NSND Trần Nhượng với nhiều vai diễn để đời trên màn ảnh nhỏ chia sẻ sau khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán:

“Tôi bị bệnh dạ dày nhiều năm, thường xuyên ợ hơi, ợ chua, cơn đau âm ỉ nhất là về đêm và sáng sớm. Tôi cũng điều trị bằng Tây y và nhiều phương pháp nhưng không khỏi. Được biết đến Bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu về Sơ can Bình vị tán khi cùng tham gia chương trình “ Vì sức khỏe người Việt”.

Tôi đã đến khám tại Trung tâm và kê đơn bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Sau hơn 1 tháng điều trị, tôi ăn ngon miệng, ngủ đủ giấc, làm việc bình thường trở lại. Cảm ơn bác sĩ tại Trung tâm rất nhiều”

Hay Chú Nguyễn Bá Thành với căn bệnh dạ dày 20 năm, cô Thu Hiền, bé Tùng Chi,… cũng đã có những phản hồi tích cực về bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Hàng ngàn bệnh nhân điều trị khỏi căn bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Hàng ngàn bệnh nhân điều trị khỏi căn bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
NS Chiến Thắng và Thu Hà cũng đã khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
NS Chiến Thắng và Thu Hà cũng đã khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Tiếng lành đồn xa, khi bài thuốc được nhiều trang báo uy tín nhắc đến và giới thiệu đến độc giả như báo Sức khỏe và đời sống, Đời sống Pháp luật, Người đưa tin,…

Báo chí truyền thông đưa tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Báo chí truyền thông đưa tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Mới đây khi Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được chính thức ra mắt, cũng đã có nhiều trang tin, báo chí đưa tin và đánh giá cao với hiệu quả điều trị, ngăn ngừa xuất huyết dạ dày vô cùng khả quan (Chỉ trong 45 ngày).

BS Tuyết Lan đưa ra nhận xét về bài thuốc
BS Tuyết Lan – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu đưa ra nhận xét về bài thuốc
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

TS.BS Vân Anh nhận định Sơ can Bình vị tán 2 đáp ứng 100% tiêu chí của bài thuốc Đông y thế hệ 2

Anh Nguyễn Văn Phán thành công điều trị căn bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Nếu bạn cũng gặp vấn đề dạ dày, hãy liên hệ ngay chuyên gia hàng đầu để được tư vấn và điều trị bệnh. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng để bạn có thể điều trị dứt điểm bệnh dạ dày một cách hiệu quả nhất

HÀNG NGÀN BỆNH NHÂN ĐÃ KHỎI BỆNH – LIÊN HỆ NGAY ĐỂ  TRỞ THÀNH NGƯỜI TIẾP THEO
liên hệ

XEM NGAY: Liệu Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 CHỮA KHỎI mọi thể bệnh dạ dày, NGĂN NGỪA xuất huyết dạ dày CHỈ TRONG 45 NGÀY có đúng không?

Xem thêm:

Các loại thuốc tây chữa đau dạ dày (có đơn thuốc)

Thuốc giảm đau chống co thắt, thuốc kháng histamine H2, thuốc ức chế bơm proton... là các loại thuốc tây chữa đau dạ dày thường được chỉ định. Những loại...

Nội Soi Dạ Dày Ở Bệnh Viện Bạch Mai: Giá & Quy Trình [MỚI CẬP NHẬT]

Nhiều người lựa chọn nội soi dạ dày ở bệnh viện Bạch Mai bởi đây là một trong số ít...

Nhận biết triệu chứng đau dạ dày khi mang thai 3 tháng cuối

Đau dạ dày khi mang thai 3 tháng cuối – Điều mẹ bầu cần biết để bé khỏe mạnh

Đau dạ dày khi mang thai 3 tháng cuối không chỉ gây ảnh hưởng cho sức khỏe của mẹ mà...

NSND Trần Nhượng chữa đau dạ dày tại TT Thuốc dân tộc

NSND Trần Nhượng trải lòng về hành trình chữa đau dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bị đau dạ dày đã lâu, chạy chữa nhiều năm nhưng không khỏi, NSND Trần Nhượng đã may mắn biết...

Hai NS chụp ảnh cùng anh Nguyễn Quang Hưng và bác sĩ Tuyết Lan cùng nhân viên y tế của Trung tâm

Sơ can Bình vị tán bài thuốc đặc trị dạ dày “được lòng” truyền thông và NS nổi tiếng

Sơ can bình thuốc - bài thuốc đặc trị dạ dày không còn xa lạ với người bệnh hiện nay....

Các loại thuốc tây chữa đau dạ dày (có đơn thuốc)

Thuốc giảm đau chống co thắt, thuốc kháng histamine H2, thuốc ức chế bơm proton... là các loại thuốc tây...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.