Thành phần chủ dược trong bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

Vote

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc được nhiều người dùng tin tưởng và đánh giá cao hiệu quả điều trị. Với thành phần tối ưu từ những thảo dược quý trong y học cổ truyền, sản phẩm trở thành giải pháp hỗ trợ hệ miễn dịch hàng đầu trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay. 

Bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc
Bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

Chuyên gia giàu kinh nghiệm về phòng chống dịch bệnh đưa đến bảng thành phần Vàng cho bài thuốc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong khám và điều trị bằng Đông y. Trong suốt 1 thập kỷ nghiên cứu và phát triển các bài thuốc cổ phương, Thuốc dân tộc luôn đặt tiêu chí “vì sức khỏe cộng đồng” làm mục tiêu hoạt động. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại Thuốc dân tộc luôn trăn trở làm sao đem lại cho người bệnh bài thuốc có hiệu quả cao và an toàn tiện dụng nhất.

Với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay, bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng ra đời nhằm hỗ trợ phòng ngừa sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh. Sản phẩm là thành quả của nghiên cứu “Ứng dụng hoàn toàn thảo dược Đông y vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng” do đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực hiện.

Đứng đầu ban chuyên đề nghiên cứu là là thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương – Hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Lê Hữu Trác. Bác sĩ Tuấn thuộc thế hệ bác sĩ vàng của YHCT Việt Nam và là người có nhiều kinh nghiệm trong các đợt phòng chống dịch bệnh do virus trong nước.

Chia sẻ về nguyên lý điều trị cũng như hiệu quả của bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng. Bs. Lê Hữu Tuấn cho biết:

“Thời tiết và khí hậu thay đổi tạo điều kiện cho các tác nhân gây bệnh sản sinh và dễ xâm nhập vào cơ thể người. Y học cổ truyền cũng như y học hiện đại, đều cho rằng nâng cao chính khí của cơ thể là cách tốt nhất để tiêu diệt nguyên nhân gây bệnh. Bám sát cơ chế này của, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng tập trung  bổ khí, bổ huyết, hoạt huyết, bồi bổ dương khí, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch tự nhiên, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, chống lại sự xâm nhập của nhiều chủng vi khuẩn, virus, phòng chống nhiều bệnh lý nan y và mãn tính.”

>> Xem thêm: Chuyên gia đánh giá về Thảo dược Đông y tăng sức đề kháng của TT Thuốc dân tộc

 BS Lê Hữu Tuấn Đứng đầu ban chuyên đề nghiên cứu bài thuốc
BS Lê Hữu Tuấn Đứng đầu ban chuyên đề nghiên cứu bài thuốc

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng có thành phần từ hơn 30  thảo dược quý đem lại hiệu quả điều trị cao

Đối với Đông y, thảo dược chính là linh hồn của bài thuốc, bởi vậy thành phần của bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc được nghiên cứu và kết hợp hài hòa. Sản phẩm dược bào chế dựa trên bài thuốc cổ phương “Đại bổ hoàn”. Đây là phương thuốc để tư thận âm giáng hư hỏa, chữa chứng âm hư nội nhiệt, chủ trì bồi bổ cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch. Trong bài vị Hoàng bá đắng hàn tả thanh hỏa, Tri mẫu thanh hư nhiệt, Thục địa tư bổ thận âm, Quy bản tư âm tiềm dương thêm tủy sống heo để bổ tinh giảm bớt tính táo và đắng của Tri mẫu, Hoàng bá các vị cùng dùng có tác dụng tư âm giáng hỏa. Bài thuốc mang đến công dụng bồi bổ cơ thể, thanh nhiệt, điều hòa khí huyết, cải thiện sức khỏe.

Thảo dược Đông y chắt lọc những điểm ưu việt của bài thuốc, gia giảm thành phần sao cho phù hợp với thể trạng người dùng hiện đại. Thành quả là bảng thành phần gồm hơn 30 thảo dược có dược tính cao và đem lại hiệu quả chữa bệnh ưu việt. Trong thành phần không thể không kể đến các vị thuốc chủ dược như:

  • Bạch hoa xà, Kim ngân hoa, Liên kiều, Bán chi liên, Phòng phong, Khương hoạt có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, giải độc, tăng miễn dịch và được chứng minh có tác dụng phòng ngừa ung thư, ức chế nhiều chủng vi khuẩn, virus. Tác dụng của các vị thuốc này được nghiên cứu kỹ lưỡng ở nhiều nước, nhất là Trung Quốc trong các đợt dịch do virus như Sars, Mer…
  • Ngũ vị quân Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Bạch truật, Phục linh, Cam thảo có tác dụng kiện tỳ, ích khí, tăng cường bảo vệ gan, tim mạch, ăn ngon, bồi bổ thể trạng.
  • Bộ ba thảo dược Đương quy, Bạch thược, Thục địa dưỡng can huyết, bổ huyết, hoạt huyết tăng cường sức đề kháng
  • Sinh khương và Đại táo giúp điều hòa tỳ vị
  • Xuyên khung bổ huyết, lý khí giúp các vị thuốc bổ mà không trệ
  • Nhục quế dưỡng huyết hư, bổ khí, vận dương khí, dưỡng khí huyết….
Thành phần thảo dược của bài thuốc 
Thành phần thảo dược của bài thuốc

Các vị thuốc được kết hợp theo tỷ lệ hợp lý cũng như nguyên tắc chăt chẽ. Bài thuốc hội tụ đủ “quân”, “thần”, “tá”, “sứ” – biện chứng theo lý luận y học cổ truyền. Thành phần  hỗ trợ nhau theo quy tắc chủ – thứ, chính – phụ do đó cải thiện được sức đề kháng, bồi bổ cơ thể toàn diện từ bên trong.

Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Thị Phương, Trung tâm Thừa kế Đông y Việt Nam đánh giá:

“Y học cổ truyền luôn chú trọng vào việc đem lại biện pháp tăng cường hàng rào bảo vệ cơ thể nhằm ngăn chặn các tác nhân gây bệnh. Thảo dược Đông y kết hợp hài hòa các thảo dược quý trong Đông y, tác dụng bồi bổ cơ thể, ức chế virus mạnh, thảo dược tăng cường sức đề kháng. Bám sát y lý phương Đông và khoa học hiện địa, bài thuốc hỗ trợ, cơ thể tạo được tấm chắn vững chắc trước các tác nhân vi khuẩn, virus, hóa chất, sự thay đổi gốc tự do, cấu trúc tế bào… Có thể coi đây là sản phẩm không thể thiếu với cộng đồng nhất là trong thời điểm nhiều bệnh dịch đang chuyển biến phức tạp hiện nay”.

Thành phần Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng an toàn, không tác dụng phụ

Khác với thuốc nam truyền thống, bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc được bào chế dưới dạng ba chế phẩm: thuốc dạng cao, thuốc dạng lòng và bài thuốc sắc thang. Đối với bài thuốc sắc thang, khi người bệnh đến khám trực tiếp,tuỳ theo thể trạng của người bệnh, các y bác sĩ sẽ gia giảm thành phần nguyên liệu sao cho phù hợp nhất.

Đối với thuốc dạng cao và thuốc dạng lỏng sẽ được bào chế sẵn và tiện dụng cho người dùng, có thể mang theo và sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc mà vẫn đảm bảo sự phát huy tác dụng tăng cường sức đề kháng từ các thảo dược Đông y lành tính.

Dựa trên nhu cầu và điều kiện cá nhân, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 3 dạng chế phẩm của Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc để giúp cơ thể được giải độc, cải thiện sức đề kháng, chống lại bệnh dịch.

Bên cạnh đó nhằm đem lại cho cộng đồng sản phẩm an toàn tuyệt đối, Thuốc dân tộc đã tự mình phát triển vườn dược liệu sạch, cung cấp hơn 80% nguyên liệu cho các bài thuốc. Hiện quy mô vườn chuyên canh thảo dược trải dài trên các tỉnh thành cả nước như: Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Nghệ An… Dự kiến tới năm 2030 vườn mở rộng lên đến hơn 100ha. Nhờ vậy sản phẩm Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng đảm bảo đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, nhà máy sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Công nghệ hiện đại giúp các thành phần bài thuốc giữ được trọn vẹn các tinh túy của thuốc đồng thời lành tính không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho các đối tượng người dùng.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc được đánh giá cao về độ an toàn, lành tính và phù hợp với mọi đối tượng. Đối với trẻ em dưới 12 tuổi sẽ uống thuốc theo chỉ dẫn của thầy thuốc. Sản phẩm phù hợp với cả người lớn tuổi, phụ nữ mang thai và đang cho con bú…

Vườn chuyên canh thảo dược chuẩn GACP-WHO cung cấp 80% dược liệu cho bài thuốc 
Vườn chuyên canh thảo dược chuẩn GACP-WHO cung cấp 80% dược liệu cho bài thuốc

Đánh giá của người bệnh về chất lượng bài thuốc trong cải thiện hệ miễn dịch

Ra mắt chưa lâu nhưng Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Điều này minh chứng cho chất lượng và hiệu quả vượt trội của bài thuốc.

Chị Nguyễn Thị Tuyết (36 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Gần đây có nhiều bệnh dịch xuất hiện khiến mình rất lo lắng cho sức khỏe bản thân và người thân trong gia đình. Bởi vậy khi biết Thuốc dân tộc có bài thuốc tăng cường sức đề kháng, mình đã phải nhanh chóng mua và sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Mới uống được vài ngày đã thấy có hiệu quả tốt. Các bé nhà mình không còn các triệu chứng sụt sịt, sốt nhẹ như vài hôm trước. Chồng mình dùng cũng bảo uống thuốc thấy người khỏe ra chứ không cảm thấy uể oải mỏi nhức cơ thể như trước đấy do thay đổi thời tiết. Chắc mình sẽ mua thêm sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe những người thân yêu.”

Hay như cô Trần Thị Mai (54 tuổi, Hòa Bình) bày tỏ: “Đi cùng con tới Thuốc dân tộc để khám bệnh tiện mua Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng, cô dùng được hơn tuần rồi. Trước cô hay bị đau nhức xương khớp khi thay đổi thời tiết. Đầu cũng hay đau khi trở trời mà bh thấy đỡ hơn. Người khỏe hơn, cô có thể đi bộ thêm 1 vòng sân và ăn uống ngon miệng hơn. Các con cứ trêu bảo mấy con virus gây bệnh còn không đọ lại nổi sức khỏe của mẹ.”

Anh Phạm Trung Đức (Hải Phòng): “Nhà mình mới đăng ký chương trình nhận thuốc Thảo dược Đông tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc miễn phí. Mình dùng được 5 hôm rồi thì thấy ăn uống ngon miệng hơn, cơ thể không còn đau nhức mệt mỏi nữa. Thuốc cũng tiện lợi, đóng từng gói dễ uống dễ mang đi theo hàng ngày.”

Mỗi ngày, Thuốc dân tộc nhận được không ít những phản hồi qua tin nhắn trực tiếp của người bệnh về hiệu quả mà bài thuốc đem lại.

Phản hồi của người dùng sau khi sử dụng Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng
Phản hồi của người dùng sau khi sử dụng Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

Lướt một vòng trên các diễn đàn sức khỏe cũng không khó để bắt gặp những đánh giá tốt của người dùng.

Phản hồi của người dùng trên các diễn đàn, mạng xã hội

thảo dược đông y tăng cường sức đề kháng
Trên các diễn đàn, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc được đông đảo mọi người quan tâm

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp độc giả có thêm cái nhìn rõ nét hơn về thành phần, công dụng và hiệu quả của bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc. Để được tư vấn kỹ hơn về tình trạng cơ thể và liệu trình dùng thuốc, bạn đọc vui lòng liên hệ theo số Hotline của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem thêm: Người dùng đánh giá hiệu quả bài thuốc tăng cường sức đề kháng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Thư Chúc Tết Nhâm Dần 2022 – Công ty CP Nghiên Cứu & Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc 

Kính gửi quý khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ, bác sĩ của Công ty CP Nghiên cứu...

Công ty Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Sáng ngày 10/10/2018, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc phối hợp cùng Hội Cựu Thanh...

Vui Giáng sinh an lành, khỏe mạnh mừng năm mới với ưu đãi đặc biệt từ Trung tâm Thuốc dân tộc

Lời cảm ơn chân thành Nhân dịp Giáng sinh và năm mới đang tới gần, Trung tâm Thuốc dân tộc...

Người mẹ trẻ 7 năm chạy chữa viêm da cơ địa chia sẻ về hành trình thoát bệnh trên sóng VTV2

7 năm ròng rã khổ sở vì bệnh viêm da cơ địa tái phát liên tục, nhiều lúc chị Nguyễn...

Thuốc dân tộc vinh dự nhận chứng nhận: Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Sáng ngày 17/8/2018, tại Hội liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Hà Nội, số 19 Hàng Buồm, quận...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.