Mừng Sinh Nhật Thuốc Dân Tộc 12 Tuổi – Bền Bỉ Tận Tâm, Nâng Tầm Nam Dược

Vote

Ngày 25/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc long trọng tổ chức buổi lễ sinh nhật 12 tuổi tại 2 miền Bắc, Nam. Chặng đường 12 năm bền bỉ, Thuốc Dân Tộc trở thành cơ sở y tế UY TÍN HÀNG ĐẦU VỀ Y HỌC CỔ TRUYỀN, nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân cả nước. Cùng với đó, Thuốc Dân Tộc cũng tự hào là nơi làm việc Hạnh Phúc, đáng làm việc, nơi Chắp Cánh Ước Mơ cho hơn 100 nhân sự. 

Hình ảnh mừng sinh nhật Thuốc Dân Tộc tại miền Bắc
Hình ảnh mừng sinh nhật Thuốc Dân Tộc tại miền Bắc

Nhìn lại chặng đường 12 năm bền bỉ với sứ mệnh Nâng tầm giá trị Y học cổ truyền 

Phần đầu tiên của buổi lễ, cán bộ nhân viên Thuốc Dân Tộc cùng nhau nhìn lại những thành quả ngọt sau chặng đường 12 năm bền bỉ. 

Thống kê đến hết năm 2020 đã có hơn 2 triệu sản phẩm Detox Orgreen được khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao hiệu quả giải độc, hạ men gan của Detox Orgreen...

Với mục tiêu “Nâng tầm giá trị Y học cổ truyền, trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong công tác nghiên cứu – khám chữa bệnh – chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, suốt 12 năm qua, Thuốc Dân Tộc đã và đang nỗ lực hết mình và dần khẳng định được vị thế. Từ thuở sơ khai, chỉ có hơn chục nhân sự, đến nay, bằng khát vọng và ước mơ lớn Thuốc Dân Tộc đã sở hữu “khối tài sản” vô cùng đáng giá: 

 • Hội tụ đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên,… chuyên môn giỏi, luôn hết lòng vì người bệnh. Trong đó nổi bật với gần 20 chuyên gia, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước. 
 • Sở hữu hơn 100 bài thuốc cổ phương của 54 dân tộc Việt Nam và đưa vào ứng dụng cho HIỆU QUẢ CAO trong điều trị nhiều bệnh lý mãn tính. Thời gian qua, đội ngũ chuyên gia của trung tâm không ngừng cải tiến để khắc phục dần các nhược điểm của Thuốc Đông y, nâng cao hiệu quả, hướng tới các sản phẩm dễ dùng, thuận tiện nhất cho người bệnh. 
 • Chủ động, tập trung khôi phục, phát triển các phương pháp vật lý trị liệu (chữa bệnh không dùng thuốc), góp phần nâng cao hiệu quả chữa bệnh. Đồng thời, Thuốc Dân Tộc còn  mở thêm chuyên khoa phục hồi chức năng cho người tai biến, đột quỵ, chấn thương,… Hiện nay, Trung tâm Đông Phương Y Pháp của Thuốc Dân Tộc cũng  trở thành địa chỉ tin cậy của người dân trong công tác phòng – chữa bệnh bằng vật lý trị liệu. 
 • Không ngừng đổi mới, ứng dụng mô hình Đông – Tây y kết hợp, ra mắt phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc. 
 • Chủ động nuôi trồng phát triển dược liệu tinh, sạch với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Vietfarm. 
 • Ứng dụng linh hoạt các thành tựu của khoa học hiện đại, xây dựng App chăm sóc sức khỏe, chủ động vận dụng công nghệ 4.0 vào quá trình xây dựng doanh nghiệp. 

Với thế mạnh kể trên, qua chặng đường 12 năm, Thuốc Dân Tộc ngày càng hoàn thiện, cung cấp dịch vụ khám – chữa bệnh HOÀN HẢO – CHẤT LƯỢNG cho người dân. 

Không chỉ thực hiện tốt công tác chuyên môn, với khát vọng chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chặng đường vừa qua, Thuốc Dân Tộc cũng có nhiều đóng góp nổi bật như:

 • Tổ chức thăm khám sức khỏe miễn phí cho bà con, trong năm 2022, Thuốc Dân Tộc đã thăm khám miễn phí cho hơn 1000 người. 
 • Tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng 
 • Tổ chức các chương trình chia sẻ, hướng dẫn kiến thức y tế cho cộng đồng
 • Tổ chức thăm khám, tư vấn, tài trợ quà tặng cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn 
 • Trong 2 năm đại dịch, Thuốc Dân Tộc cũng đã chủ động cùng với ủy ban, trạm y tế xã phường trong công tác phòng chống dịch,… 
 • Các chương trình tri ân khách hàng như 30/4 – 1/5, 2/9, 20/10,…
Một số hình ảnh các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng của Thuốc Dân Tộc
Một số hình ảnh các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng của Thuốc Dân Tộc

Thật tự hào khi những nỗ lực của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã được người dân tin tưởng, khách hàng ghi nhận, giới chuyên môn đánh giá cao. Điều này được thể hiện qua hiệu quả điều trị bệnh, số bệnh nhân đã khỏi bệnh, những tình cảm trân quý của khách hàng chia sẻ, gửi tặng. Đặc biệt, phải kể đến các giải thưởng vinh danh như:

 • Danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập tiêu biểu 2022
 • Top 20 hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo – thương hiệu nổi tiếng, doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2022. 
 • Được mời đồng hành thực hiện chương trình “Vì sức khỏe người tiêu dùng”; Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2 và “Góc nhìn người tiêu dùng” trên kênh VTC2;…

Mừng sinh nhật 12 tuổi, Thuốc Dân Tộc tự hào là nơi làm việc hạnh phúc cho hàng trăm nhân sự

Để nhân sự thêm gắn kết, thấu hiểu, dịp sinh nhật 12 tuổi, Thuốc Dân Tộc đã tổ chức cuộc thi riêng cho cán bộ nhân viên với chủ đề “Với bạn, Thuốc Dân Tộc là gì?” 

Một số hình ảnh bài dự thi!

Đến với cuộc thi, mỗi nhân viên có cơ hội để bày tỏ tình cảm, tình yêu của mình với Thuốc Dân Tộc. Qua cuộc thi này, Ban Lãnh đạo Thuốc Dân Tộc cũng đã có thêm cơ hội thấu hiểu nhân sự của mình hơn để cùng nhau thực hiện ước mơ. Đó là giấc mơ lớn về khát vọng NÂNG TẦM GIÁ TRỊ của Y học cổ truyền, trở thành đơn vị dẫn đầu, góp sức mình chăm lo sức khỏe cho cộng đồng, là giấc mơ mỗi nhân sự có được công việc ý nghĩa, hạnh phúc,… 

Ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc gửi những lời cảm ơn trân trọng, sẻ chia tới toàn thể cán bộ nhân viên: 

“Thay mặt Ban Lãnh đạo Thuốc Dân Tộc, tôi vô cùng biết ơn và ghi nhận sự nỗ lực đóng góp của các bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên, cán bộ nhân viên. Chặng đường 12 năm không hề dễ dàng, nhưng bằng sức mạnh của tập thể, chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, tạo nên Thuốc Dân Tộc của ngày hôm nay thật UY TÍN, TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP, luôn nỗ lực vì sức khỏe người Việt. Tôi mong rằng, các bạn sẽ luôn nỗ lực, không ngừng học tập, rèn luyện, san sẻ, yêu thương để Thuốc Dân Tộc ngày càng vững mạnh, trưởng thành hơn. 

Đại diện Ban Lãnh đạo công ty, chúng tôi cam kết rằng Thuốc Dân Tộc sẽ trở thành một môi trường đáng làm việc, các nhân sự có thể thực hiện được ước mơ, hoài bão về sự nghiệp của mình. Chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện ước mơ của chính mình, ước mơ to lớn của tập thể Thuốc Dân Tộc, LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG SỐ 1 VỀ Y HỌC CỔ TRUYỀN”. 

Ông Nguyễn Quang Hưng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành với những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên
Ông Nguyễn Quang Hưng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành với những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên

Nhìn lại quá trình hình thành và phát triển trong thời gian qua, Thuốc Dân Tộc vô cùng biết ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua. Nhân dịp này, đơn vị cũng có chương trình tri ân dành tặng khách hàng như sau: 

 • Thăm khám bệnh hoàn toàn Miễn Phí
 • Giảm 10% khi điều trị 1 tháng thuốc
 • Giảm 15% khi điều trị 2 tháng thuốc
 • Giảm 20% khi điều trị 3 tháng thuốc
 • Ưu đãi 50% chi phí Vật lý trị liệu

Để được nhận ưu đãi, quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ: 

Tại Hà Nội:

Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm (Cạnh SVĐ Mỹ Đình)

Điện thoại: 1900 638325 hoặc 024.71096699

Tại TP.HCM

Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (028)7109 6699

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý đối tác Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Bệnh viện Thuốc dân tộc xin gửi lời...

TT Thuốc dân tộc ký kết chương trình liên kết đào tạo nâng cao cho học viên Y Dược Học viện Vietmec

Ngày 02/02/2021, tại trụ sở chính của Học viện Vietmec, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến...

Dịch Vụ Trị Liệu Tại Nhà Đông Phương Y Pháp

Dịch Vụ Trị Liệu Tại Nhà Đông Phương Y Pháp – Hiệu Quả, An Toàn Như Ở Trung Tâm

Là trung tâm vật lý trị liệu hàng đầu Việt Nam, Đông Phương Y Pháp cung cấp DỊCH VỤ TRỊ...

Cộng đồng nhiệt tình hưởng ứng Chiến dịch Tặng tinh chất thảo dược tăng sức đề kháng của TT Thuốc dân tộc

Chỉ sau 3 ngày triển khai Chiến dịch “Tăng cường miễn dịch - Đẩy lùi dịch Corona”, tặng miễn phí...

Bà con được bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành trực tiếp thăm khám

Thuốc Dân Tộc Phối Hợp Với PKĐK Phúc An Tặng Gói Khám Sức Khỏe Trị Giá 1 Triệu Đồng

Ngày 19/7/2021 Công ty cổ phần Bệnh viện Thuốc dân tộc phối hợp với Phòng khám Đa khoa Phúc An...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.