Thư Chúc Tết Nhâm Dần 2022 – Công ty CP Nghiên Cứu & Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc 

Kính gửi quý khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ, bác sĩ của Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc! 

Trong không khí hân hoan, đất trời giao hòa một mối đón chào xuân mới Nhâm Dần 2022, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc xin trân trọng gửi tới quý khách hàng, đối tác cũng như toàn bộ cán bộ, y bác sĩ lời tri ân sâu sắc. Vì đã cùng đồng hành với đơn vị trong suốt chặng đường hơn một thập kỷ.

Vậy là chỉ còn ít phút nữa thôi xuân mới Nhâm Dần 2022 sẽ đến ghé thăm những nếp nhà, đào mai khoe sắc rộn ràng đón xuân. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc kính chúc quý một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

Quý khách hàng kính mến, năm 2021 vừa qua là một năm chứng kiến nhiều dấu ấn trọng đại của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Trước ảnh hưởng mạnh mẽ của đại dịch Covid-19 với việc phong tỏa, giãn cách xã hội và cả cuộc sống “bình thường mới”, Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã không ngừng nỗ lực để trao đến quý khách những dịch vụ chất lượng, tận tâm nhất. Tự hào khi góp một phần sức lực, sát cánh với người dân Việt Nam phòng chống và đẩy lùi đại dịch.

Thống kê đến hết năm 2020 đã có hơn 2 triệu sản phẩm Detox Orgreen được khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao hiệu quả giải độc, hạ men gan của Detox Orgreen...

Với tôn chỉ “Sức khỏe bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu”, luôn hướng đến cộng đồng, trong năm vừa qua, tập thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên của Trung tâm thường xuyên trau dồi y đức, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.

Mặc dù gặp vô vàn khó khăn, biến động, song Trung tâm Thuốc Dân Tộc cũng đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn và trở thành một trong những địa chỉ, thương hiệu uy tín được hàng triệu người dân tin tưởng.

Năm 2021 đã khép lại với những thành tựu đáng tự hào, song những khó khăn, thách thức vẫn còn đó. Sức khỏe của người dân chính là động lực to lớn để thúc đẩy mỗi cán bộ của Trung tâm phải cố gắng hơn nữa, với khát vọng đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho bệnh nhân.

Bằng tất cả sự chân thành, Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành vì sự phát triển chung của công ty. Sự nhiệt huyết, tận tâm và y đức sáng ngời của các bác sĩ chính là nền tảng vững chắc đưa công ty vượt qua mọi khó khăn, thách thức, vươn mình trở thành đơn vị số 1 về YHCT tại Việt Nam.

Hy vọng rằng, trong năm mới 2022, công ty sẽ tiếp tục được đồng hành bền vững với quý đối tác, bác sĩ để đưa nền YHCT nước nhà vươn xa ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, Trung tâm Thuốc Dân Tộc cam kết trong năm 2022 nói riêng và nhiều năm về sau, đơn vị sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng, xứng đáng với sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách.

Một lần nữa, nhân dịp đón mừng xuân mới, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc kính chúc quý khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ, nhân viên, y bác sĩ một năm mới đắc lộc – hạnh phúc – sức khỏe dồi dào – nghênh xuân ngũ phúc!

Trân trọng! 

Thay mặt Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc 

Tổng Giám Đốc 

Nguyễn Quang Hưng

Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan thực hiện chỉ thị giãn cách tăng cường phòng chống Covid-19

Tp. HCM bước vào giai đoạn thực hiện giãn cách tăng cường phòng chống dịch covid - 19 từ ngày...

Thư chúc Tết Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới - Xuân Canh Tý 2020, Công ty CP Nghiên cứu và...

CTCP Thuốc dân tộc tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa kỉ niệm ngày Thương binh liệt sĩ

Tiếp tục chuỗi sự kiện Nhân sự kiện kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ, Công ty CP...

Trung tâm Thuốc Dân Tộc tham dự Hội nghị Y học cổ truyền các nước tiểu vùng sông Mê Kông 2019

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tham dự hội nghị Y học cổ truyền các nước...

CTCP Thuốc dân tộc và sứ mệnh nâng tầm giá trị y học cổ truyền Việt Nam

Được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.