Cách làm tình bằng đá lạnh – Không thử hơi phí

Bạn đang cảm thấy cuộc yêu của mình dần trở nên nhàm chán với những tư thế quen thuộc và không có điều gì hấp dẫn để cả hai tìm lại sự hưng phấn mới. Bạn luôn có cảm giác không thể thăng hoa hay đưa nàng lên đỉnh được dễ dàng. Lúc này bạn không nên bỏ qua “tuyệt chiêu” làm tình bằng đá lạnh. Với những viên đá lạnh sẽ là công cụ hỗ trợ tiếp thêm lửa cho cuộc yêu của cả hai được cao trào. Nếu bạn còn đang hoang mang và nghi ngờ cách làm này không thực sự khả thi thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

cách làm tình bằng đá lạnh
Làm tình bằng đá lạnh – Không thử hơi phí

Vì sao viên đá lạnh có thể giúp nàng đê mê khi làm “chuyện ấy”?

Nếu là điều quan hệ thông thường có lẽ sẽ có khá nhiều người nhàm chán và muốn đi tìm điều gì đó mới mẻ để tìm lại sự hấp dẫn riêng biệt khác với mọi lần yêu. Một điều khác thường trong cuộc yêu có thể sẽ tạo được sự hưng phấn mới cho đối tác khi tham gia giao hợp. Tại sao bạn không nghĩ ngay đến việc làm tình bằng viên đá lạnh? Nghe có vẻ đầy sự thú vị nhưng bạn nên hiểu rõ vấn đề vì sao chỉ cần vài viên đá lạnh rẻ tiền có thể giúp nàng đê mê khi làm “chuyện ấy”.

Theo sự ghi nhận của các chuyên gia, nhiệt độ toát ra từ khối băng sẽ khiến cơ thể bị kích thích khi đặt lên làn da. Không những vậy, các cơ hay các dây thần kinh cũng bị kích thích theo, từ đó giúp tăng sự khoái cảm khi yêu và giúp cả hai tìm lại sự mới mẻ và dễ dàng cùng thăng hoa.

Bạn có thể sử dụng viên đá để ngậm và truyền từ miệng mình sang đối tác hoặc dùng lê nhẹ nhàng đến toàn thân và một số vị trí nhạy cảm để gợi lời mời tham gia vào cuộc yêu. Cảm giác lạnh cùng với sự lạ lẫm ở những lần thử đầu tiên sẽ giúp cảm xúc của cả hai được thăng hoa hơn và chuẩn bị cho màn thâm nhập sâu vào bên trong đầy sự hưng phấn.

Tuổi trẻ nông nổi, khi mới chỉ là chú ngựa non học đòi người lớn tôi đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Nhưng rất may...

Đối với những nữ giới hướng truyền thống thì việc dùng đá để làm tình có thể sẽ khiến họ khó chấp nhận. Nhưng đối với các cô gái ưa thích sự “hư hỏng” trên giường thì liệu pháp này sẽ là một điều gì đó li kì và hấp dẫn, luôn khiến con người ta phải nhập cuộc nhanh chóng.

cách làm tình bằng đá lạnh
Tìm lại sự khoái cảm bằng cách làm tình bằng đá lạnh – Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng lại cực kỳ thú vị

Do đó, những đối tượng mong muốn tìm lại sự thăng hoa và điều mới mẻ cho lần quan hệ tiếp đến thì có thể áp dụng mẹo vặt này. Cách làm tình này vừa không tốn kém vừa toàn, chỉ cần những sự thay đổi nhỏ sẽ giúp cả hai dễ dàng đạt được sự khoái cảm riêng.

Hướng dẫn cách làm tình bằng đá lạnh từ A đến Y

Tất cả những gì để bạn cần bắt đầu một cuộc yêu là chuẩn một vài viên đá lạnh sạch hay một ly nước lạnh. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể những lời gọi mời khiêu khích đối tác để tham gia vào cuộc yêu và bắt đầu cuộc yêu theo các “chiêu trò” sau:

Màn dạo đầu – Thủ thuật không thể bỏ qua

Để có được một cuộc yêu viên mãn, cả hai không nên bỏ qua màn dạo đầu bằng việc hôn môi, hôn nên vùng nhạy cảm, xoa nhẹ nhàng khắp cơ thể để khiêu khích đối tượng tham gia vào việc giao hợp. Với một viên đá lạnh, bạn có thể ngậm viên đá lạnh trong miệng để tan chảy dần. Hôn đối tác và đưa đẩy viên đá qua lại để tạo cảm giác mới lạ thay vì hôn môi hay bắt chéo lưỡi thông thường. Khi viên đá càng nhỏ dần, hãy cố giấu nó ở những vị trí khác trong miệng để đối phương cố gắng tìm ra chúng bằng lưỡi.

cách làm tình bằng đá lạnh
Hãy bắt đầu cuộc yêu bằng viên đá lạnh đang tan chảy trong miệng của cả hai kết hợp với thủ thuật hôn môi, đưa đẩy lưỡi và xoa khắp cơ thể

Đẩy nhanh tốc độ cuộc yêu

Khi màn dạo đầu có vẻ thuận lợi, bạn nên cố gắng đẩy nhanh tốc độ cuộc yêu theo các mẹo chuyên nghiệp sau:

– Việc nam giới cần thực hiện với viên đá lạnh:

 • (1) Sử dụng một hay nhiều viên đá lạnh để đặt lên lưng và dọc đường cột sống tạo thành một đường “lạnh lẽo” trên cơ thể trần truồng sau đó dùng lưỡi và đôi môi đưa đẩy dọc theo đường cong. Điều này sẽ khiến đối tác tạm thời nâng cao khoái cảm. Bên cạnh đó, những dòng nước lạnh tan chảy sẽ tạo cảm giác thú vị khiến toàn thân tê tái;
 • (2) Nam giới dùng một viên đá lạnh vẽ những đường vòng tròn xung quanh hai bên ngực của nữ giới và từ từ di chuyển về phía núm vú. Điều này sẽ khiến cho nữ giới “giặt bắn” vì độ lạnh toát ra từ viên đá;
 • (3) Ngoài vùng ngực của nữ giới, nam giới có thể dùng đá lạnh để xoa nhẹ nhàng lên những điểm da mỏng như cổ tay, khuỷu tay bên trong, phía sau đầu gối, gần âm đạo, hai đùi,…;
 • (4) Nếu không ngại, nam giới có thể khẽ nhẹ nhàng chạm nhẹ đến âm đạo bằng việc miệng ngậm khối đá lạnh để giúp nàng nhanh chóng lên “đỉnh”. Nếu bạn nữ không thích điều này, bạn có thể yêu cầu đối tác sử dụng quần lót để giảm sự kích thích. Ở trường hợp bị từ chối kịch liệt, cách tốt nhất bạn nên bỏ qua hành vi này ra khỏi đầu và có thể “dụ” nàng vào những dịp khác;

– Việc nữ giới cần làm khi quan hệ tình dục có sử dụng viên đá lạnh:

 • (1) Đối với nữ giới, hãy khiêu khích đối tác của mình việc những điều mà chàng thích hoặc chiều lòng chàng bằng những hành vi ôm hôn hay xoa nhẹ toàn thân. Khi đó, nên để cơ thể thư giãn, không được cố gắng gồng hay tạo cảm giác “sướng giả tạo”. Chắc chắn điều này sẽ không khiến bạn lên đỉnh được dễ dàng;
 • (2) Đặt viên đá lạnh vào giữa ngực của bạn và để chúng tan chảy xuống phần âm đạo, sau đó hướng dẫn nam giới dùng tay đưa đẩy nhẹ nhàng để massage;
 • (3) Xoa đầu chàng nhẹ nhàng bằng một tay không thuận, tay kia nắm lấy một viên đá để chà xát nhẹ dọc theo chân tóc và thái dương, cuối cùng xuống tận gốc cổ. Để gia tăng sự thích thú, bạn cũng có thể hôn chàng dọc theo đường nước tan chảy;
 • (4) Chắc hẳn đây là một trong những chiêu mà đa số nam giới đều thích – massage và làm ấm dương vật. Dương vật đạt độ cương càng lớn thì nàng càng dễ dàng lên đỉnh hơn. Khi đó, bạn có thể sử dụng viên đá lạnh chà xát nhẹ nhàng quanh vùng dương vật và cả hai bên đùi để kích thích dương vật đủ cương cứng để thực hiện bước tiếp theo. Sau đó, lê nhẹ viên đá đến đầu dương vật và toàn bộ phần thân, để gia tăng công dụng, bạn nên kết hợp với việc massage nhẹ nhàng. Đặc biệt hơn, có thể tấn công dương vật chàng bằng cách quan hệ tình dục bằng miệng.
cách làm tình bằng đá lạnh
Lê nhẹ nhàng viên đá lạnh lên khắp cơ thể chàng và một số vị trí nhạy cảm để khiêu khích đối tác tham gia vào quá trình giao hợp

Kết thúc cách làm tình bằng viên đá lạnh

Để kết thúc cách làm tình bằng viên đá lạnh, cả hai có thể chà sát vào cơ thể của nhau với những dòng nước đá đã tan chảy để hạ nhiệt. Lúc đó, bạn có thể ôm, hôn lên các vùng nhạy cảm để gia tăng thêm sự thăng hoa và bắt tay vào các tư thế quan hệ hay các thủ thuật yêu khác mà cả hai đều thích.

Và đây là những thủ thuật làm tình bằng đá lạnh từ A đến Y, điểm Z còn lại sẽ phụ thuộc vào sự nhạy bén của bạn. Thành công hay thất bại là nhờ vào sự thỏa mãn của cả hai và những lần lên đỉnh.

Làm tình bằng đá lạnh kết hợp với những tư thế quan hệ yêu thích

Một chút sự mát lạnh pha thêm một chút ngọt ngào khi dùng đá lạnh kết hợp với các tư thế quan hệ tình dục mà cả hai cùng yêu thích chính là vũ khí hoàn hảo giúp cả hai cùng thăng hoa một cách dễ dàng. Do đó, việc lựa chọn tư thế quan hệ trong quá trình “yêu” đóng vai trò khá quan trọng. Dưới đây là một số tư thế hấp dẫn khiến cả hai sướng đến tê tái:

 • Tư thế truyền thống
 • Tư thế doggy
 • Tư thế con cóc
 • Tư thế khỉ leo cây
 • Tư thế úp thìa
 • Tư thế truyền giáo
 • Tư thế nữ cao bồi
cách làm tình bằng đá lạnh
Hãy kết hợp với việc dùng đá lạnh với những tư thế quan hệ hấp dẫn để cả hai cùng thăng hoa và giữ được ngọn lửa yêu

Để có được một cuộc yêu hoàn hảo, bạn hãy lựa chọn những tư thế đơn giản nhất rồi chiêm nghiệm các tư thế phức tạp hơn theo sở thích cá nhân hoặc nhu cầu của đối tác. Bên cạnh đó, bạn không nên quên việc sử dụng một viên đá lạnh để thực hiện oral sex (quan hệ bằng miệng) cho nam giới. Có thể ngậm viên đá vào miệng và chườm nhẹ nhàng lên cậu bé và một số vị trí nhạy cảm khác để dương vật đạt được độ cương cứng lớn nhất, điều này sẽ giúp chàng đưa nàng lên đỉnh với những tư thế quan hệ khác.

Một vài điểm cần lưu ý khi làm tình bằng viên đá lạnh

Tất nhiên, không phải ai cũng sẽ hứng thú với việc sử dụng viên đá lạnh để làm tình. Một trong những lý do điển hình là bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong những lần đầu tiên. Tuy nhiên, không gì là không thể, thất bại ở lần khởi đầu sẽ là kinh nghiệm cho những lần sau. Lý do khác là bạn lo lắng cho việc viên đá sẽ tan và tạo ra dòng nước làm ướt giường hay chăn gối. Khi đó, bạn nên lựa chọn ghế sofa thay vì giường, nếu không lo ngại, bạn cũng có thể vệ sinh lại chăn gối sau khi kết thúc cuộc yêu.

Đối với các đối tượng đang tò mò về cách làm tình bằng đá lạnh và muốn tạo ấn tượng cho người bạn đời về vấn đề thú vị này. Bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng khăn bịt mắt cho đối tác. Điều này sẽ khiến đối tác thêm phần tò mò và những gì bạn sắp làm hay đang làm. Và bạn cũng có thể bịt mắt người bạn đời cho đến khi kết thúc cuộc yêu.

Tương tự như một số “chiêu trò” khiêu gợi cuộc yêu khác, làm tình bằng viên đá lạnh tưởng chừng vô hại nhưng cũng có thể ẩn chứa một vài tiềm tàng nguy hiểm. Vì thế, nếu bạn là người vừa mới bắt đầu cuộc yêu, hãy bắt đầu từ từ. Đồng thời, nên sử dụng những viên đá sạch, nguyên chất, làm từ nước lọc sạch và không bị lẫn với chất khác.

cách làm tình bằng đá lạnh
Để gia tăng sự tò mò về những gì bạn chuẩn bị làm, có thể bịt mắt đối tác và bắt tay ngay vào việc làm tình bằng đá lạnh

Có lẽ bạn sẽ không bỏ qua thủ thuật làm tình bằng viên đá lạnh khi đọc qua bài viết này. Việc cả hai “hư hỏng” một chút trong chuyện yêu bằng một vài thay đổi nhỏ sẽ tạo nên sự mới mẻ cũng như gia tăng thêm sự gần gũi cho cả hai. Tại sao bạn không thử ngay khi biết đến thông tin này?

Những thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Thuocdantoc.vn không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay phương pháp điều trị y khoa.

Có thể bạn đọc quan tâm:

Tin bài nên đọc:

Quan hệ khi có kinh có thai không và có an toàn?

Quan hệ khi có kinh mang lại nhiều lợi ích như làm tăng ham muốn tình dục, giảm căng thẳng,...

Quan hệ mạnh, sâu có ảnh hưởng gì không?

Việc đẩy nhanh nhịp độ và đưa cậu nhỏ vào sâu bên trong khi ấn ái sẽ mang lại cảm...

Cách làm tình của vua chúa ngày xưa có gì đặc sắc?

Cách làm tình của vua chúa ngày xưa có gì đặc sắc?

Cách làm tình của vua chúa ngày xưa có gì đặc sắc so với ngày nay? Theo ghi chép, từ...

quan hệ tình dục an toàn trước hôn nhân

Các cách quan hệ an toàn trước hôn nhân bạn nên biết

Tìm hiểu thông tin về các cách quan hệ an toàn trước hôn nhân là nhu cầu của rất nhiều...

Sau Khi Quan Hệ Xong Có Kinh Nguyệt Có Thai Không?

Sau khi quan hệ xong có kinh nguyệt có thai không là vấn đề được nhiều bạn gái quan tâm....

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.