Tổng hợp phản hồi của bệnh nhân dạ dày sau khi điều trị bằng Nhất Nam Bình Vị Khang

5/5 - (2 bình chọn)

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc thảo dược điều trị các bệnh lý dạ dày được đánh giá hiệu quả. Ngay từ những ngày đầu áp dụng vào điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc đã gây được tiếng vang lớn trong giới chuyên môn cũng như nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người bệnh. Dưới đây là chia sẻ từ phía những bệnh nhân đã sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang mà chuyên trang tổng hợp được.

Tổng hợp đánh giá của người bệnh về hiệu quả chữa các bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang là thành quả thu được từ đề tài “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh dạ dày”, được thực hiện bởi TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh và TTƯT.BSCKII Lê Phương.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu nhằm điều trị nhiều bệnh lý khác nhau như: trào ngược, viêm loét, đau dạ dày, đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua, viêm loét Hp,.… Sau nhiều năm được đưa vào ứng dụng điều trị tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã được hơn 39.000 người tin tưởng sử dụng.

>>> ĐỌC NGAY: Nhất Nam Bình Vị Khang phù hợp với những bệnh nhân nào?

Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày cho hiệu quả đột phá
Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày cho hiệu quả đột phá

Vì vậy, không khó để tìm kiếm các phản hồi của những bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Dưới đây là những phản hồi của bệnh nhân mà chúng tôi tổng hợp được.

Phản hồi của bệnh nhân trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua về Nhất Nam Bình Vị Khang

Tại diễn đàn webtretho, nhiều bệnh nhân trong quá trình sử dụng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chia sẻ rằng các triệu chứng khó chịu của bệnh trào ngược dạ dày đã hết hẳn sau khoảng 3 tháng chữa trị. Bệnh nhân phản hồi cụ thể như sau:

Người bệnh chia sẻ hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên web trẻ thơ
Người bệnh chia sẻ hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên web trẻ thơ

Một thành viên có nickname vuthuhong161 bị trào ngược dạ dày đã dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang để điều trị cũng chia sẻ rất chi tiết:

Trên các hội nhóm về điều trị bệnh trào ngược dạ dày ở nền tảng Facebook, cũng xuất hiện nhiều bài viết chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Chia sẻ của người bệnh sau khi chữa khỏi trào ngược dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang
Chia sẻ của người bệnh sau khi chữa khỏi trào ngược dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người bênh
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người bênh

Trong một post hỏi về cách chữa trào ngược dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang có tốt không, một thành viên (dấu tên) từng sử dụng bài thuốc này chia sẻ:

“Đến Nhất Nam Y Viện thăm khám tôi được bác sĩ Vân Anh kê đơn bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Bác sĩ cũng có nói rằng, thuốc đông y sẽ cho tác dụng chậm hơn so với thuốc tây y nhưng được cái an toàn, không gây tác dụng phụ. Mà đúng thật, tôi phải dùng đến tháng thứ 2 mới đỡ, nhưng uống đến đâu khỏe đến đấy. Sau 3 tháng dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, các triệu chứng trào ngược, ợ hơi, ợ chua, nóng rát đã hết hẳn. Cảm giác trong người khỏe khoắn, tôi cũng ăn ngon, ngủ ngon hơn rất nhiều”.

Review của người bệnh sau khi chữa khỏi bệnh dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang
Review của người bệnh sau khi chữa khỏi bệnh dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang

Thậm chí có những bệnh nhân sau sinh bị trào ngược dạ dày cũng đã cải thiện bệnh đáng kể sau khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang. Chia sẻ về tình trạng bệnh của vợ mình, tài khoản tên Phạm Thắng có viết: “Vợ tôi bị trào ngược dạ dày sau khi sinh em bé. Hai vợ chồng tôi đi khám rất nhiều nơi, các bác sĩ đều khuyên là không nên dùng thuốc tây vì đang trong thời kỳ cho con bú, sợ ảnh hưởng không tốt đến cả mẹ và bé.

Sau khi tìm hiểu cách chữa trào ngược dạ dày an toàn cho mẹ bỉm trên diễn đàn, chúng tôi biết đến Nhất Nam Y Viện. Cả 2 vợ chồng đến đây để thăm khám và được bác sĩ kê đơn bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Sau 2 tháng sử dụng bài thuốc này, tình trạng trào ngược dạ dày của vợ tôi đã khỏi. Trong quá trình dùng thuốc, vợ tôi không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào, mà sữa lại về nhiều hơn. Đây thực sự là một bài thuốc rất lành tính”.

Anh Thắng vui mừng chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Anh Thắng vui mừng chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

>>> Chị Hồng (35 tuổi, nhân viên văn phòng ở Hà Nội) bị trào ngược dạ dày từ năm 2016. Chị cũng đã mua thuốc Tây, thuốc nam ở nhiều nơi uống nhưng bệnh không khỏi dứt điểm. Mãi đến khi được một người bạn cũ giới thiệu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Sau liệu trình điều trị 2 tháng, các triệu chứng trào ngược của chị đã không còn, ăn ngon, ngủ ngon hơn. Xem chi tiết chia sẻ của chị Hồng trong video dưới đây:

>> Chú Nguyễn Hoàng Nam (47 tuổi, ở Hà Nội) cũng bị trào ngược dạ dày đeo bám nhiều năm, khiến sức khỏe suy giảm nghiêm trọng. Chú đã từng sử dụng rất nhiều loại thuốc khác nhau và cứ ngỡ sẽ khỏi bệnh thì đến khi kiểm tra lại bắt đầu lại có biến chứng vết trợt niêm mạc dạ dày. Tưởng như không còn cứu chữa được thế nhưng, một ngày kia, may mắn đã mỉm cười với chú khi biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

Bác sĩ Lê Phương thăm khám cho chú Nam
Bác sĩ Lê Phương thăm khám cho chú Nam

“Sau khi kết thúc 3 tháng dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, tôi có đi kiểm tra lại và được chẩn đoán tình trạng trào ngược đã hết. Tuy nhiên các vết trợt dạ dày khá nặng nên mới chỉ cải thiện 90%. Tôi đang định đặt mua thêm 1 liệu trình nữa uống cho bệnh hết hẳn”. [XEM CHI TIẾT CHIA SẺ CỦA CHÚ NAM TẠI ĐÂY].

Đánh giá của bệnh nhân viêm loét Hp dạ dày về Nhất Nam Bình Vị Khang

Trong một post hỏi về tình trạng “viêm loét dạ dày Hp bằng Nhất Nam Bình Vị Khang có tốt không” trên Chuyên trang Chữa trị Bệnh dạ dày, một thành viên với nickname Jenny Huỳnh từng sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang chia sẻ rằng:

“Tôi uống Nhất Nam Bình Vị Khang được gần tháng rồi, thuốc tốt phết đấy. Tôi thì cũng đang trong thời kỳ cho con bú không dám dùng thuốc tây, tìm hiểu cả tuần trời thấy thuốc này hiệu quả lại an toàn nên quyết định mua. Tuần đầu sử dụng thì thấy tình trạng đau có tăng lên chút, nhưng vẫn cố uống. Nhưng sau tuần đấy là bắt đầu các cơn đau cắt dần, còn giảm cả ợ hơi, buồn nôn,…”.

>>> ĐỌC NGAY: [CHIA SẺ] Bệnh nhân 4 năm mắc trào ngược, viêm dạ dày Hp vui mừng âm tính sau 2 tháng dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

Người bệnh viêm loét dạ dày chia sẻ về hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang
Người bệnh viêm loét dạ dày chia sẻ về hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang

Trong topic khác hỏi về cách chữa viêm loét dạ dày Hp cho trẻ em 6 tuổi, một tài khoản tên Dung Silk có gợi ý chủ post tìm đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Bệnh nhân này chia sẻ: “Con nhà tôi cả 2 đứa đều bị lây Hp từ bố nó. Sau tôi cũng cho uống thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang theo bố nó luôn mà khỏi được đấy”.

Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả trên cả bệnh nhân nhỏ tuổi
Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả trên cả bệnh nhân nhỏ tuổi

Trên Trang Facebook của Nhất Nam Y Viện, đơn vị này cũng vui mừng chia sẻ nhiều bài viết của bệnh nhân gửi về. Bệnh nhân này bị viêm viêm loét dạ dày Hp, nhờ kiên trì dùng Nhất Nam Bình Vị Khang tình trạng bệnh của chị được cải thiện đáng kể: “Sau 3 tháng dùng thuốc tôi thấy người ổn hơn, đi viện khám lại, test HP đã âm tính, chỉ còn viêm nhẹ. Tôi mừng lắm. Bệnh đỡ, có sức khoẻ hơn, công việc của tôi cũng thuận lợi hơn trước”. [XEM CHI TIẾT BÀI POST TẠI ĐÂY].

Kết quả tái khám sau khi dùng hết liệu trình Nhất Nam Bình Vị Khang
Kết quả tái khám sau khi dùng hết liệu trình Nhất Nam Bình Vị Khang

>>> Anh Nguyễn Văn An (45 tuổi, ở Thanh Xuân, Hà Nội) đã từng có một hành trình dài chữa viêm loét HP vô cùng gian nan. Tưởng chừng như mất niềm tin vào cuộc sống, anh An đã vượt qua tình trạng của mình nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP của Nhất Nam Y Viện. Chỉ sau 3 tháng tích cực điều trị, anh An đã âm tính với Hp, các triệu chứng bệnh cũng biến mất. Giờ đây anh đã tìm lại cuộc sống vui khỏe cùng gia đình. Xem chi tiết chia sẻ của anh An trong video dưới đây:

>>> Trường hợp của bé Ngọc Anh (14 tuổi, ở Hải Phòng), dù còn nhỏ tuổi nhưng bé đã mắc phải viêm loét dạ dày Hp. Chia sẻ về tình trạng bệnh của con gái chị Thu Nhi cho biết: “Thời gian đầu phải uống nhiều thuốc Tây, rồi kháng sinh liều cao con bé mệt mỏi, xanh xao lắm. Rồi vi khuẩn Hp kháng thuốc liên tục, thay đổi đủ các loại thuốc mà chẳng khỏi.

Đang lúc tuyệt vọng nhất thì được người họ hàng xa về chơi có mách cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Sau khi dùng hết 1 liệu trình, các triệu chứng đau rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua,… đã không còn nữa. Tôi đưa bé lên viện xét nghiệm lại, bác sĩ cũng bảo Hp đã về âm tính rồi. Giờ cháu đã quay trở lại trường và đi học bình thường”. [XEM CHI TIẾT CHIA SẺ TẠI ĐÂY].

Phản hồi của người bệnh đau dạ dày về Nhất Nam Bình Vị Khang

Bên cạnh những chia sẻ của bệnh nhân bị viêm loét dạ dày Hp về Nhất Nam Bình Vị Khang chúng tôi còn thu thập được rất nhiều phản hồi về khả năng điều trị bệnh đau dạ dày của bài thuốc này.

Trong một post hỏi về tình trạng đau dạ dày trên Chuyên trang Chữa trị Bệnh dạ dày, tài khoản tên Nguyễn Sơn Hải chia sẻ: “Hồi xưa mình cũng từng bị đau dạ dày ghê lắm, bao nhiêu lần thuốc tây thuốc ta cho vào người mà chả hiệu quả. Suốt ngày phải ôm bụng. Những lúc ăn không đúng bữa là đau. Đến khi mình biết đến và dùng Nhất Nam Bình Vị Khang thì đỡ hẳn, bụng hết đau mà còn ăn ngon hơn nhiều nữa chứ”.

Anh Hải chia sẻ hiệu quả chữa đau dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang
Anh Hải chia sẻ hiệu quả chữa đau dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang

Cũng chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh đau dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang, một tài khoản khác chia sẻ: “Trước khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang tôi cũng khá ngại uống thuốc Đông Y. Một phần vì tác dụng chậm, lại phải đun sắc lâu, cầu kỳ, khá tốn thời gian. Nhưng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang này thì khác, sử dụng thuốc khá tiện, nhanh chóng, không phải đun sắc cầu kỳ. Thuốc cũng thơm mùi thảo dược, dễ uống

Mừng nhất là bài thuốc cho hiệu quả rất tốt. Sau khi dùng hết 1 liệu trình, tôi cảm thấy cơ thể rất khỏe mạnh, các triệu chứng đau dạ dày cũng biến mất hoàn toàn. Từ đó tới nay đã nhiều năm trôi qua mà tôi không còn bị đau dạ dày thêm một lần nào nữa….”.

Anh Nguyễn Văn Công (31 tuổi, ở Huế) cũng chia sẻ rằng đã điều trị thành công tình trạng đau dạ dày. Trước đây anh cũng từng áp dụng nhiều cách chữa nhưng những cơn đau từ âm ỉ đến dữ dội vẫn cứ đeo bám hàng ngày. Khi chuyển sang điều trị bằng Nhất Nam Bình Vị Khang, anh Công đã thoát khỏi tình trạng đau dạ dày. Anh chia sẻ như sau:

Bệnh nhân mắc viêm loét dạ dày nói về Nhất Nam Bình Vị Khang

Theo chia sẻ từ phía những người mắc bệnh viêm loét dạ dày, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang giúp giải quyết tình trạng này rất an toàn và hiệu quả:

Người bệnh gửi phản hồi về hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang
Người bệnh gửi phản hồi về hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang
Feedback của người bệnh về hiệu quả chữa viêm loét dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang
Feedback của người bệnh về hiệu quả chữa viêm loét dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang

Theo chia sẻ của bạn có nickname là Kiều Trang Trung Sơn trên Chuyên trang chữa trị bệnh dạ dày, sau 3 tháng dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, tình trạng viêm loét dạ dày đã khỏi hoàn toàn. Trong thời gian dùng thuốc, cũng không gặp phải tác dụng phụ mệt mỏi hay táo bón,….

Cũng trong bài đăng này, một số thành viên cũng gợi ý nên điều trị viêm loét dạ dày bằng Nhất Nam Bình Vị Khang:

Nhất Nam Bình Vị Khang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực
Nhất Nam Bình Vị Khang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực

Anh Hoàng Trung Kiên (30 tuổi, CEO của 1 công ty công nghệ ở Hà Nội) cũng chia sẻ với chúng tôi rằng, anh đã điều trị khỏi tình trạng viêm loét dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Anh chia sẻ như sau:

“Thực sự từ ngày bị bệnh về dạ dày tôi chưa bao giờ có được cảm giác ăn ngon, ngủ yên giấc. Đã từng có lúc tôi định buông xuôi, sống chung với bệnh suốt đời nhưng may thay ông trời lại không phụ lòng người khi tôi biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Sau 3 tháng dùng bài thuốc này kết hợp với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học, các triệu chứng như trào ngược, ợ chua, ợ hơi, đau rát thượng vị cũng hết sạch. Bụng êm, tôi ăn uống rất ngon miệng, đêm cũng ngủ sâu giấc hơn. Tôi có đi khám lại tại bệnh viện và được bác sĩ thông báo tình trạng trào ngược đã hết, tuy nhiên các vết loét dạ dày khá nặng nên mới chỉ cải thiện 90%. [XEM CHI TIẾT CHIA SẺ TẠI ĐÂY].

Có thể thấy, Nhất Nam Bình Vị Khang chính là bài thuốc mà nhiều bệnh nhân bị bệnh dạ dày hiện nay đang rất tin tưởng lựa chọn.

Vì sao Nhất Nam Bình Vị Khang chữa các bệnh lý dạ dày cho hiệu quả cao như vậy?

Sở dĩ, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cho hiệu quả chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả cao như vậy là nhờ sở hữu những ưu điểm sau:

Thứ nhất, kế thừa tinh hoa YHCT triều Nguyễn trên cơ sở khoa học

TTƯT.BSCKII Lê Phương – Phó GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện cho biết, Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển từ những phương thuốc chữa chứng vị quản thống (đau dạ dày) do Ngự y Nguyễn Địch nghiên cứu, bào chế ra nhằm cung tiến Vua Tự Đức. Tương truyền, nhờ những bài thuốc này Vua Tự Đức đã khỏi chứng đau dạ dày và giúp nhà vua ăn ngon, tinh thần thoải mái.

Nhất Nam Bình Vị Khang được kế thừa tinh hoa trong bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức
Nhất Nam Bình Vị Khang được kế thừa tinh hoa trong bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức

Từ nền tảng YHCT hoàng cung, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp với nghiên cứu, nghiệm chứng hiện đại để cho ra đời bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa các bệnh dạ dày phù hợp với đại đa số thể trạng người Việt hiện nay.

XEM THÊM: Hành trình phục dựng bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của vua Tự Đức

Thứ hai, cơ chế xử lý triệt để từ TRONG ra NGOÀI

Sau thời gian dài nghiên cứu, kiểm nghiệm thực tế, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang ra đời với sự kết hợp của hơn 30 loại dược liệu quý từ các công thức tiến vua, tạo thành 3 bài thuốc nhỏ kết hợp trong cùng 1 liệu trình, bao gồm:

Sự kết hợp 3 trong 1 của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Sự kết hợp 3 trong 1 của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Chính nhờ sự kết hợp “3 trong 1” này, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã tác động trực tiếp tới bệnh dạ dày theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ. Thông qua đó, Nhất Nam Bình Vị Khang đem đến công dụng TOÀN DIỆN như sau:

  • Giảm cơn đau dạ dày, tiêu viêm, chống loét mạnh thông qua các thảo dược kháng viêm, kiện tỳ, sinh tân dịch như: Hoài sơn, bạch truật, lá khôi, sa nhân, ô tặc cốt, cam thảo,…
  • Kháng khuẩn, diệt Hp dạ dày, ổn định cân bằng vi sinh tiêu hóa thông qua các vị thuốc “kháng sinh thực vật” với tác dụng kháng hại khuẩn mạnh như: Lá khôi, chè dây, hoàng bá, hoài sơn, bạch thược,…
  • Trung hòa dịch vị, kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa trào ngược, giảm ợ hơi, ợ chua thông qua các vị thuốc: Bạch truật, bạch thược, ô tặc cốt, hoài sơn,…
  • Ổn định và nâng cao chức năng tiêu hóa, NGĂN TÁI PHÁT bằng cách tác động sâu vào bồi bổ, điều dưỡng ngũ tạng và tập trung kiện Tỳ, dưỡng Vị, bổ Khí, bổ Huyết.
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có sự kết hợp của nhiều thảo dược quý
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có sự kết hợp của nhiều thảo dược quý

Thứ ba, nguồn dược liệu TINH CHUẨN – nền tảng tạo nên hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang

Với mong muốn mang lại những bài thuốc chất lượng, giúp việc điều trị đạt được kết quả cao nhất, Nhất Nam Y Viện đã triển khai xây dựng và phát triển các vườn dược liệu SẠCH trên các tỉnh thành khắp cả nước.

