VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

4.3/5 - (11 bình chọn)

Viêm đau, viêm loét, trào ngược dạ dày là những bệnh lý gây hại nghiêm trọng cho cơ thể con người. Ngày 4/12, trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2”, Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ Chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã có những tư vấn về cách điều trị các bệnh lý này một cách hiệu quả.

Ths.Bs Tuyết Lan tư vấn cách điều trị đau dạ dày, trào ngược hiệu quả trên sóng VTV2

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan là gương mặt quen thuộc trong giới Y học cổ truyền Việt Nam. Bởi, bà là người đứng đầu nhiều công trình nghiên cứu điều trị bệnh dạ dày nổi tiếng. Bên cạnh đó, BS Tuyết Lan còn có chuyên môn cao, cộng với tinh thần luôn hết lòng vì bệnh nhân đã giúp hàng nghìn người khỏi bệnh.

Nhiều người bệnh đã phản hồi rằng: “BS Tuyết Lan rất mát tay, bệnh dạ dày lâu năm mấy cũng có thể chữa khỏi”.

Thông tin về Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan

 • Tốt nghiệp Thạc sĩ Đông y tại Đại học Y khoa Hà Nội
 • Hơn 40 năm kinh nghiệm về YHCT
 • Nguyên Trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh, BV YHCT TW
 • Tham gia hàng chục đề tài nghiên cứu cấp quốc gia
 • Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, giải thưởng Hải thượng Lãn ông…
 • Hiện tại là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Thực trạng xã hội cho thấy đau dạ dày, trào ngược, viêm loét… ngày càng phổ biến trong cuộc sống con người do cuộc sống áp lực công việc, áp lực cuộc sống, ăn ngủ thất thường, nhiễm vi khuẩn HP… Nhưng nhiều người vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị dứt điểm, bệnh cứ tái đi tái lại dẫn đến biến chứng nghiêm trọng. Để giải quyết tình trạng này, ngày 15/11, BS Tuyết Lan đã phối hợp cùng đài VTV2 thực hiện chương trình “Vì sức khỏe người Việt”. Trong số phát sóng lần này, bác sĩ đã trực tiếp tư vấn và tìm ra phác đồ điều trị bệnh dạ dày hiệu quả.

BS Tuyết Lan tư vấn các điều trị bệnh dạ dày trực tiếp trong chương trình
BS Tuyết Lan tư vấn cách điều trị bệnh dạ dày trực tiếp trong chương trình

Nhắc đến phương pháp điều trị đau dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, dai dày HP… tối ưu nhất hiện nay, BS Tuyết Lan chia sẻ:

“Tôi đã tham gia nhiều công trình nghiên cứu, đánh giá hiệu quả của những phương pháp chữa bệnh dạ dày phổ biến hiện nay. Bằng kinh nghiệm của mình, tôi nhận thấy thuốc Y học cổ truyền là phương pháp điều trị tối ưu nhất, an toàn nhất mà người bệnh nên sử dụng.”

Khi nhắc đến thuốc Nam chữa dạ dày, người bệnh thường ái ngại vì thời gian điều trị dài, mùi thuốc khó chịu. Tuy nhiên, hiệu quả của thuốc lại bền lâu, điều trị từ tận gốc từ sâu bên trong ít ghi nhận trường hợp tái phát bệnh. Ngoài ra, phương pháp này còn có nhiều ưu điểm như:

 • Thành phần thuốc tự nhiên, an toàn, không có tác dụng phụ như thuốc tân dược
 • Cơ chế điều trị “độc nhất”: Đi sâu vào nguyên căn, bình can kiện tỳ vị, thanh nhiệt giải độc, phục hồi nhu động ruột, phục hồi niêm mạc dạ dày cân bằng chức năng ngũ tạng, chữa bệnh dứt điểm
 • Giá thành phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng
 • Nhiều bài thuốc đã ứng dụng công nghệ hiện đại, đã bào chế dưới dạng sắc đóng túi, dạng cao đóng lọ nên tối giản khâu sắc thuốc, tiết kiệm thời gian cho người bệnh

Bên cạnh những phân tích về ưu điểm của thuốc Nam, BS Tuyết Lan cũng không quên giới thiệu đến bài thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả hiện nay – Sơ can Bình vị tán, đây là một bài thuốc đột phá trong điều trị bệnh dạ dày hiện nay. Đây là một trong những công trình nghiên cứu do bác sĩ đứng đầu, được giới chuyên môn đánh giá cao và được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn điều trị.

Xem toàn bộ chia sẻ của BS trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2”

Bài thuốc “thần kỳ” chữa bệnh dạ dày được bào chế tại Thuốc dân tộc

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc điều trị đau dạ dày, trào ngược dạ dày, dạ dày HP, viêm loét dạ dày … do BS Tuyết Lan và đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại Thuốc dân tộc bào chế. Thành phần bài thuốc là thảo dược tự nhiên quý hiếm, có nhiều vị thuốc đặc trị bệnh dạ dày. Đặc biệt hơn nữa, bài thuốc được chia làm 3 chế phẩm nhỏ:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Bố chính sâm, tam thất, bạch thược, ô tặc cốt, bắc sài hồ, kim ngân hoa, quán chúng, cam thảo, chè dây….
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Bố chính sâm, tam thất, bạch thược, ô tặc cốt, bắc sài hồ, kim ngân hoa…
 • Cao bình vị: Bồ công anh, mơ tam thể, lá khôi, cỏ mực, mai mực, dạ cẩm, tơ hồng xanh, xích đồng…
Công dụng bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Công dụng bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Nhiều chuyên gia y học đánh giá, trên thị trường hiếm có bài thuốc nào kết hợp thảo dược đặc biệt như bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Phân tích về “điểm nhấn” sáng tạo trong bài thuốc BS Tuyết Lan cho biết:

“Trong quá trình kết hợp thảo dược, chúng tôi nhận thấy bệnh lý dạ dày có những dấu hiệu phức tạp, diễn biến nhanh chóng. Mỗi người bệnh thường gặp nhiều triệu chứng khác nhau. Vì vậy, không thể sử dụng chung một liệu trình thuốc cho tất cả bệnh nhân. Muốn chữa dứt điểm bệnh cần tấn công đúng và đủ. Đây chính là lý do tại sao chúng tôi chia bài thuốc thành 3 chế phẩm nhỏ. 

Hiện nay, thuốc Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày gồm 2 liệu trình chính:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP và Cao Bình vị: Biểu hiện viêm loét, có vi khuẩn HP
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược và Cao Bình vị: Biểu hiện viêm loét kèm trào ngược, ợ hơi, ợ chua, đau tức nóng vùng thượng vị

Trên quan điểm của Y học cổ truyền, điều trị người bệnh chứ không điều trị bệnh, nên tùy vào từng bệnh lý, các triệu chứng và các bệnh lý nền của người bệnh gặp phải chúng tôi sẽ thiết lập một phác đồ riêng biệt. Chính vì vậy, để có hiệu quả điều trị tốt nhất, người bệnh nên trực tiếp đến thăm khám hoặc chia sẻ cụ thể về tình trạng đang gặp phải với bác sĩ qua điện thoại từ xa nếu không đến được, có như vậy bác sĩ mới ra pháp đồ chính xác được.

Bạn đang có triệu chứng bị bệnh dạ dày? Liên hệ chuyên gia tư vấn ngay!

Trước khi đưa vào ứng dụng, bài thuốc đã trải qua quy trình thẩm định nghiêm ngặt. Đồng thời được kiểm nghiệm sát sao cả về chất lượng và hình thức bào chế. Kết quả kiểm định đã cho thấy giải pháp đảm bảo an toàn, lành tính cho người bệnh lựa chọn.

Bên cạnh cơ chế điều hiệu quả cao, bài thuốc còn được bào chế dưới dạng viên hoàn và cao mềm tiện lợi. Đây là một bước tiến đột phá trong Y học cổ truyền hiện đại. Các bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã mua công nghệ nước ngoài, thiết lập quy trình sản xuất khép kín, bào chế ra những bài thuốc chất lượng.

Mới đây Thuốc dân tộc cũng đã ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Thành quả nghiên cứu khoa học của Thuốc dân tộc và Viện y dược cổ truyền dân tộc. Bài thuốc đảm bảo 4 tiêu chí cần có ở thuốc Đông y thế hệ 2, kết hợp thêm với 03 vị thuốc đặc hiệu trong điều trị bệnh lý dạ dày là củ gà ấp, là khôi tía và dạ cẩm đỏ,  cho hiệu lực điều trị cao, khả năng đặc trị mọi thể bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày giúp bệnh nhân sớm khỏi bệnh.

Lộ trình chung của Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị dạ dày
Lộ trình chung của Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị dạ dày
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đáp ứng 100% tiêu chí của bài thuốc Đông y thế hệ 2
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đáp ứng 100% tiêu chí của bài thuốc Đông y thế hệ 2

THS.BS Tuyết Lan chia sẻ về sự hiệu quả của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

XEM THÊM: Sơ Can Bình Vị Tán Thế Hệ 2: Hội Tụ 3 Vị Thuốc THƯỢNG HẠNG Trong Bài Thuốc Đặc Trị Dạ Dày

Trong suốt 10 năm qua, với giải pháp này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân mắc các chứng đau dạ dày khác nhau thoát khỏi bệnh tật, lấy lại cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh. Nhờ hiệu quả “thần kỳ” của bài thuốc và sự tận tâm, nhiệt tình cùng trình độ chuyên môn cao mà Thuốc dân tộc đang ngày càng được nhiều người biết đến. Đơn vị hiện nay đang là địa chỉ chữa đau dạ dày bằng YHCT được lựa chọn nhiều và đánh giá tích cực nhất.

Phản hồi bệnh nhân về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Phản hồi bệnh nhân về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Với những ưu điểm trên, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm điều trị dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về đầu bệnh cũng như bài thuốc người bệnh hãy nhanh chóng đến thăm khám tại Thuốc dân tộc. Mỗi ngày trung tâm đón tiếp hàng trăm lượt thăm khám, vì vậy người bệnh nên đặt lịch trước để không phải chờ đợi lâu.

Chữa sớm khỏi sớm – Đừng để bệnh dạ dày ảnh hưởng cuộc sống

Thông tin liên hệ Thuốc dân tộc

 • Tại Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, SĐT: (024) 7109 6699 | 0983845445
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, SĐT: (028) 7109 6699 | 0961 825 886
 • Website: www.thuocdantoc.org

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Sỹ QuảSỹ Quả says: Trả lời

  Tôi đang làm việc tại 1 công ty bán hàng, công việc cũng áp lực nhất là lúc chạy doanh số, ăn uống cũng thất thường, không đúng bữa, bữa ăn bữa nhịn, nên dạ dày của tôi thường xuyên bị đau. Có lúc đau tức hết cả vùng ngực, nóng rát, nhất là lúc nào căng thẳng lại càng đau. Tôi có đi kiểm tra thì bs bảo tôi bị viêm dạ dày có hp dương tính, có kê thuốc về uống ổn được 1 thời gian nhưng dạo gần đây tôi lại thấy có triệu chứng bị lại. Bh tôi nên dùng tiếp thuốc cũ để điều trị hay chuyển sang thuốc đông y. liệu thuốc sơ can bình vị tán này được giowsi thiệu hẳn lên vtv2 này có trị được thật không vậy, ai có kinh nghiệm tư vấn giúp tôi?

  1. Hà BùiHà Bùi says:

   Thuốc cũ không khỏi được hoàn toàn thì anh dùng làm gì nữa, bệnh này mẹ em bảo cứ ăn mật ong với nghệ đen hay tam thất là khỏi được đó, nên anh ăn thử xem.

  2. Hạnh ĐenHạnh Đen says:

   Ôi dời mình còn làm mẹo uống nước lá mơ để chữa bệnh này khó uống dã man, rồi ăn mật ong nghệ khó ăn mà cũng có khỏi được đâu, mất công làm mấy tháng trời. Sau đó xem trên tivi trên chương trình Vì sức khỏe người Việt có giới thiệu đến bài thuốc này lên mình cũng tìm hiểu và mua về dùng. Quả thật là sau 2 tháng điều trị và ăn uống theo chế độ hướng dẫn của bác sĩ là mình đã khỏi hoàn toàn được căn bệnh mạn tính này luôn rồi đó, giờ chỉ cần duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh và dùng thêm 1 tháng thuốc nữa để ngăn ngừa tái phát là sẽ khỏi hoàn toàn luôn rồi, bạn qua đó mua thuốc mà dùng đi.

  3. Doãn PhủDoãn Phủ says:

   Đang mang thai có dùng được thuốc này ko thế chị, vợ em mang thai tháng thứ 5 mà suốt ngày ọ hơi ợ chua, ăn uống khó tiêu, đau vùng thượng vị, vẫn chưa dám dùng thuốc gì để trị sợ ảnh hưởng đến thai trong bụng?

  4. Lý Cẩm LyLý Cẩm Ly says:

   5 tháng mình nghĩ chưa dùng đc đâu, thôi để sau khi sinh xong thì điều trị vậy, không lại ảnh hưởng đến thai trong bụng thì toi.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Doãn Phủ! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm. Bài thuốc được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về tiêu hóa nghiên cứu và bào chế được chứng minh điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh. 100% thành phần bài thuốc là thảo dược thiên nhiên lành tính nên những bệnh nhân mang bầu, đang cho con bú, trẻ em cũng sử dụng được bài thuốc để điều trị. Tuy nhiên, vì thể trạng của phụ nữ mang thang có nhiều thay đổi và nhạy cảm hơn so với thông thường, nên bác sĩ sẽ cần thăm khám cụ thể để đưa ra hướng tư vấn phù hợp.
   Để việc tư vấn được thuận tiện hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ vào số hotline: (024)7109 6699 để gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho vợ bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Sỹ Quả, cảm ơn bạn đã quan tâm đến thuốc của Trung tâm. Với tình trạng của bạn, Trung tâm có bài thuốc Sơ can bình vị tán điều trị rất hiệu quả. Rất nhiều bệnh nhân gặp tình trạng bệnh tương tự đã được trung tâm tiếp nhận điều trị và đều có hiệu quả rất tốt sau 1 liệu trình. Vậy nên đối với tình trạng của bạn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thuốc được bạn nhé.
   Để thuận tiện cho việc tư vấn, bạn vui lòng để lại số điện thoại trung tâm sẽ tư vấn chi tiết liệu trình phù hợp cho bạn nhé.
   Thân ái!

 2. Tô HoàiTô Hoài says: Trả lời

  Bệnh này ăn uống chung cũng bị lây hả mn, chị vừa đi khám về bs bảo bị viêm loét hp, nếu lây qua ăn uống chung thì chị còn biết đường phòng tránh cho con không lại lây thì khổ?

 3. So PhamSo Pham says: Trả lời

  Tôi vừa đi khám về bác sĩ bào tôi bị viêm hang vị dạ dày, hp( +) và kèm theo hội chứng trào ngược nữa nhưng vẫn chưa dùng thuốc gì. Hôm nay lên đây hỏi cả nhà xem điều trị bằng phương pháp nào cho hiệu quả, tránh bị tái phát lại và an toàn bây giờ?

  1. Tươi héoTươi héo says:

   Bạn bị cả 2 bệnh thế này thì tốt nhất nên dùng đông y chữa ngay từ đầu ý cho an toàn mà cũng có thể điều trị được bệnh hoàn toàn, nhưng hơi mất thời gian thôi, chứ còn tây y dùng hại người lắm, đừng dùng nha.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn So Pham. Đối với 2 phương pháp điều trị này thì mỗi phương pháp sẽ ưu, nhược điểm riêng và được chỉ định trong các tình trạng bệnh cụ thể. Thuốc tây y điều trị dạ dày thường là thuốc giảm tiết axit dịch vị dạ dày nên sẽ tập trung tác dụng giảm triệu chứng. Vì vậy thuốc tây y thường được lựa chọn chỉ định điều trị trong các bệnh lý dạ dày cấp tính. Tuy nhiên, vì thuốc tây y tập trung chữa triệu chứng bệnh (là phần ngọn) nên thường có nguy cơ bệnh tái phát sau điều trị. Còn thuốc đông y với cơ chế điều trị vào nguyên nhân gây bệnh, dựa vào lý luận để đưa ra những vị thuốc vừa điều trị nguyên nhân vừa điều trị triệu chứng nên cho hiệu quả lâu dài ngăn ngừa tái phát và an toàn cho cơ thể. Để có thể tư vấn cụ thể hơn cho bạn trong điều trị, trung tâm cần nắm rõ hơn các triệu chứng bệnh hiện nay của bạn, bạn có thể thu xếp đến trực tiếp hoặc liên hệ tới các số hotline để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!Thế bài thuốc này có cùng lúc điều trị được cả 2 bệnh này không vậy?

  3. Văn Thanh ThảoVăn Thanh Thảo says:

   Thế bài thuốc này có cùng lúc điều trị được cả 2 bệnh này không vậy?

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Văn Thanh Thảo. Hiện bài thuốc sơ can bình vị tán gồm có 3 chế phẩm nhỏ là: sơ can bình vị trào ngược, sơ can bình vị- vi khuẩn hp và cao bình vị bạn nhé. Nên bài thuốc này hoàn toàn có thể điều trị được cả 2 bệnh là trào ngược và vi khuẩn HP, trong quá trình dùng bác sĩ có thể kết hợp thêm cả cao bình vị sẽ giúp đem lại hiệu quả tốt hơn cho bạn. Vì vậy, với tình trạng của bạn thì hoàn toàn có thể sử dụng được bài thuốc điều trị cho hiệu quả tốt. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ vào số tổng đài: (024)7109 6699 để các bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn mau khỏi bệnh!

  5. Quyền Xăm lôppQuyền Xăm lôpp says:

   Làm gì có thuốc nào mà vừa an toàn lại vừa tác dụng nhanh lại khỏi hoàn toàn được ông, bệnh này mạn tính xác định sống chung cả đời với nó thôi, tôi chữa mãi rồi không khỏi được đâu.Cứ khi nào tái phát thì mua thuốc tây về dùng vài hôm đỡ lại thôi.

 4. Hoa Dâm BụtHoa Dâm Bụt says: Trả lời

  thuốc này có trị khỏi hoàn toàn được hp không các bác, em bị hp (+) mấy năm nay rồi mà chữa cả thuốc tây với lá nam rồi mà có khỏi được đâu, kb thuốc này thì thế nào?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hoa Dâm Bụt! Bài thuốc Sơ can bình vị tán được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về tiêu hóa nghiên cứu bào chế điều trị theo cơ chế tác dụng vào căn nguyên gây bệnh cho hiệu quả điều trị lâu dài, ngăn ngừa tái phát. Rất nhiều người bệnh có tình trạng như bạn đến khám và điều trị tại Trung Tâm, sau quá trình điều trị đi khám lại HP đã về âm tính bạn nhé, nên bạn cân nhắc và tham khảo điều trị sớm bạn nhé.
   Bạn quan tâm tới bài thuốc có thể liên hệ vào số điện thoại hotline: (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể giúp bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Hồng NgâmHồng Ngâm says:

   thay nhieu nguoi dung khen hieu qua lam kb that ko, chac pai thu thi moi biet duoc em a, chi cung dang tinh di qua do boc thuoc nay ve uong xem sao day, hi vong dc nhu loi mn noi.

 5. Nhật Cường MobileNhật Cường Mobile says: Trả lời

  Có cách nào đến khám mà không phải chờ đợi lâu không tôi không có thời gian nên muốn khám nhanh đỡ phải chờ ý, nhà tôi cũng xa nữa.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nhật Cường Mobile. Để việc khám bệnh được thuận tiện và nhanh chóng, bạn có thể đặt lịch trước. Bên Trung tâm sẽ chủ động liên hệ lại ngay cho bạn để xác nhận và sắp xếp thời gian khám. Bạn đến sẽ được mời vào tư vấn, khám và điều trị ngay. Link đặt lịch khám tại đây bạn nhé
   https://thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh
   Thân ái!

 6. Đỗ VươngĐỗ Vương says: Trả lời

  Chú bị viêm dạ dày do dùng nhiều bia rượu, ăn uống vào là khó chịu, bụng cứ tức tức và đầy bụng. Sau đó chú đọc được bài báo nói về cách diều trị bệnh dạ dày của nghệ sĩ Trần Nhượng bằng thuốc sơ can bình vị tán này nên chú cũng qua trung tâm khám, bác sĩ có kê cho chú thuốc về dùng, chú dùng khoảng 3 tháng thì hết hẳn triệu chứng bệnh và còn thấy ăn ngon miệng hơn, sức khoẻ tốt hơn rất nhiều rồi. 1 năm nay chưa bị lại đâu nên cháu nào đang bị có thể qua đó dùng. Thuốc tốt và an toàn lắm đó.

  1. Meg NguyễnMeg Nguyễn says:

   Thế thuốc đông y này có phải sắc không hả chú, cháu thấy đông y h họ hay có cả dạng cao hay gì đó để cho tiện kb ở đây có vậy ko ạ?

  2. TiorTior says:

   Cũng ko rõ là có không nhưng mà anh đang dùng dạng sắc thấy hiệu quả lắm, bên trung tâm họ cũng hỗ trợ sắc sẵn luôn cho rồi không phải lo đâu, có gì gọi vào đây mà hỏi nhé: 028)7109 6699

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Meg Nguyễn. Bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm hiện nay ngoài dạng thuốc thang thì còn có dạng viên và dạng cao được bào chế sẵn, vẫn đảm bảo được công dụng và phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Ngoài ra, với thuốc thang, Trung tâm có dịch vụ sắc thuốc sẵn đóng thành túi nhỏ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thuốc thang nhưng lại không tiện trong việc sắc thuốc bạn nhé.
   Để được giải đáp thêm những thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 nhé!
   Thân ái!

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào chú Đỗ Vương ! Cảm ơn chú đã tin tưởng Trung tâm thuốc dân tộc, những chia sẻ của chú sẽ là nguồn động lực để các bác sĩ hoàn thành tốt hơn công việc của mình cứu chữa được nhiều người bệnh hơn nữa, mang lại niềm vui niềm hạnh phúc đến cho mọi người.
   Chúc chú thật nhiều sức khỏe!!

 7. DHC YếnDHC Yến says: Trả lời

  Có cách nào kiểm tra được bệnh này mà không cần nội soi không hả trung tâm, tôi nghe moi người kể có chết cũng không nội soi nữa mà sợ ghê, chả dám đi mất, mà sợ để lâu bệnh nặng hơn thì chết.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn DHC Yến.Bạn nên đi nội soi, khi nội soi sẽ biết được niêm mạc dạ dày của bạn tổn thương đến mức độ nào, biết chính xác mức độ bệnh khi đó điều trị sẽ nhanh và dễ hơn. Đồng thời, bác sĩ sẽ cho bạn thực hiện xét nghiệm test Hp để xác định xem bạn có đang nhiễm khuẩn Hp không. Sau khi đã nắm được đầy đủ thông tin như vậy thì việc chỉ định liệu trình sẽ phù hợp và hiệu quả hơn.
   Về thủ thuật nội soi, hiện nay tại các bệnh viện lớn, với trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ chuyên khoa thì nội soi được tiến hành rất nhanh chóng và nhẹ nhàng. Ngoài ra, nếu cần bạn có thể lựa chọn hình thức nội soi để gây mê để tránh cảm giác lo lắng. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về việc nội soi nhé.
   Bạn nên đi khám sớm để sức khỏe được cải thiện nhé. Nếu có vấn đề gì bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ vào số hotline: (024)7109 6699 để gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Lòng Bò XàoLòng Bò Xào says:

   Thấy có cả cách chụp Xq dạ dày, xét nghiệm máu test HP và kiểm tra bằng hơi thở nữa đó, nhưng mấy cách này sẽ không chuẩn bằng nội soi đâu, tốt nhất cứ pahir nội soi thì mới chân rđoán chĩnh xác được, giờ có cả gây mê mà lo gì.

 8. Bưởi Đoan HùngBưởi Đoan Hùng says: Trả lời

  Có pahir thuốc này có thành phần là cam thảo, ô tặc cốt, tam thất phải không mọi người, mình thấy mấy loại dược liệu này chữa bệnh dạ dày rất hiệu quả đó.

 9. Dương TýDương Tý says: Trả lời

  Tôi muốn được bác sĩ tư vấn về tình trạng bệnh của tôi, tôi ở Hà Nam, bị trào ngược mấy năm nay dùng thuốc mãi ko khỏi,sđt:09831266xx

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Dương Tý! Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn, bạn chú ý điện thoại bác sĩ chuyên khoa sẽ liên hệ sớm với bạn nhé.
   Thân ái!

 10. Từ hảiTừ hải says: Trả lời

  Cơ sở y tế tế tư nhân thì chắc dịch vụ tốt rồi, nhưng không biết chuyên môn của các bác sĩ có giỏi thật không hay lại mấy ông lang băm chữa cho thì bỏ mẹ.

  1. NGỌC AMORNGỌC AMOR says:

   TOÀN LÀ CÁC BS Ở VIỆN YHCT TRUNG ƯƠNG VỀ KHÁM THÔI, PHẢI GIỎI NGTA MỚI MỜI CHỨ MỜI NG VỚ VẨN VỀ ĐỂ MẤT KHÁCH À. CÓ CHÚ NÀY NỔI TIẾNG CŨNG CHỮA TẠI TRUNG TÂM NÀY ĐÂY NÀY.

  2. Thanh Lý ĐồThanh Lý Đồ says:

   Tôi được bác sĩ Tuyết Lan khám cho tôi chuyên môn giỏi lắm, bác sĩ hiện tại đnag làm giám đốc chuyên môn trung tâm này và là nguyên Trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh, BV YHCT TW, có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này rồi nên yên tâm nha, bác sĩ vừa nhiệt tình vừa chu đáo, thích lắm. Địa chỉ của trung tâm đây có gì qua mà khám, tôi thì khám ở hà nội nhưng trước có lưu các địa chỉ của họ nên gửi cả cho mọi người ai gần đâu thì qua đó khám:
   Cơ sở tại Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định -Hà Nôi – điện thoại: 02471097799
   Cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, HCM điện thoại: 02871097799
   Cơ sở tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – điện thoại: 0904749145

  3. Bánh Mì PhápBánh Mì Pháp says:

   Có mỗi bác sĩ Lan thôi à bạn? Thế ở Quảng Ninh có bác sĩ nào khám không, mình ở Quảng Ninh nên muốn đến luôn cơ sở ở đây cho tiện.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bánh Mì Pháp . Hiện nay Trung tâm Thuốc dân tộc đang là 1 trong những địa chỉ uy tín và hiệu quả hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực điều trị bệnh bệnh dạ dày bằng thuốc y học cổ truyền. Ngoài bác sĩ Tuyết Lan ra Trung tâm còn rất nhiều các bác sĩ khác như: Bác sĩ Thái, bác sĩ Tuấn, bác si Tùng… đều là các chuyên gia trong lĩnh vực yhct. Hiện tại cơ sở Quảng Ninh có bác sĩ Thái thăm khám và điều trị, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi điều trị tại Trung tâm bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về đội ngũ bác sĩ của trung tâm tại bài viết này https://thuocdantoc.vn/doi-ngu-bac-si. Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 11. Đặng thị làiĐặng thị lài says: Trả lời

  Chào Trung tâm Thuốc dân tộc, mình đã uống sơ can bình vị tán để chữa trào ngược dạ dày được 1 tháng rồi, nay mình muốn đặt lịch tái khám vào lúc 3h thứ ba 03/10/2020 tại chi nhánh Quảng Ninh nhé, sđt của mình: 0932443***

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đặng Thị Lài, Trung tâm đã lưu lại thông tin của bạn và đã đặt lịch khám cho bạn tại chi nhánh Quảng Ninh rồi. Khi đến khám bạn vui lòng tới quầy lễ tân khai báo họ tên để được hướng dẫn làm thủ tục, nhớ đem theo kết quả khám và đơn thuốc lần trước bạn nhé.
   Hẹn gặp bạn vào thứ ba tại Trung tâm!

  2. nick name: lylynick name: lyly says:

   @ĐặngThịLài ơi, bạn dùng 1 tháng rồi thấy tác dụng thế nào vậy. Mà mình thấy uống 1 tháng cũng đủ lâu rồi vẫn chưa khỏi hả bạn

  3. Đặng thị làiĐặng thị lài says:

   Mình dùng 1 tháng thấy các triệu chứng trào ngược dạ dày giảm tầm 50% rồi bạn, mình chuẩn bị đi tái khám để bác sĩ kê đơn điều trị tiếp nè. Mà mình thấy 1 tháng đâu có lâu, uống tầm 3-4 tháng là khỏi bệnh vẫn hơn nhiều người chữa năm này qua năm khác vẫn không khỏi á bạn ui. Vả lại thuốc đông y làm từ thảo dược nên thuốc ngấm từ từ chứ không như thuốc tây uống cái có tác dụng xong ngưng thuốc thì bị lại như thường à. 1 tháng mà như vậy là mình thấy hài lòng lắm rồi, nhiều người còn lâu hơn nữa kìa.

 12. Thu Dung U33Thu Dung U33 says: Trả lời

  em năm nay 33 tuổi e làm công nhân làm việc hay tăng ca ăn uống không đều độ người ngày càng gầy ăn cái gì cũng buồn nôn nhiều khi đồng nghiệp nghĩ em mang thai nữa, rồi đau bụng, sau đấy em đi soi dạ dày thì được bác sĩ chẩn đoán là viêm hang vị dạ dày, kèm theo cả trào ngược nên hay buồn nôn. Sau đó em uống thuốc tây y thấy cũng đỡ đau khá nhiều, nhưng rồi công việc cứ ập đến, thức khuya rồi căng thẳng, bệnh tái phát liên tục. Xong rồi chồng em nghe ở đâu là Trung tâm Thuốc dân tộc chữa dạ dày bằng đông y hay lắm rồi mới đưa em qua đó khám. Qua đây thì gặp bác sĩ Tuyết Lan cô kê cho bài thuốc sơ can bình vị dạng viên hoàn với cao bình vị dạng cao lỏng không phải đun nấu gì cả, em thấy uống cũng tiện nên lấy thử 1 tháng xem sao. Uống tuần đầu thì chưa thấy ăn thua gì, nhưng sang tuần thứ 2 triệu chứng thấy giảm rõ nhất là hiện tượng trào ngược, không mấy khi thấy buồn nôn nữa. Hết 1 tháng dùng thuốc không thấy hiện tượng bụng đau âm ỉ khi đói nữa, em qua khám lại thì cô kê sang tháng thuốc thứ 2. Cứ thế em dùng đến 3 tháng thì hồi phục hoàn toàn, cân nặng cũng tăng hơn rõ rệt không còn như cá mắm nữa vì thuốc ngấm vào kích thích em ăn ngon miệng và dễ hấp thu hơn.

  1. Loan MakeupLoan Makeup says:

   Bạn dùng xong liệu trình 3 tháng lâu chưa, có bị tái phát lại lần nào chưa, mình tính dùng mà sợ cũng tái phát như những thuốc khác không hà

  2. Thu Dung U33Thu Dung U33 says:

   À em dùng 3 tháng đầu năm đó, tính đến nay cũng 7 tháng rồi mà em không bị tái phát lần nào cả lun ấy, mà không chỉ trông cậy vào thuốc không đâu ạ, bác sĩ Lan còn khuyên em nên có chế độ ăn uống luyện tập sức khỏe điều độ sau khi dừng thuốc nữa, đừng giữ những thói quen xấu để tránh bệnh tái phát trở lại ấy

  3. Trần.Huyền.1985Trần.Huyền.1985 says:

   Em ơi cho chị hỏi thuốc dân tộc ni ở chỗ mô rứa em, giá thuốc như răng?

  4. Thu Dung U33Thu Dung U33 says:

   Chị ơi, Trung tâm này có 3 chi nhánh ở 3 thành phố
   – Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định. SĐT, Zalo: (024)7109 6699 – 0983 059 582.
   – Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long. SĐT, Zalo: 0203 6570128 – 0972606773.
   – Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. SĐT, Zalo: (028) 7109 6699 .
   Chị ở gần đâu thì đến chi nhánh đó khám chị nha. Phí thuốc không giống nhau đậu chị ạ, như em vừa bị viêm vừa bị trào ngược nên dùng nhiều thuốc hơn thì giá khác so với người khác, mỗi người mỗi dạng bệnh mỗi liệu trình nên giá thuốc khác nhau chị có thể tham khảo giá ở đây cho rõ ràng chị nha, Trung tâm công khái giá thuốc cho mợi người dễ tham khảo á

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thu Dung, cám ơn bạn đã chia sẻ quá trình dùng thuốc của bạn và sự tin tưởng ủng hộ của bạn đối với bài thuốc sơ can bình vị tán của Trung tâm.
   Trung tâm Thuốc dân tộc xin chúc gia đình bạn thật nhiều sức khỏe!

  6. Trần.Huyền.1985Trần.Huyền.1985 says:

   Ui cha rứa xa quá i chị ở Huế luôn mua răng hè. Thuốc dân tộc có bán hàng cho người ở xa như tui không?

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Huyền, Trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn. Trong trường hợp này bạn ở xa có thể liên hệ qua hotline tư vấn miễn phí 24/7 của Trung tâm (024) 7109 6699 hoặc để lại, số điện thoại Trung tâm sẽ liên hệ cho bạn. Sau khi bạn đặt thuốc, Trung tâm sẽ tiến hành gửi thuốc qua bên chuyển phát cho bạn. Trong vòng 2-3 ngày bạn sẽ nhận được thuốc và Trung tâm sẽ theo dõi đơn hàng của bạn sau đó gọi để xác nhận bạn đã nhận thuốc hay chưa.
   Thuốc dân tộc luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt liệu trình, đồng thời hỗ trợ chi phí gửi thuốc về tận nơi để đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh.
   Thông tin đến bạn!

 13. Ông Lưu BìnhÔng Lưu Bình says: Trả lời

  Tui chỉ bị viêm loét dạ dày kèm cả bị trào ngược dạ dày thực quản thì có chữa được không? Hay thuốc này chỉ đặc trị hp thôi?

 14. Phạm Bá Quang [Bắc Ninh]Phạm Bá Quang [Bắc Ninh] says: Trả lời

  Khoảng 1 tháng nay, tôi thường xuyên có cảm giác nóng rát sau xương ức, đau âm ỉ ở vùng trên rốn, có lúc đau dữ dội lại ợ chua. Xin hỏi Trung tâm, những dấu hiệu trên có phải bị viêm loét dạ dày tá tràng không? Nếu bị thì tôi phải chữa trị như thế nào?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Bá Quang, Trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn. Viêm loét dạ dày thường có những triệu chứng điển hình như đau âm ỉ hoặc đau dữ dội, ợ chua, đau thượng vị (trên rốn). Tính chất đau của mỗi người thường sẽ khác nhau, có thể sau cơn đau sẽ tăng lên, hoặc ợ chua, cảm giác nóng rát sau xương ức; ợ hơi do chướng hơi ở dạ dày,… hoặc có thể đau lúc no, lúc đói; hoặc đau không liên quan gì tới bữa ăn…Hiện tại bạn đang có triệu chứng đau âm ỉ ở vùng rốn lại ợ chua, có cảm giác nóng rát thì đây là biểu hiện của viêm loét dạ dày.
   Nếu như các triệu chứng này vẫn tiếp tục kéo dài, thì bạn không nên chủ quan, có tâm lý thờ ơ với bệnh, chỉ cho là đau bụng đơn giản, tránh dùng thuốc giảm đau khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ. Bạn cần đến chuyên khoa tiêu hóa để nội soi để biết chính xác tình trạng bệnh, nguyên nhân để có hướng điều trị hiệu quả nhất.
   Bạn có thể tham khảo thêm bài thuốc Đông y Sơ can bình vị tán chữa đau dạ dày của Thuốc dân tộc đã được nhiều người có tình trạng tương tự như bạn sử dụng và đạt hiệu quả nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 15. 000_hoa_000000_hoa_000 says: Trả lời

  Mọi người cần biết nguyên nhân dẫn đến đau dạ dày để mà phòng tránh. Một số nguyên nhân chính gây viêm loét dạ dày là do chế độ ăn, uống (rượu, bia, nhai không kỹ, ăn vội vàng, thức ăn chua, cay, nóng, ăn uống thất thường…), dùng các loại thuốc giảm đau, kháng viêm, người hay lo lắng, sợ hãi, làm việc căng thẳng….

 16. Đỗ nguyễn cẩm vânĐỗ nguyễn cẩm vân says: Trả lời

  Có bầu được 3 tháng gần sang tháng thứ 4 em bắt đầu thấy khó chịu vì hay bị ợ chua thi thoảng còn đau bao tử. tìm hiểu thấy sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc được nhiều người khen mà không biết bầu như em có dùng được không? mọi người có ai bầu dùng rồi tư vấn em với…

  1. Dzung NguyễnDzung Nguyễn says:

   Thôi chị ơi có bầu đừng nên dùng gì hết cho an toàn chị à

  2. Dzung NguyễnDzung Nguyễn says:

   Thôi chị ơi có bầu đừng nên dùng gì hết cho an toàn chị à

  3. 123.Kim Ngân.456123.Kim Ngân.456 says:

   đợt tớ đi khám bác sĩ khuyên đang bầu bì với cho con bú 4 tháng đầu không nên dùng thuốc thì đó cậu, xong tớ đợi qua tháng thứ 5 đi khám rồi dùng 2 tháng uống xong khỏe re, sinh con giờ cháu hơn 1 tháng rồi không bị ảnh hưởng gì mà sữa vẫn ra đều đều í, nên là cậu cũng ráng chờ thêm tháng nữa rồi đi khám bác sĩ tư vấn cho cậu nha.

 17. Cô giáo Thảo 93Cô giáo Thảo 93 says: Trả lời

  Hello các anh chị em, em bị viêm loét dạ dày lúc chưa có em bé mà lâu lâu giờ bị lại mà đúng lúc vừa đẻ xong nuôi con nhỏ vất vả ngại uống thuốc tây mà thuốc đông y cũng phải đun nấu thuốc phức tạp quá, có cách nào điều trị hết đau mọi người giúp em với ak

  1. Bánh mì Sài GònBánh mì Sài Gòn says:

   Mình nghĩ thuốc đông y thì cũng an toàn vì toàn các loại thuốc quý í nhưng mà không biết thuốc ở đây thế nào nữa với nghe mấy thuốc này nấu chia tỉ lệ các kiểu cũng phức tạp thật, thôi thì uống nghệ với mật ong cũng tốt mà.

  2. HÒAHÒA says:

   Bé nhà e lớn chưa? Lúc chị nuôi con bú hơn 6 tháng bác sỹ tư vấn là dùng được thuốc đông y chữa dạ dày rồi, chị uống sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc là dạng thuốc cao cô đặc và có loại thành viên nén rất dễ uống có thể mang theo khi đi ra ngoài không phải đun nấu hay sắc thuốc đâu ne, mà cũng không thấy có tác dụng phụ nào ảnh hưởng tới sữa mẹ cả, chị uống mà thấy sữa về còn nhiều hơn trước ý, mà đặc biệt chị uống hết liệu trình khoảng 2 tháng là khởi hẳn không còn triệu chứng đau dạ dày nữa =)) Đúng là thành công ngoài mong đợi, bây giờ bé nhà chị 2 tuổi rồi trộm vía khỏe mạnh ăn ngủ tót phát triển bình thường, còn chị thì không bị tái phát đau dạ dày lần nào nữa cả.

  3. Cô giáo Thảo 93Cô giáo Thảo 93 says:

   Bé nhà em cũng được 7 tháng rồi chị ạ, giờ em dùng chắc được rồi chị ha, cơ mà thuốc có đạt tiêu chuẩn an toàn thật không vậy chị

  4. HÒAHÒA says:

   qua 4 tháng là dùng thuốc được rồi đó em , ban đầu chị cũng nghĩ thuốc đông y thì từ các lá cây thuốc được phơi sấy không đảm bảo nhưng khi mình đến tận nơi khám và kiểm tra thì được biết các dược liệu tại trung tâm thuốc dân tộc được lấy từ vườn dược liệu sạch đã được bộ y tế kiểm định nên là chị rất yên tâm về chất lượng và khi sử dụng thấy cũng rất hiệu quả nữa, nhiều người dùng rồi chứ không riêng gì chị đâu, cả nghệ sĩ Trần Nhượng và cháu bác ấy còn nhỏ mà dùng vẫn hết bệnh còn không thấy tác dụng phụ gì cả, em với cả mọi người cảm thấy chưa an tâm thì tìm hiểu qua ở đây nhé

 18. Hoàng/KhoaHoàng/Khoa says: Trả lời

  Tôi hay thức khuya chơi game với ăn đêm mà giờ bị đau dạ dày luôn, viêm xung huyết hang vị dạ dày,chả biết phải chữa sao bây giờ nữa

 19. Id: Hồ Vĩnh Lợi 1973Id: Hồ Vĩnh Lợi 1973 says: Trả lời

  Có ai ở Quảng Ninh giống toi không, tôi đang không biết nên chữ dạ dày ở Trung tâm Thuốc dân tộc hay đông y gia truyền Nguyễn Khang nữa, có ai khám ở 2 chỗ này chưa???

  1. nhà hàng Duyên Anhnhà hàng Duyên Anh says:

   cháu dùng sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc, còn bố cháu thì dùng dạ dày Nguyễn Khoa của đông y gia truyền Nguyễn khoa. Thấy cái nào cũng ok một 9, một 10 hết chú ơi, chú cứ thử trải nghiệm hai thuốc luôn cũng được.

  2. Id: Hồ Vĩnh Lợi 1973Id: Hồ Vĩnh Lợi 1973 says:

   Vậy cám ơn cháu nhé bữa giờ cứ phân vân miết , thôi giờ chọn đại 1 thuốc chữa mà không hết thì chuyển qua thuốc còn lại, kiểu gì nó chả hết cháu nhỉ

 20. Ngô Kim YếnNgô Kim Yến says: Trả lời

  Thuốc sơ can Bình Vị Tán này uống thế nào vậy, dùng trước ăn hay sau ăn vậy mọi người

  1. Balo shop 123Balo shop 123 says:

   Đợt tui dùng sơ can bình vị tán loại trào ngược dạ dày thì ngày 6 viên, sáng 2, trưa 2, tối 2 cứ 1 viên pha với 150ml nước ấm uống sau ăn 30 phút. Còn thuốc khác thì tui không rõ, bạn liên hệ bên trung tâm để họ giải đấp rõ ràng hơn he.

 21. Lê Thị ThuLê Thị Thu says: Trả lời

  Tôi bị viêm xung huyết hang vị dạ dày, trào ngược dịch mật dạ dày, không có HP, tôi dùng thuốc này được không?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ký kết hợp tác thành lập Trung Tâm Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám Đa khoa Phúc An

Ngày 15/06/2021 đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác phát triển Trung Tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại...

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao chào mừng ngày Truyền thống CTCP Thuốc dân tộc

Kỷ niệm ngày truyền thống của Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, như thường niên...

Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung điều trị chứng mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sáng ngày 01/03/2020 Trung tâm Thuốc dân tộc đã đón tiếp Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) Hương Dung – Nữ...

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tặng hoa tri ân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 – 2

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, 27/02/2020, tại cơ sở Biệt thự B31 ngõ 70...

NSND Trần Nhượng chữa đau dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Từng dùng đủ loại thuốc Tây - ta mà không hiệu quả, NSND Trần Nhượng đã may mắn biết đến...