Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ về tình trạng yếu sinh lý của diễn viên Nguyễn Hải

Là người trực tiếp thăm khám và tư vấn hỗ trợ điều trị cho diễn viên Nguyễn Hải, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết nam diễn viên đang gặp phải những rắc rối về vấn đề sinh lý ở độ tuổi 63. Trước khi thăm khám tại Trung tâm, tình trạng yếu sinh lý của diễn viên Nguyễn Hải đã đến mức báo động khi gây ra những ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên sau khi sử dụng Mãnh lực Trường xuân của Thuốc dân tộc, mọi rắc rối đều đã được hoá giải.

Vào ngày 30/12/2019, diễn viên Nguyễn Hải – người thủ vai lão Cấn trong bộ phim làm mưa làm gió trên sóng VTV3 Quỳnh Búp Bê đã trực tiếp tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nhằm thăm khám và nhận tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý. 

Đón tiếp nam diễn viên là nhân viên Trung tâm Thuốc dân tộc cùng Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn (Trưởng khoa Nam học Trung tâm Thuốc dân tộc, Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT TW). Dưới đây là những ghi nhận về tình trạng yếu sinh lý của nam diễn viên Nguyễn Hải qua nhận định của bác sĩ Lê Hữu Tuấn:

Diễn viên Nguyễn Hải gặp tình trạng yếu sinh lý kéo dài do áp lực công việc và yếu tố tuổi tác

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ, khi đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nam diễn viên Nguyễn Hải đã gặp rắc rối về vấn đề sinh lý nam giới được một thời gian. Biểu hiện cụ thể của bệnh được nam diễn viên cho biết bao gồm: thời gian xuất tinh sớm, không thể đem lại cảm giác thoả mãn cho bạn đời, dương vật thường rơi vào tình trạng “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” hoặc “chào cờ không đúng lúc”. Khi các biểu hiện trên kéo dài cũng là lúc chất lượng đời sống tình dục của nam diễn viên giảm sút nghiêm trọng, gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý và sức khoẻ của anh:

“Qua bắt mạch và chia sẻ câu chuyện cùng anh Nguyễn Hải, tôi thấy mạnh tượng của anh không đều, lúc nhanh lúc chậm, lưỡi nhạt màu, giọng nói trầm, râu và tóc xấu… Đây đều là những biểu hiện của người nam giới bị hao hụt hoocmone sinh dục nam, hay nói cách khác là sinh lý có vấn đề, tạng thận yếu kém.

Ngoài việc bị yếu sinh lý, suy giảm chức năng và ham muốn tình dục, anh Hải còn thường xuyên gặp tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần, đau lưng, mỏi gối, ăn không ngon, ngủ không yên. Nguyên nhân dẫn đến những việc này là do sự lão hoá của tuổi tác khi hiện tại anh đang ở độ tuổi 62. Đồng thời lịch trình công việc bận rộn, căng thẳng cũng là một trong những yếu tố gây ra những tác động nhất định.”

diễn viên Nguyễn Hải
Diễn viên Nguyễn Hải thăm khám cùng bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết, yếu sinh lý khá phổ biến ở nam giới khi trung bình cứ 3 người nam sẽ có 1 người gặp tình trạng này . Vì bệnh liên quan tới sức khoẻ tình dục nên nhiều người tỏ ra ngại ngùng, e dè khi đi thăm khám, dẫn tới những hệ luỵ đáng tiếc như hiếm muộn, vô sinh ở nhiều cặp vợ chồng:

“Theo số liệu thống kê, Việt Nam có tới 1 triệu cặp vợ chồng bị hiếm muộn, vô sinh mà 55% nguyên nhân từ nam giới. Trong đó, 33% bắt nguồn từ nam giới bị yếu sinh lý. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 5% người bị thường xuyên lui tới thăm khám và nhận tư vấn từ phía các chuyên gia để khắc phục tình hình, số còn lại thường chủ động tìm cách tự khắc phục tại nhà hoặc để bệnh tự diến biến ngày càng phức tạp hơn.”

Là một người có ý thức cao về giữ gìn đời sống hạnh phúc vợ chồng cũng như chăm sóc sức khoẻ sinh sản, nam diễn viên Nguyễn Hải đã chủ động tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được thăm khám và tư vấn hỗ trợ điều trị kịp thời. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết đã tiếp nhận trường hợp của nam diễn viên và đề ra phác đồ phù hợp nhằm đem tới hiệu quả tối ưu nhất, giúp nam diễn viên lấy lại thời kỳ đỉnh cao phong độ.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn tư vấn diễn viên Nguyễn Hải cách hoá giải an toàn từ phương pháp Đông y

Trong buổi trò chuyện cùng bác sĩ Lê Hữu Tuấn, nghệ sĩ Nguyễn Hải cũng chia sẻ cởi mở về những phương pháp mình từng sử dụng trước đây nhằm khắc phục tình trạng yếu sinh lý. Đa số các phương pháp được nghệ sĩ tin dùng là những sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam được quảng cáo rầm rộ trên thị trường:

“Thú thực là tôi cũng ngại với bà xã, không thể lúc nào cũng cáo bận, cáo mệt mà khước từ “nhiệm vụ” được. Mà một khi đã làm phải cho ra ngô ra khoai, chứ chưa chiếm được đồn địch đã phải giơ cờ hàng thì cũng buồn lắm. Nghĩ vậy nên tôi đã lên mạng tìm hiểu một số sản phẩm cải thiện “chuyện ấy”.

