Viên giải rượu Nosay – Bí quyết giải rượu cấp tốc, an toàn, bảo vệ cơ thể khỏi chất độc từ bia rượu

Viên giải rượu Nosay được nghiên cứu và bào chế ĐỘC QUYỀN bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Với cơ chế chuyển hóa cồn trong rượu thành chất vô hại, sản phẩm Nosay mang đến giải pháp giải rượu vượt trội, đồng thời bảo vệ hệ thần kinh, gan và toàn bộ cơ thể khỏi những chất độc từ bia rượu.

Nosay là thành quả nghiên cứu khoa học nghiêm túc của đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Theo số liệu thống kê từ những điều tra xã hội học cho thấy, Việt Nam là quốc gia có lượng tiêu thụ rượu bia đứng đầu thế giới. Thói quen chúc rượu trở thành một nét văn hóa đặc biệt của người Việt. Tuy nhiên, song hành cùng thói quen này là những mặt trái không thể phủ nhận. Tỉ lệ người mắc các bệnh về gan, dạ dày do uống quá nhiều bia rượu ngày càng tăng cao. Những số liệu về người tử vong do điều khiển phương tiện giao thông trong lúc say rượu khiến chúng ta phải giật mình, kinh hãi.

Dẫu vậy để thay đổi thói quen đã gần như trở thành nét văn hóa không thể thiếu trong đời sống là điều rất khó. Chính vì thế, giải pháp tức thời là cần thiết phải có những phương pháp giải rượu nhanh chóng, an toàn, giúp người uống rượu đủ tỉnh táo để làm chủ hành vi của mình. Đồng thời giải độc rượu bia để bảo vệ cơ thể khỏi những tác hại không lường từ bia rượu.

Đứng trước sự cấp thiết của vấn đề này, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã quyết định thực hiện đề tài “Ứng dụng dược liệu quý trong giải độc rượu, bảo vệ gan và hệ thần kinh”. Tham gia vào đề tài nghiên cứu này có đông đảo các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Chủ nhiệm đề tài là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, Bệnh viện YHCT Trung ương; hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông).

Các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu sâu cơ chế tác động của rượu bia đến cơ thể, từ đó tìm ra phương pháp giải rượu nhanh chóng và an toàn nhất, đó là chuyển hóa cồn trong rượu thành những chất vô hại cho sức khỏe và tăng tốc đào thải rượu ra bên ngoài.  

Từ phát hiện đột phá này, nhóm nghiên cứu đã đào sâu phân tích, thử nghiệm lâm sàng trên hàng trăm loại dược liệu khác nhau. Kết quả sau hơn một năm làm việc miệt mài, viên giải rượu Nosay đã chính thức ra đời, mang đến giải pháp giải độc rượu bia vượt trội nhất.

Viên giải rượu số 1 Việt Nam
Viên giải rượu số 1 Việt Nam

Tốc độ giải rượu vượt trội, tỉnh táo ngay sau 15 phút

Tốc độ giải rượu nhanh chóng là ưu điểm vượt trội của viên giải rượu Nosay. Chỉ sau khoảng 15 phút kể từ khi uống, người dùng cảm thấy tỉnh táo rõ rệt, giảm cơn đau đầu, mệt mỏi, không còn buồn nôn.

Có được điều này là nhờ vào cơ chế giải rượu độc đáo của sản phẩm, chuyển hóa cồn thành các chất vô hại cho cơ thể. Cụ thể, khi người dùng uống Nosay, các hoạt chất có trong viên giải rượu này sẽ kích thích chuyển hóa Ethanol (cồn trong rượu) thành CO2, nước và năng lượng, ngăn cản quá trình thẩm thấu cồn qua thành dạ dày vào máu, giúp đào thải nhanh chóng ethanol ra ngoài cơ thể bằng nhiều con đường như khí thở, mồ hôi, nước tiểu. Nhờ đó người bệnh nhanh chóng tỉnh táo, không bị mệt mỏi và buồn nôn.

Nghiên cứu cho thấy rằng, sở dĩ khi uống rượu chúng ta có cảm giác say với các biểu hiện như đau đầu, buồn nôn, mệt mỏi, mất nhận thức là do Ethanol trong rượu sau khi vào dạ dày sẽ được hấp thụ nhanh chóng. Sau đó Ethanol sẽ thấm qua thành dạ dày vào máu, di chuyển đi khắp cơ thể, gây tình trạng mệt mỏi, buồn nôn, ảnh hưởng đến hệ thần kinh dẫn tới đau đầu, không kiểm soát được hành vi.

Khi sử dụng viên giải rượu Nosay, với cơ chế giải rượu cấp tốc sẽ ngăn chặn tối đa tình trạng cồn thấm vào máu, giúp hạn chế tối đa các biểu hiện say rượu, giảm nhanh cơn đau đầu, mệt mỏi. Cồn được chuyển hóa thành các dạng chất vô hại như CO2, nước, năng lượng giúp đào thải qua nhiều con đường, làm tăng tốc độ giải rượu.

Bên cạnh đó, các thành phần hoạt chất có trong viên giải rượu Nosay có tác dụng kích thích sản sinh các loại enzyme hữu ích trong gan, giúp thúc đẩy chuyển hóa cồn thành năng lượng (cụ thể là Actate), thay vì các chất độc cho hệ thần kinh. 

Nhờ đó, chỉ sau 15 phút sử dụng viên uống Nosay, cồn trong rượu bia sẽ được chuyển hóa thành các chất vô hại như nước, CO2, Actate, từ đó đào thải hoàn toàn ra khỏi cơ thể, giúp tỉnh táo tức thời.

Giải pháp giải rượu toàn diện nhất hiện nay
Giải pháp giải rượu toàn diện nhất hiện nay

Cơ chế giải rượu của NOSAY đi theo 2 giai đoạn chính:

  • Giai đoạn đầu: Sau khi dung nạp cồn vào cơ thể, chịu sự ảnh hưởng của enzyme ADH để chuyển hóa thành Acetaldehyde.
  • Giai đoạn 2: Tiếp tục quá trình chuyển hóa này, nhờ enzyme ACDH2, Acetaldehyde sẽ chuyển hóa thành Actate – thành phần này hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ thể.

Cơ chế giải rượu đặc biệt, giúp viên uống Nosay trở nên khác biệt và vượt trội hơn so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Nhiều loại thuốc hoặc sản phẩm chống say khác chỉ tạo một lớp tráng phủ trên bề mặt dạ dày để ngăn cản tạm thời rượu thấm qua thành dạ dày vào máu. Khi thuốc hết tác dụng, cồn tiếp tục được chuyển hóa thành các chất độc gây hại, khiến người bệnh mệt mỏi, đau đầu, uể oải.

Nosay giúp bảo vệ hệ thần kinh, hạn chế tối đa tình trạng đau đầu do rượu bia

Theo bác sĩ Lê Hữu Tuấn, sở dĩ rượu bia tác động rất xấu đến hệ thần kinh là do cơ chế chuyển hóa cồn tại gan. Rượu bia sau khi uống được đưa vào dạ dày, tại đây dạ dày hấp thụ nhanh chóng rồi chuyển xuống ruột non, một phần Ethanol trong rượu ngấm vào qua thành dạ dày vào máu, truyền đi khắp cơ thể trong đó ảnh hưởng tới hệ thần kinh.

Khi rượu chuyển xuống ruột non, cơ quan này không thể chuyển hóa được Ethanol và sẽ chuyển chúng trở lại gan để thực hiện giải độc và chuyển hóa. Ước tính  khoảng 90% Ethanol được chuyển hóa tại gan và tạo thành chất acetaldehyde – một chất độc thần kinh.

Bên cạnh đó, khi uống rượu bia sẽ khiến cơ thể bị ức chế hormone serotonon – hoạt chất có công dụng điều chỉnh tâm trạng, hành vi của con người.

Chính vì thế khi uống nhiều rượu bia, con người sẽ dần mất đi nhận thức, trở thành cáu giận, mất kiểm soát và thường gây ra những hành động không nên làm.

Khi sử dụng viên giải rượu Nosay, Ethanol có trong rượu sẽ được chuyển hóa nhanh chóng thành CO2, nước và năng lượng. Đồng thời trong viên giải rượu Nosay có chứa các thành phần hỗ trợ chức năng gan, giúp kích thích sản sinh các enzyme nội sinh trong gan, chuyển hóa acetaldehyde thành actate (một dạng năng lượng vô hại). Nhờ đó bảo vệ được hệ thần kinh, giữ cho chúng ta tinh thần tỉnh táo, hạn chế đau đầu, mệt mỏi.

Hiện nay trên thị trường, viên giải rượu Nosay là sản phẩm DUY NHẤT thực hiện được chức năng này. 

Nosay bảo vệ hệ thần kinh hiệu quả
Nosay bảo vệ hệ thần kinh hiệu quả

Nosay giải độc gan vượt trội, bảo vệ gan khỏi tác hại của rượu bia

Gan là cơ quan đặc biệt quan trọng của cơ thể. Nó hoạt động như một cỗ máy giải độc. Khi con người dung nạp các chất độc hại vào cơ thể mà ruột non không thể chuyển hóa được, chúng sẽ được chuyển về gan để giải độc và chuyển hóa. 

Khi chúng ta uống rượu bia, Ethanol có trong các đồ uống này chính là một dạng chất độc mà 90% được đưa về gan để chuyển hóa. Do đó, nếu uống quá nhiều rượu bia, uống liên tục sẽ khiến gan phải hoạt động liên tục và quá tải, gây nhiễm độc vào gan, dẫn tới các bệnh tật nguy hiểm.

Khi uống viên giải rượu Nosay, một phần ethanol được chuyển hóa trực tiếp ngay từ dạ dày và đào thải ra ngoài, làm giảm tối đa ethanol đưa về gan.

Bên cạnh đó, trong viên uống giải rượu Nosay có chứa nhiều thành phần giải độc, tăng cường chức năng gan. Nhờ đó giúp gan chuyển hóa nốt lượng Ethanol đã được đưa về đây một cách nhanh chóng, dễ dàng, giảm áp lực cho gan. Viên Ethanol được công nhận có khả năng bảo vệ lá gan hiệu quả khỏi tác hại từ bia rượu.

Giải pháp bảo vệ gan khỏi tác hại của bia rượu
Giải pháp bảo vệ gan khỏi tác hại của bia rượu

Thành phần 100% thảo dược đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO, không chứa hóa dược

Viên giải rượu Nosay được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên, không chứa bất cứ thành phần hóa dược nào. Chính vì thế sản phẩm này an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ nguy hiểm.

Các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm lâm sàng trên nhiều thảo dược khác nhau, từ đó chọn ra những thảo dược tinh túy nhất đưa vào bài thuốc. Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến là 5 loại thảo dược: Cỏ chỉ thiên, Cà gai leo, Diệp hạ châu, Atiso, Linh chi.

  • Cỏ chỉ thiên: Vị đắng, tính mát. Quy kinh vào Phế, Tỳ, Can. Đây là loại dược liệu rất quý có công dụng thanh nhiệt, giải độc, lương huyết, lợi tiểu giúp tăng tốc độ đào thải cồn trong rượu bia ra khỏi cơ thể. Đặc biệt, quá trình nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy, loại thảo dược đặc biệt này còn có tác dụng hỗ trợ gan và mật bài tiết ra hai loại enzyme ADH và ACDH2 một cách tự nhiên giúp chuyển hóa Ethanol trong bia, rượu thành các chất vô hại, giảm áp lực cho gan, chống nhiễm độc gan và bảo vệ cơ thể. 
  • Cà gai leo: Tính ấm, vị the. Từ lâu cà gai leo đã được biết đến là loại thảo dược giải rượu tuyệt vời. Bên cạnh đó nó còn được mệnh danh là “thần dược” cho gan nhờ công dụng giải độc mạnh mẽ và chứa hàm lượng cao hoạt chất Glycoalkaloid và Flavonoid giúp phục hồi và tăng cường chức năng gan. Sự có mặt của cà gai leo giúp tăng tốc độ giải rượu, giải độc gan và bảo vệ gan khỏi tác hại của bia rượu.
  • Diệp hạ châu: Vị hơi đắng, ngọt, tính mát. Công dụng thanh nhiệt, lợi tiểu giúp thúc đẩy quá trình đào thải cồn khỏi cơ thể, tăng tốc độ giải rượu. Trong thảo dược này có chứa hàm lượng cao chất Flavonoid, có tác dụng tăng cường chức năng gan, tăng cường giải độc và bảo vệ gan hiệu quả.
  • Atiso: Vị đắng, tính mát. Thảo dược này có công dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, rất tốt cho quá trình giải rượu, giúp tăng đào thải cồn ra khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, thảo dược này cũng giúp giải độc gan hiệu quả, nhờ đó giảm áp lực lên gan, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.
  • Linh chi: Vị đắng, tính hàn. Quy kinh vào Tâm, Phế, Can Thận. Đây là loại thảo dược vô cùng quý hiếm có công dụng bảo vệ hệ thần kinh, chống đau đầu. Đồng thời thanh nhiệt, giải độc, giúp tăng cường chức năng gan, cải thiện lưu thông máu, bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của bia rượu.
Nosay không chứa bất cứ thành phần hóa dược nào
Nosay không chứa bất cứ thành phần hóa dược nào

Hiện nay, viên giải rượu Nosay được phân phối ĐỘC QUYỀN bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị theo số Hotline 0965 328 155 để được tư vấn chi tiết.

** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bộ sản phẩm Nhất Nam Định Tâm Khang

Chữa mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện bằng bài thuốc Hoàng Cung có thực sự hiệu quả? – Review chi tiết

Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc chữa mất ngủ được phục dựng từ bài thuốc của vua Gia Long Triều Nguyễn. Hiện nay bài thuốc đang được phân...

Bài thuốc “vàng” đánh bật tận gốc viêm da tiết bã từ thảo dược thiên nhiên

“Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị các bệnh viêm da” là một trong những đề tài nghiên cứu...

Bộ sản phẩm Nhất Nam Định Tâm Khang

Chữa mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện bằng bài thuốc Hoàng Cung có thực sự hiệu quả? – Review chi tiết

Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc chữa mất ngủ được phục dựng từ bài thuốc của vua Gia...

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà - Chuyên gia hàng đầu chữa bệnh sản phụ khoa bằng YHCT

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà và bài thuốc chứa “4 điểm vàng” giúp chị em thoát khỏi nỗi lo viêm âm đạo

Vùng kín là khu vực nhạy cảm và cần phải được nâng niu, bảo vệ nhất trên cơ thể của...

Ngư tinh thảo - Rau diếp cá là một trong những dược liệu rất tốt cho người bệnh trĩ

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Kết tinh hơn 30 loại thảo dược quý hiếm của núi rừng

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc là một bài thuốc Đông...

Ích can Vũ gia thang – Bài thuốc điều trị hiệu quả bệnh viêm gan nguy hiểm

Hiện nay, Việt Nam đang là một trong những nước có tỷ lệ cao nhiễm virut viêm gan B và...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *