Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo: Thực hư ra sao?

5/5 - (4 bình chọn)

Là giải pháp xử lý nám tàn nhang bằng Y học cổ truyền nổi bật, Liệu trình Vương Phi đang trở thành “thương hiệu” được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, Liệu trình Vương Phi đang gây hoang mang cho không ít người khi một số trang tin đưa tin “Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo”.

Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo? Thông tin có thực sự chính xác?

Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi hiện tại đang là giải pháp độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Trong đó, Nhất Nam Y Viện là địa chỉ đi tiên phong trong gìn giữ và phát triển mô hình khám chữa bệnh Thái Y Viện triều Nguyễn và được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của Nhất Nam Y Viện
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của Nhất Nam Y Viện

Tuy nhiên, một số trang tin đã đưa tin rằng, Liệu trình Vương Phi trị nám tàn nhang đang lừa dối khách hàng, lừa đảo gây ra rất nhiều hoang mang, nhất là những chị em đang có ý định chọn Vương Phi để “trao mặt gửi vàng”. 

Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi đã trực tiếp đến địa chỉ tọa lạc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, đồng thời gặp bác sĩ chuyên trách nhiệm khám chữa nám tàn nhang để làm rõ mọi khúc mắc.

Địa chỉ phân phối chính thức của Liệu trình Vương Phi

Một số trang tin khẳng định, Liệu trình Vương Phi lừa dối khách hàng khi địa chỉ phân phối giữa thuốc uống và tinh chất bôi không thống nhất. Khi hỏi về vấn đề này, chúng tôi đã nhận được thông tin đầy đủ từ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam của Nhất Nam Y Viện như sau.

Trước đây, khi chưa thuộc quyền phân phối độc quyền của Nhất Nam Y Viện, Liệu trình trị nám tàn nhang là Bộ sản phẩm nám tàn nhang Vương Phi thuộc Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn có đăng ký đăng kiểm, địa chỉ tại số 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tuy nhiên, năm 2022, khi Nhất Nam Y Viện nghiên cứu giải pháp xử lý nám tàn nhang bằng Y học cổ truyền và nhận thấy nhiều ưu điểm của Bộ sản phẩm Vương Phi, đã làm việc với Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn để tiếp nhận và nghiên cứu giải pháp trị nám từ Bộ sản phẩm này tại Trung tâm chuyên khoa của đơn vị là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trực thuộc Công ty Cổ phần Nhất Nam Y Viện được thành lập vào ngày 01/01/2022, căn cứ vào các quy định hiện hành của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; căn cứ điều lệ hoạt động của Công ty Cổ phần Nhất Nam Y Viện và căn cứ theo nhu cầu của đơn vị.

Quyết định thành lập Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trực thuộc Nhất Nam Y Viện
Quyết định thành lập Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Sau một thời gian dài nghiên cứu, đánh giá bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, Bộ sản phẩm Vương Phi đã được Nhất Nam Y Viện phát triển, hoàn thiện thành Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi với sự kết hợp của bài thuốc uống và tinh chất bôi Vương Phi.

  • Bài thuốc uống: Bao gồm các thảo dược như đào phai thưa cánh, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, đương quy, diệp hạ châu… có tác dụng bổ huyết, ổn định nội tiết tố, tăng cường lưu thông máu, giải độc cơ thể… Đây là những yếu tố giúp cải thiện nám tàn nhang từ gốc, ngăn ngừa tăng sinh melanin.
  • Tinh chất bôi Vương Phi: Bao gồm tinh chất hồng sâm, tinh chất nghệ đen, dịch chiết kim ngân hoa, tinh chất hoa hồng, tinh chất nha đam, vitamin E… có tác dụng hỗ trợ điều trị tại chỗ giúp làm mờ nám tàn nhang, cân bằng sắc tố da, se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm…
Bộ sản phẩm Vương Phi của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn
Bộ sản phẩm Vương Phi của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn
Liệu trình trị nám tàn nhang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam gồm bài thuốc uống và tinh chất bôi Vương Phi
Liệu trình trị nám tàn nhang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam gồm bài thuốc uống và tinh chất bôi Vương Phi

Hiện nay, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam của Nhất Nam Y Viện tại Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ phân phối duy nhất của Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi.

Bác sĩ tư vấn không có chuyên môn, bác sĩ “online”

Một địa chỉ để được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động là địa chỉ sẽ đảm bảo về chuyên môn kỹ thuật trong khám chữa bệnh. Và đơn vị phân phối Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này. Khác với những thông tin một số trang tin đưa tin rằng bác sĩ tư vấn không có chuyên môn, lừa dối khách hàng.

Theo thông tin chúng tôi tiếp cận được, bác sĩ Lê Phương (trên giấy phép hành nghề là Lê Thị Phương) là bác sĩ với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, có uy tín trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Bác sĩ Lê Phương đã được cấp chứng chỉ hành nghề rõ ràng, minh bạch, đảm bảo chuyên môn để hoạt động trong phạm vi khám bệnh, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền.

Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Lê Phương do Sở Y tế Hà Nội cấp
Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Lê Phương do Sở Y tế Hà Nội cấp

Bác sĩ Lê Phương từng là một trong những học trò xuất sắc của cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam. Với chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề, bác sĩ Lê Phương trong quá trình làm việc đã được giao cho nhiều chức vụ quan trọng tại bệnh viện. Dưới đây là một số dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của bác sĩ Lê Phương.

  • Từ năm 1993-1996: Bác sĩ, Trưởng phòng khám tại Bệnh viện Y học Dân tộc Hà Tây.
  • Từ năm 1996-1999: Bác sĩ, Trưởng phòng Tổng hợp Bệnh viện Y học Dân tộc Hà Tây.
  • Từ 1999-2002: Bác sĩ, Trưởng phòng Tổng hợp tại Bệnh Viện Y học cổ truyền Hà Tây.
  • Từ 2002-2007: Bác sĩ, Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học Dân tộc Hà Tây.
  • Từ 2008-2010: Bác sĩ, Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.
  • Từ 2011-2020: Bác sĩ, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.
  • Từ 9/2020 đến nay: Là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam; Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện; Viện phó Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc.

Đặc biệt, năm 2005, với những cống hiến của mình cho Y học cổ truyền bác sĩ Lê Phương đã vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Liệu trình Vương Phi được quảng cáo là thuốc chữa bệnh nám, tàn nhang, nội tiết

Theo bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi không quảng cáo với nội dung “là thuốc chữa bệnh nám, tàn nhang, nội tiết”. Hơn nữa, bác sĩ Lê Phương cũng cho biết, tình trạng rối loạn sắc tố da, trong đó có nám da, tàn nhang, không phải bệnh lý.

Và Liệu trình Vương Phi có tác dụng hỗ trợ điều trị nám tàn nhang, cải thiện các vấn đề nội tiết nhờ thành phần thảo dược trong bài thuốc uống. Bởi, nội tiết tố rối loạn có thể kích thích tăng sinh melanin, melanin tăng sinh quá mức trong thời gian dài kết hợp với các yếu tố từ môi trường sẽ khiến nám, tàn nhang hình thành.

Bên cạnh đó, như chúng tôi nhận được phản hồi của bác sĩ, chuyên viên tư vấn tại đơn vị rằng thông tin khách hàng đến thăm khám đều được bảo mật. Với một số chia sẻ của khách hàng được đơn vị đưa tin trên website đơn vị, đều đã được sự đồng ý của khách hàng, khi họ có những hiệu quả điều trị tích cực, muốn chia sẻ với lại với đơn vị và mọi người. 

Do đó, việc các trang tin liên hệ được với khách hàng đã từng đặt hàng, mua và sử dụng Liệu trình Vương Phi tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là điều không thể xảy ra.

“Bộ sản phẩm Vương Phi quảng cáo ‘thoát khỏi nám, tàn nhang’ là lừa dối khách hàng?”

Kết quả điều trị thực tế chính là điều giúp chúng ta nhận biết được rằng đây có phải giải pháp tốt hay không. Với Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi, sự cải thiện tình trạng nám, tàn nhang trên gương mặt chính là câu trả lời cho tất cả. Một số trang tin cho rằng, Vương Phi quảng cáo “thoát khỏi nám, tàn nhang” là lừa dối khách hàng. 

Bác sĩ Lê Phương có chia sẻ, trên thực tế nhiều chị em bị nám tàn nhang sẽ không lựa chọn Y học cổ truyền cho lần điều trị đầu tiên mà họ sẽ sử dụng kem bôi trị nám, laser, viên uống. Chính vì vậy, không ít trường hợp trị nám, tàn nhang trước đó không khỏi đã tìm đến Y học cổ truyền như “cứu cánh”. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy rằng, nếu như bạn tìm đúng phương pháp, phác đồ bài bản thì việc cải thiện nám tàn nhang từ 80-85% là điều hoàn toàn có thể.

Với Liệu trình Vương Phi, bác sĩ Lê Phương cho biết, đây là giải pháp có khả năng đẩy lùi nám tàn nhang đến 90%-95% nám tàn nhang. Và đây thực sự không phải là lời nói suông khi chúng tôi được tiếp cận một số kết quả điều trị của một số khách hàng đã từng điều trị tại đơn vị, được chính khách hàng chia sẻ. Phần lớn chị em đều có những phản hồi tốt về Vương Phi và hài lòng với kết quả mà họ nhận được.

Đầu tiên là trường hợp bị nám mảng 3 năm của chị H.T (38 tuổi, công nhân). Khi nhận thấy tình trạng nám trở nặng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ chị quyết định lựa chọn Liệu trình Vương Phi với liệu trình 3 tháng. Sau 3 tháng tình trạng nám mảng trên da mặt của chị H.T đã cải thiện đến 90% và chị H.T rất hài lòng với kết quả này.

Tình trạng nám mảng của chị H.T trước và sau khi sử dụng Vương Phi
Tình trạng nám mảng của chị H.T trước và sau khi sử dụng Vương Phi

Chị Hương Linh, 39 tuổi bị cả nám và tàn nhang cũng là trường hợp có những cải thiện tích cực sau khi dùng Liệu trình Vương Phi. Sau một thời gian sử dụng, như hình bên dưới làn da của chị đã có những cải thiện rất tích cực, đốm nám tàn nhang mờ rõ rệt và da sáng hơn so với trước khi dùng Liệu trình Vương Phi.

Nám và tàn nhang mờ rõ rệt sau khi dùng Liệu trình Vương Phi
Nám và tàn nhang mờ rõ rệt sau khi dùng Liệu trình Vương Phi

Chị L.P, 32 tuổi gặp phải tình trạng tàn nhang li ti sau sinh. Chỉ sau 1 tháng điều trị nhưng khả năng đáp ứng phác đồ của chị L.P khá tốt. Những đốm tàn nhang bắt đầu mờ đi và làn da cũng sáng, mềm mịn hơn. Chị L.P hài lòng với kết quả mà chị nhận được sau một thời gian không quá dài dùng Vương Phi.

Da sáng, đốm tàn nhang mờ đi trông thấy của chị L.P
Da sáng, đốm tàn nhang mờ đi trông thấy của chị L.P

Không chỉ gửi hình ảnh kết quả cho đơn vị, nhiều chị em còn nhắn tin qua hệ thống zalo về sự hài lòng của mình về hiệu quả xử lý nám tàn nhang của Liệu trình Vương Phi. Dưới đây là một số tin nhắn được phép công khai với sự đồng ý của khách hàng mà đơn vị cung cấp.

[XEM VIDEO] – Kết quả tái khám sau 2 tháng sử dụng Vương Phi của thiếu tá quân đội nghỉ hưu 47 tuổi

Lưu ý: Tất cả các trường hợp trên đã được chúng tôi thay đổi tên.

Nhận định khách quan, tránh hoang mang về thông tin chưa được kiểm chứng rõ ràng

Chắc hẳn ai tìm hiểu về Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi khi thấy các thông tin, bài viết khẳng định giải pháp này là lừa đảo không khỏi phần hoang mang. Bởi nếu bạn chưa sử dụng, chưa có những tiếp cận kỹ càng về giải pháp thì bạn sẽ không thể nhận định được đây là liệu trình trị nám tàn nhang tốt hay không tốt.

Trên thực tế, Liệu trình Vương Phi là giải pháp đã nhận được sự đánh giá tốt từ người dùng, đội ngũ bác sĩ cũng là người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi tin vào những thông tin chưa được kiểm chứng rõ ràng. Tốt nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp với địa chỉ phân phối của Liệu trình Vương Phi hiện tại là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam của Nhất Nam Y Viện để nhận được thông tin chính xác theo những cách sau đây:

Đơn vị sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tâm huyết
Đơn vị sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tâm huyết

Bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn những thông tin nhanh nhất về liệu trình. 

Nám tàn nhang là tình trạng rối loạn sắc tố da rất khó điều trị, điều trị sai cách còn khiến cho các đốm nám, mảng nám đậm màu hơn, lan rộng hơn. Chính vì vậy, việc được xem là có “thoát khỏi” nám tàn nhang hay không còn phụ thuộc vào mong muốn, mức độ hài lòng của khách hàng. Không nhất thiết phải điều trị được hoàn toàn nám da, tàn nhang mới là “thoát khỏi” nám, tàn nhang. 

Bác sĩ Lê Phương trong quá trình chia sẻ với phóng viên cũng nhấn mạnh rằng, phần lớn các trường hợp đến với đơn vị là trường hợp nám mảng, nám hỗn hợp là chủ yếu, và nám mảng là tình trạng nám đáp ứng được tốt với phác đồ điều trị với Liệu trình Vương Phi. Cho nên, nhiều chị em sau khi dùng tình trạng nám có thể cải thiện được 90-95% với mức độ hài lòng cao.

Chúng ta không thể tránh khỏi việc phải tiếp nhận những thông tin sai lệch nhưng trước khi phán xét hãy bình tĩnh nhận định khách quan, tìm hiểu kỹ trước khi đánh giá một giải pháp mà bạn chưa thực sự hiểu rõ.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc để trả lời cho vấn đề “Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo, thực hư ra sao?”. Mong rằng, đây sẽ là những thông tin hữu ích và thực sự cần thiết cho bạn khi tiếp cận với giải pháp này trước khi quyết định sử dụng.

Mọi thắc mắc về Liệu trình Vương Phi, những thông tin cần được được giải đáp bạn hãy liên hệ cho đơn vị theo địa chỉ sau đây:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam: Đơn vị sở hữu giải pháp trị tàn nhang có 1-0-2

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam: Đơn vị sở hữu giải pháp trị tàn nhang có 1-0-2

Tàn nhang là vấn đề da liễu phổ biến khiến làn da trở nên tối màu, kém sắc. Do tính...

Giải mã hiệu quả bài thuốc chữa mề đay của Trung tâm da liễu đông y Việt Nam

Một trong những phương thuốc được đông đảo người bệnh “mách nhau” và tin dùng nhất trong nhiều năm qua...

Kiểm chứng hiệu quả trị viêm da cơ địa bằng Nhất Nam An Bì Thang

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc chữa viêm da cơ địa được giới chuyên gia đánh giá cao...

Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo: Thực hư ra sao?

Liệu trình Vương Phi – Cải thiện tàn nhang tới 95%, hiệu quả được người nổi tiếng bảo chứng

Tàn nhang là tình trạng thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Khi nhu cầu...

Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu từ mật dược tiến vua Tự Đức

Nhất Nam Y Viện phục dựng thuốc chữa bệnh dạ dày từ Ngự dược tiến Vua Tự Đức

Dẫn đầu trong xu thế nghiên cứu, ứng dụng thành tựu y học của Thái Y Viện Triều Nguyễn, Nhất...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.