Đâu đó tầm một vài lần là thấy có hiệu quả tức thì, cũng bền bỉ hơn, sung sức hơn. Nhưng tôi vẫn không thấy thoả mãn. Bởi các sản phẩm này luôn đi kèm theo tác dụng phụ, khiến người dùng bị ảnh hưởng như: hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, buồn nôn… Chưa kể là những sản phẩm này chỉ có tác dụng tạm thời, lúc nào dùng thì sẽ có hiệu quả, còn lần sau không dùng tới thì lại như cũ mà thôi.

Vậy suy ra, muốn giữ được phong độ phải chấp nhận dùng thường xuyên, liên tục, gần như là phụ thuộc vào sản phẩm hoàn toàn. Điều này có hại chứ không có lợi, tôi lại là người có tuổi nên tôi muốn sử dụng phương pháp nào thật sự an toàn, lành tính và cho tác dụng bền vững.”

Diễn viên Nguyễn Hải
Diễn viên Nguyễn Hải đã tìm ra bí quyết giúp khôi phục lại phong độ trai trẻ.

Sau khi đã thử qua nhiều phương pháp nhưng không thành công, nghệ sĩ Nguyễn Hải may mắn được người bạn đồng nghiệp giới thiệu tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để thăm khám và cải thiện chức năng sinh lý nam. Sau nhiều lần đắn đo, cân nhắc, cuối cùng nam diễn viên cũng hạ quyết tâm trực tiếp tới Thuốc dân tộc để được tư vấn:

“Anh Hải có nói với tôi là anh trước đây chưa từng thử qua phương pháp Đông y. Bởi anh có định kiến các bài thuốc hay sản phẩm Đông y thường cho tác dụng chậm, lại lách cách trong sử dụng, bất tiện đối với một người thường xuyên bận rộn như anh.

Tuy nhiên sau nhiều lần nghe nghệ sĩ Trần Nhượng ra sức giới thiệu, rằng đã điều trị thành công bệnh dạ dày nhờ Thuốc dân tộc nên anh Hải cũng dành thời gian nghiên cứu thêm thông tin đơn vị. Trước những phản hồi tích cực đọc được từ phía các bệnh nhân cũ của Thuốc dân tộc, anh Hải đã đến đây và tôi đã giúp anh lấy lại phong độ như thời trai trẻ với liệu pháp hoàn hảo từ Đông y.”

Theo đó, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã tư vấn nghệ sĩ Nguyễn Hải dùng Mãnh lực Trường xuân hoàn hạng cao cấp (lọ màu đỏ dành cho đối tượng trên 50 tuổi). Sản phẩm được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, những tinh tuý từ các thảo dược quý này cô đặc thành viên hoàn nên tiện lợi trong sử dụng và bảo quản, tiện cho diễn viên Nguyễn Hải mang đi trong các chuyến đi quay dài ngày.

Phác đồ hỗ trợ điều trị yếu sinh lý mà bác sĩ Tuấn đề ra cho nghệ sĩ Nguyễn Hải là 3 tháng sử dụng Mãnh lực Trường xuân hoàn: mỗi ngày 15 viên chia làm 2 lần, sáng và tối, sau khi ăn 30 phút. Ngoài ra, nghệ sĩ còn dùng bổ sung Mãnh lực Trường xuân tửu mỗi ngày một chén nhỏ trước khi đi ngủ 30 phút.

Lộ trình sử dụng Mãnh Lực Trường Xuân
Lộ trình lấy lại phong độ “thời trai” với Mãnh Lực Trường Xuân

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết ngay sau liệu trình đầu tiên, nghệ sĩ Nguyễn Hải đã có những chuyển biến tích cực. Cụ thể, tình trạng tiểu đêm nhiều lần, đau lưng, mỏi gối đã thuyên giảm rõ rệt, thời gian quan hệ cũng kéo dài từ 5 – 7 phút thành 10 – 15 phút. Khi kết hợp việc sử dụng Mãnh lực trường xuân và thực hiện các chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp sẽ cho kết quả tối ưu nhất:

“Mãnh lực Trường xuân là tinh hoa từ nền y học cổ truyền nên mang đầy đủ đặc điểm của một sản phẩm Đông y. Điều đó đồng nghĩa với việc người dùng cần kiên trì trong một thời gian đủ dài, để các dược chất được thẩm thấu sâu vào bên trong cơ thể. Tuy nhiên, sau thời gian kiên trì người dùng sẽ gặt hái về quả ngọt đúng nghĩa, bởi khi đó các dược chất đã được thẩm thấu và phát huy công năng toàn diện.

Hiện tại, diễn viên Nguyễn Hải đã cho phản hồi khá tốt sau khi dùng Mãnh lực Trường xuân được 1 tháng. Anh cũng cho biết sẽ tiếp tục sử dụng đến khi kết thúc liệu trình đã đề ra. Ngoài việc khôi phục phong độ chốn phòng the, diễn viên Nguyễn Hải còn cho biết anh ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn, sức khoẻ trở nên dẻo dai, tráng kiện hơn.”

Mãnh lực Trường xuân giúp diễn viên Nguyễn Hải lấy lại phong độ như thời trai trẻ

Hiện nay, Mãnh lực Trường xuân đang là giải pháp vàng giúp quý ông đẩy lùi yếu sinh lý tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Sản phẩm là tinh hoa từ “thần dược sung sướng” của người Thái Đen (Sơn La, Tây Bắc) với hai dạng chế phẩm. Dạng chế phẩm thứ nhất là sản phẩm sắc thang với 4 sản phẩm nhỏ: Đại Bổ Hoàn, Bổ Thận Hoàn, Cố tinh Trường xuân hoàn và Mãnh lực Trường xuân tửu. Dạng thứ hai là sản phẩm dạng viên hoàn, đóng lọ tiện sử dụng như nghệ sĩ Nguyễn Hải đang dùng.

Diễn viên Nguyễn Hải
Lộ trình lấy lại đỉnh cao phong độ nhờ Mãnh lực Trường xuân của nghệ sĩ Nguyễn Hải

Mãnh lực Trường xuân được chiết xuất từ các thảo dược Đông y như: ba kích, sâm cau, toả dương, nhục thung dung… Có tác dụng tăng cường sản sinh nội tiết tố nam, tăng ham muốn và khoái cảm tình dục. Ngoài ra, các dưỡng chất có trong sản phẩm còn giúp đẩy lùi yếu sinh lý từ gốc khi đi vào bồi bổ chức năng ngũ tạng, đặc biệt là tạng thận – được Y học cổ truyền quan niệm là cơ quan chủ về sinh dục, nơi tàng tinh sinh tinh.

So với các sản phẩm khác trên thị trường, Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

  • 100% thành phần từ thảo dược thiên nhiên đạt chuẩn GACP-WHO.
  • Bào chế bởi đơn vị uy tín hàng đầu với đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y.
  • Tác động xử lý các vấn đề sinh lý nam từ gốc tới ngọn, tăng cường bồi bổ sức khoẻ nam giới, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể,
  • An toàn, lành tính, mang lại hiệu quả bền vững, không phụ thuộc vào sản phẩm sau khi dùng.

Sau khi trở thành sự lựa chọn số 1 cho hàng triệu quý ông trên cả nước vì giúp khôi phục phong độ mãnh hổ chốn phòng the, Mãnh lực Trường xuân đã được xuất hiện trên các chương trình truyền hình nổi tiếng và nhiều trang tin, báo chí uy tín đưa tin:

Mãnh lực Trường xuân được giới thiệu trên báo chí uy tín
Mãnh lực Trường xuân được giới thiệu trên nhiều trang tin, báo chí uy tín

Để được tư vấn chi tiết về Mãnh lực Trường xuân cũng như nhận phác đồ hỗ trợ điều trị hiệu quả, mời quý độc giả vui lòng liên hệ tới hotline của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Cách chữa yếu sinh lý bằng lá lốt cực đơn giản

Lá lốt chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng tăng cường sức khỏe và sinh lý nam. Bên cạnh đó...

Dùng ba kích chữa yếu sinh lý đúng cách

Vị thuốc ba kích mang trong mình tính ấm, vị cay, ngọt, có tác dụng bổ thận, tráng dương. Chính...

Thuốc tăng cường sinh lý của Nhật được nhiều nam giới sử dụng

Thuốc tăng cường sinh lý nam giới là một sản phẩm hấp dẫn đang được khá nhiều người quan tâm...

giá đỗ tốt cho tinh trùng

Thực hư việc ăn giá đỗ tốt cho tinh trùng bạn nên quan tâm

Tinh trùng là loại tế bào sinh sản của nam giới, được sản xuất tại tinh hoàn. Có nhiều loại...

Thông tin về các loại thảo dược trị liệt dương được dùng phổ biến

5 loại thảo dược trị liệt dương người xưa truyền lại

Nấm ngọc cấu, dâm dương hoắc, ba kích, rễ đinh lăng, nhục thung dung, tiên mao… là những loại thảo...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *