Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị bệnh sỏi mật tốt nhất từ YHCT

Là bài thuốc được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc và người tiêu dùng bình chọn là bài thuốc chữa sỏi mật bằng Y học cổ truyền tốt nhất hiện nay. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật được làm từ những thành phần nào và  có ưu điểm gì vượt trội? 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Bài thuốc trị sỏi mật được nghiên cứu từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bài thuốc chữa sỏi mật. Tuy nhiên một bài thuốc được nghiên cứu bài bản, được kiểm nghiệm kết quả bởi một đơn vị uy tín thì vô cùng hiếm. Bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là 1 trong số ít  bài thuốc chữa sỏi mật được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc trực tiếp nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Tiền thân của bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là được kế thừa, chắt lọc những tinh hoa, tinh túy của nhiều bài thuốc chữa bệnh sỏi mật của Thái Y Viện trong Cung Đình triều Nguyễn.  

Việt Nam vốn là quốc gia có lịch sử chữa bệnh bằng Y học cổ truyền đã trải qua hàng nghìn năm. Đặc biệt trong Cung Đình triều Nguyễn, các ngự y của Thái Y Viện đã nghiên cứu và ứng dụng thành công rất nhiều bài thuốc chữa bệnh đạt hiệu quả cao như: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao, Nhất Dạ Lục Giao … Những bài thuốc quý chỉ được sử dụng chữa bệnh cho Vua, giúp vua có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng và loại bỏ mọi bệnh tật ra khỏi cơ thể. 

Là người có hơn 30 năm nghiên cứu, khám và chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, Tiến sĩ, Bác sĩ (TS.BS) Nguyễn Thị Vân Anh đã nhìn nhận thấy rõ những giá trị, hiệu quả của các bài thuốc chữa bệnh Cung Đình. Để tiếp tục kế thừa và phát huy hiệu quả của các bài thuốc, ứng dụng bài thuốc vào điều trị cho người bệnh hiện đại. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã phối hợp với đội ngũ chuyên gia, các y bác sĩ hàng đầu về Y học cổ truyền đề thành lập ra Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc để phục vụ quá trình nghiên cứu. 

Sau một thời gian dài tìm hiểu và sưu tập nhiều nguồn thông tin, tài liệu khác nhau. Cuối cùng bài các bài thuốc trị sỏi mật Cung Đình đã được kế thừa và chắt lọc thành công trong bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Tuy nhiên khi ứng dụng vào điều trị bệnh thực tế, hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chưa đạt được như mong muốn. Chính vì vậy đội ngũ chuyên gia nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc đã quyết định tiếp tục nghiên cứu, phát triển bài thuốc để vừa có thể thích ứng với cơ địa người bệnh hiện đại, vừa cho hiệu quả điều trị bệnh cao nhất. 

Sau nhiều lần gia giảm thành phần, liều lượng đạt đến “TỶ LỆ VÀNG” bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã nhanh chóng phát huy công dụng và đem lại hiệu quả điều  trị bệnh vượt trội. Được hoàn thiện và chia thành 3 bài thuốc nhỏ, bộ sản phẩm đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang bao gồm 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn, Nhất Nam Bổ Can Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Khi kết hợp 3 bài thuốc này sẽ có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị các bệnh: Hành khí, hoạt huyết, tán thạch, bài sỏi, thanh nhiệt, giải độc tiêu viêm, giảm sưng đau. Đặc biệt là bổ gan, lợi mật, tăng cường chức năng mật, ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi mới sau khi đã chữa sỏi thành công. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Tán sỏi tiêu viêm đặc trị sỏi mật sau 1-2 liệu trình

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang sau khi được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc đã  được ứng dụng vào chữa bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện và ngay lập tức nhận được những phản hồi tích cực, nhiều bệnh nhân đã hoàn toàn hết sỏi chỉ sau 1-2 liệu trình điều trị. Sở dĩ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật có thể chữa hết sỏi chỉ sau 1-2 liệu trình là nhờ vào những căn cứ sau: 

Thành phần, công dụng của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật được làm từ gần 30 loại thảo dược tự nhiên, an toàn, hiệu quả cao. Trong đó: 

 1. Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi mật

– Thành phần: Kim tiền thảo, Kê nội kim, Chỉ xác, Ô dược, Tỳ giải, Ý dĩ, Xích thược, Đương quy, Nhân trần, Chi tử, Uất kim, 

–  Công dụng: Hành khí, hoạt huyết, lợi đởm (lợi mật), tán sỏi, bài thạch.

 1. Nhất Nam Bổ Can Hoàn

– Thành phần: Nhân trần, Chi tử, Long đởm thảo, Hạ khô thảo, Ý dĩ, Ngũ vị, Mật nhân 

– Công dụng: Thanh can, bổ gan, lợi mật (Lợi đởm)

 1. Nhất Nam Giải Độc Hoàn

– Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa

–  Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau.

Hiệu quả điều trị sỏi mật của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang 

Nhờ sử dụng những thành phần dược liệu tự nhiên, hiệu quả cao mà bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã nhanh chóng phát huy được hiệu quả vượt trội hơn hẳn các bài thuốc chữa bệnh thông thường. Bằng chứng là có đến 99,9% người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để chữa bệnh sỏi mật đã đạt được hiệu quả điều trị chỉ sau 1-2 liệu trình. Cụ thể: 

 • 87% bệnh nhân bị sỏi kích cỡ ≤ 10mm hoàn toàn hết sỏi sau 1 liệu trình 03 tháng điều trị.
 • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. 
 • 5,5% bệnh nhân còn lại bệnh tiến triển ở mức thuyên giảm, các triệu chứng đau giảm dần và gần như không còn xuất hiện. Các viên sỏi được tán nhỏ và đào thải ra ngoài, tuy nhiên sỏi chưa được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi mật do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm.

Đối với những người bệnh bị sỏi mật dưới kích thước 5mm, sỏi sẽ được loại bỏ hoàn toàn sau 2 tháng điều trị.

Với những kết quả kiểm nghiệm được Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc công bố ở trên. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả chân thực mà bài thuốc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đem lại. Đây cũng chính là lý do tại sao bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật lại được bình chọn là bài thuốc chữa sỏi mật bằng Y học cổ truyền tốt nhất hiện nay. 

Những lý do bạn nên lựa chọn Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để điều trị sỏi mật

Bên cạnh nguồn gốc, thành phần, công dụng của bài thuốc, bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang còn có rất nhiều những ưu điểm vượt trội  hơn hẳn các bài thuốc chữa sỏi mật thông thường mà người bệnh sỏi mật không thể bỏ lỡ.  Nếu bạn đang thắc mắc tại sao tôi phải lựa chọn bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để điều trị sỏi mật trong khi có vô số các bài thuốc chữa sỏi mật khác thì những lý do sau đây sẽ cho bạn một câu trả lời thuyết phục nhất. 

Hiệu quả điều trị cao, không tác dụng phụ

Như đã trình bày ở trên Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc được làm từ gần 30 loại thảo dược tự nhiên, quý hiếm, hiệu quả cao. Chính vì vậy khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để điều trị sỏi mật, không chỉ có 99,9% người bệnh đạt được hiệu quả điều trị mà còn được đảm bảo an toàn, không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình dùng thuốc chữa bệnh và cả sau khi quá trình điều trị bệnh đã kết thúc. Chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao, không tác dụng phụ. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tính mạng người bệnh và quá trình chữa bệnh đạt được hiệu quả cao nhất thì đây là một trong những lý do quan trọng mà người bệnh nên lựa chọn điều trị bệnh sỏi mật bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. 

Kết quả điều trị bền vững không tái phát

Với cơ chế chữa bệnh hoàn hảo 3 trong 1 của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật tự tin cam kết hiệu quả cho khách hàng khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện để điều trị bệnh sỏi mật. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật bằng cách sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn để hành khí, hoạt huyết, lợi đởm, bào mòn và công phá các viên sỏi thành những vụn sỏi nhỏ, mịn dạng bùn. Sau đó đào thải sỏi ra ngoài qua hệ bài tiết.  

Trong quá trình tán sỏi và bài sỏi ra ngoài, bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn cũng đồng thời được sử dụng để thanh nhiệt, giải độc, giảm sưng, tiêu viêm, giảm đau và chữa lành các vết thương do các viên sỏi khi di chuyển cọ xát gây ra ở thành túi mật. Từ đó không chỉ làm giảm những cơn đau mà còn tránh được nguy cơ bệnh biến chứng gây nhiễm trùng và ung thư.

Cuối cùng vì sỏi mật là căn bệnh rất khó điều trị những nguy cơ tái tạo sỏi mới là rất cao. Chính vì vậy để duy trì hiệu quả điều trị bền vững, ngăn chặn nguy cơ tái tái tạo sỏi mới. Bài thuốc Nhất Nam Bổ Can Hoàn tiếp tục được sử dụng để phục hồi chức năng gan, bổ gan, lợi mật. Khi chức năng gan mật khỏe mạnh, quá trình thanh lọc và đào thải sẽ được diễn ra một cách nhịp nhàng trơn chu. Chính vì vậy ngăn chặn hiệu quả nguy cơ tái tạo sỏi mới và đem lại hiệu quả điều trị bền vững. Đây cũng chính là một trong những lý do quan trọng mà người bệnh nên lựa chọn bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để điều trị bệnh sỏi mật.

Không cần phẫu thuật, không gây đau đớn

Phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi là những phương pháp điều trị sỏi mật hiệu quả ngay sau 1 lần điều trị. Tuy nhiên ngoài đau đớn và kiêng khem thì có đến 90% bị tái sỏi sau khi điều trị cho nên phẫu thuật sỏi không phải là phương pháp điều trị bền vững. Ngược lại khi sử dụng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, người bệnh không những không phải chịu đau đớn do phẫu thuật, không phải kiêng khem những vẫn có thể loại bỏ sỏi thành công. Thậm chí còn ngăn chặn được nguy cơ tái tạo sỏi mới và đem lại hiệu quả bền vững. Vậy thì chẳng có lý do gì mà người bệnh lại không lựa chọn. 

Bài thuốc sử dụng dược liệu tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO đảm bảo an toàn khi sử dụng

Các thành phần có trong bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đều là những loại dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO về trồng trọt và thu hái dược liệu sạch. Những loại dược liệu này đều được lấy từ những vùng trồng dược liệu sạch trên khắp cả nước như: Hòa bình, Hà Giang, Sơn La, Hưng Yên, Nam Định …vv. Việc sử dụng dược liệu sạch không chỉ đảm bảo an toàn cho người bệnh mà còn giúp bài thuốc phát huy được hiệu quả tối đa. Từ đó đem lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất, trong thời gian ngắn nhất. 

Bài thuốc được bào chế dưới dạng tiện lợi, dễ sử dụng không cần đun sắc

Hiện tại, bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được hỗ trợ bào chế dưới dạng tiện lợi là dạng cao và dạng viên. Người bệnh có thể sử dụng ngay mà không cần phải mất thời gian để đun sắc như những loại thuốc chữa bệnh bằng y học cổ truyền khác mà vẫn đảm bảo được hiệu quả điều trị cao nhất.

Thuốc được Bộ y tế cấp phép chứng nhận an toàn và hiệu quả 

Bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiện đã được Bộ y tế cấp giấy phép chứng nhận an toàn và hiệu quả. Đây chính là một trong những căn cứ quan trọng để người bệnh yên tâm hơn khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để điều trị bệnh. 

Cảm nhận của khách hàng điều trị sỏi mật bằng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Bên cạnh những hiệu quả chữa bệnh vượt trội từ kết quả kiểm nghiệm lâm sàng, hiệu quả chữa sỏi mật của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang còn được chứng minh từ hiệu quả của chính những khách hàng sử dụng thuốc điều trị bệnh thực tế tại Nhất Nam Y Viện. 

Theo số liệu thống kê tại Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật trong điều trị bệnh, chỉ trong vòng 6 tháng đầu đưa vào điều trị đã có 1.497 bệnh nhân sỏi mật được chữa khỏi bệnh sau khi sử dụng nhờ Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. 

Chị Nguyễn Thị Thanh Hoa chia sẻ: “Từ khi phát hiện bị sỏi mật, tôi đã sử dụng rất nhiều loại thuốc hỗ trợ làm tan sỏi. Tuy nhiên vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn. kích cỡ sỏi càng ngày càng to, chèn vào ống mật và xuất hiện những cơn đau quặn từng đợt, từng đợt một. Lúc đó tôi may mắn được người bạn giới thiệu cho bài thuốc chữa sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang và sau 3 tháng đi siêu âm, bác sĩ nói mật tôi hoàn toàn bình thường và không còn sỏi nữa!”.

Chú Trần Văn Cung bị sỏi túi mật 15mm, sau 2,5 tháng uống Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã hoàn toàn khỏi bệnh: “Con gái tôi mua cho 1 liệu trình 3 tháng thuốc chữa sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, tôi đã uống đều đặn theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Hôm nay đã hết 2,5 tháng uống thuốc, tôi thấy cơ thể nhẹ nhõm và không còn thấy có bất cứ cơn đau nào. Tôi đã lên bệnh viện tỉnh siêu âm, bác sĩ nói mật của tôi đã không còn sỏi nữa. Hôm nay về tôi sẽ tiếp tục uống nửa tháng còn lại, hy vọng bệnh sẽ khỏi và không bị tái phát lại.”

Một số lưu ý khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc đặc trị sỏi mật an toàn, hiệu quả cao và được nhiều khách hàng phản hồi tích cực sau khi sử dụng điều trị bệnh. Tuy nhiên để thuốc phát huy được hiệu quả điều trị bệnh cao nhất, người bệnh cần lưu ý một số vấn đề sau: 

 • Người bệnh cần uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ
 • Thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có thể điều trị sỏi mật với mọi đối tượng. Trừ phụ nữ mang thai và cho con bú.
 • Những người bị bệnh tim mạch và tiểu đường cần phối hợp với bác sĩ trong quá trình sử dụng thuốc để có những điều chỉnh phù hợp nếu có.
 • Người bệnh không nên sử dụng thuốc khi mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
 • Trong quá trình dùng thuốc điều trị bệnh, người bệnh nên kết hợp với uống nhiều nước và tăng cường vận động để quá trình đào thải sỏi được diễn ra hiệu quả nhất. 
 • Tùy vào tình trạng bệnh cũng như kích cỡ sỏi, thời gian điều trị có thể tăng hoặc giảm.

Để ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi mới sau khi đã điều trị bệnh thành công, người bệnh nên duy trì chế độ ăn uống khoa học. Hạn chế ăn những thực phẩm dễ tạo sỏi để hiệu quả bệnh được duy trì bền vững. 

Quý độc giả lưu ý:

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật hiện đang được ứng dụng vào điều trị bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Để được bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng của bạn, các bạn có thể liên hệ với Nhất Nam Y Viện theo thông tin bên dưới:

NHẤT NAM Y VIỆN 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Minh TuấnMinh Tuấn says: Trả lời

  Minh di kham bs,noi minh co vai vien soi 5mm trong tui mat bs bao neu to khoang 10mm la phau thuat, co uong nhat nam tieu hach duoc ko? có ai dung thuoc chua cho mình xin it dong luc cung nhu thong tin ve thuoc voi a.

  1. Đoàn văn tiềmĐoàn văn tiềm says:

   Sỏi nhỏ thì còn bảo chịu khó uống thuốc cho tan sỏi chứ để lâu vbieens chứng có khi còn phải cắt túi mật ý chứ không đơn thuần đâu. Có gì thì cứ nên điều trị sớm cho chắc ăn, chưa chắc ăn thì cứ liên hệ với bác sĩ để được tư vấn thui

  2. Lê như ngọcLê như ngọc says:

   Em cũng bị vài năm rồi nhưng cứ năm 2 lần theo dõi kích thước thôi với lại uống kim tiền thảo mà nghe cũng chả cải thiện nhiều, thấy kích thước vẫn vậy à. Chỉ sợ lo phải cắt túi mật thôi, cũng đag tìm hiểu về thuốc nhất nam tiêu thạch khang của nhất nam y viện không biết tình trạng như em dùng có hiệu quả không ?

  3. Ánh 15.PXÁnh 15.PX says:

   Bị sỏi mật này một là cắt bỏ túi mật sau này nó ảnh hưởng sức khỏe về sau. không cắt bỏ thì đau đớn khi bị viêm nhiễm, điều trị thuốc tây thì không được mà thuốc đông y khỏi nhưng lại mất thời gian điều trị nâu dài. Vậy lên sau khi tìm hiểu kỹ mình đã quyết định dùng thuốc đông y, tìm hiểu chán chê rồi mình quyết định dùng thuốc của Nhất Nam. Dùng đủ một liệu trình với gồm đủ 3 loại thuốc đi kiểm tra thì sỏi được tán hết chỉ còn toàn cặn sỏi thôi.

  4. Bình tạBình tạ says:

   Đổi với sỏi mật này nếu sỏi nhỏ dùng thuốc đông y là hiệu quả nhất, còn sỏi to quá không thể uống thuốc được thì mới cần phẫu thuật. Như tôi sỏi có 5mm dùng có 2 tháng nhất nam tiêu thạch khang là hết sỏi à. Chứ để mà phải cắt sỏi mật ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sau này lắm

 2. Lê HằngLê Hằng says: Trả lời

  Tôi bị viêm gan B mạn, gần đây đi siêu âm bụng bác sĩ kết luận bị sỏi đường mật trong gan 13mm. Như vậy tôi dùng nhất nam tiêu hạch có được hay ko? Liệu có gây hại cho gan không? Các thành phần trong thuốc này có đúng như quảng cáo không? Tôi ở Huế thì phải mua thuốc này ở đâu?

  1. Bánh BèoBánh Bèo says:

   thuốc đông y này thì không lo có tác dụng phụ gì hết, an toàn, nếu có uống thuốc điều trị viêm gan b thì uống cách thuốc này ra 2 tiếng là được chứ không lo nhé. để yên tâm chị liên hệ qua số này 0925421102 gặp bác sĩ Vân Anh bác tư vấn cho trước em cũng vậy mà em cũng đang được bác sĩ khám và điều trị cho đây, được gơn 1 tháng thấy cũng không còn đau hay chướng bụng nữa, ăn ngon miệng hơn r .

  2. Nguyễn thủyNguyễn thủy says:

   chị cứ liên hệ với sđt trên rồi bác sĩ sẽ tư vấn cho, như em đây cũng bị sỏi mật, nhà cũng xa cũng khám và tư vấn qua điện thoại. Sau 3 ngày thì nhận được thuốc rồi, bác sĩ cẩn thận lắm gửi thuốc kèm theo hướng dẫn sủ dụng rồi nhưng mà thỉnh thoảng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm cẩn thận lắm.

 3. thùy- grill HPthùy- grill HP says: Trả lời

  Tôi bị sỏi mật 7mm, da vàng mệt mỏi, làm sao để tan sỏi mật

  1. Ngô sơnNgô sơn says:

   Dùng nhất nam tiêu thạch của nhất nam y viên ấy em ơi, sỏi này chắc dùng 3 tháng kiên trì là tan thôi.

  2. Quang trầnQuang trần says:

   Đúg rồi đó e, trc mẹ chị cũg bị sỏi túi mật mà lại to chứ tận 15mm dùg bao lá uốg chả khỏi sau được bạn mách cho bài thuốc nhất nam tiêu thạch khag chị mua về mẹ dùg đc hơn thág thấy cũg đỡ đau rồi, nghĩ lại trước cứ mỗi lần đau là mẹ lại phát sốt phát rét khổ, kiên trì dùg thuốc và làm theo lời bsĩ dặn mà giờ sau 4 thág dùg thuốc đi kiểm tra lại chỉ còn mảnh sỏi vụn thôi.

 4. Bùi Thế HiểnBùi Thế Hiển says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi có ai uống thuốc chữa sỏi mật của nhất nam y viện khỏi chưa ạ , em cũng đang tính mua thuốc nhất nam tiêu thạch khang mà ko biết sao , mong các bác cho em lời khuyên, em bị sỏi mật hơn 2 năm rồi ạ. em đang tìm hiểu thuốc ở trang này đây ạ https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-mat-2260.html

  1. Anh ThắngAnh Thắng says:

   Dùng tốt em ơi, trước anh chưa dùng anh cũng thấy hoang mang vì thấy ai cũng khen nhưng liều đặt về dùng hơn 1 tháng thấy cũng đỡ đau và không thấy đầy bụng như trước. Bác sĩ tư vấn sỏi của anh cũng không to lắm dùng 3 tháng thuốc nhất nam tiêu thạch khang là tan hết sỏi mà đúng thật nhé hôm rồi đi khám siêu âm bsi cũng không thấy sỏi mà chỉ còn cặn sỏi thôi.

  2. Đào Minh TrangĐào Minh Trang says:

   thế là tốt lắm rồi đây, mẹ anh còn dùng thuốc ở viện hơn 3 năm mà có hết được đâu, sỏi ngày 1 to ý, hôm rồi bsi còn khuyên nên tán sỏi do dùng thuốc không hiệu quả kìa, được người quen giới thiệu đến nhất nam để khám rồi điều trị mà giởi thật dùng, dùng thuốc của nhất nam y viện, dùng 3 loại, uống theo hướng dẫn của bác sĩ với thêm khoản chú ý ăn uống có 4 tháng đi kiểm tra siêu âm không còn thấy hình ảnh sỏi nữa, mừng rơi nước mắt

 5. Phùng văn đạtPhùng văn đạt says: Trả lời

  T bị đau ở hạ sườn phải kéo lên bờ vai phải kèm theo nôn ói. Đi khám kết quả là bị sỏi đường mật kích thước 12mm và chỉ thị phẫu thuật, lo lắng vô cùng. Đc bạn cùg cơ quan gt và cho sđt 0925421102 của nhà thuốc nhất nam y viện. bsi vân anh tv bệnh kê thuốc nhất nam tiêu thạch hoàn và nhất nam bổ can hoàn cả nhất nam giải độc hoàn nữa, sau 3 tháng hết đau, hôm vừa rồi đi kiểm tra là tan hết soirooif đó

  1. Hoài PhươngHoài Phương says:

   Thuốc hiệu quả vậy hả anh, em bị sỏi mật 2 năm rồi thi thoảng cơn đau khó chịu lắm, nhiều hôm đang đi làm phải dùng viên giảm đau rồi về nhà nghỉ ý chán lắm, mà em dùng thuốc ở viện cứ dừng vài hôm bụng lại chướng khó chịu lắm, không biết em dùng nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả được như anh không nhỉ ?

  2. Phùng văn đạtPhùng văn đạt says:

   Đi siêu âm xem kích thước sỏi thế nào chứu thuốc này là thuốc đặc trị rồi enen yên tâm dùng.

  3. Hoài PhươngHoài Phương says:

   Em đi siêu âm kích thước giờ đang là 10mm rồi anh ạ liên hệ qua điện thoại liệu có được không anh hay phải đến tận nơi ạ.

  4. Phùng văn đạtPhùng văn đạt says:

   Vậy em nên đến trực tiếp nhà thuốc gặp bác sĩ vân anh nếu ở xa em có thể liên hệ qua số 0925421102 để bsi vân anh tư vấn cho xem hướng điều trị như thế nào?

 6. NGUYỄN SỸNGUYỄN SỸ says: Trả lời

  CÓ CÔ CHÚ, ANH CHỊ NÀO ĐÃ ĐIỀU TRỊ KHỎI SỎI TÚI MẬT MÁCH EM KINH NGHIỆM VỚI Ạ

  1. Thanh Cong MCThanh Cong MC says:

   Em noi ro ra moi nguoi tu van cho chu gio benh nay cung nhieu nguoi bi ma, em moi phat hien hay biet lau roi, kich thuoc soi hien tai bao nhieu.

  2. Bùi MạnhBùi Mạnh says:

   Chuẩn đấy viết chung chung thế này thì biết thế nào mà khuyên thật bị bệnh sỏi mật này tốt nhất thì đi khám cđông y rồi mà chữa sớm đi đừng để lâu sỏi to gây dau rồi chướng bụng người mệt lắm.

  3. Ngọc AnhNgọc Anh says:

   Dùng nhất nam tiêu thạch khang đi em ơi, sỏi nào cũng ok luôn, trong thồi gian dùng thuốc em chịu khó uống nhiều nước và tránh ăn đồ ăn dễ tạo sỏi như rau muống, rau chân vịt, sữa đậu lành..

 7. Lưu tuấnLưu tuấn says: Trả lời

  Mình bị sỏi đường mật trong gan 0,9mm uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này hơn tháng mới giảm xuống còn 0,5mm nữa . chắc phải uống hết liệu trình mới hết sỏi mất.

  1. Ngọc BíchNgọc Bích says:

   Anh uống hơn tháng đã giảm xuống như vậy là mừng rồi còn kêu ca gì nữa chứ . cố uống cho khỏi anh ạ. em uống các kiều loại thuốc rồi mà không có tiến chuyển gì cả cũng đnag tìm hiểu về thuốc này đây ạ, em thấy nên cả báo đây nên chắc là uy tín https://www.nguoiduatin.vn/chuyen-gia-danh-gia-nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-dot-pha-trong-tieu-soi-tiet-nieu-bang-yhct-a475396.html

  2. Khang PGKhang PG says:

   Chị bích nói đúng đó , em cũng bị sỏi mật trong gan, thỉnh thoảng lại bị sốt cao, người gầy sọp vàng da vàng mắt . thuốc lọ thuốc kia rồi mà đâu khỏi. bị bệnh là khổ rồi ạ, em cũng đang dùng nhất nam tiêu thạch được hơn tháng rồi thấy cũng ăn được hơn trước trộm vía các cơn đau cũng ít rồi. chắc dùng hết tuốc bác sĩ kê là khỏe thôi.

  3. Trần LịchTrần Lịch says:

   tôi bị sỏi mật cũng mổ mấy lần ròi mà cứ được thời gian lại tái lại, chán lắm đang tìm hiểu bài thuốc nhất nam đây mà không biết thé nào , liệu nặng như tôi dùng có hiệu quả không ?

 8. Bi TunBi Tun says: Trả lời

  Tôi bị sỏi mật 8-9 mm hay bị đau bên sườn phải,thấy mọi người bảo ăn sung với hãm sung với nước uống, tôi cũng đã uống nhưng kết quả không cải thiện,tôi có thể uống thuốc của nhà thuốc nhất nam được không ? tư vấn giúp tôi 0982235xxx

  1. Thu NgaThu Nga says:

   Co benh k chua dung linh tinh có ngay mat mang y nha minh a, sung dung la tot that nhung k dung thuoc cung cha bao gio het duoc soi luon.

  2. Gương Duy 132 NNGương Duy 132 NN says:

   Bạn lien hệ số này gặp 024.8585.1102 bác sĩ vân nah xem bác tư vân sao chứ dùng thuốc bên nhất nam đảm bảo an toàn và hiệu quả mối tội phải kiên trì vì đây là thuốc đông y dùng tuần mới cảm thấy có hiệu chứ vài 3 ngày chứ thấy gì đâu.

 9. Xuân SángXuân Sáng says: Trả lời

  Tôi bị sỏi trong túi mật kích 6×8mm. Đã điều trị ở viện 2 đợt thuốc giờ quay sang chữa đông y liệu uống hết mấy liệu trình thì khỏi ak.và bnhieu một liệu trình ak.Xin bác sĩ tư vấn giúp cho tôi .xin cảm ơn

 10. ngô trọng tuệngô trọng tuệ says: Trả lời

  minh bị soi mat 30 mm co chua duoc khong

 11. HanhHanh says: Trả lời

  Tôi bị sỏi mật, đau quá phải cấp cứu trong bv Bình Dân tp HCM, siêu âm sỏi túi mật 15mm. Bs chỉ định cắt túi mật. Tôi lo lắng quá. Trường hợp của tôi uống Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có cơ hội tiêu sỏi không? Nhờ bs Vân Anh tư vấn giúp.

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lá xoài non có tác dụng rất tốt trong việc làm giảm các triệu chứng bệnh tiểu đường

Cách chữa bệnh tiểu đường bằng lá xoài non được nhiều người chia sẻ

Chữa bệnh tiểu đường bằng lá xoài non có thể làm giảm lượng đường huyết, ngăn ngừa được biến chứng do căn bệnh này gây ra. Vậy vì sao có...

Viêm bàng quang ở nữ giới có dấu hiệu như thế nào? Điều trị ra sao?

Do giải phẫu hệ thống sinh sản đặc biệt nên viêm bàng quang thường xuất hiện ở nữ giới nhiều...

Hội chứng bàng quang tăng hoạt

Tìm hiểu bàng quang tăng hoạt là gì và cách điều trị

Theo một thống kê tại Mỹ, có khoảng 33 triệu người mắc phải triệu chứng bàng quang tăng hoạt, trong...

Tìm hiểu các triệu chứng viêm đường tiết niệu và cách phòng ngừa

Các dấu hiệu nhận biết viêm đường tiết niệu mà bạn cần nắm rõ

Đau vùng bụng dưới, tiểu nhiều lần, thường xuyên mót tiểu nhưng lại tiểu ít, đau lưng, nước tiểu có...

Ung thư tuyến tiền liệt sống được bao lâu?

Ung thư tuyến tiền liệt sống được bao lâu là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Bởi khi...

Dày thành bàng quang: Nguyên nhân, triệu chứng & cách điều trị

Nếu không được điều trị sớm thì bệnh dày thận bàng quang có thể biến chứng sang nhiễm trùng bàng...