Bài thuốc “vàng” đánh bật tận gốc viêm da tiết bã từ thảo dược thiên nhiên

4.2/5 - (10 bình chọn)

“Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị các bệnh viêm da” là một trong những đề tài nghiên cứu trọng điểm được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Từ kết quả nghiên cứu chuyên sâu này, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đã ra đời, mang đến giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất trong điều trị căn bệnh viêm da tiết bã. Với cơ chế điều trị từ gốc, tác động và tận căn nguyên sâu bên trong cơ thể, bài thuốc giúp “đánh bay” các triệu chứng viêm da tiết bã khó chịu và ngăn chặn tái phát lâu dài.

Bài thuốc Nam đầu tiên và duy nhất kết hợp đột phá 3 dạng bào chế mang đến phác đồ điều trị toàn diện

Viêm da tiết bã là một trong những chứng bệnh viêm nhiễm ngoài da dai dẳng, tái đi tái lại gây ra nhiều triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày và cả tâm lý của bệnh nhân. Theo Y học cổ truyền căn nguyên gây ra bệnh viêm da tiết bã chủ yếu do sự suy yếu của các tạng phủ, dẫn tới cơ thể dễ bị tấn công bởi các yếu tố ngoại tà bên ngoài như phong hàn, thấp, nhiệt… gây rối loạn, sinh ra huyết táo, không dưỡng được da mà hình thành nên bệnh. 

Y học cổ truyền chú trọng điều trị bệnh từ gốc, tập trung loại bỏ căn nguyên gây bệnh từ bên trong bằng cách tăng cường giải độc cơ thể, tiêu viêm, tán ứ. Đồng thời điều dưỡng cơ thể, nâng cao thể trạng và sức đề kháng để phòng ngừa tái phát bệnh.

Nắm vững nguyên lý điều trị của Y học cổ truyền, các chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu nhằm tìm ra giải pháp hiệu quả nhất trong điều trị căn bệnh viêm da tiết bã.

Các chuyên gia dày công nghiên cứu nhằm tìm ra giải pháp hiệu quả điều trị viêm da tiết bã

Bằng sự nghiêm túc và quyết tâm cao độ, nhóm nghiên cứu đã tìm kiếm, phân tích và chọn ra 20 bài thuốc cổ phương quý giá, trong đó có bài Trợ tạng bì của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Tiếp đó, chắt lọc và học hỏi những tinh hoa về nguyên tắc điều trị và các phép kết hợp vị thuốc của những danh y thời xưa, để từ đó định hình được hướng đi của nghiên cứu.

Đồng thời, các chuyên gia đã tiến hành nhiều chuyến khảo sát, cùng hàng chục thử nghiệm lâm sàng gắt gao để hoàn thiện công thức bài thuốc có một không hai. Sau gần 2 năm nghiên cứu miệt mài, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chính thức ra đời và trở thành giải pháp đột phá trong điều trị căn bệnh viêm da tiết bã.

Thanh bì Dưỡng can thang không chỉ kết thừa trọn vẹn những giá trị cốt lõi của Y học cổ truyền, mà còn ứng dụng khoa học công nghệ và những tiến bộ của Y học hiện đại để lần đầu tiên tạo ra bài thuốc kết hợp 3 dạng bào chế gồm UỐNG, BÔI, NGÂM RỬA.

🍀Thuốc ngâm rửa:

 • Thành phần: Mò trắng, Ích nhĩ tử, Ô liên rô, Sài đất, Hồng hoa, Hoàng liên, Xuyên tâm liên…
 • Công dụng: Sát khuẩn da, chống nhiễm trùng, làm sạch lỗ chân lông, loại bỏ dầu nhờn dư thừa trên da, ngăn không cho viêm da tiết bã lan rộng.

🍀Thuốc bôi:

 • Thành phần: Kim ngân hoa, Tang bạch bì, Sa đằng tử, Đương quy, Mật ong…
 • Công dụng: Sát khuẩn, chống viêm, kiểm soát dầu nhờn trên da, chữa lành tổn thương, dưỡng da và tái tạo từ lớp biểu bì sâu.

🍀Thuốc uống:

 • Thành phần: Kim ngân hoa, Bồ công anh, Thổ phục linh, Huyết đằng, Bạch linh, Dạ dao đằng, Tang bạch bì, Ké đầu ngựa, Đan sâm, Đơn đỏ, Hồng hoa…
 • Công dụng: Giải độc, tiêu viêm, điều hòa nội tiết, kiểm soát hoạt động tiết bã nhờn, dưỡng huyết, thanh nhiệt, trừ phong hàn, ổn định cơ địa, tăng cường thể trạng và sức đề kháng.
Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Sự kết hợp độc đáo của bộ 3 chế phẩm trong bài thuốc đã tạo nên phác đồ điều trị hoàn chỉnh, đẩy lùi viêm da tiết bã tận gốc theo 3 giai đoạn.

➡️ Giai đoạn 1: Giải độc, tiêu viêm

Trong giai đoạn đầu, bài thuốc sẽ tập trung chủ yếu vào giải độc cơ thể, chống viêm nhiễm để loại bỏ các tác nhân gây bệnh ra bên ngoài, diệt trừ căn nguyên gây viêm da tiết bã. Chính vì thế ở giai đoạn này bệnh nhân có thể gặp phải tình trạng công thuốc, khiến các triệu chứng viêm da tiết bã có vẻ nặng hơn. Tuy nhiên, bệnh nhân không nên quá lo lắng mà cần kiên trì sử dụng bài thuốc theo đúng phác đồ điều trị. Thông thường sau 2 – 4 tuần tình trạng công thuốc sẽ chấm dứt.

➡️ Giai đoạn 2: Chữa lành tổn thương và phục hồi da

Khi các tác nhân gây bệnh đã được loại bỏ, bệnh nhân sẽ cảm nhận rõ triệu chứng bệnh từng bước thuyên giảm. Lúc này bài thuốc sẽ giúp chữa lành các tổn thương trên da và phục hồi làn da về trạng thái khỏe mạnh, nhuận sắc.

➡️ Giai đoạn 3: Dự phòng tái phát

Đây là giai đoạn có ý nghĩa rất quan trọng để điều dưỡng cơ thể, ổn định cơ địa, tăng cường đề kháng giúp phòng tránh tái phát viêm da tiếp xúc trở lại. Do đó, bệnh nhân cần kiên trì sử dụng theo liệu trình được bác sĩ tư vấn để đảm bảo duy trì hiệu quả điều trị lâu dài.

Thanh bì Dưỡng can thang được các chuyên gia đánh giá cao, báo chí, truyền hình liên tục đưa tin

Với công thức thành phần độc đáo, có sự kết hợp chặt chẽ 3 dạng bào chế trong một bài thuốc, ngay từ khi chính thức đưa vào điều trị Thanh bì Dưỡng can thang đã gây được tiếng vang lớn trong giới Y học cổ truyền.

Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đánh giá: “Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc Nam điều trị các bệnh viêm da có công thức thành phần rất độc đáo, kết hợp cùng lúc 3 dạng bào chế để mang đến phác đồ điều trị toàn diện. Với bài thuốc này, bệnh nhân không cần sử dụng thêm bất kỳ loại thuốc hay chế phẩm nào khác mà đã có thể được điều trị từ trong ra ngoài. Bài thuốc này cũng tuân thủ chặt chẽ nguyên lý điều trị từ gốc của Y học cổ truyền, nhờ đó mang đến hiệu quả lâu dài và giúp ngăn chặn tái phát. Tôi đánh giá Thanh bì Dưỡng can thang thực sự là giải pháp tốt và an toàn cho bệnh nhân viêm da tiết bã.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Hiện nay Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc duy nhất có sự kết hợp 3 chế phẩm trong 1 bài thuốc, mang đến hiệu quả điều trị rất cao. Bài thuốc sử dụng nhiều vị thuốc quý, trong đó Thanh bì là một phát hiện mang tính đột phá trong điều trị các căn bệnh ngoài da. Không chỉ kế thừa các giá trị Y học cổ truyền, bài thuốc còn ứng dụng thành công những tiến bộ khoa học kỹ thuật để tạo ra những dạng bào chế tiện dụng nhất cho bệnh nhân, khắc phục nhược điểm khó sử dụng của thuốc Nam”.

Không chỉ được các chuyên gia đánh giá rất cao, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang còn được nhiều đầu báo uy tín biết đến và viết bài đưa tin như:

Đặc biệt bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang còn được chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 lựa chọn giới thiệu tới đông đảo bạn xem truyền hình, là giải pháp toàn diện giúp đẩy lùi hiệu quả viêm da tiết bã và ngăn chặn tái phát lâu dài.

Bài thuốc giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh viêm da tiết bã dai dẳng

Với công thức thành phần ưu việt và phác đồ điều trị chặt chẽ, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi các triệu chứng viêm da tiết bã dai dẳng, lấy lại làn da khỏe mạnh và nhuận sắc.

Theo số liệu thống kê từ các phòng khám của Trung tâm Thuốc dân tộc, tính đến tháng 10/2019 đã có 3597 bệnh nhân điều trị thành công nhờ vào bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, chiếm tỉ lệ đến 95%. Trong đó:

✔️80% bệnh nhân đẩy lùi triệu chứng viêm da tiết bã chỉ sau một liệu trình điều trị từ 2 – 3 tháng.

✔️15% bệnh nhân thoát viêm da tiết bã sau liệu trình từ 4 – 5 tháng.

✔️5% bệnh nhân thuyên giảm chậm do cơ thể kém hấp thu dược chất hoặc không tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị được bác sĩ tư vấn.

Mỗi ngày Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp nhận hàng trăm ca bệnh da liễu tại cả 3 cơ sở trên toàn quốc, trong đó rất nhiều trường hợp mắc bệnh viêm da tiếp xúc. Sau điều trị, nhiều bệnh nhân đã gửi lại những phản hồi rất tích cực về hiệu quả của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang.

Anh Đỗ Đức Sang (TP.HCM), một bệnh nhân mắc viêm da tiếp xúc ở mặt đã điều trị thành công bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chia sẻ: “Cách đây hơn một năm mình bị viêm da tiếp xúc ở mặt khá nặng. Do đặc thù công việc giao hàng nên mình phải chạy xe ngoài đường liên tục, khẩu trang bịt kín mặt cả ngày khiến bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn, da mặt lúc nào cũng bong tróc, nóng rát rất khó chịu. Vô tình biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, mình được điều trị bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang gồm thuốc uống. bôi và ngâm rửa. Sau 1 tháng điều trị các triệu chứng bệnh đã thuyên giảm đến 95%. Mình dùng thuốc trong 3 tháng thì đã hết hẳn bệnh. Đến nay chưa bị tái phát lại lần nào cả.

Thành phần 100% từ thảo dược sạch thiên nhiên, bí quyết làm nên thành công của bài thuốc

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc): “Để làm nên thành công của Thanh bì Dưỡng can thang, bên cạnh công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, còn nhờ vào thành phần thảo dược chuẩn sạch. Trung tâm Thuốc dân tộc chỉ sử dụng duy nhất những thảo dược đạt chuẩn GACP-WHO, được thu hái trực tiếp tại các vườn chuyên canh của Trung tâm để bào chế bài thuốc này.

Nguồn dược liệu trước khi được sử dụng đều trải qua quy trình kiểm tra, chọn lọc khắt khe để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Trung tâm còn tập trung đầu tư dây chuyền sơ chế thảo dược hiện đại để sấy khô, sao tẩm, tách chiết, cô đặc thảo dược theo quy trình khép kín nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh và giữ lại được nguồn dược chất tinh túy nhất cho bài thuốc.

Để đảm bảo chất lượng nguồn dược liệu tốt nhất, Trung tâm Thuốc dân tộc đã dày công phát triển nhiều vùng dược liệu tại các tỉnh thành như Hà Giang, Vĩnh Phúc, Hưng Yên… Tính đến nay, Trung tâm đã sở hữu gần 20 hecta vườn dược liệu đang cho thu hoạch, đảm bảo nguồn cung hàng trăm thảo dược khác nhau. Dự kiến tới năm 2030, Trung tâm sẽ phát triển thêm 100 hecta vườn dược liệu mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.

Hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm sạch chuẩn GACP-WHO
Hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm sạch chuẩn GACP-WHO

Với nguồn dược liệu chuẩn sạch, các bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bệnh nhân, không gây bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào dù sử dụng trong thời gian dài.

XEM THÊM: Con Đường Dược liệu Thuốc dân tộc – Tự Hào Dược Liệu Nam Vì Sức Khỏe Người Việt

Để được chẩn đoán chính xác nhất tình trạng viêm da tiết bã và tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả, bệnh nhân nên tới thăm khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc trên toàn quốc. Với những bệnh nhân ở xa có thể chụp ảnh vùng da bị bệnh và gửi đến cho các bác sĩ của Trung tâm kèm theo mô tả chi tiết triệu chứng bệnh.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Quý TùngQuý Tùng says: Trả lời

  Tôi bị viêm da tiết bã đã lâu và chữa nhiều nơi không khỏi. Tôi bị ở vùng mặt,hai bên sống mũi,trong và sau tai và cả da đầu, Đi khám dùng thuốc tây nhưng chỉ khỏi tạm thời, Cũng bị nhiều năm rồi, hiện tại chỉ có thỉnh thoảng dùng kem bôi cho đỡ có vảy, rất mong được sự giúp đỡ để có thể chữa khỏi bệnh này

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Tổn thương bạn mô tả ở các vị trí thường gặp trong bệnh Viêm da dầu hay còn gọi là Viêm da tiết bã. Đúng là bệnh này sử dụng thuốc tây để điều trị chủ yếu là thuốc bôi có thành phần cocticoid nên đỡ nhanh sau khi ngừng thuốc lại tái phát rất nhanh và các triệu chứng còn nặng hơn trước. Trung tâm đã chữa rất nhiều bệnh nhân viêm da tiết bã như trường hợp của bạn.Bạn có thể đến trực tiếp pk của trung tâm tại 132 Ô chợ dừa, Đống đa, Hn hoặc 145 Hoa Lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM để các bác sĩ thăm khám hoặc liên hệ theo số đt0987173258 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.

  2. Thanh ThanhThanh Thanh says:

   Tôi dùng Thang bì dưỡng can thang gần 2 tháng gồm thuốc uống ngày 1 viên, thuốc rửa mặt, thuốc bôi da mặt mà vẫn chưa hết bị viêm. Da còn sưng, nổi mẩn mụn, ngứa. Tôi nên dùng tiếp hay không dùng hoặc tăng liều thuốc uống lên ngày 2 viên cao. Mong bác sĩ tư vấn giùm. Các bạn nào đã dùng xin chia sẽ kinh nghiệm dùng thuốc giùm ạ. Xin cảm ơn.

 2. Diem ThaiDiem Thai says: Trả lời

  Em cần được tư vấn. Em bị viêm da tiết bã ở mặt chắc hơn 10 năm rồi áh, nhưng ko nặng lắm. Em muốn mua thuốc bôi của bên mình về sử dụng, thuốc uống có thể không uống có được không? em bị các khu vực như giữa hai chân mày, trong chân mày, cánh mũi, hai bên mép, cằm và má cũng có, Em đẫ khám ở bv Da Liễu HCM rồi và được kết luận là viêm da tiết bã nhờn em dùng thuốc haoif không hết, em còn bị đại tràng co thắt nữa

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.
   Với trường hợp của em đã bị > 10 năm mặc dù các triệu chứng không nặng lắm theo như em mô tả, nhưng bệnh cũng đã kéo dài nhiều năm rất dai dẳng và các vị trí tổn thương của em cũng rất điển hình. Nếu em muốn điều trị dứt điểm thì em nên dùng bài thuốc của trung tâm bao gồm cả thuốc uống, thuốc bôi và thuốc rửa mặt thì mới có kết quả tốt nhất em ạ. Em ở Tp HCM có thể liên hệ đến số 02871095599 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho em. Chúc em sức khỏe.

 3. Đức Thịnh LạiĐức Thịnh Lại says: Trả lời

  Xin hỏi về bệnh viêm da dầu tiết bã, tôi đã chữa trị tây y rất nhiều đợt nhưng không khỏi. Tôi cũng đã làm các xét nghiệm ở viện da liễu trung ương và được kết luận là viêm da dầu ở vùng đầu. Tôi cũng đã điều trị thuốc của viện da liễu trung ương 1 tháng rồi nhưng vẫn bị tái phát lại mà không thấy khỏi bệnh,. Vậy tôi xin được các bác sỹ tư vấn giùm cách chữa bệnh viêm da dầu da đầu ạ. Tôi xin chân thành cám ơn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Bạn bị viêm da dầu vùng đầu thường sẽ có các triệu chứng đỏ da vùng đầu, có những mảng da bong vảy trắng như vảy gàu, ngứa và rụng tóc.Với bệnh Viêm da dầu vùng đầu trung tâm điều trị sẽ dùng bài thuốc uống, thuốc bôi và lá rửa viêm da đun lên để gội đầu. Vùng da đầu điều trị sẽ khó hơn những vị trí khác vì vướng chân tóc nên thuốc bôi khó hấp thu hơn vì vậy bạn phải kiên trì và tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ khi điều trị để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn có thể liên hệ theo số0987173258 để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.

 4. Pham MymyPham Mymy says: Trả lời

  Tình hình của e thế này: e bị viêm da dầu đã lâu lắm rồi mà chưa ko được. Ko phải e bị liên tục mà e hay bị nó phát ra mỗi khi thay đổi thời tiết ví dụ: đang mùa nắng chuyển sang mùa mưa, hoặc mùa lạnh…. E đều bị và bị mất vài hôm lâu có khj cả chục ngày, ban đầu nó nổi lên nốt đỏ hơi dát sau đó nó lấy tới vùng lông mày rồi chán, trên đầu, e chỉ bị ở mặt thôi. Theo bác sĩ liệu bệnh của e có chữa dc chiền để ko?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.
   Bệnh Viêm da dầu thường liên quan đến yếu tố thời tiết, có những bệnh nhân bị theo mùa. Trường hợp của em bị ở vùng mặt sẽ ảnh hưởng đến thẩm mĩ. Và để càng lâu bệnh có xu hướng lan rộng ra. Trung tâm đã chữa khỏi rất nhiều trường hợp bệnh giống em.Em có thể liên hệ đến số0987173258 để bác sĩ chuyên khoa giải đáp và tư vấn giúp em nhé. Chúc em sức khỏe.

 5. Diem ThaiDiem Thai says: Trả lời

  cháu bị bệnh viêm da dầu đã 2 năm,khám rất nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm,xin hỏi dùng thuốc này có thực sự hết bệnh, giá thuốc là bao nhiêu, dùng trong bao lâu sẽ khỏi

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào cháu.
   Bệnh Viêm da dầu có liên quan đến yếu tố nội tiết, cơ địa, thời tiết, chế độ sinh hoạt. Vì vậy khi điều trị để thuốc đạt hiệu quả cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ cháu nhé. Trung tâm đã chữa rất nhiều trường hợp bệnh như cháu đã khỏi. Giá thuốc thì còn tùy tình trạng tổn thương của cháu mà bác sĩ có chỉ định về thuốc.Thông thường liệu trình điều trị khoảng 2-3 tháng cháu nhé. Chúc cháu sức khỏe.

 6. Trang NguyenTrang Nguyen says: Trả lời

  Chào bác sĩ ạ, em muốn mua thuốc uống trong và thuốc ngâm rửa từ bài thuốc chwuax viêm da dầu bên mình. Nếu em chỉ dùng 2 loại này thì bệnh có thể khỏi được tận gốc và không tái phát không vậy?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.
   Nếu em chỉ uống thuốc và ngâm rửa thì bệnh cũng không khỏi được em nhé. Vì bài thuốc của trung tâm là phối hợp 3 loại thuốc uống trong để cân bằng lại yếu tố nội tiết và chữa tổn thương từ bên trong, bôi ngoài và ngâm rửa. Nếu em không dùng thuốc bôi thì không lành được tổn thương bên ngoài. Vậy để đạt hiệu quả tốt nhất khi điều trị thì em nên dùng theo chỉ định của bác sĩ em nhé. Chúc em sức khỏe.

