Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý tốt không? Chia sẻ từ khách hàng thực tế

4.2/5 - (57 bình chọn)

Nhất Nam Y Viện là một trong những địa chỉ điều trị yếu sinh lý được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất trong thời gian gần đây. Khi tìm hiểu về địa chỉ này, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi: “Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý tốt không?”. Cùng tìm về đơn vị này ngay trong bài viết sau đây.

Thông tin chi tiết về Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện (Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những đơn vị phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh tái hiện Thái Y Viện triều Nguyễn. Mô hình thăm khám và điều trị bệnh của Nhất Nam Y Viện đã và đang đưa những bài thuốc Hoàng cung triều Nguyễn đến với người dân Việt.

Đến với Nhất Nam Y Viện, người bệnh đặc biệt ấn tượng bởi kiến trúc cũng như không gian nơi đây. Không gian đậm chất Cung đình cùng sự thoáng mát giúp bệnh nhân thư giãn hơn khi đến thăm khám và điều trị bệnh.

Nhất Nam Y Viện - đơn vị phục dựng mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện – đơn vị phục dựng mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn

Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn hàng đầu về YHCT, trong đó có Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh giữ vị trí Giám đốc chuyên môn – người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh theo YHCT. Bác sĩ Vân Anh cũng là người trực tiếp thăm khám và điều trị đa dạng các đầu bệnh tại Nhất Nam Y Viện, đặc biệt là bệnh yếu sinh lý và nhiều chứng bệnh nam khoa khác.

Với sứ mệnh chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng cùng nhiều bài thuốc quý mang lại hiệu quả điều trị vượt trội cho người bệnh. Nhất Nam Y Viện đã vinh dự nhận Cúp vàng là 1 trong 20 tập thể xuất sắc nhất cả nước với giải thưởng: “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020″. Giải thưởng do Viện Kinh tế và Văn hóa cùng Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng phối hợp tổ chức.

Xem thêm: Tập gym gây yếu sinh lý cho nam giới đúng hay sai?

Để giúp bệnh nhân giải đáp thắc mắc: “Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý tốt không?”. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về những yếu tố hiện đang được đánh giá cao nhất tại đơn vị.

Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt không? Bệnh nhân nói gì?

Khi tìm kiếm địa chỉ chữa yếu sinh lý uy tín, khách hàng thường đặt ra các tiêu chí như: 

 • Trình độ của đội ngũ y bác sĩ tại đơn vị
 • Chất lượng dịch vụ điều trị yếu sinh lý
 • Phương pháp điều trị bệnh có hiệu quả và phù hợp hay không?
 • Chi phí khám chữa bệnh, thủ tục, thời gian điều trị…

Chỉ khi sở hữu đầy đủ những yếu tố kể trên, chất lượng khám chữa bệnh mới được đảm bảo. Người bệnh khi đó mới có thể yên tâm gửi gắm niềm tin phục hồi sức khỏe của mình.

Nhất Nam Y Viện đã và đang được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn là địa chỉ chữa yếu sinh lý an toàn, hiệu quả bởi thỏa mãn đầy đủ những yếu tố kể trên.

Nghệ sĩ Tùng Dương trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện
Nghệ sĩ Tùng Dương trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu về YHCT điều trị sinh lý nam

Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu về YHCT, trong đó có Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – người có hơn 30 năm khám chữa bệnh về nam học, trở thành cứu tinh cho hàng ngàn nam giới gặp các vấn đề khó nói. 

Ngoài ra Nhất Nam Y Viện còn quy tụ đội ngũ cố vấn chuyên môn giỏi, có trình độ chuyên môn cao:

Đội ngũ bác sĩ Nhất Nam Y Viện

 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên phó giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông.
 • Bác sĩ Trần Hải Long – Gần 10 năm kinh nghiệm điều trị bệnh bằng YHCT.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKI Doãn Thị Hồng Phương, Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần, Nguyên PGĐ bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Lê Thị Phương, Nguyên PGĐ Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.

Điều trị yếu sinh lý nam chất lượng cao, dịch vụ đẳng cấp hoàng cung

Với mong muốn phục dựng lại Thái Y Viện Triều Nguyễn một cách toàn diện nhất, đồng thời phát triển các giá trị tinh hoa của YHCT dân tộc và tiếp nối sứ mệnh chữa bệnh cứu người, Nhất Nam Y Viện đã được “khai sinh”. Đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội, phục dựng thành công không gian và mô hình thăm khám của Thái Y Viện Triều Nguyễn. 

Về không gian, qua tham vấn của các nghệ nhân lâu năm tại cố đô Huế, Nhất Nam Y Viện được xây dựng với lối kiến trúc đậm chất hoàng cung. Người bệnh sẽ được thăm khám, điều trị tại không gian sang trọng, riêng biệt, vừa đảm bảo tính riêng tư lại tạo sự thoải mái để tự tin chia sẻ về “bệnh kín”.

Đặc biệt, Nhất Nam Y Viện kế thừa, phục dựng nguyên bản quy tắc điều trị TAM QUY – NGŨ CHUẨN mà các vị Ngự Y thời xưa nhất mực tuân thủ. 

Tam quy bao gồm: Chính xác – Hiệu quả – Bảo mật. Trong đó: 

 • Chính xác: Thăm khám đúng người, chẩn đoán đúng bệnh với quy trình khám vọng – văn – vấn – thiết, kết hợp với các kết quả cận lâm sàng của y học hiện đại. Từ đó, các bác sĩ mới đưa ra phương pháp điều trị bệnh “trúng đích”.
 • Hiệu quả: Sự chính xác từ bước khám bệnh làm nền tảng để điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất, giúp người bệnh sớm sinh long hoạt hổ, thoát cảnh “yếu xìu”.
 • Bảo mật: Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, được mã hóa nghiêm ngặt, tránh rò rỉ thông tin nên các quý ông hoàn toàn có thể an tâm khi thăm khám, trị bệnh yếu sinh lý tại đây.

Bác sĩ Lê Phương thăm khám cho bệnh nhân

Ngũ chuẩn bao gồm: 

 • Dược liệu thuần khiết: Lựa chọn cây giống thuần khiết, vùng trồng dược liệu khép kín, không sử dụng hóa chất để dược thảo phát triển tự nhiên.
 • Vị thuốc thượng đẳng: Chọn dược liệu đầy đủ tiêu chuẩn về hình thái, màu sắc, mùi vị, độ ẩm, cân nặng, sức căng bề mặt,…
 • Bào chế tinh diệu: Ứng dụng công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại, đảm bảo giữ lại trọn vẹn thành phần dược thảo.
 • Bài thuốc chuẩn mực: Bài thuốc được gia giảm, phối vị theo kinh nghiệm trăm năm của Thái Y Viện, kết hợp với y học hiện đại, phù hợp với thể trạng bệnh nhân.
 • Liều lượng tối ưu: Liều dùng tinh chuẩn, phù hợp với phác đồ trị liệu, cho hiệu quả điều trị tốt nhất.

Không chỉ vậy, Nhất Nam Y Viện còn áp dụng các phương pháp chữa bệnh cung đình không dùng thuốc khác như: Châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, massage, xông hơi, chườm đá nóng dược liệu,… Tất cả những điều này đảm bảo hiệu quả trị liệu vượt trội trong điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm,… cho các đấng mày râu.

Xem thêm: Tinh trùng dị dạng có thụ tinh, sinh con được? Cách cải thiện

Điều trị yếu sinh lý hiệu quả vượt trội bằng bí bảo tăng cường sinh lý nam của vua Minh Mạng

Ngày nay, ít có nam giới đất Việt nào chưa từng nghe tới giai thoại vua Minh Mạng mỗi đêm lâm hạnh 5 – 6 bà, thụ thai được 3 – 6 hoàng tử. Thực tế, để có mãnh lực phòng the, kim thương không ngã như vậy, vua Minh Mạng đã chuyên dùng không ít bài thuốc quý của Thái Y Viện như Nhất dạ lục giao, Lục giao tam dựng, Bát vị thang,…

Uy Long Đại Bổ kế thừa ngự dược dâng vua Minh Mạng

Kế thừa các bảo dược phòng the mà Ngự Y cung tiến vua Minh Mạng, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện phối hợp với Viện TradiMec đã nghiên cứu, phát triển bài thuốc chữa yếu sinh lý nam Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc hội tụ bảng dược liệu gồm 30+ vị thuốc quý hiếm, đặc biệt là các vị thuốc có tác dụng bổ thận sâu (vì thận là cơ quan chủ về sinh dục) như Nhục thung dung, Nhung hươu, Ba kích, Thục địa,…

Bài thuốc giúp tăng cường sinh lý nam, kích thích ham muốn tình dục cho các quý ông nhờ bộ 3 tác động toàn diện:

 • Tăng cường sản sinh hormone testosterone nội sinh. Loại hormone nam giới này được xem là nền tảng duy trì ham muốn và sinh lực cho phái mạnh.
 • Bổ máu, dưỡng tinh huyết, tăng lưu thông khí huyết tới dương vật và thể hang để “cậu nhỏ” tăng cường kích thước, cương cứng cực đại như “trụ chống trời”.
 • Nuôi dưỡng chức năng của các cơ quan khác trong cơ thể (tâm, can, tỳ). Nhờ đó, bài thuốc giúp duy trì thể lực sung mãn cho các đấng mày râu, làm chậm mãn dục nam.

Thang thuốc Uy Long Đại Bổ

Không chỉ vậy, Uy Long Đại Bổ còn kết hợp công thức đặc biệt gồm 4 chế phẩm nhỏ Đan – Tửu – Hoàn – Cao. 4 bài thuốc nhỏ kể trên phối hợp với nhau theo mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ của Đông y. Với thành phần, công hiệu riêng, việc phối hợp 4 bài thuốc giúp nâng tầm hiệu quả trị liệu của Uy Long Đại Bổ lên gấp nhiều lần, giúp quý ông cường gân, mạnh cốt, bền sinh lực, thăng hạng nội lực, mỹ mãn trong mỗi “cuộc vui”.

Bộ 4 bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Tham khảo thêm: Yếu sinh lý và bệnh tiểu đường có liên quan gì đến nhau?

Đơn vị giúp hơn 40.200 nam giới chấm dứt yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, Nhất Nam Y Viện đã trở thành địa chỉ quen thuộc được nhiều bệnh nhân “nhớ mặt nhớ tên”. Từ khi đi vào hoạt động và đưa vào ứng dụng Uy Long Đại Bổ, Nhất Nam Y Viện đã giúp chẩn đoán, điều trị thành công “bệnh tế nhị” cho 40.200 quý ông. Theo khảo sát, có tới 97,6% các đấng mày râu đều đạt hiệu quả điều trị tích cực, hài lòng sau 1 liệu trình 2 – 3 tháng.

Phản hồi khách hàng về Uy Long Đại Bổ

Phản hồi bệnh nhân cũ về Uy Long Đại Bổ

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng về hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ được Viện TradiMec thực hiện như sau:

 • 83% bệnh nhân nhận thấy hiệu quả sau 1 – 3 tháng trị liệu.
 • 12% bệnh nhân đạt hiệu quả sau 3 – 4 tháng.
 • 5% bệnh nhân thuyên giảm đáng kể các triệu chứng “lực bất tòng tâm”.

Kết quả thử nghiệm Uy Long Đại Bổ

Bên cạnh những con số “biết nói”, cùng tìm hiểu về chia sẻ người thật – việc thật. Theo 1 bệnh nhân giấu tên (kỹ sư công nghệ thông tin) – người đã thăm khám và điều trị yếu sinh lý thành công tại Nhất Nam Y Viện: “Khoảng hơn 1 năm trước, tôi gặp tình trạng cậu em ỉu xìu không nghe lời hoặc chưa kịp “vào hang” đã xuất. Vì chuyện chăn gối không hòa hợp, vợ chồng tôi mâu thuẫn nhiều hơn. Đó là lý do tôi đã tìm đủ cách để chữa yếu sinh lý nhưng mãi không thành công cho tới khi cầu viện tới Uy Long Đại Bổ.

Sau 1 tuần dùng thuốc, tôi cảm thấy cơ thể khỏe hơn, phấn chấn hơn. Thấy biểu hiện tích cực, tôi dần thoải mái hơn, khi quan hệ có thể kéo dài được 15 phút. Hết đợt thuốc 3 tháng thì hiệu quả bộc lộ rõ rệt, mỗi lần “yêu” đều được trên 20 phút. Đến nay là gần 1 năm, phong độ giường chiếu của tôi vẫn ổn định như thế”.

Bác sĩ thăm khám, điều trị cho bệnh nhân bằng Uy Long Đại Bổ

Hiệu quả điều trị yếu sinh lý được VTV2 đưa tin, VTC6 tin tưởng đồng hành 

Không chỉ được bệnh nhân đánh giá cao, hiệu quả điều trị yếu sinh lý của Nhất Nam Y Viện còn được ghi nhận trên các kênh thông tấn báo chí. VTV2 – Chất Lượng Cuộc Sống đã thực hiện 1 phóng sự giới thiệu về hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ trị yếu sinh lý nam với sự khẳng định của nghệ sĩ Tùng Dương:

Không chỉ vậy, khi vấn đề sinh lý nam hậu COVID-19 trở thành mối quan tâm của nhiều quý ông, [VTC6 – Chuyên gia cho mọi nhà] cũng đã có cuộc phỏng vấn Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Trong chương trình, bác sĩ Vân Anh đã tư vấn, giải đáp mọi băn khoăn cho phái mạnh về cách phục hồi sinh lực nam hậu COVID-19.

Bác sĩ giới thiệu Uy Long Đại Bổ trên VTC6

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102
 • Website: https://nhatnamyvien.com/benh-ly/benh-yeu-sinh-ly
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời câu hỏi: “Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý tốt không?”. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp nam giới có thêm những hiểu biết cần thiết và lựa chọn đúng khi có nhu cầu khám bệnh. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp đến Nhất Nam Y Viện để được các chuyên gia tư vấn nhanh chóng chính xác theo thông tin sau:

Có thể bạn quan tâm:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Bùi Thị Phương.AnhBùi Thị Phương.Anh says: Trả lời

  Nghe chị hàng xóm nói, anh chồng chị ấy khoẻ hơn hẳn khi dùng uy long đại bổ 3 tháng, có đúng không ọi người

  1. My NguyennMy Nguyenn says:

   có video luôn này bạn ae nói chuyện với nhau mới biết ấy chứ, chú này cũng dấu kỹ phết

  2. Nguyễn Quốc KhánhNguyễn Quốc Khánh says:

   em chỉ dùng 2 tháng thôi là lên được 20-30 phút tuỳ hiệp rồi nhé chị, kết hợp thuốc uy long đại bổ hoàn nữa thì vợ chỉ có khen thôi

  3. Quynh AnhQuynh Anh says:

   Uy long đại bổ này có đảm bảo không, quảng cáo nhiều thế dùng mà k được như mong muốn thì sao

  4. rần Thúy Hườngrần Thúy Hường says:

   được nhiều người tin dùng lắm chị, em cũng cho chồng em dùng mà, thuốc được nghiên cứu và kế thừa của vua triều nguyễn đấy. Hồi trẻ ông nhà em mỗi hiệp còn được 20-30 phút, sau 40 là cái khoản ấy cũng kém đi hẳn, mà em lại đang trong thời gian hồi xuân, thế mới khổ, cho ông uống nhiều loại rựou thuốc rồi mà đâu có tác dụng đâu, cứ vào hiệp là bảo lại không nghe, không lên được luôn đấy từ khi dùng uy long đại bổ thì khác hẳn, tuần cứ đều đều 2 lần, còn lên được rồi nhá, chỉ sau 2 tuần thôi, sau dùng được 3 tháng thì mỗi hiệp phải lên đến 20 phút, như thời trai trẻ luôn, có đêm ổng làm 2 hiệp ấy chứ, đúng là một người khoẻ, 2 người vui

 2. Thành TríThành Trí says: Trả lời

  muốn đặt lịch với bác sĩ Vân Anh thì đặt như thế nào

  1. Nguyen H Yen NhiNguyen H Yen Nhi says:

   bạn cứ gọi lên Hotline: 024.8585.1102 – 0888 598 102 rồi báo nhân viên là muốn đặt lịch với bác sĩ nguyễn vân anh là được nhé. nhân viên sẽ lên lịch khám với bác sĩ cho bạn

  2. Hỳ TuấnHỳ Tuấn says:

   Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới khả năng sinh con không mọi người, em mới 35 tuổi thôi mà chỉ được 5-7 phút/hiệp

  3. Nguyen Dieu AnhNguyen Dieu Anh says:

   có bạn ạ, bạn nên đến khám thử xem, mình cũng mới cùng chồng đến trung tâm khám, cũng cắt thuốc rồi, theo dõi một thời gian xem sao

  4. Khuê PhạmKhuê Phạm says:

   uy long đại bổ này có tác dụng lắm, chồng mình dùng đến tháng thứ 2 rồi mà khá lắm, trước 1 tuần chưa tới một lần, mình tưởng là do có người khác, mãi sau ổng mới thú nhận, rồi mình cho đến đây khám luôn, giờ cũng được 15-20 phút rồi

 3. Ngô Thị Khả TúNgô Thị Khả Tú says: Trả lời

  Có hiệu quả như lời đồn không, mình cho chồng uống mãi thuốc bổ và ăn hàu các thứ, mà có thêm được chút nào đâu

  1. Lê Thùy LinhLê Thùy Linh says:

   Thấy uy long đại bổ trên báo thì tôi mới tin đấy,sau cũng cho chồng đi khám ở chỗ này này, mới lấy thuốc về xong

  2. Myy HangMyy Hang says:

   uống hiệu quả phết đấy chị, trước vợ chồng em không yên cũng vì ổng yếu cái khoản này, nhờ uy long đại bổ, đúng là 1 người khoẻ 2 ngừoi vui

  3. Dương NguyễnDương Nguyễn says:

   Trước cũng chỉ 5-7 phút, uống được 2 tuần thì thấy khá hẳn lên được 10 phút mỗi hiệp rồi, em đang cho ổng uống tiếp, nghe bảo 3 tháng là lên được 30 phút cơ

  4. Nguyễn Hoàng NamNguyễn Hoàng Nam says:

   30 phút thật đấy chị, em cũng 30 phút, đúng là phải tự hào thật, không ngờ có ngày mình được vậy luôn, trước xung mãn nhất của em mới được 20′ thôi, sau dần tuổi mà, nên cũng giảm ham muốn hẳn

  5. Duc TranDuc Tran says:

   Cho em xin địa chỉ đến khám với anh ơi

  6. Nguyễn Hoàng NamNguyễn Hoàng Nam says:

   em đến Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội rồi vào khám nhé, nhân viên ở đây nhiệt tình phết

 4. TRƯỜNG GIANGTRƯỜNG GIANG says: Trả lời

  Có cách nào chữa ysl ở nhà không ạ, phương pháp dân gian càng tốt

  1. Thu Thảo TrầnThu Thảo Trần says:

   Chịu khó uống thuốc bổ rồi hàu các thứ, rượu thuốc này bạn, tăng khả năng sung mãn của phái mạnh đấy,

  2. Hoàng TrươngHoàng Trương says:

   cái yếu này khó nói lắm, tôi thử nhiều cách lắm nhưng khó có tác dụng, khi quan hệ với vợ toàn phải dùng thuốc chống xuất sớm thôi

  3. Khánh Linh LêKhánh Linh Lê says:

   chồng em bị vậy, mà ổng là dân văn phòng nên cũng lười tập thể dục các thứ, biết yếu cái là em phải bồi bổ cho ổng ăn hàu, uống rượu thuốc cái thứ mới khá lên được chút ấy, cũng có hứng quan hệ hơn

 5. Vu Anh TranVu Anh Tran says: Trả lời

  sắc thuốc như nào vậy mọi người, cho em xin hướng dẫn cụ thể với

  1. Bùi Văn ViệtBùi Văn Việt says:

   Mỗi lần sắc đổ lượng nước ngập mặt thuốc
   Mỗi thang sắc kỹ…3…lần, mỗi lần đun sôi….60…phút, trộn đều các nước sắc rồi chia đều…6 – 9…lần, uống trong…3…ngày.
   Uống ấm sau ăn…20….phút.
   Đây nhé bạn, thường lúc khám bác sĩ sẽ hướng dẫn kỹ lắm

 6. Tr ThànhTr Thành says: Trả lời

  Bị sinh lý thành ra lại nhiều cái bệnh,em còn bị thận yếu hay tiểu đêm mấy năm nay rồi, cái khoản này lại yếu hẳn, có dùng được uy long đại bổ không

  1. Dương Anh TúDương Anh Tú says:

   Được chứ bạn, thuốc này an toàn lành tính, mà được gia giảm theo từng trạng bệnh nhân đấy

  2. Cốm CốmCốm Cốm says:

   Em cũng bị vậy, mà ngại gần vợ lắm, mình k lên được nó cứ cáu, em tránh suốt ấy chứ, lên mạng mày mò mới biết cái này, uống kiên trì 1-2 tháng là thấy ham muốn lên hẳn, sẵn sàng lâm trận cùng vợ luôn

  3. Nhan Minh VoNhan Minh Vo says:

   uống thuốc này có cần phải kiêng gì không mọi người

  4. Quốc TuấnQuốc Tuấn says:

   Nên giảm các chất kích thích như rượu bia và đồ cay nóng

  5. Huan NguyenHuan Nguyen says:

   kiêng cả trong đồ ăn nữa em, mấy cái như đậu lành, giá… làm giảm ham muốn của mình ấy, tránh hết đi, chịu khó tập thể dục các thứ vào là được

  6. Trần HoànTrần Hoàn says:

   nên dùng cả các thuốc bổ trợ nữa, bữa tôi đi căt, bác sĩ còn cho cả viên uy long đại bổ hoàn ấy, có 1tr/lọ thôi, ngày dùng 2 lần kết hợp với uy long đại bổ thì hết xẩy

 7. Huy HoàngHuy Hoàng says: Trả lời

  các bác ơi mỗi lần vô trận em kéo tầm 5-7p thì có phải là yếu không? tình trạng của em có cần uống thuốc không. 

 8. Nguyễn PhanNguyễn Phan says: Trả lời

  Thuốc đông y uy long đại bổ này có khó uống không các bác? thuốc tây dạng viên còn dễ uống chứ mấy thuốc sắc này chắc đắng với khó uống, chưa uống lần nào. 

 9. linh đàmlinh đàm says: Trả lời

  Chồng em mới bị rối loạn cương dương cách đây vài tuần thôi, kiểu trên bảo dưới không nghe, nghe ổng bảo vậy đó, chắc do áp lực công việc cũng nên chứ trước đó thấy chồng vẫn bình thường. Không biết tình trạng này có cần dùng thuốc chữa không vậy bác sĩ

 10. Duy TrDuy Tr says: Trả lời

  Chả hiểu sao t uống thuốc uy long đại bổ đến nay dc 3-4 hôm gì rồi nhưng vẫn xts là sao vậy. Có bác nào trường hợp giống t không?

 11. Tuấn Nguyễn ThanhTuấn Nguyễn Thanh says: Trả lời

  Dạ ngoài dùng thuốc thì ăn uống bồi bổ như nào nữa đây ạ? chồng em sinh lý yếu, hay xts sớm, dạo gần đây cv nhiều ổng hay bị stress nên càng yếu hơn nữa, lảng em suốt luôn.

 12. Khắc Đạt LêKhắc Đạt Lê says: Trả lời

  Mấy bác ơi rlcd thì có khả năng có con không. Em năm nay 29t mà vướng cái bệnh này mới khổ, chỉ sợ ko có con được quá

 13. Đào LinhĐào Linh says: Trả lời

  Chồng em đang dùng thuốc uy long đây ạ, đến trực tiếp trung tâm mua luôn đấy. Nói ra thì ngại mà thuốc tốt quá nên phải review. Ông cồng em bị xuất tinh sớm, giảm ham muốn, chưa đầy 2 phút đã ra rồi. Lên hội nhóm được nhiều người khuyên dùng bài thuốc uy long đại bổ nên đưa ổng qua trung tâm khám xem sao. Tới nây dùng thuốc cũng được tháng hơn rồi, thấy anh khỏe hơn vói anh cũng có giảm đau lưng hơn trước. Em thây thuốc tốt thật nên mới review đây cho mấy anh tham khảo. Chứ giờ thật giả lẫn lộn không biết đâu mà lần.

 14. Đàm Trung NghĩaĐàm Trung Nghĩa says: Trả lời

  do tính chất công việc, gặp đối tác phải sử dụng rượu bia, thức khuya nhiều, sức khỏe xuống cấp, chuyện vợ chồng cũng vì thế mà giảm hẳn, mỗi lần sinh hoạt vợ chồng là tôi chỉ được có 2 phút là đã ra rồi, vợ tôi không hài lòng vì tôi. tôi đang sầu quá

  1. Trần Minh PhúcTrần Minh Phúc says:

   tôi cũng giống ông cũng bị yếu sinh lý, ngày trước khi quan hệ lúc cho vào thằng nhỏ lúc cứng lúc mềm, nghĩ là thằng đàn ông mà có vấn đề về sinh lý không thỏa mãn được vợ mà thấy chán cả người. may sao khoảng thời gian đó cũng qua rồi. sau khi qua khám bên Nhất Nam Y Viện thì tình trạng ok hẳn, giờ sinh lực cứ phải gọi là tràn trề, cậu em hợp tác hơn hẳn. vợ chồng tôi giờ mặn nồng hơn trước. đúng là 1 người khỏe 2 người vui mà

  2. Đỗ Đức HùngĐỗ Đức Hùng says:

   uầy thế cơ ạ? đồng chí cho hỏi đã dùng cái gì và dùng bao lâu thì tình hình cải thiện không?

  3. Phúc HưngPhúc Hưng says:

   Như tôi sử dụng thuốc đông y bên Nhất Nam Y Viện bộ uy long đại bổ. đợt trước tình trạng của tôi cũng khá nặng, vừa xuất tinh sớm, vừa rối loạn lúc cứng lúc mềm chuyện quan hệ vợ chồng không thuận lợi nên tôi thêm cả stress nữa. đi khám bác sĩ phải cho dùng liệu trình nâng cao nhưng đến khoảng 3 tháng là bắt đầu thấy có tiến triển rồi. thời gian quan hệ lâu hơn trước, thằng nhỏ ngoan ngoãn nghe lời hẳn sức khỏe cũng được cải thiện, nên k còn stress, bác sĩ bảo vì là thuốc đông y nên sẽ chữa từ sâu bên trong gốc thận, khỏi hẳn thì sẽ không sợ bị tái lại. các đồng chí có thể qua thăm khám bên đó để được tư vấn cụ thể nhé vì tùy tình trạng bệnh mà liệu trình sẽ khác nhau.

 15. Mai NgọcMai Ngọc says: Trả lời

  Các anh nào bị ysl mà chữa trị khỏi rồi cho em xin tip cải thiên sinh lý với ạ. chứ chồng em bị ysl đã sử dụng đủ các loại thuốc tây y các thứ rồi mà cứ chỉ được tầm vài tháng là lại đâu vào đấy. giờ thèm mà nghĩ vừa lâm trận được 30 giây đã ra sừ nó rồi thì còn hứng thú gì nữa

  1. Thùy TrangThùy Trang says:

   mình thấy xài thuốc tây chỉ khiến cho tình trạng cải thiện tức thời thôi mà đôi khi còn hại sức khỏe chứ không thể dứt điểm được ấy. có bệnh thì vái tứ phương, chị thử cho anh uống thuốc đông y thử xem

  2. Thanh Hoa NguyễnThanh Hoa Nguyễn says:

   úi giời ơi! chán mấy ông chưa ra tới chợ mà đã hết tiền rồi. em cho ông chồng em bồi bổ hàu các thứ rồi kết hợp uống thuốc tây mà vẫn chưa ra đến chợ đẫ hết tiền

  3. Minh DựMinh Dự says:

   tôi cũng gặp tình trạng thằng em không nghe lời đây, không những xuất tinh sớm mà còn rối loạn cương dương, xong cứ giã thuốc tây vào cho tốn tiền rồi không cải thiện được mấy. xonhg đi tâm sự bia bọt thì được ông bạn chỉ cho dùng uy long đại bổ, sau 1 liệu trình là đã thấy chứng rối loạn cương dương không còn nữa, thời gian quan hệ cũng lâu hơn hẳn

  4. Lê Đức LinhLê Đức Linh says:

   cái thuốc uy long đại bổ đấy là bác mua ở đâu đấy, mà là thuốc tây à? chia sẻ chỗ cho chúng tôi biết với, chứ không cải thiện, các bà vợ lại đi tìm thằng khác sung mãn hơn là toi

  5. Linh thị LungLinh thị Lung says:

   sang phòng khám Đông y Nhất Y Viện để khám nhé. bên đó nổi tiếng với bài thuốc Uy Long Đại Bổ có thể giải quyết được vấn đề về sinh lý. các bà cứ lôi các ông đến đó để được thăm khám và được tư vấn cụ thể. mà bên đó có cả app “Nhất Nam Y Viện” đấy, các bà có thể tải về để nghiên cứu trước hoặc nhắn tin trực tiếp để được tư vấn, đặt lịch khám, nói chung khá tiện. tôi cho chồng đi khám được bác sĩ giải đáp nguyên nhân tại sao bị như vậy, cần phải làm những gì và có hướng dẫn cho cả những bài tập giúp nâng cao sức khỏe, giảm stress để hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh tốt hơn, tính từ đó đến nay chồng tôi dùng thuốc bên đó được 4 tháng rồi, thấy ông chồng phít bách là thằng em có vẻ ngoan hơn, đỡ hẳn tình trạng lúc cứng lúc mềm, thời gian quan hệ cũng đc kéo dài hơn trước, giờ ông chồng tôi khỏe kinh khủng. các bà cứ yên tâm về khuyên các ông đừng ngại gì cả mà qua thăm khám, có thắc mắc gì khó nói cứ hỏi đều được giải đáp hết. chúc các bà sớm được được thỏa mãn nha.

 16. Hoàng MinhHoàng Minh says: Trả lời

  lúc yêu nhau em quan hệ có dùng bao rất bình thường không có dấu hiệu yếu kém gì cả, nhưng sau khi cưới lúc quan hệ k xài bao thì cứ vừa vào được mấy cái em đã không chịu được mà ra sớm, thế là sao ạ? có phải em bị bệnh xuất tinh sớm rồi không ạ?

  1. Nhất NhấtNhất Nhất says:

   có thể bác mới bỏ bao nên giữa dương vật và âm đạo tăng bề mặt tiếp xúc, đầu dương vật chưa quen nên trở nên nhạy cảm hơn mới dẫn đến xuất tinh sớm, bác thử quan hệ vài lần không bao xem có khác gì không

  2. Phong BaberPhong Baber says:

   tôi nghĩ là đúng là xuất tinh sóm rồi đó. tôi còn bị cả giảm ham muốn. đợt đấy cong mông tìm hiểu mãi mới biết được ngoài Hà Nội có phòng khám Nhất Nam Y Viện nổi tiếng chữa về sinh lý. vì bận công việc nên không ra tận nơi được nên đành phải gọi trực tiếp và được hỗ trợ qua zalo. cũng may là được ship thuốc về đến tận nhà và không hề mất tí tiền ship nào cả. dùng đến nay mới có 2 tháng thôi mà thấy cải thiện tình trạng ham muốn rồi, thời gian quan hệ không bao cũng nhỉnh hơn, giờ kiên trì dùng để sức khỏe ok hơn thôi đê tôi cho bác cái link video bác xem tìm hiểu thêm nha

 17. Lê Thành ĐứcLê Thành Đức says: Trả lời

  ôi giời ơi! tự nhiên cậu em không nghe lời được một thời gian rồi chẳng biết làm sao nữa, lúc cần thì không lên lúc không cần thì lại cứ ngỏng đầu lên hót, bất lực luôn

  1. Hoàng ĐiệpHoàng Điệp says:

   làm gì có chuyện tự nhiên mà bị được. nói vô lý làm sao ý. xem lại xem có phải đợt này có làm việc quá sức, căng thẳng kéo dài hay có đang mắc các bệnh mãn tính liên quan đến tim mạch gì không, vì mấy cái đấy cũng là nguyên nhân gây râ tình trạng như vậy đấy

  2. PhạmThành TrungPhạmThành Trung says:

   này, để đây chỉ cho đấy luôn để đỡ phải than nhiều. nếu ở Hà Nội thì qua ngay phòng khám Nhất Nam Y Viện, sang bên đấy các bác sĩ sẽ cho ông sử dụng bài thuốc nổi tiếng Uy Long Đại Bổ chuyên xử lý các vấn đề cậu em. đảm bảo bất ngờ luôn, trước đây đây cũng dùng rồi, 3 tháng là cậu em ngon nghẻ, bảo gì nghe đấy luôn, giờ chỉ đang Uy Long Đại Bổ tửu để duy trì thêm thôi. để đây cho cái link tìm hiểu thêm nha. thuốc tốt lắm tin đây đi.

  3. Trần HiệpTrần Hiệp says:

   ôi giời ơi! gặp vấn đề về sinh lý đã thấy mệt mỏi thấy mọe rồi, giờ còn thêm đau lưng mỏi gối, tiểu tiện nhiều lần vào ban đêm nữa. làm sức khỏe suy giảm như một ông già, mà trong khi mới có 35tuoii. không biết bên đấy có chữa được vấn đề đấy k?,

  4. Mít Tơ Phúc BồMít Tơ Phúc Bồ says:

   yếu sinh lý là do các tạng phủ suy yếu và nhất là thận đó ông. thế là ông chuyển sang dùng thuốc đông y Uy Long Đại bổ là đúng rồi. vì được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên khi sử dụng sẽ giúp thẩm thấu vào sâu trong gốc thận giúp thận khỏe từ bên trong

 18. Phạm Hoài NamPhạm Hoài Nam says: Trả lời

  Dạo gần đây em có hiện tượng giảm ham muốn tình dục, mỗi lần vào trận là em lại nhanh chán lắm luôn. Không biết có cách nào khắc phục sớm, không vợ em nó dỗi em mấy nay rồi.

  1. Hà MyHà My says:

   Bác đã dùng thuốc Uy Long Đại Bổ bao giờ chưa. Nhà em mới mua thuốc bên trung tâm về dùng thử mà thấy hài lòng lắm. Tăng sung mãn, cũng giảm bớt rối loạn cương dương luôn.

  2. Mạnh Hưng NguyễnMạnh Hưng Nguyễn says:

   Dùng thuốc Uy Long Đại Bổ này có giúp giảm hiện tương tiểu rắt không nhỉ? Minh dạo đây bị tiểu rắt khá khó chịu luôn.

  3. Kiên Hạ LongKiên Hạ Long says:

   Ui bị sinh lý yếu hay gây tiểu nhiều, tiểu rắt, tiểu không kiểm soát lắm ấy. Nên bác nên đi khám sớm thôi. Như đứa em mình cũng bị tiểu rắt, mà dùng thuốc Uy Long Đại Bổ này đâu đó có 2-3 tuần đầu đã thấy giảm hẳn hiện tượng tiểu rắt, đau rát vùng cậu bé rồi.

 19. Huỳnh PhấnHuỳnh Phấn says: Trả lời

  Nghe nói Bs Vân Anh chữa mát tay lắm hả mọi người? Mình muốn đưa ông anh qua khám trực tiếp Bs Vân Anh có được không nhỉ?

  1. Đào HạnhĐào Hạnh says:

   Được bác ạ. Bác đặt lịch trước với trung tâm qua webiste, với cũng có thể đăng kí đặt lịch trước với bác sĩ Vân Anh. Bs Vân Anh đợt đấy khám cho anh mình để chữa rối loạn cương dương, mát tay lắm. Ông ý uống 1 liệu trình là thấy đỡ hẳn rồi.

  2. Nam Y tếNam Y tế says:

   Bên trung tâm có làm việc cuối tuần không nhỉ, mình đi làm cả tuần sợ ngày thường về không kịp.

  3. Lê Văn Sỹ 8xLê Văn Sỹ 8x says:

   Bên trung tâm Nhất Nam Y Viện làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật luôn nên bác muốn qua hôm nào cũng được. Chưa kể bên trung tâm các bác sĩ thăm khám rất là tận tình luôn. Đợt tôi qua khám dùng thuốc Uy Long Đại Bổ bên trung tâm mà được chăm sóc, hỏi thăm, nhắc uống thuốc rất kĩ lưỡng luôn.

  4. Nguyễn Hoàng Mai AnhNguyễn Hoàng Mai Anh says:

   Ông chồng em bị cái là sức đề kháng hơi yếu, hay ốm vặt lắm, nên chuyện ấy kể cũng hơi kém. Liệu dùng thuốc Uy Long Đại Bổ có nhanh tác dụng không ạ?

  5. Long ĐàoLong Đào says:

   Hạn chế rượu bia, thuốc lá, chất kích thích thì sẽ tốt hơn nhé. Đây như tôi với đứa em cùng dùng thuốc Uy Long Đại Bổ để chữa yếu sinh lý đây, mà thấy dùng có thời gian ngắn hiện tượng tinh trùng loãng không còn nữa, chưa kể dùng xong tăng sung mãn hẳn, mỗi lần trả bài với vợ là đều thấy sung hẳn luôn các bác ạ.

 20. Tuấn ITTuấn IT says: Trả lời

  Tôi có hội bạn gym, hay phải dùng protein, bột whey các thứ. Không biết nếu chúng tôi dùng thuốc Uy Long Đại Bổ này bên trung tâm thì có ảnh hưởng gì không nhỉ?

  1. Hùng Sài GònHùng Sài Gòn says:

   Không ảnh hưởng gì đâu bác ạ. Bác tập luyện, rèn luyện sức khỏe là tốt chứ không có vấn đề gì đâu. Như đợt tớ dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất sớm, xong kết hợp ăn uống sinh hoạt điều độ. Thấy nhanh hết xuất sớm, mà chất lượng tinh trùng cũng tốt hơn hẳn ban đầu đấy.

  2. Đàm Đức NghiệpĐàm Đức Nghiệp says:

   Yếu sinh lý thì ăn gì được vậy, có uống được rượu không nhỉ? Minh điịnh hỏi cho ông em họ, mà ông em mình mê nhậu lắm.

  3. Hiếu LưuHiếu Lưu says:

   Bác nên hạn chế rượu bia đồ có cồn lại. Dùng nhiều các thực phẩm đồ uống như thế không tốt cho sức khỏe nói chung luôn chứ không riêng gì việc yếu sinh lý.

  4. Phan Nguyễn Mạnh TườngPhan Nguyễn Mạnh Tường says:

   Nếu mà bác ấy thích tửu thì dùng thử loại này xem sao. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu ấy, mỗi ngày chỉ làm 1 ly nhỏ, uống dạng tửu đấy sẽ thấm dần vào cơ thể nên cũng hỗ trợ làm giảm xuất sớm, với tăng cường sung mãn cho cánh đàn ông đấy.

 21. Trần Đức AnhTrần Đức Anh says: Trả lời

  Có bác nào giống em, cứ lúc cần thì cậu nhỏ lại ỉu xìu, nhưng trong khi đó lúc không cần lại chào cờ không? Nhiều lúc ngại lắm luôn.

  1. Lê ThànhLê Thành says:

   Đúng đấy, tôi cũng dùng thử cả gel rồi mấy loại khác mà chả thấy ăn thua gì ý. Chưa kể dùng các loại gel thì giá cũng chát nữa chứ.

  2. Nam Anh Yên BáiNam Anh Yên Bái says:

   Vậy các bác thử tham khảo thử Uy Long Đại Bổ bên trung tâm xem. Từ lúc tôi dùng Uy Long Đại Bổ là không còn cảm giác bị khó chịu, ham muốn cũng tăng nên chuyện vợ chồng cũng mượt mà hơn trước.

 22. Quế Văn Phạm ĐỗQuế Văn Phạm Đỗ says: Trả lời

  Bác nào dùng thuốc Uy Long Đại Bổ chưa, dùng hiệu quả tốt không?

  1. Phú tâyPhú tây says:

   Mình thấy đứa bạn mình dùng thuốc Uy Long Đại Bổ bên trung tâm Nhất Nam Y Viện này đây.

  2. Lê Hồng QuânLê Hồng Quân says:

   Mình công việc hay phải đi công tác xa nhà, mà nghe nói Uy Long Đại Bổ này là đông y. Vậy chắc phải mang vác lỉnh kỉnh lắm mới uống được thuốc đấy nhỉ, thế thì nghe chừng phiền đấy.

  3. Khánh cameraKhánh camera says:

   Bên trung tâm có hỗ trợ sắc thuốc đấy bác ạ. Trung tâm sẽ sắc thuốc chia thành từng túi nhỏ để tiện mang đi công tác.

  4. Lực Shop onlineLực Shop online says:

   Thuốc mà toàn dược liệu, lá lủng các thứ này chắc khó uống lắm nhỉ, nghe đã thấy cảm giác đăng đắng trong lưỡi rồi.

  5. Phan Hoàng Đức MinhPhan Hoàng Đức Minh says:

   Không đâu bác ơi. Thuốc Uy Long Đại Bổ bên trung tâm đã được nghiên cứu điều vị nên ngọt thanh thảo dược chứ không hề bị đắng như mọi người hay tưởng tượng đâu nhé.

 23. Nguyễn Khắc CựuNguyễn Khắc Cựu says: Trả lời

  Tây y thì mình dùng nhiều rồi, nhưng tác dụng phụ nhiều lắm. Mà chưa kể uống tây y suốt, nhưng mãi chả hết yếu sinh lý.

  1. Viễn Lê VănViễn Lê Văn says:

   Đúng rồi, dùng thuốc tây y khả năng tái đi tái lại nhiều lắm, chưa kể ai mà nóng trong khó uống tây y như mình thì chắc càng khó dùng được thuốc tây y chữa bệnh. Nên lúc mình biết đến thuốc Uy Long Đại Bổ là mừng lắm luôn. Bài thuốc vừa giúp mình đỡ hiện tượng tinh trùng loãng, với thuốc mát lành tính nên dùng không hề bị tác dụng phụ nào.

  2. Hoàng AnhHoàng Anh says:

   Vậy bài thuốc Uy Long Đại Bổ có hết dứt điểm được các triệu chứng như xuất sớm, hay rối loạn cương dương không?

  3. Duy thợ máyDuy thợ máy says:

   Có đấy bác ạ. Em ban đầu cũng không định dùng thuốc Uy Long Đại Bổ bên trung tâm đâu, vì chưa dùng đông y bao giờ nên cũng ngại ấy. Nhưng đợt đấy được người bạn giới thiệu cho đi khám, về dùng thử mà thấy hiệu quả ngoài mong đợi luôn. Đấy đợt trước khi đi khám thì vừa xuất sớm, cậu bé thì hay chào cờ không đúng lúc. Thế mà sau dùng có 1 liệu trình hiện tượng ấy hết hẳn luôn.

  4. Phan Huỳnh HiếuPhan Huỳnh Hiếu says:

   Bên trung tâm khám có nhẹ nhàng không, em từ bé đến giờ chưa bao giờ đi khám nam khoa nên ngại lắm luôn.

  5. Tuấn Lâm Văn 1977Tuấn Lâm Văn 1977 says:

   Không sợ đâu bên trung tâm thăm khám nhẹ nhàng, mà cũng tận tình lắm. Mà nên đi khám sớm nha, để nhỡ có vấn đề gì còn phát hiện, và khắc phục được từ sớm.

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo: Thực hư ra sao?

Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo: Thực hư ra sao?

Là giải pháp xử lý nám tàn nhang bằng Y học cổ truyền nổi bật, Liệu trình Vương Phi đang...

Kiểm chứng hiệu quả trị viêm da cơ địa bằng Nhất Nam An Bì Thang

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc chữa viêm da cơ địa được giới chuyên gia đánh giá cao...

Bộ sản phẩm Nhất Nam Định Tâm Khang

Chữa mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện bằng bài thuốc Hoàng Cung có thực sự hiệu quả? – Review chi tiết

Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc chữa mất ngủ được phục dựng từ bài thuốc của vua Gia...

Trong và sau khi trị nám bằng Vương Phi cần chú ý những gì?

Trong và sau khi trị nám bằng Vương Phi cần chú ý những gì?

Liệu trình Vương Phi là giải pháp cho hiệu quả tối ưu trong xử lý nám da, tàn nhang. Tuy...

[PHÓNG SỰ] Sự thật về tác dụng của bài thuốc chữa bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Tìm kiếm các giải pháp chữa bệnh dạ dày trên mạng xã hội và đặt niềm tin thông qua những...