Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Nâng tầm giá trị y học Dân tộc

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Bộ Y tế đánh giá cao mô hình khám chữa bệnh bằng YHCT tại Thuốc dân tộc

Ngày 27/9/2019, Phòng chẩn trị YHCT trực thuộc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vinh dự được đón đoàn đại biểu của Bộ Y tế – Cục Quản lý y, dược cổ truyền, Sở Y tế… tham quan mô hình khám chữa bệnh YHCT kiểu mẫu. Buổi làm việc đã diễn ra tốt đẹp 

Cụ thể, sáng ngày 27/9/2019, Đoàn đại biểu của Bộ Y tế, Sở Y tế đã có chuyến tham quan và làm việc với Ban lãnh đạo của Phòng chẩn trị YHCT Thuốc dân tộc.

Buổi làm việc có sự tham gia của:

  • Bác sĩ Đoàn Thị Tuyết Mai, Trưởng phòng Quản lý Y cổ truyền, Cục Quản lý Y dược học cổ truyền – Bộ Y tế (Trưởng đoàn)
  • Bác sĩ Hoàng Lam Dương – Trưởng phòng Chất lượng bệnh viện – Bộ y tế
  • Bà Lưu Thị Hồng – Chỉ đạo tuyến bệnh viện YHCT Hà Nội
  • Bác sĩ Tô Tử Anh, Phó phòng Quản lý hành nghề Y dược tư nhân của Sở Y tế Hà Nội

…. và một số cán bộ, nhân viên khác thuộc Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội.

Về phía Thuốc dân tộc có sự góp mặt của Ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc.

Hình ảnh buổi làm việc của Bộ, Sở Y tế với Lãnh đạo Thuốc dân tộc

Kết quả của buổi làm việc: Đoàn đại biểu của Bộ, Sở Y tế đánh giá cao về mô hình khám chữa bệnh bằng YHCT của Thuốc dân tộc. Bộ đánh giá đây là một trong những đơn vị có cơ sở vật chất khang trang, công tác nghiên cứu, phát triển dược liệu tốt, đội ngũ bác sĩ đầu ngành chất lượng cao, giàu chuyên môn, dày kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, trong buổi tham quan, Bộ và Sở Y tế cũng có thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị tại phòng chẩn trị YHCT Thuốc dân tộc. Tất cả các ý kiến thu được đều là những đánh giá tốt, ghi nhận sự hài lòng của bệnh nhân về dịch vụ, chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh của Thuốc dân tộc.

Lãnh đạo Thuốc dân tộc trao đổi cùng đại diện của Bộ Y tế

Ngoài ra, đoàn đại biểu cũng có một số góp ý về chuyên môn cũng như công tác quản lý tại phòng khám. Đây là những đóng góp hết sức ý nghĩa, góp phần giúp cho phòng chẩn trị YHCT Thuốc dân tộc tiếp tục cố gắng và hoàn thiện trong thời gian tới.

Sau buổi làm việc với Bộ Y tế, Sở Y tế, ông Nguyễn Quang Hưng cũng có những chia sẻ: “Thuốc dân tộc vô cùng vinh dự khi được đón tiếp đoàn đại biểu của Cục quản lý y, dược cổ truyền, Sở Y tế và các cơ quan ban ngành. Thời gian vừa qua, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của Thuốc dân tộc đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Những sự ghi nhận và góp ý từ các cấp lãnh đạo sẽ là động lực giúp cho Thuốc dân tộc có  định hướng phát triển rõ ràng hơn.”

Phòng chẩn trị YHCT Thuốc dân tộc luôn là đơn vị tiên phong, đi đầu trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng YHCT. Sự ghi nhận của các ban ngành đoàn thể là động lực để đơn vị tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn trong tương lai, xứng đáng là đơn vị điểm về mô hình khám chữa bệnh bằng YHCT kiểu mẫu.

Xem thêm: Chung tay vì sức khỏe cộng đồng: Thuốc dân tộc khám và cấp thuốc miễn phí tại Yên Mô, Ninh Bình

Ngày đăng: 28/09/2019 - Cập nhật lúc: 5:03 PM , 28/09/2019

Bài viết liên quan

Cty CP TDT tổ chức văn nghệ và TVSK nhân kỷ niệm CMT8 và Quốc Khánh 2/9

Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua 6 tháng cuối năm 2017 Trung tâm Thuốc dân tộc

Công ty Thuốc dân tộc tặng quà cho nữ cán bộ nhân viên nhân ngày 20/10

Chung tay góp thêm niềm vui cho những tâm hồn trẻ thơ vùng đất khó khăn Tân Hòa

CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và những trải nghiệm tuyệt vời tại Thái Lan

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc tưng bừng khai trương phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền – Cơ sở Nguyễn Thị Định

Thuốc dân tộc vinh dự nhận chứng nhận: Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

QUỐC KHÁNH TƯNG BỪNG – ĐÓN MỪNG ƯU ĐÃI

CM
Top