Detox Orgreen giúp giải độc, tăng cường chức năng gan, thải loại hết các yếu tố gây độc cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe toàn diện.

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc ký kết hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh

Nằm trong chiến lược mở rộng chuỗi phòng khám YHCT chất lượng cao, vừa qua tại văn phòng Tập đoàn Y Dược Vietmec, số 48 Tố Hữu, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh.

Với mục tiêu đưa Y học cổ truyền phát triển sâu rộng trong đời sống nhân dân, mở rộng chuỗi phòng khám chất lượng cao tới tận các địa phương, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc đã nỗ lực xây dựng kế hoạch chiến lược dài hạn để hiện thực hóa mục tiêu này. Ngay khi công bố kế hoạch hợp tác, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc đã nhận được lời đề nghị của rất nhiều đơn vị y tế trên cả nước, trong đó có Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh.

CTCP Bệnh viện TDT ký kết hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh
CTCP Bệnh viện TDT ký kết hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh

Trải qua nhiều cuộc gặp gỡ, đối thoại và trao đổi trực tiếp, hai bên đã đi đến thống nhất về việc hợp tác song phương. Ngày 19/3/2021 vừa qua, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh, tại tại văn phòng Tập đoàn Y Dược Vietmec, số 48 Tố Hữu.

Tại buổi ký kết, đại diện hai đơn vị y tế đã đi đến thống nhất về phương thức hợp tác, đó là mở khoa Y học cổ truyền Thuốc dân tộc tại Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh. CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc cam kết sẽ xây dựng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, mang tới những bài thuốc điều trị hoàn chỉnh và hiệu quả nhất cho người dân khi tới thăm khám tại Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh.

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc là đơn vị số 1 về Y học cổ truyền tại Việt Nam, được Bộ Y tế lựa chọn là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền kiểu mẫu. Là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Y Dược Việt nam Vietmec, với hệ thống các viện nghiên cứu, trung tâm nghiên cứu và phục dựng các bài thuốc cổ phương, vùng dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc có đầy đủ nguồn lực mạnh nhất để phát triển và nhân rộng mô hình của mình.

Không chỉ dừng lại ở hai cơ sở chính đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc mong muốn người dân các địa phương khác cũng được tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao bằng Y học cổ truyền, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Chính vì thế, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc đã lên kế hoạch hợp tác với những phòng khám, cơ sở y tế tại địa phương để mở rộng chuỗi hệ thống của mình.

Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp
Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp

Phòng khám Chữ thập đỏ Đông Anh là đơn vị Y tế đã có 9 năm hoạt động trên địa bàn huyện Đông Anh, Hà Nội. Với hình thức khám chữa bệnh lưu động và tại chỗ, trong nhiều năm qua Phòng khám Chữ thập đỏ Đông Anh đã tiến hành thực hiện khám chữa bệnh miễn phí, giảm phí cho gần một triệu gia đình chính sách, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện và trên cả nước. 

Hướng tới mục tiêu giúp người dân được tiếp cận thêm với phương pháp khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh đã quyết định hợp tới với CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc. Bởi đây là đơn vị có cùng chung hệ giá trị và hệ tư tưởng, cùng hướng tới mục đích chung là chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trong quá trình thỏa thuận, đại diện hai bên đơn vị đều bày tỏ mong muốn được gắn kết lâu dài, cùng nhau chăm sóc sức khỏe cho người dân bằng phương pháp YHCT. Cả hai bên cùng đồng lòng, cam kết dốc hết sức mình vì sức khỏe người bệnh.

Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm
Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu sau buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Quang Hưng (Tổng Giám đốc CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc cho biết: “Hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh không chỉ là niềm vinh dự to lớn, mà đi kèm đó là những thách thức và trách nhiệm to lớn. Chúng tôi quyết tâm sẽ xây dựng khoa Y học cổ truyền với chất lượng và dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho bà con tới thăm khám tại Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh.”

Mong rằng thành công của buổi lễ ký kết này sẽ mở ra hướng phát triển mới mạnh mẽ, toàn diện cho cả hai đơn vị.

Trẻ em vùng nông thôn, thu nhập thấp có nguy cơ cao tiếp xúc với khói thuốc lá

Trẻ em ở vùng nông thôn, từ những gia đình có thu nhập thấp thường dễ tiếp xúc với khói...

Hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 70 năm cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 và ngày Quốc khánh 2/9.  Vào ngày 10/9/2015 vừa qua, Đơn...

Trung tâm Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 giúp bệnh nhân đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa

Gần một thập kỷ hình thành và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành đơn vị khám...

Sẵn sàng mọi công tác chuẩn bị cho chuyến thiện nguyện “Thêm niềm vui cho em”

Chiều ngày 17/4, chương trình thiện nguyện vùng cao “Thêm niềm vui cho em” do Trung tâm Nghiên cứu và...

Chương trình cầu nối sức khỏe phòng và điều trị dị ứng mề đay mùa hè

Talkshow Cầu nối sức khỏe “Phòng ngừa và điều trị dị ứng mề đay vào mùa hè” chính thức lên sóng

Vào 10h sáng ngày 12/06/2020 chương trình Livestream tư vấn – giải đáp miễn phí Cầu nối sức khỏe chính...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *