Bác Sĩ Lê Hữu Tuấn Tích Cực Tham Gia Cộng Đồng Chữa Xương Khớp

Vote

Cộng Đồng Chữa Xương Khớp được thành lập với sứ mệnh giúp người bệnh xương khớp có nơi để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh hiệu quả và an toàn. Với kinh nghiệm hơn 40 năm khám chữa bệnh, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn tích cực tham gia, đóng góp những kiến thức bệnh, cách chữa bệnh chuẩn khoa học cho cộng đồng chữa xương khớp.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Thế hệ bác sĩ vàng của Y học cổ truyền Việt Nam

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn thuộc thế hệ bác sĩ vàng của y học cổ truyền Việt Nam. Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Tuấn có nhiều năm công tác trong quân đội và đảm nhiệm vai trò bác sĩ điều trị, trưởng phòng kế hoạch tổng hợp cho đến PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Bác sĩ Tuấn cũng là hậu duệ đời thứ 12 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác.

bác sĩ Tuấn là gương mặt “vàng” của YHCT Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, bác sĩ Lê Hữu Tuấn được đông đảo người bệnh tin cậy trao niềm tin, gửi sức khỏe. Sau khi nghỉ hưu, bác sĩ Tuấn vẫn tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp khám chữa bệnh khi về công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Các lĩnh vực chuyên môn hiện bác sĩ Tuấn đang phụ trách gồm: Khám và điều trị các bệnh lý xương khớp, gout, sinh lý nam, thận yếu…

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Hữu Tuấn tham gia nhiều công trình nghiên cứu có giá trị như: Nghiên cứu thiết bị y tế phục vụ sức khỏe bộ đội, đánh giá tác dụng cao tiêu viêm, tác dụng thuốc cai nghiện ma túy, ứng dụng công nghệ trong chẩn đoán và điều trị từ xa, thành viên cấp Bộ soạn thảo nhiều văn bản ngành…

Nhiều năm cống hiến, bác sĩ Lê Hữu Tuấn được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá như: Danh hiệu Hải Thượng Lãn Ông do Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng, danh hiệu Thầy thuốc ưu tú do Chủ tịch nước CHXHCNVN phong tặng.

Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, y đức, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn là chuyên gia khách mời trong nhiều chương trình sức khỏe uy tín trên VTV2, VTV3…, nhiều trang báo đưa tin. 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Đặc biệt, với kiến thức và kinh nghiệm, bác sĩ Lê Hữu Tuấn thường xuyên chia sẻ những phương pháp phòng và chữa bệnh đến với cộng đồng thông qua các trang thông tin chính thống như:

Website thuocdantoc.org, thuocdantoc.vn

Fanpage cá nhân: Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn tích cực tham gia Cộng Đồng Chữa Xương Khớp lan tỏa giá trị

Mặc dù mới thành lập nhưng Group Cộng Đồng Chữa Xương Khớp tại địa chỉ đường dẫn https://www.facebook.com/groups/984830252843749 đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều người bao gồm cả người bệnh, người thân của người bệnh, các bác sĩ, chuyên gia, lương y, thầy thuốc.

Với nguyên tắc tuân thủ mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm điều trị, các kiến thức hữu ích về bệnh xương khớp, Cộng Đồng Chữa Xương Khớp ngày càng lớn mạnh với số lượng thành viên lên đến hàng ngàn người. Nhằm mang đến cho người bệnh những kiến thức và cách chữa bệnh chuẩn khoa học, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn đã tích cực tham gia vào group với nhiều đóng góp quan trọng.

Chia sẻ kiến thức và cách chữa bệnh xương khớp chuẩn khoa học đến cộng đồng

Là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã tích lũy được rất nhiều kiến thức hữu ích trong phòng và điều trị các bệnh xương khớp. Với mục đích giúp người bệnh có những thông tin kiến thức bệnh chính thống, các cách chữa chuẩn khoa học, bác sĩ Tuấn đã tích cực tham gia chia sẻ và lan tỏa giá trị trên group Cộng Đồng Chữa Xương Khớp. Các nội dung chính bác sĩ tham gia đóng góp gồm:

– Chia sẻ kiến thức bệnh xương khớp như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, đau thần kinh tọa…

– Chia sẻ kinh nghiệm chữa trị các bệnh xương khớp đã tích lũy được trong hơn 40 năm công tác.

– Chia sẻ và đính chính thông tin chuẩn khoa học những mẹo dân gian giúp người bệnh giảm tình trạng đau nhức xương khớp, tránh áp dụng sai cách.

– Chia sẻ, hướng dẫn áp dụng các bài thuốc cổ truyền hiệu quả và an toàn trong điều trị bệnh xương khớp.

– Chia sẻ và hướng dẫn các bài tập, cách vận động, chế độ dinh dưỡng khoa học tốt cho bệnh xương khớp.

– Hướng dẫn người bệnh cách xoa bóp, bấm huyệt giúp giảm đau, cải thiện tình trạng bệnh.

Tư vấn và giải đáp những thắc mắc về bệnh xương khớp của cộng đồng

Với những câu hỏi được người bệnh đặt ra, bác sĩ Lê Hữu Tuấn luôn tận tình giải đáp chi tiết và chính xác giúp người bệnh nhận biết các triệu chứng bệnh, nguyên nhân gây bệnh, chẩn đoán ban đầu tình trạng bệnh và đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Người bệnh có thể đặt câu hỏi trực tiếp trên group cộng đồng để nhận được sự tư vấn chi tiết từ bác sĩ Tuấn. Trong mỗi bài chia sẻ, người bệnh cũng có thể để lại bình luận và bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc gặp phải. Với fanpage cá nhân tham gia cộng đồng của bác sĩ, người bệnh có thể nhắn tin trực tiếp để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Những tư vấn từ bác sĩ Tuấn sẽ giúp người bệnh hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh xương khớp mình gặp phải, cách chữa tại nhà, phương pháp điều trị đang áp dụng đã phù hợp chưa. Các kết quả chẩn đoán bằng hình ảnh trước đó, người bệnh có thể gửi cho bác sĩ để được tư vấn chính xác.

Livestream tư vấn về bệnh xương khớp trực tiếp giải đáp các thắc mắc từ cộng đồng

Để giúp cộng đồng dễ dàng tiếp cận với thông tin, bác sĩ Lê Hữu Tuấn sẽ thực hiện một số buổi livestream tư vấn các kiến thức về bệnh xương khớp, chia sẻ phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn, giải đáp các thắc mắc mà cộng đồng gặp phải. 

Các thành viên trong cộng đồng có thể đặt bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào để được bác sĩ Tuấn giải đáp ngay tại livestream. Cộng đồng có thể cập nhật thông tin và lịch livestream của bác sĩ Tuấn được thông báo trực tiếp trên group Cộng Đồng Chữa Xương Khớp.

Chia sẻ về việc tham gia vào group Cộng Đồng Chữa Xương Khớp với vai trò là chuyên gia, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết: “Tôi thấy Cộng Đồng Chữa Xương Khớp hoạt động với phương châm chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh, lan tỏa các giá trị giúp người bệnh xương khớp cải thiện đau nhức và có chất lượng sống tốt hơn. Sau nhiều năm công tác, tôi cũng tích lũy cho mình được những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong điều trị bệnh xương khớp. Hiện tôi đã về hưu nhưng vẫn mong muốn các kinh nghiệm, kiến thức của mình được trao đi, phổ biến đến người bệnh giúp họ cải thiện được tình trạng đau nhức và dễ dàng hơn trong cuộc sống.

Tôi rất hy vọng những kiến thức, kinh nghiệm mà tôi cũng như các chuyên gia khác chia sẻ trên cộng đồng sẽ hữu ích với bà con”.

Trong thời gian tới, bác sĩ Lê Hữu Tuấn sẽ tham gia và chia sẻ nhiều hơn với cộng đồng về kiến thức, kinh nghiệm chữa bệnh xương khớp. Vì vậy, nếu quan tâm đến bệnh xương khớp, mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm từ cộng đồng, được tư vấn bởi chuyên gia, bạn hãy tham gia, theo dõi group Cộng Đồng Chữa Xương Khớp ngay hôm nay theo theo đường dẫn dưới đây:    

Click tham gia: https://www.facebook.com/groups/984830252843749.

Ưu đãi KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT cho doanh nghiệp tại Cơ sở Y tế hàng đầu

Đầu năm 2022, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc dành tặng gói KHÁM SỨC KHỎE TỔNG...

Quà tặng sức khoẻ Lộc Tiến Vinh Hoa với lời chúc về sự giàu sang, vinh hiển

Set Quà Tết Lộc Tiến Vinh Hoa Vietfarm Sang Trọng – Ý Nghĩa – Thập Toàn Đại Bổ

Khởi nguồn từ câu đối "Phúc sinh lễ nghĩa gia đường thịnh - Lộc tiến vinh hoa phú quý xuân",...

Bác sĩ Tuyết Lan chữa dạ dày - Vị “cứu tinh” của hàng ngàn người

Ths.Bs Tuyết Lan Tích Cực Hỗ Trợ Cộng Đồng Vượt Qua Bệnh Dạ Dày Trên MXH

Bằng sự tận tâm, kinh nghiệm nhiều năm, chuyên môn vững vàng và mong muốn sẵn sàng giúp đỡ người...

Thuốc dân tộc vinh dự nhận kỷ niệm chương của hội Nam y Việt Nam

Với những đóng góp tích cực trong quá trình vận động thành lập Hội Nam y Việt Nam, trong đại...

Cty CP TDT tổ chức văn nghệ và TVSK nhân kỷ niệm CMT8 và Quốc Khánh 2/9

Sáng ngày 31/8/2018, Hội cựu Thanh niên xung phong Quận Đống Đa phối hợp cùng Công ty CP Nghiên cứu...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.