Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Nâng tầm giá trị y học Dân tộc

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Người dùng đánh giá hiệu quả bài thuốc tăng cường sức đề kháng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau hơn 1 tuần triển khai Chiến dịch “Chung tay cùng cộng đồng phòng tránh đại dịch virus Corona”, Tặng miễn phí 1000 suất quà tặng Tinh chất thảo dược tăng sức đề kháng, Chương trình của Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng. Đông đảo người dùng đã có những phản hồi chân thực về hiệu quả của bài thuốc này.

Dịch bệnh Covid-19 đang trở thành hiểm họa toàn cầu với số người mắc và tử vong tăng lên nhanh chóng từng ngày, gây ra mối lo ngại sâu sắc với người dân. Tại Việt Nam tính tới ngày 14/2 đã có 16 ca bệnh được xác định mắc phải căn bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng tránh dịch bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc đã triển khai chiến dịch Tặng 1000 suất Tinh chất thảo dược Đông y tăng sức đề kháng tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay khi vừa triển khai, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng. Chỉ sau vài ngày diễn ra, 1000 suất quà tặng đã được đăng ký hết. Trước nhu cầu lớn của người dân, Trung tâm Thuốc dân tộc quyết định tặng thêm 500 suất quà trong chương trình.

thảo dược tăng cường sức đề kháng

Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc có nguồn gốc từ bài thuốc “Thập toàn đại bổ”.

Để hiểu rõ hơn về bài thuốc Thảo dược Đông y tăng sức đề kháng Thuốc dân tộc mời xem thêm TẠI ĐÂY.

Đông đảo bệnh nhân đánh giá tích cực về Tinh chất thảo dược tăng sức đề kháng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau hơn 1 tuần triển khai chiến dịch, rất nhiều người dùng đã nhận được Tinh chất thảo dược tăng cường sức đề kháng và trực tiếp kiểm định hiệu quả của bài thuốc này. Nhiều bệnh nhân đã có đánh giá chân thực về bài thuốc.

Chị Nguyễn Thị Thái Hường (Nam Từ Liêm, Hà Nội): “Mình biết về chương trình tặng Tinh chất thảo dược tăng sức đề kháng của Trung tâm Thuốc dân tộc qua fanpage Trung tâm. Trước đây mình từng điều trị bệnh dạ dày ở đó nên cũng theo dõi các thông tin trên fanpage. Sau khi đăng ký tham gia, mình được các bác sĩ gửi tặng thuốc thảo dược kèm theo tư vấn chi tiết về cách sử dụng và cho biết các thành phần trong bài thuốc này đều là thảo dược quý hiếm giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể.

Mình dùng thuốc mấy ngày nay cảm thấy ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, cơ thể rất dễ chịu và không bị mệt mỏi. Mình nhận thấy chương trình của Trung tâm Thuốc dân tộc rất có ý nghĩa và thực sự thiết thực trong tình trạng dịch bệnh như thế này.

Chị Nguyễn Thị Thanh Thu (Thanh Xuân, Hà Nội): “Trước đây mình từng thăm khám bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc nên có theo dõi fanpage của Trung tâm. Nhờ đó mà mình biết đến chương trình Tặng Tinh chất thảo dược tăng sức đề kháng và đã đăng ký. Các bác sĩ của Trung tâm gửi tặng cho mình rất sớm và tư vấn tận tình cách sử dụng. Mình được giới thiệu bài thuốc có sự kết hợp của gần 30 vị thuốc quý hoàn toàn từ thảo dược nên rất yên tâm sử dụng. Cảm nhận sau hơn 1 tuần sử dụng mình thấy bài thuốc này rất tốt. 

Trước đây sức đề kháng của mình kém, thường xuyên bị cảm cúm, cảm lạnh, ốm vặt. Gần đây mình cũng bị một đợt cảm cúm nên khá lo lắng. Sau khi dùng thuốc mình thấy cơ thể khỏe khoắn hơn nhiều, không bị mệt mỏi mà các triệu chứng cảm cúm cũng hết rất nhanh. Có lẽ là nhờ sức đề kháng được tăng lên. Tôi rất cảm ơn Trung tâm Thuốc dân tộc đã bào chế ra bài thuốc tốt như vậy và thực hiện chương trình rất có ý nghĩa, thiết thực trong tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Cô Nguyễn Thị Hạnh (Mỹ Đình, Hà Nội): “Cô có người cháu ở trọ nhà cô giới thiệu cho biết về chương trình tặng quà của Trung tâm. Khi nhận thuốc cô cũng được tư vấn tận tình về cách sử dụng và được biết đây là bài thuốc thảo dược nên rất an toàn, người già hay trẻ nhỏ đều sử dụng được. Sau một thời gian dùng bài thuốc, cô thấy người khỏe hẳn ra, ăn ngủ tốt hơn, sức đề kháng cũng được tăng lên nhiều. Đây thực sự là một chương trình rất tốt, thể hiện sự quan tâm của Trung tâm Thuốc dân tộc đến sức khỏe cộng đồng.

Anh Nguyễn Văn Luận (Nam Từ Liêm, Hà Nội): “Mình thấy có người bạn chia sẻ chương trình tặng Tinh chất thảo dược tăng sức đề kháng của Trung tâm Thuốc dân tộc lên facebook nên biết tới và đăng ký nhận quà. Vì theo mình trong thời điểm dịch bệnh như thế này thì việc tăng sức đề kháng là rất quan trọng. Khi nhận thuốc mình được bác sĩ tư vấn tận tình. Mình được biết đây là loại thuốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn. Khi sử dụng cũng rất dễ dàng, chỉ cần ngâm thuốc vào nước nóng để làm ấm thuốc là uống đc. Sau khi uống mình thấy cơ thể rất khỏe khoắn, sảng khoái, khí huyết lưu thông. Theo mình đây là chương trình rất có ý nghĩa và thiết thực của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bên cạnh đó, rất nhiều bệnh nhân sau khi nhận quà tặng và sử dụng bài thuốc thảo dược Đông y tăng sức đề kháng đã gửi những phản hồi tích cực về cho Trung tâm Thuốc dân tộc và đặt mua mua thêm bài thuốc để sử dụng cho cả gia đình.

Xem thêm: Chuyên gia đánh giá về Thảo dược Đông y tăng sức đề kháng của TT Thuốc dân tộc

Ngày đăng: 09/03/2020 - Cập nhật lúc: 4:38 PM , 09/03/2020

Nguyễn Quỳnh
Tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí, Trường Đại học Huế, tôi đã có 9 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan báo chí lớn như Đời sống & Pháp luật, Tin mới… Đồng thời, tôi còn cộng tác với vai trò cố vấn truyền thông cho nhiều dự án về sức khỏe của các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước.

Về tác giả

Bài viết liên quan

Chương trình tri ân “Đất nước hướng về các anh” nhân ngày Thương binh liệt sĩ 2018

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan trả lời phỏng vấn phóng viên đài VTC2

Đài VTC2 phỏng vấn Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Công bố danh sách ủng hộ chương trình từ thiện “Thêm niềm vui cho em”

Ban lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam đến thăm và chúc Tết Trung tâm Thuốc dân tộc

Lãnh đạo Thuốc dân tộc dâng hương báo công đức Thánh Trần, phát huy hào khí Đông A tại đền Bảo Lộc (Nam Định)

Thuốc dân tộc vinh dự nhận kỷ niệm chương của hội Nam y Việt Nam

Lãnh đạo Cty CP TDT nhận bảng vàng ghi danh nhận bảng vàng ghi danh “Nhà quản lý tài năng Việt Nam 2017”

CTCP Thuốc dân tộc tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa kỉ niệm ngày Thương binh liệt sĩ

CM
Top