Top 4 Yến Sào Cao Cấp Nhất Được Ưa Chuộng Khi Mua

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm yến sào cao cấp được ưa chuộng. Để bạn đọc có thể lựa chọn dễ dàng, bài viết sau đây sẽ giới thiệu các thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Chọn lựa và sử dụng sản phẩm chất lượng giúp cải thiện và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Yến sào cao cấp là gì?

Yến sào là tên gọi của tổ chim yến được khai thác sử dụng. Hàm lượng dinh dưỡng có trong sản phẩm dồi dào, giúp hỗ trợ cải thiện nhiều vấn đề sức khỏe, bồi bổ cơ thể. Hiện nay, có nhiều phân khúc yến sào được bán trên thị trường.

Yến sào cao cấp là gì?
Yến sào cao cấp chứa hàm lượng dinh dưỡng dồi dào

Trong đó, yến sào cao cấp được hiểu là các sản phẩm tổ yến có kích thước vừa, tổ có màu trắng, nhiều lông. Sau khi khai thác được rút lông và vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng cũng như hình thái tổ so với ban đầu. Mỗi cơ sở sản xuất sẽ có hình thức rút lông, sơ chế tổ yến chuyên biệt, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh trước khi đến tay người tiêu dùng.

Thành phẩm tổ yến sào cao cấp thu được phải đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại yến sào được bày bán với mức giá dao động tùy thuộc vào mức độ gia công và chất lượng yến. Theo đó, người ta phân loại dựa trên chất lượng yến sào sẽ có 3 dạng chính là:

 • Yến sào thượng hạng: Tổ yến có kích thước lớn, sạch, đẹp nhất. Khi sơ chế, người thợ sẽ tiến hành phun sương để tổ nở mềm ra, sau đó gắp hết phần lông chim và loại bỏ tạp chất. Thành phẩm thu được có hình dạng không thay đổi so với tổ chim ban đầu, yến sợi dài, to, có chân yến.
 • Yến sào cao cấp: Tổ yến có kích thước trung bình, có màu trắng và nhiều sợi lông. Sau khi sơ chế, yến thành phẩm có kết cấu sợ to và dài, giữ được gần như trọn vẹn dưỡng chất so với tổ nguyên thủy.
 • Yến sào loại I: Tổ yến lớn, nhiều lông, sau khi rút lông khiến cho hình dáng tổ có chút thay đổi, không nguyên vẹn. Tổ yến thành phẩm thường có sợi dài, tuy nhiên số lượng ít hơn. Loại này phù hợp với người cao tuổi và trẻ em bởi sau khi chưng nấu sợi yến thường mềm và dễ ăn.

Tùy nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn loại yến sào phù hợp. Riêng yến sào cao cấp thường có mức giá vừa phải, do đó được nhiều khác hàng lựa chọn ưu tiên. Không những vậy, giá trị dinh dưỡng trong loại yến này cũng không bị thay đổi quá nhiều sau quá trình sơ chế.

Các loại yến sào cao cấp và giá bán

Hiện nay nhiều thương hiệu yến sào cho ra mắt các sản phẩm yến sào cao cấp trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Để bạn đọc có thêm thông tin và đa dạng sự lựa chọn, dưới đây là các thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm yến sào cao cấp, bạn đọc có thể tham khảo:

1. Yến sào cao cấp Khánh Hòa

Nhắc đến thương hiệu yến sào tại nước ta chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với thương hiệu yến sào Khánh Hòa. Hiện nay thương hiệu yến sào này đã và đang không ngừng cải thiện, mang lại độ tin cậy cho người dùng trong và ngoài nước.

Các loại yến sào cao cấp và giá bán
Tổ yến cào cấp thuộc công ty Khánh Hòa sản xuất được nhiều người biết đến

Các sản phẩm yến sào Khánh Hòa chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Không chỉ là thương hiệu uy tín, chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, yến sào Khánh Hòa còn cải thiện công nghệ, sản xuất nhiều sản phẩm yến sào cao cấp với hương vị thơm ngon, mẫu mã đa dạng nhưng vẫn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng của tổ yến.

Thương hiệu yến sào Khánh Hòa sản xuất sản phẩm hướng đến đa dạng đối tượng người dùng từ người cao tuổi có sức khỏe kém, phụ nữ mang thai cần bổ sung dinh dưỡng, người trưởng thành cần bồi bổ cơ thể hoặc trẻ em trên 3 tuổi bị biếng ăn, chậm phát triển thể chất,…

Dòng yến sào cao cấp đến từ thương hiệu này được đánh giá cao, giữ vững chỗ đứng trên thị trường yến sào trong nước. Hiện nay có các sản phẩm bao gồm yến đảo tự nhiên, hồng yến, huyết yến đảo Khánh Hòa, yến chưng sẵn, bánh trung thu yến sào,… mỗi loại có giá bán khác nhau.

Tham khảo giá yến sào cao cấp Khánh Hòa:

 • Tổ yến sào tinh chế hộp quà tặng 5 hộp, mỗi hộp 3g: 1.200.000đ.
 • Tổ yến sào nguyên chất làm sạch hộp 3g: 220.000đ.
 • Tổ yến sào Khánh Hòa nguyên chất làm sạch hộp 5g: 360.000đ.
 • Tổ yến chưng sẵn đường phèn 190ml: 495.000đ.
 • Tổ yến chưng sẵn đông trùng hạ thảo hộp 6 hũ: 430.000đ.

2. Yến sào cao cấp Yến Việt

Yến Việt là tên thương hiệu yến sào cao cấp được nhiều người ưa thích hiện nay. Công ty cổ phần Yến Việt được thành lập vào năm 2005, áp dụng thành công mô hình nuôi yến đầu tiên tại nước ta. Hiện tại, nơi đây thu hút hơn 100 ngàn con chim yến về làm tổ và sinh sống, quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á thuộc tỉnh Phan Rang.

Các loại yến sào cao cấp và giá bán
Các sản phẩm từ thương hiệu Yến Việt được đánh giá cao về chất lượng

Các sản phẩm yến sào cao cấp đến từ thương hiệu Yến Việt hiện được nhiều người tin dùng. Quy trình khai thác tổ và sơ chế tạo thành phẩm yến sào đảm bảo chất lượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Với sử mệnh mang lại các “Bổ phẩm tinh túy từ thiên nhiên”, đẩy mạnh sản xuất sản phẩm từ công nghệ tốt cho sức khỏe cộng động.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại yến sào cao cấp nào, có thể tham khảo các sản phẩm từ Yến Việt. Hiện nay trên thị trường có đa dạng mẫu mã đến từ thương hiệu này. Trong đó có các loại tổ yến nguyên tổ, loại được chưng sẵn để đáp ứng nhu cầu của đa dạng người tiêu dùng.

Tham khảo giá bán yến sào cao cấp đến từ thương hiệu Yến Việt như:

 • Tổ yến tinh chế thương hạng 50g: 4.100.000đ.
 • Tổ yến sơ chế thượng hạng 100g: 8.510.000đ.
 • Tổ yến thô thượng hạng 50g: 2.590.000đ.
 • Nước yến YenViet thùng 30 lon: 300.000đ.
 • Tổ yến chưng sẵn không đường hộp 6 lọ: 272.000đ.

3. Yến sào cao cấp Phan Rang

Yến sào cao cấp Phan Rang cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đọc. Đây là thương hiệu yến sào nổi tiếng, chất lượng được nhiều người yêu thích. Theo đó, tỉnh Phan Rang Ninh Thuận là nơi nuôi chim yến chất lượng tại nước ta, do điều kiện ở đây khá khắc nghiệt, nắng gió như một sa mạc thu nhỏ.

Các loại yến sào cao cấp và giá bán
Sản phẩm tổ yến xuất xứ từ Phan Rang được nhiều người tin dùng

Các loài yến sinh sống có khả năng sinh tồn cao, chất lượng tổ yến được làm ra cũng cao hơn so với các tỉnh thành khác. Lựa chọn các sản phẩm yến sào đến từ Phan Rang đảm bảo không khiến bạn phải thất vọng. Tuy nhiên bạn nên tìm mua tại các cơ sở kinh doanh, phân phối uy tín, tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.

Dòng yến sào cao cấp Phan Rang có nhiều thành phẩm được bán trên thị trường. Trong đó có thể kể đến như yến sào rút lông tự nhiên nguyên tổ, yến tinh chế cao cấp, chân tổ yến và nhiều sản phẩm yến chứng sẵn đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Tham khảo giá bán của một số sản phẩm yến sào thuộc thương hiệu này:

 • Tổ yến Phan Rang nguyên tổ thô còn lông: 3.500.000đ/100g.
 • Tổ yến Phan Rang tinh chế nguyên tổ: 4.200.000đ/100g.
 • Tổ yến sơ chế sạch long nguyên thủy thượng hạng: 4.900.000đ/100g.
 • Tổ yến tinh chế đóng lon mỗi lon 420.000đ.

4. Yến sào cao cấp NutriNest

Yến sào cao cấp NutriNest được nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Đây là thương hiệu yến sào nổi tiếng, là công ty Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ nuôi và khai thác tổ yến trong nhà đầu tiên. Hiện nay, các sản phẩm của NutriNest có mặt rộng rãi khắp các tỉnh thành, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Các loại yến sào cao cấp và giá bán
Tổ yến cao cấp của NutriNest được ưa chuộng trên thị trường

Theo đó, NutriNest sản xuất các sản phẩm tổ yến dựa trên quy trình khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Với da dạng mẫu mã được sản xuất gồm yến sào tinh chế, yến sào thô hoặc các sản phẩm yến chưng sẵn đóng trong chai, hũ thủy tinh cao cấp.

Ngoài ra, hiện này NutriNest còn đẩy mạnh và tập trung nghiên cứu công nghệ sản xuất mới, góp phần không ngừng nâng cao chất lượng yến sào Việt. Các giá trị dinh dưỡng trong tổ yến được đảm bảo, không bị mất đi dưỡng chất nguyên thủy. Trên thị trường hiện có 25 sản phẩm tổ yến, nước yến cao cấp thuộc NutriNest.

Tham khảo giá bán một số loại yến sào cao cấp thuộc công ty NutriNest:

 • Hộp quà Trống Đồng (Yến sào nguyên tổ rút lông đặc biệt) 200g: 11.500.000đ.
 • Hộp quà Trống Đồng (Yến sào nguyên tổ rút lông) 200g: 10.900.000đ.
 • Tổ yến tinh chế nguyên tổ rút long đặc biệt 100g: 5.550.000đ.
 • Tổ yến sào tinh chế nguyên tổ rút lông đặc biệt 50g: 2.800.000đ.
 • Nước yến sào nguyên tổ chưng đường phèn: 495.000đ/hũ 190g.

Trên đây là các sản phẩm yến sào cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. Nhằm đảm bảo an toàn tiêu dùng, bạn nên tìm hiểu và mua yến sào tại các cơ sở kinh doanh và phân phối sản phẩm uy tín, chất lượng.

Lưu ý khi chọn mua và dùng yến sào

Hiện nay các sản phẩm yến sào được bán với giá đắt đỏ tuy nhiên lại ngày càng phổ biến do nhiều lời tung hô về công dụng thần thánh của thực phẩm này. Tuy nhiên, mặc dù chứa hàm lượng dưỡng chất phong phú, nhưng để cơ thể hấp thu được tốt nhất người dùng cần biết cách sử dụng yến sào.

Lưu ý khi chọn mua và dùng yến sào
Lựa chọn và tìm mua các sản phẩm yến sào chất lượng

Ngoài ra, khi tìm mua sản phẩm, để đảm bảo an toàn, bạn cần hiểu về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm và chỉ mua ở nơi bán uy tín, đảm bảo chất lượng. Tránh mua nhằm hàng kém chất lượng khi dùng có khả năng gây ra các phản ứng không mong muốn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn đọc cần lưu ý một số vấn đề khi mua và dùng yến sào dưới đây:

 • Tìm hiểu thương hiệu và chất lượng yến sào trước khi mua. Tránh những nơi rao bán yến với giá siêu rẻ có thể không đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là nguy cơ mua nhằm hàng giả, hàng nhái cao khiến khi dùng sức khỏe bị ảnh hưởng.
 • Tuy nhiên cũng không nên tin tưởng những địa chỉ bán yến sào giá cao. Bởi, hiện nay một số hàng nhái vẫn được rao bán với giá đắt đỏ. Chính vì thế, việc tìm hiểu kỹ nguồn hàng, chất lượng sản phẩm trước khi mua tổ yến là vô cùng quan trọng.
 • Tùy nhu cầu, đặc biệt là độ tuổi và tình trạng sức khỏe để chọn sản phẩm yến sào phù hợp. Không lạm dụng, dùng quá nhiều trong một ngày có thể khiến hệ tiêu hóa quá tải, không hấp thu trọn vẹn dưỡng chất trong yến sào gây lãng phí, ngoài ra còn khiến bụng chướng, đầy hơi khó tiêu.
 • Không phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng yến sào. Do đó bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng để đảm bảo tránh gặp phải các phản ứng phụ, ảnh hưởng sức khỏe tổng thể.
 • Chế biến yến sào và bổ sung đúng cách để cải thiện sức khỏe, giảm rủi ro không mong muốn.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc có thêm thông tin về yến sào cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài các sản phẩm được đề cập, trên thị trường còn nhiều thương hiệu sản xuất và kinh doanh tổ yến khác. Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn nên tìm hiểu và mua hàng tại các cơ sở uy tín, có nguồn gốc xuất xứ yến sào rõ ràng.

Nước điện giải ion kiềm mua ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt?

Nước điện giải ion kiềm mua ở đâu cho chất lượng và giá tốt nhất là trăn trở của nhiều...

dieu-tri-benh-xuong-khop-bao-hanh-10

Các Vị Thuốc Bí Truyền Lần Đầu Tiên Ứng Dụng Điều Trị Bệnh Xương Khớp Có Bảo Hành

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là giải pháp điều trị chính, quyết định 80% hiệu quả trong phác...

Phòng khám Tai- Mũi- Họng- Bác sĩ Lê Anh Tuấn Hà Nội

Phòng khám Tai- Mũi- Họng- Bác sĩ Lê Anh Tuấn

Phòng khám Tai- Mũi- Họng- Bác sĩ Lê Anh Tuấn là một trong những địa chỉ uy tín ở Hà...

[PHÓNG SỰ] Sự thật về tác dụng của bài thuốc chữa bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Tìm kiếm các giải pháp chữa bệnh dạ dày trên mạng xã hội và đặt niềm tin thông qua những...

Nhiều bệnh nhân đã dành lời cảm ơn sâu sắc tới Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc

Thuốc Dân Tộc thăm khám sức khỏe miễn phí cho gần 600 hội viên Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì

Tiếp tục chuỗi hoạt động của Tháng nhân đạo, Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc phối hợp cùng với...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.