Tổng hợp phản hồi của bệnh nhân dạ dày sau khi điều trị bằng Nhất Nam Bình Vị Khang

5/5 - (2 bình chọn)

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc thảo dược điều trị các bệnh lý dạ dày được đánh giá hiệu quả. Ngay từ những ngày đầu áp dụng vào điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc đã gây được tiếng vang lớn trong giới chuyên môn cũng như nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người bệnh. Dưới đây là chia sẻ từ phía những bệnh nhân đã sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang mà chuyên trang tổng hợp được.

Tổng hợp đánh giá của người bệnh về hiệu quả chữa các bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang là thành quả thu được từ đề tài “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh dạ dày”, được thực hiện bởi TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh và TTƯT.BSCKII Lê Phương.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu nhằm điều trị nhiều bệnh lý khác nhau như: trào ngược, viêm loét, đau dạ dày, đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua, viêm loét Hp,.… Sau nhiều năm được đưa vào ứng dụng điều trị tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã được hơn 39.000 người tin tưởng sử dụng.

>>> ĐỌC NGAY: Sự thật về tác dụng của bài thuốc chữa bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày cho hiệu quả đột phá
Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày cho hiệu quả đột phá

Vì vậy, không khó để tìm kiếm các phản hồi của những bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Dưới đây là những phản hồi của bệnh nhân mà chúng tôi tổng hợp được.

Phản hồi của bệnh nhân trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua về Nhất Nam Bình Vị Khang

Tại diễn đàn webtretho, nhiều bệnh nhân trong quá trình sử dụng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chia sẻ rằng các triệu chứng khó chịu của bệnh trào ngược dạ dày đã hết hẳn sau khoảng 3 tháng chữa trị. Bệnh nhân phản hồi cụ thể như sau:

Người bệnh chia sẻ hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên web trẻ thơ
Người bệnh chia sẻ hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên web trẻ thơ

Một thành viên có nickname vuthuhong161 bị trào ngược dạ dày đã dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang để điều trị cũng chia sẻ rất chi tiết:

Trên các hội nhóm về điều trị bệnh trào ngược dạ dày ở nền tảng Facebook, cũng xuất hiện nhiều bài viết chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Chia sẻ của người bệnh sau khi chữa khỏi trào ngược dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang
Chia sẻ của người bệnh sau khi chữa khỏi trào ngược dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người bênh
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người bênh

Trong một post hỏi về cách chữa trào ngược dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang có tốt không, một thành viên (dấu tên) từng sử dụng bài thuốc này chia sẻ:

“Đến Nhất Nam Y Viện thăm khám tôi được bác sĩ Vân Anh kê đơn bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Bác sĩ cũng có nói rằng, thuốc đông y sẽ cho tác dụng chậm hơn so với thuốc tây y nhưng được cái an toàn, không gây tác dụng phụ. Mà đúng thật, tôi phải dùng đến tháng thứ 2 mới đỡ, nhưng uống đến đâu khỏe đến đấy. Sau 3 tháng dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, các triệu chứng trào ngược, ợ hơi, ợ chua, nóng rát đã hết hẳn. Cảm giác trong người khỏe khoắn, tôi cũng ăn ngon, ngủ ngon hơn rất nhiều”.

Review của người bệnh sau khi chữa khỏi bệnh dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang
Review của người bệnh sau khi chữa khỏi bệnh dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang

Thậm chí có những bệnh nhân sau sinh bị trào ngược dạ dày cũng đã cải thiện bệnh đáng kể sau khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang. Chia sẻ về tình trạng bệnh của vợ mình, tài khoản tên Phạm Thắng có viết: “Vợ tôi bị trào ngược dạ dày sau khi sinh em bé. Hai vợ chồng tôi đi khám rất nhiều nơi, các bác sĩ đều khuyên là không nên dùng thuốc tây vì đang trong thời kỳ cho con bú, sợ ảnh hưởng không tốt đến cả mẹ và bé.

Sau khi tìm hiểu cách chữa trào ngược dạ dày an toàn cho mẹ bỉm trên diễn đàn, chúng tôi biết đến Nhất Nam Y Viện. Cả 2 vợ chồng đến đây để thăm khám và được bác sĩ kê đơn bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Sau 2 tháng sử dụng bài thuốc này, tình trạng trào ngược dạ dày của vợ tôi đã khỏi. Trong quá trình dùng thuốc, vợ tôi không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào, mà sữa lại về nhiều hơn. Đây thực sự là một bài thuốc rất lành tính”.

Anh Thắng vui mừng chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Anh Thắng vui mừng chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

>>> Chị Hồng (35 tuổi, nhân viên văn phòng ở Hà Nội) bị trào ngược dạ dày từ năm 2016. Chị cũng đã mua thuốc Tây, thuốc nam ở nhiều nơi uống nhưng bệnh không khỏi dứt điểm. Mãi đến khi được một người bạn cũ giới thiệu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Sau liệu trình điều trị 2 tháng, các triệu chứng trào ngược của chị đã không còn, ăn ngon, ngủ ngon hơn. 

>> Chú Nguyễn Hoàng Nam (47 tuổi, ở Hà Nội) cũng bị trào ngược dạ dày đeo bám nhiều năm, khiến sức khỏe suy giảm nghiêm trọng. Chú đã từng sử dụng rất nhiều loại thuốc khác nhau và cứ ngỡ sẽ khỏi bệnh thì đến khi kiểm tra lại bắt đầu lại có biến chứng vết trợt niêm mạc dạ dày. Tưởng như không còn cứu chữa được thế nhưng, một ngày kia, may mắn đã mỉm cười với chú khi biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

Bác sĩ Lê Phương thăm khám cho chú Nam
Bác sĩ Lê Phương thăm khám cho chú Nam

“Sau khi kết thúc 3 tháng dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, tôi có đi kiểm tra lại và được chẩn đoán tình trạng trào ngược đã hết. Tuy nhiên các vết trợt dạ dày khá nặng nên mới chỉ cải thiện 90%. Tôi đang định đặt mua thêm 1 liệu trình nữa uống cho bệnh hết hẳn”.

Đánh giá của bệnh nhân viêm loét Hp dạ dày về Nhất Nam Bình Vị Khang

Trong một post hỏi về tình trạng “viêm loét dạ dày Hp bằng Nhất Nam Bình Vị Khang có tốt không” trên Chuyên trang Chữa trị Bệnh dạ dày, một thành viên với nickname Jenny Huỳnh từng sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang chia sẻ rằng:

“Tôi uống Nhất Nam Bình Vị Khang được gần tháng rồi, thuốc tốt phết đấy. Tôi thì cũng đang trong thời kỳ cho con bú không dám dùng thuốc tây, tìm hiểu cả tuần trời thấy thuốc này hiệu quả lại an toàn nên quyết định mua. Tuần đầu sử dụng thì thấy tình trạng đau có tăng lên chút, nhưng vẫn cố uống. Nhưng sau tuần đấy là bắt đầu các cơn đau cắt dần, còn giảm cả ợ hơi, buồn nôn,…”.

>>> ĐỌC NGAY: Chữa trào ngược dạ dày bằng đông y liệu có mang lại hiệu quả không?

Người bệnh viêm loét dạ dày chia sẻ về hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang
Người bệnh viêm loét dạ dày chia sẻ về hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang

Trong topic khác hỏi về cách chữa viêm loét dạ dày Hp cho trẻ em 6 tuổi, một tài khoản tên Dung Silk có gợi ý chủ post tìm đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Bệnh nhân này chia sẻ: “Con nhà tôi cả 2 đứa đều bị lây Hp từ bố nó. Sau tôi cũng cho uống thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang theo bố nó luôn mà khỏi được đấy”.

Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả trên cả bệnh nhân nhỏ tuổi
Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả trên cả bệnh nhân nhỏ tuổi

Trên Trang Facebook của Nhất Nam Y Viện, đơn vị này cũng vui mừng chia sẻ nhiều bài viết của bệnh nhân gửi về. Bệnh nhân này bị viêm viêm loét dạ dày Hp, nhờ kiên trì dùng Nhất Nam Bình Vị Khang tình trạng bệnh của chị được cải thiện đáng kể: “Sau 3 tháng dùng thuốc tôi thấy người ổn hơn, đi viện khám lại, test HP đã âm tính, chỉ còn viêm nhẹ. Tôi mừng lắm. Bệnh đỡ, có sức khoẻ hơn, công việc của tôi cũng thuận lợi hơn trước”.

Kết quả tái khám sau khi dùng hết liệu trình Nhất Nam Bình Vị Khang
Kết quả tái khám sau khi dùng hết liệu trình Nhất Nam Bình Vị Khang

>>> Anh Nguyễn Văn An (45 tuổi, ở Thanh Xuân, Hà Nội) đã từng có một hành trình dài chữa viêm loét HP vô cùng gian nan. Tưởng chừng như mất niềm tin vào cuộc sống, anh An đã vượt qua tình trạng của mình nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP của Nhất Nam Y Viện. Chỉ sau 3 tháng tích cực điều trị, anh An đã âm tính với Hp, các triệu chứng bệnh cũng biến mất. Giờ đây anh đã tìm lại cuộc sống vui khỏe cùng gia đình.

>>> Trường hợp của bé Ngọc Anh (14 tuổi, ở Hải Phòng), dù còn nhỏ tuổi nhưng bé đã mắc phải viêm loét dạ dày Hp. Chia sẻ về tình trạng bệnh của con gái chị Thu Nhi cho biết: “Thời gian đầu phải uống nhiều thuốc Tây, rồi kháng sinh liều cao con bé mệt mỏi, xanh xao lắm. Rồi vi khuẩn Hp kháng thuốc liên tục, thay đổi đủ các loại thuốc mà chẳng khỏi.

Đang lúc tuyệt vọng nhất thì được người họ hàng xa về chơi có mách cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Sau khi dùng hết 1 liệu trình, các triệu chứng đau rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua,… đã không còn nữa. Tôi đưa bé lên viện xét nghiệm lại, bác sĩ cũng bảo Hp đã về âm tính rồi. Giờ cháu đã quay trở lại trường và đi học bình thường”.

Phản hồi của người bệnh đau dạ dày về Nhất Nam Bình Vị Khang

Bên cạnh những chia sẻ của bệnh nhân bị viêm loét dạ dày Hp về Nhất Nam Bình Vị Khang chúng tôi còn thu thập được rất nhiều phản hồi về khả năng điều trị bệnh đau dạ dày của bài thuốc này.

Trong một post hỏi về tình trạng đau dạ dày trên Chuyên trang Chữa trị Bệnh dạ dày, tài khoản tên Nguyễn Sơn Hải chia sẻ: “Hồi xưa mình cũng từng bị đau dạ dày ghê lắm, bao nhiêu lần thuốc tây thuốc ta cho vào người mà chả hiệu quả. Suốt ngày phải ôm bụng. Những lúc ăn không đúng bữa là đau. Đến khi mình biết đến và dùng Nhất Nam Bình Vị Khang thì đỡ hẳn, bụng hết đau mà còn ăn ngon hơn nhiều nữa chứ”.

Anh Hải chia sẻ hiệu quả chữa đau dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang
Anh Hải chia sẻ hiệu quả chữa đau dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang

Cũng chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh đau dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang, một tài khoản khác chia sẻ: “Trước khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang tôi cũng khá ngại uống thuốc Đông Y. Một phần vì tác dụng chậm, lại phải đun sắc lâu, cầu kỳ, khá tốn thời gian. Nhưng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang này thì khác, sử dụng thuốc khá tiện, nhanh chóng, không phải đun sắc cầu kỳ. Thuốc cũng thơm mùi thảo dược, dễ uống

Mừng nhất là bài thuốc cho hiệu quả rất tốt. Sau khi dùng hết 1 liệu trình, tôi cảm thấy cơ thể rất khỏe mạnh, các triệu chứng đau dạ dày cũng biến mất hoàn toàn. Từ đó tới nay đã nhiều năm trôi qua mà tôi không còn bị đau dạ dày thêm một lần nào nữa….”.

Anh Nguyễn Văn Công (31 tuổi, ở Huế) cũng chia sẻ rằng đã điều trị thành công tình trạng đau dạ dày. Trước đây anh cũng từng áp dụng nhiều cách chữa nhưng những cơn đau từ âm ỉ đến dữ dội vẫn cứ đeo bám hàng ngày. Khi chuyển sang điều trị bằng Nhất Nam Bình Vị Khang, anh Công đã thoát khỏi tình trạng đau dạ dày. 

Bệnh nhân mắc viêm loét dạ dày nói về Nhất Nam Bình Vị Khang

Theo chia sẻ từ phía những người mắc bệnh viêm loét dạ dày, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang giúp giải quyết tình trạng này rất an toàn và hiệu quả:

Người bệnh gửi phản hồi về hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang
Người bệnh gửi phản hồi về hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang
Feedback của người bệnh về hiệu quả chữa viêm loét dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang
Feedback của người bệnh về hiệu quả chữa viêm loét dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang

Theo chia sẻ của bạn có nickname là Kiều Trang Trung Sơn trên Chuyên trang chữa trị bệnh dạ dày, sau 3 tháng dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, tình trạng viêm loét dạ dày đã khỏi hoàn toàn. Trong thời gian dùng thuốc, cũng không gặp phải tác dụng phụ mệt mỏi hay táo bón,….

Cũng trong bài đăng này, một số thành viên cũng gợi ý nên điều trị viêm loét dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang:

Nhất Nam Bình Vị Khang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực
Nhất Nam Bình Vị Khang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực

Anh Hoàng Trung Kiên (30 tuổi, CEO của 1 công ty công nghệ ở Hà Nội) cũng chia sẻ với chúng tôi rằng, anh đã điều trị khỏi tình trạng viêm loét dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Anh chia sẻ như sau:

“Thực sự từ ngày bị bệnh về dạ dày tôi chưa bao giờ có được cảm giác ăn ngon, ngủ yên giấc. Đã từng có lúc tôi định buông xuôi, sống chung với bệnh suốt đời nhưng may thay ông trời lại không phụ lòng người khi tôi biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Sau 3 tháng dùng bài thuốc này kết hợp với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học, các triệu chứng như trào ngược, ợ chua, ợ hơi, đau rát thượng vị cũng hết sạch. Bụng êm, tôi ăn uống rất ngon miệng, đêm cũng ngủ sâu giấc hơn. Tôi có đi khám lại tại bệnh viện và được bác sĩ thông báo tình trạng trào ngược đã hết, tuy nhiên các vết loét dạ dày khá nặng nên mới chỉ cải thiện 90%. 

Có thể thấy, Nhất Nam Bình Vị Khang chính là bài thuốc mà nhiều bệnh nhân bị bệnh dạ dày hiện nay đang rất tin tưởng lựa chọn.

Vì sao Nhất Nam Bình Vị Khang chữa các bệnh lý dạ dày cho hiệu quả cao như vậy?

Sở dĩ, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cho hiệu quả chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả cao như vậy là nhờ sở hữu những ưu điểm sau:

Thứ nhất, kế thừa tinh hoa YHCT triều Nguyễn trên cơ sở khoa học

TTƯT.BSCKII Lê Phương – Phó GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện cho biết, Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển từ những phương thuốc chữa chứng vị quản thống (đau dạ dày) do Ngự y Nguyễn Địch nghiên cứu, bào chế ra nhằm cung tiến Vua Tự Đức. Tương truyền, nhờ những bài thuốc này Vua Tự Đức đã khỏi đau dạ dày và giúp nhà vua ăn ngon, tinh thần thoải mái.

Nhất Nam Bình Vị Khang được kế thừa tinh hoa trong bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức
Nhất Nam Bình Vị Khang được kế thừa tinh hoa trong bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức

Từ nền tảng YHCT hoàng cung, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp với nghiên cứu, nghiệm chứng hiện đại để cho ra đời bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa các bệnh dạ dày phù hợp với đại đa số thể trạng người Việt hiện nay.

Thứ hai, cơ chế xử lý triệt để từ TRONG ra NGOÀI

Sau thời gian dài nghiên cứu, kiểm nghiệm thực tế, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang ra đời với sự kết hợp của hơn 30 loại dược liệu quý từ các công thức tiến vua, tạo thành 3 bài thuốc nhỏ kết hợp trong cùng 1 liệu trình, bao gồm:

Sự kết hợp 3 trong 1 của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Sự kết hợp 3 trong 1 của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Chính nhờ sự kết hợp “3 trong 1” này, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã tác động trực tiếp tới bệnh dạ dày theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ. Thông qua đó, Nhất Nam Bình Vị Khang đem đến công dụng TOÀN DIỆN như sau:

 • Giảm cơn đau dạ dày, tiêu viêm, chống loét mạnh thông qua các thảo dược kháng viêm, kiện tỳ, sinh tân dịch như: Hoài sơn, bạch truật, lá khôi, sa nhân, ô tặc cốt, cam thảo,…
 • Kháng khuẩn, diệt Hp dạ dày, ổn định cân bằng vi sinh tiêu hóa thông qua các vị thuốc “kháng sinh thực vật” với tác dụng kháng hại khuẩn mạnh như: Lá khôi, chè dây, hoàng bá, hoài sơn, bạch thược,…
 • Trung hòa dịch vị, kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa trào ngược, giảm ợ hơi, ợ chua thông qua các vị thuốc: Bạch truật, bạch thược, ô tặc cốt, hoài sơn,…
 • Ổn định và nâng cao chức năng tiêu hóa, NGĂN TÁI PHÁT bằng cách tác động sâu vào bồi bổ, điều dưỡng ngũ tạng và tập trung kiện Tỳ, dưỡng Vị, bổ Khí, bổ Huyết.
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có sự kết hợp của nhiều thảo dược quý
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có sự kết hợp của nhiều thảo dược quý

Thứ ba, nguồn dược liệu TINH CHUẨN – nền tảng tạo nên hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang

Với mong muốn mang lại những bài thuốc chất lượng, giúp việc điều trị đạt được kết quả cao nhất, Nhất Nam Y Viện đã triển khai xây dựng và phát triển các vườn dược liệu SẠCH trên các tỉnh thành khắp cả nước.

Nhất Nam Y Viện đi đầu trong phát triển dược liệu sinh học
Nhất Nam Y Viện đi đầu trong phát triển dược liệu sinh học

Đơn vị còn ứng dụng hàng loạt công nghệ cao trong quy trình trồng, sơ chế dược liệu, điển hình như: Trồng và chăm sóc các vườn dược liệu theo công nghệ sinh học, sơ chế thuốc bằng công nghệ sấy hồng ngoại, sấy đối lưu. Nhờ vậy, dược liệu để bào chế thuốc được lưu giữ tối đa hàm lượng dược chất, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm mốc gây hại và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nguồn dược liệu này cũng đã vượt qua kiểm nghiệm dược tính của Sở y tế Hà Nội.

>> ĐỌC NGAY: [Review] Bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày

Các vị thuốc trong Nhất Nam Bình Vị Khang đều đạt chuẩn
Các vị thuốc trong Nhất Nam Bình Vị Khang đều đạt chuẩn

Thứ tư, phác đồ điều trị tối ưu trên từng bệnh nhân

Nhằm mang lại hiệu quả cao cho người bệnh, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được thiết kế thành phác đồ cụ thể theo 3 mục tiêu: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Nâng cao đề kháng, điều trị dự phòng.

Phác đồ 3 tác động của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Phác đồ 3 tác động của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Từ phác đồ đến phối thuốc đều được cân nhắc kỹ càng trên mức độ bệnh và khả năng hấp thu của từng người, tình trạng sức khỏe, cơ địa để đạt công dụng cao nhất, đảm bảo hiệu quả toàn diện và tối ưu nhất.

Sau 2 – 3 tháng trị liệu, người bệnh sẽ cảm nhận rõ ràng sự thay đổi theo từng giai đoạn:

Hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang không chỉ được công nhận bởi chính người dùng mà nhiều trang tin, trang báo uy tín đưa tin như giadinh.net, nguoiduatin.vn,… cũng đánh giá cao và đăng tải hàng loạt trên các mặt báo:

Nhất Nam Bình Vị Khang được nhiều báo giới rầm rộ đưa tin
Nhất Nam Bình Vị Khang được nhiều báo giới rầm rộ đưa tin

Như vậy thông qua những đánh giá, ý kiến phản hồi từ phía người bệnh, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang thực sự là giải pháp điều trị hiệu quả cao trên nhiều bệnh dạ dày. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và công dụng của bài thuốc. Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ đến Nhất Nam Y Viện theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Website: nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Trang CherryTrang Cherry says: Trả lời

  mình cũng bị trào ngược dạ dày gần chục năm nay mà bình thường uống thuốc cũng không đỡ mấy, kèm theo chán ăn với ợ hơi nữa? Mọi người tư vấn giúp mình với

  1. Hương LyHương Ly says:

   bệnh này thì chỉ sống chung thôi, với điều trị triệu chứng thôi chứ tôi cũng uống thuốc mãi mà chả ăn thua gì đâu

  2. Vũ Lê Ngọc NgânVũ Lê Ngọc Ngân says:

   em thấy mấy bà hàng xóm hay mách dùng trà gừng với mật ong ý, hiệu quả hơn cả dùng thuốc cơ mà em cũng chưa dùng nên cũng chả biết như nào

  3. Nguyễn Thị PhượngNguyễn Thị Phượng says:

   vài ba cái mẹo dân gian thì áp dụng cho ai mới bị cả nhẹ thôi, chứ bị lâu mà triệu chứng còn nặng kéo dài thì chỉ có dùng thuốc mới đỡ. Tại mình cũng bị 7 năm rồi, uống đủ thuốc với dùng mẹo chán chê nên mới biết, ấy thế mà hôm đi làm được bà chị cùng cơ quan mách cho bài thuốc Nhất nam bình vị khang, dùng cũng được 2 tháng rồi mà thấy ổn áp quá, không thấy bị ợ chua, căng tức bụng như trước nữa, đã thế sức khỏe lại còn được cải thiện đáng kể nữa chứ. Ai cũng bị trường hợp tương tự thì có thể tham khảo thêm

  4. Hà MyHà My says:

   biết bài thuốc này lâu rồi cơ mà cứ bị u mê mãi do nhiều người bảo dùng thuốc đông y hiệu quả kém, 0 có ăn thua gì?

  5. Đào Hồng VânĐào Hồng Vân says:

   thuốc đông y thì cũng phải có loại này loại kia chứ, nhưng mà tui dùng nhất nam bình vị khang bên này thì thấy khá là ổn áp luôn, đỡ hẳn mấy cái triệu chứng khó chịu mà lại còn lành tính 0 gây độc hại như mấy cái loại thuốc tây

 2. Nguyễn Thị ThanhNguyễn Thị Thanh says: Trả lời

  Em bị viêm loét dạ dày do HP dương tính thì có sử dụng được bài thuốc đông y ko hả mọi ng?

  1. Hoa Hướng DươngHoa Hướng Dương says:

   bị Hp dương tính thì phải dùng ks chứ sao lại uống dăm ba cái thuốc đông y này vào người làm j có tác dụng gì

  2. Thu Trang ĐặngThu Trang Đặng says:

   bác nói thế nào ấy, em dùng thuốc đông y đây mà chia tay luôn được cái Hp nhé. Quan trọng là mình chọn loại thuốc đông y nào. Loại khác thì em không biết chứ em dùng Nhất nam bình vị khang thấy quá là ổn áp luôn, vừa không có tác dụng phụ mà hiệu quả thì quá tuyệt vời

  3. Phương NgaPhương Nga says:

   đúng rùi, thuốc đông y thì nó là kiểu kháng sinh tự nhiên ấy, vừa làm cho cơ thể tăng cường miễn dịch chống lại bệnh mà dược tính cũng đủ mạnh để tiêu diệt mấy cái con virus này luôn. Mình cx bị HP dương tính mấy năm nay mà chỉ sang dùng NNBVK mới thấy đỡ nhiều

  4. Justin HùngJustin Hùng says:

   mà cái này uống bao lâu mới có tác dụng thế các bác, em cũng ddaag bị Hp dương tính mà nó gây khó chịu kinh khủng

  5. Phương LemonPhương Lemon says:

   cái này còn tùy cơ địa với tình trạng bệnh nữa, nhưng mà tui thấy cứ tb khoang 3 thag là ok rồi. Tôi bị HP cũng 2-3 năm mà sử dụng xong trộm vía sức khỏe tốt lên đáng kể như kiểu hồi chưa bị luôn ý. Cả nhà muốn biết thêm thì coi link này nhé

 3. Xuân QuỳnhXuân Quỳnh says: Trả lời

  các mẹ ơi cho em hỏi là thuốc này mình dùng cho trẻ nhỏ có an toàn không nhỉ? tình trạng con nhà em đc 7 tuổi mà thường xuyên bị ợ hơi, kèo theo căng tức bụng chán ăn, hay quấy khóc. Cả nhà tư vấn giúp em với ạ

  1. Đặng Thu HàĐặng Thu Hà says:

   thuốc đông y thì độ lành tính khỏi bàn rồi chị nhưng có cái là tác dụng hơi kém nên uống lâu lắm á, em cũng đang tính dùng nhưng mà thấy thế nên thôi

  2. Hoài LadyHoài Lady says:

   thế thì mom lại hiểu sai rùi, thuốc đông y dùng lâu 0 phải do tác dụng kém nhé, con nhà mình mới uống khoảng 7 ngày thôi mà các triệu chứng đã thuyên giảm đáng kể rồi, chưa kể thời gian sau khi điều trị thì thấy tình trạng sức khỏe cải thiện hơn rất nhiều. Mà lúc trc dùng thuốc tây thì nhanh nhưng chỉ đc vài bữa, cộng thêm với tác dụng phụ nhìn trông con còn yếu ớt hơn ý

  3. Kim Thị Hồng ÁnhKim Thị Hồng Ánh says:

   7t là dùng ngon rồi chị ơi, con nhà em cũng kén ăn lắm xong lại còn bị dạ dày thế mà dùng 1 liệu trình bên này mà ngon ơ luôn rồi. Ăn ngon ngủ tốt thế là cứ tăng cân vù vù thôi

  4. Ngọc AnhNgọc Anh says:

   Mà dùng có sợ sau này ảnh hưởng gì khong nhỉ các chị? Con nhà em chưa dùng bao giờ nên cũng hơi loo?

  5. Phương HuyềnPhương Huyền says:

   mình thấy quyết định đúng đắn nhất là cho con dùng thuốc đông ý á, thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên thôi, con dùng vừa tăng cường đề kháng mà hiệu quả còn tốt nữa. Cu nhà mình dùng từ năm ngoái trộm vía khỏe mạnh vẫn lớn đều đều

 4. Linh LindaLinh Linda says: Trả lời

  Dùng bài thuốc này liệu có bị tái phát không cả nhà?

  1. Châm Sứa 97Châm Sứa 97 says:

   cái này cũng còn tùy, cơ mà cứ ăn uống sinh hoạt điều độ tránh căng thẳng stress thì rất khó để bệnh quay lại ý. Mình đến trung tâm và mua thuốc từ năm ngoái, mà đến nay vẫn chưa thấy phát bệnh lần nào, vẫn như ngày đầu mới dùng thuốc ý

  2. Minh TrangMinh Trang says:

   Mà thuốc này dùng có bị tác dụng phụ hay gì khong ạ?

  3. Tú TàiTú Tài says:

   Tôi là đứa khá nhạy cảm mà dùng thuốc này còn chả thấy tác dụng phụ gì, vẫn ăn ngủ phè phè, đã thế cảm thấy sinh khí dồi dào tinh thần thoải mái cực, như kiểu thuốc bổ ý

  4. Hoài LadyHoài Lady says:

   Nghe mọi người rv khá tốt thế thì chi phí có đắt ko ạ??

  5. Nguyễn Minh ThiềuNguyễn Minh Thiều says:

   Em thấy so với mặt bằng chung thì quá ổn luôn, cực kỳ phù hợp với người đi làm, mà bỏ ngần ấy tiền ra mua được sức khỏe tốt và có chất lượng cs tốt hơn thì quá hời ấy

 5. trần cẩm linhtrần cẩm linh says: Trả lời

  Em người mới tìm hiểu thuốc đông y gần đây, do cũng bị bệnh dạ dày lâu rồi nhưng cũng lần đầu dùng nên cũng muốn tìm hiểu thêm thì có thể xem ở đâu hả mọi ng?

  1. Lương Thị Kim TuyếnLương Thị Kim Tuyến says:

   có app Nhất nam y viện ấy bạn, chỉ cần tải về rồi sử dụng thôi, mà trên ấy có hầu như đầy đủ các thông tin của bài thuốc ngắn gọn súc tích, đặc biệt là bạn có thể đặt mua hàng hoặc tư vấn qua app luôn

  2. Mai LamMai Lam says:

   sử dụng bài thuốc này thì có cần quy trình gì phức tạp không mọi người?

  3. Hằng LêHằng Lê says:

   mặc dù là thuốc đông y nhưng mà người ta cũng chia liều sắc sẵn ấy nên là về nhà chỉ cần hâm lại là dùng được luôn

  4. Kim Thị Hồng ÁnhKim Thị Hồng Ánh says:

   Mà thuốc ở đây bán kiểu đại trà thì có cần đi khám hay gì để lấy thuốc ko?

  5. Ngọc AnhNgọc Anh says:

   Thuốc đây không có bán đại trà đâu bạn, tùy vào tình trạng bệnh bác sĩ sẽ gia giảm các vị thuốc khác nhau để có hiệu quả tốt nhất. Vậy nên là đi khám thì bs sẽ nắm rõ tình hình để kê thuốc hơn nhé.

 6. Thiên ThiênThiên Thiên says: Trả lời

  Uống Nhất Nam Bình vị Thang này bao lâu là khỏi bệnh được ạ các anh chị? Chứ em nghe bảo là phải uống tận 6 tháng – 1 năm trời luôn, thế thì uống nước thuốc thay nước lọc luôn à

  1. Quách Duy HùngQuách Duy Hùng says:

   Làm chi có mà lâu dữ zậy, đúng là thuốc tùy từng người sẽ có thời gian điều trị khác nhau nhưng mà làm chi lâu dữ zậy được, thời gian dài nhất cũng tầm 4-5 tháng là đã thấy được hiệu quả điều trị rồi.

  2. Nguyễn PhongNguyễn Phong says:

   Trước đây tôi bị trào ngược dạ dày mấy năm nay rồi, dùng bao nhiêu thuốc tây cũng không khỏi thế mà trộm vía làm sao khi dùng thuốc đông y trong 2 tháng thôi đã khỏi bệnh rồi, mặc dù thuốc lâu nhưng mà không bị tái phát bệnh, sướng nhất là chỗ này luôn.

  3. Bảo KhuyênBảo Khuyên says:

   Theo như mình biết thì hiện nay thuốc nam cũng đã có tác dụng hơn rồi đó, chỉ cần uống 1-2 tháng thôi là đã có tác dụng và hết bệnh rồi, chỉ có thuốc Tây là uống hoài thôi

  4. Trúcc DươnggTrúcc Dươngg says:

   Tôi cũng xin chia sẽ ít kinh nghieemj chữa bệnh viêm dạ dày và loét dạ dày d Hp của tôi, tôi bị bệnh cũng được thời gian khá dài, nhưng lúc đầu chủ quan chỉ nghĩ là bệnh dạ dày bình thường thôi do tôi cũng ít khi sinh hoạt điều độ, ăn uống cũng thất thường nữa. Đến khi đau quá đi khám thì mới biết là bị nhiễm Hp và còn đang có loét dạ dày nữa. Tôi hoang mang nên cũng tìm đến thuốc tây vì nghĩ thuốc này có tác dụng tốt. Thơi gian đầu dùng thì cũng có hiệu quả nhưng càng ngày thì thấy thuốc mất dần tác dụng, cơn đâu cũng càng ngày càng tăng. Rồi tôi được giới thiệu cho bài thuốc đông y, tôi cũng mua về dùng thì chỉ sau 3 tháng dùng thuốc thôi bệnh tình của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn, không còn đau bụng dữ dội nữa. Đi kiểm tra lại thì thấy vết loét đã lành, Hp cũng đã được tiêu diệt sạch sẽ. Tôi mừng lắm, nếu ai đang có tình trạng như tôi thì hãy nên nhanh đi kahms để có thể điệu trị sớm, tránh biến chứng nguy hiểm về sau nhé. Tôi cũng để ở đay những thông tin về bài thuốc cũng như về các bệnh nhân đã được hữa khỏi bỏi thuốc đông y cho mọi người tham khảo nhé

  5. Kim ThanhKim Thanh says:

   Mẹ cháu lại không kiên trì được như chú, dùng thuốc mới có mấy ngày mà không thấy hiệu quả gì cứ đòi bỏ thuốc miết thôi. Cháu cũng nản với mẹ luôn.

  6. Hường NguyễnHường Nguyễn says:

   Cố gắng động viên mẹ cậu dùng thuốc đi, đông y thì thời gian dùng thuốc có hơi lâu nên cần phỉa kiêng trì, mới mong đạt được kết quả. Cố gắng động viên cô nha.

 7. Phạm HàPhạm Hà says: Trả lời

  Tiền khám ở đây hết bao nhiêu thế mọi người? CHứ hồi trước em khám một chỗ đông y mà tốn đến 2tr một lần đấy ạ?

  1. Ti PhuTi Phu says:

   Ối zồi ôi bị lừa zồi, tiền khám chi mà tới 2 củ, khám ở bệnh viện tư như vinmec thì tiền khám cũng chưa tới 2 củ nữa đó.

  2. Ngọc ThắngNgọc Thắng says:

   Rứa là bạn đến không đúng nơi rồi, đến khám tại trung tâm Nhất Nam y Viện thì không có hiện tượng chặt chém đâu, giá khám bệnh được công khai niêm yết rõ ràng, thuốc thì kê đơn đúng bệnh, không có bắt bệnh nhân mua nhiều thuốc không cần thiết đâu

  3. Hồ Chí ĐảmHồ Chí Đảm says:

   Cho mình xin địa chỉ trung tâm đẻ mình đến khám với ạ?

  4. Như LâmNhư Lâm says:

   Bạn đến địa chỉ biệt thự 16, ngõ 168, Nguyễn Khánh Toang, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám và cho thuốc uống nhé. CHúc bạn mau khỏe bệnh nha.

  5. Ngọc MinhNgọc Minh says:

   Đến trung tâm khám thì có cần phải đặt lịch trước hay không? Nếu có thì đặt lịch như nào vậy mọi người?

  6. Trí LêTrí Lê says:

   Đến khám tại trung tâm thì không cần đặt lịch đâu, bạn chỉ cần đến trung tâm thì sẽ được ddauw đến khu chờ khám bệnh luôn, tới lượt thì bác sĩ sẽ gọi vào khám thôi. Còn nếu bạn không muốn chờ đợi thì có thể gọi điện đến để đặt lịch khsm trước. Khi đến lịch hẹn thì chỉ cần đến là sẽ được đưa vào khám luôn, đỡ mất thời gian chờ đợi nha.

 8. Loan Mai MaiLoan Mai Mai says: Trả lời

  Tui có thắc mắc như này, dược liệu này muốn dùng thì cần phải khô mới được vạy thì trung tâm sấy hay là phơi sương phơi nắng thế, rồi có đảm bảo được vệ sinh không?

  1. Gián DơGián Dơ says:

   Dược liệu của trung tâm được kiểm tra nghiêm ngặt lắm, định kì sẽ gửi mẫu đi kiểm nghiệm về chất lượng nên hoàn toàn có thể yên tâm nha. Chứ thuốc đưa vào cơ thể người mà không vệ sinh thì sao mà được.

  2. Hong NguyenHong Nguyen says:

   Như ông nói thì cứ thuốc là lúc nào cũng an toàn với vệ sinh à. Nếu thế thì đã không có thông tin về các trung tâm khám bệnh chui, bán thuốc tào lao, khiến người bệnh tiền mất tật mang rồi. CHỉ là trung tâm Nhất Nam Y Viện luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, có trách nhiệm nên mới được như vậy thôi đó.

  3. Hahn NguyenHahn Nguyen says:

   Uk tôi cũng từng bị viêm dạ dày và đã dùng thuốc ở trung tâm rồi đây, uống trong vòng 2 tháng thì đã có thể điều trị dứt điểm bệnh của tôi rồi. Nếu mà thuốc không chất lượng thì không thể nào chũa được bệnh cho tôi đúng không.

  4. Lê Nguyễn Gia HânLê Nguyễn Gia Hân says:

   Em thì chưa muốn dùng thuốc chữa dạ dày đâu chỉ muốn tìm phương pháp chữa cho đơn giản tại nhà thôi. Tại em bị nhẹ mới ghét uống thuốc lắm

  5. Tú NgọcTú Ngọc says:

   Thế thì em thử dùng các loại đậu trong bữa ăn hằng ngày thử xem, có thể cải thiện đường tiêu hóa, có ích cho dạ dày, trong đậu có chất kháng viêm từ đó giuwps giảm ddau dạ dày hiệu quả lắm.

  6. Nguyễn Thảo NguyênNguyễn Thảo Nguyên says:

   Bạn thử dùng gừng với mật ong thử xem, mình cũng uống thử rồi thấy cũng có hiệu quả lắm, bạn thử tham khảo nhé

 9. Nguyễn MaiNguyễn Mai says: Trả lời

  Em đọc bài thì thấy triệu chứng nêu trong bài giống với những triệu chứng của em đang mắc phải. Em nghĩ là mình đã bị bệnh dạ dày rồi, nhưng mà cũng muốn đi khám thử cho chắc ăn mà tìm hiểu thì xét nghiệm cái này thì phải nội soi, mà em thì sợ nội soi lắm ạ.

  1. Viet Nguyen TranViet Nguyen Tran says:

   Đâu nhất thiết phải nội soi đâu, nội soi là phương pháp xâm lấn á, còn nhiều hương pháp không xâm lấn nha, ví dụ như test hơi thở này.

  2. Phong LâmPhong Lâm says:

   Những phương pháp không xâm lấn thì có độ chính xác chưa cao lắm đâu, nếu muốn chẩn đoán chính xác thì cần phải nội soi cơ, nếu kh chịu được thì thêm gây mê nữa, ngủ giấc vào là xong rồi, không cảm giác gì luôn.

  3. Trần Hải ÂuTrần Hải Âu says:

   Thử phương pháp đông y đi, người ta bắt mạch với dựa trên triệu chứng, mạch tượng là có thể biết được bệnh của mình. Bắt mạch chẩn đoán xong thì cho thuốc về uống thôi, uống xong thuốc là khỏi bệnh luôn không cần phải đi đi lại lại nhiều lần đâu.

 10. Thùy Hoang MinhThùy Hoang Minh says: Trả lời

  Mình đang cần giảm nhanh các triệu chứng của trào ngược dạ dày thực quản, chứ cứ bị làm mình chán ăn, rồi cứ khó chịu ở bụng. Minh sụt cân quá trời luôn rồi. Không biết là thuốc Bình Vị Khang này có thể giảm triệu chứng nhanh được không?

  1. Luong Bao NgocLuong Bao Ngoc says:

   Thuốc đông y thì cần thời gian điều trị vì thuốc tác động từ từ, làm giảm dần từng từng chút một triệu chứng, chứ không như đông y làm một phát hết ngay nhưng lại làm cơ thể lần lần quen với thuốc, lần sau bị thì lại nặng hơn lần trước. Nên là bạn cần kiên trì chút nha

  2. Thanh TúThanh Tú says:

   thuốc này thì dùng tầm chục ngày là đã hết triệu chứng rồi nên cũng không lâu quá đâu, chứ bạn dùng thuốc tây mà cứ tái đi tái lại hoài thì còn mệt hơn nữa, kiên trì thêm một chút mà lại hết bệnh được thì tốt hơn bạn ạ

  3. Nguyễn Khánh NgânNguyễn Khánh Ngân says:

   Như mình đang có vấn đề về dạ dày đây, nhưng mà đang dùng thuốc để điều trị huyết áp nữa thì không biết dùng thuốc đông y chữa dạ dày này được không?

  4. Dương Minh HuệDương Minh Huệ says:

   Bệnh huyết áp nguy hiểm lắm, bạn nên đi khám để bác sĩ tư vấn kĩ rồi hãy dùng thuốc, chứ đừng dùng linh tinh, nguy hiểm lắm.

  5. Thanh PhươngThanh Phương says:

   ĐÔng y này dùng lành tính lắm, không có tác dụng phụ nên là cô có thể sử dụng được nha, nhưng mà cô có bệnh nền thì nên đến trung tâm để khám và được bác sĩ tư vấn, gia giảm lượng thuốc cho phù hợp với cô nha cô

 11. Nguyễn Ngọc ÁnhNguyễn Ngọc Ánh says: Trả lời

  trước em hay dùng nghệ trộn mật ong để uống mỗi lần đau dạ dày thấy nó cũng tốt nhưng đợt này đau đi đau lại nhiều quá mệt, em muốn dùng bài Nhất Nam Bình vị khang để cho nó dứt hẳn đi nhưng không biết bài thuốc có hiệu quả thật sự như mấy cái phản hồi mà bài viết kể đến không?

  1. Quý PhươngggQuý Phươnggg says:

   Thấy dùng lâu lắmmm, mua thuốc tây về mà uống cho lẹ chứ sao mà chịu đau mãi trong 3 tháng mới khỏi đượcc

  2. Ng. Thương MediaNg. Thương Media says:

   đâu ra mà phải chịu đau trong 3 tháng vậy má,con dùng NN bình vị khang có hơn 1 tuần là bụng dạ dễ chịu, dạ dày cũng bớt nóng rát nhiều rồi

  3. Kiều OanhKiều Oanh says:

   Cách đây có hơn 1 năm thôi, đợt đó bệnh dạ dày của mình nó có vẻ nặng hơn mọi lần vì cơn đau tới nhiều, ăn uống nuốt không nổi chỉ ăn được có ít là thấy nó rồi, chướng bụng, đi ngoài phân đen nữa, đi khám bác sĩ cho test HP thì dương tính, thấy tình hình không ổn, thì mình được người bạn trc cũng chữa dạ dày giờ đã khỏi mách cho bài Bình vị khang của Nhất Nam y Viện mình mới biết đến và dùng thuốc thì chỉ trong có 3 tháng thôi là thấy khác biệt hẳn, không còn bị đau dạ dày nữa, ăn uống cũng tốt hơn, đi ngoài màu phân đã trở về bình thường, đi kiểm tra lại thì đã âm tính với vrus Hp mình mừng lắm luôn. Giờ mình vẫn luôn giũ lối sông lành mạnh và taajp thể dục mỗi ngày như bác sĩ dặn.

  4. Võ Quỳnh TrangVõ Quỳnh Trang says:

   Chị cũng mới dùng thuốc dạ dày của Nhất NAm này, lúc đầu cũng nghĩ phải dùng lâu lắm mới có tác dụng nào ngờ mới dùng được hơn 1 tuần thấy giảm khó chịu của dạ dày đó, bớt Trướng bụng ợ hơi rùi

  5. Cô Quỳnh 1980Cô Quỳnh 1980 says:

   ơ sao Cô đi khắp cái hiệu thuốc đông y chỗ cô không có nhỉ? thuốc tốt mà không thấy phân phối là sao?

  6. Phương TrinhhPhương Trinhh says:

   là vì thuốc được kê theo phác đồ của bác sĩ sau khi thăm khám xong cô ạ, chứ k có bán lẻ đâu mà phân phối gì, muốn dùng thuốc thì cô qua phòng khám ở địa chỉ biệt thự 16 Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy Hà Nội để khám nha, còn không tiện qua cô có thẻ liên hệ bác sĩ qua số điện thoại hoặc qua app Nhất Nam Y Viện để được hỗ trợ nhé

 12. Trọng PhúcTrọng Phúc says: Trả lời

  Thấy bài Thuốc Nhất Nam bình vị khang này thời gian dùng cũng lâu lắm nhưng không biết có tác dụng lâu dài không,thuốc lành tính mà phải phụ thuộc vào thuốc là cũng tốn tiền lắm đấy

  1. Phạm Như QuỳnhPhạm Như Quỳnh says:

   Lâu gì mà lâu, mẹ tui nè, uống đúng 1 liệu trình 3 tháng là ngon lành luôn. Thuốc nam thì nó phải tác dụng từ từ mới ngấm được chứ có phải thuốc tây đâu mà uống phát được ngay. 3 tháng còn được coi là ngắn đấy. Còn vụ phụ thuộc thuốc thì tui k thấy nha, đợt mẹ tui uống là tháng 3 năm ngoái, đến giờ là tháng 6 rồi mà mẹ tui chưa một lần kêu đau lại luôn ấy. “

  2. Cao Thị Mỹ NhưCao Thị Mỹ Như says:

   đúng r!!! thuốc giờ được cải tiến phát huy tác dụng nhanh hơn nhiều r, bố tôi dùng có hơn 1 tuần thấy ông bảo thượng vị có vẻ dễ chịu hơn không bị nóng rát hay ợ cũng không thấy nhiều nữa, ăn vào thấy bụng cũng nhẹ chứ k có cảm giác khó tiêu khó chịu như trước …

  3. ChiiiiChiiii says:

   Mị không thích vòng vo nên mị nói luôn, 1 năm trước mị cũng dùng thuốc bình vị khang của Nhất Nam mất hơn 3 thang để điều trị viêm loét dạ dày hp và giờ dạ dày mị quá ổn để có thể ăn uống bình thường, k đau đơn gì, nhưng vẫn giữ chế độ dinh dưỡng hợp lý bớt ăn đồ cay nóng và giữ tinh thần thoải mái để không khiến dạ dày bị kích thích đấy có phụ thuộc vào thuốc miếng nào đâu

  4. Ngọc HânNgọc Hân says:

   bạn bé nhà mình dạ dày yếu từ nhỏ, con dùng nhiều thuốc tây quá rồi nên muốn chuyển cho con dùng thuốc đông y cho lành tính, thấy mọi người cũng nói Bình vị khang Nhất Nam là có tác dụng tốt khỏi được bênh nên cũng muốn hỏi cho con, nhưng mình đang lo ngại cái khoản thuốc nam thì thường đắng lắm, sợ bạn nhà mình uống không được

  5. Đoàn Thủy TiênĐoàn Thủy Tiên says:

   đắng thì cũng có hợi nhặng đắng 1 xiu xíu thôi, còn chẳng đắng bằng mướp đắng nữa, thuốc còn có mùi thơm thơm của thảo dược nên cũng dễ uống lắm

 13. Nguyễn T.Bích HạnhNguyễn T.Bích Hạnh says: Trả lời

  Cụ thể bài thuốc Nhất Nam Bình vị Khang này có những gì đấy,có phải là 3 cái bài thuốc nhỏ như trong hình không? mỗi lần dùng đều phải sắc à? sắc như nào được nhỉ?

  1. Linh KhánhhLinh Khánhh says:

   bài Nhất Nam bình vị khang gồm 3 bài thuốc nhỏ là Nhất Nam giải độc, Nhất Nam bình vị hoàn và Cao Nhất Nam Bình vị. 3 bài thuốc nhỏ này đều được phòng khám bào chế dưới dạng cao và dạng viên tễ rồi nên không phải sắc thuốc chi đâu.

  2. Trần MTrườngTrần MTrường says:

   Khiếp gì mà uống ngần ấy thuốc trong vòng 3 tháng á, uống nhiều thế chọn uống dần dần từ từ 1 loại có được không?

  3. Hải YếnHải Yến says:

   gì chứ một bài thuốc người ta có 3 loại uống chung bà lại đòi tách lẻ, uống thế thuốc không phát huy được tác dụng, rồi tác dụng chậm lại kêu là thuốc dởm

  4. Trần Văn TiềnTrần Văn Tiền says:

   Giải thích nhiều làm gì, bài thuốc được kê theo phác đồ của bác sĩ sau khi thăm khám xong chứ có muốn mua lẻ cũng khó, cái này đi khám hỏi ý kiến bác sĩ mới được chứ chúng tôi tuân thủ phác đồ để chữa khỏi bệnh chứ không có mog muốn tách lẻ như bác đâu

  5. Vi Hạnh Ché rỳVi Hạnh Ché rỳ says:

   Em sinh sống và làm việc tại nước ngoài đợt này do căng thẳng công việc nên lại dạ dày lại tái phát, Em muốn dùng thuốc nhưng hiện không về Việt Nam được luôn, không biết có cách nào không phải khám mà vẫn lấy thuốc đc không

  6. Thùy Lin LinhThùy Lin Linh says:

   bạn lh phòng khám qua số điện thoại hoặc app Nhất Nam Y viện để được hỗ trợ cụ thể, Phòng khám cố hỗ trợ ship quốc tế đấy

 14. YếnYến says: Trả lời

  bài viết dài quá tui mới chỉ đọc lướt qua thôi nên hỏi luôn đây cho lẹ ạ? không biết bài thuốc có dùng được cho bà bầu không ạ?

  1. Thảo Phạm VănThảo Phạm Văn says:

   Ui!!!! bầu dùng mấy bài thuốc dân gian cách chữa ở nhà được mà cần gì phải uống thuốc, CHÚ toàn cho con gái Chú dùng tinh biotj nghệ trộn vào mật ong dùng là lành nhất ngày xưa các cụ đã làm gì có thuốc thang gì đều dùng mấy bài đấy vẫn khỏi bệnh vẫn khỏe như vâm

  2. Ng. T. A.ThưNg. T. A.Thư says:

   Trc bài chị gái bầu cũng k dám cho dùng thuốc tây vì sợ ảnh hưởng nên cũng có dùng mấy phương pháp dân gian nhưng có tác dụng mấy đâu, mấy cách đấy chỉ xi nhê với những người mới bị thôi, chứ Bà ý phải qua Nhất Nam khám để bác sĩ kê cho thuốc dạ dày đó, hết 3 thấng là bệnh cũng một đi không trở lại luôn, không còn ợ chua, chướng bụng hay đau thượng vị gì luôn

  3. Ngọc Ngô 23Ngọc Ngô 23 says:

   m cũng dùng bài NN Bvị, nhưng bài thuốc sẽ được gia giảm đẻ phù hợp với từng đối tượng thế nên có dùng được cho bà bầu, chồng đưa đi khám rồi dùng thuốc hết 1 liệu trình là bệnh đã khỏi rồi, giờ con được 1 tuổi rồi dạ dày vẫn êm ru không thấy có dấu hiệu bị lại luôn

  4. Lê ĐàoLê Đào says:

   chi phí của một liệu trình rơi vào khoảng bao nhiêu tiền ạ?

  5. Võ Văn DươngVõ Văn Dương says:

   Trước có điều trị thì liệu trình tớ dùng chi phí rơi vào khoảng 3 tr thì phải cũng lâu rồi không nhớ, nhưng chi phí mỗi người sẽ khác nhau đó vì còn tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ kê phác đồ cũng như liệu trình khác nhau

 15. Phan Kiều MeePhan Kiều Mee says: Trả lời

  Trong thành phần của Nhất Nam Bình vị có kháng sinh không sao có thể chữa bênh được hay thế ạ?

  1. Văn ThoạiVăn Thoại says:

   chắc trong khâu bào chế sẽ cho thêm thành phần kháng sinh vào chứ mấy cây lá thuốc thế thì lm sao chữa được bệnh

  2. Hồ Nọc DịpHồ Nọc Dịp says:

   trước Diệp cũng có thắc mắc như vậy đó, nhưng bác sĩ giải thích cho Diệp trong thành phần của bài thuốc Nhất Nam bình vị khang sẽ có những dược liệu có chát kháng sinh đc gọi là chát kháng sinh thực vật, vừa lành tính không có tác dụng phụ mà tác dụng lâu dài nữa

  3. Vũ Ngọc AnhVũ Ngọc Anh says:

   Bài thuốc này là kháng sinh tự nhiên đấy, thế nên cũng an tâm để dùng Nhất Nam Bình vị khang, Cô dùng 2 tháng là bệnh ổn áp rồi.

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yếu sinh lý nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây ra nhiều hậu quả

Giải mã bí quyết phòng the của Vua Mèo giúp quý ông YÊU KHÔNG BIẾT MỆT

Thống kê cho thấy, tỉ lệ nam giới gặp khó khăn trong chuyện “yêu” vì xuất tinh sớm ngày càng...

Thảo mộc đặc trị lang ben hắc lào được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng lựa chọn

Lang ben hắc lào là bệnh lý về da thường gặp, rất khó chữa và dễ lây lan, thường xuyên...

Bài thuốc “vàng” đánh bật tận gốc viêm da tiết bã từ thảo dược thiên nhiên

“Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị các bệnh viêm da” là một trong những đề tài nghiên cứu...

Dược liệu Đông y điều trị mề đay – Giải pháp vàng đánh bay mề đay mẩn ngứa

Mề đay mẩn ngứa là phản ứng của viêm da với các triệu chứng như vùng da nổi sẩn đỏ,...

Cam kết bảo hành mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc

Thuốc Dân Tộc Cam Kết Điều Trị Mỡ Máu Hiệu Quả Vượt Trội, Bảo Hành Bằng Văn Bản

Thuốc Dân Tộc tự hào là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đại diện cho Dự án Bảo vệ...