Lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày

5/5 - (1 bình chọn)

Trải qua 4 tháng nghiên cứu ngày đêm và 2 tháng thử nghiệm lâm sàng trên 400 bệnh nhân, cuối cùng bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày đã hoàn thiện. Vào ngày 15/07/2021, tại Hội trường lớn, buổi Lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc đã được diễn ra long trọng dưới sự tham gia của nhóm nghiên cứu, đối tác cùng các bác sĩ, chuyên gia YHCT đầu ngành, báo chí truyền thông.

Hình ảnh ghi lại trong buổi lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Hình ảnh ghi lại trong buổi lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Tiêu biểu có thể kể đến:

 • Chủ nhiệm đề tài – Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan: Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc
 • Phó chủ tịch – Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc
 • Ủy viên – Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
 • … Cùng các thành viên khác trong tổ nghiên cứu. 

Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự góp mặt của các đại diện bệnh viện và Hiệp hội Y dược Việt Nam như:

 • Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc điều hành Bệnh viện đa khoa Favina
 • Ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, phó ban dược Hội Nam y Việt Nam
 • Ông Nhâm Quang Đoài: Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm

Cùng sự xuất hiện của phóng viên Tạp chí Đông y và Tạp chí Y học cổ truyền.

Tại buổi lễ, hành trình hoàn thiện Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày được bật mí

Khai mạc buổi lễ, đại diện Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – ông Nguyễn Quang Hưng đã có những chia sẻ về quá trình đầy gian nan, vất vả để hoàn thiện Đề tài nghiên cứu cũng như bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị dạ dày:

Ông Nguyễn Quang Hưng trong buổi lễ
Ông Nguyễn Quang Hưng trong buổi lễ

“… Để có được bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày chuyên sâu và hoàn chỉnh như vậy, Trung tâm ghi nhận sự cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ miệt mài nghiên cứu, thậm chí nhiều lần “trèo đèo, lội suối” núi rừng Tây bắc để tìm kiếm, sưu tầm cũng như khảo sát thực địa để tìm ra cây thuốc quý đặc trị bệnh dạ dày. 

Trong suốt quãng thời gian nghiên cứu, đội ngũ nghiên cứu gặp rất nhiều khó khăn về địa hình, điều kiện thời tiết, văn hóa bản địa. Tuy nhiên, vượt lên tất cả đội ngũ đã phát triển THÀNH CÔNG công thức bài thuốc có tính đột phá về thời gian điều trị mà vẫn đảm bảo được những ưu điểm của thế hệ 1.

Vì mong muốn bài thuốc phù hợp với mọi cơ địa và thể bệnh, nên đội ngũ nghiên cứu đã dành nhiều thời gian nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, để bài thuốc hoàn chỉnh nhất.

Đội ngũ nghiên cứu đang trong phòng thí nghiệm xác định hàm lượng dược tính đặc trị bệnh dạ dày trong bài thuốc
Đội ngũ nghiên cứu đang trong phòng thí nghiệm xác định hàm lượng dược tính đặc trị bệnh dạ dày trong bài thuốc

Đồng thời thử nghiệm lâm sàng khắt khe trên 400 bệnh nhân gặp các vấn đề về dạ dày, từ nhẹ đến nặng. Trong đó 80% bệnh nhân khỏi bệnh chỉ sau 1 – 1,5 tháng sử dụng bài thuốc.

Với kết quả thử nghiệm rất khả quan cùng với sự thông qua của Hội đồng nghiên cứu khoa học, Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện y dược dân tộc quyết định cho ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán, đưa vào ứng dụng điều trị thực tế tại hệ thống của Trung tâm.”

Trung tâm Thuốc dân tộc công bố những đặc tính vượt trội của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Thay mặt Hội đồng nghiên cứu, Chủ nhiệm đề tài – Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan có đôi lời phát biểu về những điểm ưu việt chỉ có trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị bệnh dạ dày, cụ thể:

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan
Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan phát biểu trong buổi lễ

“… Bên cạnh sự hiệu quả điều trị vượt trội như anh Quang Hưng đã chia sẻ, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 còn được giới chuyên gia đánh giá cao vì sở hữu những lợi thế như:

1/ Tối ưu thời gian điều trị chỉ còn 1 – 1,5 tháng

2/ Bài thuốc được bào chế dạng viên tiện lợi, sử dụng linh hoạt

3/ Giữ gìn trọn vẹn các ưu thế bài thuốc thế hệ 1

Bài thuốc thế hệ 2 vẫn đảm bảo phép biện chứng luận trị và nguyên tắc giải quyết bệnh dạ dày trong YHCT làm nền tảng, kết hợp với ưu điểm của thế hệ 1 cùng hàng chục bài thuốc cổ phương có giá trị vào nghiên cứu từ các vùng dân tộc (Dao, Tày). 

Đồng thời bài thuốc vẫn sở hữu cơ chế điều trị 3 MŨI NHỌN hiệu quả toàn diện từ trong ra ngoài như bài thuốc thế hệ 1. Bài thuốc AN TOÀN, LÀNH TÍNH và phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân nhờ thành phần 100% dược liệu thiên nhiên. Tiêu biểu là một số cây thuốc có hàm lượng dược tính cao trong đặc trị bệnh dạ dày như: Củ gà ấp, Dạ cẩm và Cây Khôi tía… 

Thành phần chủ lực của bài thuốc
Thành phần chủ lực của bài thuốc

Khi đưa vào bào chế thành bài thuốc sẽ được gia giảm dược liệu để đảm bảo tính ĐẶC TRỊ chuyên biệt với từng nhóm bệnh lý phù hợp: viêm hang vị dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, bờ cong nhỏ dạ dày và viêm trợt,… và các vấn đề về dạ dày khác…”

Với tư cách là đại diện của Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, TS.BS Vân Anh cũng có những ý kiến đóng góp về ưu điểm của bài thuốc trong buổi lễ, đó là:

TS.BS Vân Anh phát biểu
TS.BS Vân Anh phát biểu

“Trên thực tế, nhắc đến bài thuốc Đông y thế hệ 2 không chỉ đơn giản là được phát triển dựa trên công thức thế hệ 1, mà chúng còn phải đáp ứng được những tiêu chí để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2, thông tin này đã được công bố tại Hội nghị Quốc tế về thuốc thảo dược, được triển khai tổ chức vào năm 2013 tại Seoul Hàn Quốc.

Và bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 hoàn toàn đáp ứng đầy đủ được 4 tiêu chuẩn đó, cụ thể như:

 • Đảm bảo nguồn dược liệu sạch, lành tính: Trung tâm cam kết dược liệu sử dụng trong bài thuốc 100% đạt chuẩn GACP – WHO, quy trình nuôi trồng, gặt hái, bào chế đều đạt chuẩn.
 • Bài thuốc có tính đặc trị dạ dày: dùng được cả với bệnh nhân thể nặng.
 • Không tác dụng phụ, không gây nhờn thuốc: Đây cũng là ưu điểm cạnh tranh được với thuốc Tây/ tân dược.
 • Được kiểm nghiệm lâm sàng: Bài thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng tại bệnh viện Favina với lộ trình điều trị chỉ tư 1 – 1,5 tháng, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ bệnh nhân sử dụng.”

Cuối buổi lễ, chuyên gia đánh giá sự hiệu quả và tiềm năng của Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị bệnh dạ dày

Trong buổi lễ, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cũng có những nhận định chuyên môn về tính ứng dụng điều trị của bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 ở tương lai. Bác sĩ chia sẻ:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn

“Việc sử nghiệm lâm sàng song song trên 400 bệnh nhân liên tục trong suốt 2 tháng, cho ra kết quả vô cùng khả quan, với hơn 80% đã chấm dứt bệnh dạ dày chỉ sau 1 – 1,5 tháng. Điều này gần như chưa có bài thuốc YHCT nào có thể đáp ứng được. Một trong những yếu tố giúp bài thuốc thế hệ 2 đạt được hiệu quả vượt trội như vậy chính là sử dụng kết hợp với bài thuốc thế hệ 1.

Chúng tạo cơ chế bổ trợ, tích hợp lại để xử lý từ tận bên trong, gốc rễ gây bệnh và loại bỏ triệu chứng, từ từ phục hồi thể trạng, từ đó mang lại hiệu quả bền vững, toàn diện nhất. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, 100% bệnh nhân không bị tác dụng phụ, không kích ứng.

Quả thực, với những kết quả vượt trội mà bài thuốc mang lại khiến chúng tôi vô cùng hài lòng, đó không chỉ đơn giản là giải pháp tối ưu chữa bệnh dạ dày trong tương lai mà còn là thành quả, là sự cố gắng mà toàn bộ đội ngũ nghiên cứu đã miệt mài ngày đêm cống hiến. Tôi tin rằng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 sẽ là bước đột phá của bài thuốc YHCT trong điều trị bệnh dạ dày!”

Kết thúc buổi lễ ra mắt là đôi lời phát biểu của ông Nguyễn Quang Hưng – Đại diện cho Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Ông chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc nói chung và đội ngũ y bác sĩ nói riêng, luôn muốn mang đến phương pháp chữa bệnh tối ưu nhất với người bệnh. Vậy nên, chúng tôi đã dành mọi thời gian, công sức, tài lực vào các Đề tài nghiên cứu khoa học và bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ cũng vậy.

Bài thuốc được phát triển THÀNH CÔNG cũng đều nhờ vào sự cống hiến thầm lặng của đội ngũ nghiên cứu. Và đề bài thuốc được ứng dụng điều trị HIỆU QUẢ, phát huy hết công dụng như đã nghiệm thu, Trung tâm Thuốc dân tộc đảm bảo sẽ sử dụng nguồn dược liệu có nguồn gốc rõ ràng, được nuôi trồng chuẩn GACP – WHO và bào chế đúng tiêu chuẩn bảo toàn hàm lượng dược tính đặc trị dạ dày. 

Cùng với đó, cũng là sự hợp tác của bệnh nhân, tuân thủ đúng liệu trình cũng như chỉ định của bác sĩ về việc thay đổi chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt để bài thuốc đạt hiệu quả cao nhất.

Với những gì đã được nghiệm thu, chúng tôi tin rằng Sơ can Bình vị tán 2 sẽ là giải pháp mới đại diện cho hướng đi mới trong việc giải quyết dứt điểm các vấn đề về dạ dày trong tương lai.”

Bác sĩ Tuyết Lan trao đề tài và kết quả nghiên cứu cho đại diện Trung tâm – ông Nguyễn Quang Hưng
Bác sĩ Tuyết Lan trao đề tài và kết quả nghiên cứu cho đại diện Thuốc dân tộc – ông Nguyễn Quang Hưng

Bên cạnh đó, trong buổi lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc còn nhận được rất nhiều lời chúc mừng, đánh giá cao từ phía đại diện của các bệnh viện như: Bệnh viện đa khoa Favina, Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm…

Trên đây là tin tức về buổi Lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt cho bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp với Viện Y dược dân tộc. Sự kiện này đã góp phần nâng tầm tinh hoa YHCT nói chung và sự hợp tác hiệu quả của hai đơn vị.

Video chi tiết về Lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Phạm MinhPhạm Minh says: Trả lời

  Tôi nghe nói ở TT thuốc dân tộc mới cho ra mắt bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 đặc trị về bệnh dạ dày,trước đây thì tôi có dùng bài thuốc của thế hệ 1 cũng tương đối ổn rồi,không biết thuốc thế hệ 2 này nó ưu điểm vượt trội và hiệu quả hơn thuốc cũ không nhỉ?

  1. TT Thuốc Dân TộcTT Thuốc Dân Tộc says:

   Dạ chào Anh.Bài thuốc Sơ Can Bình Vị Tán thế hệ 2 được ra đời dựa trên nền tảng của bài thuốc ở thế hệ 1, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 còn được giới chuyên gia đánh giá cao vì sở hữu những lợi thế như:Tối ưu thời gian điều trị chỉ còn 1-1,5 tháng,bài thuốc được bào chế dưới dạng viên,tiện lợi,giữ gìn trọn vẹn các ưu thế bài thuốc thế hệ 1.Ngoài ra.Bài thuốc thế hệ 2 vẫn đảm bảo phép biện chứng luận trị và nguyên tắc giải quyết bệnh dạ dày trong YHCT làm nền tảng, kết hợp với ưu điểm của thế hệ 1 cùng hàng chục bài thuốc cổ phương có giá trị vào nghiên cứu từ các vùng dân tộc (Dao, Tày). Anh có thểtim hiểu thêm anh nhé

 2. liễu nhiliễu nhi says: Trả lời

  cho em hỏi thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 là thuốc dạng như thế nào ạ,chứ đợt trước em có đang dùng thuốc thế hệ 1 dạng sắc,vẫn hiệu quả nhưng hơi mất công làm

  1. Đào ViĐào Vi says:

   Đúng rồi em ơi,cách đây vài năm tôi có dùng thuốc trị dạ dày sơ can bình vị tán của phòng khám thuốc dân tộc này nè, lúc đó tôi dùng thuốc dạng thuốc sắc, mà thấy đỡ lắm, nhưng bây giờ thì em yên tâm nhé,nay bài thuốc thế hệ 2 này có dạng viên và dạng cao rồi,rất tiện lợi trong qua trình sử dụng luôn

  2. liễu nhiliễu nhi says:

   ôi thế ạ,vậy thì tiện quá chị nhỉ,nếu mà ở dạng cao và viên thì đi đâu mang theo cũng tiện,chứ như đợt trước em toàn phải lọ mọ sắc thuốc rồi đón chai mang lên cơ quan,có hôm không cẩn thận còn làm đổ loang cả ra bàn làm việc,giờ thì tện quá

 3. Nhung ThịNhung Thị says: Trả lời

  Con tôi 17 tuổi bị dạ dày, cháu ăn lúc nào cũng cảm giác đau với buồn nôn, nhà tôi đã cho con đi khám và dùng 4 lần kháng sinh mà không đỡ, gia đinh tôi xót cháu lắm, hết cách tôi mới lên mạng tìm hiểu, thấy tt thuốc dân tộc uy tín và có nhiều bác sỹ giỏi,được nhiều người biết đến nổi tiếng với bài thuốc sơ can bình vị nên tôi đã để lại điện thoại tư vấn, được bác sỹ Nguyễn Thị Tuyết Lan gọi điện trực tiếp tư vấn cụ thể, chưa yên tâm tôi cho con đến khám tận nơi hỏi han kĩ càng, và được kê đơn cho thuốc sơ can bình vị thế hệ 2, Trộm vía bé dùng tháng thứ 2 thì đỡ đau, cơn đau giãn da, ăn uống ngon hơn, và tang cân, cả nhà tôi rất mừng, tôi đã hoàn toàn tin tưởng vào nhà thuốc.

  1. Như LoanNhư Loan says:

   Chị ơi, con em cũng đang bị như con nhà chị, bác sĩ bảo cháu dùng thuốc tây bị kháng thuốc rồi, gia đình em đang tuyệt vọng quá, chị có thể chỉ giúp em địa chỉ phòng khám chị đưa con nhà chị tới được không ạ.Em cảm ơn

  2. Nhung ThịNhung Thị says:

   Chị ở HN nên cũng tiện đi lại,với phòng khám cũng cách nhà chị không xa lắm,nên chị đưa cháu tới khám luôn.phòng khám ở trung tâm Thuốc dân tộc tại b31, ngõ 70,nguyễn thị Định, phường nhân chính, quận thanh xuân,hn em ak.Em đưa cháu qua khám xem thế nào,thuốc ở đây tốt lắm,con nhà chị uống đến bây giờ là ổn nhiều lắm,không thấy cháu kêu ca gì

  3. Như LoanNhư Loan says:

   Ôi ở tận Hà Nội cơ ạ,em ở tận Nghệ An chị ạ, chắc phải thu xếp để đưa con ra HN khám,chứ em đưa cháu đi khám,lấy thuốc uống nhiều chỗ ở đây rồi mà không đỡ chút nào

  4. Nhung ThịNhung Thị says:

   Nếu em ở xa thế thì gọi điện cho bác sỹ tư vấn, em kể triệu chứng tình trạng của cháu với kết quả xét nghiệm và đơn thuốc đã dùng rồi bác sỹ sẽ kê đơn cho cháu. Đây là số hotline của TT nơi chị đưa con chị đến khám nè, 0983845445, em gọi xem nhé

  5. Như LoanNhư Loan says:

   Vâng ạ,em cảm ơn chị nhiều ạ,hi vọng con em cũng hợp thuốc và khỏi như con chị

 4. Trà MyTrà My says: Trả lời

  Thuốc này trẻ con uống được hả mọi người con tui 12 tuổi bị đau dạ dày, dạo này hay chóng mặt buồn nôn, cơ thể thì xanh xao, đau bụng cả lúc đói và lúc ăn no, còn hay chướng bụng, đau vùng thượng vị nhiều hơn, ăn uống cũng khó hơn, chỉ cần lạ chút là ăn vào đau bụng.

  1. Thu CúcThu Cúc says:

   Thuốc này trẻ em 5 tuổi là dùng được rồi đó, 12 tuổi thì dùng thoải mái rồi,đứa cháu nhà em mới có 11 tuổi cụng bị dạ dày đó,nhưng mà bị nhẹ,nên bác sỹ kê liều nhẹ cho phù hợp với độ tuổi,chị cứ yên tâm cho cháu dùng nhé,không phải lo lắng gì đâu

  2. Hà LoanHà Loan says:

   Chị cho con uống thuốc này là yên tâm rồi đó chị.Con nhà em 8 tuổi đây uống hai tháng ổn định lắm rồi, dùng thuốc được tháng là thấy ăn được ,bớt chướng bụng giảm hẳn trào ngược dạ dày . Tháng thứ hai uống để ổn định hơn thôi. Dùng mấy tháng rồi ăn uống được nên người hồng hào, khỏe mạnh lắm, giờ ăn được tất rồi chảng phải lo ăn vào là đau bụng nữa. Chứ trước con cứ ăn vào cái gì là lại kêu đau suốt làm em lo lắng xót hết cả ruột

 5. Mai AnhMai Anh says: Trả lời

  Mọi người ơi cho mình hỏi chút.Có bạn nào đang cho còn uống thuốc sơ can bình vị thế hệ 2 không.Có mon nào con uống mà thấy tình trạng trào ngược nghiêm trọng hơn không, con mình dùng được 5 ngày chưa thấy đỡ gì cả mà còn thấy con ợ nhiều hơn, cứ kêu đau bụng, mình đang không biết có nên cho con uống thuốc tiếp hay là thôi đây???

  1. Tú TrinhTú Trinh says:

   Không làm sao đâu bạn oi, đùng lo quá thế, con tôi trước uống cũng thế mà,tôi lo lắng quá,tôi còn dẫn cháu đến tận nơi để bác sĩ khám lại đây, được bạn sĩ giải thích mới không còn thấy lo lắng nữa, bác sĩ bảo đấy là do thuốc tác dụng vào cơ thể thôi nó làm cho người bệnh có biểu hiện thấy đau tăng và khó chịu hơn vài ngày sau là thấy mấy triệu chứng này giảm. Bữa đó tôi về tiếp tục cho con dùng thì khoảng nửa tuần sau hỏi con thấy thế nào,con bảo không đau như trước nữa, tôi quan sát cũng thấy con ợ ít hơn, bụng mềm không bị đầy hơi chướng to lên như ngày trước. Bạn cứ cho bé tiếp tục dùng thuốc đi, sẽ ổn ngay thôi mà. Con tôi cũng khỏi hơn tháng rồi không phải băn khoăn gì đâu.

  2. Quỳnh xutiQuỳnh xuti says:

   Ủa.Sao con mấy nàng uống được thuốc đông y thế, không sợ đắng hả, đến mình còn thấy sợ ý, chỉ lo mua về con nó không uống thì lại phí

  3. Tú TrinhTú Trinh says:

   Thuốc dạng sắc thì mới khó uống thôi,mà TT mới cho ra mắt thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 đấy,con mình cũng mới dùng loại đấy mà,thuốc có dạng viên hoàn với dạng cao uống vừa tiện mà cũng dễ uống, hoặc có thể bỏ thêm cho chút mật ong hay đường phèn vào cũng được, thuốc nó ngọt ngọt con sẽ dễ uống hơn, con tôi lúc đầu uống cũng làm thế sau uống quen thì không cần bỏ thêm gì nưa. cái này là bác sĩ hướng dẫn chứ tôi không tự ý làm đâu

 6. Mai AnhMai Anh says: Trả lời

  Mọi người ơi cho mình hỏi chút.Có bạn nào đang cho còn uống thuốc sơ can bình vị thế hệ 2 không.Có mon nào con uống mà thấy tình trạng trào ngược nghiêm trọng hơn không, con mình dùng được 5 ngày chưa thấy đỡ gì cả mà còn thấy con ợ nhiều hơn, cứ kêu đau bụng, mình đang không biết có nên cho con uống thuốc tiếp hay là thôi đây?

 7. Long TứLong Tứ says: Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này thấy khen nhiều thế chắc phải đắt lắm nhỉ? Thấy cả nghệ sĩ diễn viên nổi tiếng như chiến thắng,thu hà đến đây chữa. Những người này thì họ thiếu gì tiền đâu

  1. Tình Đơn CôiTình Đơn Côi says:

   Đúng rồi đấy,thuốc sơ can bình vị tán này tốt lắm,tôi điều trị có 3 tháng là đã khỏi được căn bệnh dạ dày lâu năm của tôi đấy.Trước tôi điều trị 1 tháng là khoảng hơn 2 triệu,theo tôi giá như vậy là bình thường,với quan trọng là khỏi được bệnh thì tiền nong không quan trọng

  2. Lão HạcLão Hạc says:

   Tôi cũng chỉ quan trọng dùng thuốc có khỏi bệnh hay không chứ nhiều ít đắt rẻ mà không phải chữa à? có bệnh vái tứ phương bệnh này k chữa là rất dễ ung thư người nhà tôi cũng đã có người mất vì ung thư dạ dày nên tôi không dám chủ quan như nhiều người là cứ sống chung với bệnh hàng năm trời

 8. xuânhoàngxuânhoàng says: Trả lời

  tôi muốn mua sơ can bình vị tán thế hệ 2 thì mua ở đâu vậy ?

  1. TT Thuốc Dân TộcTT Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, bài thuốc bên TT sẽ được kê đơn theo từng triệu chứng của bệnh nhân, bạn chia sẻ cụ thể qua đay TT sẽ quan sát cụ thể cho bạn nhé

  2. xuânhoàngxuânhoàng says:

   tôi bị trào ngược dạ dày ban đêm ngủ rất khó chịu,tôi đã uống nhiều loại thuốc đông tay y mà không thuyên giảm?

  3. TT Thuốc Dân TộcTT Thuốc Dân Tộc says:

   Vâng.Tôi gửi bạn thông tin địa chỉ của TT Thuốc Dân Tộc nhé
   Cs1: Biệt thự B31.ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân, Hà Nội.Sđt: 024.7109.6699
   Cs2: Số 145 Hoa Lan,Phường 2,Quận Phú Nhuận,TP Hồ Chí Minh.Sđt: 028.7109.6699
   Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật(kể cả ngày lễ).Sáng làm việc từ 8h-12h,chiều từ 13h30-17h30
   hoặc trước khi đến để không phải xếp hàng,chờ đợi bạn có thể vào https://www.thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh để đặt lịch trước cho tiện nhé.

 9. Oshi NguyễnOshi Nguyễn says: Trả lời

  Thật sự cảm ơn phòng khám Thuốc dân tộc, tôi bị trào ngược dạ dày 5 năm nay, công việc căng thẳng mà khiến bệnh tái phát liên tục, uống thuốc tây nhiều đến độ chán ăn, sút cân. Chán nản quá lên mạng thì tìm được nhà thuốc thuốc dân tộc uy tín mới quyết tâm đến khám, gặp được bác sỹ Tuyết Lan nguyên là trưởng khoa khám bệnh viện y học cổ truyền trung ương nhiều kinh nghiệm và hướng dẫn kĩ, bác kê cho tôi bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2, bác bảo thuốc đông y nó chậm nhưng được cái an toàn hơn thuốc tây, mà đúng thật, tôi phải uống đến tháng thứ 2 mới đỡ, nhưng uống đến đâu khỏe đến đấy, ăn uống ngon miệng mà đỡ nóng rát ợ chua hẳn, đến nay sau 3 tháng tôi đã ổn định, bác sỹ bảo dừng thuốc được rồi và hướng dẫn cách dự phòng. Bác sỹ rất tận tình chu đáo,cơ sở vật chất thì khang trang thoáng mát,công nhận là tôi không thấy hối hạn khi lựa chọn tt thuốc dân tộc là nơi gửi gắm để điều trị

  1. Tí PhươngTí Phương says:

   Công nhận bác sĩ Tuyết Lan ở đây mát tay thật,tôi bị nhiễm HP 2 năm nay, dùng kháng sinh đến nhờn thuốc, quyết định dùng thuốc đông y, bác sỹ kê viên Sơ can bình vị Hp, trong bộ sơ can bình vị tán thế hệ 2 sau 4 tháng dùng xét nghiệm lại dù vẫn còn nhưng số lượng giảm rất nhiều, từ HP 5+ còn HP+, mà không bị mệt như thuốc tây

  2. tèo emtèo em says:

   em nghe nói hp khó trị lắm, thuốc tây cũng bị kháng nhiều, thuốc này có tác dụng tốt như vậy hả anh?

  3. Tí PhươngTí Phương says:

   Ừ,lúc đầu tôi cũng không tin đâu,tại tôi điều trị nhiều thuốc tay y rồi mà còn không đỡ,nên cũng bán tính bán nghi,nhưng rồi vì đau quá nên tôi quyết định uống thuốc này,uống được thời gian đấy,đi xét nghiệm kết quả HP bình thường,mừng quá

  4. tèo emtèo em says:

   oi thế thì hay quá anh nhỉ,bố em cũng bị hp,có ăn uống đc gì mấy đâu,trông khổ lắm.để em đưa bố em đến khám rồi dùng thuốc này xem,cũng may là nhà em cũng gần trung tâm ở sai gòn.

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thư chúc Tết Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới - Xuân Canh Tý 2020, Công ty CP Nghiên cứu và...

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ cho bà con các phương pháp bấm huyệt chữa bệnh đau đầu, mất ngủ

Thuốc Dân Tộc phối hợp với Quận Nam Từ Liêm ra mắt mô hình chữa bệnh không dùng dùng thuốc 

Sáng ngày 24/3, tại UBND phường Mễ Trì, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tham dự...

Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng với thông điệp: Ngàn lời chúc - vạn tri ân

Thuốc dân tộc Gửi Ngàn lời chúc – vạn tri ân với gói ưu đãi tới 20% nhân ngày 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 là dịp đặc biệt để tất cả chúng ta tôn vinh và bày tỏ...

Trung tâm Thuốc dân tộc tổ chức đón Tết Trung thu cho cán bộ nhân viên

Tết Trung thu ấm áp tình thân tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Ngày 30.9.2020 (tức ngày 14.8.2020 âm lịch) tại hệ thống các phòng khám Trung tâm Thuốc dân tộc tưng bừng...

Trung tâm Thuốc dân tộc khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021

Kính gửi: Quý khách hàng! Nhân dịp năm mới Tân Sửu, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân...