Detox Orgreen giúp giải độc, tăng cường chức năng gan, thải loại hết các yếu tố gây độc cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Thuốc dân tộc chính thức thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã ký kết hợp tác thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược Liệu Quốc gia – Vietfarm, chính thức đưa vào hoạt động đơn vị phát triển và phân phối dược liệu chất lượng cao hướng tới vị trí đầu trong và ngoài nước.  

Vừa qua lễ ký kết thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia – Vietfarm đã diễn ra giữa sự phối hợp của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cùng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược học cổ truyền dân tộc. Buổi lễ đánh dấu sự hợp tác hoạt động của hai bên trong công cuộc phát triển Vietfarm trở thành đơn vị đi đầu trong nghiên cứu cũng như cung cấp dược liệu sạch đến cho người tiêu dùng.

Lễ ký kết thành lập Vietfarm
Lễ ký kết thành lập Vietfarm

Góp mặt trong buổi lễ có đại diện hai bên là Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược học cổ truyền dân tộc và ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã ký kết tuyên bố chung, thông báo thành lập Vietfarm với số vốn lên đến hơn 15 tỷ đồng.

Viện Y dược học cổ truyền và Trung tâm Thuốc dân tộc là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và ứng dụng Đông y vào điều trị cho người bệnh. Trong nhiều năm thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cả hai phía cùng nhận thấy tầm quan trọng và nhu cầu sử dụng dược liệu sạch của người dùng.

Đại diện hai bên đặt bút ký đưa Vietfarm đi vào hoạt động chính thức
Đại diện hai bên đặt bút ký đưa Vietfarm đi vào hoạt động chính thức

Theo đó khi đứng trước thực trạng nguồn dược liệu Việt Nam bị suy kiệt do khai thác quá mức, “rác dược liệu” trôi nổi tràn lan từ Trung Quốc khiến người dùng hoang mang. Hơn thế nữa sản phẩm kém chất lượng trà trộn gắn mác giả với giá thành cao cũng là nỗi trăn trở. Vietfarm ra đời nhằm mục đích bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu quý của Việt Nam. Đồng thời mong muốn từng bước trở thành nơi nuôi trồng và phân phối thảo dược chất lượng hàng đầu.

Thống kê đến hết năm 2020 đã có hơn 2 triệu sản phẩm Detox Orgreen được khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao hiệu quả giải độc, hạ men gan của Detox Orgreen...

Trong vai trò cố vấn chuyên môn cũng như đại diện cho phía Viện Y dược học cổ truyền, Tiến sĩ- Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã phát biểu, bày tỏ việc đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ trong quá trình xây dựng và thành lập Vietfarm. Qua đây bác sĩ cũng cho biết bản thân rất vui mừng và tin tưởng vào sự phát triển vượt bậc của đơn vị trong tương lai.

Bác sĩ Vân Anh phát biểu trong buổi lễ
Bác sĩ Vân Anh phát biểu trong buổi lễ

Trong thời gian qua, đội ngũ các chuyên gia đầu ngành đã nỗ lực và lao động không ngừng nghỉ để hoàn chỉnh đưa Vietfarm đi vào hoạt động. 30% số vốn ban đầu được đầu tư cho công tác nghiên cứu dược liệu. Về cơ sở vật chất Vietfarm với hơn 100 vùng dược liệu sạch GACP, chuỗi nhà máy, dây chuyền sản xuất khang trang, được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đại, thiết bị giám sát… Từ đó quy trình nuôi trồng, thu hái, sơ chế, đóng gói được thực hiện bài bản được cấp giấy phép CO-CQ.

Về phía Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Nguyễn Quang Hưng đã có những báo cáo chi tiết về tình hình hoạt động khám bệnh, chữa bệnh; công tác bào chế, sản xuất thuốc cổ truyền và chuyên môn, kỹ thuật của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại Trung tâm.

Buổi lễ thành công tốt đẹp
Buổi lễ thành công tốt đẹp

Theo thỏa thuận đã ký kết, hai đơn vị sẽ luôn đồng hành cùng Vietfarm trong công cuộc đào tạo, nâng cao năng lực của đội ngũ kỹ thuật viên; hỗ trợ thực thi các chính sách chuyên môn, cải tiến công nghệ nhắm đến mục tiêu đưa Vietfarm phát triển bền vững. Với sự hợp tác với 2 đơn vị y học cổ truyền lớn nhất cả nước, Vietfarm hoàn toàn tự tin sẽ lọt vào top đầu các cơ sở nghiên cứu và phân phối dược liệu của nước nhà trong tương lai.

Kết thúc buổi ký kết, đại diện 2 phía cùng  chia sẻ về định hướng sắp tới. Dự kiến mở rộng mô hình nuôi trồng dược liệu trên toàn quốc nhằm cung ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Buổi lễ diễn ra tốt đẹp trong không khí vui vẻ, thiện chí. Đây chính là cột mốc đánh dấu kết quả hợp tác tốt đẹp của hai bên và công bố cho các hoạt động chính thức của Vietfarm sau này.

TRUNG TÂM NC&NT DƯỢC LIỆU QUỐC GIA VIETFARM

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội

 Điện thoại 096 171 6466

 Email info@trungtamduoclieu.com 

 Website: trungtamduoclieu.com / Facebook: Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm

 

Vì sức khỏe người Việt vtv2

VTV2 hợp tác với TT Thuốc dân tộc tư vấn liệu pháp trị mất ngủ

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong điều trị mất ngủ bằng y học cổ truyền (YHCT). Với những thành tựu...

Sẵn sàng mọi công tác chuẩn bị cho chuyến thiện nguyện “Thêm niềm vui cho em”

Chiều ngày 17/4, chương trình thiện nguyện vùng cao “Thêm niềm vui cho em” do Trung tâm Nghiên cứu và...

CT Thuốc dân tộc chuẩn bị khám bệnh cho cán bộ, nhân dân P. Cát Linh đợt II

Chuỗi hoạt động khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho cán bộ, người dân tại phường Quốc Tử Giám,...

Chương trình cầu nối sức khỏe phòng và điều trị dị ứng mề đay mùa hè

Talkshow Cầu nối sức khỏe “Phòng ngừa và điều trị dị ứng mề đay vào mùa hè” chính thức lên sóng

Vào 10h sáng ngày 12/06/2020 chương trình Livestream tư vấn – giải đáp miễn phí Cầu nối sức khỏe chính...

Thuốc dân tộc đón tiếp NS Chiến Thắng NS Thu Hà

Thuốc dân tộc bất ngờ đón tiếp NS Chiến Thắng và NS Thu Hà tới điều trị bệnh dạ dày, đại tràng

Mới đây, Trung tâm Thuốc dân tộc đã vô cùng bất ngờ khi cùng một lúc đón tiếp hai gương...

NS Bình Xuyên chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón NS Bình Xuyên đến khám chữa bệnh trĩ lâu năm

Mới đây, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiếp đón nghệ sĩ - diễn viên Bình Xuyên đến khám chữa...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *