Chữa viêm bàng quang ở đâu, bệnh viện nào tốt?

Người bệnh viêm bàng quang có thể chữa bệnh ở những cơ sở y tế uy tín, đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Bài viết này giới thiệu một số bệnh viện chữa bệnh viêm bàng quang tốt ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Người bệnh viêm bàng quang nên khám chữa bệnh ở những bệnh viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng cao.
Người bệnh viêm bàng quang nên khám chữa bệnh ở những bệnh viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng cao.

Thống kê đến hết năm 2020 đã có hơn 2 triệu sản phẩm Detox Orgreen được khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao hiệu quả giải độc, hạ men gan của Detox Orgreen...

Chữa viêm bàng quang ở đâu tốt?

Bàng quang hay còn được gọi là bọng đái, là một bộ phận nằm trong hệ thống tiết niệu của cơ thể. Bàng quang là nơi chứa đựng nước tiểu, chuẩn bị được đưa ra ngoài.

Viêm bàng quang là tình trạng bàng quang bị nhiễm trùng, dẫn đến viêm đau. Nguyên nhân chính gây ra bệnh viêm bàng quang thường là do vi khuẩn tấn công vào bàng quang qua đường tiết niệu, gây viêm nhiễm. Một số nguyên nhân khác có thể gây ra viêm bàng quang là: hóa trị, thuốc xạ trị, biến chứng từ bệnh sỏi thận, biến chứng từ bệnh tiểu đường,…

Khi bị viêm bàng quang, người bệnh cần điều trị sớm, không nên chủ quan. Bệnh sẽ không tự khỏi và có thể gây ra những biến chứng không lường.

Khi bị viêm bàng quang, người bệnh cần điều trị sớm, không nên chủ quan.
Khi bị viêm bàng quang, người bệnh cần điều trị sớm, không nên chủ quan.

Người bệnh có thể tìm đến các chuyên khoa Thận – Tiết niệu của các bệnh viện lớn, các cơ sở y tế uy tín để điều trị. Người bệnh cần chọn đơn vị y tế có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để điều trị. Không nên chọn điều trị ở những cơ sở y tế chưa được Bộ y tế cấp phép hoạt động.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số cơ sở điều trị bệnh viêm bàng quang uy tín ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Những bệnh viện chữa viêm bàng quang tốt ở Hà Nội

1. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Tại Hà Nội, bệnh viện Đại học Y là một bệnh viện quy tụ các bác sĩ đến từ nhiều chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện đầu tư đầy đủ các trang thiết bị y khoa hiện đại, giúp việc khám và điều trị bệnh luôn đạt kết quả tốt nhất.

Bệnh nhân viêm bàng quang có thể điều trị bệnh tại khoa Tiết niệu của bệnh viện. Các bác sĩ của chuyên khoa Tiết niệu sẽ có những thăm khám, xác định nguyên nhân gây bệnh, từ đó chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhất dành cho từng trường hợp người bệnh.

Thông tin liên lạc của bệnh viện là:

 • Địa chỉ: Số 01, phố Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội;
 • Số điện thoại: 0982873112.

2. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện là một bệnh viện có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời tại Hà Nội. Ngày nay, bệnh viện Bạch Mai nằm dưới sự quản lý của Bộ Y tế, tích cực đóng góp sức mình trong công tác bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Bệnh viện Bạch Mai là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, đến từ nhiều chuyên khoa khác nhau. Các bác sĩ của bệnh viện Bạch Mai đều là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu y đức, luôn tận tâm với nghề và chu đáo với bệnh nhân.

Người bệnh viêm bàng quang có chữa trị tại khoa Thận – Tiết niệu của bệnh viện Bạch Mai. Bệnh viện làm việc trong khung giờ hành chính, từ 7h30 đến 16h30.

Thông tin liên lạc của bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 78, đường Giải Phóng, phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội;
 • Số điện thoại: 04 3869 3731.
Tại Hà Nội, người bệnh viêm bàng quang có thể điều trị tại bệnh viện Bạch Mai.
Tại Hà Nội, người bệnh viêm bàng quang có thể điều trị tại bệnh viện Bạch Mai.

3. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một bệnh viện đa khoa tuyến cuối của ngành Quân y. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ đa khoa có chuyên môn sâu, tay nghề cao, có những bác sĩ từng được đào tạo ở ngoại quốc.

Người bệnh viêm bàng quang ở khu vực Hà Nội có thể điều trị bệnh tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Khoa Thận – Lọc máu là chuyên khoa chuyên điều trị các bệnh lý về tiết niệu, bài tiết. Nơi đây có các trang thiết bị y tế hiện đại, thuốc men được nhập từ những nguồn uy tín,… giúp điều trị bệnh viêm bàng quang tận gốc.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 01, phố Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội;
 • Số điện thoại: 069572400.

4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một bệnh viện tư nhân, mang chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa điều trị bệnh và có nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Bệnh nhân viêm bàng quang có thể chọn Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để khám và chữa trị bệnh viêm bàng quang. Nơi đây có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, luôn chu đáo với bệnh nhân.

Bệnh viện làm việc từ 6h30 đến 20h00, từ thứ hai đến chủ nhật.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 286, phố Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội;
 • Số điện thoại: 1900 55 88 96.
Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc là một trong những đơn vị điều trị bệnh viêm bàng quang tốt nhất tại khu vực Hà Nội.
Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc là một trong những đơn vị điều trị bệnh viêm bàng quang tốt nhất tại khu vực Hà Nội.

Những bệnh viện chữa viêm bàng quang tốt ở TP. HCM

1. Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM là một đơn vị y tế uy tín tại khu vực phía Nam. Bệnh viện tọa lạc tại quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, là nơi tiếp đón hàng trăm bệnh nhân/ngày.

Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM là một bệnh viện đa khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh.

Bạn có thể đến bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM để điều trị bệnh viêm đại tràng. Các bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu sẽ mang đến những giải pháp khắc phục, điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 215, Hồng Bàng, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại: 028 3952 5909.

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy được thành lập tại Sài Gòn từ những năm đầu thế kỷ 20. Cho đến nay, Chợ Rẫy vẫn là một bệnh viện đa khoa uy tín, là cơ sở y tế luôn đi đầu trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Bệnh viện Chợ Rẫy có cơ sở hạ tầng rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại. Bệnh viện có nhiều dịch vụ khám và điều trị bệnh, trong đó có dịch vụ chữa trị bệnh viêm bàng quang. Người bệnh có thể đến chuyên khoa Tiết niệu của Chợ Rẫy để được khám và điều trị dứt điểm bệnh tình.

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những cơ sở có dịch vụ khám và điều trị bệnh viêm bàng quang tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh.
Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những cơ sở có dịch vụ khám và điều trị bệnh viêm bàng quang tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 201B, đường Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại: (84-028) 3855 4137.

3. Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định đã có lịch sử hình thành lâu đời tại Sài Gòn. Từ những năm đầu thế kỷ 20, bệnh viện Hôpital de Gia Dinh đã được xây dựng. Đó là tiền thân của bệnh viện Nhân Dân Gia Định hiện nay.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển gần 100 năm, bệnh viện Nhân Dân Gia Định đã phát triển thành một bệnh viện đa khoa loại I, với quy mô lớn. Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là nơi làm việc của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khoa.

Nếu có nhu cầu chữa trị bệnh viêm bàng quang, người bệnh có thể đến khoa Nội tiết của bệnh viện Nhân Dân Gia Định để chữa trị bệnh.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 01, đường Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh , Thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại: 028 38 412 692.

4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là bệnh viện tư nhân đạt chất lượng quốc tế. Bệnh viện thuộc hệ thống Vinmec, có nhiều cơ sở ở những tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là nơi làm việc của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, mang lại kết quả điều trị như ý muốn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park có dịch vụ khám và điều trị các bệnh liên quan đến tiết niệu, bàng quang,… Bệnh nhân viêm bàng quang có thể điều trị tại bệnh viện Vinmec TP. HCM.

Bệnh nhân viêm bàng quang có thể điều trị bệnh tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, TP. HCM.
Bệnh nhân viêm bàng quang có thể điều trị bệnh tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, TP. HCM.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 208, đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại: 0283-6221-166.

Bài viết cung cấp thông tin căn bản về một số bệnh viện có chất lượng điều trị bệnh viêm bàng quang tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Viêm bàng quang ở trẻ em – Xem thường coi chừng mang họa

Viêm bàng quang ở trẻ em có thể gây viêm bể thận, viêm thận và dẫn đến suy thận mãn...

Sa bàng quang là bệnh gì? Nguyên nhân & cách điều trị

Sa bàng quang ở mức độ nhẹ nếu không gây đau nhức hoặc khó chịu, bệnh nhân không cần điều...

người bị ung thư bàng quang nên ăn gì

Ung thư bàng quang nên ăn gì để “đối phó” với bệnh?

Người bị ung thư bàng quang sẽ cần phải quan tâm đến chế độ ăn uống của mình, đặc biệt...

Ung thư bàng quang giai đoạn cuối (giai đoạn 4) là gì?

Hóa trị và phẫu thuật là hai phương pháp điều trị phổ biến nhất cho người mắc ung thư bàng...

Viêm bàng quang có nguy hiểm không khi phát hiện muộn?

Hầu hết các trường hợp viêm bàng quang đều đáp ứng tốt với điều trị nội khoa và dứt điểm...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.