6 bài tập chống xuất tinh sớm làm chủ cuộc chơi (30p/ngày)

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi TRẦN MẠNH XUYÊN – Khoa Nam họcthầy thuốc y học cổ truyền – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Ngoài việc áp dụng các biện pháp điều trị bằng thuốc hoặc vật lý trị liệu, thực hiện các bài tập chống xuất tinh sớm cũng có thể khắc phục được tình trạng này. Vậy cách tập các bài tập này như thế nào, cần lưu ý những gì? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề này.

Các bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Xuất tinh sớm là một trong những vẫn đề có không ít nam giới mắc phải. Thông thường, họ sẽ tìm đến các loại thuốc tây để điều trị. Tuy nhiên, điều trị bệnh bằng cách này có thể khiến các chàng gặp phải nhiều tác dụng phụ.

Hơn thế, nó chỉ mang đến tác dụng chữa trị tức thời mà ít có khả năng điều trị lâu dài. Để khắc phục các nhược điểm trên, các chàng có thể tham khảo và áp dụng các bài tập trị xuất tinh sớm. Dưới đây là những bài tập mà bạn có thể áp dụng:

Các bài tập chống xuất tinh sớm được nhiều người áp dụng
Các bài tập chống xuất tinh sớm được nhiều người áp dụng

Tham khảo thêm: Xuất tinh sớm có sao không? Ảnh hưởng gì không?

1. Bài tập Kegel

Kegel là bài tập nằm trong 3 bài tập trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất trong việc điều trị xuất tinh sớm. Vì vậy mà nó được các chuyên gia khuyên nên áp dụng. Vào năm 1948, bài tập Kegel được một bác sĩ phụ khoa của Mỹ có tên là Arnold Kegel Henry mô tả lại. Mục đích của nó là tăng cường sức khỏe cho cơ sàn chậu và hỗ trợ các cơ quan sinh dục.

Mà vùng chậu là phần cơ thể bao gồm các xương hông. Còn cơ sàn chậu là bộ phận nằm dưới cùng của phần này. Nó nằm dưới hai chân ở vùng thắt lưng. Các bài tập này sẽ giúp cho các cơ sàn chậu khỏe hơn, hỗ trợ bang quang, đại tràng… Đồng thời, nó cũng có khả năng tăng cường sinh lý. Bài tập này được thực hiện như sau:

*) Các bước tiến hành luyện tập:

 • Xác định đúng cơ sàn chậu của cơ thể: Để xác định cơ quan này, bạn có thể tiến hành bằng 2 cách là nín giữ để đánh hơi hoặc ngưng tiểu giữa chừng. Những hoạt động này cần phải dùng đến cơ sàn chậu. Xác định được chính xác cơ sàn chậu của cơ thể, bạn mới có thể áp dụng phương pháp này một cách hiệu quả. Lúc đó, các chàng có thể tự thực hiện ở bất cứ tư nào và bất cứ thời gian nào.
 • Hoàn thiện kỹ thuật: Cần phải co chặt cơ sàn chậu và giữ nguyên tư thế này trong thời gian khoảng 3 giây, sau 3 giây thì thả lỏng. Cứ mỗi lần tiến hành co chặt và thả lỏng cơ sàn chậu thì được gọi là một lượt tập. Lúc mới bắt đầu tập luyện, hãy thực hiện ở tư thế nằm. Sau một thời gian, bạn có thể tập ở tư thế ngồi, đứng hoặc ngay cả khi đi lại.
 • Duy trì sự tập trung khi thực hiện: Trong khi tập, chỉ nên tập trung vào một việc duy nhất là co chặt sàn chậu để mang đến hiệu quả tốt nhất. Lưu ý là không nên co cơ vùng bụng, đùi hoặc mông. Bên cạnh đó, cần giữ cho quá trình thở được diễn ra như bình thường, không nên ngưng thở.
 • Tần suất tập luyện: Để mang đến tác dụng như mong muốn, cần tập bài tập Kegel ít nhất 3 lần mỗi ngày, mỗi lần nên kéo dài khoảng 10 lượt.
Cần áp dụng các bài tập cơ bụng thường xuyên để mang đến hiệu quả tốt
Cần áp dụng các bài tập cơ bụng thường xuyên để mang đến hiệu quả tốt

*)  Thời gian thực hiện bài tập:

Việc thực hiện các bài tập này có mang đến hiệu quả tốt hay không còn tùy thuộc nhiều vào người bệnh. Để nó mang lại hiệu quả, hãy tiến hành theo cách sau đây:

 • Hãy tập bài tập Kegel thường xuyên, có thể là khi làm các công việc cá nhân như đánh răng, đi ngủ…
 • Tập một lần sau khi đi tiểu tiện.
 • Thực hiện co cơ chậu trước và sau khi cơ thể có những hoạt động gây áp lực lên ổ bụng như ho, cười, hắt hơi hoặc nâng vật nặng.

Bài tập này khá dễ để thực hiện, hơn nữa nó cũng thuận tiện cho người bệnh vì có thể tiến hành ở bất cứ lúc nào. Do đó để khắc phục xuất tinh sớm, các chàng nên tham khảo bài tập trên.

Tham khảo thêm: Mãnh Lực Phục Dương Khang – ĐẶC TRỊ Xuất Tinh Sớm Từ Bí Mật “Thần Dược Sung Sướng”

2. Áp dụng bài tập “ngừng – bắt đầu”

Khác với bài tập Kegel, bài tập chống xuất tinh sớm này thường được áp dụng trong khi quan hệ với bạn tình. Các chàng cứ quan hệ bình thường cho đến khi thấy có cảm giác sắp xuất tinh thì ngưng lại một vài giây. Sau đó tiếp tục quan hệ như ban đầu.

Cứ lặp lại đi lặp lại cách này nhiều lần cho đến khi thấy thỏa mãn thì hãy xuất tinh như ý muốn. Tuy nhiên khi áp dụng bài tập “ngưng – bắt đầu”, bệnh nhân không nên kích thích quá lâu. Vì nó có thể khiến mức độ cương cứng của dương vật bị suy giảm. Ngoài ra, các chàng nên thực hiện thường xuyên để khắc phục chứng xuất tinh sớm cho bản thân.

3. Bài tập chống xuất tinh sớm từ phương pháp “nhanh – chậm

Phương pháp này được cho là khá giống với bài tập “ngưng – bắt đầu”. Tuy nhiên, thay vì ngưng hẳn quá trình quan hệ thì các chàng hãy chuyển động thật chậm dương vật trong khi cọ xát với âm đạo của bạn tình. Điều này sẽ giúp làm giảm mức độ kích thích đến mức thấp nhất.

Ưu điểm của phương pháp này là nó không làm mất đi khoái cảm của bạn tình. Đồng thời, còn có tác dụng kiểm soát được khả năng hưng phấn cho nam giới. Vì vậy, chứng xuất tinh sớm cũng sẽ được khắc phục.

Kiểm soát được cảm giác hưng phấn khi quan hệ cũng có thể khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm
Kiểm soát được cảm giác hưng phấn khi quan hệ cũng có thể khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm

4. Kiểm soát hưng phấn khi quan hệ

Trong khi quan hệ, nếu các chàng kiểm soát được khoái cảm và cảm giác hưng phấn, nó cũng sẽ ngăn được tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, một khó khăn khi áp dụng phương pháp này là nam giới cần phải nắm rõ rằng bản thân đang hưng phấn ở mức độ nào.

Cụ thể, khi gần đến ngưỡng xuất tinh, bạn cần phải giảm hoặc ngừng quan hệ hẳn. Điều này sẽ giúp dương vật tránh được sự kích thích ở mức độ cao. Vì cách này sẽ khó thực hiện hơn những bài tập trước, do đó đòi hỏi người bệnh cần kiên trì và áp dụng thường xuyên.

Tham khảo thêm: Mẹo chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà đơn giản tại nhà

5. Thủ dâm – bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới

Không chỉ giúp nam giới thỏa mãn nhu cầu tình dục, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi mà thủ dâm đúng cách còn có thể khắc phục được chứng xuất tinh sớm. Để thực hiện cách này, cần phải chọn thời gian, không gian phù hợp.

Sau đó hãy dùng tay để cầm lấy toàn bộ hoặc phần đầu của “cậu nhỏ” rồi kích thích từ mức độ nhẹ đến mạnh. Lúc này, các chàng hãy thực hiện chậm hơn và tập trung vào cảm giác khoái cảm ở dương vật. Áp dụng cách này thường xuyên để khắc phục chứng xuất tinh sớm cho bản thân.

6. Bài tập cơ bụng

Không chỉ khiến nam giới có được một thể hình đẹp, một cơ thể 6 múi mà nó còn có tác dụng hỗ trợ chống xuất tinh sớm. Để thực hiện bài tập này, các chàng chỉ cần nằm xuống, đặt chân của mình lên giàn giữ đôi chân.

Sau đó, dùng sức để gập bụng lên xuống một cách nhẹ nhàng và đều đặn. Thực hiện thường xuyên để mang đến hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, những người bị cao huyết áp không nên áp dụng cách này, bởi nó có thể khiến bệnh trở nên nặng hơn.

Trên đây là các bài tập chống xuất tinh sớm mà các chàng có thể tham khảo và áp dụng. Mặc dù, bài tập này được xem là có tác dụng tốt đối với sức khỏe, nhưng chỉ đúng đối với người bị xuất tinh sớm nhẹ. Bài tập cũng chỉ có tác dụng hỗ trợ mà không thể thay thế cho các phương pháp chữa bệnh. Do đó, nam giới nên thăm khám để được điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp phù hợp.

Thông tin thêm:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Toàn Nguyên LêToàn Nguyên Lê says: Trả lời

  Từ lúc biết đến mấy cách này và tự tập tại nhà đến nay cũng hơn 1 tháng rồi nhưng tình trạng của tôi vẫn không cải thiện mấy, có bác nào tập mà thấy đỡ không thế, cứ nghĩ tập theo là có hiệu quả ai ngờ công cốc, vừa tốn thời gian vừa tốn công, mà chứng xuất tinh sớm vẫn thế, đ thấy thay đổi gì

  1. Long VũLong Vũ says:

   Có người được người không ông ơi, hên xui lắm, ông đã kiên trì vậy mà không được thì nên đổi cách đi thôi. Tôi tập vài tuần không thấy gì là đã đi mua thuốc uống luôn rồi, chứ bệnh này càng để lâu càng hỏng

  2. Tịnh ThếTịnh Thế says:

   Như ông đã là gì, tôi thử qua đủ mọi cách, kể cả các cách dân gian ai chỉ cũng thử qua mà không ăn thua, tôi còn từng đi châm cứu nữa mà mỗi lần quan hệ cũng chỉ phút rưỡi là dứt. Thời gian đấy sầu đời, vợ tôi cũng tìm đủ mọi cách, đi hỏi bóng hỏi gió mấy người bạn xem ai biết thuốc nào cách nào tốt, thì may quá có người chỉ cho đến thuốc dân tộc. Tôi đến khám rồi lấy thuốc mãnh lực phục dương khang gồm 2 loại thuốc uống với bình tửu. Không biết người khác bảo thuốc đông y lâu như nào chứ tôi chữa mà chỉ xong tuần đầu đã thấy hừng hực rồi, lúc đó còn sợ thuốc như nào nên hỏi lại bác sĩ thì mới biết do bản thân tôi đáp ứng thuốc tốt nên mới nhanh vậy. Chỉ sau 2 tuần mà tôi cải thiện từ phút rưỡi lên hẳn 7 phút mới ra. So sánh thời gian với thời còn cường tráng phong độ thì không dài, nhưng với 1 thằng được xem là yếu sinh lý cả năm nay thì quá tốt rồi

  3. Vu LamVu Lam says:

   Anh den chua bac si nao vay, co bac si nam nao o day gioi thieu em voi, chu trung tam nay em chua den kham bao gio, lai la trung tam dong y nua nen cang mo ho khong ro cu the

  4. Cao Xuân ThànhCao Xuân Thành says:

   Đến b.sĩ Tuấn mà chữa, b.sĩ chữa mát tay mà lại hiểu rõ tâm lý ae, kê thuốc cũng hiệu quả lắm.

 2. Tuấn PhongTuấn Phong says: Trả lời

  Dính covid xong rồi giảm ham muốn mà có cương cứng được thì lại mau ra thì nên tập gym không các đồng đạo, hôm nọ nhờ mấy thằng bạn tư vấn bọn nó chỉ cho đi tập gym chả biết đúng không

  1. Thịnh BPThịnh BP says:

   Tập có bài bản có người hướng dẫn thì ok, còn tự tập tập cường độ cao thì lại phản tác dụng đấy. Mà mới dính covid thì cứ bồi bổ sức khỏe trước đã, ăn mấy đồ giàu protein cũng hỗ trợ chống xuất tinh sớm, thịt dê hàu các thứ bổ sung nhiều vào

 3. Nguyễn Thúy VânNguyễn Thúy Vân says: Trả lời

  Vừa chửi nhau với chồng vụ ổng bị yếu sinh lý mà cứ không nhận, cả nửa năm nay toàn thấy ra sớm mà ổng không chịu nhận, em có hỏi tình hình ổng cảm nhận như nào để đi mua thuốc mà cứ chày cối bảo không phải, bây giờ đọc được bài này thì bảo ổng tập theo xem sao, chứ ổng từ chối điều trị thế thì em cũng không biết làm sao luôn

  1. Bùi Khánh HuyềnBùi Khánh Huyền says:

   Đàn ông con trái sĩ lắm c ơi, ck e lúc đầu cũng y chang, mà e thấy mn khuyên k nên nói thẳng ra là ck bị ysl hay xts đâu, c phải nhỏ nhẹ khuyên cơ, dù sao vck sống vs nhau mà chuyện này k hòa thuận thì dễ nảy sinh mâu thuẫn lắm. Đợt ck e e cũng nói hết lời ổng mới đi khám cho, cũng may đến đc bs bên thuốc dân tộc khám với tư vấn như nào mà chịu đtrị, sau đợt đấy là thấy ổng mỗi lần gần e là lại rạo rực hơn hẳn

  2. Hùng QuốcHùng Quốc says:

   Thuốc có an toàn không vậy, thấy ghi nhãn là thuốc đông y nhưng có trộn thuốc tây hay chất kích thích vào thì làm sao mà biết được

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hùng Quốc!
   Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng 100% dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO để bào chế Mãnh lực Phục dương khang. Trong đó, hơn 80% dược liệu được thu hái từ hệ thống vườn thuốc Nam rộng 100ha do Trung tâm trực tiếp phát triển. Các bí dược đặc hữu thu mua từ đồng bào bản địa, riêng lượng dược liệu có nguồn gốc động vật, côn trùng được thu mua trực tiếp từ Trung tâm Dược liệu Vietfarm – Đơn vị uy tín số tại Việt Nam. Từ đây, chất lượng, độ an toàn của Mãnh lực Phục dương khang được đảm bảo bạn nhé.
   Trân trọng

 4. Đức MạnhĐức Mạnh says: Trả lời

  Trung tâm cho tôi hỏi, cách đây 5 tháng tôi có lấy 1 đợt thuốc bên mình nhưng do trong nhà có việc nên ngưng thuốc giữa chừng, thì bây giờ uống theo đơn thuốc cũ có được không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đức Mạnh!
   Do thời gian ngưng thuốc của bạn quá dài nên hiện tại tình trạng bệnh có thể đã có chuyển biến, vậy nên bạn nên liên hệ lại Trung tâm để bác sĩ có thể đưa ra phác đồ phù hợp nhất nhé.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline (024)7109 6699 để bác sĩ tư vấn nhé.
   Cảm ơn bạn và chúc bạn mau chóng khỏi bệnh!

 5. Hoàng PhúHoàng Phú says: Trả lời

  Cho e hỏi, thẩm du thì cũng được tầm 15p mới ra nhưng lúc lâm trận thật thì chỉ được vài p vậy, có ai bị như e không, giờ nên lsao

  1. Nhật TiếnNhật Tiến says:

   Thủ dâm nó không liên quan đến thực chiến đâu, của bạn là quan hệ lần đầu hay là nhiều lần đều như vậy, nếu lần đầu thì không cần quá lo lắng, có thể do tâm lý, sau này có chuẩn bị thì sẽ kéo dài thôi, còn nếu làm nhiều lần mà vẫn chỉ mấy phút thì có khả năng cao bị xuất tính sớm rồi. Mới bị thì có thể tập kegel cải thiện dần, nhưng phải kiên trì thường xuyên thì mới thấy hiệu quả được, tôi tập gần 2 tháng cải thiện lên được chút

  2. Đào Quang DuyệtĐào Quang Duyệt says:

   Uống mãnh lực phục dương khang đi ô, bệnh này phải chữa từ trong ra, tập kegel lâu vc ra, t uống đâu hơn tháng là cải thiện hơn chục phút, uống hết mấy tháng thuốc là phong độ lại ngay. Với có cái là t k có thời gian mà đi tập kegel, mà mãnh lực phục dương khang thì nó lại có loại bào chế sẵn nên đi đâu mang theo cũng tiện, k cần đun sắc mất công

  3. Bình PhanBình Phan says:

   Cụ thể thuốc này phải uống bao nhiêu tháng thế, tôi tìm không thấy thông tin cụ thể lắm, toàn nói chung chung, mà điều trị xong thì có phải duy trì không kìa, thấy phải mua cả rượu về uống hả, tôi thuộc dạng 1 chén cũng say rồi thì uống sao được

  4. Nam DuyNam Duy says:

   Thời gian điều trị còn phải xem tình trạng nặng nhẹ thế nào bác sĩ chỉ định, nên muốn biết rõ với tình hình của bản thân phải điều trị trong bao lâu thì liên hệ trung tâm có bác sĩ tư vấn cho. Rượu này là rượu thuốc căn bản không say nổi nếu uống theo đúng chỉ định. Tôi trước giờ ít động tới rượu mà vẫn uống được

  5. Nguyễn Việt ĐoànNguyễn Việt Đoàn says:

   Trong này nó có ghi cụ thể này, bạn vào mà xem, chứ như chồng tôi đầu 4 chữa năm ngoái, hơn 1 năm vẫn ổn đinh, nói về chuyện giường chiếu thì không chê vào đâu được.

 6. Phan KhangPhan Khang says: Trả lời

  Đã bị xuất tinh sớm thì tập còn có tác dụng không, nếu có thì thời gian tập cần kéo dài hơn không, nhờ tư vấn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phan Khang!
   Các bài tập chống xuất tinh sớm được nêu trên chỉ có tác dụng hỗ trợ khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên muốn điều trị lâu dài, bạn nên kết hợp áp dụng các biện pháp điều trị bằng thuốc hoặc vật lý trị liệu bạn nhé.
   Với tình trạng của bạn, có thể tham khảo dùng bài thuốc Mãnh lực phục dương khang đặc trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý… nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ qua hotline (024)7109 6699 để được tư vấn cụ thể!
   Thông tin đến bạn!

  2. Trinh Dinh ThienTrinh Dinh Thien says:

   Toi muon den kham truc tiep thi nen di vao may gio thi vang benh nhan the, trung tam co phong kham rieng khong, co dam bao su rieng tu cho benh nhan khong?

  3. Trọng LânTrọng Lân says:

   Giờ mở cửa thì 8h sáng đến 17h30 chiều, ông muốn đến mà vắng thì nên hẹn lịch trước, hẹn xong thì cứ căn giờ hẹn mà đi, đến là vào phòng khám bác sĩ riêng luôn, trung tâm lớn nên luôn bảo mật thông tin bệnh nhân nên cứ yên tâm đi

 7. Hưng CầnHưng Cần says: Trả lời

  Kiểm soát cảm giác hưng phấn chống được xuất tinh sớm??? Nhưng lúc đã hứng lên rồi thì có th nào nó kiểm soát được à =)))

  1. Quân VũQuân Vũ says:

   Cái nào khó quá thì bỏ qua, tôi chọn tập “ngừng – bắt đầu” với “nhanh – chậm” cũng ổn phết, mới đầu chưa quen, mà thực hành nhiều thì công nhận có cải thiện hơn thật

 8. Lưu Văn ĐứcLưu Văn Đức says: Trả lời

  Phương pháp thủ dâm vừa có mặt lợi vừa có mặt hại, không cẩn thận nghiện thủ dâm thì thôi coi như xong, càng làm tình trạng xuất tinh sớm nặng hơn

 9. Bùi Ngọc LậpBùi Ngọc Lập says: Trả lời

  Như thế nào gọi là xuất tinh sớm vậy ạ? Em đang năm nhất đại học, chưa 1 mảnh tình vắt vai, chỉ có làm bạn với tay mấy tháng nay thôi, mỗi lần chỉ được tầm 8, 10 phút là cùng thì đã là xuất tinh sớm chưa?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tuấn Phong!
   Trên thực tế, chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào được công bố, xác định cụ thể thời gian quan hệ bao nhiêu phút thì được coi là xuất tinh sớm. Thế nhưng, căn cứ vào những trường hợp cụ thể, các bác sĩ nhận định nếu nam giới xuất tinh khi chỉ mới quan hệ được 2 phút hoặc ít hơn 2 phút thì được coi là xuất tinh sớm.
   Trong trường hợp của bạn thì không được xem là xuất tinh sớm bạn nhé, bạn hoàn toàn có thể yến tâm!
   Trân trọng

  2. Hứa HoàngHứa Hoàng says:

   8-10p mà kêu j. t đây có 5p thôi nhưng lúc làm thật thì tằng tằng 25p là ít nhé. nhưng nói thật là k nên thường xuyên thủ dâm, thỉnh thoảng để xả stress thì ok chứ nhiều quá lại hại thân đấy

 10. Long DươngLong Dương says: Trả lời

  Trước e qh với bạn gái thì lên được 30-40 phút là chuyện thường, ngày xung trận 2 lần vẫn được. Nhưng 1 tháng trở lại đây thì thời gian lâm trận chỉ được tầm 15-20 phút, mà chỉ làm đúng 1 lần, tuy vẫn rất ham nhưng có xuất hiện tình trạng trên bảo dưới không nghe thì có phải là bị xuất tinh sớm không

  1. hai khóhai khó says:

   khả năng bác bị rối loạn cương dương rồi, đi khám đi, rồi biết đường mà điều trị chứ để lâu mãi không được đâu

  2. Đức ThắngĐức Thắng says:

   Tôi thấy như vậy cũng bình thường thôi chứ có gì đâu, thời gian quan hệ vẫn ok, chắc do tâm lý ông này không thoải mái, hoặc cần bạn gái nhiệt tình hơn thì có thể sẽ khác cũng nên. Tôi có đợt cũng vào tình trạng này, do thời gian đấy công việc này nọ gặp chút trắc trở, về nhà thì vợ hay cằn nhằn nên cũng không có cảm giác gì

  3. Phạm Văn LươngPhạm Văn Lương says:

   Của b là ko có cảm giác nhưng của b chủ thớt là có ham muốn nhưng thằng nhỏ ko cứng lên được, nó khác nhau hoàn toàn, chủ thớt ko phải bị xts mà là bị rlcd giống t, có thể uống mãnh lực phục dương khang được, tuy phải uống hơi lâu có khi vài ba tháng, nhưng hết liệu trình là ngon hơn hẳn, t chữa hết tháng đầu tiên mà đã có thể kiểm soát được cả trên cả dưới, thời gian xuất cũng dần trở về quỹ đạo như hồi trước

  4. Xuân LộcXuân Lộc says:

   Giá bao nhiêu thế ông, tôi dạo này cũng lên xuống thất thường quá mà dùng thuốc cường dương không được lâu

  5. Nguyen Minh KhangNguyen Minh Khang says:

   Khong co niem yet gia dau, thuoc nay duoc bac si chi dinh rieng cho tung nguoi, phoi hop thuoc nhu nao de phu hp voi tung nguoi.

 11. Trần Thị ÁnhTrần Thị Ánh says: Trả lời

  Chồng em bị nghiện thủ dâm, chả biết làm sao bỏ được, mỗi lần quan hệ vợ chồng với nhau mà ổng toàn bị ra trước, hơn 1 năm nay em chưa đạt được khoái cảm lần nào, chán nản cực kỳ, nhưng ổng cũng biết cũng tìm nhiều thuốc chữa, có những tháng không thủ dâm mà lúc quan hệ với em vẫn ra sớm, có ai có kinh nghiệm trong chuyện này chỉ giúp vợ chồng em với

 12. Quang HuyQuang Huy says: Trả lời

  Ngày nào tôi cũng chạy bộ, kegel rồi tập bụng tầm hơn 1 tiếng, tập xong thở hổn hển, đầm đìa mồ hôi, người mệt vã cả ra, nhiều khi còn chóng mặt nữa ấy. Tự thấy bản thân thật siêng năng vậy mà cả 2 tháng trời ròng rã vẫn chưa thấy cải thiện

  1. Minh COMinh CO says:

   Khiếp, một buổi tập trung bình cỡ đâu 45p là được rồi, bác tập gì lâu thế mà còn để chóng mặt các kiểu. Tập thì cũng vừa sức thôi, để đuối vậy thì lại khiến cậu nhỏ càng thêm bệnh nhé

  2. Đàm Nguyễn Phan AnhĐàm Nguyễn Phan Anh says:

   Thời gian tập ko quan trọng bằng chất lượng buổi tập đâu, ăn thua là tập đúng động tác chứ ko phải thấy tập dc lâu là cho rằng sẽ hiệu quả. Với cả tập thể dục là bổ trợ nên bác cần kiên trì thời gian đấy

 13. Thăng TrungThăng Trung says: Trả lời

  Thuốc của bên trung tâm thuốc dân tộc có khó uống không vậy mấy ông với cách dùng thế nào? Tôi thấy thuốc đông y đa phần mùi vị đắng ngắt, hắc mùi lắm

  1. Vũ NguyênVũ Nguyên says:

   Thuốc này được bào chế thành dạng viên hoàn rồi, anh không đọc kỹ bài viết à, người ta đóng thành lọ nhỏ nhỏ rất tiện, vừa đỡ mất công sắc thuốc mà cũng dễ uống hơn nữa chứ thuốc thang sắc ra chén nước thì mùi công nhận hơi khó chịu thật. Còn rượu thuốc thì cũng dễ uống lắm vì họ khử độc, khử cồn rồi, ai chưa từng biết rượu là gì cũng có thể dùng, ngày dùng ít ít thôi nên không thấy mệt người đâu. Tôi dùng bộ 3 loại này được gần 2 tháng cậu nhỏ đã biết tự chủ hơn, từ 2p vào nhấp cũng được 5 phút, mỗi lần vào gần gũi thấy sung sức mà xong xuôi thì không bị mệt như xài mấy cái thuốc kéo dài thời gian xxx ngoài kia. còn 1 tháng thuốc nữa để uống cho hết, khả năng là sẽ ngon lành cành đào lại thôi

  2. Nguyễn Tiến ĐạtNguyễn Tiến Đạt says:

   Sao điều trị yếu sinh lý mà còn cho bệnh nhân uống rượu nhỉ? Phải kiêng chất kích thích mới đúng, uống rượu vào mà không may bệnh lại nặng thêm thì làm như thế nào

  3. Nguyễn Văn ThắngNguyễn Văn Thắng says:

   Này là rượu thuốc trị bệnh chứ có phải rượu trắng uống vào say mèm, gây hại cơ thể đâu mà sợ. Rượu này thành phần thảo dược trị sinh lý kêt hợp có tác dụng giúp 2 loại thuốc kia hấp thụ tốt và đạt hiệu quả cao hơn mà cũng hỗ trợ chữa xuất tinh sớm nữa, như bình tôi mua là có đông trùng hạ thảo mà món này thì là thần dược cho phái mạnh chắc ông nào cũng biết, có bài này viết riêng về rượu đây, cứ đọc là sẽ thấy rx

  4. Nguyễn Tấn ThịnhNguyễn Tấn Thịnh says:

   Một bình vậy là giá bn và dùng trong bn ngày là hết vậy ạ? Vd như uống hết đơn thuốc rồi muốn mua rượu về dùng tiếp đc ko, e nghe bảo rượu thuốc tốt lắm ấy

  5. Lê DuyLê Duy says:

   Rượu có 3 phiên bản lận, tùy phiên bản chú mua sẽ có giá khác nhau, anh mua loại cao cấp là giá 5 chai, uống được phải hơn 5 tháng lận đấy chú, còn loại mắc hơn thì sẽ có nhiều thảo dược quý trong đó hơn nữa. Ông nào có tiền thì mua về uống duy trì quá tốt luôn ấy

 14. Duy IphoneDuy Iphone says: Trả lời

  Thấy trong này chỉ ghi thông tin mua thuốc tại trung tâm ở HN vs SG mà ko hướng dẫn ng ở xa mua vậy? Em ở Nha Trang thì có thể mua thuốc này ở đâu?

  1. DanielDaniel says:

   Thuốc chỉ bán độc quyền ở trung tâm thuốc dân tộc thôi, không phân phối đi các hiệu thuốc bên ngoài nên chú ở xa thì gọi điện đến đặt ship thuốc về nhà là được, chú alo số này 0983 684 155 rồi bác sĩ sẽ tư vấn cho

 15. Lương DanhLương Danh says: Trả lời

  Có ông nào trong lúc làm tình mà tập được bài nhanh-chậm trong này không, nói thật lúc ấy đầu óc thăng thiên đi đâu làm gì có đủ tỉnh táo nhớ mà tập nhỉ

  1. Nguyễn TommyNguyễn Tommy says:

   Em cũng cố gắng tập đây các anh ạ, cũng thấy khá hiệu quả ấy, cơ mà em vẫn kết hợp tập thêm mấy bài kege rồi squat, chạy bộ các kiểu nữa chứ đúng là bài tập nhanh chậm này cũng khó theo

 16. Hoàng Phong ĐặngHoàng Phong Đặng says: Trả lời

  Trong mấy bài tập trên bài nào hiệu quả nhất vậy mấy anh? Đó giờ toàn ngồi lì một chỗ chả vận động gì nên chả biết cái nào tốt cái nào không, em không có time mà tập hết chừng này bài đâu nên em hỏi để lọc ra

  1. Etsy ViệtEtsy Việt says:

   Đã là tập thể dục thì bài nào cũng tốt, quan trọng bạn tìm được bài phù hợp với sức của mình thôi. Cá nhân tôi thấy mấy bài này tương đối dễ, kỹ thuật không khó, có thể tự tập ở nhà được. Tôi ngày nào cũng tập bụng, kegel, squat, 3 tháng nay dù chưa thấy cải thiện xuất tinh sớm nhưng được cái người đẹp ra

  2. Bình Thái NguyễnBình Thái Nguyễn says:

   Mỗi ngày em dành tầm 15 phút tập kegel với thêm mấy động tác gập bụng rồi tập cho cơ trọng tâm các kiểu, tập đều 2 tháng nhưng chỉ cải thiện chút chút, từ 2p giờ lên được 4p, chắc phải kiên trì thêm quá

  3. Văn ToànVăn Toàn says:

   Tôi thì không có thời gian tập thể dục mấy nên thực hành lúc xxx luôn, lúc vào cô bé thấy gần ra là tập kiểm soát thằng nhỏ lại, ngưng vài giây không cho nó ra rồi lại xxx tiếp, khi nào thấy lên đỉnh thì mới phóng ra. Kiên trì tập vậy hơn 2 tháng thấy cũng có vẻ tự chủ được hơn trước rồi

 17. Kin BaberKin Baber says: Trả lời

  Đồng chí nào dùng thuốc mãnh lực phục dương khang trị được xuất tinh sớm thành công chưa? Em rất chăm thể dục, ăn uống cũng kiêng rồi bồi bổ đủ thứ mà chẳng cải thiện nên cũng quyết định dùng thuốc coi sao. Tìm hiểu thấy thuốc này khá nổi tiếng, được chuyên gia người bệnh phản hồi tích cực cũng nhiều

  1. Hoàng Công ChíHoàng Công Chí says:

   Cũng có người giới thiệu cho nên tôi mới biết mãnh lực phục dương khang. Đến nơi có bác sĩ thăm khám đàng hoàng rồi kê liệu trình thuốc gồm thuốc mãnh lực phục dương hoàn, cổ tinh trường xuân với bình rượu mãnh lực phục dương khang. Dùng hết tháng đầu thì kéo dài được 5p, hết tháng thứ 2 cũng được 10 phút, có đêm nào hăng thì được 2 hiệp, sáng dậy người vẫn khỏe

  2. Minh ĐenMinh Đen says:

   Chú em mà vừa dùng thuốc mãnh lực phục dương khang vừa duy trì chế độ sinh hoạt như chú bảo thì đảm bảo súng ống sẽ ngon nghẻ sau khoảng 2-3 tháng thôi. Kinh nghiệm sau 2 tháng dùng thuốc mãnh lực phục dương của anh đấy

 18. Thanh DuyThanh Duy says: Trả lời

  Cứ ra quầy thuốc tây mua mấy bình xịt về xịt vài nhát là cương cứng ngay, tha hồ mà lên đỉnh chứ tập với chả luyện mất thời gian bỏ mẹ mà chả có kết quả đâu

  1. Nguyễn Ngọc TùngNguyễn Ngọc Tùng says:

   Tôi cũng ra nhà thuốc mua chại xịt play về khi nào cần xịt phát là cương phải mấy chục phút mới chịu ra, phê vãi chứ tập thể dục mất thời gian, uống thuốc thì sợ hại cơ thể

  2. Cu TiCu Ti says:

   Mấy bình xịt đấy lạm dụng không tốt đâu nhé, có ngày liệt cmn dương thì lúc đấy tèo. Có bệnh thì chữa luôn đi, tìm thuốc đông y mà chữa cho nó lành rồi siêng thể dục thể thao vào vừa tốt sinh lý vừa đẹp mà vừa khỏe nữa các ông ạ

 19. Quốc HuyQuốc Huy says: Trả lời

  Sao tôi dùng thuốc mãnh lực phục dương khang 1 tuần rồi mà lâm trận vẫn chỉ được 2 phút vậy, còn chưa đạt mức trung bình chuẩn đây, khả năng không hợp thuốc cmnr

  1. Dân Nhà VõDân Nhà Võ says:

   Mới dùng 1 tuần mà đánh giá vội vàng thế chú em, bệnh nam khoa mà anh hấp tấp thì kg được đâu. Thuốc thảo dược thì chú phải cho nó tg ngấm vào chứ. Chú cứ kiên trì dùng thêm vài tuần nữa đi là thấy cải thiện hẳn đấy

  2. Hoàng - QNHoàng - QN says:

   Anh đây phải kiên trì uống 3 tháng thuốc, tích cực ăn giá, ăn hàu rồi ngày nào cũng tập thể dục mới từ một người out ngay vòng dạo đầu giờ vào nhấp được 5 phút đấy. Ông mới dùng 1 tuần thì thấm gì, kiên trì dùng tiếp đi, đừng bỏ ngang mà phí

 20. Hoàng SâmHoàng Sâm says: Trả lời

  Tôi đã uống nhiều thuốc chống xuất tinh sớm, lúc có thuốc thì thấy hiệu quả thật nhưng chỉ được thời gian sau khi ngưng thuốc là lại bị lại, ai đã dùng mãnh lực phục dương khang rồi cho hỏi thuốc này có trị triệt để không chứ không lẽ cứ lâu lâu lại phải tấp thuốc vào thế này sợ đi gặp các cụ sớm

  1. ThiệnThiện says:

   Trc em cũng trị bên bệnh viên nam khoa ấy, uống ròng rã cả 5 tháng trời nóng người dễ sợ mà được cái thấy hiệu quả, cậu nhỏ ngon lành rồi thì em dừng thuốc cái đâu 2 tháng sau bị lại ngay. Sau dùng mãnh lực phục dương khang 3 tháng là không cần phải uống thuốc nữa

  2. Trần Hồng DuyTrần Hồng Duy says:

   Các đồng chí tìm hiểu cho kỹ cơ chế của thuốc này đi, tôi thấy đặc biệt lắm ấy, lúc tôi khám được bác sĩ Tuấn giải thích cho là thuốc này ngoài giúp tăng thời gian quan hệ còn giúp cậu nhỏ khỏe hơn, sức khỏe cũng khỏe, thể trạng tốt hơn nên sinh lý từ đó cũng tăng ấy, bởi vậy mới ổn bệnh được lâu dài

  3. Nhà NôngNhà Nông says:

   Có tái phát hay không nói chung cũng phụ thuộc nhiều vào cách mấy chú sinh hoạt ra sao, bữa bác sĩ Tuấn khám có bảo tôi về tham khảo chế độ ăn uống cho khoa học, thêm vào đó dặn tôi phải tập thể dục thường xuyên. Cái bệnh xuất tinh sớm này làm tôi ám ảnh lắm rồi nên tôi nghe theo bác Tuấn, thay đổi cách sinh hoạt một phát là bệnh ổn cũng mấy năm nay luôn đấy, công nhận bên trung tâm này thuốc tốt mà bác sĩ cũng có tâm nữa

  4. Văn LinhVăn Linh says:

   Anh cho em xin lịch làm việc của bác Tuấn với để em tới khám chứ bác nhiều khi không ở trung tâm thường xuyên, tới trúng ngày bác nghỉ đi về mất công

  5. LeLe says:

   O day co ai la nhan vien cua trung tam dau ma nam ha em, em muon biet thi goi toi hotline nay di 0983 684 155 roi hen lich tu van voi bac si Tuan la xong

 21. Phan T.T TríPhan T.T Trí says: Trả lời

  Anh nào dùng thuốc mãnh lực phục dương khang rồi cho em hỏi dùng có bị sôi bụng với ảnh hưởng dạ dày không, do em có tiền sử trào ngược dạ dày nên cứ uống thuốc gì vào là ớn lắm

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chi phí điều trị xuất tinh sớm khoảng bao nhiêu tiền ?

Xuất tinh sớm là bệnh lý mà nam giới thường hay gặp phải, căn bệnh này gây ra sự mặc...

Những thực phẩm bạn nên ăn để ngăn chặn xuất tinh sớm

Các cặp đôi thường hay gặp các vấn đề như rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục...

Thực phẩm chức năng Rocket 1h được nghiên cứu và bào chế từ các thảo dược như Tảo đỏ, Bá bệnh, Bạch tật lê

Rocket 1h: Tác dụng, giá bán và câu hỏi thường gặp

Rocket 1h là thực phẩm chức năng được sử dụng phổ biến cho nam giới. Sản phẩm này có tác...

Hiện nay, nhiều người chọn giải pháp đeo vòng chống xuất tinh để kéo dài thời gian cương dương, kéo dài cuộc yêu lâu hơn.

Vòng đeo chống xuất tinh sớm có thực sự tốt không?

Vòng đeo chống xuất tinh sớm là một sản phẩm mới rộ lên trong thời gian gần đây. Sản phẩm...

Viên ngậm X-Marvel: Thành phần, công dụng, giá bán

Viên ngậm X-Marvel thuộc nhóm sản phẩm tăng cường sinh lý dành cho phái mạnh. Sản phẩm này thích hợp...