Nhất Nam Y Viện đi đầu trong phát triển dược liệu sinh học
Nhất Nam Y Viện đi đầu trong phát triển dược liệu sinh học

Đơn vị còn ứng dụng hàng loạt công nghệ cao trong quy trình trồng, sơ chế dược liệu, điển hình như: Trồng và chăm sóc các vườn dược liệu theo công nghệ sinh học, sơ chế thuốc bằng công nghệ sấy hồng ngoại, sấy đối lưu. Nhờ vậy, dược liệu để bào chế thuốc được lưu giữ tối đa hàm lượng dược chất, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm mốc gây hại và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nguồn dược liệu này cũng đã vượt qua kiểm nghiệm dược tính của Sở y tế Hà Nội.

>> ĐỌC NGAY: Nhất Nam Bình Vị Khang quy tụ 100% Dược Liệu Tiến Vua đạt chuẩn GACP-WHO

Các vị thuốc trong Nhất Nam Bình Vị Khang đều đạt chuẩn
Các vị thuốc trong Nhất Nam Bình Vị Khang đều đạt chuẩn

Thứ tư, phác đồ điều trị tối ưu trên từng bệnh nhân

Nhằm mang lại hiệu quả cao cho người bệnh, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được thiết kế thành phác đồ cụ thể theo 3 mục tiêu: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Nâng cao đề kháng, điều trị dự phòng.

Phác đồ 3 tác động của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Phác đồ 3 tác động của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Từ phác đồ đến phối thuốc đều được cân nhắc kỹ càng trên mức độ bệnh và khả năng hấp thu của từng người, tình trạng sức khỏe, cơ địa để đạt công dụng cao nhất, đảm bảo hiệu quả toàn diện và tối ưu nhất.

Sau 2 – 3 tháng trị liệu, người bệnh sẽ cảm nhận rõ ràng sự thay đổi theo từng giai đoạn:

Hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang không chỉ được công nhận bởi chính người dùng mà nhiều trang tin, trang báo uy tín đưa tin như giadinh.net, nguoiduatin.vn,… cũng đánh giá cao và đăng tải hàng loạt trên các mặt báo:

>>> ĐỌC NGAY: Nhất Nam Bình Vị Khang – Tinh hoa từ phương thuốc quý tiến vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang được nhiều báo giới rầm rộ đưa tin
Nhất Nam Bình Vị Khang được nhiều báo giới rầm rộ đưa tin

Như vậy thông qua những đánh giá, ý kiến phản hồi từ phía người bệnh, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang thực sự là giải pháp điều trị hiệu quả cao trên nhiều bệnh dạ dày. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và công dụng của bài thuốc. Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ đến Nhất Nam Y Viện theo thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ TRÀO NGƯỢC, VIÊM LOÉT, ĐAU DẠ DÀY, LIÊN HỆ NGAY

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Giải pháp đột phá đẩy lùi viêm da cơ địa từ gốc bằng thảo dược thiên nhiên

Viêm da cơ địa là một trong các chứng bệnh ngoài da rất phức tạp và dai dẳng. Trong khi...

Ích can Vũ gia thang – Bài thuốc điều trị hiệu quả bệnh viêm gan nguy hiểm

Hiện nay, Việt Nam đang là một trong những nước có tỷ lệ cao nhiễm virut viêm gan B và...

Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc – Giải pháp vàng phòng chống vi khuẩn, virus corona – nCoV

Trước tình hình đại dịch do chủng mới của virus corona gây ra, Bộ Y Tế khuyến cáo điều quan...

Dược liệu Đông y điều trị mề đay – Giải pháp vàng đánh bay mề đay mẩn ngứa

Mề đay mẩn ngứa là phản ứng của viêm da với các triệu chứng như vùng da nổi sẩn đỏ,...

Định tâm An thần thang

Định tâm an thần thang – Bài thuốc chữa mất ngủ được ví là “thần dược” của người Việt

Với hơn 30 vị thuốc quý được nghiên cứu trong hơn 3 năm, Định tâm an thần thang được ví...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.