Detox Orgreen giúp giải độc, tăng cường chức năng gan, thải loại hết các yếu tố gây độc cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe toàn diện.

CTy CP Thuốc dân tộc đạt giải thưởng Cúp vàng Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2017

Giải thưởng Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017 là một trong những giải thưởng danh giá dành cho những nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trong suốt thời gian vừa qua.

Ngày 10/9, tại Trung tâm Nghệ Thuật Âu Cơ (Số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra lễ công bố và tôn vinh “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu ưa dùng” lần thứ 10 năm 2017 do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo – Cơ quan TW Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp với Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức. Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã trở thành một trong những doanh nghiệp xuất sắc trên cả nước vinh dự nhận cúp vàng giải thưởng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 – Đài truyền hình VTC1

Tiến sĩ Cao Sĩ Kiêm – Chủ tịch Hội đồng Khoa học Doanh nhân Việt Nam phát biểu khai mạc tại buổi lễ.

Đến dự và chỉ đạo chương trình có Tiến sĩ Cao Sĩ Kiêm – Chủ tịch Hội đồng Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Tiến sĩ Mai Hà – Chủ tịch Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Cẩn – Phó Viện trưởng Viện Khoa học sở hữu trí tuệ Việt Nam cùng với Chủ tịch Hội đồng doanh nhân Việt Nam, Bộ khoa học và công nghệ, Bộ Công Thương, Cục quản lý thị trường, lãnh đạo Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam cùng với 500 công ty, doanh nghiệp trên cả nước tham dự chương trình.

Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh đại diện Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc lên nhận cúp vàng.

Giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” được tổ chức  thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín hướng tới việc bảo vệ quyền lợi thương hiệu cũng như người tiêu dùng.

Danh hiệu này dựa trên kết quả của quá trình khảo sát các tiêu chí về sản phẩm, dịch vụ, nhãn hiệu và thẩm định của nhiều cơ quan, ban ngành có liên quan: Hội sở hữu trí tuệ, Cục sở hữu trí tuệ, Liên Hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam góp phần tạo cơ hội cho doanh nghiệp xây dựng chất lượng sản phẩm ngày càng cao, phù hợp với tiêu chuẩn về chất lượng trong và ngoài nước, hướng tới lợi ích của người tiêu dùng.

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vinh dự trở thành một trong hơn 100 doanh nghiệp nhận cúp vàng giải thưởng tại chương trình truyền thông và khảo sát “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017.

Với mục đích ghi nhận những nổ lực, cống hiến của cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đã đóng góp vì sự phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của đất nước trong những năm qua. Ban tổ chức đã lựa chọn hơn 100 sản phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu  trong đó có Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Đông dược cùng với hệ thống phòng chẩn trị Y học cổ truyền.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao nhiêu khó khăn, thăng trầm Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với hệ thống phòng khám và chẩn trị Y học cổ truyền tại 2 cơ sở Hà Nội và TP.Hồ Chi Minh đã không ngừng lớn mạnh, vươn lên khẳng định mình là địa chỉ tin cậy, hàng đầu trong công tác khám và chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đội ngũ lương y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc không ngừng nổ lực, cố gắng trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, uy tín cho người bệnh.

Trong suốt thời gian qua, Thuốc dân tộc đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Đây là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tập trung đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, chữa trị cho hàng triệu bệnh nhân với đủ các loại bệnh khác nhau như: viêm da cơ địa, dạ dày, đại tràng, mất ngủ,… Bên cạnh đó, đơn vị còn là nơi sưu tầm, nghiên cứu hàng trăm bài thuốc gia truyền đặc hiệu, ứng dụng thành công hàng trăm bài thuốc vào thực tiễn điều trị bệnh như bài thuốc: Định tâm an thần khang, Tiêu thực phục tràng hoàn, Thống phong Dưỡng cốt thang,…

Bên cạnh hoạt động nghiên cứu, ứng dụng, điều trị bệnh và phát triển dược liệu thì Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc còn tổ chức nhiều đoàn chữa bệnh miễn phí đến mọi miền tổ quốc, chăm sóc sức khỏe người dân hàng năm.

Với sự nổ lực không mệt mỏi của đội ngũ lương y bác sĩ, cán bộ, nhân viên Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nhiều năm liền được vinh dự nhận các giải thưởng, bằng khen như: Top 10 thương hiệu uy tín năm 2013, Cúp vàng thương hiệu uy tín về sức khỏe cộng đồng, Top 10 thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe do bệnh nhân bình chọn, Thương hiệu vàng 2015,…

Giải thưởng Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” sẽ là động lực Thuốc dân tộc cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng để xứng đáng với danh hiệu, với niềm tin và hy vọng của người bệnh.

Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn giải pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa trên sóng VTV2

Ngay khi vừa lên sóng VTV2, chương trình Sống khỏe mỗi ngày với chuyên đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm...

Vui Giáng sinh an lành, khỏe mạnh mừng năm mới với ưu đãi đặc biệt từ Trung tâm Thuốc dân tộc

Lời cảm ơn chân thành Nhân dịp Giáng sinh và năm mới đang tới gần, Trung tâm Thuốc dân tộc...

CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và những trải nghiệm tuyệt vời tại Thái Lan

Để tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên của công ty được “xả hơi” sau những ngày dài làm...

Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình thiện nguyện “Thêm niềm vui cho em”

Vượt qua những trở ngại về thời tiết mưa gió khắc nghiệt và đường xá vô cùng khó khăn, 2...

Ảnh lưu niệm hội đồng nghiên cứu và đại diện các đơn vị

Thành lập hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Với mong muốn mang đến cho người bệnh dạ dày những dịch vụ điều trị hiệu quả nhất, thời gian...