Hội Thao Kết Sức Mạnh, Nối Thành Công Thuốc Dân Tộc Năm 2022

Vote

Là hoạt động thường niên nhằm gắn kết tập thể đội ngũ bác sĩ, cán bộ nhân viên và tạo động lực trong công tác nghiên cứu, khám chữa bệnh, CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tổ chức Hội thao với chủ đề “Kết sức mạnh, nối thành công”. Hội thao có sự tham gia của toàn thể đội ngũ bác sĩ, cán bộ nhân viên Trung tâm.

Ngày 24/3/2022, tại địa điểm thi đấu 176 -178 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tổ chức hội thao thi đấu cầu lông dành cho bác sĩ, cán bộ nhân viên thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Phòng khám đa khoa Y học cổ truyền biện chứng Thuốc dân tộc.

Tham gia hội thao, có sự góp mặt của Ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Bà Đinh Thị Kim Thoa Phó Giám đốc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Bà Nguyễn Thị Phượng – Phó Giám đốc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cùng toàn thể bác sĩ và cán bộ nhân viên y tế cơ sở Nguyễn Thị Định và Mỹ Đình.

Với tinh thần chơi hết mình, làm hết sức, đoàn kết, kết nối sức mạnh tập thể để thành công và phục vụ tốt nhất trong công tác khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, đội ngũ bác sĩ, cán bộ nhân viên Thuốc dân tộc đã tạo ra buổi hội thao thành công.

Hội thao môn thi đấu cầu lông ở các hạng mục đơn nam (4 đội), đôi nam – nữ (4 đội) và đôi nữ (4 đội), với sự tham gia của 18 vận động viên là các bác sĩ, cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên công tác tại Trung tâm. Mỗi hạng mục thi đấu được chia làm 2 bảng A, B với 3 trận thi đấu. Tổng số trận là 9 với 27 hiệp. Cơ cấu giải thưởng gồm: 3 giải nhất trị giá 1.000.000đ/ giải, 3 giải nhì trị giá 500.000đ/ giải.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hội thao Thuốc dân tộc năm 2022:

Hội thao Thuốc dân tộc với chủ đề “Kết sức mạnh, nối thành công” diễn ra sôi nổi với nỗ lực, cống hiến trong mỗi trận đấu của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên tham gia. Đây thực sự là cơ hội để tăng sự gắn kết giữa các bác sĩ, nhân viên y tế, kỹ thuật viên tại hệ thống phòng khám thương hiệu Thuốc dân tộc. Đồng thời, đây cũng là dịp để tất cả các anh chị em bác sĩ, cán bộ nhân viên tại Trung tâm duy trì tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, giải trí để phục vụ tốt hơn nữa công tác khám chữa bệnh, vì sự phát triển của Trung tâm và sức khỏe của người bệnh.

Trích nguồn: thuocdantoc.org

CTCP Thuốc dân tộc gặp gỡ đối tác Trung tâm dược phẩm Đài Loan

Chiều ngày 03/8/2018, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã có buổi gặp gỡ đối...

Ông Nguyễn Quang Hưng tận tay trao quà cho người dân

TT Thuốc dân tộc tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết ấm vùng cao – Trao quà sức khỏe”

Với mong muốn lan tỏa yêu thương, san sẻ những khó khăn với đồng bào vùng cao, Trung tâm Nghiên...

Trung tâm Thuốc dân tộc chào mừng Quốc khánh rộn ràng - Ưu đãi vàng cho sức khỏe!

Trung tâm Thuốc dân tộc chào mừng Quốc khánh rộn ràng – Ưu đãi vàng cho sức khỏe!

Quý khách hàng thân mến! Lời đầu tiên, Trung tâm Thuốc dân tộc xin gửi tới toàn thể quý khách...

Trung tâm Thuốc dân tộc tổ chức kỷ niệm ngày 27/2

Trung tâm Thuốc dân tộc vinh danh các bác sĩ, cán bộ trong ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tổ chức...

Trung tâm Thuốc dân tộc chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Corona (nCoV)

Đại dịch Corova đang diễn biến phức tạp với hàng chục nghìn ca nhiễm bệnh trên toàn thế giới, gây...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.