Diễn viên Nguyễn Hải chia sẻ cảm nhận về dịch vụ, đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi TRẦN MẠNH XUYÊN – Khoa Nam họcthầy thuốc y học cổ truyền – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Vào ngày 30/12/2019, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã hân hạnh đón tiếp nghệ sĩ Nguyễn Hải tới thăm khám và tư vấn về bệnh yếu sinh lý. Trong lần thăm khám này, nghệ sĩ đã có những ấn tượng tốt đẹp về dịch vụ, đội ngũ nhân viên và y bác sĩ của Trung tâm. Bài viết dưới đây ghi nhận những cảm nhận được chính nam diễn viên Nguyễn Hải chia sẻ:

Sau khi có mặt tại Trung tâm Thuốc dân tộc vào lần thăm khám đầu tiên ngày 30/12/2019, nam diễn viên Nguyễn Hải đã cho biết anh có ấn tượng tốt đẹp với Trung tâm. Để hoàn thiện hơn trong công tác phục vụ bệnh nhân, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với nam nghệ sĩ Nguyễn Hải về những cảm nhận của anh trong thời gian thăm khám tại Thuốc dân tộc:

Ấn tượng bởi cơ sở khang trang, hiện đại và sạch đẹp của Trung tâm Thuốc dân tộc

PV: Chào nghệ sĩ Nguyễn Hải, rất vui được đón tiếp anh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Anh có thể vui lòng cho biết hôm nay anh tới để được tư vấn về bệnh lý gì được không ạ?

Diễn viên Nguyễn Hải: Chào bạn, hôm nay tôi tới đây để được các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và tư vấn về bệnh yếu sinh lý. Nói ra thì hơi ngượng, nhưng đúng là tuổi cao nên cơ thể cũng bắt đầu có dấu hiệu lão hoá rồi, chuyện sinh lý nam giới cũng khó tránh khỏi. Đây cũng là một trong những vấn đề quan trọng trong giữ gìn hạnh phúc gia đình nên tôi phải tìm cách khắc phục càng nhanh càng tốt.

PV: Trước khi đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, anh đã từng thăm khám hay dùng các phương pháp khắc phục nào chưa ạ?

Diễn viên Nguyễn Hải: Tôi cũng có từng thử qua phương pháp Tây y và một số sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý trên thị trường. Nhưng vì kết quả không được như mong đợi nên tôi chuyển hướng sang phương pháp Đông y để đảm bảo an toàn, lành tính và hiệu quả bền vững.

Diễn viên Nguyễn Hải tại Thuốc dân tộc
Vào ngày 30/12/2019, diễn viên Nguyễn Hải đã ghé thăm Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn nam khoa

PV: Vậy cơ duyên nào khiến anh biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc thưa anh?

Diễn viên Nguyễn Hải: Không giấu gì bạn, trong những lần anh em bạn diễn ngồi quây quần với nhau cũng thường hay chia sẻ các điểm khám chữa bệnh uy tín, giúp nhau chăm sóc sức khoẻ để bền bỉ theo được với nghề. Trong một số lần trò chuyện, tôi được người anh em là NSƯT Trần Nhượng giới thiệu Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín trong chăm sóc sức khoẻ bằng Đông y. Nghệ sĩ Trần Nhượng đã từng khỏi bệnh dạ dày tại Trung tâm, ngoài ra còn có NSƯT Hương Dung khỏi bệnh mất ngủ, nghệ sĩ Bình Xuyên thoát khỏi ám ảnh bệnh trĩ nhờ Thuốc dân tộc…

Qua những chia sẻ từ phía các anh em đồng nghiệp, tôi biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc và cũng đã bước đầu tìm hiểu thông tin trên mạng internet, ghé thăm website, fanpage để xem những đánh giá phản hồi của bệnh nhân cũ. Cuối cùng tôi quyết định gọi điện lên hotline của Trung tâm để được tư vấn thêm và hẹn đặt lịch tới thăm khám trực tiếp.

PV: Anh có thể vui lòng cho biết một vài nét cảm nhận ban đầu về Trung tâm Thuốc dân tộc sau khi “mục sở thị” trong lần thăm khám đầu tiên này được không ạ?

Diễn viên Nguyễn Hải: Như đã chia sẻ với bạn, tôi cũng gặp vấn đề về sức khoẻ một thời gian rồi. Tôi cũng đã từng đi thăm khám tại nhiều nơi, Đông có Tây có. Nhưng khi vừa bước chân vào Trung tâm Thuốc dân tộc là tôi đã có cảm giác khác biệt hoàn toàn.

Cơ sở phòng chẩn trị của Thuốc dân tộc đặt tại một căn biệt thự có diễn tích rộng rãi, quy mô khang trang hiện đại, bài trí cũng rất hợp lý. Ngay khi vào tới nơi tôi đã có được cảm giác thư thái, thoải mái, dễ chịu, gần như là quên hết những muộn phiền về bệnh tật đang đeo bám mình.

Phải nói là cơ sở khám chữa bệnh của Thuốc dân tộc rất lý tưởng, khiến cho người bệnh không có cảm giác như mình đang đi chữa bệnh mà đang đi nghỉ dưỡng, tận hưởng sự thư thái, dễ chịu. Có như vậy tinh thần mới tốt, mà tinh thần tốt thì tự nhiên việc khắc phục bệnh tình cũng trở nên thuận lợi hơn.

Diễn viên Nguyễn Hải
Diễn viên cho biết rất hài lòng với cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ tại Trung tâm

Bị chinh phục hoàn toàn bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình từ đội ngũ nhân viên của Trung tâm

PV: Đó là những cảm nhận về mặt cơ sở vật chất của Thuốc dân tộc, còn về nhân viên tại Trung tâm thì sao thưa anh?

Diễn viên Nguyễn Hải: Để mà nói trong 10 phần hài lòng về Trung tâm Thuốc dân tộc thì tôi hài lòng về mặt hình thức 4 phần, 6 phần còn lại dành cho thái độ chuyên nghiệp, sự tận tâm, chu đáo đến từ đội ngũ nhân viên của Trung tâm.

Trước tiên là các bạn nhân viên tổng đài, các bạn không để cho khách hàng phải chờ lâu. Tôi nhớ chỉ sau tiếng tút thứ nhất là đã có người nghe máy, chào hỏi lễ phép. Sau đó các bạn khai thác thông tin rất khéo, để khách hàng nói về vấn đề sức khoẻ của mình một cách tự nhiên, không ngại ngùng gì. Cuối cùng, các bạn hẹn đặt lịch chờ để tôi tới khám không mất công chờ đợi, giúp tôi tiết kiệm được thời gian, đây là ưu điểm mà tôi đánh giá cao.

Tiếp đến là các bạn nhân viên tại phòng khám, các bạn cũng rất lễ phép, gặp khách hàng mới luôn tươi cười thân thiện. Khi khách hàng vào cửa sẽ được hỏi thông tin điền sổ khám, khi ngồi chờ sẽ được nhân viên pha chè mời nước, khi ra về sẽ được dặn dò thêm về việc dùng thuốc hay sản phẩm của Trung tâm. Các bạn ấy cũng không quên lưu thông tin khách hàng để định kỳ mỗi tuần sẽ đều đặn gọi điện cập nhật tình hình điều trị.

Tôi đánh giá đây là một quy trình làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

diễn viên Nguyễn Hải
Diễn viên Nguyễn Hải đang thăm khám cùng bác sĩ Lê Hữu Tuấn

PV: Ngoài những lời khen dành cho thái độ phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc đến từ đội ngũ nhân viên của Trung tâm, anh còn có cảm nhận nào khác muốn được chia sẻ không thưa anh?

Diễn viên Nguyễn Hải: Trong buổi sáng trước khi vào thăm khám, tôi cũng có ghé thăm phòng trị liệu của Trung tâm, nơi có các dịch vụ châm cứu, bấm huyệt, massage giúp người bệnh thư thái hơn, kết hợp với dùng thuốc sẽ thúc đẩy quá trình hồi phục tối ưu nhất.

Tại đây, tôi được các bạn nhân viên thực hiện các kỹ năng massage lành nghề, cảm giác rất “đã”. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện trị liệu, các bạn cũng hỏi han, tâm sự và chuyện trò rất thân thiện, giúp xua đi cảm giác mệt mỏi của bệnh nhân.

Đã từng là bệnh nhân, đã từng đi thăm khám khắp nơi, tôi hiểu rõ tâm lý của người bệnh là e ngại khi gặp những người trực tiếp chăm sóc cho mình mà khó tính, ít nói. Nếu gặp những người như vậy tự nhiên bệnh nhân sẽ cảm thấy lo âu, sợ hãi, hoặc là không còn muốn hợp tác điều trị nữa.

Nhưng các bạn tại Thuốc dân tộc lại cho tôi cảm giác gần gũi, thân thiện như người nhà. Thành ra tâm lý của tôi được chuẩn bị một cách tốt nhất trước khi gặp bác sĩ, tôi cũng an tâm hơn khi quyết định trao trọn niềm tin cho Thuốc dân tộc.

Không thể quên một bác sĩ Lê Hữu Tuấn giỏi về chuyên môn, nhiệt tình trong công việc và tỉ mỉ khi chăm sóc bệnh nhân

PV: Được biết ngày hôm nay anh đã được bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp thăm khám, anh có thể kể chi tiết quá trình thăm khám bệnh cũng như những cảm nhận về bác sĩ Tuấn cho các bệnh nhân khác hiểu rõ hơn không ạ?

Diễn viên Nguyễn Hải: Đúng là hôm nay tôi đã được Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn thăm khám và tư vấn, hỗ trợ điều trị. Qua giới thiệu, tôi được biết bác sĩ Tuấn là Hậu duệ đời thứ 18 Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã có hơn 40 năm gắn bó với ngành Y, từng có nhiều chuyên đề khoa học có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực YHCT.

Trước đây, bác sĩ Lê Hữu Tuấn từng giữ vị trí Phó Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện YHCT TW. Thời điểm hiện tại, bác sĩ là Trưởng khoa Nam học tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bác sĩ Tuấn đã giúp hàng triệu quý ông trên cả nước vượt qua mặc cảm do những rắc rối sinh lý nam giới, giúp nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn gặt được “quả ngọt”.

Khi tôi bước chân vào phòng khám, ấn tượng đầu tiên của tôi với bác sĩ Tuấn là một người rất điềm đạm. Bác sĩ có chất giọng hào sảng, trong thăm khám cũng rất nhiệt tình và tỉ mỉ. Không chỉ bắt mạch bằng cả hai tay cho tôi, bác sĩ Tuấn còn quan sát vòm họng, đánh giá độ đậm nhạt của màu lưỡi, tròng mắt và hỏi han về tình trạng giấc ngủ, ăn uống…

Sau khi đã thăm hỏi và khám tổng quát, bác sĩ mới đề ra phác đồ điều trị tình trạng mãn dục nam. Tôi sử dụng bài thuốc tăng cường sinh lý của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bác sĩ Tuấn đã lý giải cho tôi biết căn nguyên của bệnh yếu sinh lý phái nam xuất phát từ tạng thận. Trong Đông y, thận là cơ quan chủ về sinh dục nam, nếu thận có vấn đề sẽ dẫn tới đời sống vợ chồng không được viên mãn. Với các thành phần thảo dược bổ sung hormone sinh dục nam như ba kích, sâm cau, nhục thung dung, toả dương… có trong bài thuốc sẽ giúp tôi lấy lại phong độ sau 3 liệu trình, kéo dài từ 3 – 6 tháng.

Hiệu quả bài thuốc tăng cường sinh lý Thuốc dân tộc
Hiệu quả bài thuốc tăng cường sinh lý Thuốc dân tộc

Trong lần đầu tiên này, tôi đăng ký sử dụng thuốc cho một tháng trước. Thuốc mỗi ngày 2 lần sau khi ăn 30 phút. Riêng rượu thuốc uống trước khi đi ngủ 30 phút, mỗi ngày một lần, dung lượng một chén nhỏ uống rượu.

PV: Ngoài thăm khám và tư vấn cho anh theo chuyên môn, bác sĩ Tuấn có lời khuyên nào khác dành cho anh không?

Diễn viên Nguyễn Hải: Bác sĩ Tuấn là một người rất chu đáo. Bên cạnh việc thăm khám và đề ra phác đồ cho tôi, bác sĩ còn không quên căn dặn chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và tập luyện sao cho quá trình khôi phục phong độ của tôi đạt kết quả nhanh nhất. Ngoài ra, khi tôi có bất kỳ thắc mắc nào đều sẽ được bác sĩ giải đáp rõ ràng, khúc chiết, nên tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Đến thời điểm hiện tại, tôi có ấn tượng rất tốt về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, từ cơ sở vật chất cho tới nhân viên và các y bác sĩ nơi đây. Tôi hy vọng sẽ đạt được kết quả tốt sau khi kết thúc liệu trình tại Trung tâm. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu Thuốc dân tộc với các anh chị em bạn bè nghệ sĩ và người thân để mọi người có thêm một địa chỉ tin cậy trong chăm sóc sức khoẻ bản thân.

PV: Thay mặt Trung tâm Thuốc dân tộc, rất cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn thăm khám tại Trung tâm. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để anh cũng như những quý khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn. Chúc anh sức khoẻ và thành công hơn trong công việc!

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Thu ThảoThu Thảo says: Trả lời

  Em lấy chồng cũng được 2 năm rồi mà vẫn chưa có con, vợ chồng em cũng không kế hoạch gì, vợ chồng em có cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không thấy gì, chồng em mỗi khi quan hệ cũng không được lâu không được quá 2 phút, ở quê thì ông bà cứ giục có cháu đi cho ông bà bế làm em cũng sốt ruột. Hai vợ chồng có đến các phòng khám sản phụ khoa để thăm khám thì phòng khám nào cũng bảo chồng em có hiện tượng xuất tinh sớm kèm theo chất lượng tinh trùng kém, em có lấy thuốc tây y để về điều trị nhưng cũng không khả quan cho lắm. Em có lên trang mạng, bài báo, xem trên tivi để tìm cách giải quyết. Hôm trước em có xem được video Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn hướng dẫn phương pháp điều trị khá là hữu ích, Bác sĩ ơi cho em hỏi với tình trạng bệnh của chồng em như thế điều trị bằng phương pháp đông y thì tình trạng xuất tinh sớm và chất lượng tinh trùng có cải thiện không ạ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thu Thảo! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc đông y của Trung tâm. Bộ “”Mãnh lực trường xuân”” được các bác sĩ chuyên gia đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu dựa trên bài thuốc bí truyền của người Thái với phương châm điều trị từ căn nguyên gây bệnh. Với những vị thuốc như: sâm cau, dâm dương hoắc, ba kích, nhục thung dung, thỏ ty tử….có tác dụng bổ thận tráng dương, cường gân cốt, bổ khí huyết. Nhờ những công dụng như vậy, bài thuốc sẽ cải thiện được chất lượng tinh trùng, tăng cường chức năng sinh lý làm chồng bạn hưng phấn hơn giải quyết vấn đề xuất tinh sớm của chồng bạn.
   Bạn quan tâm tới bài thuốc, bạn có thể gọi điện vào số tổng đài: (024)71096699/ 0983 684 155 để gặp bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn kĩ hơn cho bạn.
   Chúc bạn và chồng thật nhiều sức khỏe!

 2. BắcBắc says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cho cháu hỏi, chỉ dùng thuốc uống dạng viên không dùng mãnh lực trường xuân tửu được không ạ vì cháu đang kiêng uống rượu, như vậy có ảnh hưởng gì tới hiệu quả điều trị không ạ. Cháu xin cảm ơn ạ.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Bắc! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc Mãnh lực trường xuân của Trung tâm. Hiện tại bài thuốc có 4 chế phẩm gồm: Thuốc sắc, rượu ngâm, cao tinh chất, viêm nang. Với những bệnh nhân đến thăm khám Trung tâm kê đơn thuốc kết hợp với rượu ngâm hay còn gọi Mãnh lực trường xuân tửu để tăng tác dụng điều trị cũng như hiệu quả điều trị cao hơn và nhanh hơn. Hiểu tâm lí của bệnh nhân nên Trung tâm thuốc dân tộc bào chế Mãnh lực trường xuân tửu khá dễ uống và có công năng bổi bổ cơ thể bên cạnh việc điều trị bệnh nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Bạn có thể để lại thông tin về tình trạng bệnh của bạn để Trung tâm biết rõ hơn được không ạ?
   Thân ái!

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Tình trạng của bạn là do lạm dụng rượu bia quá nhiều. Rượu bia làm giảm nồng độ testosterone nên khiến bạn giảm ham muốn tình dục, giảm số lượng và chất lượng của tinh trùng, làm suy yếu hệ thống thần kinh trung ương khiến bạn gặp tình trạng rối loạn cương dương. Chính vì thế trong những lần quan hệ bạn xuất tinh sớm, chất lượng tinh trùng kém nên không thể gặp trứng để thụ thai nên khả năng có con thấp. Với tình trạng này bạn nên thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt kết hợp với dùng thuốc sẽ ổn thôi.
   Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm thuốc dân tộc để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể hơn và đưa ra hướng điều trị thích hợp với bạn. Địa chỉ Trung tâm:
   -Tại Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân.
   -Tại Tp.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM.
   -Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long.
   Chúc bạn nhanh khỏi bệnh!

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Thời gian làm việc của Trung tâm từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần:
   – Sáng: 8h30-12h
   – Chiều: 13h30-17h30
   Bạn có thể liên hệ vào số tổng đài của trung tâm: (024)71096699/ 0983 684 155 để được tư vấn đặt lịch khám nhé.
   Thông tin đến bạn!

 3. Người Đưa TinNgười Đưa Tin says: Trả lời

  Ai dùng thuốc rồi cho tôi hỏi chút giá một hộp thuốc khoảng bao nhiêu ạ? Dùng khoảng bao nhiêu liệu trình thì có thể được như ban đầu ạ.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Người Đưa Tin nhé! Với bộ Mãnh lực trường xuân thế hệ 2 của Trung tâm hiện có 2 dòng: phổ thông và cao cấp. Giá niêm yết trên bao bì của hộp thuốc dòng phổ thông: 750.000 đồng/ hộp, dòng cao cấp hay Mãnh lực trường xuân Plus: 950.000 đồng/ hộp. Với những bệnh nhân đang điều trị bên Trung tâm thuốc dân tộc trung bình sẽ điều trị từ 3-4 tháng tương ứng 6-8 hộp thuốc thì tình trạng của bệnh nhân sẽ sung mãn như thời trai trẻ hoặc hơn thế nữa.
   Thông tin đến bạn!

 4. Nguyễn KhoaNguyễn Khoa says: Trả lời

  Mình bị rối loạn cương dương, trên bảo dưới không nghe cũng được hơn 1 năm rồi. Mình có dùng Rocket 1h cũng có cải thiện dương vật cũng có cương cứng lên nhưng dùng cái này thỉnh thoảng mình thấy đau đầu chóng mặt nên mình cũng rất ngại dùng. Bác sĩ cho mình hỏi, Mãnh lực trường xuân có gây tác dụng phụ gì không ạ, chứ cứ gây đau đầu chóng mặt thỉnh thoảng còn đau lưng nữa rất là mệt.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào anh Nguyễn Khoa! Cảm ơn anh đã quan tâm tới bài thuốc của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Với tình trạng của anh dùng Rocket 1h có thể cải thiện được chức năng sinh lý nhưng ngoài các thảo dược đông y còn chứa ít phụ gia tây y nên có thể gây ra tình trạng đau đầu chóng mặt mệt mỏi. Trong trường hợp này, anh có thể tham khảo sản phẩm “Mãnh lực trường xuân” của Trung tâm. Bộ Mãnh lực trường xuân được các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu dựa trên bài thuốc bí truyền của người Thái điều trị từ căn nguyên gây bệnh nên sẽ cải thiện được chức năng sinh lý của anh trở về bình thường. Bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược đông y không có phụ gia tây y, 100% thảo dược thiên nhiên sạch, chuẩn theo GACP-WHO, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO nên khá lành tính không gây tác dụng phụ nên anh có thể yên tâm điều trị.
   Nếu anh quan tâm tới bài thuốc có thể liên hệ qua số hotline: (024)71096699/ 0983 684 155 gặp các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn nhiều hơn cho anh.
   Chúc anh nhiều sức khỏe!

 5. Hòa BìnhHòa Bình says: Trả lời

  Tôi ở xa không đến khám được thì có được mua thuốc không ạ?

 6. Trà GiangTrà Giang says: Trả lời

  Thuốc này thành phần gồm những gì và khi dùng thuốc có cần phải kiêng khem gì không ạ???

 7. Quân HTQuân HT says: Trả lời

  Chào mọi người, em là Quân ở Bắc Ninh, em lấy vợ cũng 5 năm rồi, hiện đã có 1 bé trai. Trước đây lúc mới cưới đang còn sung sức, mỗi đêm có thể quan hệ 1-2 lần, mỗi lần cũng kéo dài gần tiếng. Sau đó không biết có phải do chế độ ăn uống nhậu nhẹt không mà số lần cũng như thời gian giảm dần, có khi em còn không có hứng thú hay mất luôn cảm giác khi quan hệ. Em có mua ba kích về ngâm rượu và ăn nhiều hải sản như hàu sò… nhưng cũng không cải thiện được là bao. Em đi khám thì bác sĩ bảo em bị yếu sinh lí, có kê đơn thuốc cho em điều trị, mặc dù uống vào có cải thiện được chất lượng cũng như số lượng của những lần quan hệ nhưng lại thường xuyên bị đau đầu và chóng mặt. Hết đợt thuốc em đi khám lại có nói lại nhờ bác sĩ đổi thuốc cho em, bác sĩ bảo thuốc nào cũng có tác dụng phụ, giờ muốn hạn chế tác dụng phụ thì có thể thử chuyển sang thuốc đông y. Em về có lên mạng tìm hiểu về thuốc với tìm những bác sĩ đông y có tiếng điều trị về vấn đề này thì em đọc được bài viết về Mãnh lực trường xuân. Thấy cái này do bên thuốc dân tộc cũng có tiếng, lại đọc được thấy có bác sĩ Tuấn phụ trách trước làm ở viện y cổ truyền tư nên em thấy ổn nhất trong mấy loại em tìm hiểu. Em có gọi theo số hotline để được tư vấn rồi xin địa chỉ để đến tận nơi thăm khám. Lúc đến thấy cũng khá giống với chú diễn viên Nguyễn Hải nói, bản thân em cũng khá ưng ý về không gian cũng như cách cư xử của nhân viên ở đây, cũng may thế nào em lại được sắp xếp vào bác sĩ Tuấn khám cho. Sau khi bắt mạch và hỏi thăm tình trạng bệnh trước đây khá kỹ càng, bác kê đơn thuốc cho em điều trị trong 1 tháng gồm có 3 hộp mãnh lực trường xuân với 1 bình rượu thuốc. Sau 1 tháng dùng thuốc, em đã có chút cảm hứng lại, trong mỗi lần quan hệ thời gian cũng từ 1,2 phút lên được tầm 5 phút. Thấy tình hình khả thi nên em càng máu chiến các bác ạ, hết tháng thuốc đấy em đi tái khám lại rồi mua luôn thêm 6 hộp uống trong 2 tháng nữa luôn. Về dùng thì thấy không chỉ thời gian cứ tăng lên từ từ, dần dà được 10p rồi 15 – 20p, cậu nhỏ cương cứng cũng tốt hơn hẳn, thêm cái lúc hành sự thấy rất sung sức nhưng sau đấy thì lại không thấy người uể oải mệt mỏi như trước, lưng cũng không hề bị đau mỏi gì cả. Tuy không được ngon dai như trước nhưng thấy hàng họ vậy cũng ổn áp phết. Tý kinh nghiệm share cho anh em chú bác trên đây chút thông tin để mọi người có thêm phương án lấy lại phong độ. Tiện thể cũng cảm ơn bác sĩ Tuấn với trung tâm rất nhiều, không nhờ bác sĩ Tuấn thì khôg biết giờ này em có được ngồi đây mà share lại kinh nghiệm cho anh em không nữa.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào anh Quân HT! Chúc mừng anh đã khỏi bệnh, cảm ơn anh đã tin dùng Mãnh lực trường xuân của Trung tâm. Những chia sẻ của anh sẽ là động lực để bác sĩ cố gắng hơn nữa trong quá trình công tác sắp tới.
   Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

 8. Không tênKhông tên says: Trả lời

  Vợ chồng em cưới nhau cũng 3 năm, năm đầu tiên 2 vợ chồng có kế hoạch nên em cũng không để ý gì. Mấy năm sau vợ chồng em xác định sinh con nên có thả nhưng đã 2 năm vẫn không dính. Cả 2 vợ chồng quyết định đi khám xem có vấn đề gì không để tìm cách giải quyết, kết quả vợ em không bị gì, mọi vấn đề hoàn toàn là do em, bác sĩ bảo em bị yếu sinh lí, chất lượng tinh trùng kém. Em có thay đổi chế độ ăn uống, mua cả ba kích sâm cau về ngâm rượu nhưng cũng không cải thiện nhiều. Mọi người ai dùng mãnh lực trường xuân rồi cho mình xin feedback được không ạ.

 9. Nguyễn Phong 96Nguyễn Phong 96 says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc này ở đâu đấy ạ, mình ở Hưng yên thì có cơ sở nào để thăm khám không ạ??

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn!
   Hiện tại Trung tâm có 3 cơ sở:
   -Tại Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân.
   -Tại Tp.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM.
   -Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long.
   Bạn ở Hưng yên bạn có thể qua trực tiếp cơ sở Hà Nội để được thăm khám trực tiếp hoặc bạn có thể liên hệ vào số hotline của Trung tâm: (024)71096699/ 0983 684 155. Hoặc đặt hàng trực tiếp qua website: Trung tâm sẽ gọi điện lai để hỗ trợ bạn đặt hàng nhé.
   Thông tin đến bạn!

 10. Thu HươngThu Hương says: Trả lời

  Vợ chồng cháu cưới nau cũng 6 năm rồi không kế hoạch gì mãi cũng không có con, mong con mòn mỏi. 2 vợ chồng có đi khám nhưng bác sĩ bảo cả 2 bình thường không gặp vấn đề gì, chữa trị nhiều nơi nhưng cũng rơi vào vô vọng, bây giờ có tốn bao nhiêu tiền mà có con cháu cũng đánh đổi. Cháu thấy mọi người truyền tai nhau bác sĩ Lê Hữu Tuấn điều trị vô sinh hiếm muộn rất là mát tay, cháu có được biết bác sĩ đang công tác tại Trung tâm thuốc dân tộc. Bác sĩ cho cháu hỏi, với tình trạng vợ chồng cháu như thế này có điều trị được không ạ.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Với tình trạng này, bạn nên qua trực tiếp Trung tâm để các bác sĩ thăm khám để tìm ra nguyên nhân và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý cho vợ chồng bạn. Hoặc để nhanh chóng và thuận tiện bạn có để lại thông tin bên Trung tâm sẽ trực tiếp liên hệ với bạn.
   Thân ái!

 11. Tùng Đại GiaTùng Đại Gia says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, cháu là sinh viên năm cuối, cháu đang gặp vấn đề về sinh lí, xin bác sĩ tư vấn giúp cháu. Đây là số điện thoại của cháu ạ: 0379683***

 12. Nhã TrầnNhã Trần says: Trả lời

  Cháu chào bác sĩ, cháu năm nay 24 tuổi, trước đây thời sinh viên khi xem phim 18+ thì cháu hay thủ dâm. Dạo gần đây cứ đụng vào dương vật là lại cương cứng lên, xuất tinh sớm. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ, cháu cảm ơn.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Nhã Trần! Thủ dâm là 1 trong những nguyên nhân thường thấy nhất gây ra tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Không rõ bạn đã bị tình trạng này cụ thể bao lâu rồi vậy bạn?
   Với tình trạng như bạn, Trung tâm có thể điều trị được bằng Mãnh lực trường xuân bạn nhé. Bạn có thể đến thăm khám trực tiếp Trung tâm theo địa chỉ:
   -Tại Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân.
   -Tại Tp.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM.
   -Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long.
   Hoặc bạn có thể liên hệ vào số hotline: 0983 684 155 để gặp các bác sĩ chuyên khoa tư vấn kĩ hơn cho bạn. Đ
   Thân ái!

 13. Giấu TênGiấu Tên says: Trả lời

  Cách đây 1 tháng, tự nhiên em cảm thấy không còn hứng thú trong chuyện vợ chồng, mỗi lần vợ ép trả bài thì cũng chỉ làm cho có nhưng thời gian cũng khá ngắn chỉ 2-3 phút là cậu bé lại ỉu xìu à. Bác sĩ cho em hỏi đây có phải là triệu chứng của yếu sinh lí không ạ. Nếu bị thật thì em nên điều trị như thế nào ạ, em không muốn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

 14. Nông DânNông Dân says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm cũng 2 năm điều trị bằng Mãnh lực trường xuân trong 3 tháng mọi vấn đề của tôi bình thường trở lại. Theo như liệu trình ban đầu khi đi khám thì bác sĩ có nói tôi cần uống thuốc khoảng 4 tháng, vậy giờ tôi vẫn phải uống thuốc tiếp hay có thể dừng thuốc được rồi, hiện tại tôi vẫn còn rượu nên đang định dừng thuốc uống và chỉ uống rượu duy trì thôi

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng Mãnh lực trường xuân của Trung tâm.
   Trước tiên, Trung tâm xin chúc mừng bạn đã đáp ứng thuốc rất tốt và đã lấy lại được phong độ của bạn thân. Về câu hỏi của bạn, liệu trình điều trị được bác sĩ tư vấn ban đầu là dựa trên tình trạng bệnh cũng như nền tảng sức khỏe của bạn, vì vậy liệu trình này có thể thay đổi tùy thuộc vào khả năng đáp ứng thuốc và tốc độ tiển triển bệnh. Để biết được chính xác bạn có cần sử dụng tiếp thuốc hay không, bạn nên sắp xếp để qua tái khám hoặc liên hệ trao đổi trực tiếp với bác sĩ thăm khám cho bạn để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé.
   Thân ái!

 15. Quang KTSQuang KTS says: Trả lời

  Hiện tại con tìm hiểu thì Mãnh lực trường xuân có 2 loại là loại cao cấp và loại phổ thông, thưa bác sĩ thì loại nào tốt hơn ạ. Với tình trạng của con thì gần 1 tháng nay con có hiện tượng xuất tinh sớm số phút của 1 lần quan hệ cứ giảm dần, bây giờ chỉ còn 2-3 phút, số lần quan hệ cũng ít đi. Vậy con dùng loại nào thì tốt ạ.

 16. Thảo NhiThảo Nhi says: Trả lời

  Trước đây vợ chồng nhà em chuyện gì cũng rất mãn nguyện, nhưng tháng nay tự dưng chồng em vừa mới bắt đầu thôi đã xong rồi, chưa kịp cảm nhận gì, thế này phải làm sao ạ, ck em bị yếu sinh lý rồi

  1. Tiểu muộiTiểu muội says:

   Chồng bị thế không biêt phải làm sao thật, lân la cạnh ông mà ông cứ bảo a mệt lắm, mình thấy hụt hẫng kinh lên được. Giờ làm sao cải thiện được nhỉ?

  2. Ghi nhứoGhi nhứo says:

   Chồng như thế các chị cứ chia sẻ với chồng để tìm được nguyên nhân chính xác rồi đi khám chị ạ như thế mới triệt để được. Gì chứ vợ chồng phải chia sẻ với nhau

 17. Ước mơ xa xôiƯớc mơ xa xôi says: Trả lời

  Tôi lấy chồng được 3 năm rồi nhưng chưa có con, nguyên nhân thì cả 2 vợ chồng đều iết nhưng nội ngoại không ai biết cả Chồng tôi bị yếu sinh lý và tinh trùng kém, chúng tôi đã đi khám và uống thuốc nhiều nơi nhưng không thấy có kết quả gì cả. mọi người ai dùng mãnh lực trường xuân rồi không ạ, dùng thuốc này có giúp chữa yếu sinh lý và cải thiện tinh trùng không ạ, giờ 2 vợ chồng kinh tế cũng ổn định nhưng chỉ mong mỏi 1 đứa con thôi

  1. Phàn NhungPhàn Nhung says:

   Bạn ơi ngoài dùng thuốc thì ăn uống rất quan trọng bạn nha chồng ăn nhiều đồ hải sản, thịt bò đặc biệt là hàu nhé, nhậu nhẹt bia rượu không uống càng tốt.

  2. Nguyễn Thị VânNguyễn Thị Vân says:

   Nhà mình cũng vậy đấy, lấy nhau mấy năm mà mong mỏi mãi 1 mụn con mà khó quá. Tỉnh nào nghe có thầy giỏi lại đi bốc thuốc về uống nhưng cũng không được. Tình cờ ngồi vu vơ thì mới biết đưuọc thuốc mãnh lực trường xuân cũng tặc lưỡi mua về cho chồng vì biết đâu lại đưuọc. Thế nên tớ đặt mua luôn cho chồng cùng 1 bình rượu nữa, ấy thế mà dùng xong 3 m thật bất ngờ chồng tớ đi soi lại thì tinh trùng thấy nhiều và khỏe hơn trc , được 6 m thì tớ có tin vui, giờ em bé đã được gần tuổi rồi, trộm vía thông minh nhanh nhẹn lắm, bạn mua về dùng đi biết đâu hợp với vc bạn như tớ

  3. Vũ Thu Huệ hàVũ Thu Huệ hà says:

   Cải thienj được tình trạng yếu à bạn? mua đâu mách mình với, thank you

  4. Bùi Thị MaiBùi Thị Mai says:

   Bác sỹ nào khám tốt nhất cơ sở Thành phố HCM vậy ạ? em phải đưa ck đến khám xem có cai thiện chút gì không, chứ em gần chán chồng đến nơi rồi

  5. TuấnTuấn says:

   Mình không rõ hết các bác sĩ ở HCM nhưng mình khám bác sỹ Tùng, vui ính và cực ký thân thiên, dăm ba chuyện này đi khám là đã ngại rồi nhưng đến với bác mình không còn sợ nữa mà chia sẻ hết bạn ạ, dùng 2t là thấy cải thiện khá ok

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Ước mơ xa xôi!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bộ Mãnh lực trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc Mãnh lực trường xuân là giải pháp hữu hiệu từ Đông y, giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh yếu sinh lý, tinh trùng yếu. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng tương tự đã tiếp nhận điều trị và đều có hiệu quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Bạn có thể qua cơ sở Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân hoặc liên hệ tới số tổng đài (024)7109 6699 để được bác sĩ tư vấn và kê thuốc điều trị phù hợp cho chồng bạn nhé .
   Thông tin đến bạn!

 18. Huy KhôiHuy Khôi says: Trả lời

  Em bị xuất tinh sớm,làm mọi cách cũng chỉ được mấy phút thôi. Em được vk mua cho thuốc lá về đun uống 3 tháng nhưng không thấy thay đổi gì Không biết thuốc mãnh lực trường xuân này có điều trị được xuất tinh sớm không ạ?

  1. Bùi VĂn LongBùi VĂn Long says:

   Thế thì mua dùng luôn đi ông ơi…Tôi dùng sau 4 tháng súng đạn lại về như đôi mươi. Trước khi chưa dùng mãnh lực trường xuân thì tôi lâu nhất chỉ được 3 hoặc 4p, thậm chí có lần chưa kịp cho vào đã ra rồi, chẳng làm ăn được gì. Nhưng giờ thì ngon hơn nhiều rồi, mỗi tối cũng ít cũng phải 10, 15p, tình cảm vợ chồng thế mà đi lên

  2. Nguyễn Đình hIệpNguyễn Đình hIệp says:

   Có 2 loại biết dùng loại nào giờ?

  3. Toàn TRầnToàn TRần says:

   Như em thì cùng loại đỏ, auto là ngon nhưng chắc tùy tình trạng thế nào thì dùng laoij ấy chứ nên cứ bác sỹ thẳng tiến thôi a

  4. Ương BướngƯơng Bướng says:

   Ở Quảng Ninh Quê em cũng khám được đúng không ạ, xuống Hà Nội xa quá

  5. Cẩm KhêCẩm Khê says:

   Đâu chẳng như nhau, ở HẠ long bác sỹ Thái đấy, dùng 2m tháng mà súng ống đạn đầy đủ

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Huy Khôi!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bộ Mãnh lực trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc Mãnh lực trường xuân là giải pháp hữu hiệu từ Đông y, giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh của bạn. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng tương tự đã tiếp nhận điều trị và đều có hiệu quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để được tư vấn và điều trị, mời bạn qua Trung tâm để bác sỹ kê đơn cho phù hợp với tình trạng bệnh của bạn hoăc bạn có thể gọi điện đến số hotline: (024) 7109 5599 – 0983 059 582 để bác sĩ hỗ trợ bạn từ xa nhé.
   Thông tin đến bạn!

 19. Nguyễn Văn HàNguyễn Văn Hà says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm bị lâu rồi thì thuốc này có còn hiệu quả không? Hay chỉ những trường hợp mới bị mới dùng được vậy?

  1. KellyKelly says:

   Lâu thế chắc phải kiên trì dùng thuốc vì bị lâu rồi thì chắc dùng thuốc cũng phải lâu hơn bình thường nhưng vẫn có hiệu quả. Tôi cũng bị xuất tinh sớm 4,5 năm, nhiều khi chưa kịp làm gì đã ra rồi. Nhưng giờ thì ngon hơn trước rồi, 2 tháng đầu thì thời gian quan hệ tăng dần dằn nhưng cũng chưa được bao nhiều mà chủ yếu uống thấy sức khỏe tốt, kiên trì dùng đến tháng thứ 3 vthì thời gian quan hệ bắt đầu dài hơn. Hiện tại tôi dùng thuốc được 4 tháng rồi, thấy rất ok, thời gian đều phải tầm 20p, vợ tôi cũng rất hài lòng.

  2. Nguyễn VĂn HuấnNguyễn VĂn Huấn says:

   Thuốc này nổi tiếng phết, có hôm xem còn thây trên tivi nữa cơ mà, vào trang này cũng thấy nhắc đên luôn

  3. Trịnh Văn DươngTrịnh Văn Dương says:

   Tôi tìm mua mấy cửa hàng đông y gần nhà chắc có đấy nhỉ?

  4. Vũ Văn ThịnhVũ Văn Thịnh says:

   Thuốc độc quyền goài trung tam làm gì có chỗ nào có, có phải hàng tạp nham đâu, thích mua thì đặt mua online ngay chỗ trung tâm ấy, ship nhanh như cơn gió

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Văn Hà!
   Thông thường để điều trị ổn định bệnh sẽ cần 1 liệu trình từ 2 – 3 tháng nếu tuân thủ nghiêm ngặt những chế độ ăn uống và sinh hoạt do bác sĩ yêu cầu. Tuy nhiên, thời gian điều trị thực tế sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh hiện tại và khả năng đáp ứng thuốc của cơ thể. Với các trường hợp bệnh nặng hoặc bị lâu năm vẫn có thể điều trị được hiệu quả nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để biết được thời gian điều trị cần thiết cho trường hơp của mình, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới Trung tâm qua số tổng đài (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để bác sĩ nắm rõ được mức độ bệnh của bạn hiện nay và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp cho bạn.
   Thông tin đến bạn!

 20. Hoàng Hải DươngHoàng Hải Dương says: Trả lời

  Mình bị rối loạn cương dương nhiểu lúc muốn lắm nhưng cũng phải bất lực. Mình có sử dụng thuốc để cải thiện nhưng mình rất hay bị choáng đầu và người mệt mỏi. Mình tìm hiểu nếu dùng thời gian dài thuốc này sẽ không tốt nên muốn chuyển sang thuốc nào hiệu quả mà không có tác dụng phụ. Đọc nhiều chia sẻ thì mình thấy thuốc mãnh lực trường xuân rất tốt, ai có gì chia sẻ thêm cho mình

  1. Vũ LâmVũ Lâm says:

   Trước em cũng bị rối loạn cương dương và dùng thuốc để khắc phục khi quan hệ. Nhưng quả thật dùng mấy loại thuốc này người mệt kinh khủng, nhiều khi người mệt mỏi chẳng muốn làm gì luôn. Từ khi em chuyển sang dùng mãnh lực phục dương thì tình trạng mệt mỏi này hết hẳn. Uống tầm hơn 2 tháng là em thấy có tác dụng rồi. Em dùng thuốc 4 tháng là ngưng và đến giờ đã hơn 1 năm rồi nhưng súng ống vẫn hoạt động ngon lắm ạ, người cảm thấy thoải mái và khỏe khắn hơn rất nhiều, hành sự xong cũng không hề thấy uể oải hay đau lưng đau người gì

  2. Du ThẩmDu Thẩm says:

   Thuốc này có đắt không bạn? hay cứ mua rượu vè dùng trước thôi nhỉ

  3. PêppppppPêpppppp says:

   Tôi đang dùng thuốc của bên này kết hợp viên và rượu, thấy nhê nha itsvmen trong người thích lắm:)

  4. Van278@gmail.comVan278@gmail.com says:

   Đã dùng khá nhiều loại nhưng thấy ưng ý thì chỉ mới có mãnh phục dương thang này, ngoài thấy súng ống hoạt động ổn hơn, cương cứng tốt mà thời gian giờ phải được tầm 20 – 30p thì người còn khỏe lên trong thấy, xương khớp với lưng đỡ nhức mỏi hẳn. Quan trọng là không uống thuốc hơn 1 năm rồi mà không thấy bị giảm sút gì, nên thuốc này mới gọi là chuẩn đây mọi gnuowif. TRước tôi cũng phải nghiên cứu đủ các thể loại xong mới chốt bên này

  5. Bạch Văn DươngBạch Văn Dương says:

   Cái này ảnh hưởng tới sĩ diện đàn ông, rồi chuyện vợ chồng con cái nên tôi thấy không nên bàn đến chuyện tiền nong ở đây, cái nào dùng ok mà giúp anh em lấy lại phong độ thì chấp hết

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hoàng Hải Dương!
   Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, thuốc được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên chất lượng cao. Các dược liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, thu hái trực tiếp từ những vườn chuyên canh dược liệu sạch theo tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bệnh nhân. Đến nay, Trung tâm chưa từng ghi nhận bất cứ trường hợp nào gặp tác dụng phụ do sử dụng bài thuốc này nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.
   Để được tư vấn và điều trị, mời bạn qua Trung tâm để bác sỹ kê đơn cho phù hợp với tình trạng bệnh, bạn có thể gọi điện đến số hotline: (024) 7109 5599 – 0983 059 582 nhé.
   Gửi thông tin đến bạn!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Một trong những nguyên nhân suy giảm sinh lý ở nữ giới là do Estrogen trong cơ thể bị thiếu hụt.

Top 5 Loại Thuốc Điều Trị Yếu Sinh Lý Nữ, Đánh Thức Ham Muốn Yêu

Yếu sinh lý là một căn bệnh nhạy cảm nhưng lại rất phổ biến. Ngày nay, yếu sinh lý không chỉ là bệnh riêng của nam giới mà còn xuất...
Đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi tập gym có gây yếu sinh lý không

Tập gym gây yếu sinh lý cho nam giới đúng hay sai?

Tập gym mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe chúng ta. Tuy nhiên, một số người e ngại...

Thuốc tăng cường sinh lý của Nhật được nhiều nam giới sử dụng

Thuốc tăng cường sinh lý nam giới là một sản phẩm hấp dẫn đang được khá nhiều người quan tâm...

Không nên uống quá nhiều rượu trái vải sẽ gây phản tác dụng

Rượu trái vải: tác dụng, cách sử dụng và cách ngâm

Rượu trái vải được lên men từ trái vải tươi có màu hồng nhạt, hương vị thơm nhẹ mùi vải,...

Một số loại thực phẩm, món ăn có thể giúp nam giới bổ thận, tráng dương, cải thiện sinh lý.

7 Loại thực phẩm bổ thận tráng dương ăn vào là mạnh ngay

Thận yếu là một trong những nguyên nhân dẫn đến suy giảm sinh lý ở nam giới. Để phục hồi...

Nếu phụ nữ mắc phải tình trạng yếu sinh lý, hãy áp dụng 5 bài thuốc dưới đây để cải thiện chất lượng cuộc "yêu".

Gợi Ý 5+ Bài Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Nữ Hay, Hiệu Quả

Yếu sinh lý ở nữ giới gây suy giảm chất lượng cuộc sống, sức khỏe tinh thần của bạn. Để...