Detox Orgreen giúp giải độc, tăng cường chức năng gan, thải loại hết các yếu tố gây độc cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tặng hoa tri ân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 – 2

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, 27/02/2020, tại cơ sở Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng hoa tri ân tới các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, những người thầy thuốc luôn tận tuỵ vì sự nghiệp hành thiện cứu người.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Công ty CP Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, ông Nguyễn Quang Hưng (Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc Công ty) thăm hỏi, tặng hoa và gửi tới tập thể y, bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc đã luôn tận tâm tận lực trong công tác khám chữa bệnh lời tri ân trân trọng nhất.

Qua đây, ông Nguyễn Quang Hưng bày tỏ mong muốn trong năm 2020, các y bác sĩ của Trung tâm sẽ tiếp tục giữ được những tình cảm cũng như sự nhiệt huyết trong công việc, để hành trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng của Trung tâm thêm vẻ vang.

Song song với công tác khám chữa bệnh, mong rằng đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm sẽ phát triển nhiều hơn các công trình nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa dân tộc từ kho tàng bài thuốc cổ truyền, góp phần vào sự phát triển của Trung tâm nói riêng và nền y học nước nhà nói chung.

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tặng hoa tri ân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 - 2
Ông Nguyễn Quang Hưng thay mặt Ban Lãnh Đạo công ty tặng hoa đội ngũ y bác sĩ Trung tâm

Trước những cống hiến vẻ vang của đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, ông Nguyễn Quang đã có bài phát biểu tri ân tới tập thể các thầy thuốc ưu tú, đội ngũ y bác sĩ Trung tâm, trực thuộc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trên cả nước. Qua đây, ông Hưng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp cùng cống hiến to lớn của đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm. Nhờ đó, trong năm 2019 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã đón nhận những thành công vẻ vang. Đồng thời, ông Nguyễn Quang Hưng cũng gửi lời chúc tới tậ thể các bác sĩ lời chúc dồi dào sức khoẻ, luôn cháy mãi ngọn lửa nhiệt huyết với sự nghiệp chữa bệnh cứu người cao cả:

Thống kê đến hết năm 2020 đã có hơn 2 triệu sản phẩm Detox Orgreen được khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao hiệu quả giải độc, hạ men gan của Detox Orgreen...

“Công ty Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc luôn coi đội ngũ các y bác sĩ là tài sản quý báu nhất, là yếu tố quan trọng nhất trong chặng đường phát triển của công ty. Sứ mệnh phục hưng nền y học dân tộc và nâng tầm giá trị tinh hoa y học cổ truyền không thể thiếu sự cống hiến lớn lao từ phía các y bác sĩ.

Công ty vô cùng tự hào khi là nơi hội tụ của những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về y học cổ truyền tại Việt Nam. Nhờ có được sự hợp tác quý báu đó, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngày càng phát triển, trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong công tác bảo tồn, nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, tôi thay mặt công ty gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới những đóng góp to lớn của đội ngũ các y, bác sĩ tại công ty cùng toàn thể các y bác sĩ đã và đang cống hiến hết mình cho nền y học nước nhà, cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung.

Kính chúc các bác sĩ thật nhiều sức khoẻ để không ngừng phấn đấu, học tập rèn luyện và thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu – Thầy thuốc như mẹ hiền”, góp phần phát triển nền y học cổ truyền nước nhà ngày càng rực rỡ”.

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tặng hoa tri ân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 - 2
Bác sĩ Tuyết Lan thay mặt đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm đón nhận lẵng hoa tri ân từ ông Nguyễn Quang Hưng.

Thay mặt cho toàn thể các y bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm chu đáo đến từ Ban lãnh đạo công ty. Đồng thời, bác sĩ cũng mong muốn những hoạt động tri ân đầy ý nghĩa này sẽ được thực hiện thường niên để tăng thêm tình cảm gắn kết giữa đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm.

“Đón nhận tấm thịnh tình của Ban Lãnh Đạo Công ty, đội ngũ y bác sĩ Trung tâm vô cùng cảm kích, tôi xin thay mặt toàn thể các anh chị em y bác sĩ gửi lời cảm ơn tới Công ty. Sự quan tâm đặc biệt này là động lực to lớn giúp những người thầy thuốc như chúng tôi giữ được ngọn lửa nhiệt huyết yêu nghề, có thêm động lực để làm việc và cống hiến nhiều hơn nữa cho công cuộc chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Mong rằng trong thời gian tới đây, với sự đồng sức đồng lòng của toàn thể các bộ công nhân viên và các y bác sĩ của Công ty, chúng ta sẽ phát triển nhiều hơn nữa, đưa Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trở thành đơn vị uy tín hàng đầu, thực hiện sứ mệnh khôi phục và phát huy tinh hoa y học cổ truyền, đưa y học nước ta vươn ra tầm thế giới”, bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã xây dựng được nền tảng đội ngũ y bác sĩ tâm huyết và giàu chuyên môn. Trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác sưu tầm, nghiên cứu và phát huy các bài thuốc cổ, đưa các giá trị tinh hoa của nền y học Việt Nam gần hơn với người dân.

Chung tay góp thêm niềm vui cho những tâm hồn trẻ thơ vùng đất khó khăn Tân Hòa

“Trẻ con như búp trên cành/Biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan”Từ những năm 40 của thế kỷ...

[CẢNH BÁO] Website Mạo Danh Trung Tâm Nghiên Cứu & Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc Để Trục Lợi, Lừa Đảo Bệnh Nhân 

Thời gian gần đây, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc liên tục nhận được thông tin,...

Cty CP Thuốc dân tộc – Không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Mới đây, ngày 10/9, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã trở thành một trong...

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị trao đổi định hướng phát triển Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc tại Bệnh viện Favina

Hội đồng chuyên môn Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc tại Favina họp bàn phác đồ điều trị tích cực

Để chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện khai trương Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc tại Bệnh viện Favina...

TT Thuốc dân tộc vinh dự nhận giải thưởng Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng 2020

Ngày 20/12/2020, Tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam - Số 08 Huỳnh Thúc Kháng - Quận Ba Đình...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *