Bác sĩ Đỗ Thanh Hà và bài thuốc Diệp phụ khang chứa “4 điểm vàng” giúp chị em thoát nỗi lo viêm âm đạo

Vùng kín là khu vực nhạy cảm và cần phải được nâng niu, bảo vệ nhất trên cơ thể của người phụ nữ. Đây cũng là bộ phận dễ mắc phải viêm âm đạo, căn bệnh phá hoại sức khỏe Phụ khoa, gây ra hàng loạt những hệ quả nghiêm trọng như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng, viêm ống dẫn trứng,… thậm chí còn có thể làm ảnh hưởng đến buồng trứng và đe dọa khả năng sinh sản. 

Trước hiện trạng viêm âm đạo ngày càng gia tăng và có xu hướng “trẻ hóa”, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Trưởng khoa Phụ TT Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và cho ra đời bài thuốc DIỆP PHỤ KHANG với “4 điểm vàng”, giúp chị em xóa bỏ nỗi lo thầm kín luôn dai dẳng.

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà: “Tôi muốn dùng YHCT giúp chị em thoát khỏi viêm âm đạo”

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà, người đã có tới 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT. Trong thời gian đó, bà đã có hơn 14 năm giữ vị trí Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương và được đạt được rất nhiều thành tích, giải thưởng suốt quá trình công tác tại đây. 

Bởi vậy, bác sĩ Thanh Hà được rất nhiều thế hệ phụ nữ biết đến và quý mến. Từ già đến trẻ, từ thiếu nữ dậy thì tới những phụ nữ trung niên, ai đã từng được gặp gỡ và khám chữa bởi bác sĩ Đỗ Thanh Hà đều nhận thấy rằng bà là một trong những người bác sĩ nhiệt tình, tận tâm, luôn dốc hết sức với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Phụ khoa cho phái đẹp.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà - một trong những bác sĩ YHCT có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – một trong những bác sĩ YHCT có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Để hiểu rõ hơn về bác sĩ Hà một cách khách quan nhất, chúng tôi đã tìm kiếm thông tin từ rất nhiều bài viết, rất nhiều trang báo và cả từ những phản hồi của người bệnh. Đa số đều cho kết quả, bác sĩ Đỗ Thanh Hà không chỉ là người khám chữa bệnh mà còn là người bạn đồng hành, luôn hết mình hỗ trợ từng bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh Phụ khoa, viêm âm đạo.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà được nhắc đến trong một bài báo của VTC News
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà được nhắc đến trong một bài báo của VTC News
Trên trang Dân trí cũng đăng tải bài viết về bác sĩ Thanh Hà sau khi bà được mời tham gia tư vấn trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2
Trên trang Dân trí cũng đăng tải bài viết về bác sĩ Thanh Hà sau khi bà được mời tham gia tư vấn trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2
Trên diễn đàn webtretho cũng xuất hiện nhiều bài review của người bệnh sau khi thăm khám với bác sĩ Thanh Hà
Trên diễn đàn webtretho cũng xuất hiện nhiều bài review của người bệnh sau khi thăm khám với bác sĩ Thanh Hà

Chia sẻ cảm nhận về vị bác sĩ đang hỗ trợ điều trị viêm âm đạo cho mình, chị Bùi Ngọc Thoa (Hà Nội) cho biết: Tôi bị viêm âm đạo đến nay cũng nửa năm rồi, vì bận bịu nên giờ mới nhớ để đi giải quyết, sợ sau này ảnh hưởng sức khỏe. Mẹ tôi cũng từng chữa bệnh với bác sĩ Hà, cứ dặn ra bệnh viện YHCT chữa cô Hà suốt. Nhưng nhanh thật, giờ cô đã về hưu. May mắn hỏi được bác sĩ Thanh Hà hiện đang khám chữa bệnh Phụ khoa tại Trung tâm Thuốc dân tộc nên tôi tìm đến. Gặp gỡ, tiếp xúc với cô Hà, thấy cô vẫn như những gì mẹ tôi thường kể, lại còn mang vẻ trẻ trung và phúc hậu, khiến người bệnh lúc nào cũng thấy thoải mái”.

Chị Hoàng Thanh Ngân (Hải Phòng) lại có những chia sẻ khác: Từng tiếp xúc với nhiều bác sĩ nhưng tôi thấy bác sĩ Thanh Hà thực sự để lại ấn tượng rất sâu sắc. Cô chăm sóc người bệnh ngay cả khi ở nhà, dặn dò ăn uống, sinh hoạt ra sao, nhắc uống thuốc, tái khám đều,… Nói chung là ưng lắm, nhiều lúc tôi vẫn nói với cô rằng cô cố khỏe mạnh, đi chữa bệnh giúp người thì chị em càng được nhờ lâu hơn nữa”.

Bệnh nhân tìm đến bác sĩ Thanh Hà ngày càng đông
Bệnh nhân tìm đến bác sĩ Thanh Hà ngày càng đông

Chị Đỗ Thị Trang là người được trực tiếp bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị viêm âm đạo bằng bài thuốc Diệp phụ khang đã để lại phản hồi qua video sau:

Bác sĩ Thanh Hà cho biết, cái quan trọng nhất với người phụ nữ chính là sức khỏe Phụ khoa. Nó khiến chúng ta có thể trở nên tự tin, mạnh mẽ, cũng có thể hủy hoại tương lai của người phụ nữ, đe dọa hạnh phúc và thiên chức làm mẹ. Bởi vậy, bằng tất cả hoài bão và kiến thức của mình, bác sĩ Hà vẫn không ngừng trau dồi, không ngừng cố gắng để tạo ra bài thuốc giúp khắc phục viêm âm đạo, mang lại hạnh phúc cho phái đẹp. 

Với bà, việc mang lại nụ cười, góp phần tạo ra kỳ tích trên chặng đường tìm kiếm sự tự tin trong cuộc sống, tìm kiếm nụ cười con yêu của những bà mẹ là một điều hết sức thiêng liêng và cao đẹp. Nó còn trở nên ý nghĩa hơn khi được thực hiện nhờ chính những bài thuốc YHCT, chính những vị thuốc quý của dân tộc, giúp bảo vệ sức khỏe cho người phụ nữ. Bởi vậy, chẳng lạ gì khi chúng ta thường biết đến bác sĩ Đỗ Thanh Hà qua tiếng gọi thân thương: “Người trao hạnh phúc.”

LIÊN HỆ BÁC SĨ ĐỖ THANH HÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN

DIỆP PHỤ KHANG với “4 điểm vàng”, giúp phụ nữ thoát khỏi nỗi lo viêm âm đạo dai dẳng

Với hoài bão của mình, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã giúp đỡ cho hàng nghìn chị em thoát khỏi bệnh Phụ khoa, viêm âm đạo một cách an toàn, hiệu quả, đúng với tính chất của YHCT. Để làm nên thành công đó, không thể không nhắc đến “trợ thủ đắc lực” của bà, chính là bài thuốc Diệp phụ khang giải quyết viêm âm đạo tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

“Với bài thuốc khắc phục viêm âm đạo của tôi, chị em cải thiện được viêm âm đạo một cách an toàn, tối ưu được hiệu quả ổn định lâu dài. Bởi những điểm khác biệt của bài thuốc mà rất nhiều người gọi chung là “4 điểm vàng”, tôi sẽ phân tích kỹ hơn cho mọi người hiểu rõ.

ĐIỂM THỨ NHẤT, chính là tính an toàn của bài thuốc Diệp phụ khang. Đối với một bài thuốc Đông y, việc khắc phục bệnh nhưng vẫn đảm bảo an toàn là yếu tố quan trọng nhất, quyết định giá trị của bài thuốc. Với bài thuốc của tôi, tính an toàn này đã được khẳng định qua rất nhiều trường hợp bệnh nhân từng sử dụng. 

Bài thuốc không gây tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bản thân là một người đã gắn bó nhiều năm với YHCT, tôi nhận thấy giá trị cốt lõi của một bài thuốc tốt được tạo ra từ chính những dược liệu và cái tâm của người thầy thuốc. Dược liệu sạch, người thầy thuốc quan tâm đến từng trường hợp bệnh nhân, đến sức khỏe người bệnh khi dùng thuốc của mình thì mới làm ra một bài thuốc thành công.

Thành phần, công dụng bài thuốc Diệp phụ khang
Thành phần, công dụng bài thuốc Diệp phụ khang

ĐIỂM THỨ HAI, là tính cá nhân hóa của bài thuốc. Đối với bài thuốc của tôi, tôi luôn cẩn thận chọn lọc từng vị thuốc, từng loại dược liệu khi kết hợp. Tôi luôn thực hiện đúng nguyên tắc của mình khi khám chữa và cân nhắc các vị thuốc: “Thuốc phải đúng người, đúng bệnh”. Bởi vậy, với mỗi trường hợp, bài thuốc cũng sẽ được thay đổi về liều lượng, gia giảm một số vị thuốc sao cho giải quyết được viêm âm đạo theo đúng nguyên nhân và cơ địa của người bệnh. Thuốc được kê sát với tình trạng bệnh nhân, cho hiệu quả theo từng giai đoạn và cũng sẽ được thay đổi theo diễn biến và sự phát triển của người bệnh.

ĐIỂM THỨ BA là việc xử lý bệnh từ gốc và đem lại hiệu quả lâu dài. Thuốc Đông y có điểm mạnh là khi được đưa vào cơ thể người bệnh, có thể cải thiện các vấn đề khí huyết, thanh nhiệt, bài độc, hóa ứ, kích thích lưu thông mạch máu. Ngoài ra, bài thuốc của tôi sẽ có sự kết hợp của nhiều vị thuốc Thanh – Thấp – Nhiệt, giúp người bệnh giải quyết các vấn đề về thận, bồi dưỡng tạng phủ, cải thiện các chức năng của cơ quan sinh dục. 

Lộ trình điều trị viêm âm đạo bằng thuốc Diệp phụ khang
Lộ trình điều trị viêm âm đạo bằng thuốc Diệp phụ khang

Chắc các bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi tôi chia sẻ rằng hiệu quả của bài thuốc đem lại có tính ổn định lâu dài không chỉ nhờ thuốc uống mà chúng ta thường biết đến. Bài thuốc của tôi điều trị viêm âm đạo nhờ vào cơ chế tác động kép trong uống, ngoài rửa. Đây không chỉ là điểm nổi bật mà còn là một điểm khác biệt làm nên thành công, tối ưu hiệu quả điều trị cho người bệnh.

Với bài thuốc khắc phục viêm, mỗi vị thuốc kết hợp đều cần ưu tiên các vị có tính kháng sinh thực vật, giúp diệt nấm, khuẩn và mang lại hiệu quả khắc phục bệnh an toàn hơn các loại thuốc kháng sinh tân dược.

Điểm thứ tư là công dụng đối với sức khỏe của phụ nữ. Thuốc Đông y không chỉ là một phương pháp điều trị bệnh mà còn là một cách để cải thiện sức khỏe con người. Các vị thuốc được kết hợp trong bài thuốc của tôi không chỉ mang tính đặc trị, đặc hiệu mà còn chứa rất nhiều công dụng khác nhau. Vì vậy, hầu hết các trường hợp sau khi giải quyết được viêm âm đạo còn có sức đề kháng tốt hơn. Thậm chí, nhiều bệnh nhân còn khắc phục được các vấn đề như rối loạn nội tiết tố, rối loạn kinh nguyệt và kể cả có bầu, mang thai”.

Bệnh nhân Thu Trang - một người bệnh đã điều trị viêm âm đạo thành công nhờ bài thuốc của bác sĩ Thanh Hà và mang thai sau 7 năm hiếm muộn
Bệnh nhân Thu Trang – một người bệnh đã điều trị viêm âm đạo thành công nhờ bài thuốc của bác sĩ Thanh Hà và mang thai sau 7 năm hiếm muộn

Xem thêm video: Hành trình tìm con của người phụ nữ 7 năm hiếm muộn vì viêm âm đạo

Hiệu quả của Diệp phụ khang điều trị viêm âm đạo được chị em công nhận

Bài thuốc Diệp phụ khang của bác sĩ Thanh Hà mang nhiều điểm mới, hoàn thiện hơn hiệu quả điều trị cũng như đảm bảo được tính an toàn của một bài thuốc YHCT. Vì vậy, bài thuốc nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Đến thời điểm hiện tại, vẫn có nhiều người truyền tai nhau tìm đến bác sĩ Thanh Hà, đến Trung tâm Thuốc dân tộc để trải nghiệm điều trị viêm âm đạo với Đông y.

Bác sĩ Hà thường xuyên theo sát quá trình sử dụng thuốc của bệnh nhân để nắm rõ hiệu quả trong từng giai đoạn
Bác sĩ Hà thường xuyên theo sát quá trình sử dụng thuốc của bệnh nhân để nắm rõ hiệu quả trong từng giai đoạn
Nhiều người bệnh sau khi đã sử dụng nhiều phương pháp như Tây y, mẹo dân gian không thành công cũng bất ngờ với hiệu quả từ bài thuốc của bác sĩ Hà
Nhiều người bệnh sau khi đã sử dụng nhiều phương pháp như Tây y, mẹo dân gian không thành công cũng bất ngờ với hiệu quả từ bài thuốc của bác sĩ Hà

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều trường hợp bệnh nhân sau khi giải quyết được viêm âm đạo đã nhận được nhiều hơn những gì mà họ mong đợi từ bài thuốc này. Điển hình nhất, bác sĩ Hà cho biết không ít người bị viêm âm đạo, gây cản trở việc thụ thai. Vì vậy, sau khi hỗ trợ điều trị thành công cho những người phụ nữ đó, giúp họ có tin vui, bác sĩ Hà càng cảm nhận được rõ hơn giá trị của bài thuốc cũng như niềm vui mà mình nhận được khi lựa chọn gắn bó với nghề.

Chị Bùi Thu Thảo (Bắc Ninh), một bệnh nhân từng điều trị viêm âm đạo với bác sĩ Hà cũng là một trường hợp thụ thai ngay sau quá trình xử lý viêm. Hôm đó, chị Thảo có công việc nên tiện đường ghé qua thăm, biếu quà cho bác sĩ Hà. Chúng tôi đã may mắn được tiếp xúc với chị, nghe chị chia sẻ về quá trình điều trị của mình và cũng là để khẳng định hơn về hiệu quả của bài thuốc mà bác sĩ Hà đã áp dụng cho chị.

“Lúc ấy, tôi lấy chồng được 3 năm. Ngay từ khi đám cưới, chúng tôi đã quyết định sẽ sinh con luôn chứ không kế hoạch như nhiều cặp vợ chồng khác. Ấy vậy mà, 3 năm trời không thể thụ thai, tôi bắt đầu lo lắng.

Khi đọc được bài chia sẻ của một trường hợp thụ thai thành công nhờ bác sĩ Đỗ Thanh Hà, vợ chồng tôi quyết định tìm đến bác sĩ để thăm khám. Sau khi khám cho tôi, bác sĩ Hà nghi ngờ tôi mắc viêm âm đạo. Đúng là âm đạo lúc đó của tôi có tình trạng ngứa rát, đỏ, đau buốt khi đi tiểu và ra nhiều khí hư. Tuy nhiên, tôi cứ nghĩ đó chỉ là hiện tượng bình thường nên chỉ chăm dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để khắc phục.

Sau khi đi khám, có kết quả viêm nấm âm đạo, tôi thực sự ngỡ ngàng. Quay trở lại với Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi nhờ bác sĩ Hà giải quyết tình trạng viêm âm đạo của mình với hy vọng sau đó sẽ có thể thụ thai thuận lợi. Sau 3 tháng sử dụng thuốc, vừa uống, vừa ngâm rửa đều kết hợp vận dụng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi do bác sĩ Hà xây dựng và dặn dò, viêm nấm âm đạo đã được khắc phục hoàn toàn. Tháng thứ 4, bác sĩ Hà tiếp tục tăng cường các vị thuốc giúp chóng thụ thai cho tôi, căn dặn kỹ thời điểm ngày rụng trứng hoàn hảo. Kết quả, sau khi dùng thuốc thì đến tháng thứ 5 tôi đã có tin vui. Hiện tại, tôi cũng đã mang thai đến tháng thứ 7, thai phát triển tốt và đôi khi vẫn nhớ bác sĩ Hà tư vấn các xét nghiệm cần thiết. Cô thực sự rất nhiệt tình, tận tâm và thấu hiểu bệnh nhân.”

Những dòng tin nhắn báo tin vui mà chị Thảo gửi cho bác sĩ Hà
Những dòng tin nhắn báo tin vui mà chị Thảo gửi cho bác sĩ Hà

Với những chia sẻ trên từ Ban biên tập, hy vọng chị em phụ nữ sẽ có thêm một lựa chọn hữu ích trong việc điều trị của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin gửi đến bạn đọc cơ hội được trao đổi trực tiếp tình hình bệnh với bác sĩ Đỗ Thanh Hà, từ đó nhận được sự hỗ trợ phù hợp nhất.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Thu HàThu Hà says: Trả lời

  Dạo này không biết sao vùng kín mình ngứa ngáy, sưng đỏ, nóng rát lắm. Cảm thấy khó chịu vô cùng, ngồi làm mà phải trốn ra phòng vệ sinh để gãi chứ không ngứa không chịu nổi. Không biết với tình trạng của mình có phải viêm âm đạo không? Trị bằng bài thuốc phụ khoa của bác sĩ Thanh Hà có khỏi được không?

  1. Lê Thị TươngLê Thị Tương says:

   Đó là triệu chứng của bệnh phụ khoa đấy nhé, xem thêm thông tin bác sĩ Hà tư vấn về bệnh và phương pháp điều trị cụ thể ở đây đi Ngày trước em cũng gặp triệu chứng như vậy, đi khám thì bị viêm phụ khoa. Em cũng bị y như chị nè, đi khám ở bệnh viện phụ sản bác sĩ bảo bị vi khuẩn gì đấy tấn công mà quên mất tiêu rồi. Cho thuốc về rửa mà rửa thời gian dài cũng hơi đỡ ngứa chút thôi chứ vẫn còn, nó không dứt, sau đó nó lạ lên. Sau đó mình biết đến bác sĩ đông y Hà, đến khám bác sĩ điều trị, bác sĩ vừa kê thuốc uống, thuốc rửa, thuốc đông y hoàn toàn. Mình dùng hết thuốc là mình hết ngứa, hết nóng rát và đau vùng âm hộ luôn, thật sự dễ chịu lắm ạ. Ngưng lâu rồi, không có bị lại, khá là ưng thuốc này và bác sĩ cũng rất nhiệt tình

  2. Trần Thu HằngTrần Thu Hằng says:

   Mình cũng đang dùng bộ chữa viêm âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà nè, mới dùng tầm 2 tuần là cắt được cơn ngứa rồi, hy vọng dùng xong liệu trình là dứt hẳn

  3. Bi NguyễnBi Nguyễn says:

   Bài thuốc chữa viêm âm đạo này là uống hay rửa vậy bạn?

  4. Trần Minh VyTrần Minh Vy says:

   Bài thuốc chữa viêm âm đạo của bác sĩ Thanh Hà bao gồm cả thuốc uống, thuốc đặt với thuốc rửa bạn ah Vừa uống vừa đặt + ngâm kết hợp

  5. Lily_87Lily_87 says:

   Em đang dùng thuốc đặt này thấy giảm ngứa hiệu quả lắm. Vậy em muốn mua thuốc diệp phụ khang này mà không lấy thuốc đặt có được không?

  6. Châu ĐỗChâu Đỗ says:

   Liệu trình thuốc như nào bác sĩ tự kê bạn nhé. Tùy theo bệnh nặng nhẹ mà bác sĩ sẽ ra đơn thuốc phù hợp. Theo tớ thì dùng đầy đủ cả thuốc uống điều trị bên trong với thuốc đặt điều trị viêm tại chỗ, còn thuốc ngâm rửa để vệ sinh bên ngoài như vậy mới hiệu quả được chứ nếu chỉ dùng 1 loại thuốc tớ nghĩ có hiệu quả nhưng sẽ chậm, như vậy thời gian điều trị kéo dài ra mệt mỏi lắm bạn ah

 2. Lê Anh NgânLê Anh Ngân says: Trả lời

  Bác sĩ Đỗ Thanh Hà có khám phụ khoa không hay chỉ tư vấn và bào chế nên thuốc thôi nhỉ?

  1. Lê HồngLê Hồng says:

   Bác sĩ Hà là bác sĩ khám phụ khoa chính của trung tâm phụ khoa đông y thuốc dân tộc đấy ạ. Mình cũng đã khám với bác sĩ Hà nè, bác khám rất kĩ, bác sĩ dùng mỏ vịt kiểm tra vùng kín, rồi xem kết quả siêu âm. Bác sĩ cũng kết luận là viêm lộ tuyến cổ tử cung. Sau đó bác sĩ có giải thích thêm về bệnh, nói về nguyên nhân gây bệnh rồi nói về thuốc điều trị. vì diện tích lộ tuyến của mình rộng mà cũng điều trị nhiều thuốc kháng sinh rồi nên bs kê cho mình thuốc thang. Là thuốc thang sắc và trung tâm có hỗ trợ mình sắc thuốc thành túi luôn, về mình chỉ việc dùng thôi, hâm nóng lại uống được. Mình cứ uống thuốc như vậy sau 2 tháng đi siêu âm lại cổ tử cung của mình lành đẹp, vùng kín không ngứa, không ra khí hư nữa

  2. Trần Thị DiễnTrần Thị Diễn says:

   Cho xin lịch làm việc của bác sĩ có được hay không vậy, cũng rất muốn khám bác sĩ, được biết bác sĩ là bác sĩ đầu ngành về khám chữa bệnh phụ khoa

  3. Nga ViênNga Viên says:

   Nếu muốn khám với bác sĩ Hà bạn nên đặt lịch trước qua số (024) 7109 2668 – 0989 913 935 để được sắp xếp lịch khám nhé! Một tuần bác sĩ làm việc có mấy ngày thôi, nên gọi điện đặt lịch trước

  4. Thủy ThuThủy Thu says:

   Mình thấy trung tâm phụ khoa đông y thuốc dân tộc có 3 cơ sở 2 cái ở Hà Nội và 1 ở Hồ Chí Minh. Không biết bác sĩ Hà khám ở cơ sở nào nhỉ?

  5. Nga ViênNga Viên says:

   Bác sĩ Hà làm việc ở cơ sở ngoài Hà Nội nhé. Tuần trước mình mới đi khám ở cơ sở Hà Nội về và được chính bác sĩ Hà khám cho. Bác khám ở Thuốc dân tộc Mỹ đình (số 7 ngõ 8/11 lê quang Đạo gần sân Mỹ đình) Nếu ở xa thì liên hệ với bác sĩ để khám bệnh từ xa nhé, bác sĩ hỏi kỹ lắm và điều trị rất cụ thể vì mình đến khám mỗi lần đầu đấy thôi, xong thuốc trung tâm sắc xong thì gửi về nhà hco mình, bác sĩ thỉnh thoảng cũng nhắn hỏi mình dùng thuốc có vấn đề gì không tiến triển ra sao mà.

  6. FT NhungFT Nhung says:

   Đến khám có cần mang theo kết quả đã khám ở bệnh viện không nhỉ? Hay đến làm lại các xét nghiệm từ đầu?

  7. Trần Thụy MiênTrần Thụy Miên says:

   Nếu bạn mới khám cách đây ít ngày thì cứ cầm đến còn lâu rồi thì thôi bạn ah. Vì viêm nó cũng biến đổi nhanh lắm. bạn đến khám tùy tình trạng của bạn bs chỉ định xuống khám trong với lấy dịch xét nghiệm soi tươi. ở PK của BS có đầy đủ cả xét ngiệm siêu âm mà nên bạn không phải lo đâu !

 3. Lê Hoàng NhiLê Hoàng Nhi says: Trả lời

  Vùng kín của mình có mùi hôi, dịch nhầy có màu ố vàng. Xin hỏi với tình trạng của mình thì điều trị chỗ bác sĩ này tầm bao lâu là được. Mình ớn cái cảnh ngồi làm mà mùi cứ xộc lên mũi, chồng cũng chê, thêm nữa khi quan hệ mình bị đau rát nên quan hệ vợ chồng nguội lạnh lắm. Trước mình có dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ rửa mà không sạch

  1. Phạm Thị TamPhạm Thị Tam says:

   Triệu chứng này trăm trăm phần trăm là bị bệnh phụ khoa rồi. Nếu k điều trị sớm thì tình trạng bệnh càng nặng thêm và càng khó chữa hơn đó. Bệnh phụ khoa thì dùng dung dịch rửa bên ngoài k hết được. Bạn liên hệ với bs Hà điều trị 2-3 tháng là hết hẳn

  2. Nhung KateNhung Kate says:

   Mình bị viêm âm đạo, ngứa và đau rát khi quan hệ. Mình điều trị bằng tây y nhưng không hết, cứ được một thời gian là lại bị lại. Sau đó mình tìm hiểu và điều trị bằng đông y. Mình đến trung tâm phụ khoa được bác sĩ Hà khám và cho liệu trình điều trị 2 tháng với 2 loại thuốc là thuốc uống với thuốc đặt. Xong liệu trình đó là hết ngứa, hết đau khi quan hệ và không bị khô lúc quan hệ. Khi chữa bệnh bác sĩ căn cứ vào tình trạng để kê thuốc đó, từng tháng sẽ điều chỉnh thuốc theo tiến triển bệnh. Chỉ muốn nói một câu là bác sĩ Hà điều trị rất giỏi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bác sĩ qua bài viết này https://www.trungtamphukhoadongy.com/thac-si-bac-si-thanh-ha-bac-si-phu-khoa-dong-y-1-viet-nam/

  3. Kiều TrinhKiều Trinh says:

   Cho em hỏi là thuốc uống có cần sắc hay nấu không? Sợ lại như thuốc đông y trước em uống là toàn ngồi canh để sắc nên không có thời gian

  4. Nhung KateNhung Kate says:

   K bạn mình dùng thuốc bào chế dạng viên, giống thuốc tây ý bạn k phải sắc nấu gì đâu, tiện lắm. Còn bạn mà muốn uống thuốc sắc thì bạn bảo bác kê thang cho, ở trug tâm hình như cũng hỗ trợ người bệnh sắc thuốc bằng máy rồi đóng túi hay sao đấy bạn hỏi thử xem. Hoặc nếu không bạn mua ấm điện rồi về sắc cũng được, có ấm điện sắc cũng tiện

  5. Hoàng Thảo TrangHoàng Thảo Trang says:

   Thuốc là uống sao nhỉ, tớ chưa uống dạng này bao giờ, có khó uống không? À có phải như cao hổ hay cao mèo gì đó không

  6. Minh DuyênMinh Duyên says:

   Thuốc có hơi đắng nhưng khá thớm, một hai lần sẽ khó uống nhưng sau sẽ dễ uống hơn nhiều. Có bệnh nên cố gắng uống thôi

  7. Yến_97Yến_97 says:

   Thuốc rửa thì cũng về tự nấu hay là như thế nào vậy, có giống như dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ hay không

  8. Tô TrangTô Trang says:

   Thuốc ngâm đun lên, để nguội rồi ngâm, thuốc ngâm này dùng khác dung dịch vệ sinh phụ nữ, hơi lích kích chút nhưng dùng hiệu quả và làm sạch cả bên trong chứ không chỉ làm sạch bên ngoài

 4. Lê NhiLê Nhi says: Trả lời

  Cho em hỏi khi dùng thuốc này có cần kiêng khem gì hay không

  1. Hồng Thái LêHồng Thái Lê says:

   Có kiêng nhé chế nhưng mà kiêng cũng bình thường thôi chứ không gắt gao lắm đâu. Chủ yếu là không ăn cay nóng, không uống bia rượu, cà phê và hút thuốc lá, hạn chế ăn hải sản. Tăng cường cá béo, giá đỗ, rau xanh, sữa đậu nành và tỏi vào thực đơn ăn hằng ngày, ngủ nghỉ hợp lý, không gãi vào vùng kín.

  2. Trần Phi PhụngTrần Phi Phụng says:

   Dùng thuốc có cần phải kiêng quan hệ không nhỉ?

  3. Cún ConCún Con says:

   Đang trong liệu trình điều trị thuốc này kiêng quan hệ tình dục, nhưng cũng không cần khắt khe quá, không quá sức là được, để cho phần phụ nó phục hồi hết đã

  4. Hải HàHải Hà says:

   Tớ dùng thuốc này và đã hỏi kĩ với bác sĩ điều trị là kiêng quan hệ nhưng mà quan hệ với tần suất vừa phải và đeo bao cao su là được. Tớ cũng quan hệ và đeo bao cao su đây chứ kiêng trong 2-3 tháng chồng nào chịu nổi, mất công nó đi theo con khác nữa thì nguy

  5. Trần PhươngTrần Phương says:

   Kiêng quan hệ thôi chứ vẫn có nhiều cách làm chồng thỏa mãn mà bạn. Với lại chồng mà hở ra đi con khác thì cũng không đáng

  6. Câu Bích_86Câu Bích_86 says:

   Xin hỏi có kiêng dùng dung dịch vệ sinh không?

  7. Lê Thị BìnhLê Thị Bình says:

   Thuốc bác sĩ kê có cả thuốc ngâm rửa vùng kín rồi nên không cần phải dùng thêm dung dịch vệ sinh phụ nữ bên ngoài nữa đâu. Nếu muốn dùng thêm thuốc gì thì cần hỏi thêm ý kiến của bác sĩ điều trị

 5. Huyền TrầnHuyền Trần says: Trả lời

  Đọc bài này thì thấy nhiều riview của khách hàng bẩu thuốc diệp phụ khang này chữa viêm phụ khoa hay nhưng mà tớ đang băn khoăn vấn đề an toàn. Mấy thuốc cho vùng kín nhạy cảm nên cẩn thận trước khi mua

  1. Hồng ÂnHồng Ân says:

   Thuốc rất an toàn, được bs Hà nguyên là trưởng khoa phụ bv YHCT trung ương khám và điều trị. Bs rất là giỏi về bệnh phụ khoa, thuốc của bác sĩ cũng rất an toàn và điều trị rất hiệu quả. Nhiều người bị buồng trứng đa nang khó có con mà điều trị chỗ bs khỏi và có con đó ở trên fb của bác sĩ có chia sẻ nhiều trường hợp BTĐN lắm bạn theo dõi trang của bác mà xem https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha

  2. Tiểu My MyTiểu My My says:

   Tớ đã dùng nhiều loại thuốc phụ khoa rồi và thuốc phụ khang tán này của bác sĩ Hà là an toàn và hiệu quả nhất.

  3. Nguyễn Thị BìnhNguyễn Thị Bình says:

   Thuốc này có dùng cho chị em phụ nữ sau sinh 4 tháng được không ạ? Em sau sinh 4 tháng ngứa quá và bị viêm

  4. Hoa TuyếtHoa Tuyết says:

   Được nhé chế, sau sinh 5 tháng em cũng bị viêm nhiễm phụ khoa, ngứa và dịch nhầy có màu vàng, vùng kín hôi dã man. Thế mà em liên hệ với bác sĩ qua điện thoại, rồi bác sĩ kê cho thuốc uống và thuốc ngâm rửa này vào là hết ngứa, dịch nhầy cũng hết, vùng kín khô thoáng và dễ chịu hơn rất nhiều

  5. Châu Bảo_897Châu Bảo_897 says:

   Mình cũng sau sinh bị viêm nhiễm phụ khoa và đã điều trị thành công với thuốc của bs. Công nhận bệnh phụ khoa nó khó chịu và bức bối làm sao ấy, trị xong cái thấy người nhẹ nhõm và chiều chồng được nữa chứ, hehe

  6. Lệ QuyênLệ Quyên says:

   Thuốc này chữa viêm âm đạo có dứt điểm không hay là chỉ có hiệu quả trong thời gian dùng thuốc còn hết thuốc một thời gian lại tái lại nhỉ?

  7. Trần Mỹ LệTrần Mỹ Lệ says:

   Dứt điểm nhé bạn. Mình nghỉ thuốc này cũng được thời gian dài tầm 2 năm nay mà vùng kín sạch sẽ, thơm tho và không có dấu hiệu gì là ngứa viêm hết ấy. Thỉnh thoảng mình có đặt thêm thuốc ngâm của bác sĩ dùng cho sạch chứ không có dùng thêm dung dịch vệ sinh phụ nữ gì cả

 6. Ngô HằngNgô Hằng says: Trả lời

  Em đang bị viêm phụ khoa dạng nặng luôn đấy vì bị lâu rồi mà ngại không đi khám, em chỉ có ra hiệu thuốc mua thuốc về uống thôi. Không biết em muốn điều trị bác sĩ Hà có cần khám không hay chỉ là đặt thuốc về uống thôi?

  1. Trần Lan PhươngTrần Lan Phương says:

   Bạn có thể đến khám tận nơi hoặc liên hệ với bs vào sđt 0989 913 935, số này có cả zalo, kết bạn với bs rồi sẽ được bs tư vấn, kê đơn thuốc và hướng dẫn điều trị tại nhà luôn

  2. Hồ Nhân ThịHồ Nhân Thị says:

   Có thể theo dõi facebook của bác sĩ Hà và gửi câu hỏi để bác sĩ hướng dẫn cách điều trị. Facebook của bác sĩ đây https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha

  3. Luccy HằngLuccy Hằng says:

   Tớ lúc trước đi khám bệnh viện phụ khoa toàn bác sĩ nam nên ngại thôi chứ khám ở trung tâm phụ khoa đông y này được bác sĩ Thanh Hà khám cho nên chả ngại ngùng gì cả, bác sĩ rất thân thiện ạ

  4. Lê Thị DiễmLê Thị Diễm says:

   Các chế ơi, em ở rất xa Hà Nội thì khám thế nào ạ?

  5. Châu LiênChâu Liên says:

   Nếu ở xa thì có thể gọi vào số này 0989 913 935 và kết máy với bác sĩ Thanh Hà để tư vấn qua điện thoại, chủ yếu là bác sĩ sẽ hỏi về triệu chứng, cáck ăn uống sinh hoạt vad các kết quả đã khám ở bệnh viện. Nói chung khám đông y thì khám tận nơi với khám từ xa kiểu này cũng k khác nhau hay sợ k chính xác đâu bạn, vì đến khám tận nơi thì BS sẽ bắt mạch, nhìn sắc khí… và cũng sẽ hỏi triệu chứng lâm sàng mà dựa vào đấy bác sĩ chẩn bệnh. Còn tất nhiên bạn mà có đk đến khám tận nơi thì bs sẽ khám trong cho nữa, rồi xét nghiệm dịch này kia… Còn thuốc thì bs sẽ kê theo tình trạng và gửi thuốc qua đường bưu điện, trong thời gian dùng thuốc bác sĩ điều trị trực tiếp gọi điện hoặc nhắn tin kiểm tra tình hình bệnh của bạn, cam kết theo suốt liệu trình đến khi hết bệnh thì thôi nhé và thực tế mình thấy BS tư vấn hướng dẫn tỉ mỉ lắm

 7. Hồ Thị MinhHồ Thị Minh says: Trả lời

  Em bầu 4 thág mà bị viêm phụ khoa nên khó chịu lắm, khôg biết nên dùg thuốc gì, bsĩ có kê thuốc cho bà bầu khôg

 8. Nguyệt HoaNguyệt Hoa says: Trả lời

  Em bị buồng trứng đa nang không biết bác sĩ có khám và điều trị không

 9. Lê thị thanhLê thị thanh says: Trả lời

  Xin hỏi khám chữa phụ khoa đông y này chi phí khoảng bao nhiêu ạ

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài thuốc “vàng” đánh bật tận gốc viêm da tiết bã từ thảo dược thiên nhiên

“Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị các bệnh viêm da” là một trong những đề tài nghiên cứu...

“Thông Bế Tiểu Lợi Hoàn” – Bài thuốc chữa viêm đường tiết niệu an toàn, hiệu quả

Viêm đường tiết niệu (viêm niệu đạo) là bệnh lý viêm nhiễm xảy ra ở đường tiết niệu. Nguyên nhân...

Bài Thuốc Thảo Dược Bí Truyền Điều Trị Dứt Điểm Thận Yếu, Thận Hư, Phục Hồi Sinh Lý “Phái Mạnh”

Thận yếu là tình trạng phổ biến xảy ra ở nam giới, khiến cơ thể người bệnh mệt mỏi, khó...

Bộ sản phẩm Nhất Nam Định Tâm Khang

Chữa mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện bằng bài thuốc Hoàng Cung có thực sự hiệu quả? – Review chi tiết

Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc chữa mất ngủ được phục dựng từ bài thuốc của vua Gia...

“Thống phong Dưỡng cốt thang” – Bài thuốc Đông y đặc trị bệnh Gút an toàn, hiệu quả

Gút (bệnh gout) hay thống phong là một bệnh chuyển hóa có triệu chứng nổi bật ở các khớp. Axit...