Detox Orgreen giúp giải độc, tăng cường chức năng gan, thải loại hết các yếu tố gây độc cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Thuốc dân tộc ký kết nghiên cứu bài thuốc YHCT với Bệnh viện Gia đình Việt Nam

Vào ngày 10 tháng 10 năm 2020 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và Công ty CP Bệnh viện Gia đình Việt Nam – Favina đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác Nghiên cứu bài thuốc Y học cổ truyền cho Phòng khám Chuyên khoa YHCT trực thuộc Công ty CP Bệnh viện Gia đình Việt Nam Favina. Thông qua buổi lễ, đại diện hai bên hứa hẹn sẽ mang tới cho người bệnh những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ tinh hoa y học cổ truyền.

Buổi lễ Ký kết nghiên cứu bài thuốc Y học cổ truyền giữa Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc cùng Công ty CP Bệnh viện Gia đình Việt Nam Favina là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trong sự hợp tác giữa hai bên đơn vị. Đồng thời mở ra hướng phát triển mới trong tương lai, hứa hẹn mang đến các bài thuốc chữa bệnh có hiệu quả cao, an toàn, cùng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện từ tinh hoa y học cổ truyền dân tộc.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được thành lập vào năm 2010, tới nay đã có hơn một thập kỷ hình thành và phát triển. Bên cạnh công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng các phương thuốc Đông y. Đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành của Trung tâm còn dành nhiều tâm huyết cho công tác sưu tầm, nghiên cứu các bài thuốc cổ phương bí truyền.

lễ hợp tác nghiên cứu bài thuốc YHCT
Đại diện hai đơn vị cùng ký kết nghiên cứu bài thuốc Y học cổ truyền cho công tác khám chữa bệnh

Đến thời điểm hiện tại, Trung tâm Thuốc dân tộc được ghi nhận là đơn vị có những bài thuốc phục dựng từ tinh hoa y học cổ, gia giảm vị thuốc phù hợp với cơ địa người bệnh thời hiện đại và đem lại hiệu quả chữa trị cao như: bài Thanh bì dưỡng can thang chữa các bệnh viêm da, bài Tiền liệt thần hiệu phương chữa bệnh phì đại tiền liệt tuyến, bài Mãnh lực trường xuân hỗ trợ điều trị vấn đề sinh lý nam, bài Hoạt huyết phục cốt hoàn đem lại giải pháp mới về cơ xương khớp…

Nhận thức rõ những giá trị từ tinh hoa nền y học cổ truyền dân tộc, cùng với mong muốn phát triển công tác khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền trong công tác khám chữa bệnh cho người dân. Phòng khám Chuyên khoa Y học cổ truyền – Công ty CP Bệnh viện Gia đình Việt Nam Favina đã hợp tác cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nhằm cho ra đời những nghiên cứu chuyên sâu và phát triển các bài thuốc chữa bệnh hiệu quả nhất.

Thống kê đến hết năm 2020 đã có hơn 2 triệu sản phẩm Detox Orgreen được khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao hiệu quả giải độc, hạ men gan của Detox Orgreen...

Phát biểu trong buổi lễ ký kết, Giám đốc điều hành phòng khám YHCT – CTCP Bệnh viện Gia đình Việt Nam Favina cho biết:

“Nền y học cổ truyền của nước ta đã được phát triển cách đầy hàng ngàn năm và có tính ứng dụng cao trong công tác khám chữa bệnh. Đến thời điểm hiện tại, những phương thuốc của người xưa được lưu truyền lại vẫn giữ nguyên tác dụng trong chăm sóc sức khoẻ người dân. Tuy nhiên, lo lắng việc tinh hoa nền y học cổ truyền bị mai một, cùng với mong muốn phục dựng và phát triển công tác khám chữa bệnh bằng Đông y. Chúng tôi hy vọng rằng sự kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc sẽ giúp đôi bên cùng thảo luận, thực hiện các đề tài nghiên cứu để cho ra đời các bài thuốc có hiệu quả vượt trội, tính ứng dụng cao, linh hoạt trong chăm sóc sức khoẻ quý bệnh nhân.”

lễ ký kết nghiên cứu bài thuốc YHCT
Trong khuôn khổ buổi lễ, hai bên đơn vị đã trao tặng những xuất quà cho các hoàn cảnh khó khăn

Đáp lại những kỳ vọng từ phía Công ty Favina, đại diện Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là ông Nguyễn Quang Hưng cũng đã có những chia sẻ đầy tâm huyết:

“Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc đã lấy kim chỉ nam là phát triển tinh hoa y học nước nhà qua công tác sưu tầm và nghiên cứu các bài thuốc quý. Sau hơn 10 năm, chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tìm kiếm được các văn tự cổ ghi chép hơn 200 bài thuốc bí truyền do cha ông truyền đạt lại. Việc thừa kế và chắt lọc tinh hoa, tiếp tục phát triển các bài thuốc chữa bệnh từ các bậc cao nhân xưa không chỉ tìm ra giải pháp, hướng đi mới trong điều trị dựa trên những giá trị truyền thống. Mà còn là cách để góp phần lưu giữ và phát huy hơn nữa tinh hoạ nền y học cổ truyền Việt Nam cho con cháu đời sau. Đó cũng là những gì mà đội ngũ chuyên gia cũng như toàn thể Ban Lãnh Đạo Trung tâm Thuốc dân tộc mong muốn. Chúng tôi cam kết sẽ hợp tác cùng Bệnh viện Gia đình Việt Nam Favina cho ra đời các bài thuốc y học cổ truyền hiệu quả trong chữa bệnh, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân.”

Sự hợp tác giữa hai đơn vị Trung tâm Thuốc dân tộc và Bệnh viện Gia đình Việt Nam không chỉ giúp giữ gìn và phát triển tinh hoa nền Y học cổ truyền Việt Nam. Mà còn đem tới những chất lượng dịch vụ hiện đại, hiệu quả vượt trội. Chắc chắn trong thời gian không xa, các bệnh nhân khi khám chữa tại Bệnh viện Gia đình Việt Nam chuyên khoa Y học cổ truyền sẽ được chăm sóc sức khoẻ tốt hơn với nhiều bài thuốc hay từ tinh hoa y học nước nhà.

Bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc

Đài VTC2 phỏng vấn Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Trĩ là căn bệnh “khó nói”, phổ biến ở cả nam và nữ. Việc tìm kiếm giải pháp chữa bệnh...

Combo trị liệu “SỐNG CHẤT LƯỢNG” dành riêng cho dân văn phòng – Chỉ từ 150.000Đ

Đau mỏi vai gáy, thoát vị đĩa đệm là những căn bệnh không còn xa lạ gì với dân văn...

Sẵn sàng mọi công tác chuẩn bị cho chuyến thiện nguyện “Thêm niềm vui cho em”

Chiều ngày 17/4, chương trình thiện nguyện vùng cao “Thêm niềm vui cho em” do Trung tâm Nghiên cứu và...

Lãnh đạo Cty CP TDT nhận bảng vàng ghi danh nhận bảng vàng ghi danh “Nhà quản lý tài năng Việt Nam 2017”

Từ hơn 300 hồ sơ tham gia, Hội đồng thẩm định “Nhà quản lý tài năng Việt Nam” đã chọn...

QUỐC KHÁNH TƯNG BỪNG – ĐÓN MỪNG ƯU ĐÃI

Kính gửi: Quý Khách Hàng; Lời đầu tiên, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc xin gửi...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *