Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc – Giải pháp VÀNG kháng virus hiệu quả

Vote

Trước tình hình đại dịch do chủng mới của virus corona gây ra, Bộ Y Tế khuyến cáo điều quan trọng nhất mà người dân nên làm chính là tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể nhằm chống chọi lại virus gây bệnh. Nhằm chung tay cùng ngành y tế trong cuộc chiến đại dịch virus corona – nCoV, ban cố vấn chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Với các biện chứng lý luận của y học cổ truyền và kinh nghiệm đã từng tham gia các đợt phòng chống dịch trước đó, đội ngũ y bác sĩ hàng đầu của Trung tâm đã dựa trên bài thuốc cổ phương Thập toàn Đại bổ gia giảm với 28 vị thuốc quý mang lại khả năng ức chế virus cực mạnh.

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay dịch bệnh đã lan ra nhiều thành phố của Trung Quốc và 27 quốc gia/ vùng lãnh thổ ghi nhận trường hợp mắc.

Cập nhật lúc 9h30 ngày 09-03-2020:

Thế giới:  110.036 người mắc, 62.226 bình phục, 3.828 người tử vong, trong đó:

Thống kê đến hết năm 2020 đã có hơn 2 triệu sản phẩm Detox Orgreen được khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao hiệu quả giải độc, hạ men gan của Detox Orgreen...

Việt Nam: 30 người mắc, 16 người bình phục, 0 người tử vong.

*Nguồn: Bộ Y Tế Việt Nam (https://www.moh.gov.vn/)

Tăng cường sức đề kháng – Yếu tố QUYẾT ĐỊNH trong điều trị virus lạ

Virus corona 2019 (hay còn gọi là virus 2019 nCoV) hiện đang hoành hành và gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống, sức khỏe cũng như tâm lý hàng triệu người dân trên toàn thế giới. 

Virus 2019 nCoV có thể gây ra các bệnh như viêm phổi, viêm phế quản, trường hợp nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới tử vong. Bệnh có tốc độ lây lan rất nhanh và tiến triển thuận lợi đối với người có hệ miễn dịch suy yếu như người già, trẻ nhỏ, bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính.

Do đó, để phòng tránh hoặc bình phục sau khi lây nhiễm virus corona 2019, Tổ chức Y Tế Thế giới WHO khuyến cáo người dân cần chủ động nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Chia sẻ về vấn đề này, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn – Hậu duệ đời thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đã có những phát biểu như sau:

“Như chúng ta đã biết, trong y học hiện nay chưa có thuốc chữa virus. Nên khi nhiễm bệnh, người thầy thuốc chủ yếu chữa các triệu chứng chứ không chữa được vào nguyên nhân. Mà chữa triệu chứng thì mỗi loại bệnh có triệu chứng khác nhau.

Căn nguyên gây bệnh là virus, do vậy chủ yếu dựa vào sức đề kháng của mỗi cá thể con người. Để người bệnh khỏi bệnh, quan trọng nhất là sức đề kháng hay hệ miễn dịch và đáp ứng miễn dịch của con người. Cho nên, tăng cường sức đề kháng hay hệ miễn dịch là điều vô cùng quan trọng, là yếu tố tiên quyết trong phòng trừ và điều trị bệnh.”

Bên cạnh đó, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cũng cho biết quan điểm phòng tránh hay điều trị các bệnh do virus lạ gây ra trên quan điểm y học hiện đại và y học cổ truyền cơ bản tương đồng. Cụ thể như: “Y học cổ truyền cũng như y học hiện đại, nâng cao chính khí của cơ thể là cách tốt nhất để tiêu diệt nguyên nhân gây bệnh.”

thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn – Hậu duệ đời thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Tăng cường sức đề kháng theo y học cổ truyền – giải pháp an toàn, hiệu quả cao

Nguyên lý của Y học cổ truyền trong phòng chống các bệnh do vi khuẩn, virus là nâng cao sức đề kháng bằng cách bổ khí, bổ huyết và hạn chế nguyên nhân gây bệnh. Ngoài ra còn các yếu tố khác như ăn uống, luyện tập thể dục. 

Những vị thuốc trong Y học cổ truyền có tác dụng phòng chống virus được gọi là phù chính, khu tà. Trong đó, phù chính nghĩa là nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, giúp bổ khí, bổ huyết, bổ hoả. Có thể kể đến các bài thuốc như bài tứ quân, tứ vật, bài quy tì, bổ trung, lục vị, bát vị… Còn khu tà nghĩa là các bài thuốc, vị thuốc có tác dụng ngăn chặn căn nguyên gây bệnh từ môi trường bên ngoài. 

Trong Đông y có nhiều bài thuốc, vị thuốc đem đến công dụng nâng cao sức khoẻ của cơ thể cũng như ức chế nguyên nhân gây bệnh. Tuỳ theo loại dịch, thời điểm sẽ có vị thuốc, bài thuốc được ứng dụng phù hợp với người bệnh. Lời khuyên bác sĩ Lê Hữu Tuấn dành cho người dân giữa tâm điểm đại dịch 2019-nCoV virus như sau: 

“Y học hiện đại có nhiều nghiên cứu về phòng chống dịch bệnh, Y học cổ truyền cũng có nhiều kinh nghiệm trong phòng ngừa ôn bệnh. Trước hết, chúng ta cần nghe khuyến cáo của Tổ chức Y Tế Thế giới WHO, tuân theo phác đồ đã dược đưa ra.

Đối với Y học cổ truyền, đây là nền y học cổ có từ lâu đời, cũng góp phần rất lớn với những bài thuốc giúp phù chính khu tà, cùng với đó có kinh nghiệm để hỗ trợ cho các cá nhân tăng cường sức đề kháng.”

Chặn đứng mối nguy hại do virus 2019 nCoV nhờ giải pháp “vàng mười” của Đông y

Trước những diễn biến phức tạp và nghiêm trọng của đại dịch do virus 2019 nCoV gây ra, Ban cố vấn chuyên môn cùng đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã dành nhiều tâm huyết nhằm nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc phòng tránh sự xâm nhập của các chủng siêu vi. 

Trải qua quá trình nỗ lực trong thời gian cấp bách, các bác sĩ của Trung tâm, đại diện là Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn đã cho ra đời bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc. Bài thuốc có công dụng  nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng chống lại các chủng virus cực mạnh. Đây được coi là giải pháp “vàng mười” từ tinh hoa y học cổ truyền giữa thời điểm đại dịch virus corona 2019 trở thành tình trạng khẩn cấp toàn cầu. 

Xem thêm: Chuyên gia đánh giá Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng
Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc là tinh hoa của nền Y học cổ truyền.

Được kế thừa phát triển tinh hoa từ bài thuốc cổ phương “Thập toàn Đại bổ”

Với lịch sử hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã sở hữu kho tàng gồm hơn 100 bài thuốc bí phương cổ truyền. Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng được kế thừa tinh hoa y học cổ từ bài thuốc cổ trứ danh “Thập toàn Đại bổ”.

Được biết, để làm nên thành công của Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng, đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền của Trung tâm đã dành nhiều tâm huyết và thời gian nhằm nghiên cứu, tìm tòi, gia giảm các vị thuốc sao cho phù hợp nhất với thể trạng và tình hình khí hậu, thời tiết ở Việt Nam. Đem đến tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, đồng thời kháng khuẩn, kháng virus một cách tối ưu nhất.

Thành phần dược tính “10 vị bổ 10” đem lại hiệu quả tăng cường sức đề kháng

Để phát huy tác dụng kháng khuẩn, tăng cường sức đề kháng, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Trung tâm Thuốc dân tộc hội tụ đủ “quân”, “thần”, “tá”, “sứ” với các thành phần từ thảo dược thiên nhiên.

Xem thêm: Thành phần chủ dược trong bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng
Các vị thuốc góp mặt trong Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc.

Các loại thảo dược góp mặt trong bài thuốc có thể kể đến như: Bạch hoa xà, Bán chi liên, Kim ngân hoa, Liên kiều, Khương hoạt, Phòng phong. Đây đều là những vị thuốc đã được nghiên cứu rất kỹ ở các nước. Đặc biệt là Trung Quốc – nơi đã từng xảy ra các đợt đại dịch về Sars, Mer do siêu vi.

Công dụng chính của các loại thảo dược thiên nhiên này đều là khả năng ức chế virus mạnh. Ngoài ra còn giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc, hoạt huyết và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp cơ thể chống lại vi khuẩn, virus từ môi trường bên ngoài. Dưới đây là tác dụng chi tiết của các vị thuốc chủ lực có trong Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng cho cơ thể:

  • Bạch hoa xà: Mang đến công dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi thấp, tiêu thũng, hoạt huyết, lợi niệu, tiêu ung tán kết.
  • Bán chi liên: Giúp cơ thể Thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tiêu viêm.
  • Kim ngân hoa: Là vị thuốc quý được ví như là một kháng sinh thực vật, mang đến công dụng điều trị các bệnh có liên quan tới nhiễm khuẩn. 
  • Liên kiều: Hàm lượng dược chất có trong dược liệu này có khả năng ức chế nhiều vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra còn có khả năng ức chế hoạt động của virus cúm, rhinovirus cùng nhiều loại nấm khác.
  • Khương hoạt: Có công năng phát hãn, giải biểu, thắng thấp, trừ phong hàn và thông kinh hoạt lạc. Thường được dùng để trị chứng cảm mạo do hàn và đau nhức xương khớp do phong thấp.
  • Phòng phong: Có tác dụng dược lý hành kinh lạc, khu phong, bổ trung, ích thần, thông lợi ngũ tạng, phát hãn, giải biểu, năng an thần và định chí. Chủ trị phong nhiệt, ngoại cảm phong hàn.

Tuỳ biến với 3 dạng chế phẩm, phù hợp sử dụng với mọi đối tượng

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc đem tới công dụng bổ khí, bổ huyết, khu phong, thanh nhiệt, giải độc, tăng cường sức đề kháng của cơ thể và phòng chống vi khuẩn, virus xâm nhập vào cơ thể.

Bài thuốc là được bào chế dưới dạng ba chế phẩm: thuốc dạng cao, thuốc dạng lỏng và bài thuốc sắc thang. Đối với bài thuốc sắc thang, tuỳ theo thể trạng của người bệnh, các y bác sĩ sẽ gia giảm thành phần nguyên liệu sao cho phù hợp nhất khi bệnh nhân thăm khám trực tiếp.

Đối với thuốc dạng cao và thuốc dạng lỏng sẽ được bào chế sẵn và tiện dụng cho người dùng, có thể mang theo và sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc mà vẫn đảm bảo sự phát huy tác dụng tăng cường sức đề kháng từ các thảo dược Đông y lành tính. 

Do đó, tuỳ theo điều kiện cá nhân, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 3 dạng chế phẩm của Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc để giúp cơ thể được tống tiễn các độc tố từ bên trong ra ngoài, đồng thời ngăn chặn khả năng xâm nhập của siêu vi từ bên môi trường ngoài vào trong cơ thể.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng
Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc có 3 dạng chế phẩm: dạng cao tinh chất, dạng lỏng đóng túi và dạng sắc thang.

Dược liệu sạch 100% theo tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO

Bên cạnh thành công về mặt phát huy dược tính cao trong phòng chống vi khuẩn, virus, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc còn được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn bởi có nguồn gốc từ thảo dược sạch 100%.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong công tác nuôi trồng thảo dược sạch. Hiện nay, Thuốc dân tộc đã có hơn 100 hecta vườn dược liệu sạch tại các địa phương như: Hưng Yên, Hải Dương, Nghệ An, Vĩnh Phúc…

Quy trình nuôi trồng, thu hoạch và sản xuất thảo dược khép kín tại Thuốc dân tộc tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Tổ chức Y tế Thế giới.

Hiện nay, 100% thành phẩm của Trung tâm đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, nhà máy sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng
Vườn dược liệu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đạt chuẩn sạch theo tiêu chuẩn WHO.

Hiệu quả phòng chống siêu vi cao, an toàn, lành tính, phù hợp với mọi đối tượng

Các bệnh dịch do vi khuẩn, virus thường không phân biệt đối tượng, bất kỳ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của chúng. Trong đó, người già và trẻ nhỏ hoặc những người mắc các bệnh mãn tính thường là đối tượng dễ bị lây nhiễm nhất do hệ miễn dịch suy yếu.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc là một trong số ít những bài thuốc được đánh giá cao về độ an toàn, lành tính và phù hợp với mọi đối tượng. Đối với trẻ em dưới 12 tuổi sẽ uống thuốc theo chỉ dẫn của thầy thuốc. 

Nhằm chung tay cùng cộng đồng trong cuộc chiến phòng chống đại dịch virus corona – nCoV, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã phát động chiến dịch tặng 1000 suất thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng cho người dân tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

>> Chi tiết chương trình quý khách vui lòng tham khảo chi tiết trên Fanpage chính thức của Trung tâm, Click TẠI ĐÂY

Sau thời gian chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch do chủng mới của virus corona 2019 gây nên, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ phía người dân. Dưới đây là những phản hồi tích cực được ghi nhận trên các trang mạng xã hội:

thảo dược đông y tăng cường sức đề kháng
Trên các diễn đàn, thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc được mọi người dành nhiều lời khen ngợi.
thảo dược đông y tăng cường sức đề kháng
Một diễn đàn dành cho anh em nam giới cũng nhắc đến Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc.

Ngoài ra, trên fanpage chính thức của công ty cũng xuất hiện phản hồi của những người tham gia chương trình đăng ký nhận Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc. Nhiều người mong muốn mua thêm để sử dụng cho gia đình nhằm phòng chống các bệnh về virus, vi khuẩn hiệu quả.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng

 

Hiện nay, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng được bào chế và phân phối duy nhất tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Quý bạn đọc muốn tìm mua nhằm tăng sức đề kháng cho cơ thể và người thân vui lòng liên hệ tới Trung tâm để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: Người dùng đánh giá hiệu quả bài thuốc tăng cường sức đề kháng của Trung tâm Thuốc dân tộc

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc khảo sát mở rộng Trung tâm YHCT tại Bệnh viện Favina

Mới đây, đoàn công tác của CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc đã có buổi làm việc và khảo sát...

Tìm Hiểu Về Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế ViDental 

Tìm Hiểu Về Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế ViDental 

Bắt kịp xu hướng chỉnh nha thẩm mỹ, nhu cầu làm đẹp ở mọi độ tuổi ngày một tăng, Viện...

Trung tâm Thuốc dân tộc khuyến mãi

Trung tâm Thuốc dân tộc KHUYẾN MÃI LỚN mừng đại lễ 30/4 – 1/5

Kính gửi: Quý khách hàng Lời đầu tiên Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc xin được...

Không khí đón tết tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Không khí đón Tết 2017 tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tết Nguyên Đán là một trong những ngày lễ lớn theo truyền thống của người Việt chúng ta. Những ngày...

CT Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình khám bệnh cho cán bộ nhân dân phường Hàng Bột

Chiều ngày 01/06/2018 tại hội trường đình Thịnh Hào (Số 190 đường Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội)...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.