Trung tâm Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 chuyên đề Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa

Vote

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vinh dự được VTV2 chọn mặt gửi vàng đồng hành trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y”. Chương trình cung cấp đến khán giả kiến thức bệnh, phương pháp điều trị vảy nến, á sừng hiệu quả và an toàn bằng thảo dược Đông y với tư vấn của bác sĩ YHCT đầu ngành. Chương trình đặc biệt ghi lại hành trình thoát khỏi vảy nến, viêm da cơ địa của bệnh nhân nhờ liệu pháp tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trung tâm Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2

Trung tâm Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa

Theo thống kê của Viện Da liễu, Việt Nam có khoảng gần 2 triệu người chịu ảnh hưởng của bệnh vảy nến, 20% số bệnh nhân đi khám da liễu mắc viêm da cơ địa. Nhằm cung cấp đến người bệnh kiến thức bệnh quan trọng và giải pháp điều trị hiệu quả từ Y học cổ truyền (YHCT), Trung tâm Thuốc dân tộc nhận lời mời hợp tác cùng VTV2 thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số đặc biệt với chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y”.

Chương trình có sự tham gia của Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Tại đây, bác sĩ Tuyết Lan đã cung cấp đến khán giả truyền hình kiến thức bệnh, nguyên tắc điều trị từ gốc theo YHCT sử dụng hoàn toàn thảo dược tự nhiên. Đồng thời, bác sĩ đưa ra những lời khuyên hữu ích và giải đáp trực tiếp thắc mắc của khách mời cũng như khán giả tương tác trên Fanpage VTV2 Chất lượng cuộc sống.

Phần phóng sự do VTV2 thực hiện trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày lần đầu tiên giới thiệu công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc thảo dược Thanh bì Dưỡng can thang chuyên điều trị vảy nến, viêm da cơ địa, á sừng… hiệu quả, an toàn.

Thống kê đến hết năm 2020 đã có hơn 2 triệu sản phẩm Detox Orgreen được khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao hiệu quả giải độc, hạ men gan của Detox Orgreen...
Trung tâm Thuốc dân tộc đòng hành cùng VTV2 đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa
VTV2 ghi hình thực hiện phóng sự điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của các khách mời đặc biệt ông Tiết Quang Tuấn và chị Nguyễn Thị Thỏa. Họ là những bệnh nhân vảy nến, viêm da cơ địa đã điều trị thành công nhờ bài thuốc và liệu pháp thảo dược Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Qua phóng sự và những chia sẻ trực tiếp tại trường quay của bệnh nhân, khán giả cũng như người bệnh có thêm được kinh nghiệm hữu ích trong quá trình chữa trị của mình.

Với vai trò chuyên gia khách mời bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu Trung tâm Thuốc dân tộc cung cấp đến khán giả kiến thức bệnh hữu ích. Đồng thời, thông tin chi tiết quá trình khám chữa bệnh của nhân vật khách mời tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

VTV2 ghi hình bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên tư vấn khám chữa bệnh
VTV2 ghi hình bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên tư vấn khám chữa bệnh

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày, số đặc biệt chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa” được phát sóng vào 20h35 ngày thứ 7 ngày 16/11, phát lại vào 6h45 Chủ nhật 17/11, 12h15 thứ 3 ngày 19/11. Mời người bệnh và bạn đọc quan tâm cùng chú ý đón xem.

VTV2 “chọn mặt gửi vàng” cùng Trung tâm Thuốc dân tộc chăm sóc sức khỏe người Việt

Sống khỏe mỗi ngày là chương trình chuyên sâu về lĩnh vực sức khỏe do Ban Khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam, kênh khoa học và đời sống VTV2 thực hiện. Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành và đơn vị uy tín. Trung tâm Thuốc dân tộc là 1 trong số ít các đơn vị YHCT được VTV lựa chọn đồng hành cùng chương trình. Vậy, Trung tâm Thuốc dân tộc có gì đặc biệt?

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay. Trung tâm là nơi lưu giữ kho tàng gồm hơn 100 bài thuốc cổ phương bí truyền cùng hệ thống vườn dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO hàng trăm ha. Gần 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, Trung tâm luôn nỗ lực vì sứ mệnh nâng tầm giá trị YHCT và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trung tâm quy tụ đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ YHCT đầu ngành có nền tảng chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế thân thiện, hết lòng vì bệnh nhân, được bệnh nhân tin tưởng, yêu mến.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị YHCT uy tín
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị YHCT uy tín

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị YHCT có chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu hiện nay. Trung tâm không ngừng đổi mới, hoàn thiện http://windhampharmacy.com cơ sở vật chất, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Tại hệ thống các Phòng chẩn trị YHCT Thuốc dân tộc đón tiếp hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày.

Kết hợp công tác nghiên cứu và khám chữa bệnh, Trung tâm nổi tiếng với các bài thuốc, liệu pháp điều trị hiệu quả giúp hàng triệu bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau bệnh tật như: Da liễu, xương khớp, nam khoa, dạ dày, gan, mất ngủ… 

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, Trung tâm đặc biệt quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện, hài hòa lợi ích doanh nghiệp và cộng đồng. Uy tín và chất lượng của Trung tâm được báo đài đặc biệt quan tâm và đưa tin:

Với những đóng góp lớn lao, Trung tâm Thuốc dân tộc vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá:

 • Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019
 • Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2017, 2018
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018

>> Xem thêm chi tiết: Giải thưởng – Thuốc Dân Tộc

Đồng hành cùng VTV2 trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa” cung cấp kiến thức bệnh và liệu pháp điều trị hiệu quả từ tinh hoa YHCT một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Mời quý độc giả và người bệnh chú ý đón xem chương trình Sống khỏe mỗi ngày, số đặc biệt chủ đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa” được phát sóng vào 20h35 ngày thứ 7 ngày 16/11, phát lại vào 6h45 Chủ nhật 17/11, 12h15 thứ 3 ngày 19/11.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Phạm Văn TrungPhạm Văn Trung says: Trả lời

  Trung tâm thuốc này có vẻ tin tưởng được . Được hẳn VTV2 là kênh chuyên về sức khoẻ mời làm chuyên môn thì cũng có sự tín nhiệm rồi. Cho tôi xin địa chỉ để tôi đưa bố tôi tới khám điều trị bệnh vẩy nến được không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn! Hiện tại trung tâm có 3 cơ sở bạn có thể đưa bác tới 1 trong 3 cơ sở để được bác sĩ của trung tâm thăm khám và kê đơn điều trị cho bác. Gửi bạn địa chỉ của trung tâm:
   Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM (028)7109 6699
   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long 0203 6570128
   Chúc bạn sức khỏe, chúc bác trai mau chóng khỏi bệnh!

  2. Thanh DuyênThanh Duyên says:

   Trung tâm có khám bệnh vào thứ 7 chủ nhật không vậy? Tôi đến khám có cần đặt lịch trước không?

  3. Kim AnhKim Anh says:

   Họ làm thông từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính sáng 8h-12h, chiều 13h30-17h30. Bạn gọi điện trước mà đặt lịch cũng được thì khi đến đỡ mất công chờ đợi lâu

 2. Lê ThuLê Thu says: Trả lời

  Cháu chào bác sĩ , năm nay cháu 17 tuổi. Tầm vài tháng trở lại đây đầu cháu có những mảng đó có gầu cũng thành từng mảng luôn làm cho tóc bị rụng nhiều hơn. Khi để ánh nắng chiếu vào thấy rất khó chịu. Như vậy có phải bị vẩy nến không?

  1. Anh NguyễnAnh Nguyễn says:

   Kiểu này khả năng cao là bạn bị vẩy nến da đầu rồi. Bạn đọc bài này mà xem này https://camnangbenhdalieu.com/benh-vay-nen-da-dau-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-n4478.html

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lê Thu! Với tình trạng như của bạn mổ tả thì có thể bạn bị vảy nến da đầu. Tuy nhiên để khẳng định chính xác thì bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ với trung tâm theo số điện thoại (024)7109 6699 (024)7109 6699 trung tâm ở Hà Nội hoặc (028)7109 6699 trung tâm ở TP HCM để được bác sĩ thăm khám và kết luận chính xác cho bạn. Trân trọng!

 3. Lý Thị NgátLý Thị Ngát says: Trả lời

  Thời tiết chuyển mùa lạnh làm bệnh viêm da cơ địa của tôi lại tái phát. Chữa ở viện da liễu mấy lần rồi mà không dứt điểm được liệu giờ chuyển sang thuốc đông y có dứt điểm được không nhỉ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lý Thị Ngát! Bệnh viêm da cơ địa là bệnh liên quan đến yếu tốt tự miễn của cơ thể. Hiện tại thì tây y chưa có thuốc gì để điều trị đặc hiệu. Điều trị bằng thuốc đông y đang có ưu điểm hơn do tính hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng. Trung tâm thuốc dân tộc của chúng tôi có bài thuốc đông y điều trị vẩy nến và đã điều trị khỏi dứt điểm cho rất nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên bệnh nhân sẽ áp dụng kê đơn khác nhau nên bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ với trung tâm theo số điện thoại (024)7109 6699 trung tâm ở Hà Nội, (0203) 6570128 trung tâm ở Quảng Ninh hoặc (028)7109 6699 trung tâm ở TP HCM để được bác sĩ thăm khám và kết luận chính xác cho bạn. Trân trọng!

