Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Nâng tầm giá trị y học Dân tộc

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Bài thuốc “vàng” đánh bật tận gốc viêm da tiết bã từ thảo dược thiên nhiên

“Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị các bệnh viêm da” là một trong những đề tài nghiên cứu trọng điểm được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Từ kết quả nghiên cứu chuyên sâu này, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đã ra đời, mang đến giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất trong điều trị căn bệnh viêm da tiết bã. Với cơ chế điều trị từ gốc, tác động và tận căn nguyên sâu bên trong cơ thể, bài thuốc giúp “đánh bay” các triệu chứng viêm da tiết bã khó chịu và ngăn chặn tái phát lâu dài.

Bài thuốc Nam đầu tiên và duy nhất kết hợp đột phá 3 dạng bào chế mang đến phác đồ điều trị toàn diện

Viêm da tiết bã là một trong những chứng bệnh viêm nhiễm ngoài da dai dẳng, tái đi tái lại gây ra nhiều triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày và cả tâm lý của bệnh nhân. Theo Y học cổ truyền căn nguyên gây ra bệnh viêm da tiết bã chủ yếu do sự suy yếu của các tạng phủ, dẫn tới cơ thể dễ bị tấn công bởi các yếu tố ngoại tà bên ngoài như phong hàn, thấp, nhiệt… gây rối loạn, sinh ra huyết táo, không dưỡng được da mà hình thành nên bệnh. 

Y học cổ truyền chú trọng điều trị bệnh từ gốc, tập trung loại bỏ căn nguyên gây bệnh từ bên trong bằng cách tăng cường giải độc cơ thể, tiêu viêm, tán ứ. Đồng thời điều dưỡng cơ thể, nâng cao thể trạng và sức đề kháng để phòng ngừa tái phát bệnh.

Nắm vững nguyên lý điều trị của Y học cổ truyền, các chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu nhằm tìm ra giải pháp hiệu quả nhất trong điều trị căn bệnh viêm da tiết bã.

Các chuyên gia dày công nghiên cứu nhằm tìm ra giải pháp hiệu quả điều trị viêm da tiết bã

Bằng sự nghiêm túc và quyết tâm cao độ, nhóm nghiên cứu đã tìm kiếm, phân tích và chọn ra 20 bài thuốc cổ phương quý giá, trong đó có bài Trợ tạng bì của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Tiếp đó, chắt lọc và học hỏi những tinh hoa về nguyên tắc điều trị và các phép kết hợp vị thuốc của những danh y thời xưa, để từ đó định hình được hướng đi của nghiên cứu.

Đồng thời, các chuyên gia đã tiến hành nhiều chuyến khảo sát, cùng hàng chục thử nghiệm lâm sàng gắt gao để hoàn thiện công thức bài thuốc có một không hai. Sau gần 2 năm nghiên cứu miệt mài, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chính thức ra đời và trở thành giải pháp đột phá trong điều trị căn bệnh viêm da tiết bã.

Thanh bì Dưỡng can thang không chỉ kết thừa trọn vẹn những giá trị cốt lõi của Y học cổ truyền, mà còn ứng dụng khoa học công nghệ và những tiến bộ của Y học hiện đại để lần đầu tiên tạo ra bài thuốc kết hợp 3 dạng bào chế gồm UỐNG, BÔI, NGÂM RỬA.

🍀Thuốc ngâm rửa:

 • Thành phần: Mò trắng, Ích nhĩ tử, Ô liên rô, Sài đất, Hồng hoa, Hoàng liên, Xuyên tâm liên…
 • Công dụng: Sát khuẩn da, chống nhiễm trùng, làm sạch lỗ chân lông, loại bỏ dầu nhờn dư thừa trên da, ngăn không cho viêm da tiết bã lan rộng.

🍀Thuốc bôi:

 • Thành phần: Kim ngân hoa, Tang bạch bì, Sa đằng tử, Đương quy, Mật ong…
 • Công dụng: Sát khuẩn, chống viêm, kiểm soát dầu nhờn trên da, chữa lành tổn thương, dưỡng da và tái tạo từ lớp biểu bì sâu.

🍀Thuốc uống:

 • Thành phần: Kim ngân hoa, Bồ công anh, Thổ phục linh, Huyết đằng, Bạch linh, Dạ dao đằng, Tang bạch bì, Ké đầu ngựa, Đan sâm, Đơn đỏ, Hồng hoa…
 • Công dụng: Giải độc, tiêu viêm, điều hòa nội tiết, kiểm soát hoạt động tiết bã nhờn, dưỡng huyết, thanh nhiệt, trừ phong hàn, ổn định cơ địa, tăng cường thể trạng và sức đề kháng.
Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Sự kết hợp độc đáo của bộ 3 chế phẩm trong bài thuốc đã tạo nên phác đồ điều trị hoàn chỉnh, đẩy lùi viêm da tiết bã tận gốc theo 3 giai đoạn.

➡️ Giai đoạn 1: Giải độc, tiêu viêm

Trong giai đoạn đầu, bài thuốc sẽ tập trung chủ yếu vào giải độc cơ thể, chống viêm nhiễm để loại bỏ các tác nhân gây bệnh ra bên ngoài, diệt trừ căn nguyên gây viêm da tiết bã. Chính vì thế ở giai đoạn này bệnh nhân có thể gặp phải tình trạng công thuốc, khiến các triệu chứng viêm da tiết bã có vẻ nặng hơn. Tuy nhiên, bệnh nhân không nên quá lo lắng mà cần kiên trì sử dụng bài thuốc theo đúng phác đồ điều trị. Thông thường sau 2 – 4 tuần tình trạng công thuốc sẽ chấm dứt.

➡️ Giai đoạn 2: Chữa lành tổn thương và phục hồi da

Khi các tác nhân gây bệnh đã được loại bỏ, bệnh nhân sẽ cảm nhận rõ triệu chứng bệnh từng bước thuyên giảm. Lúc này bài thuốc sẽ giúp chữa lành các tổn thương trên da và phục hồi làn da về trạng thái khỏe mạnh, nhuận sắc.

➡️ Giai đoạn 3: Dự phòng tái phát

Đây là giai đoạn có ý nghĩa rất quan trọng để điều dưỡng cơ thể, ổn định cơ địa, tăng cường đề kháng giúp phòng tránh tái phát viêm da tiếp xúc trở lại. Do đó, bệnh nhân cần kiên trì sử dụng theo liệu trình được bác sĩ tư vấn để đảm bảo duy trì hiệu quả điều trị lâu dài.

Thanh bì Dưỡng can thang được các chuyên gia đánh giá cao, báo chí, truyền hình liên tục đưa tin

Với công thức thành phần độc đáo, có sự kết hợp chặt chẽ 3 dạng bào chế trong một bài thuốc, ngay từ khi chính thức đưa vào điều trị Thanh bì Dưỡng can thang đã gây được tiếng vang lớn trong giới Y học cổ truyền.

Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đánh giá: “Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc Nam điều trị các bệnh viêm da có công thức thành phần rất độc đáo, kết hợp cùng lúc 3 dạng bào chế để mang đến phác đồ điều trị toàn diện. Với bài thuốc này, bệnh nhân không cần sử dụng thêm bất kỳ loại thuốc hay chế phẩm nào khác mà đã có thể được điều trị từ trong ra ngoài. Bài thuốc này cũng tuân thủ chặt chẽ nguyên lý điều trị từ gốc của Y học cổ truyền, nhờ đó mang đến hiệu quả lâu dài và giúp ngăn chặn tái phát. Tôi đánh giá Thanh bì Dưỡng can thang thực sự là giải pháp tốt và an toàn cho bệnh nhân viêm da tiết bã.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Hiện nay Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc duy nhất có sự kết hợp 3 chế phẩm trong 1 bài thuốc, mang đến hiệu quả điều trị rất cao. Bài thuốc sử dụng nhiều vị thuốc quý, trong đó Thanh bì là một phát hiện mang tính đột phá trong điều trị các căn bệnh ngoài da. Không chỉ kế thừa các giá trị Y học cổ truyền, bài thuốc còn ứng dụng thành công những tiến bộ khoa học kỹ thuật để tạo ra những dạng bào chế tiện dụng nhất cho bệnh nhân, khắc phục nhược điểm khó sử dụng của thuốc Nam”.

Không chỉ được các chuyên gia đánh giá rất cao, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang còn được nhiều đầu báo uy tín biết đến và viết bài đưa tin như:

Đặc biệt bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang còn được chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 lựa chọn giới thiệu tới đông đảo bạn xem truyền hình, là giải pháp toàn diện giúp đẩy lùi hiệu quả viêm da tiết bã và ngăn chặn tái phát lâu dài.

Bài thuốc giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh viêm da tiết bã dai dẳng

Với công thức thành phần ưu việt và phác đồ điều trị chặt chẽ, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi các triệu chứng viêm da tiết bã dai dẳng, lấy lại làn da khỏe mạnh và nhuận sắc.

Theo số liệu thống kê từ các phòng khám của Trung tâm Thuốc dân tộc, tính đến tháng 10/2019 đã có 3597 bệnh nhân điều trị thành công nhờ vào bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, chiếm tỉ lệ đến 95%. Trong đó:

✔️80% bệnh nhân đẩy lùi triệu chứng viêm da tiết bã chỉ sau một liệu trình điều trị từ 2 – 3 tháng.

✔️15% bệnh nhân thoát viêm da tiết bã sau liệu trình từ 4 – 5 tháng.

✔️5% bệnh nhân thuyên giảm chậm do cơ thể kém hấp thu dược chất hoặc không tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị được bác sĩ tư vấn.

Mỗi ngày Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp nhận hàng trăm ca bệnh da liễu tại cả 3 cơ sở trên toàn quốc, trong đó rất nhiều trường hợp mắc bệnh viêm da tiếp xúc. Sau điều trị, nhiều bệnh nhân đã gửi lại những phản hồi rất tích cực về hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang.

Anh Đỗ Đức Sang (TP.HCM), một bệnh nhân mắc viêm da tiếp xúc ở mặt đã điều trị thành công bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chia sẻ: “Cách đây hơn một năm mình bị viêm da tiếp xúc ở mặt khá nặng. Do đặc thù công việc giao hàng nên mình phải chạy xe ngoài đường liên tục, khẩu trang bịt kín mặt cả ngày khiến bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn, da mặt lúc nào cũng bong tróc, nóng rát rất khó chịu. Vô tình biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, mình được điều trị bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang gồm thuốc uống. bôi và ngâm rửa. Sau 1 tháng điều trị các triệu chứng bệnh đã thuyên giảm đến 95%. Mình dùng thuốc trong 3 tháng thì đã hết hẳn bệnh. Đến nay chưa bị tái phát lại lần nào cả.

Thành phần 100% từ thảo dược sạch thiên nhiên, bí quyết làm nên thành công của bài thuốc

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc): “Để làm nên thành công của Thanh bì Dưỡng can thang, bên cạnh công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, còn nhờ vào thành phần thảo dược chuẩn sạch. Trung tâm Thuốc dân tộc chỉ sử dụng duy nhất những thảo dược đạt chuẩn GACP-WHO, được thu hái trực tiếp tại các vườn chuyên canh của Trung tâm để bào chế bài thuốc này.

Nguồn dược liệu trước khi được sử dụng đều trải qua quy trình kiểm tra, chọn lọc khắt khe để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Trung tâm còn tập trung đầu tư dây chuyền sơ chế thảo dược hiện đại để sấy khô, sao tẩm, tách chiết, cô đặc thảo dược theo quy trình khép kín nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh và giữ lại được nguồn dược chất tinh túy nhất cho bài thuốc.

Để đảm bảo chất lượng nguồn dược liệu tốt nhất, Trung tâm Thuốc dân tộc đã dày công phát triển nhiều vùng dược liệu tại các tỉnh thành như Hà Giang, Vĩnh Phúc, Hưng Yên… Tính đến nay, Trung tâm đã sở hữu gần 20 hecta vườn dược liệu đang cho thu hoạch, đảm bảo nguồn cung hàng trăm thảo dược khác nhau. Dự kiến tới năm 2030, Trung tâm sẽ phát triển thêm 100 hecta vườn dược liệu mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.

Quy mô vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Với nguồn dược liệu chuẩn sạch, các bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bệnh nhân, không gây bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào dù sử dụng trong thời gian dài.

Để được chẩn đoán chính xác nhất tình trạng viêm da tiết bã và tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả, bệnh nhân nên tới thăm khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc trên toàn quốc. Với những bệnh nhân ở xa có thể chụp ảnh vùng da bị bệnh và gửi đến cho các bác sĩ của Trung tâm kèm theo mô tả chi tiết triệu chứng bệnh.

Ngày đăng: 15/12/2018 - Cập nhật lúc: 2:47 PM , 18/02/2020

Bình luận

 1. Quý Tùng says: Trả lời

  Tôi bị viêm da tiết bã đã lâu và chữa nhiều nơi không khỏi. Tôi bị ở vùng mặt,hai bên sống mũi,trong và sau tai và cả da đầu, Đi khám dùng thuốc tây nhưng chỉ khỏi tạm thời, Cũng bị nhiều năm rồi, hiện tại chỉ có thỉnh thoảng dùng kem bôi cho đỡ có vảy, rất mong được sự giúp đỡ để có thể chữa khỏi bệnh này

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn.
   Tổn thương bạn mô tả ở các vị trí thường gặp trong bệnh Viêm da dầu hay còn gọi là Viêm da tiết bã. Đúng là bệnh này sử dụng thuốc tây để điều trị chủ yếu là thuốc bôi có thành phần cocticoid nên đỡ nhanh sau khi ngừng thuốc lại tái phát rất nhanh và các triệu chứng còn nặng hơn trước. Trung tâm đã chữa rất nhiều bệnh nhân viêm da tiết bã như trường hợp của bạn.Bạn có thể đến trực tiếp pk của trung tâm tại 132 Ô chợ dừa, Đống đa, Hn hoặc 145 Hoa Lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM để các bác sĩ thăm khám hoặc liên hệ theo số đt 0979509155 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.

 2. Diem Thai says: Trả lời

  Em cần được tư vấn. Em bị viêm da tiết bã ở mặt chắc hơn 10 năm rồi áh, nhưng ko nặng lắm. Em muốn mua thuốc bôi của bên mình về sử dụng, thuốc uống có thể không uống có được không? em bị các khu vực như giữa hai chân mày, trong chân mày, cánh mũi, hai bên mép, cằm và má cũng có, Em đẫ khám ở bv Da Liễu HCM rồi và được kết luận là viêm da tiết bã nhờn em dùng thuốc haoif không hết, em còn bị đại tràng co thắt nữa

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào em.
   Với trường hợp của em đã bị > 10 năm mặc dù các triệu chứng không nặng lắm theo như em mô tả, nhưng bệnh cũng đã kéo dài nhiều năm rất dai dẳng và các vị trí tổn thương của em cũng rất điển hình. Nếu em muốn điều trị dứt điểm thì em nên dùng bài thuốc của trung tâm bao gồm cả thuốc uống, thuốc bôi và thuốc rửa mặt thì mới có kết quả tốt nhất em ạ. Em ở Tp HCM có thể liên hệ đến số 02871095599 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho em. Chúc em sức khỏe.

 3. Đức Thịnh Lại says: Trả lời

  Xin hỏi về bệnh viêm da dầu tiết bã, tôi đã chữa trị tây y rất nhiều đợt nhưng không khỏi. Tôi cũng đã làm các xét nghiệm ở viện da liễu trung ương và được kết luận là viêm da dầu ở vùng đầu. Tôi cũng đã điều trị thuốc của viện da liễu trung ương 1 tháng rồi nhưng vẫn bị tái phát lại mà không thấy khỏi bệnh,. Vậy tôi xin được các bác sỹ tư vấn giùm cách chữa bệnh viêm da dầu da đầu ạ. Tôi xin chân thành cám ơn

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn.
   Bạn bị viêm da dầu vùng đầu thường sẽ có các triệu chứng đỏ da vùng đầu, có những mảng da bong vảy trắng như vảy gàu, ngứa và rụng tóc.Với bệnh Viêm da dầu vùng đầu trung tâm điều trị sẽ dùng bài thuốc uống, thuốc bôi và lá rửa viêm da đun lên để gội đầu. Vùng da đầu điều trị sẽ khó hơn những vị trí khác vì vướng chân tóc nên thuốc bôi khó hấp thu hơn vì vậy bạn phải kiên trì và tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ khi điều trị để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn có thể liên hệ theo số 0979509155 để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.

 4. Pham Mymy says: Trả lời

  Tình hình của e thế này: e bị viêm da dầu đã lâu lắm rồi mà chưa ko được. Ko phải e bị liên tục mà e hay bị nó phát ra mỗi khi thay đổi thời tiết ví dụ: đang mùa nắng chuyển sang mùa mưa, hoặc mùa lạnh…. E đều bị và bị mất vài hôm lâu có khj cả chục ngày, ban đầu nó nổi lên nốt đỏ hơi dát sau đó nó lấy tới vùng lông mày rồi chán, trên đầu, e chỉ bị ở mặt thôi. Theo bác sĩ liệu bệnh của e có chữa dc chiền để ko?

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào em.
   Bệnh Viêm da dầu thường liên quan đến yếu tố thời tiết, có những bệnh nhân bị theo mùa. Trường hợp của em bị ở vùng mặt sẽ ảnh hưởng đến thẩm mĩ. Và để càng lâu bệnh có xu hướng lan rộng ra. Trung tâm đã chữa khỏi rất nhiều trường hợp bệnh giống em.Em có thể liên hệ đến số 0979509155 để bác sĩ chuyên khoa giải đáp và tư vấn giúp em nhé. Chúc em sức khỏe.

 5. Diem Thai says: Trả lời

  cháu bị bệnh viêm da dầu đã 2 năm,khám rất nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm,xin hỏi dùng thuốc này có thực sự hết bệnh, giá thuốc là bao nhiêu, dùng trong bao lâu sẽ khỏi

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào cháu.
   Bệnh Viêm da dầu có liên quan đến yếu tố nội tiết, cơ địa, thời tiết, chế độ sinh hoạt. Vì vậy khi điều trị để thuốc đạt hiệu quả cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ cháu nhé. Trung tâm đã chữa rất nhiều trường hợp bệnh như cháu đã khỏi. Giá thuốc thì còn tùy tình trạng tổn thương của cháu mà bác sĩ có chỉ định về thuốc.Thông thường liệu trình điều trị khoảng 2-3 tháng cháu nhé. Chúc cháu sức khỏe.

 6. Trang Nguyen says: Trả lời

  Chào bác sĩ ạ, em muốn mua thuốc uống trong và thuốc ngâm rửa từ bài thuốc chwuax viêm da dầu bên mình. Nếu em chỉ dùng 2 loại này thì bệnh có thể khỏi được tận gốc và không tái phát không vậy?

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào em.
   Nếu em chỉ uống thuốc và ngâm rửa thì bệnh cũng không khỏi được em nhé. Vì bài thuốc của trung tâm là phối hợp 3 loại thuốc uống trong để cân bằng lại yếu tố nội tiết và chữa tổn thương từ bên trong, bôi ngoài và ngâm rửa. Nếu em không dùng thuốc bôi thì không lành được tổn thương bên ngoài. Vậy để đạt hiệu quả tốt nhất khi điều trị thì em nên dùng theo chỉ định của bác sĩ em nhé. Chúc em sức khỏe.

 7. Pham Nhung says: Trả lời

  Chào bac si.toi bj viem da tiet ba dau khap co thể từ tay chan lung nguc cho tới mặt .Vj vậy trung tam có thuốc đặc trị benh nay không ạ. toi ở nhà họ ke thuoc tay y nhưnh tôi k uống vì toi nghe nói tay y không chữa được dứt điểm bện

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn.
   Bạn bị Viêm da tiết bã rất nhiều vị trí. Đúng là dùng thuốc tây bệnh đỡ nhanh nhưng lại tái phát rất nhanh. Trung tâm có bài thuốc điều trị Viêm da dầu rất hiệu quả bạn nhé. Bạn có thể liên hệ đến số: 0979509155 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Chúc bạn sức khỏe.

 8. Xuân Trường says: Trả lời

  Em cũng bị viêm da tiết bã nhờn ở mặt, em bị tầm gần 2 năm gì đó, bệnh chủ yếu tập trung ở hai bên cánh mũi với giữa hai lông mày. Em có điều trị bằng thuốc tây y của bv ban đầu thì có khỏi nhưng được một thời gian thì nó lại bị tái phát. Em lang thang trên mạng và có biết đến bài thuocs này, em muốn đặt lịch qua khám có được không

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào em.
   Pk của trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Cn. Thời gian làm việc từ 8h-17h30. Địa chỉ của PK: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc em có thể liên hệ số 02471096699 ; 02871096699 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn. Chúc em sức khỏe.

 9. Meo Meo says: Trả lời

  Cháu bị viem da tiết bã chữa mãi bệnh không thuyên giảm mà vẫn rất là ngứa, thuốc bên mình là như thế nào, bác sĩ giải thích ỹ hơn có được không

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào cháu.
   Bài thuốc chữa viêm da tiết bã của trung tâm bao gồm 3 thành phần uống trong, bôi ngoài và thuốc ngâm rửa cháu nhé. Thuốc uống là để cân bằng lại nội tiết, chống viêm, giảm tiết bã, thuốc bôi ngoài giúp lành tổn thương, thuốc ngâm rửa để sát khuẩn da và chống ngứa. Khi điều trị sẽ phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ thì mới đạt hiệu quả cao nhất cháu nhé. Cháu có thể gọi điện đến số 0979509155 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho cháu nhé. Chúc cháu sức khỏe.

 10. Vy says: Trả lời

  Chao bac si. Em tên hien. E o nha trang, e bi view da tiet ba duoc 6 nam, e bi da dau boc vay, mat noi mam do rat ngua va kho chiu. Em da dung Nhieu thuong dong y va Tay y nhung duoc mot thoi gian roi bi lai. Xin bac si tu van giup em.

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào em.
   Viêm da dầu thường bị ở vùng đầu và mặt. Em đã sử dụng nhiều loại thuốc nhưng bệnh vẫn tái đi tái lại. Trung tâm có bài thuốc đặc trị Viêm da dầu rất hiệu quả đã chữa nhiều bệnh nhân giống tình trạng như em. Em có thể đến trực tiếp Địa chỉ của PK: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc em có thể liên hệ số 02471096699 ; 02871096699 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn. Chúc em sức khỏe.

 11. Thảoo Bạoo says: Trả lời

  Da của em có hiệu tượng bị nổi vãy khô bong ra rất ngứa , bị ở mặt , bị phần nửa dưới khuôn mặt và bây giờ lan lên chân mày , ngứa rát và nổi 1 vài mụn bọc , e đi khám 1 lần ở dược sĩ thì họ chuẩn đoán là bị viêm da tiết bả , cho e thuôc uống và thoa , e thấy đỡ , tiền thuốc gần 1tr nhưng rồi nó lại bị bong vảy lại, giờ đã bị bong vảy lần thứ 2 rồi, có cách nào chữa khỏi để không bị lại được không

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào em.
   Đung là viêm da tiết bã hay còn gọi là viêm da dầu sẽ có các triệu chứng giống của em, trong trường hợp da tiết bã nhiều gây bít tắc lỗ chân lông sẽ gây mụn bọc.Em uống và bôi thuốc tây y sẽ giảm ngứa và lành tổn thương nhưng hết tác dụng của thuốc lại dễ bị tái phát. Em có thể chuyển sang dùng bài thuốc đặc trị viêm da dầu của trung tâm em nhé. Em có thể liên hệ đến số 0979509155 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho em. Chúc em sức khỏe.

 12. Hoang Linh Duong says: Trả lời

  Bạn trai tôi đang bị viêm da tiết bã nhờn, đã bị được hơn 2 năm rồi
  xuất hiện nhiều mẩn đỏ, bong da ngay hai bên mũi với giữa 2 lông mày
  có điều trị Tây y 1 ít là bôi thuốc mỡ nhưng vẫn tái
  bên mình có thuốc đặc trị không

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn.
   Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da tiết bã bạn nhé. Bạn có thể gọi đến số 02471096699 ( Hà nội) ; 02871096699( TP HCM) hoặc số 0979509155 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn cho bạn trai của bạn. Chúc 2 bạn sức khỏe.

 13. Thuy Le says: Trả lời

  Biểu hiện bệnh viêm da tiết bã của em là tóc em bị rụng nhiều, chân tóc thì bị teo nhỏ lại, thỉnh thoảng có cái tóc có nhân trứng cá kèm theo, da đầu có bị bong vảy, nhưng mà không bị đỏ. bây giờ nó còn đỏ cả phần lông mày, và lông mày cũng bị rụng, giữa 2 lông mày cũng đỏ ạ, mà da em thì dầu, rửa mặt một lát là phần trán và mũi sờ rất nhớn, đầu cũng nhiều dầu làm rụng tóc nhanh . Em muốn xin thông tin về liệu trình chữa bệnh này ở bên mình

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào em.
   Các triệu chứng của em là biểu hiện của bệnh viêm da dầu. Vì tổn thương vùng da đầu dẫn đến chân tóc không được nuôi dưỡng bị yếu và dễ gãy rụng. Bài thuốc chữa bệnh tại trung tâm kết hợp thuốc uống, bôi và lá rửa viêm da để gội đầu và rửa mặt. Liệu trình điều trị khoảng 3 tháng em nhé. Em có thể liên hệ đến số 0979509155 để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc em sức khỏe.

 14. Nguyễn Hồng Thúy says: Trả lời

  Tôi bị viêm da tiết bã nhờn ở mặt và đầu có chữa được khỏi không

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn.
   Bệnh viêm da dầu thường bị ở vùng đầu và mặt. Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da dầu an toàn mà hiệu quả đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân.Bạn có thể đến khám trực tiếp tại Pk của trung tâm: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc bạn có thể liên hệ số 02471096699 ; 02871096699 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe.

 15. Jây Ết says: Trả lời

  Tôi 25t – độc thân .Bị viêm da tiết bã nhờn trên đầu khoảng 2nam . .Tối có điều trị bên Tây Y nhưng ko hết. .Tôi có bị buồng trứng đa nang và đi khám để điều trị rụng tóc vì bệnh viêm da tiết bã nhờn. Vậy nay tôi muốn điều trị qua thuốc đông y bên mình, rất mong nhận được phản hồi sớm nhất

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn.
   Bệnh viêm da dầu là tình trạng tuyến bã hoạt động quá mạnh.Bạn bị ở da đầu sẽ dẫn đến chân tóc bị yếu và dễ gãy, rụng. Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da dầu kết hợp cả 3 loại thuốc gồm thuốc uống, thuốc bôi và lá rửa viêm da đun lên để gội đầu.Bạn có thể đến khám trực tiếp tại Pk của trung tâm: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc bạn có thể liên hệ đến số 0979509155 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe.

 16. Văn Toàn _ HJU says: Trả lời

  Tôi bị viêm da tiết bã gan 4 năm nay. Chữa trị rất nhiều nơi từ tây y cho tới đông y nhưng bệnh tinh vẫn không tiến triển khả quan hơn. Tôi rất mong nhận được lời tư vấn từ các lương y về liệu trình đieu trị như thế nào và benh có tái phát lại không. Chi phí cho một liệu trình là bao nhiêu?.

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn.
   Theo như bạn chia sẻ bạn bị cũng đã lâu và dùng nhiều loại thuốc thì liệu trình điều trị của bạn có thể 3 tháng hoặc lâu hơn. Còn việc có tái phát lại hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thông thường bệnh nhân khám tại trung tâm sau khi điều trị ổn định mà vẫn giữ được chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ, không bị stess thì bệnh khỏi không thấy tái phát lại. Chi phí thì tùy vào tổn thương của bạn bác sĩ sẽ kê đơn chứ chi phí giữa các bệnh nhân sẽ không giống nhau.Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da dầu kết hợp cả 3 loại thuốc gồm thuốc uống, thuốc bôi và lá rửa viêm da .Bạn có thể đến khám trực tiếp tại Pk của trung tâm: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc bạn có thể liên hệ đến số 0979509155 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe.

 17. Nguyễn Vân says: Trả lời

  Chào. Mình 27 tuổi và bị viêm da tiể bã nhờn 4 năm. Mình có dùng thuốc tây nhưng lúc nào hết thuốc bệnh lại tái phát. Mình nghe nói bên bạn có thể chữa được bệnh này, không biết lộ trình thế nào?

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn.
   Với trường hợp của bạn đã mắc 4 năm và dùng nhiều thuốc tây thì khi dùng bài thuốc của trung tâm bạn sẽ phải kiên trì điều trị khoảng 3 tháng.Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da dầu kết hợp cả 3 loại thuốc gồm thuốc uống, thuốc bôi và lá rửa viêm da .Bạn có thể đến khám trực tiếp tại Pk của trung tâm: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc bạn có thể liên hệ đến số 0979509155 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe.

 18. Nhật Vượng says: Trả lời

  Em bị viêm da tiết bã mấy năm rồi, da cứ vong vảy đen và rất dày, cứ bôi thuốc tây được 1 thời gian sau rồi nói lại bị, mùa đông còn bị nhiều hơn, da em nhạy cảm lắm rửa nước muối sinh lý thôi cũng bong tóc và nổi đỏ, em nản lắm, mong trung tâm chỉ giúp em

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào em.
   Thông thường bệnh viêm da tiết bã có liên quan đến thời tiết. Mùa đông hanh khô da dễ bị sần lên và bong vảy. Da em nhậy cảm là vì em dùng cocticoid nhiều da dễ bị yếu mỏng đi và nhạy cảm. Em có thể dùng bài thuốc đặc trị Viêm da dầu của trung tâm để điều trị vừa an toàn mà lại hiệu quả. Với da nhạy cảm thì em không nên dùng thuốc bôi có chứa cocticoid nữa em nhé. Em có thể gọi đến số 0979509155 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn cho em nhé. Chúc em sức khỏe.

 19. Hà Thành Bác says: Trả lời

  Cháu đi khám ở bệnh viện da liễu các bác sĩ kết luận bị viêm da dầu, em đã dùng nhiều thuốc nhưng vẫn không khỏi, triệu chứng của em là bị bong da vảy ở đầu, cuối lông mày và hai bên cánh mũi, nó gây mất thẩm mỹ và rất khó chịu, trung tâm chữa bệnh này cho em trong bao lâu có thể khỏi được

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào em.
   Đúng là bệnh viêm da dầu thường gây tổn thương ở vùng da đầu, vùng mặt thường bị ở 2 bên cung lông mày và 2 bên cánh mũi. Với bệnh lý Viêm da dầu trung tâm điều trị thông thường từ 2-3 tháng em nhé. Em có thể liên hệ đến số 0979509155 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho em nhé. Chúc em sức khỏe.

 20. Lưu Thị Bích Chi says: Trả lời

  Em bị viêm da dầu đã 3 năm, toàn dùng kháng sinh thôi, uống vào rất hại người em mong được giúp đỡ

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào em.
   Bệnh Viêm da dầu mà dùng kháng sinh uống thì không giải quyết được đâu em nhé. Bài thuốc của trung tâm bao gồm thuốc uống để cân bằng nội tiết, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm; thuốc bôi giúp lành tổn thương, thuốc ngâm rửa để kháng khuẩn và giảm ngứa. Bài thuốc vừa an toàn, mà lại đạt hiệu quả cao. Em có thể đến khám trực tiếp hoặc gọi đến số 0979509155 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho em. Chúc em sức khỏe.

 21. Trình HR says: Trả lời

  Lúc trước e đi khám da liễu trung ương tại tphcm thì bs kết luận e bị viêm da tiết bã. Và bệnh này theo e biết thì là mãn tính. Uống thuốc tây y thì chỉ cầm chừng trong thời gian uống thuốc. Nhưng khi ngưng thì lại tái phát lại và có khi nặng hơn lúc ban đầu. Và uống nhiều thuốc tây y qá k tốt cho cơ thể. Vậy giờ bs tư vấn cho em .tình trạng của em như thế thì giờ chữa trị btn. Em muốn điều trị theo đông y ạ. và kiêng những thứ gì?

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào em.
   Đúng là dùng thuốc tây thường chỉ đỡ trong thời gian em dùng thuốc sau khi dừng bệnh lại tái phát và có xu hướng nặng hơn.Em nên chuyển sang đông y điều trị vì bài thuốc của trung tâm vừa an toàn lại đạt hiệu quả cao. Em có thể liên hệ đến số 0979509155 bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể cho em về cách sử dụng thuốc và hướng dẫn chế độ ăn uống kiêng khem em nhé. Chúc em sức khỏe.

 22. Bùi Ngọc Diệu says: Trả lời

  Ở Bắc Giang muốn mua thuốc này thì mua ở đâu, ai có thể chỉ giúp em có được không?

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào em.
   Nếu em ở Bắc Giang em có thể đến cơ sở 132 Ô chợ dừa, Đống đa, Hn hoặc em có thể liên hệ số 02471096699 ; 0979509155 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hướng dẫn em. Chúc em sức khỏe.

 23. Nguyễn Thu says: Trả lời

  Em bị viêm da dầu từ hồi cấp 3, cứ tắm xong khoảng 1-2 tiếng da bắt đầu khô ráp ở chân mày, ở hai bên mang tai và cánh mũi rất khô ráp, rồi từ từ bong vảy trắng… em điều trị nhiều cách rồi mà không hết, giờ em rất mặc cảm về bệnh, không biết phải làm sao mới có thể chữa hết được bệnh này

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào em.
   Hiện tượng khô ráp, bong vảy trắng ở vùng cánh mũi, chân mày, 2 bên mang tai là triệu chứng điển hình của bệnh viêm da dầu em nhé. Bệnh này dùng thưốc tây thì đỡ nhanh sau khi dừng thuốc cũng tái phát lại nhanh. Nếu để lâu sẽ lan ra nhiều vị trí và khó chữa hơn em nhé. Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da dầu kết hợp cả 3 loại thuốc gồm thuốc uống, thuốc bôi và lá rửa viêm da .Bạn có thể đến khám trực tiếp tại Pk của trung tâm: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc bạn có thể liên hệ đến số 0979509155 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe.

 24. Hoài Mỹ says: Trả lời

  Em năm nay 21 tuổi, cũng bị viêm da dầu gần 1 năm nay. Em thì chỉ bị ở da đầu thôi, và hiện tại cx chưa quá nặng. cho em hỏi là nên điều trị thế nào ạ, dùng tất cả các loại trên hay thế nào ạ. Em ko dùng thuốc bôi có được ko, em ko thích dùng thuốc bôi vì bôi lên da đầu rất khó và phải có người bôi hộ.

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào em.
   Trường hợp của em bị viêm da dầu ở vùng đầu hiện tại chưa nặng nhưng nếu em cứ để lâu không điều trị các triệu chứng sẽ nặng lên. Nếu em không dùng thuốc bôi thì sẽ rất khó chữa bệnh của em. Vì trong phác đồ điều trị em sẽ phải tuân thủ dùng cả 3 loại thuốc gồm cả uống, bôi và lá rửa viêm da để gội đầu em nhé. Chúc em sức khỏe.

 25. Hà Thu says: Trả lời

  tôi bị bệnh này rất nặng từ trên đầu, hiện tại nó đã lan xuống tai và chán và cả 2 bên lông mày. Trước đây em bôi dầu dừa và mật ong mà không hết. Dùng thuốc này trong thời gian bao lâu mới có thể khỏi được

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn.
   Bạn bị vùng đầu lan xuống trán, tai và 2 bên cung lông mày. Nếu để lâu sẽ lan xuống vùng cánh mũi má 2 bên thậm chí có người bị cả vùng lưng và ngực. Bôi dầu dừa và mật ong chỉ giúp cải thiện phần nào trong trường hợp da khô quá nhưng nếu bôi nhiều và không đúng cách sẽ làm bít tắc lỗ chân lông sẽ làm cho tình trạng bệnh nặng lên. Liệu trình điều trị bệnh viêm da dầu tại trung tâm thường khoảng 2-3 tháng.Bạn có thể liên hệ số 0979509155 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.

 26. Đỗ Hiền says: Trả lời

  Xin chào bác sĩ và trung tâm chồng tôi bị viêm da tiết bã ở mặt đỏ, bong da ngứa ở cánh mũi và lông mày, ở đầu chồng tôi cũng bị, bong từng mảng, cứ gội xong là bong ra cả đống, nhìn như bị gàu, chữa nhiều chỗ không khỏi, tôi đọc được thông tin bên trung tâm có thuốc chữa bệnh này nên muốn được tư vấn

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn.
   Theo như bạn mô tả thì đó là các triệu chứng rất điển hình của bệnh viêm da tiết bã. Đầu tiên nhiều người còn nghĩ là bị gàu nhưng thực chất đó là những tế bào da bị viêm bong ra giống như vảy gàu. Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da dầu kết hợp cả 3 loại thuốc gồm thuốc uống, thuốc bôi và lá rửa viêm da .Chồng bạn có thể đến khám trực tiếp tại Pk của trung tâm: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc bạn có thể liên hệ đến số 0979509155 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc chồng bạn sức khỏe.

 27. Kim Cương says: Trả lời

  em đi bệnh viện được chuẩn đoán là viêm da dầu, hiện tại là bị đỏ ở vùng cằm, hai má xung quanh mũi và có bong vảy. Hiện tại em chỉ sử dụng sữa rửa mặt cetaphil rửa mặt và dưỡng ẩm bằng dầu dừa nhưng mà em vẫn thấy cừng và khó chịu rất nhiều

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào em.
   Với các triệu chứng của em thì phải dùng thuốc điều trị mới khỏi được em nhé. Dùng dầu dừa chỉ có tác dụng dưỡng ẩm trong trường hợp da khô thôi. Em có thể liên hệ đến số đt 0979509155 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn cho em nhé. Chúc em sức khỏe.

 28. LeeLee Daniel says: Trả lời

  Xin chào, em 24 tuổi là nam, em bị viêm da dầu, ở mũi, chỗ má gần 2 bên mũi và cả xung quanh mồn nữa em bị ửng đỏ và bong tróc da rất nhiều, em cực kỳ, cực kỳ tự ty về bệnh này, em rất rất là tự ti, mùa đông hanh khô càng kinh, em muốn hỏi thuốc này bên mình có thực sự hiệu quả, vì chữa hoài không hết, chỉ được 1 thời gian ngắn thôi ý, thuốc đông y này thực sự có thể khỏi được tận gốc k ?

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào em. Đúng là các vị trí bị bệnh của em rất ảnh hưởng đến thẩm mĩ. Về mùa đông thời tiết hanh khô bệnh càng nặng hơn sẽ gây đỏ da và bong tróc vảy nhiều. Trung tâm đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân bị viêm da dầu đã khỏi em nhé. Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da dầu kết hợp cả 3 loại thuốc gồm thuốc uống, thuốc bôi và lá rửa viêm da .Bạn có thể đến khám trực tiếp tại Pk của trung tâm: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc bạn có thể liên hệ đến số 0979509155 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe.

 29. Quất Ngựa Truy Long says: Trả lời

  đi khám da liễu họ bảo tôi bị viêm da dầu, da rất nhờn, hay bị mẩn đỏ, dù đã ăn kiêng rất nhiều thứ nhưng bệnh ngày càng nặng hơn và có xu hướng lan ra chỗ khác, tôi rất mong bên trung tâm có thể chữa khỏi được bệnh này cho tôi

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn.
   Khi bạn đã bị viêm da dầu thì chỉ ăn kiêng thôi cũng không khỏi được bệnh đâu bạn nhé. Nếu không điều trị kịp thời thì bệnh càng ngày sẽ càng lan rộng ra những vị trí khác nữa. Bài thuốc của trung tâm đã chữa khỏi rất nhiều bệnh nhân Viêm da dầu như bạn nhé. Bạn có thể liên hệ đến số 02471096699 hoặc 02871096699 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.

 30. Huyền My says: Trả lời

  Tôi bị bệnh này nhiều năm, dào này thời tiết thay đổi bệnh càng nặng hơn nên phải uống thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ, tôi lại đamg đau dạ dày nên uống vào cực kỳ khó chịu. Tôi muốn hết đợt thuốc này sẽ chuyển qua dùng thuốc đông y, tình cờ tôi biết đến bài thuốc này, có thể giúp tôi làm sao có thê hết bệnh này được không

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn.
   Bệnh viêm da dầu phụ thuộc vào thời tiết rất nhiều. thuốc tây y chỉ cải thiện trong thời gian bạn dùng thuốc hơn nữa bạn bị đau dạ dày thì nên chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y vừa an toàn mà hiệu quả cao. Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da dầu kết hợp cả 3 loại thuốc gồm thuốc uống, thuốc bôi và lá rửa viêm da .Bạn có thể đến khám trực tiếp tại Pk của trung tâm: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc bạn có thể liên hệ đến số 0979509155 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe.

 31. Long Cương says: Trả lời

  Cháu bị bệnh này. Da thì bong vảy, đỏ đỏ. Dạ dày thì đau. Trông rất xấu trai, cháu muốn biết bên mình chữa bệnh này thế nào vậy? Mỗi khj phát bệnh là cháu ko dám đi đâu cả. Sợ người ta nói mình bị bệnh này bệnh kia ko ai dám gần.

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào cháu.
   Đúng là bệnh viêm da dầu ảnh hưởng đến thẩm mĩ rất nhiều. Chúa nên chữa sớm để bệnh không bị lan rộng hơn. Trung tâm có bài thuốc đặc trị Viêm da dầu sẽ không ảnh hưởng gì đến bệnh dạ dày của cháu nhé. Cháu có thể liên hệ đến số 0979509155 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn cho cháu. Chúc cháu sức khỏe.

 32. Lê Huyền says: Trả lời

  em bị viêm da tiết bã nhưng không bi bong da mà chỉ bị ứng đỏ thôi, da khô ráp khó chịu, em bôi nhiều loại dưỡng ẩm không được, liệu có chữa được bệnh của em không vậy mọi người, em đang hoang mang quá cơ ạ

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào em.
   Có thể ban đầu da em mới bị ửng đỏ lên chưa có dấu hiệu bong vảy. Em bôi dưỡng ẩm chỉ có tác dụng hỗ trợ làm mềm da trong trường hợp da khô ráp thôi chứ không điều trị được bệnh. Em nên điều trị sớm sẽ đạt hiệu quả cao. Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da dầu kết hợp cả 3 loại thuốc gồm thuốc uống, thuốc bôi và lá rửa viêm da .Em có thể đến khám trực tiếp tại Pk của trung tâm: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc bạn có thể liên hệ đến số 0979509155 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc em sức khỏe.

 33. Phương_xù says: Trả lời

  Xin bs tư vấn cho e, e bị viêm da tiết bã mãn tính, vùng trán, quanh mũi, sau mang tai, đuôi chân mày xuất hiện các mảng da màu trắng, chóc vảy, hơi ửng đỏ nữa. E thấy ngứa nên có gãi cho bong các vảy trắng đi thì nó ửng đỏ lên như bị dị ứng. E đã từng dùng thuốc tây cả bôi và uống để điều trị nhưng chỉ đỡ được 1 thời gian rồi đâu lại vào đó, không khỏi hoàn toàn được, nhất là vào mùa hanh khô nó ngứa khó chịu kinh khủng, e tự ti lắm vì nó xuất hiện ngay trên mặt. Giờ e k dùng thuốc gì cả vì tây y thì chữa mãi chưa khỏi, mọi người có mách bảo dùng nha đam, chanh hay mật ong thử xem có khỏi được k,nhưng e cũng sợ vì da nhạy cảm lỡ bị dị ứng thì càng bị nặng hơn,e còn k dàm dùng mỹ phẩm gì. Bạn e từng chữa viêm da bằng đông y ở trung tâm thuốc dân tộc đã khỏi và giới thiệu cho e. Trường hợp của e bị như vậy dùng thuốc bên mình có được không, phải dùng thuốc trong bao lâu, có bị tái phát k, mong bs trả lời sớm cho e, dạo này e bị stress k tập trung làm được gì cả, e cảm ơn

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Phương_xù, Viêm da tiết bã hay còn gọi viêm da dầu là bệnh lý da liễu thường gặp do hoạt động của tuyến bã nhờn bị rối loạn. Bệnh làm xuất hiện các triệu chứng đặc trưng như: da nổi mẩn đỏ, bong tróc vảy, ngứa… tại vùng da nhờn hoặc nhiều tuyến nang lông trên cơ thể như mặt, hai bên mũi, lông mày, tai, mí mắt và ngực…
   Với tình trạng của bạn như bạn mô tả hiện nay thì Trung tâm có thể điều trị được hiệu quả bằng bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang. Thời gian điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh, mức độ đáp ứng thuốc và sự tuân thủ của bạn, thông thường liệu trình điều trị khoảng 2-4 tháng. Bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang này là sự kết hợp giữa thuốc uống, thuốc rửa và bôi mang đến hiệu quả nhanh chóng và toàn diện. Vừa loại bỏ được triệu chứng bên ngoài vừa đi sâu vào điều trị căn nguyên, giúp tăng cường chức năng gan, thận và ngăn ngừa bệnh tái phát nhé.
   Bạn quan tâm tới bài thuốc có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0983 059 582, bác sĩ chuyên khoa da liễu tư vấn cụ thể và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp và hiệu quả nhất nhé.
   Thân ái!

  2. Ann Nhiênn says: Trả lời

   Công nhận là đã điều trị nhiều loại thuốc cả tây y và đông y nhưng bài thuốc này là hiệu quả nhất, chị dùng thấy dễ chịu hẳn, bác sĩ thì quan tâm, tư vấn nhiệt tình và theo dõi mình trong quá trình dùng thuốc nữa chứ. Trc mua hàng trên mạng nhiều rồi, thấy mình dùng có vấn đề gì gọi lại thì ko nhấc máy, bực mình lắm luôn. Nên khi dùng thuốc bên đơn vị thuốc dân tộc cảm thấy mình được quan tâm, được ưu tiên í. Mà chị thấy bài thuốc này hợp lý, rửa sạch xong bôi kết hợp uống. Thuốc uống thì dễ uống,thơm mùi thảo dược, rửa xong thì thấy cảm giác thoáng vs sạch, bôi thuốc vào thấy mát, dễ chịu lắm. chị dùng hết 2 tháng rồi, nói chung thấy khỏi 80%, đang gọi điện nhờ bác sĩ gửi thuốc về dùng tiếp đây

   1. Đại con says:

    Bệnh này khá khó chữa, chứ không đơn giản đâu bạn, tớ cũng điều trị nhiều nơi rùi mà không khỏi, chỉ đỡ bớt đi rùi lại bị lại.Nhưng tốt nhất là không nên dùng mỹ phẩm, hay mấy sữa rửa mặt đâu. Da dễ bị kích ứng nặng thêm đó. Tớ cũng vừa đọc tìm hiểu ở trang chuyên khoa về da liễu này https://camnangbenhdalieu.com/giai-phap-vang-giup-danh-bay-viem-da-dau-tu-tu-van-cua-chuyen-gia-n4602.html

    Đọc bài này thấy nhiều người dùng đánh giá tốt lắm nên qua trang web trung tâm tìm hiểu thêm xem. Mong là dùng thuốc này sẽ khỏi được…

   2. Phương_xù says:

    Ui e cảm ơn mng đã chia sẻ cho e ạ, hi vọng khỏi được như mọi người, e muốn đến khám trực tiếp vì e cũng bị khá nặng ạ, chắc sẽ sắp xếp đầu tuần sau xin nghỉ học xuống khám ạ.

 34. Hong Minh says: Trả lời

  Mình đã từng bị viêm da ở đầu, với 1 ít ở trán nữa, da đỏ hồng, có vảy trắng, cảm giác khô, nứt nẻ, tóc rụng nhiều. Nk giờ thì đã thoát khỏi nỗi ám ảnh đó sau nhiều năm đi tìm thuốc chữa. Mình cảm ưn bs Tâm cs tphcm nhiều lắm, vì đã chữa khỏi cho mình. Mọi người ko tưởng tượng đc cái cảnh bị viêm da dầu bt đã ngứa với khó chịu lắm rồi, vậy mà sau khi sinh e bé mình chưa chữa khỏi đc nên lúc đó ngứa phát rồ luôn, thời tiết thì nắng nóng oi bức cảm giác bực tức trong ng. Lúc đầu mình còn ko dám dùng thuốc gì hết vì đang cho con bú mà, cố chịu đựng nhưng mệt mỏi, stress thực sự. Chồng mình cũng đứng ngôi k yên nên đi hỏi han bạn bè thì đc giới thiệu đến khám ở trung tâm thuốc dân tộc. Nói thật thì đi khám lấy 1 liệu trình về rồi mà mình chưa dám uống vì chưa tin tưởng lứm, lên mạng tìm hiểu về trung tâm, về xuất xứ nguồn gốc dược liệu, mọi thứ đều rất rõ ràng, đều đc kiểm soát chặt chẽ, bộ y tế chứng nhận, trung tâm này lâu năm rồi nữa, lúc đó mới dám dùng thuốc. Cảm giác dùng ngày đầu tiên đã thấy thích r, man mát, dễ chịu, cảm giác như sống lại ấy. từ đó ngày nào mình cũng dùng, mà sau vài ngày có thấy ngứa hơn xíu, nhưng nghĩ do mình mới sinh cơ thể chưa thích nghi đc, dùng đc hết 1 liệu trình mình thấy đỡ hẳn luôn, hết ngứa, da cũng k bị ửng đỏ. Đi khám lại để lấy thêm thuốc thì bs có bảo đó là giai đoạn công thuốc nên ms ngứa hơn, nhưng đó là phản ứng bt. Mình lấy thêm và điều trị thêm 2 tháng nữa thì khỏi hoàn hoàn, ko bóc tróc, ko đỏ nữa, cơ thể khỏe hơn, tóc cũng đỡ rụng.Cảm ơn trung tâm thuốc dân tộc và bs nhiều, rất nhiệt tình tư vấn và đưa ra nhiều lời khuyên cho mình. Các bạn nếu bị thì cũng nên thực hiện theo hướng dẫn của bs và cũng nên kiên trì như vậy mới ko bị tái lại.

  1. LHP_Quan says: Trả lời

   Mih cung dang dung duoc 15 ngay thay có tien trien, k ngua nhu truoc, mong som khoi nhu bn

   1. Hong Minh says:

    Ừ cứ phải kiên trì bạn ạ, nhiều người thấy dùng lâu nản k muốn dùng tiếp, riêng mình thấy dùng đông y họ điều trị từ gốc nên dùng lâu là phải rồi, cơ mà tính ra lại nhanh, dùng khỏi rồi chỉ cần giữ vệ sinh chăm sóc da mặt kết với chế độ ăn uống hợp lý thì k bị lại. Chứ tính ra dùng tây y chỉ đỡ tạm thời, xong vẫn bị lại đấy thôi.Ai bị rồi thì biết, khó chịu mà ảnh hưởng đến cả thẩm mĩ

   2. Thuốc dân tộc says:

    Chào bạn Hong Minh, cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng thuốc tại trung tâm, chúc mừng bạn đã khỏi bệnh! Bạn chú ý duy trì thực hiện chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý, bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả tươi, hạn chế đồ cay nóng, đồ ăn sẵn, các chất kích thích và thường xuyên tập thể dục, tránh căng thẳng để cơ thể luôn khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tái phát nhé!

   3. Thuốc dân tộc says:

    Chào bạn LHP_Quân, bạn dùng thấy không ngứa và đang có tiến triển là hấp thu thuốc khá tốt rồi, bạn cố gắng kiên trì dùng và thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ để có hiệu quả nhanh nhé. Nếu cần hỗ trợ gì thêm bạn liên hệ số điện thoại 0983 059 582 để được bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ giải đáp cho mình nhé.
    Chúc bạn mau khỏi bệnh.

 35. Đào Thị Hồng says: Trả lời

  Em đang bị viêm da ở đầu, nó thành từng mảng trắng, gãi thì nó dễ bong chóc, nhưng sẽ bị đỏ, dính tí nước thì hơi xót xót, mà tóc rụng nhiều, lần nào chải đầu cũng rụng cả mớ, muốn đi khám chữa luôn, sợ rụng hết tóc. Trung tâm làm việc thời gian thế nào ạ, em đang tính cuối tuần này qua khám ở cs Hn ạ.

  1. Oanh Mai says: Trả lời

   Trc e cũng bị vậy đấy chị, e đi khám bệnh viện da liễu và có dùng dàu gội bs kê, nhưng tóc vẫn rụng nhiều, sợ hói lắm, may mà đi khám và uống thuốc ở trung tâm thuốc dân tộc này nê giờ đỡ rồi đây, thấy tóc khỏe hơn trước, mấy mùa hanh khô cũng k thấy chóc vảy gì, may thật

   1. Đào Thị Hồng says:

    Ừ tui đọc tham khảo rồi, thấy mọi người bảo ở đây tốt nên đang hỏi địa chỉ khám đây, chứ để lâu tui cũng sợ rụng hết tóc, mà nhìn tóc toàn vảy trắng như gầu mất thẩm mĩ lắm.

   2. Thuốc dân tộc says:

    Chào bạn Đào Thị Hồng, Phòng khám trung tâm mở cửa tất cả các ngày trong tuần, thời gian: sáng 8h-12h, chiều 13h30-17h30. Mời bạn qua trực tiếp phòng khám trung tâm cơ sở Hà Nội tại địa chỉ Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – tổng đài: (024)7109 6699.
    Để không phải chờ đợi lâu, bạn có thể liên hệ cơ sở qua số tổng đài để đặt lịch khám trước bạn nhé.
    Trân trọng.

 36. Anh Thư says: Trả lời

  Trung tâm này trước ở Ô Chợ Dừa đúng không ak? Chị bạn đối tác giới thiệu qua trung tâm này khám mà bảo là ở Ô Chợ Dừa cơ, không biết là chuyển địa điểm hay là 2 nhà thuốc khác nhau??

  1. MissYou says: Trả lời

   Là 1 đó bạn. trước ở ô chợ dừa nhưng chuyển sang chỗ nguyễn thị định rộng rãi với khang trang hơn. ở đây còn có tượng thờ Hải thượng lãn ông, nghe nói thiêng lắm

 37. Nguyen Viet Hung says: Trả lời

  Gia thuoc bn, dung the nao

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Nguyen Viet Hung, không rõ bạn bị bệnh bao lâu rồi, biểu hiện triệu chứng của bạn hiện này cụ thể như thế nào? Bạn vui lòng chia sẻ thêm để trung tâm tư vấn cho bạn nhé.
   Bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang của Trung tâm sự kết hợp hài hoà giữa 3 bài thuốc nhỏ bao gồm: thuốc ngâm rửa, thuốc bôi ngoài và thuốc uống trong giúp tăng chức năng thải độc của gan thận, khiến cơ thể được thải loại hoàn toàn độc tố trong một thời gian dài. Từ đó, không những viêm da dầu bị loại bỏ hoàn toàn triệu chứng mà còn giúp cơ thể người bệnh tăng cường sức đề kháng, tránh được những tác nhân gây bệnh về da khác. Tùy tình trạng bệnh mỗi người mà bác sĩ sẽ kê kết hợp thuốc khác nhau để điều trị hiệu quả nhất với chi phí phù hợp.
   Bạn có thể gọi tới số 0979 509 155 hoặc nhắn tin fanpage trung tâm https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ để được bác sĩ hỗ trợ tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé.
   Thân ái!

  2. Tân-QN says: Trả lời

   Không phải ai dùng cũng giống nhau đâu, người bị vùng da đầu, người bị mặt lưng… bác sĩ sẽ kê mỗi người 1 khác chứ.

   1. Nguyen Viet Hung says:

    A ra vay, Toi cu tuong là thuoc giong nhau, thi gia giong nhau

 38. Nguyễn Thuận says: Trả lời

  Có ai giống mih kh, dùng 4 ngay thấy ngứa hơn, nhưng lúc rửa với bôi thuốc lên chỗ bị viêm thì mát với dễ chịu,

  1. đặng huyền says: Trả lời

   giai đoạn công thuốc nó vậy đó bác, yên tâm dùng tiếp sẽ thấy hiệu quả, tôi cũng bị vậy, gọi điện bs bảo vậy đó

   1. Whysoeasy says:

    ks đau a, hienj tương bt đây, e cũng bị như thế nhưng dùng đến ngay 12 thấy khá ổn, k bị ngứa nữa đau, da cũng dịu đi, k ửng đỏ như truoc

   2. Thuốc dân tộc says:

    Chào bạn Nguyễn Thuận. Trong giai đoạn đầu mới sử dụng thuốc sẽ có thể có hiện tượng công thuốc nên biểu hiện các triệu chứng tăng nhẹ lên, chứng tỏ thuốc đang có tác dụng với cơ thể, quá trình đào thải độc tố sẽ nhanh hơn. Bạn kiên trì dùng tiếp tục kết hợp chế độ ăn uống sinh hoạt theo chỉ dẫn bác sĩ để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất nhé!
    Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm thêm anh liên hệ trực tiếp đến số (024) 7109 6699/ 0983 059 582 để được bác sĩ chuyên khoa da liễu giải đáp.
    Chúc bạn mau khỏi bệnh.

 39. Đình Văn 1973 says: Trả lời

  Kb hiệu quả thật k mà nhiều ng dùng thế, thấy viêm da này do cơ địa rồi, khỏi sao đc, chỉ đỡ đc thôi

  1. Minh idol says: Trả lời

   Nhiều người khỏi rồi đó bác, trc e cũng nghĩ vậy, nhg là do mình chưa biết cách chữa với chưa gặp đúng ng thôi bác ạ

   1. Quynh Dori says:

    Dung ok do anh, toi dung thuoc 1 nam truoc khoi roi gio van khong bi lai. Dang dinh cuoi tuan qua hoi bac si xem co can su dung thuoc de phong ngua khong. Neu chua yen tam, anh doc them thong tin o day ne, cung rat nhieu anh em dieu tri khoi roi lam http://www.bacsiviemdadau.com/2013/06/bai-thuoc-quy-chua-tri-benh-viem-da.html

  2. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào anh Đình Văn, bài thuốc của Trung tâm đã được các bác sĩ đầu ngành nghiên cứu, tìm hiểu trong 1 thời gian dài và bào chế ra. Bài thuốc này là sự kết hợp giữa uống trong, rửa và bôi bên ngoài mang đến hiệu quả nhanh chóng và toàn diện. Thuốc vừa loại bỏ được triệu chứng bên ngoài vừa đi sâu vào điều trị căn nguyên, giúp tăng cường chức năng gan, thận và ngăn ngừa bệnh tái phát.
   Anh có thể chia sẻ thêm về tình trạng bệnh của mình, không rõ anh có bị đỏ vùng da trên mặt, lưng hay da đầu không, vùng da có ngứa hay bị tróc vảy không ạ?
   Để được tư vấn sớm và nhanh chóng nhất, anh có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0983 059 582, bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ tư vấn cụ thể, đưa ra liệu trình phù hợp với tình trạng của anh hiện nay nhé.
   Chúc anh thật nhiều sức khỏe.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Quỳnh
Tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí, Trường Đại học Huế, tôi đã có 9 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan báo chí lớn như Đời sống & Pháp luật, Tin mới… Đồng thời, tôi còn cộng tác với vai trò cố vấn truyền thông cho nhiều dự án về sức khỏe của các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước.

Về tác giả

Bài viết liên quan

Yếu sinh lý nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây ra nhiều hậu quả

Bài thuốc trị YSL, XTS của Thuốc dân tộc giúp quý ông đạt đỉnh cao phong độ

Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc – Giải pháp vàng phòng chống vi khuẩn, virus corona – nCoV

Bài thuốc Đông y “Ích Phế Chỉ Khái Khang” trị dứt điểm viêm họng, viêm amidan

“Thống phong Dưỡng cốt thang” – Bài thuốc Đông y đặc trị bệnh Gút an toàn, hiệu quả

Bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp hoàn hảo cho bệnh trĩ nhờ bí kíp của người H’Mông

Hoạt huyết Phục cốt hoàn “khắc tinh” của bệnh xương khớp

bai-thuoc-dieu-tri-me-day-man-ngua-5

Dược liệu Đông y điều trị mề đay – Giải pháp vàng đánh bay mề đay mẩn ngứa

Ích can Vũ gia thang – Bài thuốc điều trị hiệu quả bệnh viêm gan nguy hiểm

CM
Top