Đài VTC2 phỏng vấn Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Vote

Trĩ là căn bệnh “khó nói”, phổ biến ở cả nam và nữ. Việc tìm kiếm giải pháp chữa bệnh trĩ tận gốc là vấn đề mà nhiều người đặc biệt quan tâm. Với ưu điểm hiệu quả và an toàn lâu dài, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là lựa chọn số 1 của người bệnh trĩ.  Bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc nhận được đánh giá rất cao của giới chuyên gia và bác sĩ về hiệu quả điều trị. Đặc biệt, được nhiều bệnh nhân phản hồi rất tốt trên các diễn đàn hiện nay.

Trước thông tin đó, mới đây, Đài truyền hình VTC2 đã phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thực hiện phóng sự ghi hình nhằm giới thiệu bài thuốc. Từ đó giúp đông đảo người bệnh tìm được cách chữa hiệu quả.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan lý giải về các triệu chứng của bệnh trĩ

Bệnh trĩ do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ (hay sự phình tĩnh mạch) ở mô xung quanh hậu môn, gây viêm sưng hoặc xuất huyết. Bệnh trĩ thường xảy ra ở người có thói quen ăn uống không tốt (ăn ít chất xơ, rau quả); bị táo bón kinh niên; công việc ít đi lại; phụ nữ mang thai; do di truyền…

Người mắc bệnh trĩ mới đầu chỉ có cảm giác ngứa rát đôi chút, lâu dần sẽ đi ngoài ra máu và đau rát nhiều hơn.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan trả lời phỏng vấn phóng viên đài VTC2
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan trả lời phỏng vấn phóng viên đài VTC2

Nói về các triệu chứng của bệnh trĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Giám đốc phụ trách chuyên môn của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cho biết, những biểu hiện rõ rệt ở trĩ là chảy máu và sa búi trĩ. Chảy máu là triệu chứng có sớm và thường gặp nhất. Người bệnh sẽ phát hiện khi nhìn thấy máu ở giấy chùi vệ sinh hoặc thấy vài tia máu nhỏ dính vào thỏi phân rắn.

Về sau mỗi khi táo bón, máu chảy thành giọt hoặc tia. Có khi máu chảy rất nhiều mỗi lần đi lại hay ngồi xổm. Sa búi trĩ thường xảy ra trễ hơn sau một thời gian đi cầu có chảy máu.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan liệt kê một số triệu chứng của bệnh trĩ:

“Lúc đầu, sau mỗi lần đại tiện thấy có khối nhỏ lồi ra ở lỗ hậu môn, sau đó khối đó tự tụt vào được. Về sau, khối lồi ra to lên dần và không tự tụt vào mỗi khi đi cầu nữa, mà phải dùng tay nhét vào. Cuối cùng khối sa đó thường xuyên nằm ngoài hậu môn. Ngoài 2 triệu chứng chính trên, bệnh nhân có thể có kèm theo các triệu chứng khác: đau khi đi cầu, ngứa quanh lỗ hậu môn. Triệu chứng đau, rát xảy ra khi tình trạng bệnh nặng lên”.

Ám ảnh vì các triệu chứng bệnh trĩ – Hãy tìm cách khắc phục với chuyên gia

Chữa bệnh trĩ bằng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Dựa trên công thức bí quyền của người H’Mông

Hiện nay, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được giới chuyên gia, bác sĩ đánh giá rất cao về hiệu quả điều trị. Đặc biệt, bài thuốc được nhiều người chia sẻ và đánh giá rất cao trên các diễn đàn xã hội.

Đồng thời, nhằm giúp người bệnh tìm ra giải pháp chữa bệnh trĩ tận gốc, mới đây, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc (Biệt thự B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội) đã phối hợp với Đài truyền hình kỹ thuật số VTC2 thực hiện phóng sự ghi hình về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang để giới thiệu đến đông đảo người dân Việt Nam.

VTC2 tác nghiệp tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Bác sĩ Tuyết Lan bắt mạch cho bệnh nhân

Nói về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong điều trị bệnh trĩ, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan cho biết:

Bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được phát triển dựa trên cơ sở bài thuốc bí truyền của người H’mông. Đội ngũ chuyên gia tại đây đã cất công tìm đến những bản làng của người H’mông, xin cho kỳ được công thức gốc. Rất may, người H’mông đã ghi chép lại bài thuốc bằng chữ viết riêng nên bài thuốc quý này còn được lưu truyền đến ngày nay. Đây chính là lý do khiến bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang nhận được sự tin dùng của người bệnh suốt nhiều năm qua”.

Tìm hiểu thêm: Bí ẩn cội nguồn bài thuốc chữa khỏi bệnh trĩ của người H’Mông – Sự mách bảo của thần linh (Kỳ 1)

Bác sĩ Tuyết Lan cho biết về điểm khác biệt từ bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc: “Các bài thuốc Đông y, hay cả thuốc Tây y khác, chủ yếu đều chỉ tồn tại dưới 1 dạng thức duy nhất (Ví dụ: thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt…). Tuy nhiên, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang lại không như vậy. Bài thuốc này gồm 3 chế phẩm: thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi”.

Chính nhờ sự kết hợp giữa hai bài thuốc nhỏ, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang mang lại tác động toàn diện, vượt trội hơn cả. Cụ thể:

 • Thuốc uống: Tác động từ bên trong, điều hòa khí huyết và làm hài hòa ngũ tạng; trị từ gốc căn nguyên gây ra bệnh trĩ.
 • Thuốc ngâm: Điều trị các triệu chứng tại chỗ từ bên ngoài, giúp người bệnh giảm thiểu các triệu chứng khó chịu.
 • Thuốc bôi: Sát khuẩn, tiêu viêm, hỗ trợ co teo búi trĩ và làm bền thành mạch.

Công thức tác động kép trong uống ngoài ngâm giúp đẩy lùi các tác nhân gây bệnh trĩ một cách triệt để, đồng thời mang lại hiệu quả lâu dài, tránh tái phát.

Bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc, hiệu quả số 1 hiện nay
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc, hiệu quả số 1 hiện nay

Thông tin bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc

Bài thuốc uống

 • Thành phần: Nghệ, tam thất, địa du, đương quy, thăng ma, sài hồ cùng các thảo dược quý khác.
 • Công dụng: Hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh, thanh nhiệt, giải độc, cầm máu, giảm đau, chống viêm. Làm bền thành mạch, giúp tĩnh mạch khỏe mạnh, nhuận tràng, tốt cho tiêu hóa.
 • Chủ trị: Khắc phục các triệu chứng chảy máu, sa búi trĩ, đau ngứa do trĩ, ngăn ngừa các biến chứng do trĩ (sa trực tràng, áp-xe hậu môn, nứt hậu môn…) kháng viêm, kháng khuẩn, xử lý và phòng ngừa táo bón. Bài thuốc đặc biệt tốt cho phụ nữ sau sinh, bệnh đường ruột, đau dạ dày, viêm đại tràng – trực tràng.

Bài thuốc ngâm + bôi

 • Thành phần: Bồ công anh, sa sàng tử, hòe hoa, ngư tinh thảo, hoàng liên, hổ trượng, đại hoàng, hoàng đằng, đào nhân…
 • Công dụng: Đào thải cặn bã, sát khuẩn, thúc đẩy thăng khí, giúp máu lưu thông, giải quyết tình trạng ứ trệ tại hậu môn, giúp tĩnh mạch bền chặt, tăng tính đàn hồi cho thành mạch, co búi trĩ, tiêu viêm, giảm đau, cầm máu.
 • Chủ trị: Xử lý bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, ngứa hậu môn, nứt kẽ hậu môn, áp-xe hậu môn.

Đẩy lùi bệnh trĩ ngay hôm nay để tránh biến chứng nguy hiểm!

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp tối ưu cho người bị bệnh trĩ

Từ khi bào chế thành công và đưa vào sử dụng cho đến nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh trĩ, được bệnh nhân tin tưởng và giới chuyên môn đánh giá cao. Bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc này có những ưu điểm toàn diện và vượt trội như sau:

 • Xử lý bệnh từ gốc, giải quyết bệnh từ căn nguyên bên trong, cho hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa tái phát trĩ.
 • Bệnh nhân không phải chịu bất cứ cảm giác đau đớn nào, không mất máu trong quá trình sử dụng thuốc do không có sự can thiệp dao kéo.
 • Bảo tồn nguyên vẹn cơ vòng hậu môn, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc hậu môn.
 • Thành phần 100% dược liệu sạch tự nhiên, được ứng dụng và kiểm định nghiêm ngặt từ phòng thí nghiệm ra ngoài thực tế đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ, không biến chứng.
 • Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được Bộ y tế kết luận rất an toàn và không có bất cứ độc tính nào
 • Tốt cho cơ thể, giúp lưu thông khí huyết, giải độc, mát gan, tốt cho tiêu hóa, tuần hoàn máu…
 • Chi phí hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.
 • Bài thuốc được bào chế dạng bột nên rất thuận tiện khi sử dụng.
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang Thăng trĩ Dưỡng huyết thang - Bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc
Hiệu quả bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp chữa khỏi cho hàng nghìn người

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan chia sẻ.

“Bệnh trĩ là chứng bệnh rất phổ biến hiện nay. Tại Việt Nam, cứ 10 người lại có 9 người mắc bệnh trĩ và hiện đứng trong danh sách nước có tỷ lệ mắc bệnh trĩ cao nhất thế giới. Bệnh trĩ nếu điều trị không đúng cách và không kịp thời có thể dẫn tới một số biến chứng, thường gặp là xuất huyết, chảy máu thời gian dài gây sốc hoặc thiếu máu mãn tính.

Ngoài ra, khi búi trĩ sa xuống, tắc lại gây hoại tử phải cấp cứu kịp thời. Thậm chí, bệnh trĩ nếu chúng ta điều trị không tốt có thể gây ra tình trạng viêm quanh hậu môn, áp xe hậu môn. Đây là biến chứng nguy hiểm, nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn tới tử vong.  Vì vậy, thông qua việc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc phối hợp với VTC2 thực hiện phóng sự ghi hình về bài thuốc Thanh bì Dưỡng huyết thang này, người bệnh trĩ đã có thể lựa chọn được giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả cao”.

Đừng để bệnh trĩ ảnh hưởng đến cuộc sống – Hãy thăm khám và điều trị ngay

Để biết thêm thông tin, Quý độc giả vui lòng liên hệ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

 • CS Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân | (024) 7109 6699 | 098 8294 232
 • CS Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú  Nhuận | (028) 7109 6699 | 096 1825 886
 • CS Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh | (0203) 657 0128 | 097 2606 773
 • Website: www.thuocdantoc.org
 • Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Có thể bạn quan tâm

(Nguồn: thuocdantoc.vn)

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Nguyễn Văn BaNguyễn Văn Ba says: Trả lời

  Chào trung tâm, gần đây tôi có hiện tượng hay bị đau rát hậu môn, nhất là ngồi lâu hoặc uống nhiều bia rượu. Thỉnh thoảng tôi hay bị táo bón và đi ngoài ra máu. Trung tâm cho tôi hỏi như vậy có phải là tôi bị trĩ rồi không và dùng được bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn! Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đã bị bệnh trĩ ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên để chẩn đoán chính xác thì bác sĩ phải thăm khám cụ thể để có kết luận chính xác. Do vậy bạn vui lòng liên hệ với trung tâm theo các địa chỉ sau được được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn:
   Hà Nội
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
   (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   028)7109 6699
   Quảng Ninh
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   0203 6570128
   Cảm ơn bạn!

  2. Nguyễn Thị Thanh NgaNguyễn Thị Thanh Nga says:

   Cho tôi hỏi trung tâm khám như thế nào vậy? Có nội soi hay xét nghiệm gì không?

  3. Đỗ Vũ AnĐỗ Vũ An says:

   Họ khám đông y hỏi bệnh xem bệnh và bắt mạch bạn nhé. Bệnh trĩ này khám ra bệnh thì dễ , quan trọng bài thuốc điều trị khỏi được mới khó bạn ạ.

 2. Hào AnhHào Anh says: Trả lời

  Có phải nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị trĩ ở trung tâm thuốc dân tộc bằng bài thuốc này không vậy? Tôi muốn được tư vấn tại tôi vừa đọc được này nói là nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị trĩ ở trung tâm

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn! Đúng như bạn nói thì trung tâm thuốc dân tộc chúng tôi đã điều trị cho nghệ sĩ Bình Xuyên bằng bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang. Tuy nhiên việc áp dụng với mỗi một trường hợp sẽ khác nhau, do vậy bạn vui lòng liên hệ với trung tâm để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể! Thân ái!

 3. Tuấn HùngTuấn Hùng says: Trả lời

  Tôi bị trĩ hỗn hợp, hiện tại búi trĩ lồi ra ngoài. Nhiều lúc đau. Bác sĩ cho tôi hỏi như vậy có dùng được thuốc của trung tâm không?

  1. Ninh _ 83Ninh _ 83 says:

   Tôi cũng bị trĩ hỗn hợp đang điều trị ở trung tâm thuốc này đay này. Không biết sau này thì sao nhưng điều trị được hơn tháng thì thấy nhẹ đi nhiều lắm rồi. Giờ hết đau rát, đi ngoài dễ chịu hơn rồi thuốc của trung tâm này là người quen của tôi chỉ. A này đã chữa khỏi cách đây hơn năm nhưng mà mức độ của hắn có vẻ nhẹ hơn của tôi

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tuấn Hùng! Với bệnh trĩ nói chung và trĩ hỗn hợp nói riêng thì trung tâm chúng tôi đã điều trị thành công rất nhiều bệnh nhân từ mức độ nhẹ cho đến nặng. Tuy nhiên với mỗi bệnh nhân việc áp dụng bài thuốc sẽ khác nhau do vậy bạn vui lòng liên hệ với trung tâm để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể! Rất mong được đón tiếp bạn!

  3. Lê Văn TámLê Văn Tám says:

   Trung tâm cho tôi hỏi điều trị trĩ ở trung tâm thì thường liệu trình bao lâu thì khỏi được ạ?

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn! Liệu trình điều trị bệnh trĩ tại trung tâm thì sẽ tuỳ từng tình trạng của mỗi bệnh nhân mà khác nhau. Tuy nhiên đa số với những trường hợp ở mức độ trung bình thì điều trì từ 2-4 tháng bệnh sẽ ổn định bạn nhé. Bạn có thể sắp xếp đến trực tiếp Trung tâm để khám, hoặc điện vào số 0983845445 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp cho bạn, chúc bạn mau khỏi bệnh!

 4. Nguyễn Công AnhNguyễn Công Anh says: Trả lời

  Trung tâm khám bệnh vào thời gian như thế nào vậy ạ?

  1. Trọng HùngTrọng Hùng says:

   Họ khám từ vào tất cả các ngày trong tuần và cả thứ 7 với chủ nhật. Sáng 8h đến 12h chiều từ 13h30 đến 17h30.

  2. Lê Bá ĐạtLê Bá Đạt says:

   Tôi muốn đặt lịch khám trước mà đặt khám là bác sĩ Tuyết Lan khám được không ạ?

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn! Bạn có thể đặt lịch khám với Bác sĩ Tuyết Lan ngay tại đây bằng cách để lại thông tin họ tên tên và số đện thoại và thời gian đến khám. Hoặc có thể liên hệ tới trung tâm tại chi nhánh Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
   Hotline: (024)7109 6699
   Hân hạnh được đón tiếp bạn tại Trung tâm!

 5. Lê PhụngLê Phụng says: Trả lời

  May quá nhờ đến chương trình của VTC2 mà tôi biết tới trung tâm thuốc dân tộc này để chữa khỏi bệnh trĩ 5 năm của tôi trong khi đó trrước đấy đi nhiều thầy nhiều thuốc lắm mà không được. Từ ngày chữa xong tôi thấy khoẻ mạnh, người lên được mấy kg.
  Lúc đầu tôi cũng vừa dùng vừa nghi, vì cũng không hy vọng lắm vào việc thuốc đông y mà chữa tiệt dược trĩ, thế rồi khi dùng thuốc 1 tuần bắt đầu thấy đi vệ sinh dễ hơn hết đau rát búi trĩ thì co nhỏ đi sờ vào cảm giác nó mềm hơn chứ k căng phồng và sưng u đanhư trước đấy. Cải thiện k nhanh nhưng mà thấy cũng khả quan nên bắt đầu có niềm tin sau dần búi trĩ nó tự co lên chứ k hề phải dùng tay đẩy, đến gần hết 1 tháng đàu thì búi trĩ co lên hoàn toàn điều trị duy trì thêm 1 tháng nữa thấy nguyên nửa tháng đi vệ sinh dễ dàng như bình thường tính dừng thuốc mà bs vẫn khuyên tôi dùng thêm liệu trình nữa cho dứt điểm vì tôi bị trĩ cũng lâu năm lại từng phẫu thuật cắt rồi. thế là làm thêm 2 tháng tổng cộng là 4 tháng. lắm lúc cũng nản khi cứ phải uống thuốc hàng nagfy ngại nhất khoản ngâm rửa hậu môn mà bác sĩ động viên nên cố. bs bảo k trị triệt để thì sau vẫn bị lại. thế lại nghĩ đến lúc lòi trĩ lại sợ. Kết quả là đã thoát khỏi cảnh đi ngoài táo bón với sa búi trĩ khổ sở. Một lần nữa rất cảm ơn trung tâm!

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn! Chúc mừng và cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng bài thuốc điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm. Tuy đã khỏi bệnh, bạn vẫn nên duy trì thói quen ăn uống sinh hoạt, tập luyện khoa học để phòng bệnh tái phát. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 6. Trung HoàngTrung Hoàng says: Trả lời

  Anh em nào đã điều trị bài thuốc trĩ của trung tâm thuốc dân tộc này chưa. Cho tôi hỏi dùng bao lâu thì khỏi được mà khỏi thì nó có triệt để không hay là tạm thời thôi ạ?

  1. Lê Tông SơnLê Tông Sơn says:

   Mình đang tìm hiểu thấy trên trang khác nhiều người bảo tốt lắm. Thấy có người bảo cũng đã khỏi được 2, 3 năm còn lâu hơn nữa thì chả biết.

 7. Nguyễn Tùng SơnNguyễn Tùng Sơn says: Trả lời

  Tôi bị trĩ đã mổ rồi, giờ lại bị tái phát trở lại liệu dùng bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có khỏi được không nhỉ?

  1. Bách NôngBách Nông says:

   Tôi tưởng đi mổ thì phải khỏi được chứ mổ rồi mà vẫn bị tái lại cơ à. Thế này tôi phải xem xét lại xem nên có mổ hay không rồi. Vừa rồi đi khám ở viện bác sĩ cũng đang tư vấn cho tôi mổ.

  2. Phương LêPhương Lê says:

   Tới trung tâm thuốc dân tộc mà chữa đi bạn ơi. Đừng mổ, như tôi mổ vừa đau vừa tốn bao nhiêu tiền được năm trời lại bị tái lại. Cuối cùng chuyển sang đông y thuốc dân tộc này mới khỏi được đấy.

  3. Lê Văn TrườngLê Văn Trường says:

   Điều trị ở trung tâm này là phải dùng cả 3 loại thuốc như trong bài nói hay chỉ dùng 1 trong 3 loại đó thôi bạn???

  4. Nguyễn Hồng ÁnhNguyễn Hồng Ánh says:

   Như tôi đang dùng là dùng kết hợp của 3 loại thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm bạn nhé.

  5. Trần Văn HảiTrần Văn Hải says:

   Dùng đông y thì tốt nhưng nghĩ cũng lệch kệch phết mọi người nhỉ. Dùng tận 3 loại, đun đun sắc sắc mấy tháng liền, mệt đấy.

  6. Cảnh QuangCảnh Quang says:

   Cái gì cũng có cái giá của nó thôi bạn ạ. Muốn khỏi bệnh thì phải chịu khó dùng thôi. Mà trung tâm này được cái họ còn có dịch vụ sắc thuốc đóng thành túi cho sẵn dùng luôn mình không phải sắc nữa đó. Đỡ được cái khoản sắc thuốc.

  7. dung_xa_em1991dung_xa_em1991 says:

   hjnh nhu co thuoc uong dang bot hay sao ma ckj.chu k faj thuoc sac dau. cac ckj hoj laj ben trug tam sem.

 8. Phước NguyênPhước Nguyên says: Trả lời

  Tôi đi khám bác sĩ bảo bị trĩ nội độ 2, mỗi lần đi ngoài là búi trĩ bị lòi ra ngoài. Nhiều lần còn bị chảy máu thành giọt. Tôi uống thuốc rồi mà chỉ đỡ được thời gian vừa rồi đi làm vất bệnh lại tái lại. Tôi muôn được tư vấn dùng bài thuốc của trung tâm? Xin tư vấn cho tôi. Cảm ơn

  1. Thuốc Dân TộcThuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn! Với bệnh trĩ nội độ 2 thì trung tâm chúng tôi đã và đang điều trị cho rất nhiều bệnh nhân có kết quả rất tốt. Tuy nhiên việc điều trị mỗi người mỗi khác nhau do vậy bạn vui lòng liên hệ với trung tâm để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe!

  2. Lê Văn ToạiLê Văn Toại says:

   Trường hợp không đến được trực tiếp trung tâm có hỗ trợ kê đơn rồi gửi thuốc qua bưu điện không ạ?

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn! Nếu bạn ở xa không trực tiếp đến phòng khám để được thăm khám theo đông y bạn hoàn toàn có thể chia sẻ tình trạng bệnh qua số điện thoại của bác sĩ để bác sĩ ghi nhận những triệu chứng bạn đang có rồi kê đơn thuốc hợp lý chuyển thuốc qua đường bưu điện cho bạn, bạn vui lòng điện đến số: 0983845445( bs Nhung). Chúc bạn sức khỏe và sớm tìm được phương thuốc điều trị bệnh cho mình.

 9. Trần Thị LêTrần Thị Lê says: Trả lời

  Chào trung tâm, cháu năm nay 30 tuổi. Cháu đang mang bầu tháng thứ 5 thì bị trĩ. Cho hỏi bài thuốc của trung tâm có dùng được cho bà bầu không ạ?

 10. Hoàng NguyênHoàng Nguyên says: Trả lời

  Bệnh này dùng thuốc có khỏi được không lại còn là thuốc đông y nữa? tôi nghe nói phải phẫu thuật mới hết được bệnh trĩ.

  1. Mai Anh sở công thươngMai Anh sở công thương says:

   Tôi đã phẫu thuật cắt búi trĩ độ 2 nhưng cũng không hết được, 6 tháng sau trĩ lại lên đây. Chả có gì được hoàn toàn đâu

  2. Ngọc hải 98Ngọc hải 98 says:

   Quan trọng là mấy bác phải kiêng kem và luyện tập ấy. Thặm chí tôi từ lúc bị trĩ chăm đi đánh cầu lông hơn mà trĩ cũng tự thuyên giảm dù chưa có dùng thuốc gì ấy

  3. MếnMến says:

   Mấy bác lại nhầm quá, em dùng thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang được hơn nửa năm rồi đây, ban đầu trĩ nội có xa búi trĩ nhưng dùng thuốc xong thì bũi trĩ co nên và không còn khí chịu như trước, em cảm thấy như bình thường luôn rồi ấy. Tuu nhien thỉnh thoảng nói chuyện với bác sĩ, bác sĩ vấn khuyên là nên kèm cả chế độ ăn uống hợp lý nữa thì mới được

  4. Tùng ChiTùng Chi says:

   Không biết người khác thế nào chứ mẹ em dùng thăn trĩ dưỡng huyết nhạy mà lâu ghê hơn năm nay rồi chưa bị tái phát. Lúc trước mẹ dùng xông lá cả 1 năm trời mà không đỡ được ấy thế mà dùng thuốc bèn này lại khỏi. Đấy cứ phải đúng bệnh đúng thuốc thì mới nhanh khỏi được không thì bệnh tật kéo dài mệt mỏi người ra ấy ạ

  5. Sóc Sơn ốcSóc Sơn ốc says:

   Tôi khuyên thật các bạn thuốc đông y dùng là hạn chế tái phát mà tiện lợi nhất rồi, thuốc không chỉ tác động vào vào chữa búi trĩ xa mà còn loại bỏ nguyên nhân sâu bên trong và hồi phục sức đề kháng cho cơ thể nữa, nên rất tốt cho những bệnh như trĩ. Chứ thuốc tây và làm phẫu thuật thì lắm tác dụng phụ và không phải ai cũng có điều kiện làm phẫu thuật đâu.

  6. Thuốc dân tộcThuốc dân tộc says:

   Xin chào Hoàng Nguyên,
   Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ như phẫu thuật, dùng thuốc đặt, uống thuốc,..Một trong các phương pháp được ưu chuộng hiện nay là dùng thuốc đông y. Vì trong bệnh cảnh này thuốc đông y thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác đó là an toàn, lành tính, tác động vào căn nguyên gây bệnh, loại bỏ búi trĩ sa, táo bón, chảy máu khi đi đại tiện, cầm máu, giảm đau, chống viêm, thanh nhiệt giải độc hạn chế bệnh tái phát. Trong khi đó dùng thuốc tây và phẫu thuật mang lại kết quả nhanh thì thông thường chỉ loại bỏ triệu chứng nên bệnh thường nhanh chóng tái phát trong trong thời gian ngắn.
   Bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thanh của trung tâm Thuốc dân tộc được bào chế từ nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO an toàn, lành tính đã được công nhận về tác dụng điều trị. Đồng thời, bài thuốc cũng đã chữa trị cho rất nhiều người bệnh đạt kết quả tốt nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng thuốc nhé.
   Để thuận tiện cho việc tư vấn, bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm tư.
   Chúc bạn sức khỏe

 11. Hải ĐăngHải Đăng says: Trả lời

  Tôi hâm mộ bs Tuyết Lan từ hồi bác sĩ còn công tác ở bệnh viện YHCT TW ấy, lúc ấy bác sĩ là trưởng khoa khám bệnh tại viện luôn ấy. Bệnh tôi đợt đấy mạn tính lâu ngày chữa không hỏi nhưng gặp bs là khỏi được luôn

 12. Nguyệt MinhNguyệt Minh says: Trả lời

  Mẹ em cũng hay xem mấy chương trình sức khỏe trên VTV2 lắm, xem nhiều em cũng thấy quen cả mặt bác sĩ Tuyết Lan ấy, chắc bác sĩ phải giỏi lắm, điềuu trị chắc mát tay nữa, em thấy bác sĩ được lên trên tivi suốt mà

  1. Tùng TumerTùng Tumer says:

   Đúng rồi, bác sĩ lại toàn lên truyền hình quốc dân uy tín, chất lượng. mà ở trung tâm Thuốc dân tộc là thế đấy, toàn bs tâm huyết với nghề và nhiều năm kinh nghiệm thôi, chị vẫn thích bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhất, thầy thuốc ưu tú bác sĩ chuyên khoa II luôn ấy, trước bs là phó trưởng phòng KHTH bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, nay bác sĩ chuyển về công tác ở tt TDT ấy, chị chỉ tin tưởng mà khám ở đây thôi, khám được bs là vui lắm ấy

  2. Tùng la laTùng la la says:

   Khiếp, làm gì mà căng vậy, chỗ khác cũng có bác sĩ tốt thôi mà

  3. Hải ChiềuHải Chiều says:

   Không phải căng đâu bạn ơi, vì bs tốt thật ấy, mấy chương trình trên Vtv2 này toàn mới bác sĩ giỏi thôi, kiến thức sâu thì người ta mới có chuyên môn để đưa ra lời khuyên, kinh nghiệm ững phó được các tình hình cả trên truyền hình trực tiếp lẫn ngoài đời được chứ, bn thế thôi chứ người ta cũng biết ai khám được ai khám dở ngay ấy mà

  4. Thuốc dân tộc says:

   Cảm ơn các bạn đã dành tình cảm đối với các y bác sĩ tại trung tâm Thuốc dân tộc. Hiện Trung tâm thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ đều là các bác sĩ y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam, từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá như thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa I, II, tiến sĩ, thạc sĩ..Các bác sĩ đang không ngừng cống hiến tình yêu nghề và sự thấu cảm cùng người bệnh, đồng hành cùng bệnh nhân chiến đấu với bệnh tật, phục hồi sức khỏe.
   Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm tư miễn phí, cản thiện sức khỏe bạn nhé.
   Thân ái

 13. Covid 19Covid 19 says: Trả lời

  Ối, Hình như đây là Trung tâm mà bác Ns Bình Xuyên điều trị khỏi bệnh trĩ đấy, trùng hợp ghê á, chắc trung tâm này cũng chất lượng thật thì mới lên tivi lại còn điều trị cả người nổi tiếng như thế

  1. Giang FuhaGiang Fuha says:

   Đúng rồi bạn ơi, là trung tâm Thuốc Đan Tộc điều trị cho bác Bình Xuyên ấy, có bài báo viết rõ đấy

  2. Ngọc Kiều TrangNgọc Kiều Trang says:

   Trung tâm Thuốc dân tộc tốt mà, có tiếng ở Hà Nội rồi ấy, mình hồi còn làm văn phòng bị trĩ gần 3 năm liền, điều trị bằng thuốc ở đây 1 liệu trình mà búi trĩ co lên đáng kể đấy. Dùng thuốc lại được cái da dẻ hồng hào, sức mặt tươi tắn lên nữa chứ. mấy chị em trong văn phòng thế suốt ngày khen rồi truyền tai nhau dùng cả 1 phòng thuốc ở đây ấy

 14. Huyền Nguyễn ThịHuyền Nguyễn Thị says: Trả lời

  Bố em làm rèn ở Mỹ Đức,bị trĩ chục năm nay rồi, mẹ em toàn phải đi tìm lá về xong mỗi đợt mà trĩ nó xa ngoài nhiều gây đay rát, đợt gần đây thì bố em bị ốm, ăn uống khó tiêu, đi ngoài ra máu, búi trĩ xa còn đi lại khó chịu, ấy thế mà bảo bố đi viện khám mà nhất định không đi, bảo thủ cả nhà em đều bó tay luôn ấy ạ

  1. Bom BomBom Bom says:

   Khiếp, bị biến chứng như vậy chắc phải đi phẫu thuật mới lại được ấy

  2. Hà LanHà Lan says:

   Các cụ nhà mình thường không thích dao kéo đâu, lại mấy bệnh tế nhị như này nữa, chỉ khổ vợ con ở nhà. Bạn vẫn nên khuyên bố bạn lên khám đi, đi trung tâm Thuốc dân tộc cũng tốt mà, thuốc đông y gần gũi, các bác sĩ cũng thân thiện, thuốc đông y lại lành, các cụ thể nào cũng thích ấy

  3. Mộc Tùng ChiMộc Tùng Chi says:

   Lành cũng tùy loại thôi Hằng ơi, mới hôm trước xem trên chuyển động 24 giờ, tuồn từ Trung Quốc về Lạng Sơn hàng đống dược liệu giả, quá nguy hiểm cho bệnh nhân mình ấy

  4. NguyệtNguyệt says:

   bên trung tâm TDT này yên tâm đi, dược liệu họ lấy từ vườn dược liệu chuyên canh ở Sa Pa và Hải Dương. Ở đây đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO, sịn sò hơn cả tiêu chuẩn của Việt Nam ấy,

 15. Mẩu shopMẩu shop says: Trả lời

  Tớ đang dùng thăng trĩ dưỡng huyết thang bên trung tâm TDT đây, ban đầu cứ tưởng thuốc tháng sắc lỉnh cỉnh nhưng mà hóa ra lại có túi thuốc đóng sẵn tiện dụng lắm, mỗi lần uống đêm cho vào lò vi sống hâm ấm ấm lên lại dùng.

  1. Fly yogaFly yoga says:

   Em lại thích thuốc tự mình sắc hơn, em mua cả ấm chuyên về sắc, có 2 lít mà dùng cũng tiện thơm cửa thơm nhà luôn ấy

  2. Hà Hung HăngHà Hung Hăng says:

   Bạn nào sợ thuốc thang bất tiện thì yên tâm đi, bên trung tâm TDT họ còn bào chế cả thuốc bột với công dụng tương tự để mình tiện mạng theo ấy. Mình cũng toàn dùng thuốc ở công ty, dùng chỉ cần 1,2 thìa thuốc trong 1 cốc 150ml nước ấm, uống vào ấm bụng cả nửa ngày ấy

  3. Yến AnhYến Anh says:

   loại thuốc bột ấy bác dùng hết nhiêu tiền zậy, cho e xin giá đi chớ e sợ thuốc đây đắt không đủ tiền

  4. Nguyễn Thị MơNguyễn Thị Mơ says:

   Mình mua lọ to 2 triệu 3 dùng cả tháng ấy. Yên tâm thuốc vậy không đắt dâu vì mình uống 2 lần trong 1 ngày nên lọ thuốc cũng phải to phết đó

 16. Hoàng Thị Thảo MaiHoàng Thị Thảo Mai says: Trả lời

  Mả ơi, mấy bựa ni bầu bí mà bị trĩ đi đứng khó chịu quá, bầy bí chi dậy dùng thuốc được mô?

  1. Đồng ĐăngĐồng Đăng says:

   Em có thai em không dùng loại uống đâu mà chỉ dùng loại ngâm đấy chị ạ. búi trĩ cũng phải khỏi 90% rồi ấy, thế là mừng rồi chứ bấu bí có uống thuốc được đâu

  2. Xuyến ChiXuyến Chi says:

   Dùng tốt mẹ ơi, đến bác sĩ tư vấn cho an tâm xem có kiêng khem gì không nữa, chứ như mình áp dụng theo bài trên báo cũng khỏi được mấy phần bệnh đấy

  3. Hà AnhHà Anh says:

   Đến trung tâm khám nghe bác sĩ tư vấn đi bạn,dù đây là thuốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không có chất độc hại nhưng biết đâu mình lại sung thì sao. Mẹ bàu nên cẩn thận vào.Mình tháng thứu 7 cũng trĩ nội độ 2 đây, được cái đặc biệt nên lúc tới khám bs có dặn dò kỹ lưỡng lắm. Nhưng mà như thế mới chóng khỏi bệnh thật, sau 2 tuần thấy bũi trĩ bắt đầu giảm, tuần thứ 3 cứ gọi là kết quả theo ngày luôn ấy, hết tháng là giảm được 80-90% rồi ấy

  4. SócSóc says:

   Bầu bí hay sau sinh dùng được hết, thuốc an toàn mà, mà nên đi tới bs có chuyên môn khám trực tiếp như mình lúc mới sinh cũng bị trĩ đến khám được bác sĩ kê thêm cả vị thuốc lợi sữa, chộm vía con ăn ngon hơn hẳn, bé đang táo chưa đều phân thế mà mẹ dùng thuốc con cũng khỏe mạnh đều đặn ị phân vào đều ấy

  5. Thuốc dân tộc says:

   Xin chào Mai!
   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho Trung tâm. Bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang với thảo dược hoàn toàn từ nguồn dược liệu thiên nhiên đạt chuẩn GACP-WHO được chuyên gia khuyên dùng rất nhiều đối với đối tượng mẹ bầu bị trĩ vì sự an toàn, lành tính mà các loại thảo dược thiên nhiên mang lại. Thuốc được chứng nhận không tác dụng phụ theo bộ Y tế. Mặt khác trong quá trình mẹ bầu điều trị sẽ được theo dõi sát sao bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Hơn thế nữa, các mẹ bầu từng điều trị bằng Thăng trĩ dưỡng huyết thàng phản hồi tích cực lại cho Trung tâm nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé!
   Mai có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa Trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe.

 17. Hoàng NamHoàng Nam says: Trả lời

  Thuốc hình như không phân phói tới các nhà thuốc nhỉ? tôi tìm mua ở trên HUyện không bỏ sót 1 nhà thuốc nào nhưng vãn không tìm thấy

  1. Loan gàLoan gà says:

   Thuốc phân phói độc quyền bởi trung tâm thuốc dân tộc nen không tìm mua được ở quầy thuốc rồi, bác mà muốn mua thì gọi điện tổng tài nhờ chuyển về theo địa chỉ nhà haowcj nhờ nhà thuốc địa phương lấy hộ thôi bác ạ, chứ giờ thuốc lộn nhộn như bây giờ, phân phối rộng rãi quá không kiểm soát được chất lượng thuocs rồi thuốc giả đâu ấy

  2. Ngọc MaiNgọc Mai says:

   Cho hỏi em mua thuốc về Thanh Hóa cũng vậy á? em ở bỉm sơn thanh hóa ạ

  3. Thuốc dân tộc says:

   Xin chào Ngọc Mai
   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho Trung tâm.Hiện nay bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang được phân phối độc quyền bới Trung tâm Thuốc Dân tộc, Trung tâm cũng có thể gửi thuốc về theo yêu cầu của bệnh nhân phù hợp với nhu cầu hoàn cảnh của đa số bệnh nhân hiện nay. Nếu muốn đặt mua thuốc sơm nhất, mời bạn để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Thân ái!

 18. Trần HoàngTrần Hoàng says: Trả lời

  Bệnh của em thế này: mỗi lần em đi đại tiện là ở hạu môn lòi ra cục thịt, chỉ phình lên, không sa ra ngoài; hôm nào vận động nặng cũng lòi tương tự. Em muốn hỏi mn thế này có phải bị trĩ không ạ:v

  1. Thuốc dân tộc says:

   Xin chào Hoàng
   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho Trung tâm. Theo thông tin bạn miêu tả thì đây có thể là biểu hiện của bệnh trĩ độ 1. Bạn yên tâm, tình trạng trĩ độ 1 là tình trạng nhẹ nhất, có thể cải thiện bằng luyện tập, cũng như ăn uống. Hoặc theo phác đồ điều trị bằng thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang thì thì chỉ sau 2 tuần bạn có thể nhận ra ra sự hồi phục nhanh chóng, đồng thời hạn chế bệnh trĩ tái phát
   Hoàng có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa Trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Thân ái!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CT Thuốc dân tộc chuẩn bị khám bệnh cho cán bộ, nhân dân P. Cát Linh đợt II

Chuỗi hoạt động khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho cán bộ, người dân tại phường Quốc Tử Giám,...

Hoạt động tư vấn, thăm khám sức khỏe

Thuốc Dân Tộc tuyên truyền, thăm khám sức khỏe cho hơn 200 bà con huyện Ứng Hòa 

Ngày 18/5/2023, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ Hà...

Hội Liên hiệp Phụ Nữ quận Nam Từ Liêm chúc mừng và gửi hoa tặng cán bộ nhân viên Thuốc Dân Tộc

Thuốc Dân Tộc – Chào Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2 

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), Trung tâm Thuốc Dân Tộc xin...

Bác sĩ Tuyết Lan chữa dạ dày

Ths.Bs Tuyết Lan Tích Cực Hỗ Trợ Cộng Đồng Vượt Qua Bệnh Dạ Dày Trên MXH

Bằng sự tận tâm, kinh nghiệm nhiều năm, chuyên môn vững vàng và mong muốn sẵn sàng giúp đỡ người...

đội ngũ bác sĩ tham gia thăm khám, tư ván sức khỏe

Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam tuyên truyền sức khỏe tim mạch tại Chí Linh, Hải Dương

Ngày 5/3/2024 vừa qua, Ban công tác xã hội của Dự án đã có buổi làm việc với Hội Liên...