 7. Pham NhungPham Nhung says: Trả lời

  Chào bac si.toi bj viem da tiet ba dau khap co thể từ tay chan lung nguc cho tới mặt .Vj vậy trung tam có thuốc đặc trị benh nay không ạ. toi ở nhà họ ke thuoc tay y nhưnh tôi k uống vì toi nghe nói tay y không chữa được dứt điểm bện

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Bạn bị Viêm da tiết bã rất nhiều vị trí. Đúng là dùng thuốc tây bệnh đỡ nhanh nhưng lại tái phát rất nhanh. Trung tâm có bài thuốc điều trị Viêm da dầu rất hiệu quả bạn nhé. Bạn có thể liên hệ đến số:0987173258 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Chúc bạn sức khỏe.

 8. Xuân TrườngXuân Trường says: Trả lời

  Em cũng bị viêm da tiết bã nhờn ở mặt, em bị tầm gần 2 năm gì đó, bệnh chủ yếu tập trung ở hai bên cánh mũi với giữa hai lông mày. Em có điều trị bằng thuốc tây y của bv ban đầu thì có khỏi nhưng được một thời gian thì nó lại bị tái phát. Em lang thang trên mạng và có biết đến bài thuocs này, em muốn đặt lịch qua khám có được không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.
   Pk của trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Cn. Thời gian làm việc từ 8h-17h30. Địa chỉ của PK: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc em có thể liên hệ số 02471096699 ; 02871096699 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn. Chúc em sức khỏe.

 9. Meo MeoMeo Meo says: Trả lời

  Cháu bị viem da tiết bã chữa mãi bệnh không thuyên giảm mà vẫn rất là ngứa, thuốc bên mình là như thế nào, bác sĩ giải thích ỹ hơn có được không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào cháu.
   Bài thuốc chữa viêm da tiết bã của trung tâm bao gồm 3 thành phần uống trong, bôi ngoài và thuốc ngâm rửa cháu nhé. Thuốc uống là để cân bằng lại nội tiết, chống viêm, giảm tiết bã, thuốc bôi ngoài giúp lành tổn thương, thuốc ngâm rửa để sát khuẩn da và chống ngứa. Khi điều trị sẽ phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ thì mới đạt hiệu quả cao nhất cháu nhé. Cháu có thể gọi điện đến số0987173258 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho cháu nhé. Chúc cháu sức khỏe.

 10. VyVy says: Trả lời

  Chao bac si. Em tên hien. E o nha trang, e bi view da tiet ba duoc 6 nam, e bi da dau boc vay, mat noi mam do rat ngua va kho chiu. Em da dung Nhieu thuong dong y va Tay y nhung duoc mot thoi gian roi bi lai. Xin bac si tu van giup em.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.
   Viêm da dầu thường bị ở vùng đầu và mặt. Em đã sử dụng nhiều loại thuốc nhưng bệnh vẫn tái đi tái lại. Trung tâm có bài thuốc đặc trị Viêm da dầu rất hiệu quả đã chữa nhiều bệnh nhân giống tình trạng như em. Em có thể đến trực tiếp Địa chỉ của PK: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc em có thể liên hệ số 02471096699 ; 02871096699 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn. Chúc em sức khỏe.

 11. Thảoo BạooThảoo Bạoo says: Trả lời

  Da của em có hiệu tượng bị nổi vãy khô bong ra rất ngứa , bị ở mặt , bị phần nửa dưới khuôn mặt và bây giờ lan lên chân mày , ngứa rát và nổi 1 vài mụn bọc , e đi khám 1 lần ở dược sĩ thì họ chuẩn đoán là bị viêm da tiết bả , cho e thuôc uống và thoa , e thấy đỡ , tiền thuốc gần 1tr nhưng rồi nó lại bị bong vảy lại, giờ đã bị bong vảy lần thứ 2 rồi, có cách nào chữa khỏi để không bị lại được không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.
   Đung là viêm da tiết bã hay còn gọi là viêm da dầu sẽ có các triệu chứng giống của em, trong trường hợp da tiết bã nhiều gây bít tắc lỗ chân lông sẽ gây mụn bọc.Em uống và bôi thuốc tây y sẽ giảm ngứa và lành tổn thương nhưng hết tác dụng của thuốc lại dễ bị tái phát. Em có thể chuyển sang dùng bài thuốc đặc trị viêm da dầu của trung tâm em nhé. Em có thể liên hệ đến số0987173258 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho em. Chúc em sức khỏe.

 12. Hoang Linh DuongHoang Linh Duong says: Trả lời

  Bạn trai tôi đang bị viêm da tiết bã nhờn, đã bị được hơn 2 năm rồi
  xuất hiện nhiều mẩn đỏ, bong da ngay hai bên mũi với giữa 2 lông mày
  có điều trị Tây y 1 ít là bôi thuốc mỡ nhưng vẫn tái
  bên mình có thuốc đặc trị không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da tiết bã bạn nhé. Bạn có thể gọi đến số 02471096699 ( Hà nội) ; 02871096699( TP HCM) hoặc số0987173258 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn cho bạn trai của bạn. Chúc 2 bạn sức khỏe.

 13. Thuy LeThuy Le says: Trả lời

  Biểu hiện bệnh viêm da tiết bã của em là tóc em bị rụng nhiều, chân tóc thì bị teo nhỏ lại, thỉnh thoảng có cái tóc có nhân trứng cá kèm theo, da đầu có bị bong vảy, nhưng mà không bị đỏ. bây giờ nó còn đỏ cả phần lông mày, và lông mày cũng bị rụng, giữa 2 lông mày cũng đỏ ạ, mà da em thì dầu, rửa mặt một lát là phần trán và mũi sờ rất nhớn, đầu cũng nhiều dầu làm rụng tóc nhanh . Em muốn xin thông tin về liệu trình chữa bệnh này ở bên mình

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.
   Các triệu chứng của em là biểu hiện của bệnh viêm da dầu. Vì tổn thương vùng da đầu dẫn đến chân tóc không được nuôi dưỡng bị yếu và dễ gãy rụng. Bài thuốc chữa bệnh tại trung tâm kết hợp thuốc uống, bôi và lá rửa viêm da để gội đầu và rửa mặt. Liệu trình điều trị khoảng 3 tháng em nhé. Em có thể liên hệ đến số0987173258 để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc em sức khỏe.

 14. Nguyễn Hồng ThúyNguyễn Hồng Thúy says: Trả lời

  Tôi bị viêm da tiết bã nhờn ở mặt và đầu có chữa được khỏi không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Bệnh viêm da dầu thường bị ở vùng đầu và mặt. Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da dầu an toàn mà hiệu quả đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân.Bạn có thể đến khám trực tiếp tại Pk của trung tâm: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc bạn có thể liên hệ số 02471096699 ; 02871096699 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe.

 15. Jây ẾtJây Ết says: Trả lời

  Tôi 25t – độc thân .Bị viêm da tiết bã nhờn trên đầu khoảng 2nam . .Tối có điều trị bên Tây Y nhưng ko hết. .Tôi có bị buồng trứng đa nang và đi khám để điều trị rụng tóc vì bệnh viêm da tiết bã nhờn. Vậy nay tôi muốn điều trị qua thuốc đông y bên mình, rất mong nhận được phản hồi sớm nhất

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Bệnh viêm da dầu là tình trạng tuyến bã hoạt động quá mạnh.Bạn bị ở da đầu sẽ dẫn đến chân tóc bị yếu và dễ gãy, rụng. Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da dầu kết hợp cả 3 loại thuốc gồm thuốc uống, thuốc bôi và lá rửa viêm da đun lên để gội đầu.Bạn có thể đến khám trực tiếp tại Pk của trung tâm: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc bạn có thể liên hệ đến số0987173258 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe.

 16. Văn Toàn _ HJUVăn Toàn _ HJU says: Trả lời

  Tôi bị viêm da tiết bã gan 4 năm nay. Chữa trị rất nhiều nơi từ tây y cho tới đông y nhưng bệnh tinh vẫn không tiến triển khả quan hơn. Tôi rất mong nhận được lời tư vấn từ các lương y về liệu trình đieu trị như thế nào và benh có tái phát lại không. Chi phí cho một liệu trình là bao nhiêu?.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Theo như bạn chia sẻ bạn bị cũng đã lâu và dùng nhiều loại thuốc thì liệu trình điều trị của bạn có thể 3 tháng hoặc lâu hơn. Còn việc có tái phát lại hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thông thường bệnh nhân khám tại trung tâm sau khi điều trị ổn định mà vẫn giữ được chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ, không bị stess thì bệnh khỏi không thấy tái phát lại. Chi phí thì tùy vào tổn thương của bạn bác sĩ sẽ kê đơn chứ chi phí giữa các bệnh nhân sẽ không giống nhau.Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da dầu kết hợp cả 3 loại thuốc gồm thuốc uống, thuốc bôi và lá rửa viêm da .Bạn có thể đến khám trực tiếp tại Pk của trung tâm: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc bạn có thể liên hệ đến số0987173258 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe.

 17. Nguyễn VânNguyễn Vân says: Trả lời

  Chào. Mình 27 tuổi và bị viêm da tiể bã nhờn 4 năm. Mình có dùng thuốc tây nhưng lúc nào hết thuốc bệnh lại tái phát. Mình nghe nói bên bạn có thể chữa được bệnh này, không biết lộ trình thế nào?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Với trường hợp của bạn đã mắc 4 năm và dùng nhiều thuốc tây thì khi dùng bài thuốc của trung tâm bạn sẽ phải kiên trì điều trị khoảng 3 tháng.Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da dầu kết hợp cả 3 loại thuốc gồm thuốc uống, thuốc bôi và lá rửa viêm da .Bạn có thể đến khám trực tiếp tại Pk của trung tâm: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc bạn có thể liên hệ đến số0987173258 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe.

 18. Nhật VượngNhật Vượng says: Trả lời

  Em bị viêm da tiết bã mấy năm rồi, da cứ vong vảy đen và rất dày, cứ bôi thuốc tây được 1 thời gian sau rồi nói lại bị, mùa đông còn bị nhiều hơn, da em nhạy cảm lắm rửa nước muối sinh lý thôi cũng bong tóc và nổi đỏ, em nản lắm, mong trung tâm chỉ giúp em

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.
   Thông thường bệnh viêm da tiết bã có liên quan đến thời tiết. Mùa đông hanh khô da dễ bị sần lên và bong vảy. Da em nhậy cảm là vì em dùng cocticoid nhiều da dễ bị yếu mỏng đi và nhạy cảm. Em có thể dùng bài thuốc đặc trị Viêm da dầu của trung tâm để điều trị vừa an toàn mà lại hiệu quả. Với da nhạy cảm thì em không nên dùng thuốc bôi có chứa cocticoid nữa em nhé. Em có thể gọi đến số0987173258 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn cho em nhé. Chúc em sức khỏe.

 19. Hà Thành BácHà Thành Bác says: Trả lời

  Cháu đi khám ở bệnh viện da liễu các bác sĩ kết luận bị viêm da dầu, em đã dùng nhiều thuốc nhưng vẫn không khỏi, triệu chứng của em là bị bong da vảy ở đầu, cuối lông mày và hai bên cánh mũi, nó gây mất thẩm mỹ và rất khó chịu, trung tâm chữa bệnh này cho em trong bao lâu có thể khỏi được

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.
   Đúng là bệnh viêm da dầu thường gây tổn thương ở vùng da đầu, vùng mặt thường bị ở 2 bên cung lông mày và 2 bên cánh mũi. Với bệnh lý Viêm da dầu trung tâm điều trị thông thường từ 2-3 tháng em nhé. Em có thể liên hệ đến số0987173258 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho em nhé. Chúc em sức khỏe.

 20. Lưu Thị Bích ChiLưu Thị Bích Chi says: Trả lời

  Em bị viêm da dầu đã 3 năm, toàn dùng kháng sinh thôi, uống vào rất hại người em mong được giúp đỡ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.
   Bệnh Viêm da dầu mà dùng kháng sinh uống thì không giải quyết được đâu em nhé. Bài thuốc của trung tâm bao gồm thuốc uống để cân bằng nội tiết, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm; thuốc bôi giúp lành tổn thương, thuốc ngâm rửa để kháng khuẩn và giảm ngứa. Bài thuốc vừa an toàn, mà lại đạt hiệu quả cao. Em có thể đến khám trực tiếp hoặc gọi đến số0987173258 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho em. Chúc em sức khỏe.

 21. Trình HRTrình HR says: Trả lời

  Lúc trước e đi khám da liễu trung ương tại tphcm thì bs kết luận e bị viêm da tiết bã. Và bệnh này theo e biết thì là mãn tính. Uống thuốc tây y thì chỉ cầm chừng trong thời gian uống thuốc. Nhưng khi ngưng thì lại tái phát lại và có khi nặng hơn lúc ban đầu. Và uống nhiều thuốc tây y qá k tốt cho cơ thể. Vậy giờ bs tư vấn cho em .tình trạng của em như thế thì giờ chữa trị btn. Em muốn điều trị theo đông y ạ. và kiêng những thứ gì?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.
   Đúng là dùng thuốc tây thường chỉ đỡ trong thời gian em dùng thuốc sau khi dừng bệnh lại tái phát và có xu hướng nặng hơn.Em nên chuyển sang đông y điều trị vì bài thuốc của trung tâm vừa an toàn lại đạt hiệu quả cao. Em có thể liên hệ đến số0987173258 bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể cho em về cách sử dụng thuốc và hướng dẫn chế độ ăn uống kiêng khem em nhé. Chúc em sức khỏe.

 22. Bùi Ngọc DiệuBùi Ngọc Diệu says: Trả lời

  Ở Bắc Giang muốn mua thuốc này thì mua ở đâu, ai có thể chỉ giúp em có được không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.
   Nếu em ở Bắc Giang em có thể đến cơ sở 132 Ô chợ dừa, Đống đa, Hn hoặc em có thể liên hệ số 02471096699 ; 0987173258 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hướng dẫn em. Chúc em sức khỏe.

 23. Nguyễn ThuNguyễn Thu says: Trả lời

  Em bị viêm da dầu từ hồi cấp 3, cứ tắm xong khoảng 1-2 tiếng da bắt đầu khô ráp ở chân mày, ở hai bên mang tai và cánh mũi rất khô ráp, rồi từ từ bong vảy trắng… em điều trị nhiều cách rồi mà không hết, giờ em rất mặc cảm về bệnh, không biết phải làm sao mới có thể chữa hết được bệnh này

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.
   Hiện tượng khô ráp, bong vảy trắng ở vùng cánh mũi, chân mày, 2 bên mang tai là triệu chứng điển hình của bệnh viêm da dầu em nhé. Bệnh này dùng thưốc tây thì đỡ nhanh sau khi dừng thuốc cũng tái phát lại nhanh. Nếu để lâu sẽ lan ra nhiều vị trí và khó chữa hơn em nhé. Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da dầu kết hợp cả 3 loại thuốc gồm thuốc uống, thuốc bôi và lá rửa viêm da .Bạn có thể đến khám trực tiếp tại Pk của trung tâm: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc bạn có thể liên hệ đến số0987173258 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe.

 24. Hoài MỹHoài Mỹ says: Trả lời

  Em năm nay 21 tuổi, cũng bị viêm da dầu gần 1 năm nay. Em thì chỉ bị ở da đầu thôi, và hiện tại cx chưa quá nặng. cho em hỏi là nên điều trị thế nào ạ, dùng tất cả các loại trên hay thế nào ạ. Em ko dùng thuốc bôi có được ko, em ko thích dùng thuốc bôi vì bôi lên da đầu rất khó và phải có người bôi hộ.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.
   Trường hợp của em bị viêm da dầu ở vùng đầu hiện tại chưa nặng nhưng nếu em cứ để lâu không điều trị các triệu chứng sẽ nặng lên. Nếu em không dùng thuốc bôi thì sẽ rất khó chữa bệnh của em. Vì trong phác đồ điều trị em sẽ phải tuân thủ dùng cả 3 loại thuốc gồm cả uống, bôi và lá rửa viêm da để gội đầu em nhé. Chúc em sức khỏe.

 25. Hà ThuHà Thu says: Trả lời

  tôi bị bệnh này rất nặng từ trên đầu, hiện tại nó đã lan xuống tai và chán và cả 2 bên lông mày. Trước đây em bôi dầu dừa và mật ong mà không hết. Dùng thuốc này trong thời gian bao lâu mới có thể khỏi được

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Bạn bị vùng đầu lan xuống trán, tai và 2 bên cung lông mày. Nếu để lâu sẽ lan xuống vùng cánh mũi má 2 bên thậm chí có người bị cả vùng lưng và ngực. Bôi dầu dừa và mật ong chỉ giúp cải thiện phần nào trong trường hợp da khô quá nhưng nếu bôi nhiều và không đúng cách sẽ làm bít tắc lỗ chân lông sẽ làm cho tình trạng bệnh nặng lên. Liệu trình điều trị bệnh viêm da dầu tại trung tâm thường khoảng 2-3 tháng.Bạn có thể liên hệ số0987173258 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.

 26. Đỗ HiềnĐỗ Hiền says: Trả lời

  Xin chào bác sĩ và trung tâm chồng tôi bị viêm da tiết bã ở mặt đỏ, bong da ngứa ở cánh mũi và lông mày, ở đầu chồng tôi cũng bị, bong từng mảng, cứ gội xong là bong ra cả đống, nhìn như bị gàu, chữa nhiều chỗ không khỏi, tôi đọc được thông tin bên trung tâm có thuốc chữa bệnh này nên muốn được tư vấn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Theo như bạn mô tả thì đó là các triệu chứng rất điển hình của bệnh viêm da tiết bã. Đầu tiên nhiều người còn nghĩ là bị gàu nhưng thực chất đó là những tế bào da bị viêm bong ra giống như vảy gàu. Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da dầu kết hợp cả 3 loại thuốc gồm thuốc uống, thuốc bôi và lá rửa viêm da .Chồng bạn có thể đến khám trực tiếp tại Pk của trung tâm: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc bạn có thể liên hệ đến số0987173258 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc chồng bạn sức khỏe.

 27. Kim CươngKim Cương says: Trả lời

  em đi bệnh viện được chuẩn đoán là viêm da dầu, hiện tại là bị đỏ ở vùng cằm, hai má xung quanh mũi và có bong vảy. Hiện tại em chỉ sử dụng sữa rửa mặt cetaphil rửa mặt và dưỡng ẩm bằng dầu dừa nhưng mà em vẫn thấy cừng và khó chịu rất nhiều

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.
   Với các triệu chứng của em thì phải dùng thuốc điều trị mới khỏi được em nhé. Dùng dầu dừa chỉ có tác dụng dưỡng ẩm trong trường hợp da khô thôi. Em có thể liên hệ đến số đt0987173258 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn cho em nhé. Chúc em sức khỏe.

 28. LeeLee DanielLeeLee Daniel says: Trả lời

  Xin chào, em 24 tuổi là nam, em bị viêm da dầu, ở mũi, chỗ má gần 2 bên mũi và cả xung quanh mồn nữa em bị ửng đỏ và bong tróc da rất nhiều, em cực kỳ, cực kỳ tự ty về bệnh này, em rất rất là tự ti, mùa đông hanh khô càng kinh, em muốn hỏi thuốc này bên mình có thực sự hiệu quả, vì chữa hoài không hết, chỉ được 1 thời gian ngắn thôi ý, thuốc đông y này thực sự có thể khỏi được tận gốc k ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em. Đúng là các vị trí bị bệnh của em rất ảnh hưởng đến thẩm mĩ. Về mùa đông thời tiết hanh khô bệnh càng nặng hơn sẽ gây đỏ da và bong tróc vảy nhiều. Trung tâm đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân bị viêm da dầu đã khỏi em nhé. Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da dầu kết hợp cả 3 loại thuốc gồm thuốc uống, thuốc bôi và lá rửa viêm da .Bạn có thể đến khám trực tiếp tại Pk của trung tâm: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc bạn có thể liên hệ đến số0987173258 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe.

 29. Quất Ngựa Truy LongQuất Ngựa Truy Long says: Trả lời

  đi khám da liễu họ bảo tôi bị viêm da dầu, da rất nhờn, hay bị mẩn đỏ, dù đã ăn kiêng rất nhiều thứ nhưng bệnh ngày càng nặng hơn và có xu hướng lan ra chỗ khác, tôi rất mong bên trung tâm có thể chữa khỏi được bệnh này cho tôi

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Khi bạn đã bị viêm da dầu thì chỉ ăn kiêng thôi cũng không khỏi được bệnh đâu bạn nhé. Nếu không điều trị kịp thời thì bệnh càng ngày sẽ càng lan rộng ra những vị trí khác nữa. Bài thuốc của trung tâm đã chữa khỏi rất nhiều bệnh nhân Viêm da dầu như bạn nhé. Bạn có thể liên hệ đến số 02471096699 hoặc 02871096699 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.

 30. Huyền MyHuyền My says: Trả lời

  Tôi bị bệnh này nhiều năm, dào này thời tiết thay đổi bệnh càng nặng hơn nên phải uống thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ, tôi lại đamg đau dạ dày nên uống vào cực kỳ khó chịu. Tôi muốn hết đợt thuốc này sẽ chuyển qua dùng thuốc đông y, tình cờ tôi biết đến bài thuốc này, có thể giúp tôi làm sao có thê hết bệnh này được không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Bệnh viêm da dầu phụ thuộc vào thời tiết rất nhiều. thuốc tây y chỉ cải thiện trong thời gian bạn dùng thuốc hơn nữa bạn bị đau dạ dày thì nên chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y vừa an toàn mà hiệu quả cao. Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da dầu kết hợp cả 3 loại thuốc gồm thuốc uống, thuốc bôi và lá rửa viêm da .Bạn có thể đến khám trực tiếp tại Pk của trung tâm: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc bạn có thể liên hệ đến số0987173258 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe.

 31. Long CươngLong Cương says: Trả lời

  Cháu bị bệnh này. Da thì bong vảy, đỏ đỏ. Dạ dày thì đau. Trông rất xấu trai, cháu muốn biết bên mình chữa bệnh này thế nào vậy? Mỗi khj phát bệnh là cháu ko dám đi đâu cả. Sợ người ta nói mình bị bệnh này bệnh kia ko ai dám gần.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào cháu.
   Đúng là bệnh viêm da dầu ảnh hưởng đến thẩm mĩ rất nhiều. Chúa nên chữa sớm để bệnh không bị lan rộng hơn. Trung tâm có bài thuốc đặc trị Viêm da dầu sẽ không ảnh hưởng gì đến bệnh dạ dày của cháu nhé. Cháu có thể liên hệ đến số0987173258 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn cho cháu. Chúc cháu sức khỏe.

 32. Lê HuyềnLê Huyền says: Trả lời

  em bị viêm da tiết bã nhưng không bi bong da mà chỉ bị ứng đỏ thôi, da khô ráp khó chịu, em bôi nhiều loại dưỡng ẩm không được, liệu có chữa được bệnh của em không vậy mọi người, em đang hoang mang quá cơ ạ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.
   Có thể ban đầu da em mới bị ửng đỏ lên chưa có dấu hiệu bong vảy. Em bôi dưỡng ẩm chỉ có tác dụng hỗ trợ làm mềm da trong trường hợp da khô ráp thôi chứ không điều trị được bệnh. Em nên điều trị sớm sẽ đạt hiệu quả cao. Trung tâm có bài thuốc đặc trị chữa viêm da dầu kết hợp cả 3 loại thuốc gồm thuốc uống, thuốc bôi và lá rửa viêm da .Em có thể đến khám trực tiếp tại Pk của trung tâm: Tại Hn : 132 Ô chợ dừa, Đống Đa, HN ; Tại TP HCM : 145 Hoa lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Hoặc bạn có thể liên hệ đến số0987173258 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc em sức khỏe.

 33. Phương_xùPhương_xù says: Trả lời

  Xin bs tư vấn cho e, e bị viêm da tiết bã mãn tính, vùng trán, quanh mũi, sau mang tai, đuôi chân mày xuất hiện các mảng da màu trắng, chóc vảy, hơi ửng đỏ nữa. E thấy ngứa nên có gãi cho bong các vảy trắng đi thì nó ửng đỏ lên như bị dị ứng. E đã từng dùng thuốc tây cả bôi và uống để điều trị nhưng chỉ đỡ được 1 thời gian rồi đâu lại vào đó, không khỏi hoàn toàn được, nhất là vào mùa hanh khô nó ngứa khó chịu kinh khủng, e tự ti lắm vì nó xuất hiện ngay trên mặt. Giờ e k dùng thuốc gì cả vì tây y thì chữa mãi chưa khỏi, mọi người có mách bảo dùng nha đam, chanh hay mật ong thử xem có khỏi được k,nhưng e cũng sợ vì da nhạy cảm lỡ bị dị ứng thì càng bị nặng hơn,e còn k dàm dùng mỹ phẩm gì. Bạn e từng chữa viêm da bằng đông y ở trung tâm thuốc dân tộc đã khỏi và giới thiệu cho e. Trường hợp của e bị như vậy dùng thuốc bên mình có được không, phải dùng thuốc trong bao lâu, có bị tái phát k, mong bs trả lời sớm cho e, dạo này e bị stress k tập trung làm được gì cả, e cảm ơn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phương_xù, Viêm da tiết bã hay còn gọi viêm da dầu là bệnh lý da liễu thường gặp do hoạt động của tuyến bã nhờn bị rối loạn. Bệnh làm xuất hiện các triệu chứng đặc trưng như: da nổi mẩn đỏ, bong tróc vảy, ngứa… tại vùng da nhờn hoặc nhiều tuyến nang lông trên cơ thể như mặt, hai bên mũi, lông mày, tai, mí mắt và ngực…
   Với tình trạng của bạn như bạn mô tả hiện nay thì Trung tâm có thể điều trị được hiệu quả bằng bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang. Thời gian điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh, mức độ đáp ứng thuốc và sự tuân thủ của bạn, thông thường liệu trình điều trị khoảng 2-4 tháng. Bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang này là sự kết hợp giữa thuốc uống, thuốc rửa và bôi mang đến hiệu quả nhanh chóng và toàn diện. Vừa loại bỏ được triệu chứng bên ngoài vừa đi sâu vào điều trị căn nguyên, giúp tăng cường chức năng gan, thận và ngăn ngừa bệnh tái phát nhé.
   Bạn quan tâm tới bài thuốc có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0983 059 582, bác sĩ chuyên khoa da liễu tư vấn cụ thể và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp và hiệu quả nhất nhé.
   Thân ái!

  2. Ann NhiênnAnn Nhiênn says:

   Công nhận là đã điều trị nhiều loại thuốc cả tây y và đông y nhưng bài thuốc này là hiệu quả nhất, chị dùng thấy dễ chịu hẳn, bác sĩ thì quan tâm, tư vấn nhiệt tình và theo dõi mình trong quá trình dùng thuốc nữa chứ. Trc mua hàng trên mạng nhiều rồi, thấy mình dùng có vấn đề gì gọi lại thì ko nhấc máy, bực mình lắm luôn. Nên khi dùng thuốc bên đơn vị thuốc dân tộc cảm thấy mình được quan tâm, được ưu tiên í. Mà chị thấy bài thuốc này hợp lý, rửa sạch xong bôi kết hợp uống. Thuốc uống thì dễ uống,thơm mùi thảo dược, rửa xong thì thấy cảm giác thoáng vs sạch, bôi thuốc vào thấy mát, dễ chịu lắm. chị dùng hết 2 tháng rồi, nói chung thấy khỏi 80%, đang gọi điện nhờ bác sĩ gửi thuốc về dùng tiếp đây

  3. Đại conĐại con says:

   Bệnh này khá khó chữa, chứ không đơn giản đâu bạn, tớ cũng điều trị nhiều nơi rùi mà không khỏi, chỉ đỡ bớt đi rùi lại bị lại.Nhưng tốt nhất là không nên dùng mỹ phẩm, hay mấy sữa rửa mặt đâu. Da dễ bị kích ứng nặng thêm đó. Tớ cũng vừa đọc tìm hiểu ở trang chuyên khoa về da liễu này https://camnangbenhdalieu.com/giai-phap-vang-giup-danh-bay-viem-da-dau-tu-tu-van-cua-chuyen-gia-n4602.html Đọc bài này thấy nhiều người dùng đánh giá tốt lắm nên qua trang web trung tâm tìm hiểu thêm xem. Mong là dùng thuốc này sẽ khỏi được…

  4. Phương_xùPhương_xù says:

   Ui e cảm ơn mng đã chia sẻ cho e ạ, hi vọng khỏi được như mọi người, e muốn đến khám trực tiếp vì e cũng bị khá nặng ạ, chắc sẽ sắp xếp đầu tuần sau xin nghỉ học xuống khám ạ.

 34. Hong MinhHong Minh says: Trả lời

  Mình đã từng bị viêm da ở đầu, với 1 ít ở trán nữa, da đỏ hồng, có vảy trắng, cảm giác khô, nứt nẻ, tóc rụng nhiều. Nk giờ thì đã thoát khỏi nỗi ám ảnh đó sau nhiều năm đi tìm thuốc chữa. Mình cảm ưn bs Tâm cs tphcm nhiều lắm, vì đã chữa khỏi cho mình. Mọi người ko tưởng tượng đc cái cảnh bị viêm da dầu bt đã ngứa với khó chịu lắm rồi, vậy mà sau khi sinh e bé mình chưa chữa khỏi đc nên lúc đó ngứa phát rồ luôn, thời tiết thì nắng nóng oi bức cảm giác bực tức trong ng. Lúc đầu mình còn ko dám dùng thuốc gì hết vì đang cho con bú mà, cố chịu đựng nhưng mệt mỏi, stress thực sự. Chồng mình cũng đứng ngôi k yên nên đi hỏi han bạn bè thì đc giới thiệu đến khám ở trung tâm thuốc dân tộc. Nói thật thì đi khám lấy 1 liệu trình về rồi mà mình chưa dám uống vì chưa tin tưởng lứm, lên mạng tìm hiểu về trung tâm, về xuất xứ nguồn gốc dược liệu, mọi thứ đều rất rõ ràng, đều đc kiểm soát chặt chẽ, bộ y tế chứng nhận, trung tâm này lâu năm rồi nữa, lúc đó mới dám dùng thuốc. Cảm giác dùng ngày đầu tiên đã thấy thích r, man mát, dễ chịu, cảm giác như sống lại ấy. từ đó ngày nào mình cũng dùng, mà sau vài ngày có thấy ngứa hơn xíu, nhưng nghĩ do mình mới sinh cơ thể chưa thích nghi đc, dùng đc hết 1 liệu trình mình thấy đỡ hẳn luôn, hết ngứa, da cũng k bị ửng đỏ. Đi khám lại để lấy thêm thuốc thì bs có bảo đó là giai đoạn công thuốc nên ms ngứa hơn, nhưng đó là phản ứng bt. Mình lấy thêm và điều trị thêm 2 tháng nữa thì khỏi hoàn hoàn, ko bóc tróc, ko đỏ nữa, cơ thể khỏe hơn, tóc cũng đỡ rụng.Cảm ơn trung tâm thuốc dân tộc và bs nhiều, rất nhiệt tình tư vấn và đưa ra nhiều lời khuyên cho mình. Các bạn nếu bị thì cũng nên thực hiện theo hướng dẫn của bs và cũng nên kiên trì như vậy mới ko bị tái lại.

  1. LHP_QuanLHP_Quan says:

   Mih cung dang dung duoc 15 ngay thay có tien trien, k ngua nhu truoc, mong som khoi nhu bn

  2. Hong MinhHong Minh says:

   Ừ cứ phải kiên trì bạn ạ, nhiều người thấy dùng lâu nản k muốn dùng tiếp, riêng mình thấy dùng đông y họ điều trị từ gốc nên dùng lâu là phải rồi, cơ mà tính ra lại nhanh, dùng khỏi rồi chỉ cần giữ vệ sinh chăm sóc da mặt kết với chế độ ăn uống hợp lý thì k bị lại. Chứ tính ra dùng tây y chỉ đỡ tạm thời, xong vẫn bị lại đấy thôi.Ai bị rồi thì biết, khó chịu mà ảnh hưởng đến cả thẩm mĩ

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hong Minh, cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng thuốc tại trung tâm, chúc mừng bạn đã khỏi bệnh! Bạn chú ý duy trì thực hiện chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý, bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả tươi, hạn chế đồ cay nóng, đồ ăn sẵn, các chất kích thích và thường xuyên tập thể dục, tránh căng thẳng để cơ thể luôn khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tái phát nhé!

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn LHP_Quân, bạn dùng thấy không ngứa và đang có tiến triển là hấp thu thuốc khá tốt rồi, bạn cố gắng kiên trì dùng và thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ để có hiệu quả nhanh nhé. Nếu cần hỗ trợ gì thêm bạn liên hệ số điện thoại 0983 059 582 để được bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ giải đáp cho mình nhé.
   Chúc bạn mau khỏi bệnh.

  5. khuekhue says:

   b dùng tóc con có mọc lại ko ạ. chứ mình rụng hói đầu luôn rồi

 35. Đào Thị HồngĐào Thị Hồng says: Trả lời

  Em đang bị viêm da ở đầu, nó thành từng mảng trắng, gãi thì nó dễ bong chóc, nhưng sẽ bị đỏ, dính tí nước thì hơi xót xót, mà tóc rụng nhiều, lần nào chải đầu cũng rụng cả mớ, muốn đi khám chữa luôn, sợ rụng hết tóc. Trung tâm làm việc thời gian thế nào ạ, em đang tính cuối tuần này qua khám ở cs Hn ạ.

  1. Oanh MaiOanh Mai says:

   Trc e cũng bị vậy đấy chị, e đi khám bệnh viện da liễu và có dùng dàu gội bs kê, nhưng tóc vẫn rụng nhiều, sợ hói lắm, may mà đi khám và uống thuốc ở trung tâm thuốc dân tộc này nê giờ đỡ rồi đây, thấy tóc khỏe hơn trước, mấy mùa hanh khô cũng k thấy chóc vảy gì, may thật

  2. Đào Thị HồngĐào Thị Hồng says:

   Ừ tui đọc tham khảo rồi, thấy mọi người bảo ở đây tốt nên đang hỏi địa chỉ khám đây, chứ để lâu tui cũng sợ rụng hết tóc, mà nhìn tóc toàn vảy trắng như gầu mất thẩm mĩ lắm.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đào Thị Hồng, Phòng khám trung tâm mở cửa tất cả các ngày trong tuần, thời gian: sáng 8h-12h, chiều 13h30-17h30. Mời bạn qua trực tiếp phòng khám trung tâm cơ sở Hà Nội tại địa chỉ Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – tổng đài: (024)7109 6699.
   Để không phải chờ đợi lâu, bạn có thể liên hệ cơ sở qua số tổng đài để đặt lịch khám trước bạn nhé.
   Trân trọng.

 36. Anh ThưAnh Thư says: Trả lời

  Trung tâm này trước ở Ô Chợ Dừa đúng không ak? Chị bạn đối tác giới thiệu qua trung tâm này khám mà bảo là ở Ô Chợ Dừa cơ, không biết là chuyển địa điểm hay là 2 nhà thuốc khác nhau??

  1. MissYouMissYou says:

   Là 1 đó bạn. trước ở ô chợ dừa nhưng chuyển sang chỗ nguyễn thị định rộng rãi với khang trang hơn. ở đây còn có tượng thờ Hải thượng lãn ông, nghe nói thiêng lắm

 37. Nguyen Viet HungNguyen Viet Hung says: Trả lời

  Gia thuoc bn, dung the nao

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyen Viet Hung, không rõ bạn bị bệnh bao lâu rồi, biểu hiện triệu chứng của bạn hiện này cụ thể như thế nào? Bạn vui lòng chia sẻ thêm để trung tâm tư vấn cho bạn nhé.
   Bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang của Trung tâm sự kết hợp hài hoà giữa 3 bài thuốc nhỏ bao gồm: thuốc ngâm rửa, thuốc bôi ngoài và thuốc uống trong giúp tăng chức năng thải độc của gan thận, khiến cơ thể được thải loại hoàn toàn độc tố trong một thời gian dài. Từ đó, không những viêm da dầu bị loại bỏ hoàn toàn triệu chứng mà còn giúp cơ thể người bệnh tăng cường sức đề kháng, tránh được những tác nhân gây bệnh về da khác. Tùy tình trạng bệnh mỗi người mà bác sĩ sẽ kê kết hợp thuốc khác nhau để điều trị hiệu quả nhất với chi phí phù hợp.
   Bạn có thể gọi tới số 0979 509 155 hoặc nhắn tin fanpage trung tâm
   https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ để được bác sĩ hỗ trợ tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé.
   Thân ái!

  2. Tân-QNTân-QN says:

   Không phải ai dùng cũng giống nhau đâu, người bị vùng da đầu, người bị mặt lưng… bác sĩ sẽ kê mỗi người 1 khác chứ.

  3. Nguyen Viet HungNguyen Viet Hung says:

   A ra vay, Toi cu tuong là thuoc giong nhau, thi gia giong nhau

 38. Nguyễn ThuậnNguyễn Thuận says: Trả lời

  Có ai giống mih kh, dùng 4 ngay thấy ngứa hơn, nhưng lúc rửa với bôi thuốc lên chỗ bị viêm thì mát với dễ chịu,

  1. đặng huyềnđặng huyền says:

   giai đoạn công thuốc nó vậy đó bác, yên tâm dùng tiếp sẽ thấy hiệu quả, tôi cũng bị vậy, gọi điện bs bảo vậy đó

  2. WhysoeasyWhysoeasy says:

   ks đau a, hienj tương bt đây, e cũng bị như thế nhưng dùng đến ngay 12 thấy khá ổn, k bị ngứa nữa đau, da cũng dịu đi, k ửng đỏ như truoc

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thuận. Trong giai đoạn đầu mới sử dụng thuốc sẽ có thể có hiện tượng công thuốc nên biểu hiện các triệu chứng tăng nhẹ lên, chứng tỏ thuốc đang có tác dụng với cơ thể, quá trình đào thải độc tố sẽ nhanh hơn. Bạn kiên trì dùng tiếp tục kết hợp chế độ ăn uống sinh hoạt theo chỉ dẫn bác sĩ để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất nhé!
   Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm thêm anh liên hệ trực tiếp đến số (024) 7109 6699/ 0983 059 582 để được bác sĩ chuyên khoa da liễu giải đáp.
   Chúc bạn mau khỏi bệnh.

 39. Đình Văn 1973Đình Văn 1973 says: Trả lời

  Kb hiệu quả thật k mà nhiều ng dùng thế, thấy viêm da này do cơ địa rồi, khỏi sao đc, chỉ đỡ đc thôi

  1. Minh idolMinh idol says:

   Nhiều người khỏi rồi đó bác, trc e cũng nghĩ vậy, nhg là do mình chưa biết cách chữa với chưa gặp đúng ng thôi bác ạ

  2. Quynh DoriQuynh Dori says:

   Dung ok do anh, toi dung thuoc 1 nam truoc khoi roi gio van khong bi lai. Dang dinh cuoi tuan qua hoi bac si xem co can su dung thuoc de phong ngua khong. Neu chua yen tam, anh doc them thong tin o day ne, cung rat nhieu anh em dieu tri khoi roi lam http://www.bacsiviemdadau.com/2013/06/bai-thuoc-quy-chua-tri-benh-viem-da.html

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào anh Đình Văn, bài thuốc của Trung tâm đã được các bác sĩ đầu ngành nghiên cứu, tìm hiểu trong 1 thời gian dài và bào chế ra. Bài thuốc này là sự kết hợp giữa uống trong, rửa và bôi bên ngoài mang đến hiệu quả nhanh chóng và toàn diện. Thuốc vừa loại bỏ được triệu chứng bên ngoài vừa đi sâu vào điều trị căn nguyên, giúp tăng cường chức năng gan, thận và ngăn ngừa bệnh tái phát.
   Anh có thể chia sẻ thêm về tình trạng bệnh của mình, không rõ anh có bị đỏ vùng da trên mặt, lưng hay da đầu không, vùng da có ngứa hay bị tróc vảy không ạ?
   Để được tư vấn sớm và nhanh chóng nhất, anh có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0983 059 582, bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ tư vấn cụ thể, đưa ra liệu trình phù hợp với tình trạng của anh hiện nay nhé.
   Chúc anh thật nhiều sức khỏe.

 40. Quỳnh ChiQuỳnh Chi says: Trả lời

  Em muốn đến trung tâm khám thì em gặp bác sĩ nào ạ? Ai điều trị rồi cho em xin thông tin với, em khổ với bệnh này lắm rồi.

  1. Mèo munMèo mun says:

   Chị gái ơi, chị ở đâu thế, em điều trị ở NTĐ thì có bác sĩ Lệ Quyên trưởng khoa da liễu khám và tư vấn cho em này. Bác sĩ nhiệt tình lắm, em trị cũng hơn 2 tháng rồi em giờ chỉ còn bôi thuốc thêm duy trì thôi, do em bị nhẹ vùng mép tai thôi à. Trung tâm này họ có nhiều bác sĩ lắm đó chị, em xem thông tin cũng tuyền các bác sĩ của YHCT trung ương thôi chị

  2. Hạnh hồng hàoHạnh hồng hào says:

   NTĐ là ở đâu vậy bạn? Lúc trước mình có đến khám ở Ô Chợ Dừa thôi nhưng lâu rồi không đến nữa, thời gian gần đây thời tiết hanh quá nên da hơi khô tính qua đó mua thêm lọ bôi với thuốc tắm dưỡng da, thuốc này dùng tốt thật, tôi chữa hơn 2 năm rồi đấy không hề bị tái lại gì ngày xưa dùng bao thuốc tây cứ rời thuốc ra là nó tái lại.nghĩ lại hồi đó sao mà thấy nhọc quá.

  3. Mèo MunMèo Mun says:

   NTĐ là Nguyễn Thị Định chị ạ, cơ sở to 1 khoản đường luôn nên dễ tìm lắm chị ạ. Em lại không biết chỗ Ô Chợ Dừa chị nói lắm vì em đọc thông tin là đến đây thôi.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào chị Quỳnh Chi,
   Trung tâm có đội ngũ các Y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình cũng như thăm khám, tư vấn, hướng dẫn bạn liệu trình điều trị cụ thể, phù hợp nhất với bạn, bạn nhé. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin về tình trạng của bạn để trung tâm hỗ trợ tư vấn đến bạn tốt hơn. Khi cần hỗ trợ bạn liên hệ số điện thoại sau:
   + Hà Nôi: 0983 059 582
   + Hồ Chí Minh: 0932 064 179
   + Quảng Ninh: 0904749145
   Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn sức khỏe!

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào Chị Hạnh hồng hào,
   Trung tâm Thuốc Dân Tộc chi nhánh Hà Nội đã chuyển sang địa chỉ mới rồi chị nhé. Trung tâm xin thông tin đến chị các cơ sở khám chữa bệnh thuộc hệ thống Thuốc Dân Tộc như sau:
   Chi nhánh Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân,T.P Hà Nội – ĐT: (024)7109 6699
   Chí nhánh Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – ĐT: (028)7109 6699
   Chi nhánh Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long- ĐT: (0203) 657 0128.
   Trong trường hợp chị không tiện đén trực tiếp trung tâm có thể liên hệ số điện thoại để trung tâm gửi thuốc đến tận nhà cho chị nhé.
   Cảm ơn Chị đã có những phản hổi tích cực sau điều trị.
   Kính chúc Chị và gia đình nhiều sức khỏe.

 41. Yến Phương HoàngYến Phương Hoàng says: Trả lời

  mình cũng bị, bị trên đầu luôn mà trị hết rồi lại bị lại. Bị trên đầu không biết phải chữa như thế nào ?Cho mình hỏi bài thuốc chữa viêm da dầu của nhà thuốc là như thế nào ạk tư vấn giúp mình cách trị với

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Yến Phương Hoàng, Bài thuốc đặc trị bệnh viêm da dầu / viêm da tiết bả được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên nên rất hiệu quả trong quá trình điều trị khi được kết hợp từ 3 chế phẩm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc lá ngâm. Bạn Yến Phương Hoàng có thể sắp xếp thời gian đến trung tâm để bác sĩ thăm khám trực tiếp cho bạn nhé. Trong trường hợp mình ở xa, bạn có thể trực tiếp chụp anh vùng bị viêm da gửi đến địa chỉ Email: info@thuocdantoc.org , hoặc gọi điện đến Trung tâm để được tư vấn trực tiếp qua số điện thoại 024.71096699 hoặc 0904 749 145.
   Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

 42. Nguyễn Trang 89Nguyễn Trang 89 says: Trả lời

  Tôi có biết bác sĩ Tuyết Lan này, hôm trước tôi có xem được thông tin bác sĩ chia sẻ trên chương trình Sống khỏe mỗi ngày của vtv2 nè.
  Đài truyền hình tuyển chọn kĩ lưỡng lắm mà có trên đây thì tôi rất yên tâm.

  1. Ma tốc độMa tốc độ says:

   Bác ơi, Bác có link không chia sẻ em với, em cũng muốn xem thế nào để qua đây điều trị. Nghe nói bs Lan đó là trưởng khoa khám bệnh của viện YHCT trung ương

  2. Nguyễn Trang 89Nguyễn Trang 89 says:

   Đây chị nhé Hi chị, gửi chị xem thông tin này: https://www.chuyenkhoadalieu.net/vtv2-dua-tin-benh-nhan-khoi-viem-da-co-dia-7-nam-sau-2-thang.html

  3. Thu PhươngThu Phương says:

   Em cũng xin chia sẻ về quá trình mình điều trị ở đây để bạn đọc có thêm niềm tin vào cây thuốc Nam của dân tộc da. Em sống ở Hồ Chí Minh nhưng do công việc phải thường xuyên di chuyển qua nhiều nước và các tỉnh ở nước mình nên da bị ảnh hưởng rất nhiều, thời tiết lúc nóng lúc lạnh nên lúc đầu bị đỏ vùng mũi, da khô bong tróc em chỉ nghĩ là do lạnh nên dùng kem dưỡng ẩm nhưng không giảm, lại ngứa nhiều hơn, tình trạng này kéo dài là lan rộng xuống vùng cằm ngay môi dưới và 2 bên mép tóc nữa. Khi nhiều quá em đi khám thì chẩn đoán là viêm da tiết bả. Bs cũng cho thuốc uống thuốc bôi nhưng tháng đầu nó lành hẳn, Bs cho em ngưng được hơn 10 ngày nó lại rộ lên cả trán và 2 bên má. Lúc đó em thật sự hoảng loạn và trốn trong nhà , xin nghỉ việc tìm mọi cách để xa lánh mọi người. May sao em được bạn bè quan tâm, bạn đó lấy hình ảnh của em đi đến trung tâm để Bác sĩ xem xét, bạn cũng kể tình trạng của em cho bác sĩ xem thì lúc đầu bác sĩ Mai kê cho em thuốc bôi và lá tắm thôi để làm dịu vùng da lại trước… bạn em đem về mà em nghi ngại lắm. Nó còn tìm cho em Bác sĩ Phương Mai là ai, kinh nghiệm thế nào…. Em cũng tin tưởng phần nào khi biết Bác Mai nguyên là trưởng khoa của BV GTVT HCM nên thử dùng vì giờ cũng chả còn cách khác, sau hơn 1 tháng đầu thì da đã giảm lan ra thêm, bớt đỏ và bớt kích ứng. Sau 4 ngày là có bạn nhân viên gọi chăm sóc rồi đến 10 ngày thì bác sĩ Mai có gọi hỏi thăm và hướng dẫn thêm. Trung tâm và bác sĩ rất tận tình với Bệnh nhân. Sau đó em cũng đến trung tâm để Bác sĩ khám trực tiếp, bác kê cho em thang thuốc uống rồi trung tâm sắc sẵn luôn. Đúng là thuốc đắng giã tật, em cũng cố gắng kiên trì uống thuốc hơn 2 tháng nữa cùng tắm và bôi thì các vùng tổn thương lành lại dần và không bong tróc nữa, da non đã lên đều. Em nhớ là điều trị hơn 3 tháng viêm da thì em chuyển sang uống thuốc bổ giúp cơ thể điều hòa khí huyết và bớt chứng lạnh chân.
   Đến giờ cũng là 6 tháng rồi chưa phát lại, rất tin tưởng vào kết quả điều trị tại trung tâm.

  4. Hiếu VõHiếu Võ says:

   Nghe bạn kể mà mình thích quá, mình uống hơn 10 ngày rồi mà nó phát ra ngứa chết đi được, nổi sần hết cả mặt. May mà được bs tư vấn trước ko cũng chạy xách dép bỏ luôn thuốc rồi

  5. Thu PhươngThu Phương says:

   Kiên trì bạn ơi, mình nhớ lại lúc phát ra cùng khủng khiếp lắm, nhưng đây là giai đoạn 1 của bài viết đề cập đó, hiện tượng công thuốc qua đi nó sẽ bình ổn lại. Khuyên thật lòng đấy, bạn cứ trao dổi thêm với bác sĩ nhé

  6. Tea PhạmTea Phạm says:

   2 tháng đầu thật sự kinh khủng lắm đấy nhưng toàn dược liệu tự nhiên nên an toàn lắm bạn à. Mình phải đến tháng thứ 3 mới ổn đấy, do ko kiên cử nữa, bs dặn nhưng lại hay ăn.

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào Chị Thu Phương, cảm ơn chị đã chia sẻ trường hợp của mình đến bạn đọc. Trung tâm rất mừng khi đã giúp Chị điều trị khỏi bệnh viêm da tiết bả này. Cây thuốc Nam của ta rất hữu ích, với sự tin tưởng của chị trung tâm sẽ không ngừng phát huy cải tiến hơn nữa. Chúc chị sức khỏe!

 43. Tran LapTran Lap says: Trả lời

  Toi la Lap o Quang Ngai, toi muon mua thuoc nay.

  1. Cô Hai Sài GònCô Hai Sài Gòn says:

   Chào bác Lập, trung tâm có hỗ trợ tư vấn qua điện thoại đấy ạ. Bác để lại số điện thoại nhé, hoặc bác gọi vào đây này: 0932.064.179 BS Tùng, nhà cháu hay gọi cho Bác sĩ nhờ tư vấn. Này là HCM bác nhé, cháu ko có số ở Hà Nội.

  2. Tran LapTran Lap says:

   So dien thoai cua toi: 0965.753.xxx
   Xin lien he giup, cam on

  3. Thuốc dân tộc says:

   Trung Tâm xin chào bạn Tran Lap,
   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ tư vấn đến bạn. Cảm ơn bạn, chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  4. Huỳnh AnHuỳnh An says:

   Cho em xin zalo hay facebook với ạ.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào Huỳnh An,
   Đây là 2 số zalo của bác sĩ chuyên khoa da liễu của trung tâm tại 3 chi nhánh của Trung tâm
   + Hà Nôi: 0983 059 582
   + Hồ Chí Minh: 0932 064 179
   + Quảng Ninh: 0904749145
   Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/
   Bạn Huỳnh An có thể sắp xếp thời gian đến khám trực tiếp để bác sĩ tiện theo dõi hơn cho bạn nhé:
   Chi nhánh Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân,T.P Hà Nội – ĐT: (024)7109 6699
   Chí nhánh Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – ĐT: (028)7109 6699
   Chi nhánh Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long- ĐT: (0203) 657 0128.
   Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

 44. Hoàng HàHoàng Hà says: Trả lời

  Mua thuốc chữa viêm da dầu ở đây nhưng có ship thuốc đi nơi khác được k chứ nhà xa quá cũng lười đi

  1. DuyênDuyên says:

   Vẫn là nên đến trung tâm thăm khám thì hơn em nhé. Vì các bác sĩ ở Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc cổ truyền họ chẩn đoán bệnh rất kĩ càng, cùng là viêm da dầu nhưng mức độ nặng nhẹ khác nhau, ko phải cứ uống cùng một bài thuốc là được. Bạn cứ đọc bài này tham khảo r đi khám nhe:
   https://camnangbenhdalieu.com/Bai-thuoc-quy-tri-benh-viem-da-dau-gia-bao-nhieu-n4474.html

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hoàng Hà,
   Trung tâm đã nhận được thắc mắc của bạn.
   Bài thuốc Đặc trị bệnh viêm da dầu hay còn gọi là Viêm da tiết bã được bào chế thành 3 chế phẩm thuốc uống, bôi và lá tắm rồi nên rất dễ sử dụng.
   Bạn có thể cung cấp thêm thông tin để Bác sĩ Trung tâm có thể liên hệ tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của bạn nhé.
   Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

 45. Phạm LêPhạm Lê says: Trả lời

  Mấy ngày qua cháu có các triệu chứng như: bong tróc da, da đầu cháu tấy đỏ rất ngứa. Bây giờ nó còn lan xuống mặt nữa. Bệnh này làm cháu mất tự tin quá. Mọi người giúp cháu với

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Lê,
   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và xin cung cấp thông tin như sau: Viêm da dầu ở mặt có các thương tổn hai má hình cánh bướm, rìa trán, kẽ mũi, giữa hai lông mày, da màu đỏ, có vảy da mỏng. Viêm da dầu ở đầu khiến da đầu bị bong tróc dạng vảy gàu da đầu, ngứa, rụng tóc. Những người bị bệnh thường hay có cơ địa tiết bã nhờn và khô kết hợp.
   Thông thường bệnh nhân bị bệnh viêm da dầu không ngứa, nhưng cũng có một số người bị ngứa ngáy, khó chịu mức độ nhẹ hoặc vừa. Khi nóng, ra mồ hôi ngứa có thể tăng lên. Viêm da tiết bã nặng hơn vào mùa đông khi thời tiết hanh khô. Trong những trường hợp nặng, vảy da có thể xuất hiện ở sau tai, trong ống tai, cung lông mày, sống mũi, quanh mũi, ngực hoặc vai, các vùng da có nếp gấp. Với biểu hiện của bạn thì khả năng là đã bị viêm da dầu rồi. Bạn nên đến khám trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ vào số điện thoại 0904 749 145 – 024 7109 3399 để được bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng của bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.

 46. Nguyễn Vũ BằngNguyễn Vũ Bằng says: Trả lời

  Em chào a chị, e giờ rất khổ sở về căn bệnh này … E bị viêm da tiết bã củng 7 năm nay . E dùng thuốc bôi và uống , đủ thử loại từ đông y cho đến tây y , đều không khỏi . Còn dùng thuốc thì rất thoải mái , nhưng khi ngưng dùng 2 hay 3 ngày là nó bị lại , em ko bik làm sao để hết đc mong các a chị tư vấn dùm e ah

  1. Nhật Tân ^^Nhật Tân ^^ says:

   Anh cũng bị da nổi mảng đỏ và ngứa ngáy bên má, bị cả tháng nay mà uống thuốc mãi không khỏi!

  2. Hong NgocHong Ngoc says:

   Em thấy nhiều người khen thuốc chữa viêm da dầu của nhà thuốc này nên đã mua sử dụng. Mong là nó có hiệu quả chứ em bị bệnh này gần cả năm trời, uống đầy đủ thuốc bác sĩ tây y kê đơn mà có thấy đỡ gì đâu. rất chán nản…

  3. Tình Phương XaTình Phương Xa says:

   Thế bác ơi, thuốc này là viên hay thuốc thang thế ạ? Cháu ở trợ nên thật sự ko có điều kiện nấu thuốc mà cháu nghe nhiều người khen quá nên muốn tìm hiểu thử để điều trị cho dứt bệnh này

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tình Phương Xa,
   Bài thuốc đặc trị viêm da dầu là bài thuốc được bào chế và cô đặc lại thành thuốc viên hoàn rồi nên rất tiện sử dụng, không cần phải nấu thuốc công phu nữa.
   Để hỗ trợ bạn tốt hơn bạn vui lòng liên hệ đến trung tâm qua số điện thoại 0904 749 145 – 024 7109 3399 để được tư vấn bạn nhé.

  5. Danny VũDanny Vũ says:

   Tôi cũng được mách thuốc này bảo là cần chữa trị 2 -3 tháng sẽ khỏi, thuốc nó dạng sắc thang và bào chế sẵn thành viên cao có thể lựa sử dụng đó tôi gửi thêm thông tin cho ai chưa biết
   https://camnangbenhdalieu.com/giai-phap-vang-giup-danh-bay-viem-da-dau-tu-tu-van-cua-chuyen-gia-n4602.html

  6. Họa MiHọa Mi says:

   Các ban ơi cho mình hỏi nhà thuốc này uy tín ko ạ, mình khổ lắm, chữa bao nhiêu chỗ rồi mà ko khỏi đc 🙁

  7. Nghiêm Đức tHỦYNghiêm Đức tHỦY says:

   Tôi bị bệnh vim da dau tiếc bã, bệnh nhẹ, nhưng khi đi khám bệnh bác sỹ tư vấn dùng cetaphil để rữa mặt và để qua đêm, sau 2 ngày thì dấu hiệu bệnh rõ ràng, da đỏ 2 bênh mũi và nổi vảy kèm theo, cùng với vảy trên lông mày! tôi đến điều trị tại trung tâm hồ chí minh kết quả rất hài lòng, chi phí điều trị cao nhưng bệnh tôi đã khỏi.

  8. Khánh CaoKhánh Cao says:

   cho hỏi bác bị lâu chưa tôi bị viêm da tiết bã 2 năm nay, đi da liễu không hết , da đầu ngứa tạo vẩy gãi bật cả máu hai cánh mũi nổi đỏ, hai tai và hai bên mai nổi ngứa vậy điều trị bằng bài thuốc đông y có tác dụng k? Thuốc tây tôi dùng nhiều k khỏi

  9. Cuộc Đời Bế TắcCuộc Đời Bế Tắc says:

   Quan điểm của mình thì cũng thấy thuốc tây thường rất hại dạ dày. Những ai dùng thuốc tây thường xuyên thường bị bệnh đường ruột và dạ dày hết cả. Còn các bài thuốc đông y mặc dù chưa biết hiệu quả có hay không nhưng ít ra thì khi dùng nó không có tác dụng phụ như thuốc tây. Dùng khá lành và còn có tác dụng bồi bổ

 47. Lương NguyễnLương Nguyễn says: Trả lời

  Con mình được 6tháng tuổi. Cháu bị ngứa ở đầu, đi khám đc bác sĩ chẩn đoán bị viêm da dầu. Mình đã dùng thuốc cho cháu mà ko khỏi. Cháu ngứa, đêm ngủ ko ngon. Rất mong được nhận quà của bác sĩ. Số đt của mình 0975510474

 48. Dao chien thangDao chien thang says: Trả lời

  Em cung dang rat kho so vi can benh nay. E bi lau roi va tri nhieu noi nhung cung khong dut diem duoc, no cu tai di tai lai rat phien phuc lam giam di chat luong song cua e rat nhieu. Cho em hoi benh nay co chua khoi duoc khong a?

 49. Ý VânÝ Vân says: Trả lời

  Mình mới bị Đi khám da liễu rồi mà k khỏi. Boi thuốc da liễu thấy ngay càng bị nặng. Có cách nào hay chỉ mình với

 50. khuêkhuê says: Trả lời

  mình bị viêm da dầu ở đầu.tóc rụng hói hết cả. mình đang sd thuốc của tt gần 1tháng chưa thấy td gì cả.mà tóc rụng nhiều hơn,stress kinh khủng.nhưng tt tư vấn là giai đoạn công thuốc nên kiên trì sd. mong rằng sẽ khỏi tóc mọc trở lại. đợi vài tháng nữa có kq sdung mình quay lại rv cho m.ng nhé

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Yếu sinh lý nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây ra nhiều hậu quả

Giải mã bí quyết phòng the của Vua Mèo giúp quý ông YÊU KHÔNG BIẾT MỆT

Thống kê cho thấy, tỉ lệ nam giới gặp khó khăn trong chuyện “yêu” vì xuất tinh sớm ngày càng...

“Thống phong Dưỡng cốt thang” – Bài thuốc Đông y đặc trị bệnh Gút an toàn, hiệu quả

Gút (bệnh gout) hay thống phong là một bệnh chuyển hóa có triệu chứng nổi bật ở các khớp. Axit...

Thảo mộc đặc trị lang ben hắc lào được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng lựa chọn

Lang ben hắc lào là bệnh lý về da thường gặp, rất khó chữa và dễ lây lan, thường xuyên...

Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc – Giải pháp vàng phòng chống vi khuẩn, virus corona – nCoV

Trước tình hình đại dịch do chủng mới của virus corona gây ra, Bộ Y Tế khuyến cáo điều quan...

“Thông Bế Tiểu Lợi Hoàn” – Bài thuốc chữa viêm đường tiết niệu an toàn, hiệu quả

Viêm đường tiết niệu (viêm niệu đạo) là bệnh lý viêm nhiễm xảy ra ở đường tiết niệu. Nguyên nhân...