Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Nâng tầm giá trị y học Dân tộc

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Khám tuyến tiền liệt ở đâu? [Gợi ý 10 địa chỉ tại TPHCM và Hà Nội]Bệnh về tuyến tiền liệt không chỉ gây ra khó chịu mà còn gây khó khăn trong sinh hoạt. Chính vì vậy việc khám và chữa bệnh sớm là hết sức cần thiết. Nhưng chúng ta nên khám tuyến tiền liệt ở đâu? Bạn có thể đọc kĩ một vài thông tin về những địa chỉ uy tín mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay bên dưới đây.

khám tuyến tiền liệt
Tìm các bệnh viện uy tín khi có nhu cầu khám các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt

Một vài thông tin mà bạn nên biết về khám tuyến tiền liệt

Trước hết bạn cần hiểu tuyến tiền liệt là cơ quan sinh dục của nam giới chuyên sản xuất ra tinh dịch. Nó ở dưới bàng quang và quanh niệu đạo. Là một cơ quan quan trọng nhưng nó cũng là cơ quan thường xuất hiện khá nhiều bệnh. Chẳng hạn như: viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, ung thư tiền liệt tuyến…

Khi mắc bệnh ở cơ quan này, bệnh nhân hay có cảm giác khó chịu và đau đớn, suy nhược thần kinh, chức năng sinh lý giảm. Đặc biệt là khả năng sinh sản giảm hẳn.

Chính vì vậy chúng ta không được chủ quan khi mắc các bệnh tuyến tiền liệt. Cần phải đi khám và áp dụng các biện pháp chữa trị ngay khi có dấu hiệu bệnh.

Điểm danh 10 địa chỉ khám tuyến tiền liệt nổi tiếng mà bạn nên tìm đến

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế cung cấp dịch vụ khám tuyến tiền liệt với chất lượng khá tốt. Bạn nên tham khảo để có thể biết được mình nên đến đâu để điều trị khi có các biểu hiện bệnh. Chúng tôi xin giới thiệu một vài địa chỉ uy tín tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh mà bạn có thể tìm đến. Cụ thể như sau:

# Các cơ sở khám tuyến tiền liệt tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên tìm đến khi có nhu cầu khám tuyến tiền liệt. Đó là:

1/ Bệnh viện Việt Đức 

 • Địa chỉ: số 16 – 18 đường Phủ Doãn, phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm
 • Thời gian làm việc: từ thứ Hai đến thứ Sáu: từ 7h đến 17h
chẩn đoán bệnh tiền liệt tuyến
Các bác sĩ của bệnh viện Việt Đức là những người khá mát tay trong việc chẩn đoán các bệnh tiền liệt tuyến

Nếu có nhu cầu khám tuyến tiền liệt thì bạn có thể đến Khoa Tiết niệu của bệnh viện này. Với kinh nghiệm nhiều năm, các bác sĩ ở đây có thể tiến hành khám và điều trị các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt khá tốt.

Tại bệnh viện có nhiều máy móc, thiết bị chuyên phục vụ cho công tác khám và chữa bệnh. Đồng thời đây cũng là nơi có nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này. Chẳng hạn như: PGS.TS Đỗ Trường Thành, PGS.TS Hoàng Long, TS. BS Nguyễn Trọng Khìn, ThS.BS Đỗ Ngọc Sơn.

2/ Bệnh viện Xanh Pôn

 • Địa chỉ: số 12 đường Chu Văn An, quận Ba Đình
 • Giờ làm việc: từ thứ Hai đến thứ Sáu: từ 8h đến 17h
khám bệnh về tiền liệt tuyến
Hiện nay bệnh viện Xanh Pôn là một trong những cơ sở được đánh giá cao trong khám và điều trị các bệnh liên quan đến tiền liệt tuyến

Nếu muốn khám tuyến tiền liệt tại bệnh viện này thì hãy đến Khoa phẫu thuật tiết niệu. Vì bệnh viện này rất nổi tiếng đối với việc điều trị bệnh lý ngoại khoa hệ tiết niệu sinh dục. Không chỉ có các trang thiết bị hiện đại, đây là nơi tập trung của nhiều bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực này. Đặc biệt không thể không kể đến bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên đã có hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu, khám và điều trị các bệnh liên quan đến đường Tiết niệu. Bác sĩ được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tiết niệu – nam học.

3/ Bệnh viện Bạch Mai 

Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

khám bệnh tiền liệt tuyến
Bệnh viện Bạch Mai khá nổi tiếng trong khám và điều trị các bệnh tiền liệt tuyến

Giờ làm việc: từ thứ Hai đến thứ Sáu

 • Sáng từ 06h30 – 12h
 • Chiều từ 13h30 – 18h

Đây cũng là một cơ sở khám tuyến tiền liệt khá uy tín trên địa bàn Hà Nội mà bệnh nhân có thể tìm đến. Việc khám bệnh được tiến hành tại Nội khoa Thận tiết niệu người lớn.

Hiện nay bệnh viện có rất nhiều trang thiết bị và kĩ thuật hiện đại để đáp ứng đủ nhu cầu chẩn đoán và điều trị bệnh. Hiện nay bệnh viện quy tụ rất nhiều bác sĩ giỏi về lĩnh vực này như: PGS.TS Đỗ Gia Uyển, PGS.TS Đinh Thị Kim Dung, ThS.BS Mai Thị Hiền…

4/ Bệnh viện E

 • Địa chỉ: số 87- 89 đường Trần Cung, quận Cầu Giấy
 • Giờ làm việc: từ thứ Hai đến thứ Sáu: sáng từ 7h30 đến 12h và chiều từ 13h30 đến 17h30. Riêng thứ Bảy và Chủ Nhật chỉ khám buổi sáng từ 7h30 đến 12h
khám bệnh tiền liệt tuyến
Hiện nay bệnh viện E là nơi khá uy tín trong khám và điều trị các bệnh liên quan đến tiền liệt tuyến

Hiện nay khoa Thận Tiết niệu là một trong những chuyên khoa nổi bật cùa bệnh viện. Với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại thì bệnh viện chuyên thực hiện các dịch vụ chạy thận nhân tạo, điều trị sỏi thận… Chưa dừng lại ở đó, các bác sĩ ở đây cũng rất mát tay trong việc khám và điều trị các bệnh đường tiết niệu khác, trong đó có các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt.

5/ Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

 • Địa chỉ: số 431 đường Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai
 • Giờ làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 8h30 đến 17h
khám và chữa bệnh tiền liệt tuyến
Đây là một trong những bệnh viện chuyên khám các bệnh Nam học nói chung và tiền liệt tuyến nói riêng

Đây là một trong những bệnh viện chuyên về lĩnh vực nam khoa rất nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện nay ở đây có các trang thiết bị rất hiện đại, chắc chắn sẽ đủ khả năng đáp ứng nhu cầu chữa các bệnh liên quan đến tiền liệt tuyến. Dịch vụ của bệnh viện được nhiều bệnh nhân đánh giá khá tích cực: chi phí không quá cao, không phải chờ đợi lâu…

# Các cơ sở khám tuyến tiền liệt ở Tp. Hồ Chí Minh

Không chỉ phát triển và kinh tế mà các dịch vụ y tế ở Tp. Hồ Chí Minh cũng rất phát triển. Hiện nay, nếu có nhu cầu khám tuyến tiền liệt thì bạn nên đến các bệnh viện sau:

1/ Bệnh viện Nhân dân 115

 • Địa chỉ: 527 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10
 • Thời gian khám bệnh: từ thứ Hai đến thứ Sáu: sáng từ 7h đến 12h và chiều từ 13h đến 16h
khám tuyến tiền liệt
Hiện nay bệnh viện 115 là bệnh viện khá nổi tiếng trong điều trị các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt

Hiện nay chuyên khoa Nam học của bệnh viện là nơi đảm nhiệm nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt. Nếu có nhu cầu bạn có thể tìm hiểu và đến khám thử.

2/ Bệnh viện Đại học Y dược Tp.Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 215 đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5
 • Thời gian làm việc: thứ Hai đến thứ Sáu: từ 6h30 đến 16h30 và thứ Bảy: từ 6h30 đến 11h30
khám bệnh về tuyến tiền liệt
Bệnh viện luôn có rất nhiều bệnh nhân tới khám

Hiện nay bệnh viện là một trong những bệnh viện đa khoa được nhiều bệnh nhân tin tưởng tới khám và điều trị. Với các trang thiết bị hiện đại, hiện nay khoa Tiết niệu  của bệnh viện đang đảm nhận khám cũng như điều trị các bệnh về tuyến tiền liệt.

Ở đây tập trung rất nhiều chuyên gia đầu ngành đang công tác và giảng dạy tại Đại học Y dược Tp. HCM. Chính vì vậy mà người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng dịch vụ tại đây.

3/ Bệnh viện Từ Dũ

 • Địa chỉ: 284 đường Cống Quỳnh, quận 1
 • Giờ làm việc: từ thứ Hai đến thứ Sáu: từ 7h đến 16h30
địa chỉ khám tuyến tiền liệt
Bệnh viện Từ Dũ là một trong những nơi khám bệnh về tuyến tiền liệt rất nổi tiếng

Hiện nay khoa Hiếm muộn của bệnh viện đang đảm nhận việc khám cũng như điều trị các bệnh tuyến tiền liệt. Không chỉ khám được các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt mà còn đánh giá được khả năng sinh sản của bệnh nhân. Chính vì vậy mà càng ngày bệnh viện càng có nhiều bệnh nhân tìm đến.

4/ Bệnh viện Ung bướu

 • Địa chỉ: 03 đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh
 • Giờ làm việc: từ thứ Hai đến thứ Sáu: từ 6h30 đến 12h và từ 13h đến 16h30
khám bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt
Nếu có nhu cầu khám tuyến tiền liệt có thể liên hệ bệnh viện Ung bướu

Đây cũng là một trong những bệnh viện lớn tại Tp.HCM rất nổi tiếng về việc khám các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, nhất là bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi và tận tâm kết hợp với các trang thiết bị hiện đại mà bệnh nhân có thể tìm ra bệnh và có hướng điều trị trong thời gian nhanh nhất.

5/ Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B đường Nguyễn Chí Thanh, quận 5
 • Giờ làm việc: từ thứ Hai đến thứ Sáu: từ 7h đến 16h (Không nghỉ trưa) và thứ Bảy từ 7h đến 11h
khám bệnh về tuyến tiền liệt
Bệnh viện Chợ Rẫy có chuyên khoa chuyên khám bệnh về tuyến tiền liệt

Hiện nay Trung tâm Ung bướu của bệnh viện cũng có cung cấp dịch vụ khám tuyến tiền liệt. Với các trang thiết bị cũng như các chuyên gia đầu ngành đang công tác tại bệnh viện thì chắc chắn sẽ xác định được chính xác tình trạng bệnh. Từ đó có các biện pháp hiệu quả nhất cho việc điều trị nếu không may mắc bệnh.

Qua những thông tin chi tiết bạn đã biết được nên khám tuyến tiền liệt ở đâu là tốt nhất? Hãy tham khảo để đến những địa chỉ tốt và phù hợp nhất với bạn. Chúng tôi xin nhấn mạnh là bạn cần phải tiến hành điều trị nếu mắc bệnh về tuyến tiền liệt càng sớm càng tốt. Vì nếu càng nặng thì việc chữa trị sẽ ngày càng khó khăn hơn.

ThuocDanToc.vn không đưa ra bất kì lời khuyên, tham vấn, chẩn đoán y khoa.

Ngày đăng: 16/03/2019 - Cập nhật lúc 11:31 am , 16/03/2019

Tham khảo nội dung

Bài viết liên quan

CM
Top