  2. Trần Văn LinhTrần Văn Linh says:

   Bệnh viêm da cơ địa này dùng thuốc đông y thì mới dứt điểm được chứ dùng thuốc tây thì dùng cả đời cũng không khỏi được. Bạn mình làm bác sĩ tây y bị bệnh này còn phải điều trị bằng đông y cơ mà.

  3. Nguyễn Thanh QuýNguyễn Thanh Quý says:

   Bạn bạn điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc này luôn hả? Không biết điều trị ở đó thì liệu trình sao nhỉ? Chắc đông y thì phải lâu lắm mới khỏi được nhỉ.

  4. Trần Văn LinhTrần Văn Linh says:

   Nếu so với các thuốc đông y khác thì tôi thấy điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc này khá nhanh và khá hiệu quả. Như tôi điều trị ở đó 3 tháng thì khỏi. Mà nói là khỏi thì cũng mới chỉ được hơn năm nay thôi lâu dài tôi không biết thế nào ? Nhưng trước đây điều trị có những thầy đến cả gần năm trời mà chỉ đỡ chứ không khỏi được. Còn thuốc tây thì không nói thời gian điều trị nhanh nhanh bệnh tái lại suất thôi

 4. Nguyễn Văn LongNguyễn Văn Long says: Trả lời

  Chào trung tâm, con trai tôi năm nay 7 tuổi. Gần đây trên da cháu thường bị những mảng da khô trắng bong vẩy. KHông nổi nhiều nó chỉ lác đác ở lưng và chân. Có chỗ ngứa chỗ không. Như vậy có phải là vẩy nên và nhà thuốc có chữa được không ạ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn! Theo như triệu chứng bạn mổ tả thì bé nhà bạn có thể đang bị bệnh vảy nên. Tuy nhiên bạn vẫn nên đưa bé tới trung tâm để được bác sĩ thăm khám để có thể chẩn đoán bệnh được chính xác cũng như tư vấn điều trị tốt nhất cho bé. Chúc bé sớm khỏe!

 5. Nguyên ĐôngNguyên Đông says: Trả lời

  Tôi bị viêm da cơ địa từ hồi thanh niên tới giờ cũng phải đến 20 năm rồi. Trung tâm có chữa được nữa không?

  1. Brave NguyễnBrave Nguyễn says:

   Ôx mình đã sống chung với bệnh này 10 năm rồi, cứ đợt này tái phát cấp là phải vào viện khám lấy thuốc điều trị, chán lắm

  2. Lê Văn ChiếnLê Văn Chiến says:

   Đúng là bệnh không chữa khỏi được hoàn toàn nhưng mà nếu có phương pháp phù hợp thì có thể ổn định lâu dài bạn ak. Trước em cũng bị vảy nến đầy người chữa nhiều cách không khỏi. Ngày nào cũng bôi thuốc Tây nặng thì cả thuốc uống. Phải đến khi biết đến bài thuốc đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc thì mới ổn định được. Phải đến gần 3 năm rồi chưa tái phát. Có đợt cơ thể ốm yếu quá thì cũng chỉ có 1 hoặc 2 đám nhỏ ở chân thôi. trung tâm này cũng thấy có nhiều điều trị bớt rồi họ cũng khen lắm. em biết thuốc này nhờ tìm tòi ở trên các hội nhóm có bạn chỉ.

  3. Nguyễn Thanh SơnNguyễn Thanh Sơn says:

   thấy nhiều người bảo khỏi nhưng theo đông y thì phải kiên trì lắm còn thuốc này trên tạp chí đông y thấy nhiều người chia sẻ về việc dùng thuốc bạn tham khảo xem https://www.tapchidongy.org/thanh-bi-duong-can-thang-chua-vay-nen-viem-da-co-dia-co-tot-nhu-loi-don.html

 6. Phạm Văn TrườngPhạm Văn Trường says: Trả lời

  Trung tâm cho tôi hỏi. Tôi đọc thấy người ta bảo bệnh vảy nên hoặc viêm da cơ địa tắm bằng lá một số loại lá như lá khế chua lá sài đất tốt lắm đúng không ạ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn! Với một số bệnh da liễu trong dân gian có cách tắm lá có tác dụng giảm triệu chứng rất tốt. Tuy nhiên đây cũng chỉ là biện pháp hỗ trợ giúp cải thiện triệu chứng không thể giúp chữa khỏi bệnh triệt để. Để điều trị bệnh dứt điểm bạn nên sử dụng bài thuốc kết hợp nhiều vị thuốc khác nhau và phải có bác sĩ khám kê đơn dựa trên tình trạng bệnh của bạn. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng liên hệ vào số điện thoại 0983 684 155. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

  2. Phạm Văn TrườngPhạm Văn Trường says:

   Không biết điều trị bệnh viêm da cơ địa với vảy nến thì nhà thuốc chữa bằng thuốc như thế nào vậy?

  3. Đỗ Hải TâmĐỗ Hải Tâm says:

   Tôi đang điều trị thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này bằng bài thuốc thanh bì dưỡng can thang. Nó có 3 bài thuốc nhỏ kết hợp là thuốc uống thuốc bôi và thuốc tắm. Nhưng tùy tình trạng mà bác sĩ họ kê đơn khác nhau

  4. Trâm OanhTrâm Oanh says:

   Dùng những 3 loại luôn cơ à. Thế thuốc uống của họlà thuốc sắc hay sao hả bạn?

  5. Đỗ Hải TâmĐỗ Hải Tâm says:

   Thuốc uống có loại sắc thang với loại cao viên. Dùng loại cao thì nó tiện hơn vì chỉ cần hòa vào cốc nuosc ấm cho tan là uống được luôn. Thuốc sắc thì bác rảnh rỗi có thể sắc ở nhà không thì thuê họ sắc bằng máy đóng túi thì mất thêm phí

 7. Bích HằngBích Hằng says: Trả lời

  Ai đã điều trị vẩy nến ở trung tâm thuốc dân tộc này rồi cho mình hỏi lúc mới đầu có bị khó chịu hơn không ạ? Em đang điều trị thuôc của họ được 5-6 ngày rồi thấy bệnh cảm giác như nặng hơn.

 8. Trần Thanh TuấnTrần Thanh Tuấn says: Trả lời

  Mình bị vẩy nên bao nhiêu năm chữa trị khắp nơi không khỏi. Gặp được trung tâm này thì khỏi nhưng hiệu quả thì chậm, mình chia sẻ mình chữa gần 5 tháng người ngoài có khi nghe thấy chóng chứ mình vừa chữa vừa nôn nóng kết quả thấy rất lâu và sốt ruột. Mình bị vẩy nến phải gần 10 năm khi điều trị nhiều nơi và uống các loại thuốc từ tây y, đông y ko bớt mình lại quay về dùng thuốc tây vì nó đỡ nhanh mà không tốn kém mấy nhưng khi mình biết được thông tin tác dụng phụ của thuốc bôi chứa corticoit trong điều trị vẩy nến nên mình ngưng lại tuy nhiên khi ngưng thì các nốt đỏ bùng lên nhiều hơn và rãi khắp toàn thân.mình lại mua thuốc tây bôi ngày 2 lần cho nó đỡ đi sau thì mình tìm đến chỗ trung tâm thuốc dân tộc để chữa, bác sĩ kê cho mình thuốc uống, dùng thêm cả thuốc bôi và thuốc rửa viêm da thì giờ bệnh vẩy nến của mình khỏi rồi đó bạn, chỉ còn nốt thâm mờ trên da chứ còn tổn thưởng thì lành cả rồi nhưng bạn mình đã chữa vẩy nến ở đây khỏi 2 năm rồi bệnh k tái phát mọi người bị bệnh thì nên đến tận nơi khám để bác sĩ xem bệnh kê thuốc cho

  1. Lê Thị Thu TrangLê Thị Thu Trang says:

   Tôi điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc này rồi. Tôi điều trị mới đầu cũng bị vậy đấy, đó là biểu hiện bình thường bạn không phải lo đâu. Mình thường gọi là công thuốc nhưng theo như bác sĩ cảu trung tâm nói là ban đầu thuốc nó đẩy các độc tố gây bệnh trong cơ thể ra bên ngoài nên trong giai đoạn đầu sẽ thấy bệnh có vẻ có biểu hiện nặng hơn. Nhưng thực ra là nó tốt hơn đấy, vì khi đẩy hết được độc tố ra ngoài rồi thì bệnh sẽ giảm và khỏi dần. Tôi là tầ ngoài chục ngày thì không thấy bị nặng hơn nữa, bệnh bắt đầu thấy giảm dần. Da đỡ bị đỏ hơn, trên nền đỏ thì vảy trắng cũng ít dần. Dùng hết liều trình tháng đầu thì đỡ được 1 nửa. Dùng tiếp tháng thứ 2 thì khỏi hẳn.

  2. Trần HằngTrần Hằng says:

   Thuốc của họ có dễ uống không bạn? Mà uống có bị đi ngoài không? Mình uống thuốc đông y hay bị đi ngoài lắm.

  3. Đào Hải YếnĐào Hải Yến says:

   Mình thấy thuốc của vừa dễ uống lại vừa an toàn, có làm sao đâu mà đi ngoài. Hồi điều trị mình uống tận 4 tháng liền cơ. Đi ngoài chắc bạn uống phải thuốc đông y không đảm bảo chất lượng rồi.

 9. Hà ThanhHà Thanh says: Trả lời

  Viêm da cơ địa hay vẩy nến có nguy hiểm và có lây không ạ? Nhà tôi có bác tôi thì bị vẩy nên còn mẹ tôi thì lại bị viêm da cơ địa. Cũng thấy hay đi viện điều trị mà không dứt điểm.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn! Bệnh viêm da cơ địa và bệnh vảy nến là 2 bệnh liên quan đến yếu tố tự miễn của cơ thê không thể lây lan nhưng lại có yếu tố di truyền. Đa số các tường hợp bị bệnh thì không có nguy hiểm gì đến tính mạng. Nhưng nó làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như công việc của người bệnh. Tuy nhiên với bệnh vảy nến thì có một số trường hợp có những thể bệnh nặng cũng rất nguy hiểm. Tốt nhất nếu bị bệnh thì người bệnh nên điều trị càng sớm càng tốt.

 10. Văn Nam 90Văn Nam 90 says: Trả lời

  Chi phí khám và điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc như thế nào vậy nhỉ?

 11. Nguyễn Thành VinhNguyễn Thành Vinh says: Trả lời

  Tôi bị vẩy nến nhiều năm trên đầu có nhiều vẩy trắng. Ban đầu tôi tưởng do thay đổi thời tiết và thức khuya nên bị gầu nhiều nên cố gội đầu nhiều hơn và dùng các loại dầu gội trị gàu nhưng không đỡ. Dần dần đầu tôi bắt đầu ngứa, vảy trắng ra càng nhiều và tóc rụng ra từng mảng lớn lộ rõ da đầu, lúc ấy tôi mới tá hỏa lên đi lên bệnh viện Da liễu trung ương để khám. Sau khi khám và xét nghiệm, bác sỹ kết luận tôi bị vẩy nến da đầu và cho tôi thuốc để uống và bôi. Uống thuốc và bôi 1 thời gian thì vẩy trắng không còn lan ra nhiều nữa nhưng không hết hoàn toàn được, da mặt da tay chân của tôi có cảm giác bị khô và bắt đầu bị bong da ở môi và da mặt dù tôi uống rất nhiều nước. Tôi không dám đi ra ngoài nhiều vì vùng da trên đầu tôi bị hói lúc nào cũng lộ ra vùng vẩy trắng nhìn như nấm trông rất mất thẩm mỹ. XIn hỏi với trường hợp của tôi như vậy thì có điều trị hết được không mong trung tâm tư vấn giúp tôi cảm ơn trung tâm

 12. Anh NguyễnAnh Nguyễn says: Trả lời

  Kiểu này khả năng cao là bạn bị vẩy nến da đầu rồi. Bạn đọc bài này mà xem này https://camnangbenhdalieu.com/benh-vay-nen-da-dau-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-n4478.html

 13. Cao Thị Minh ThưCao Thị Minh Thư says: Trả lời

  Thế tóm lại là cái vảy nến và viêm da cơ địa có khỏi hoàn toàn được không, tôi cũng điều trị vảy nến 3 năm nay rồi mà cứ khỏi rồi lại bị lại, có đợt mỗi tháng nhập viện 1 lần vì ngứa. Thực sự thấy rất khó chịu

  1. Thu MinhThu Minh says:

   Không khỏi hẳn đc đâu chỉ mong tần suất tái phát nó giảm đi là đã mừng lắm rồi

  2. Đức Hà_VP bạnkĐức Hà_VP bạnk says:

   Khỏi hẳn thì khó nói vì đây là bệnh do cơ địa, nhưng được cái dùng thuốc này tác động vào cơ chế gốc nên lâu tái phát hơn là dùng thuốc tây, như tôi đợt trước uống thuốc tây cứ tháng hơn tháng lại bị 1 lần, dùng thuốc này xong phải đến cả 1 năm không bị tái lại

 14. Kiều ThảooKiều Thảoo says: Trả lời

  Thấy trung tâm thuốc dân tộc cũng lên chương trình VTV2 khá nhiều số rồi đấy, số nào cũng chuyên điều trị bệnh bằng thuốc đông y hay phết. Không biết có hiệu quả thật không

  1. Nguyễn Phan Thảo VyNguyễn Phan Thảo Vy says:

   Chưa điều trị ở đây bao giờ nên không rõ, nhưng lên chường trình VTV2 thì chắc cũng không phải dạng vừa đâu. VTV2 toàn địa chỉ uy tín, có ông anh mắc vảy nến nên cũng đang muốn tìm hiểu coi như nào, tốt thật thì để giới thiệu cho ổng qua khám

  2. Đỗ Quỳnh_singel momĐỗ Quỳnh_singel mom says:

   Các anh con trai còn đỡ tôi đay phụ nữ mà bị bệnh vẩy nến này sinh xong thay máu càng bị nặng hơn lấy thuốc ở trung tâm này dùng 2 tháng có lẻ thì cũng đỡ được nhiều rồi, ngứa ngáy đỡ, mà những nốt vảy hình đồng tiền cũng đã mờ dãn rồi k còn đỏ da như trước nữa Bác sĩ bảo kiên trì dùng thêm khoảng 1-2 tháng thuốc thì hiệu quả điều trị sẽ tốt nhất

  3. Nguyen Chi ThanhNguyen Chi Thanh says:

   Tiền thuốc hết nhiều k bạn ?

  4. Lưu LệLưu Lệ says:

   Mọi người cho em hỏi cái thuốc Thanh Bì Dưỡng Can thang của trung tâm này dùng có an toàn không, về lâu dài thì có ảnh hưởng gì không. em bị vảy nến bao năm nay, lần nào đi viện bác sĩ cũng kê cho 1 tháng thuốc là cùng nhưng thấy ở đây toàn dùng đến 3 tháng 1 liệu trình

  5. Đỗ Quỳnh_singel momĐỗ Quỳnh_singel mom says:

   So thuốc tây y với đông y thì so sao được, thuốc tây họ uống 1 tháng rồi nghỉ vì nhiều tác dụng phụ, còn thuốc đông y mà uống 1 tháng rồi dừng thì có khi còn chưa kịp thấy tác dụng ấy, xưa các cụ toàn kê vài ba tháng một mà

  6. HânHân says:

   Yên chí chị ơi, trung tâm này thuốc thang chuẩn lắm, toàn thảo dược thiên nhiên nên không lo tác dụng phụ đâu. Đọc báo VTc news với VTV2 cũng thấy nói nhiều đến trung tâm này, hôm bữa em còn tìm được đoạn clip vườn dược liệu của trung tâm đây mà. Kể ra tìm hiểu xong cũng thấy yên tâm hơn đẻ dùng

 15. Mẹ Quỳnh ChiMẹ Quỳnh Chi says: Trả lời

  Phải công nhận là cái thằng thanh bì dưỡng can thang này hiệu quả thật đấy các mẹ ạ, trước con bé lớn nhà em bị viêm da cơ địa từ năm 2 tuổi, từ đó đến khi đi mẫu giáo cứ dăm ba bữa là lại ngứa gãi cành cạch, con quấy mẹ cũng khóc, áp lực vô cùng. Ra hiệu thuốc thì họ chả cần nhìn, cứ thấy ngứa cái là kê cho con lọ thuốc bôi lần nào cũng giống lần nào, ban đầu dùng thì đỡ ngứa thật nhưng càng về sau con dùng thì không mấy hiệu quả nữa, đến bệnh viện thì bác sĩ bảo bệnh cơ địa để lớn tự hết. Nóng ruột quá em tìm hiểu trên TV thì biết đến trung tâm này nên đưa con đến khám. Trộm vía con bé hợp tác, thuốc uống tuy là đông y nhưng dỗ một lúc cũng chịu uống, thuốc bôi và thuốc tắm thì dễ dùng rồi. Cứ thế kiên trì dùng khoảng tháng hơn thì con mình đỡ ngứa hẳn, trộm vía cho con dùng có 2 tháng thôi từ đợt đó trở đi không thấy con bị lại nữa. Mong sẽ khỏi được lâu dài. Cảm ơn nhà thuốc rất nhiều

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, trung tâm rất vui khi nhận được phản hồi tích cực từ bạn. Tuy rằng bé đã khỏi bệnh mẹ cũng cần duy trì cho con có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để phòng bệnh tái phát.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe !

  2. Chử Thanh PhươngChử Thanh Phương says:

   Thuốc này trẻ con dùng được hả mẹ quỳnh chi

  3. Mẹ Quỳnh ChiMẹ Quỳnh Chi says:

   Dùng được bạn nhé, tùy theo tuổi và cân nặng của con mà bác sĩ sẽ điều chỉnh liều cho phù hợp thôi, còn thành phần thì khá an toàn cho trẻ nhỏ, bà bầu còn dùng được cơ mà

  4. Hạ TrâmHạ Trâm says:

   mấy hôm nay thằng bé nhà mình cungx ngứa như vậy, mẩn ngứa nổi đều đối xứng cả 2 bên, ban đầu chỉ là những nốt mẩn nhỏ nhưng khi gãi có thể chảy mủ, đặc biệt ở trên mặt, ở vùng da quanh đầu gối, cổ tay, khuỷu tay và mắt cá chân, có khi còn lan khắp người. Không biết triệu chứng này có phải viêm da cơ địa không, bé nhà em mới được 7 tuổi

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, bạn vui lòng chia sẻ thêm hình ảnh tổn thương trên da cháu qua số điện thoại 0983 059 582. để bác sĩ có thể nhận định và đánh giá chính xác nhất nhé. Để có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các bác sĩ bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 024 7109 7799 hoặc 0983 684 155 để được tư vấn cụ thể.
   Trân trọng!

 16. Linh PhạmLinh Phạm says: Trả lời

  Vảy nến điều trị max khó đấy, cứ gì liên quan đến cơ địa là khó hết. Ông mình năm nay 60 tuổi rồi mà vảy nến vẫn cứ đeo bám, sức đề kháng yếu mà thi thoảng lại làm 1 đợt corticoid nên sức khỏe của ông đi xuống trầm trọng, nhìn mà xót. Đợt gần nhất đi khám thì bác sĩ bên viện da liễu tw bảo ông bị vảy nến thể mủ, vảy nến vẫn to bằng cái đồng xu tròn xoe thôi gồ lên trên bề mặt da gây đỏ, bong tróc vẩy nhưng không chỉ có vảy mà nhiều khi còn ra cả mủ nếu gãi mạnh nhìn sợ thực sự. Liệu thuốc thanh bì dưỡng can thang này có điều trị được vảy nến của ông mình không thưa bác sĩ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, bài thuốc Thanh Bì Dưỡng Can Thang được bào chế hoàn toàn từ những dược liệu quý. Với sự kết hợp giữa 3 chế phẩm thuốc uống, bôi ngoài da và ngâm rửa, Thanh bì dưỡng can thang đem lại tác động kép giúp đẩy lùi hoàn toàn triệu chứng bệnh vảy nến các thể, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho ông dùng bạn nhé. Để có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các bác sĩ bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 024 7109 7799 hoặc 0983 684 155 để được tư vấn cụ thể.
   Trân trọng!

  2. Đỗ Đăng LinhĐỗ Đăng Linh says:

   Bạn ơi cứ cho bà dùng thử thuốc này đi, mình thấy nhiều người dùng hợp lắm. các cụ lớn tuổi rồi cứ cho dùng thuốc tây mãi thì không ổn đâu, dùng thuốc này một thời gian xem sao, đọc thành phần cũng an toàn mà

  3. Chu ĐứcChu Đức says:

   Tôi năm nay 50 tuổi cũng bị vảy nến cả chục năm rồi không khỏi, cứ nghĩ phải sống chung với nó cho tới khi chết nhưng cũng may biết đến trung tâm thuốc dân tộc qua chương trình của đài VTV2. Nhớ lại trước đây cứ khoảng 2-3 tháng lại phải vào viện nằm 1 lần, mỗi lần 14 ngày chỉ có thuốc uống, thuốc bôi, có lúc thêm tiêm truyền nữa. Đỡ được 1 bận sau đó lại ngứa trở lại. Tôi được người quen mách nhiều cách nào là tắm lá cây chó đẻ, tắm lá đào, lá khế chua cả tắm cả uống nhưng chỉ giảm ngứa được lúc đấy rồi lại ngứa trở lại, lắm hôm ngứa quá còn mất ngủ cả đêm. Bệnh này chúng tôi khó chịu tự ti lắm mọi người nhìn vào như tránh người hủi. May sao biết đến trung tâm, tôi đến khám được bác sĩ Lan nguyên trưởng khoa khám bệnh của BV YHCT trung ương thăm khám rất tỉ mỉ và cẩn thận, tư vấn đâu ra đấy hướng dẫn tôi nên làm cái gì không nên làm gì còn đưa tôi cả tờ giấy ghi đầy đủ cách dùng thuốc với chế độ ăn uống kiêng khem. Liệu trình của tôi bác sĩ kê cho tôi là 3 tháng thuốc mang về dùng là cả thuốc uống thuốc bôi và lá rửa viêm da cơ địa. Thời gian đầu khá lo vì ngứa nhiều hơn, nhưng chỉ mất khoảng hơn tuần là dịu, sau này cứ kiên trì dùng thấy các nốt thu nhỏ lại da dần liền không còn tổn thương da, không bị tróc vẩy như trước. Hết liệu trình thì cũng vừa hay tôi hết tất cả triệu chứng của bệnh chỉ còn những nốt sẹo do gãi lờ mờ trên da thôi. Mà cái hay của nó là tôi dừng thuốc cũng phải được một thời gian rồi nhưng không hề thấy bị lại,đâu nay tôi nói ra những lời này mong nhiều người có niềm tin điều trị thuốc y cổ truyền hơn

  4. Nguyễn Thị HuêNguyễn Thị Huê says:

   Bài thuốc bác dùng gồm những loại gì thế, chỉ dùng thuốc bôi bên ngoài thôi thì có khỏi được không ạ

  5. Chu ĐứcChu Đức says:

   Bài thuốc này thực chất gồm có thuốc uống, thuốc bôi ngoài và thuốc ngâm rửa, còn cụ thể như nào thì bạn xem ở đây để hiểu hơn nhé
   https://www.vpeg.vn/thanh-bi-duong-can-thang/

  6. Toàn Phụng. VănToàn Phụng. Văn says:

   Nhà thuốc có ship thuốc không, đọc địa chỉ toàn thấy ở thành phố lớn, tôi dân tỉnh lẻ làm sao để mua được thuốc

  7. Trọng NghĩaTrọng Nghĩa says:

   Có síp thuốc đấy chị ạ, chị cứ để lại số điện thoại hoặc liên hệ số điện thoại này (024)7109 6699- (028)7109 6699 bác sĩ nhận được thông tín sẽ kê đơn và gửi thuốc về tận nhà cho chị

 17. Khánh NgânKhánh Ngân says: Trả lời

  Mình bị vảy nến, đợt nào bần cùng lắm ngứa quá thì mới vô viên nằm một thời gian, nhưng không biết thuốc bác sĩ kê là loại gì mà lần nào uống ngứa thì đỡ nhưng cứ nôn nao khó chịu, cố hết liệu trình ra viện là mình ngừng thuốc ngay. Chán lắm

  1. LongLong says:

   Thuốc tây y nhiều td phụ mà, chị không hợp thuốc thì báo bác sĩ ngay chứ cứ đau đầu buồn nôn mà cố dùng nhỡ lại làm sao đấy

  2. Vũ Đào HoaVũ Đào Hoa says:

   Mua thuốc đông y mà dùng, an toàn hơn nghìn lần, thời gian lâu tí nhưng không tác dụng phụ. Nghe nhiều ng nói uống thuốc tây phù mặt phù chân, tăng 1 lúc cả chục kg mà hãi

 18. MAI ANH DOMAI ANH DO says: Trả lời

  TOI MUON DAT LICH KHAM BAC SI, NHO NHA THUOC TU VAN GIUP TOI

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, bạn muốn đặt lịch khám vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số điện thoại 024 7109 7799 hoặc 0983 684 155 để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 19. Đỗ Thùy LinhĐỗ Thùy Linh says: Trả lời

  Bầu bí mà bị vảy nến dùng thuốc này có được không, không dùng thuốc uống chỉ bôi với tắm chắc cũng đỡ nhỉ

  1. Chi YangChi Yang says:

   Thấy bảo trẻ con dùng thuốc này được thì bà đầu chắc cũng ok thôi, quan trọng là cái thuốc uống, còn thuốc bôi thì cứ vô tư

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ảnh lưu niệm hội đồng nghiên cứu và đại diện các đơn vị

Thành lập hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Với mong muốn mang đến cho người bệnh dạ dày những dịch vụ điều trị hiệu quả nhất, thời gian...

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc và CTCP Bệnh viện Favina ký kết thành lập Trung tâm YHCT TDT Ứng Hòa – Hà Nội

Ngày 21/5/2021, đại diện CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc và CTCP Bệnh viện Favina đã chính thức đặt bút...

Sản phẩm của công ty Thuốc dân tộc xuất hiện nổi bật tại Hội chợ Dược liệu và các sản phẩm của Y dược cổ truyền toàn quốc Lần thứ I

Từ ngày 20-25/3/2019, Công ty Cổ phần Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tham gia trưng bày...

Công ty CP Thuốc Dân Tộc chung tay hướng về đồng bào lũ lụt tỉnh Lai Châu

Ngày 05/7/2018 Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc tổ chức chương trình “Chung tay hướng...

Đậm đà tình thân Tết Trung thu của CTCP Thuốc dân tộc

Với mong muốn mang đến cho con em cán bộ nhân viên (CBNV) một mùa Trung Thu đậm chất truyền...