Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc – Giải pháp vàng phòng chống vi khuẩn, virus corona – nCoV

Vote

Trước tình hình đại dịch do chủng mới của virus corona gây ra, Bộ Y Tế khuyến cáo điều quan trọng nhất mà người dân nên làm chính là tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể nhằm chống chọi lại virus gây bệnh. Nhằm chung tay cùng ngành y tế trong cuộc chiến đại dịch virus corona – nCoV, ban cố vấn chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Với các biện chứng lý luận của y học cổ truyền và kinh nghiệm đã từng tham gia các đợt phòng chống dịch trước đó, đội ngũ y bác sĩ hàng đầu của Trung tâm đã dựa trên bài thuốc cổ phương Thập toàn Đại bổ gia giảm với 28 vị thuốc quý mang lại khả năng ức chế virus cực mạnh.

Tăng cường sức đề kháng – Yếu tố QUYẾT ĐỊNH trong điều trị virus lạ

Virus corona 2019 (hay còn gọi là virus 2019 nCoV) hiện đang hoành hành và gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống, sức khỏe cũng như tâm lý hàng triệu người dân trên toàn thế giới. 

Virus 2019 nCoV có thể gây ra các bệnh như viêm phổi, viêm phế quản, trường hợp nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới tử vong. Bệnh có tốc độ lây lan rất nhanh và tiến triển thuận lợi đối với người có hệ miễn dịch suy yếu như người già, trẻ nhỏ, bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính.

Do đó, để phòng tránh hoặc bình phục sau khi lây nhiễm virus corona 2019, Bộ Y Tế Thế giới WHO khuyến cáo người dân cần chủ động nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Chia sẻ về vấn đề này, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn – Hậu duệ đời thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đã có những phát biểu như sau:

“Như chúng ta đã biết, trong y học hiện nay chưa có thuốc chữa virus. Nên khi nhiễm bệnh, người thầy thuốc chủ yếu chữa các triệu chứng chứ không chữa được vào nguyên nhân. Mà chữa triệu chứng thì mỗi loại bệnh có triệu chứng khác nhau.

Căn nguyên gây bệnh là virus, do vậy chủ yếu dựa vào sức đề kháng của mỗi cá thể con người. Để người bệnh khỏi bệnh, quan trọng nhất là sức đề kháng hay hệ miễn dịch và đáp ứng miễn dịch của con người. Cho nên, tăng cường sức đề kháng hay hệ miễn dịch là điều vô cùng quan trọng, là yếu tố tiên quyết trong phòng trừ và điều trị bệnh.”

Bên cạnh đó, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cũng cho biết quan điểm phòng tránh hay điều trị các bệnh do virus lạ gây ra trên quan điểm y học hiện đại và y học cổ truyền cơ bản tương đồng. Cụ thể như: “Y học cổ truyền cũng như y học hiện đại, nâng cao chính khí của cơ thể là cách tốt nhất để tiêu diệt nguyên nhân gây bệnh.”

thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn – Hậu duệ đời thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Tăng cường sức đề kháng theo y học cổ truyền – giải pháp an toàn, hiệu quả cao

Nguyên lý của Y học cổ truyền trong phòng chống các bệnh do vi khuẩn, virus là nâng cao sức đề kháng bằng cách bổ khí, bổ huyết và hạn chế nguyên nhân gây bệnh. Ngoài ra còn các yếu tố khác như ăn uống, luyện tập thể dục. 

Những vị thuốc trong Y học cổ truyền có tác dụng phòng chống virus được gọi là phù chính, khu tà. Trong đó, phù chính nghĩa là nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, giúp bổ khí, bổ huyết, bổ hoả. Có thể kể đến các bài thuốc như bài tứ quân, tứ vật, bài quy tì, bổ trung, lục vị, bát vị… Còn khu tà nghĩa là các bài thuốc, vị thuốc có tác dụng ngăn chặn căn nguyên gây bệnh từ môi trường bên ngoài. 

Trong Đông y có nhiều bài thuốc, vị thuốc đem đến công dụng nâng cao sức khoẻ của cơ thể cũng như ức chế nguyên nhân gây bệnh. Tuỳ theo loại dịch, thời điểm sẽ có vị thuốc, bài thuốc được ứng dụng phù hợp với người bệnh. Lời khuyên bác sĩ Lê Hữu Tuấn dành cho người dân giữa tâm điểm đại dịch 2019 – nCoV virus như sau: 

“Y học hiện đại có nhiều nghiên cứu về phòng chống dịch bệnh, Y học cổ truyền cũng có nhiều kinh nghiệm trong phòng ngừa ôn bệnh. Trước hết, chúng ta cần nghe khuyến cáo của Bộ Y Tế Thế giới WHO, tuân theo phác đồ đã dược đưa ra.

Đối với Y học cổ truyền, đây là nền y học cổ có từ lâu đời, cũng góp phần rất lớn với những bài thuốc giúp phù chính khu tà, cùng với đó có kinh nghiệm để hỗ trợ cho các cá nhân tăng cường sức đề kháng.”

Chặn đứng mối nguy hại do virus 2019 nCoV nhờ giải pháp “vàng mười” của Đông y

Trước những diễn biến phức tạp và nghiêm trọng của đại dịch do virus 2019 nCoV gây ra, Ban cố vấn chuyên môn cùng đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã dành nhiều tâm huyết nhằm nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc phòng tránh sự xâm nhập của các chủng siêu vi. 

Trải qua quá trình nỗ lực trong thời gian cấp bách, các bác sĩ của Trung tâm, đại diện là Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn đã cho ra đời bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc. Bài thuốc có công dụng  nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng chống lại các chủng virus cực mạnh. Đây được coi là giải pháp “vàng mười” từ tinh hoa y học cổ truyền giữa thời điểm đại dịch virus corona 2019 trở thành tình trạng khẩn cấp toàn cầu. 

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng
Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc là tinh hoa của nền Y học cổ truyền.

Được kế thừa phát triển tinh hoa từ bài thuốc cổ phương “Thập toàn Đại bổ”

Với lịch sử hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã sở hữu kho tàng gồm hơn 100 bài thuốc bí phương cổ truyền. Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng được kế thừa tinh hoa y học cổ từ bài thuốc cổ trứ danh “Thập toàn Đại bổ”.

Được biết, để làm nên thành công của Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng, đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền của Trung tâm đã dành nhiều tâm huyết và thời gian nhằm nghiên cứu, tìm tòi, gia giảm các vị thuốc sao cho phù hợp nhất với thể trạng và tình hình khí hậu, thời tiết ở Việt Nam. Đem đến tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, đồng thời kháng khuẩn, kháng virus một cách tối ưu nhất.

Thành phần dược tính “10 vị bổ 10” đem lại hiệu quả tăng cường sức đề kháng

Để phát huy tác dụng kháng khuẩn, tăng cường sức đề kháng, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Trung tâm Thuốc dân tộc hội tụ đủ “quân”, “thần”, “tá”, “sứ” với các thành phần từ thảo dược thiên nhiên.

>> Xem chi tiết: Thành phần chủ dược trong bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng
Các vị thuốc góp mặt trong Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc.

Các loại thảo dược góp mặt trong bài thuốc có thể kể đến như: Bạch hoa xà, Bán chi liên, Kim ngân hoa, Liên kiều, Khương hoạt, Phòng phong. Đây đều là những vị thuốc đã được nghiên cứu rất kỹ ở các nước. Đặc biệt là Trung Quốc – nơi đã từng xảy ra các đợt đại dịch về Sars, Mer do siêu vi.

Công dụng chính của các loại thảo dược thiên nhiên này đều là khả năng ức chế virus mạnh. Ngoài ra còn giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc, hoạt huyết và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp cơ thể chống lại vi khuẩn, virus từ môi trường bên ngoài. Dưới đây là tác dụng chi tiết của các vị thuốc chủ lực có trong Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng cho cơ thể:

 • Bạch hoa xà: Mang đến công dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi thấp, tiêu thũng, hoạt huyết, lợi niệu, tiêu ung tán kết.
 • Bán chi liên: Giúp cơ thể Thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tiêu viêm.
 • Kim ngân hoa: Là vị thuốc quý được ví như là một kháng sinh thực vật, mang đến công dụng điều trị các bệnh có liên quan tới nhiễm khuẩn. 
 • Liên kiều: Hàm lượng dược chất có trong dược liệu này có khả năng ức chế nhiều vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra còn có khả năng ức chế hoạt động của virus cúm, rhinovirus cùng nhiều loại nấm khác.
 • Khương hoạt: Có công năng phát hãn, giải biểu, thắng thấp, trừ phong hàn và thông kinh hoạt lạc. Thường được dùng để trị chứng cảm mạo do hàn và đau nhức xương khớp do phong thấp.
 • Phòng phong: Có tác dụng dược lý hành kinh lạc, khu phong, bổ trung, ích thần, thông lợi ngũ tạng, phát hãn, giải biểu, năng an thần và định chí. Chủ trị phong nhiệt, ngoại cảm phong hàn.

Tuỳ biến với 3 dạng chế phẩm, phù hợp sử dụng với mọi đối tượng

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc đem tới công dụng bổ khí, bổ huyết, khu phong, thanh nhiệt, giải độc, tăng cường sức đề kháng của cơ thể và phòng chống vi khuẩn, virus xâm nhập vào cơ thể.

Bài thuốc là được bào chế dưới dạng ba chế phẩm: thuốc dạng cao, thuốc dạng lòng và bài thuốc sắc thang. Đối với bài thuốc sắc thang, tuỳ theo thể trạng của người bệnh, các y bác sĩ sẽ gia giảm thành phần nguyên liệu sao cho phù hợp nhất khi bệnh nhân thăm khám trực tiếp.

Đối với thuốc dạng cao và thuốc dạng lỏng sẽ được bào chế sẵn và tiện dụng cho người dùng, có thể mang theo và sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc mà vẫn đảm bảo sự phát huy tác dụng tăng cường sức đề kháng từ các thảo dược Đông y lành tính. 

Do đó, tuỳ theo điều kiện cá nhân, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 3 dạng chế phẩm của Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc để giúp cơ thể được tống tiễn các độc tố từ bên trong ra ngoài, đồng thời ngăn chặn khả năng xâm nhập của siêu vi từ bên môi trường ngoài vào trong cơ thể.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng
Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc có 3 dạng chế phẩm: dạng cao tinh chất, dạng lỏng đóng túi và dạng sắc thang.

Dược liệu sạch 100% theo tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO

Bên cạnh thành công về mặt phát huy dược tính cao trong phòng chống vi khuẩn, virus, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc còn được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn bởi có nguồn gốc từ thảo dược sạch 100%.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong công tác nuôi trồng thảo dược sạch. Hiện nay, Thuốc dân tộc đã có hơn 100 hecta vườn dược liệu sạch tại các địa phương như: Hưng Yên, Hải Dương, Nghệ An, Vĩnh Phúc…

Quy trình nuôi trồng, thu hoạch và sản xuất thảo dược khép kín tại Thuốc dân tộc tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Tổ chức Y tế Thế giới.

Hiện nay, 100% thành phẩm của Trung tâm đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, nhà máy sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng
Vườn dược liệu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đạt chuẩn sạch theo tiêu chuẩn WHO.

Hiệu quả phòng chống siêu vi cao, an toàn, lành tính, phù hợp với mọi đối tượng

Các bệnh dịch do vi khuẩn, virus thường không phân biệt đối tượng, bất kỳ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của chúng. Trong đó, người già và trẻ nhỏ hoặc những người mắc các bệnh mãn tính thường là đối tượng dễ bị lây nhiễm nhất do hệ miễn dịch suy yếu.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc là một trong số ít những bài thuốc được đánh giá cao về độ an toàn, lành tính và phù hợp với mọi đối tượng. Đối với trẻ em dưới 12 tuổi sẽ uống thuốc theo chỉ dẫn của thầy thuốc. 

Nhằm chung tay cùng cộng đồng trong cuộc chiến phòng chống đại dịch virus corona – nCoV, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã phát động chiến dịch tặng 1000 suất thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng cho người dân tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

>> Link chương trình trên fanpage của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc TẠI ĐÂY.

Sau thời gian chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch do chủng mới của virus corona 2019 gây nên, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ phía người dân.

>> Xem chi tiết: Review của người dùng thuốc tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc


Dưới đây là những phản hồi tích cực được ghi nhận trên các trang mạng xã hội:

thảo dược đông y tăng cường sức đề kháng
Trên các diễn đàn, thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc được mọi người dành nhiều lời khen ngợi.
thảo dược đông y tăng cường sức đề kháng
Một diễn đàn dành cho anh em nam giới cũng nhắc đến Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc.

Ngoài ra, trên fanpage chính thức của công ty cũng xuất hiện phản hồi của những người tham gia chương trình đăng ký nhận Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc. Nhiều người mong muốn mua thêm để sử dụng cho gia đình nhằm phòng chống các bệnh về virus, vi khuẩn hiệu quả.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

Hiện nay, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng được bào chế và phân phối duy nhất tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Quý bạn đọc muốn tìm mua nhằm tăng sức đề kháng cho cơ thể và người thân vui lòng liên hệ tới Trung tâm để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Thanh HảiThanh Hải says: Trả lời

  Mình muốn đặt thuốc, nhà thuốc liên hệ giúp mình 0397138***

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thanh Hải,
   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ để giúp bạn đặt thuốc. Bạn chú ý điện thoại giúp Trung tâm nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. TuấnTuấn says:

   Trung tâm liên hệ cho tôi, sđt của tôi 0784586***

 2. Nguyễn HuyềnNguyễn Huyền says: Trả lời

  Thuốc này trẻ em có dùng được khôn? Tôi có con nhỏ 5 tuổi và 8 tuổi, muốn mua cho cả các con dùng nữa

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Huyền!
   Bài thuốc tăng cường sức đề kháng của Trung tâm có thể sử dụng cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Bé nhà bạn đã 5 và 8 tuổi thì hoàn toàn có thể sử dụng được thuốc bạn nhé.
   Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp Trung tâm qua số tổng đài 0983845445 để Trung tâm tư vấn cụ thể hơn về liệu trình sử dụng cho gia đình mình bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Mẹ gấuMẹ gấu says:

   Vậy bé dưới 2 tuổi thì không dùng được ạ? Con e mới 20 tháng mà em muốn dùng cho con, tại em sinh mổ nên sức khỏe của bé cũng không được tốt lắm, rất hay ốm vặt

 3. nhím nhỏnhím nhỏ says: Trả lời

  bên trung tâm có ship thuốc về tận nơi ko ạ, e ở thanh hóa muốn mua thuốc nhưng ko đến tận nơi mua đc

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nhím,
   Bạn hiện tại đang ở Thanh Hóa, không tiện trực tiếp tới Trung tâm để khám và lấy thuốc thì có thể đặt thuốc từ xa được bạn nhé. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới số tổng đài 0983845445. Bác sĩ của Trung tâm sẽ tư vấn cho mình liệu trình, cách sử dụng và lưu ý khi sử dụng thuốc để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ kê đơn và gửi thuốc theo đường chuyển phát về địa nhà cho bạn.
   Thân ái!

  2. nhím nhỏnhím nhỏ says:

   số e đây ạ, trung tâm tư vấn cho e 0965253***

 4. Hà Ngọc Trịnh - KyotoHà Ngọc Trịnh - Kyoto says: Trả lời

  Bên trung tâm có chuyển thuốc ra nước ngoài không? Mình đang ở Nhật Bản, muốn mua thuốc chuyển sang bên này

  1. NhamminhoNhamminho says:

   Hình như ko đâu bạn ạ, họ có chuyển thuốc về người nhà mình ở Việt Nam thôi, còn để mà gửi sang nước ngoài chắc phải người nhà mình chuyển sagn hoặc là thuê dịch vụ chuyển chuyển sagn ấy

 5. Minh NhiMinh Nhi says: Trả lời

  Uống thuốc này thì bao lâu sau có tác dụng vậy ạ? Và cần uống trong bao lâu mới được. Em bị dạ dày mãn tính thì có uống được không vậy trung tâm? Trung tâm tư vấn giúp em với.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Minh Nhi!
   Với thuốc tăng cường sức đề kháng của Trung tâm thì sau khoảng 1, 2 tuần đầu, thuốc sẽ bắt đầu có tác dụng giúp củng cố lại chức năng của các cơ quan – tạng phủ trong cơ thể. Từ đó sẽ giúp nâng cao dần sức khỏe tổng thể cũng như sức đề kháng của mình nhé. Để thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất và lâu dài nhất thì thời gian sử dụng sẽ thường trong khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Ngoài ra, mình cố gắng kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và thường xuyên tập thể dục để nâng cao sức khỏe của mình 1 cách toàn diện bạn nhé.
   Thân ái!

 6. WendyWendy says: Trả lời

  Nguoi lon tuoi co uong duoc thuoc nay khong? Bo me minh deu ngoai 80 roi va minh muon mua thuoc nay ve cho gia dinh va ong ba dung

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Wendy,
   Với người lớn tuổi như trường hợp của bố mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng được thuốc tăng cường sức đề kháng của Trung tâm bạn nhé. Thuốc sẽ giúp củng cố lại chức năng của các cơ quan trong cơ thể, nhờ đó nâng cao được sức đề kháng của mỗi người.
   Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số tổng đài 0983845445 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho bạn về liệu trình và hướng dẫn sử dụng thuốc bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Võ Trần Huyền Như - quận 1Võ Trần Huyền Như - quận 1 says:

   Ý, má e cũng hơn 80 mà má cũng đg dùng thuốc này á c, thuốc tốt lắm, mà e thấy má từ khi dùng thấy khen ghê lắm luôn, bảo thấy người khỏe ra, mà má ăn uống thấy ngon miệng hơn hẳn, ngủ cũng sâu hơn nữa 🙂

  3. ThủyThủy says:

   Đúng rồi ý, nhà e cả nhà 2 vk ck với bé 3t đều đang dùng thuốc này từ đợt bên thuốc dân tộc họ có chương trình phát miễn phí thuốc ấy. Đợt đấy dùng thuốc được tặng xong ưng quá nên e quất luôn 3 tháng thuốc về cho cả nhà dùng, càng dùng càng thấy thích c ạ. Thuốc dễ uống, bé còn nhà e giờ quen rồi suốt ngày đòi uống luôn. Mà uống xong 1 thời gian thấy người khỏe khoắn hẳn ra, ăn ngon miệng hơn với ngủ cảm thấy cũng tốt hơn trước nữa. Bác sĩ bảo mỗi đợt chỉ cần uống khoảng 2 – 3 tháng cho người khỏe lên, xong duy trì ăn uống với tập thể dục là được. Tầm 6 tháng hoặc 1 năm lại uống 1 đợt cho củng cố thêm ý

  4. Yến Trang - Bắc KạnYến Trang - Bắc Kạn says:

   Mình đọc thông tin ở nhiều trang thấy mọi người dùng rồi khen thuốc này nhiều lắm, có cả video phỏng vẫn phản hồi của mấy người dùng thuốc rồi nữa, nhà mình có ai muốn xem thêm thì xem ở đầy né https://www.thuocdantoc.org/nguoi-dung-review-hieu-qua-bai-thuoc-tang-cuong-suc-de-khang-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc.html

 7. hải anhhải anh says: Trả lời

  mình đọc thấy thuốc này có 3 dạng là thuốc cao, thuốc nước với thuốc sắc thì tác dụng của mấy loại này có khác nhau không, loại nào là tốt nhất

  1. Giang Lê - VCBGiang Lê - VCB says:

   E cũng đg thắc mắc, k biết hiệu quả có khác nhau k, có phải thuốc sắc mới là chuẩn nhất k, nhưng mà e lại k có tg để mà ngồi sắc lích kích hàng ngày cơ

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hải Anh,
   3 dạng cao, lỏng và sắc thang là 3 dạng bào chế khác nhau được Trung tâm nghiên cứu từ 1 bài thuốc tăng cường sức đề kháng ban đầu nhằm phục vụ cho khách hàng sử dụng được thuận tiện nhất. Thuốc ở cả 3 dạng đều có tác dụng hoàn toàn giống nhau nên bạn có thể yên tâm và lựa chọn dạng thuốc phù hợp nhất với mình nhé.
   Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

  3. Khánh Huy Đặng - 257fDTKhánh Huy Đặng - 257fDT says:

   Thuốc sắc sẵn có phải bảo quản như thế nào không vậy Trung tâm. Tôi thấy thuốc sắc rồi thường thì phải bảo quản trong tủ lạnh vì để ngoài thuốc sẽ bị chua

  4. JuninJunin says:

   Thuốc sắc sẵn phải để trong ngăn mát tủ lạnh a ạ, vì thuốc này họ sẵn luôn cả 1 tháng cho mình là 60 gói, để ngoài sẽ bị hỏng hết. Để trong tủ lạnh, khi nào uống thì đem quay lò vi sóng hoặc ngâm nước nóng rồi uống

  5. Khánh Huy Đặng - 257fDTKhánh Huy Đặng - 257fDT says:

   Nếu vậy tôi thường phải đi công tác, ko có tủ lạnh thì nên sử dụng loại thuốc nào

  6. HuyHuy says:

   Bạn như thế thì nên đặt mua loại cao cô rồi, mình cũng rất hay phải đi công tác và đang dùng loại này, rất tiện để mang đi và để dùng vì không phải bảo quản, lúc uống thì chỉ cần lấy thuốc pha với nước sôi là được

 8. phạm nhật trườngphạm nhật trường says: Trả lời

  trung tâm giờ còn chương trình phát thuốc miễn phí không cho tôi xin đăng ký

  1. Dinh CongDinh Cong says:

   het chuong trinh roi bây gio dung thi mua thôi mua dạng cao thì tiêt kiem hơn 140 ngàn 1 goi uông 3 ngày chư gói nươc thi 50 ngan 1 tui ngay uông 2 tui măc hơn nhiêu

  2. phạm nhật trườngphạm nhật trường says:

   khác gì nhau không bác bác đã dùng rồi phát biểu cảm nhận thuốc có công dụng tốt không?

  3. thànhthành says:

   tôt chu uông thang rưỡi rôi thây cải thiên sưc khoe lý do la vi chuyên an ngu tôt len ngươi thay khoe khoăn tinh thân phân chân không hay met moi nhu truoc binh thương khi thơi tiet thay đôi nóng lanh như dot rôi la ngươi hay met lam thê ma lai thây khoe manh không lam sao hêt chứng tỏ la thuoc co tac dung tôt toi vân uông tiêp theo tư vân cua bac si vơi ca dịch benh dang gia tăng phai đe phòng

 9. Tran ThucTran Thuc says: Trả lời

  Thuoc phat tang chi uong duoc trong 2 ngay thoi thuoc de uong chua biet co tac dung hay khong nhung tinh hinh benh dich cang thang qua cho len toi dang ky mua thuoc de uong hy vong co tac dung xin hoi 1 thang uong thi het chi phi bao nhieu toi mua thuoc thi co duoc mien phi tien van chuyen khong toi o Hoai duc ha noi

  1. Đào Minh QuỳnhĐào Minh Quỳnh says:

   Thuốc nước giống như đợt tặng miễn phí họ bảo 50.000đ/túi ngày uống 2 túi sáng chiều duy trì uống liền trong 2 đến 3 tháng nếu thế tinh ra thì hết cũng nhiều lắm

  2. Ngọc NăngNgọc Năng says:

   Sức đề kháng kém thì nên dùngvì hiện tại dịch NCov đang rất nguy hiểm HN bây giờ ở đâu cũng có người nhiễm rồi phòng bệnh hơn chữa bệnh hơn nữa tôi từng chữa bệnh đau thần kinh tọa ở đây khỏi bênh nên tin tưởng lấy nửa tháng một để đỡ tiền bác ạ cứ gần hết thuốc thì điện họ chuyển thuốc về tận nhà cho.

 10. Lê Hoài Thanh _ Vĩnh Phúc HNLê Hoài Thanh _ Vĩnh Phúc HN says: Trả lời

  TT ơi e muốn lấy thuốc thêm 1 tháng nữa dạng cao ak trung tâm gửi dùm e trong ngày mai ak

 11. ChúcChúc says: Trả lời

  Thuốc này uống có công dụng phòng bệnh thật không ai dùng rồi xin cho lời khuyên

  1. Hương HạnhHương Hạnh says:

   Tốt bác ơi em cho con e uống thuốc này sau 1 đợt cháu bị viêm phổi nặng, nói chung con nhà e thì hay ốm vặt lắm, trước giờ rất khó nuôi nhưng từ khi em cho uống tăng đề kháng thì cơ thể bé em cảm nhận là khỏe lên một cách an toàn chứ không hại như uống thuốc Tây. Bây giờ bé có thể tự khỏi ốm khi áp dụng các bài thuốc dân gian chứ k cần phải dùng kháng sinh nữa, còn đợt này có dịch bệnh covid19 thì cả nhà em cùng uống, chi phí cũng hơi đắt đỏ nhưng vì bảo vệ sức khỏe cứ nên dùng bác ạ chứ giờ chỉ một người mắc là kéo theo bao cái khổ

  2. nguyenthu_88nguyenthu_88 says:

   Ui bé nhà mình sức đề kháng yếu lắm, cũng hay ốm vặt, đã thế lại lười ăn, đợt rồi chị cùng công ty giới thiệu mình thuốc tăng đề kháng bên phòng khám mình mua cho con uống cũng gần tháng nay rồi trộm vía thời tiết thay đổi liên xoành xoạch như thế mà con không dính trận ho hắng mũi dãi nào, mình k chủ quan đâu nhưng cũng cảm thấy yên tâm hơn trước tình hình bệnh dịch lan rộng thế này

 12. Nguyễn Thị TámNguyễn Thị Tám says: Trả lời

  Tôi uống hơn tháng nay thấy ăn uống ngon miệng ngủ tốt

  1. BìnhBình says:

   Nói chung để tăng sức đề kháng mà chỉ nghĩ đến uống thuốc thôi em nghĩ là không nên. Nên kết hợp cả việc tập luyện thể thao, cách sinh hoạt (ăn, ngủ, nghỉ) và uống thuốc thì mới tốt. Không có gì bằng việc rèn luyện và nếp sống khỏe mạnh, cá nhân em nghĩ là vậy ạ

 13. Tuan HungTuan Hung says: Trả lời

  xin hoi thuoc bao nhieu tien gio con duoc phat mien phi k vay??

 14. TuyểnTuyển says: Trả lời

  Thủ tục mua thuốc thế nào hướng dẫn tôi . Cảm ơn !

 15. Mai Trọng LiênMai Trọng Liên says: Trả lời

  Chưa biết khả năng phòng dịch bệnh thế nào nhưng ghi nhận uống hơn tháng nay thấy người khỏe khoắn lên nhiều ăn uống và giấc ngủ cải thiện k còn bị chán ăn mất ngủ tình trạng táo bón tự nhiên hết trước bị đi ngoài táo bón mỗi lần đi vệ sinh khổ lắm

 16. quehuongtoi.qbyeudauquehuongtoi.qbyeudau says: Trả lời

  Cho m hoi tre may tuoi uong duoc thuoc nay , nen uong trong thoi gian bao lau de co tac dung phong benh ?

 17. Thiều YênThiều Yên says: Trả lời

  thuôc dạng nước à vây thì bảo quản kiêu gì

 18. dodentrangdodentrang says: Trả lời

  E khổ tâm với tình trạng của con quá, 7 tuổi rồi mà tháng nào cũng 2 đợt kháng sinh, thương con đêm ko ngủ đc mò lên mạng tham khảo thông tin thấy có mẹ mách mua thuốc tăng miễn dịch của trung tâm mà thấy là thuốc đông y sợ trẻ con khó uống

 19. trangtrang says: Trả lời

  gửi thuốc cho mih chưa vậy mih đặt trug tâm chuyển thuốc từ ngày chủ nhật mà chưa nhận được thuốc dịch bệnh thì đang tăng lên lên rất sợ

 20. koi's ngkoi's ng says: Trả lời

  Thuok ban tn ak

 21. quach thu hongquach thu hong says: Trả lời

  thay o tren bac si tu van dung thuoc 2 den 3 thang vay thi chi phi moi mot thang la bao nhieu tien

 22. LanLan says: Trả lời

  Mình mốn mua thuốc nhưng bố mẹ mình bị huyết áp với tiểu đường uống thuốc này có vấn đề gì k?

 23. Tiểu MaiTiểu Mai says: Trả lời

  Trug tâm ơi thuốc rất thơm , khá dễ uống , cho mình hỏi uống bao lâu thì sức khỏe và đề kháng cơ thể cải thiện vậy ak mình muốn đặt mua thuốc nửa tháng thì có đk không

 24. dang quoc khanhdang quoc khanh says: Trả lời

  mua cho nhieu ng co dk giam gia k tt

 25. Trần.Tuấn KhanhTrần.Tuấn Khanh says: Trả lời

  Nội dung bình luận: Sản phẩm Y dược mang ý nghĩa từ thiện cao quý, lương Y như Từ Mẫu, vì sức khoẻ của cộng đồng thật/rất đáng để xã hội trân trọng ạ! Trân trọng

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cam kết bảo hành mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc

Thuốc Dân Tộc Cam Kết Điều Trị Mỡ Máu Hiệu Quả Vượt Trội, Bảo Hành Bằng Văn Bản

Thuốc Dân Tộc tự hào là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đại diện cho Dự án Bảo vệ...

Bộ sản phẩm Nhất Nam Định Tâm Khang

Chữa mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện bằng bài thuốc Hoàng Cung có thực sự hiệu quả? – Review chi tiết

Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc chữa mất ngủ được phục dựng từ bài thuốc của vua Gia...

Viên giải rượu Nosay – Bí quyết giải rượu cấp tốc, an toàn, bảo vệ cơ thể khỏi chất độc từ bia rượu

Viên giải rượu Nosay được nghiên cứu và bào chế ĐỘC QUYỀN bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Với cơ...

Chữa rối loạn lo âu tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam có tốt không?

Rối loạn lo âu đang là căn bệnh được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chữa rối loạn lo...

Bài thuốc “vàng” đánh bật tận gốc viêm da tiết bã từ thảo dược thiên nhiên

“Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị các bệnh viêm da” là một trong những đề tài nghiên cứu...