Tiệc tất niên 2019 Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc: Nhìn lại những thành công năm cũ, đón xuân mới thịnh vượng

Ngày 27/01/2019 vừa qua, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tổ chức buổi Tiệc tất niên 2019 tại Trung tâm tổ chức hội nghị Diamond Palace, số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Tiệc tất niên 2019 Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc:
Ông Nguyễn Quang Hưng, TGĐ Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc cùng khách mời

Tham dự buổi tiệc có sự góp mặt của: Thầy thuốc ưu tú, dược sĩ cao cấp Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam (Nguyên Vụ trưởng vụ Y dược học cổ truyền Bộ y tế); Thầy thuốc, nhà thơ, nhạc sĩ Đỗ Sơn Hà – Tổng thư ký, Chánh văn phòng Hội Nam Y Việt Nam; Ông Nguyễn Thế Cường – Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Ông Trần Hoài Văn – Đại diện báo Đời sống & Pháp luật; Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Langmaster và trường doanh nhân HBR; Ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch tập đoàn Y dược Việt Nam; Ông Nguyễn Quang Hưng, Thành viên HĐQT, TGD Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc… cùng hơn 200 cán bộ nhân viên công ty.
Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc xem việc tổ chức tiệc tất niên là một trong những sự kiện quan trọng không thể thiếu đối với công ty, đây cũng là dịp để cùng nhau ngồi lại, đánh giá những thành công và định hướng phát triển tương lai.

Phát biểu khai mạc, Ông Nguyễn Quang Hưng, Thành viên HĐQT, TGD Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc cho biết: “Năm 2019 sẽ là một năm với nhiều thách thức, nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết, Công ty Cổ phần Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc sẽ vượt qua mọi khó khăn. Mỗi y bác sĩ và cán bộ công nhân viên, dù ở cương vị nào, hãy tôn trọng và thực hiện đúng cam kết với khách hàng, điều đó sẽ làm nên thương hiệu Công ty. Những đánh giá cao của khách hàng là nguồn động lực to lớn thúc đẩy tất cả chúng ta, từ Ban lãnh đạo tới từng y bác sĩ, cán bộ nhân viên, tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định, chuyên nghiệp hơn trong thao tác và thái độ làm việc”.

Ông Nguyễn Quang Hưng trao quà cho cán bộ nhân viên xuất sắc của tập đoàn
Ông Nguyễn Quang Hưng trao quà cho cán bộ nhân viên xuất sắc

Tiệc tất niên 2019 cũng là cơ hội để cán bộ nhân viên tại các cơ sở trên mọi miền đất nước tụ hội giao lưu, vui chơi sau một năm dài phấn đầu và làm việc đầy trách nhiệm, tận tâm. Tại đây, nhiều tiết mục văn nghệ được các đơn vị chuẩn bị công phu đã được trình diễn, cùng với đó, ông Nguyễn Quang Hưng đã trao nhiều phần quà và giải thưởng vinh danh các cá nhân xuất sắc và tiên tiến, có đóng góp cho sự phát triển của công ty trong năm qua. Chị Trần Thị Quế, kế toán công ty vinh dự nhận giải thưởng nhân viên tiên tiến chia sẻ: “Tôi và anh chị em công ty xin gửi lời cảm ơn đến ban giám đốc và công đoàn đã tổ chức buổi tiệc ngày hôm nay. Chúng tôi không chỉ được gặp gỡ đồng nghiệp từ các chi nhánh trên cả nước, mà còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa, góp phần gắn kết các cán bộ nhân viên trong công ty”.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, nguyên Trưởng Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cũng bày tỏ: “Với sự lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo, sự đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm của cả tập thể, Công ty Thuốc dân tộc đã không ngừng lớn mạnh, vượt qua những giai đoạn khó khăn, thử thách, trở thành địa chỉ tin cậy của hàng ngàn người bệnh trên cả nước. Tôi xin trân trọng cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể anh chị em đã tạo nên những bước phát triển vượt bậc này. Bên cạnh đó, cũng xin được gửi lời tri ân chân thành nhất đến các cộng sự và những người bệnh đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Bằng tinh thần học hỏi, vươn lên, mong muốn bảo tồn, nâng tầm Y học cổ truyền dân tộc của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên, tôi tin tưởng rằng, trong thời gian tới, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc sẽ gặt hái được những thành công rực rỡ hơn nữa”.

Đông trùng hạ thảo - quà sức khoẻ quý giá từ thiên nhiên, nâng tầm sức khoẻ, món quà được săn lùng nhất thời Covid. CLICK NHẬN NGAY ƯU ĐÃI.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan cũng gửi lời chúc mừng xuân mới an lành, thịnh vượng đến toàn thể khách mời và cán bộ nhân viên tham gia sự kiện. Với tâm huyết gìn giữ và phát triển Y học cổ truyền Việt Nam, cùng sự đồng lòng của ban lãnh đạo và đội ngũ y bác sĩ, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Năm 2017, trung tâm vinh dự nhận cúp vàng ghi danh Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng lần thứ 10; năm 2018, nhận giải thường Top 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018… Đây cũng chính là sự ghi nhận những đóng góp của trung tâm trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Y học cổ truyền trong những năm qua.

Một số hình ảnh ấn tượng tại sự kiện

Đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc tại Tiệc tất niên 2019

Đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc tại Tiệc tất niên 2019 (1)

Đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc tại Tiệc tất niên 2019 (2)

Đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc tại Tiệc tất niên 2019 (3)
Đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên tại Tiệc tất niên 2019
Tiết mục biểu diễn văn nghệ của cán bộ nhân viên khối văn phòng Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc
Tiết mục biểu diễn văn nghệ của cán bộ nhân viên khối văn phòng

Ưu đãi mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Ưu đãi đặc biệt TẶNG NỬA YÊU THƯƠNG mừng QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc kính gửi đến Quý khách hàng, bệnh nhân chương trình...

Thuốc dân tộc phát động chiến dịch thiện nguyện "Tết ấm vùng cao - trao quà sức khỏe"

THIỆN NGUYỆN “TẾT ẤM VÙNG CAO – TRAO QUÀ SỨC KHỎE” 2021

Tết đến xuân về là dịp đặc biệt để mỗi chúng ta lại có dịp quây quần, trao gửi tình...

CTy CP Thuốc dân tộc đạt giải thưởng Cúp vàng Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2017

Giải thưởng Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017...

Sản phẩm của công ty Thuốc dân tộc xuất hiện nổi bật tại Hội chợ Dược liệu và các sản phẩm của Y dược cổ truyền toàn quốc Lần thứ I

Từ ngày 20-25/3/2019, Công ty Cổ phần Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tham gia trưng bày...

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tặng hoa tri ân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 – 2

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, 27/02/2020, tại cơ sở Biệt thự B31 ngõ 70...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.