Giải pháp từ Đông y phục hồi thận yếu, giúp quý ông lấy lại đỉnh cao phong độ

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi TRẦN MẠNH XUYÊN – Khoa Nam họcthầy thuốc y học cổ truyền – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Theo Đông y, thận là gốc rễ của sự sống, làm chủ vấn đề sinh dục. Thận yếu không chỉ khiến hoạt động của toàn bộ cơ thể bị rối loạn, mà còn cả sức khỏe sinh lý cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khiến đời sống chăn gối của người bệnh nguội lạnh, tác động xấu đến hạnh phúc gia đình. Thấu hiểu điều này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã dày công nghiên cứu trong suốt 3 năm để tạo nên giải pháp toàn diện và hiệu quả giúp khắc phục thành công tình trạng thận yếu, duy trì phong độ và sự sung mãn dài lâu cho các quý ông. Giải pháp mang tên Mãnh lực trường xuân.

Từ tinh hoa Y học dân tộc đến giải pháp đột phá kết hợp “4 trong 1” toàn diện nhất

Là một trong những đơn vị đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng Y học cổ truyền vào điều trị các căn bệnh nam khoa, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn nỗ lực tạo nên những giải pháp không chỉ hiệu quả mà còn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Thuốc dân tộc phối ngũ hơn 50 vị thuốc Nam bản địa. Trong đó, nhiều vị thuốc "thần dược sung sướng" bí truyền lần đầu được giải mã thành công

Nhận thấy rõ những tiềm năng to lớn của nhiều bài thuốc cổ phương lưu truyền trong dân gian còn chưa được khai mở hết, các chuyên gia của Trung tâm đã dày công khảo sát khắp các vùng núi, nơi khởi nguồn của nhiều phương thuốc bí truyền nổi danh. Kết quả tìm ra được bài thuốc cổ của người Thái đen được lưu truyền qua nhiều thế kỷ. 

Mãnh lực trường xuân kế thừa tinh hoa bài thuốc cổ bí truyền của người Thái đen
Mãnh lực trường xuân kế thừa tinh hoa bài thuốc cổ bí truyền của người Thái đen

Bài thuốc này sử dụng rất nhiều thảo dược quý hiếm, được những người dân bản hái từ sâu trong các khu rừng rậm ẩn trên núi cao, sau đó đem ngâm trong thứ rượu trắng được chưng cất thủ công, ủ trong các hầm tối qua nhiều năm, tạo nên loại rượu thuốc thượng hạng, có khả năng bồi bổ sức khỏe, bổ thận, tráng dương, khắc phục hiệu quả tình trạng đau lưng, nhức mỏi, tiểu đêm, tiểu rắt, giúp trai tráng trong bản sung mãn, dũng mãnh. 

Bài thuốc được đích thân Vua Mèo thẩm định và ghi chép lại để truyền thụ đến đời sau. Phải mất rất nhiều công sức, cùng tâm huyết các chuyên gia mới thuyết phục được truyền nhân của Vua Mèo chuyển giao công thức bài thuốc bí truyền này.

Trở về Hà Nội, nhóm nghiên cứu ngay lập tức tiến hành đề tài nghiên cứu chuyên sâu nhằm phục dựng, cải tiến và phát triển bài thuốc này để tạo nên giải pháp khắc phục chứng thận yếu, tăng cường sinh lý nam hiệu quả nhất.

Trải qua 3 năm nghiên cứu chuyên sâu với sự tham gia của nhiều bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực Y học cổ truyền và chuyên khoa nam học, đề tài khoa học này đã đi đến thành công rực rỡ, với sự ra đời của Mãnh lực trường xuân – Giải pháp đột phá và toàn diện. Sản phẩm đã được lựa chọn giới thiệu trong chương trình Cơ thể bạn nói gì VTV2 với chuyên đề “Giải pháp hỗ trợ tăng cường sinh lý cho quý ông hiện đại”.

>> Mời xem chi tiết: Chương trình Cơ thể bạn nói gì giới thiệu Mãnh lực trường xuân

Mãnh lực trường xuân sở hữu công thức đột phá với sự xuất hiện của 4 chế phẩm độc đáo. bao gồm:

Đại bổ thận, khắc phục toàn diện thận hư, thận yếu

Đây là chế phẩm sử dụng hàng chục dược liệu quý hiếm nhất, với những thành phần dược chất mạnh mẽ giúp đại bổ tạng thận, phục hồi chức năng thận như Đỗ trọng, Nhục thung dung, Cẩu tích, Tơ hồng vàng, Ngưu tất, Dây đau xương…

Chế phẩm đi sâu vào bồi tạng thận, dưỡng huyết, tăng cường lưu thông máu đến tạng thận, chữa lành và phục hồi những tổn thương tại tạng thận, khắc phục hiệu quả các triệu chứng mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, tiểu nhiều về đêm, đau lưng, mỏi gối… do tình trạng thận yếu gây ra.

Chế phẩm “Thập toàn đại bổ”

Chế phẩm này được bào chế từ những dược liệu quý hiếm và thượng hạng nhất như Ba kích, Tỏa dương, Sâm cau, Tang phiêu diêu, Nhục thung dung, Thục địa…

Dược liệu trải qua quá trình bào chế phức tạp, phối kết hợp theo tỉ lệ chuẩn xác nhất, mang đến công dụng đại bổ nguyên khí, bổ thận, tráng dương, giúp tăng cường sinh lực, ích khí, kiện tỳ, dưỡng tâm, bổ huyết, nhờ đó khôi phục hiệu quả sức khỏe toàn thân.

Bổ thận, cố tinh, tăng cường lưu thông máu

Đây là chế phẩm được bảo chế từ hàng chục loại thảo dược quý như Dâm dương hoắc, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Ngài tằm đực, Đỗ trọng, Ba kích, Ngũ vị tử…

Cố tinh trường xuân hoàn tạo tác động mạnh mẽ lên tạng thận, giúp bổ thận, cố tinh, dưỡng tinh, tăng cường lưu thông khí huyết, giúp gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

Kế thừa hoàn hảo “Thần dược sung sướng của Vua Mèo

Đây là loại rượu ngâm thảo dược được đặc chế theo công thức “Thần dược sung sướng” do Vua Mèo ghi chép và truyền lại. Bài rượu ngâm này sử dụng 30 loại dược liệu quý hiếm được mệnh danh là “thần dược” cho sinh lý nam như: Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Cảm thảo, Bạch tật lê, Đương quy, Kỷ tử, Thỏ ty tử, Ngũ vị tử, Đẳng sâm, Đỗ trọng…

Mãnh lực trường xuân tửu giúp bồi bổ toàn diện cơ thể, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng ham muốn tình dục, kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”.

Mãnh lực Trường xuân
Các chế phẩm có trong Mãnh lực Trường xuân

Sự phối hợp hoàn hảo “4 trong 1” tạo nên tác động toàn diện và mạnh mẽ nên mọi mặt của cơ thể, đặc biệt là vào tạng thận, giúp khắc phục tình trạng thận hư, thận yếu, làm giảm rõ rệt các triệu chứng khó chịu do tình trạng thận yếu gây nên. Bên cạnh đó, nâng cao sức khỏe toàn thân, giúp mạnh gân cốt, tăng sự dẻo dai, duy trì sung mãn, tăng cường sinh lý, nhờ đó quý ông tìm lại được bản lĩnh và phong độ đỉnh cao của bản thân.

Tiền thân, Mãnh lực trường xuân của dạng sắc thang truyền thống. Tuy nhiên các chuyên gia đã tìm cách ứng dụng công nghệ đun sắc kỹ thuật cao để sắc sẵn thuốc thành dạng tinh chất lỏng uống liền và cao tinh chất giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi sử dụng.

Mặc dù vậy, nhận thấy rằng dạng thang sắc dù đã được tối ưu cách thức sử dụng nhưng vẫn gây trở ngại cho nhiều người. Chính vì thế, các chuyên gia tiếp tục đào sâu nghiên cứu, tìm tòi và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất nhằm tách chiết, cô đặc và bào chế Mãnh lực trường xuân thành dạng viên hoàn cứng, đóng lọ kín đáo và tiện dụng.

Sản phẩm viên hoàn là sự kết hợp của Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn, vẫn giữ nguyên những thành phần dược liệu quý giá, đồng thời gia tăng 1,5 lần dược lực giúp phát huy tối đa công dụng.

Với sản phẩm viên hoàn, bệnh nhân có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu và sử dụng ngay khi cần thiết, giúp giữ được sự riêng tư và bảo mật tối đa.

Sản phẩm đã vượt qua những kiểm định khắt khe nhất và được cấp phép lưu hành toàn quốc theo quyết định số 44367/2017/ATTP-XNCB.

Mãnh lực trường xuân - Tăng cường sinh lý nữ
Mãnh lực trường xuân – Tăng cường sinh lý

Bộ sản phẩm toàn năng giúp thận khỏe, cơ thể sung mãn, tràn đầy sinh lực

Mãnh lực trường xuân là tâm huyết của đội ngũ chuyên gia, nhằm tạo nên giải pháp toàn diện và tối ưu nhất giúp khắc phục tốt chứng thận yếu cho các quý ông. Không chỉ vậy, bộ sản phẩm còn hướng tới công dụng xa hơn, đó là bồi bổ sức khỏe toàn thân. Khi sử dụng Mãnh lực trường xuân, quý ông có thể nhận thấy cơ thể dẻo dai, sung mãn, sinh lực tràn đầy. Mãnh lực trường xuân đã trở thành thứ “Vũ khí tối mật” giúp hàng nghìn quý ông vượt qua các vấn đề sinh lý nam giới để tự tin làm chủ “cuộc yêu”, đưa đối tác đi lên tận cùng của đỉnh thăng hoa.

Kể từ khi ra đời, Mãnh lực trường xuân đã được đón nhận nhiệt tình. Theo số liệu thống kê từ Trung tâm Thuốc dân tộc, tính tới thời điểm tháng 1/2020 đã có tới 17903 liệu tình Mãnh lực trường xuân được các quý ông tin tưởng sử dụng. Đặc biệt 95% trong số này cho biết vô cùng hài lòng với chất lượng và hiệu quả của bộ sản phẩm này.

Diễn viên Nguyễn Hải, một nghệ sĩ gạo cội của nền điện ảnh Việt Nam, người ghi dấu ấn đậm nét với vai diễn “lão Cấn” trong bộ phim truyền hình Quỳnh búp bê cũng là một khách hàng trung thành của Mãnh lực trường xuân.

Nam diễn viên chia sẻ: “Là một diễn viên nên áp lực công việc của tôi rất cao, lịch quay dày đặc từ sáng sớm đến nửa đêm, thời gian ngủ nghỉ không điều độ nên cũng ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Vài năm trở lại đây tôi nhận thấy thận của mình yếu đi nhiều, khiến tôi thường xuyên bị đau lưng, mỏi mệt, tiểu đêm nhiều lần, đặc biệt chuyện vợ chồng cũng trở nên nguội lạnh. 

Tôi đã quyết định tìm hiểu kỹ và lựa chọn Mãnh lực trường xuân để cải thiện tình trạng thận yếu, nâng cao sức khỏe sinh lý cho bản thân. Bởi đây bộ sản phẩm rất nổi tiếng, do Trung tâm Thuốc dân tộc có uy tín cao bào chế. Nhiều đồng nghiệp của tôi cũng từng chữa bệnh tại đây và đánh giá rất cao.

Chỉ sau 10 ngày sử dụng Mãnh lực trường xuân tôi đã nhận thấy ngay những hiệu quả đầu tiên. Sau khi dùng hết liệu trình thì phải nói là rất hài lòng, sức khỏe được cải thiện nhiều, tình trạng mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối tan biến, cơ thể dồi dào sinh lực, chuyện vợ chồng nhờ đó cũng thăng hoa hơn rất nhiều.

>> Xem chi tiết: Video “lão Cấn” chia sẻ hành trình khắc phục các vấn đề Nam khoa nhờ Mãnh lực trường xuân.

Với những hiệu quả tuyệt vời mà bộ sản phẩm này mang lại, Mãnh lực trường xuân được nhiều báo uy tín liên tục viết bài đưa tin.

Mãnh lực Trường xuân được giới thiệu trên báo chí uy tín
Mãnh lực Trường xuân được giới thiệu trên nhiều trang tin, báo chí uy tín

Đặc biệt, sản phẩm Mãnh lực trường xuân đã được giới thiệu ấn tượng trên sóng chương trình Hãy chọn giá đúng của kênh VTV3, Cơ thể bạn nói gì VTV2…

Mãnh lực trường xuân – Tinh túy từ những cây thuốc Việt

Một trong những điểm đặc biệt nhất của Mãnh lực trường xuân, là bộ sản phẩm này được bào chế từ 100% dược liệu nuôi trồng tại Việt Nam. Chính vì thế đây là sản phẩm hoàn toàn “thuần Việt”, phù hợp nhất với cơ địa và thể trạng của người Việt.

Quá trình nghiên cứu Mãnh lực trường xuân, các chuyên gia nhận thấy rằng Việt Nam chính là một trong những vùng đất “vàng” về dược liệu. Thổ nhưỡng và khí hậu của nước ta tạo ra điều kiện tuyệt vời để trồng nên những cây thuốc thượng hạng và tinh túy nhất. Bên cạnh đó, trong nhiều tài liệu y văn cổ cũng ghi chép lại rằng, dùng “nam dược trị nam nhân” là hiệu quả và phù hợp nhất.

Chính vì thế, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nỗ lực bằng mọi cách phát triển những vùng trồng dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều địa phương trên cả nước. Vùng trồng dược liệu được chọn lựa kỹ lưỡng, gieo trồng, chăm sóc bởi những chuyên gia hàng đầu. Nhờ đó tạo nên những cây thuốc có giá trị hàm lượng dược chất rất cao và nguồn cung ổn định, đồng đều.

Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu vườn dược liệu sạch
Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu vườn dược liệu sạch

Bộ sản phẩm Mãnh lực trường xuân được bào chế hoàn toàn từ những dược liệu thu hái tại những vùng chuyên canh này. Do đó chất lượng luôn được đảm bảo, đem đến sự an toàn và yên tâm tuyệt đối cho người dùng.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về cách sử dụng Mãnh lực trường xuân khắc phục chứng thận yếu và các vấn đề nam khoa khác.

** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

TIN NÊN ĐỌC

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. CươngCương says: Trả lời

  Dạo gần đây tôi bị đi tiểu đêm nhiều lần làm giấc ngủ bị chập chờn, người mệt mỏi, cũng không có ham muốn chuyện vợ chồng nữa. Những biểu hiện như thế có phải tôi bị yếu thận, yếu sinh lý không?

  1. Trình HuệTrình Huệ says:

   Chắc là thận anh Cương yếu nên mới ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ khiến người bị mệt, từ đấy cũng làm giảm ham muốn. Anh thử xem lại những hoạt động hàng ngày có khác trước không, trước khi đi ngủ anh có uống nước nhiều không,… anh thay đổi lại thói quen xem có cải thiện các triệu chứng này đi ko?

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Cương, không biết bạn đã đi khám và uống thuốc gì chưa? Theo mô tả, rất có thể bạn đã mắc phải chứng thận yếu làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý, giảm ham muốn tình dục.
   Trung tâm Thuốc dân tộc có bộ sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị chứng thận yếu đã được nhiều bệnh nhân tin dùng và mang lại hiệu quả cao, bạn có thể tham khảo sử dụng nhé.
   Để được giải đáp mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 0983684155 bạn nhé!
   Thân ái!

  3. Nana MieNana Mie says:

   Anh Cương đi khám sớm đi, kiểu này là anh bị thận yếu rồi nên điều trị sớm không đến lúc suy thận là khổ ra đấy.

 2. Thống NhấtThống Nhất says: Trả lời

  Em năm nay 28 tuổi, mới kết hôn được 2 năm, chuyện quan hệ của 2 vợ chồng vẫn luôn diễn ra đều đặn nhưng cả tháng nay em không còn nhu cầu, chỉ làm 1,2 lần gọi là trả bài cho vợ, hàng ngày cũng bị đi tiểu nhiều lần nhất là ban đêm dù không uống nước trước khi đi ngủ. Tìm hiểu thì em thấy giống bị thận yếu, nhưng hơi ngại đi bệnh viện khám. Em đang lên mạng xem có thuốc hay thực phẩm chức năng gì chữa được không thì thấy có sản phẩm mãnh lực trường xuân của trung tâm thuốc dân tộc. Không biết đã anh nào mua loại này uống chưa, có thấy thận khỏe hơn và tăng ham muốn hơn không?

  1. HeezyaHeezya says:

   Còn trẻ thế đã bị yếu thận rồi, chắc do ăn mặn quá đây mà. Bớt muối trong nấu nướng lại đi thôi.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thống Nhất, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Trung tâm. Bộ sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN có nguồn gốc hoàn toàn từ các thảo dược quý hiếm, tác động toàn diện và mạnh mẽ nên mọi mặt của cơ thể, đặc biệt là vào tạng thận, giúp khắc phục tình trạng thận hư, thận yếu, làm giảm rõ rệt các triệu chứng khó chịu do tình trạng thận yếu gây nên. Bên cạnh đó còn nâng cao sức khỏe toàn thân, giúp mạnh gân cốt, tăng sự dẻo dai, duy trì sung mãn, tăng cường sinh lý nam giới, hiệu quả ngay từ liệu trình đầu tiên. Vì vây, với tình trạng của bạn hiện nay hoàn toàn có thể sử dụng để cải thiện 1 cách hiệu quả.
   Để được giải đáp mọi thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ hotline 0983684155 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  3. Mai HườngMai Hường says:

   Uống mãnh lực trường xuân tốt cho thận và cải thiện vấn đề tình dục hiệu quả khá là ok anh Nhất ạ. Chồng em cũng có thời điểm có tình trạng như anh, được cậu đồng nghiệp giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc mua mãnh lực trường xuân vì cậu đó cũng đã được cải thiện yếu sinh lý nhờ sản phẩm này rồi. Chồng em cũng đến trung tâm để khám và mua về uống, thấy bác sĩ kê liệu trình là 2 tháng. Uống được tầm nửa tháng anh ấy ít bị tiểu đêm hơn, có những hôm còn không phải đi ấy, thấy có kết quả khả quan rồi nên tinh thần của chồng em cũng phấn lên nhiều. Đúng như mong đợi của 2 vợ chồng, sau liệu trình 2 tháng sử dụng mãnh lực trường xuân anh đã trở về đúng là anh của ngày xưa, anh tích cực gạ gẫm em mỗi tối trước khi đi ngủ :D, chuyện vợ chồng không những được cải thiện mà anh còn sung sức hơn trước kia nữa cơ. Em thấy sản phẩm này hiệu quả lắm đấy, khuyên anh nên sử dụng ngay để chị nhà sớm hết buồn :))

  4. Yến MinhYến Minh says:

   Chồng chị mấy tháng nay cũng bị yếu thận, giảm tần suất quan hệ mà lúc làm còn không có nhiều cảm xúc nữa, kiểu làm cho có vậy. Lúc lướt mạng tìm hiểu các sản phẩm bổ thận, chữa yếu sinh lý thì chị đọc được bài viết này này thấy nhiều người comment uống mãnh lực trường xuân cho hiệu quả tốt lắm, chị cũng đã đặt 2 lọ cho chồng rồi, đang chờ nhận hàng đây, hóng quá. Nhất có thời gian thì vào đọc xem thêm review của mọi người này https://www.chuyenkhoanamhoc.com/hoi-kinh-nghiem-su-dung-manh-luc-truong-xuan.html

  5. NhiNhi says:

   Bạn trai em uống xong liệu trình 3 tháng mãnh lực trường xuân này là sức khỏe cải thiện hẳn đấy, hình như cơ địa còn hợp với cả loại này nữa hay sao mà tăng được 4kg đó ạ . Mỗi lần đi chơi cả ngày không còn phải vất vả tìm nhà vệ sinh công cộng nữa, chuyện quan hệ cũng sung sức và kéo dài thời gian hơn, chứ không như hồi trước lần lâu nhất của anh ý cũng chỉ được 5p.

 3. Cao Nguyên Lộng GióCao Nguyên Lộng Gió says: Trả lời

  Mãnh lực trường xuân này dùng được cho cả người trẻ à, tưởng phải người trung niên lớn lớn tuổi cỡ 35-40t đổ lên mới dùng được chứ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Cao Nguyên Lộng Gió, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Trung tâm. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN với các thành phần thảo dược quý như ba kích, dâm dương hoắc, hồ đào, nhục thục dung, đẳng sâm, thục địa, thỏ ty tử, sơn thù nhục… vừa an toàn vừa phù hợp với phần đa nam giới ở mọi lứa tuổi từ 20 – 65 tuổi có nhu cầu sử dụng giúp bổ thận, tráng dương, bồi bổ nguyên khí, mạnh gân cốt, dưỡng sắc, đại bổ khí huyết… mà không lo bất kỳ ảnh hưởng gì tới sức khỏe về sau này. Vì vậy, bạn hãy hoàn toàn yên tâm sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN để tăng cường sức khỏe, cải thiện chức năng sinh lý bạn nhé.
   Để được giải đáp mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ hotline 0983684155 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn bạn nhé.
   Trân trọng!

  2. MuadongkhonglanhviluoncoemMuadongkhonglanhviluoncoem says:

   Được cái sản phẩm này được điều chế từ các thảo dược tự nhiên nên lành tính, dùng được cho nhiều độ tuổi mà không gây tác hại gì, chứ như mấy loại thuốc kích dục uống vào lâu chỉ tổn hại người thôi.

 4. Thắng SơnThắng Sơn says: Trả lời

  Phải uống mãnh lực trường xuân này bao lâu mới có tác dụng? Tôi uống cũng nhiều loại bổ thận rồi mà chỉ thấy cải thiện vấn đề tiểu tiện thôi chứ không thấy hiệu quả trong việc quan hệ vợ chồng.

  1. Liên PhượngLiên Phượng says:

   Cũng phải tùy tình trạng bệnh của anh như thế nào nữa, cái này phải đi khám xong bác sĩ người ta mới chẩn bệnh và kê thuốc đúng liệu trình được anh ạ.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thắng Sơn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Trung tâm. Để xác định được thời gian điều trị còn phải tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người. Thông thường thời gian uống trung bình trong khoảng 2-3 tháng, tùy thuộc vào tình trạng nặng nhẹ mà có thể kéo dài lâu hơn.
   Bạn có thể liên hệ vào số điện thoại 0983684155 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể về liệu trình sử dụng đối với tình trạng của bạn.
   Cảm ơn bạn!

  3. Hoài SâmHoài Sâm says:

   Chồng em lúc mới bị thận yếu khoảng 1 tháng đã uống ngay mãnh lực trường xuân này nên uống 2 tháng đã khỏe lên hẳn rồi, còn thấy chồng em kể bạn của anh ấy cũng bị thận yếu để lâu không chữa nên khi bị bệnh hành quá chịu không nổi mới tìm đến trung tâm để khám thì phải uống tới 4 tháng liền mới cải thiện tốt được. Nói chung mỗi người mỗi cơ địa, tình trạng khác nhau nên thời gian uống cũng không giống nhau được. Tốt nhất anh nên đi khám rồi để bác sĩ tư vấn liệu trình cụ thể cho.

 5. Dấu MặtDấu Mặt says: Trả lời

  Tôi cũng đang bị chứng thận yếu mấy tháng nay, đang uống sâm bổ thận nhưng không thấy hiệu quả lắm, đang tìm loại khác để mua. Không rõ mãnh lực trường xuân này có đảm bảo chất lượng không, giờ có nhiều chỗ bán hàng giả quá chẳng biết tin vào đâu?

  1. Thư NhungThư Nhung says:

   Mình cũng có băn khoăn giống bạn vậy, đang tính mua mãnh lực trường xuân cho người yêu mà thấy quá trời shop online đăng bán, không phân biệt nổi thật giả thế nào nữa.

  2. Cau Rừng'Cau Rừng' says:

   Mọi người muốn mua sản phẩm này thì phải liên hệ đúng đại lý phân phối của trung tâm thuốc dân tộc để mua nhá, hình như trên cả nước có mỗi 5 đại lý được quyền bán loại này thôi, mình biết ở Hà Nội chỉ có nhà thuốc Tốt Rẻ với nhà thuốc Hồng Minh bán đấy, nếu mua những chỗ khác thì là hàng giả đó. Nếu mua đúng chỗ thì không lo về chất lượng đâu, vì sản phẩm này được nhiều tờ báo viết về rồi, còn cả được quảng cáo trên vtv nữa, quá đủ uy tín rồi.

  3. Ngải HoaNgải Hoa says:

   Đúng rồi Cau Rừng’, tớ cũng mới vừa được một chị bạn chia sẻ cho bài báo có viết về mãnh lực trường xuân đấy, tại tớ có phàn nàn với chị ấy về chồng tớ dạo này ít gần gũi vợ, thời gian quan hệ không được lâu, lại hay thức dậy ban đêm để đi tiểu thì chị ý đã giới thiệu cho tớ sản phẩm này và bảo phải đến trung tâm thuốc dân tộc hoặc nhà thuốc Hồng Minh với nhà thuốc Tốt rẻ mua mới đúng chứ mua chỗ khác là hàng giả, đạo nhái. Tớ cũng đang sắp xếp cuối tuần này cùng chồng đến trung tâm thuốc dân tộc khám xem sao đây. Mà bài báo đó đây này, không biết bạn đã từng đọc qua chưa, chắc tớ để đây luôn cho ai cần thì vào đọc thêm vậy https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/manh-luc-truong-xuan-bi-an-phong-the-cua-nguoi-thai-den-425662.html

 6. Qúy KhảiQúy Khải says: Trả lời

  @Ngải Hoa Phải khám trực tiếp nữa à, không khám không mua được sản phẩm à?

  1. Ngải HoaNgải Hoa says:

   Thấy chị bạn em bảo phải khám bắt bệnh để bác sĩ xem tình trạng bệnh nặng nhẹ thế nào mới kê đơn và chỉ định liệu trình uống phù hợp được anh ạ, vì mỗi người có biểu hiện và tình trạng bệnh khác nhau mà anh.

  2. Bương BươngBương Bương says:

   Nếu không muốn khám trực tiếp thì chỉ cần gọi qua số của trung tâm để bác sĩ tư vấn bệnh tình hẳn hoi cho xong mới kê đơn rồi mình đặt hàng qua đó luôn. Bên trung tâm sẽ gửi hàng về qua đường bưu điện cho đó.

  3. Hoàng Thị HướngHoàng Thị Hướng says:

   Không biết các bác sĩ của trung tâm này thế nào nhở, bắt bệnh có chuẩn không đây?

  4. Kiều Quỳnh NgaKiều Quỳnh Nga says:

   Tôi không rõ những bác sĩ của các phòng khám khác thế nào nhưng hôm tôi và chồng đến trung tâm thuốc dân tộc thì được bác sĩ Tuấn khám cho, bác bắt mạch xong thì tư vấn kỹ càng lắm, lúc kê đơn cũng chỉ có đúng 5 lọ mãnh lực trường xuân chứ không thêm bất kỳ loại nào nữa để thêm tiền như mấy lần đi khám ở chỗ khác. Hiện tại chồng tôi đã uống được 1 tháng rồi, thấy khỏe lên nhiều được cỡ 70% đó. Hy vọng là hết liệu trình anh khỏe hẳn, không phải mất ngủ hàng đêm vì tiểu tiện nhiều lần nữa.

  5. Lưỡi LiềmLưỡi Liềm says:

   Các bác sĩ của trung tâm thuốc dân tộc đều có chuyên môn cao mà, làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn nên dày dặn kinh nghiệm rồi nên bắt bệnh chỉ có chuẩn thôi. Bác tư vấn qua điện thoại cũng hỏi thông tin kỹ lắm, mà không chỉ về mỗi chuyện chăn gối, thận yếu đâu mà còn rất nhiều cái khác để bác nắm được cụ thể xem tình hình sức khỏe của mình như thế nào rồi mới kê đơn thuốc

 7. LuậnLuận says: Trả lời

  Bao nhiêu tiền 1 lọ mãnh lực trường xuân đấy vậy các bác? Em cũng đang muốn đặt về uống thử xem thận có khỏe hơn tí nào không chứ dạo này cũng hay bị đi tiểu đêm.

  1. Anh BắcAnh Bắc says:

   Năm ngoái anh mua là 750000/1 lọ, không biết giờ có tăng giá lên không.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Luận, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Trung tâm. Hiện nay giá của sản phẩm tại Trung tâm được niêm yết cụ thể như sau:
   – Mãnh lực trường xuân Plus 950.000đ/ lọ
   – Mãnh lực trường xuân 750.000đ/ lọ
   Để thuận tiện cho việc tư vấn và đặt hàng, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 0983684155 bạn nhé.
   Thân ái!

 8. Ngày Không EmNgày Không Em says: Trả lời

  Bác sĩ ơi dạo gần đây em rất hay bị đau lưng, đi tiểu nhiều lần, có lúc còn thấy buốt nữa cơ, đặc biệt là ham muốn tình dục bị suy giảm rõ rệt luôn ý, không còn ham muốn như trước, dễ bị xuất tinh sớm, mối lần quan hệ rất mệt mỏi, chả có sức lực gì cả. Như vậy là do thận em bị yếu phải không, em tìm hiểu trên mạng thấy bảo vậy nên lo lắng quá không biết nên dùng thuốc tây hay đông y để chữa heieuj quả đây? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn .Với tình trạng bệnh của bạn rất có thể là chức năng thận bị suy yếu, để biết chính xác được tình trạng bạn cần đi kiểm tra để xác định được mức độ bệnh bạn nhé. Với chứng thận yếu và suy giảm ham muốn Trung tâm có bài thuốc đông y điều trị hiệu quả. Bạn có thể qua Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp hoặc có thể trao đổi thông tin tình trạng bệnh qua số điện thoại (024) 7109 7799 – 0983 684 155 để được tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Tu TranTu Tran says:

   Anh bạn bị như vậy có vẻ căng đấy, không đi mà khám đi còn biết đường mà điều trị, không ảnh hưởng đến chuyện chăn gối lắm đó, rồi dẫn đến 1 số bệnh khác nữa cơ, nên đi khám ngay đi.

  3. Khánh KềuKhánh Kều says:

   Anh ơi em thấy bệnh này ăn nhiều rau răm là cải thiện được đó, cách làm như sau:Sử dụng rau răm rửa sạch, đem xay nhuyễn cùng nước lọc. Lọc lấy nước để uống hằng ngày sẽ tốt cho chức năng thận đó, vừa dễ làm lại an toàn.

  4. Ngộ KhôngNgộ Không says:

   Tôi cũng bị như ông ý, cứ nghĩ là tiền liệt tuyến cơ nhưng đi khám thì bs bảo do thận yếu đó, nên ông dùng thuốc đông y mà điều trị đi chứ thuốc tây tôi dùng nhiều rồi không hiệu quả mà nhiều tác dụng phụ lắm, còn các bài thuốc dân gian thì chỉ tạm thời thôi, không biết bao giờ cho có hiệu quả ý, nên chỉ có dùng thuốc đông y thôi vừa an toàn lại có thể trị được tận gốc bệnh. Tôi dùng mãnh lực trường xuân có hơn 3 tháng là khỏi được bệnh hoàn toàn luôn đó, không còn tiểu nhiều, ham muốn hơn và mỗi lần quan hệ xong cũng không bị mệt mỏi gì cả, có gì vào đây tìm hiểu về thuốc mà dùng: https://ihs.org.vn/manh-luc-truong-xuan-3519.html

  5. Vinh HouseVinh House says:

   Địa chỉ trung tâm này ở những tỉnh thành nào vậy nhỉ, cho mình xin thông tin để qua đó mua thuốc về cho chồng dùng xem sao, chứ cái khoản chăn gối của anh nhà mình kém lắm.

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Vinh House. Hiện tại trung tâm thuốc dân tộc có 3 cơ sơ ở Hà nội, Quảng Ninh và Tp Hồ Chí Minh bạn nhé. Mời bạn qua 1 trong 3 cơ sở của trung tâm để được tư vấn và mua thuốc, địa chỉ cụ thể:
   Cơ sở tại Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định -Hà Nôi – điện thoại: 02471097799
   Cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, HCM điện thoại: 02871097799
   Cơ sở tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – điện thoại: 0904749145
   Nếu cần giải đáp thêm thông tin gì bạn có thể gọi điện đến số 02471096699 để được tư vấn cụ thể cho bạn nhé.. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

 9. Hữu LộcHữu Lộc says: Trả lời

  Có phải thận yếu dẫn đến yếu sinh lý không vậy, tôi vừa đi kiểm tra về bác sĩ bảo bị suy thận, bảo sao mà cứ hay bị xuất tinh sớm, quan hệ chỉ được có 2-3 phút đã ra rồi, haiz.

 10. Trọng NúiTrọng Núi says: Trả lời

  Không biết bài thuốc Mãnh lực trường xuân này có mấy loại thuốc nhỉ, đọc trên mạng thấy nhiều quá hoang mang không biết nên dùng loại anof cho đúng nữa, ae nào dùng rồi chia sẻ cái nhỉ?

  1. SôngSông says:

   tôi đọc thông tin cũng thấy nhiều loại lắm, cũng chưa biết dùng loại nào để tăng cường khoản sinh lý lên đây, thấy cơ quan có ông dùng thuốc uống, có ông dùng cả thuốc ngâm rượu nữa cơ, cũng muốn tìm hiểu để mua về dùng xem sao.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trọng Núi. Bài thuốc Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN được kết hợp bởi các bài thuốc nhỏ gồm: Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn, Cố tinh trường xuân hoàn và mãnh lực trường xuân tửu. Mỗi bài thuốc có một công dụng nhất định khi kết hợp sẽ giúp bồi bổ can thận, cố tinh, tráng dương, thông kinh lạc, mạnh gân cốt. Với mỗi tình trạng bệnh khác nhau bác sĩ sẽ kết hợp các loại thuốc điều trị để cho hiệu quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, mời bạn qua trực tiếp các địa chỉ sau của Trung tâm hoặc liên hệ tới các số hotline để bác sĩ khám và tư vấn cho bạn nhé
   Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân SĐT (024)7109 6699
   TP. HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM SĐT (028)7109 6699
   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long 0972 606 773
   Trân trọng!

  3. Lưu Chí ĐịnhLưu Chí Định says:

   Ơ sao thấy bảo thận yếu, rồi yếu sinh lý là pahir kiêng dùng bia rượu cơ mà sao đây lại cho dùng cả rượu để điều trị nhỉ?

  4. Khôi Nội ThấtKhôi Nội Thất says:

   Đây là thuốc ngâm rượu để điều trị bệnh này mà em, có phải như rượu bình thường đâu mà hại, mà mỗi ngày chỉ uống 1-2 chén nhỏ thôi, không phải uống nhiều đâu mà lo, dùng thêm rượu này sẽ giúp nhanh cải thiện được tình trạng bệnh hơn đó, còn giúp giãn xương cốt khỏe hơn nhiều đó. Cứ dùng đi sẽ thấy được hiệu quả.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lưu Chí Định ! Mãnh lực trường xuân tửu là bài thuốc dạng rượu ngâm, đóng vai trò như “thuốc dẫn” giúp tăng cường hiệu quả của bài thuốc thang hoặc viên hoàn. Bài rượu thuốc này mang tới công dụng tăng cường chức năng của thận và tăng ham muốn cũng như khoái cảm tình dục trong mỗi cuộc yêu đối với quý ông. Bạn có thể qua Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp hoặc có thể trao đổi thông tin tình trạng bệnh qua số điện thoại (024) 7109 7799 – 0983 684 155 để được tư vấn cụ thể bạn nhé.
   Thân ái, chúc bạn sớm khỏi bệnh.

 11. Vù BằngVù Bằng says: Trả lời

  Tôi đang bị tiểu đường với cao huyết áp thì có dùng được cái thuốc Mãnh lực trường xuân này không, từ hổi bị cái thận yếu là không làm ăn gì được, hay bị đi tiểu về đêm, đau mỏi lưng gối, quan hệ vợ chồng cũng kém hơn hẳn, tôi mới 50 mà đã không làm ăn gì được rồi, chán quá, thuốc này dùng được cho tôi thì tốt quá.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào Bạn Vù Bằng. Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Với bài thuốc mãnh lực trường xuân của trung tâm được bào chế 100% từ các thảo dược tự nhiên nên rất lành tính an toàn dùng được mọi đối tượng trong đó có cả đối tượng đang bị bệnh huyết áp, tiểu đường bạn nhé.Bài thuốc không những không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng mà còn giúp nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể. Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất mời bạn để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ với Trung Tâm qua số hotline (024)7109 6699 để các bác sĩ giải đáp và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cho bạn nhé. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

  2. Đỗ TùngĐỗ Tùng says:

   ANH ƠI EM ĐANG DÙNG THUỐC NÀY, CŨNG ĐANG DÙNG THUỐC HUYẾT ÁP LUÔN, EM HỎI BS RỒI, BS BẢO VẪN DÙNG ĐC ANH NHÉ, ANH CHỈ CẦN DÙNG THEO CHỈ DẪN CỦA BS LÀ ĐC, THUỐC NÀY LÀNH TÍNH LẮM NÊN KO CÓ TÁC DỤNG PHỤ GÌ ĐÂU, EM UỐNG ĐƯỢC GẦN 3 THÁNG CẢI THIỆN ĐƯỢC HƠN 90% RÒI ĐÓ, NÊN ANH QUA ĐÓ BS TV CHO MÀ DÙNG THUỐC.

 12. Phong Công TửPhong Công Tử says: Trả lời

  Ai đang bị yếu sinh lý, thận yếu thì cứ qua bên trung tâm thuốc dân tộc này mà chữa đi, anh bị yếu sinh lý do thận yếu, mặc dù có ăn uống tẩm bổ mãi mà không tốt lên được chút nào, dùng cả thuốc bổ thận như là sâm nhung mấy tháng trời cũng không tiến triển gì thế mà từ ngày dùng thằng mãnh lực trường xuân này vào cải thiện rõ rệt luôn, mỗi lần quan hệ cũng phải 10-15 phút rồi, không còn bị đi tiểu nhiều nữa, còn hơn 1 tháng nữa là hết liệu trình hi vọng sẽ khỏi được hoàn toàn. Anh em nào bị giống anh mua về mà dùng. Cần thêm thông tin gì vào đây mà tìm hiểu: https://www.tapchidongy.org/manh-luc-truong-xuan-bi-duoc-sung-suong-cua-nguoi-thai-den.html

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phong Công Tử . Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đã lựa chọn bài thuốc Mãnh lực trường xuân của trung tâm để điều trị. Chúc mừng bạn với những hiệu quả tốt trong điều trị. Nếu có vấn đề gì về sức khỏe cần tư vấn, bạn cứ liên hệ đến Trung tâm theo số 024 7109 6699 – 0983845445 để được bác sĩ tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. nam VIetlotnam VIetlot says:

   Phải dùng bao lâu mới khỏi được bệnh thế anh, em bị thận yếu mấy năm nay rồi sợ lâu lại không theo được mất.

  3. Hiếu SáchHiếu Sách says:

   dùng thuốc đông y sẽ mất nheiều thời gian hơn đó, ko nhanh đc nhưu thuốc tây y đâu, thuốc này sẽ tác dụng từ từ nên sẽ giúp điều trị tận gốc bệnh nên dùng thuốc phải kiên trì, tôi dùng hết 3 tháng là khỏi rồi nhưng mà thời gian điều trị của mỗi người sẽ là khác nhau đó, muốn biết cụ thể như nào qua đó mà khám đi, gặp trực tiếp bacs sĩ sẽ được tư vấn đầy đủ các thông tin

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nam Vietlot. Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Với thời gian điều trị thì tùy vào tình trạng, mức đỗ bệnh cụ thể mà mỗi người sẽ có thời gian điều trị khác nhau. Để trung tâm có thể tư vấn cụ thể cho bạn thì chúng tôi cần nắm rõ hơn về các triệu chứng hiện nay bạn gặp phải. Bạn vui lòng đến trực tiếp Trung tâm, để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của trung tâm để được bác sĩ tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 13. Trà Tahor MộcTrà Tahor Mộc says: Trả lời

  Bệnh thận yếu này để lâu có ảnh hưởng gì đến việc sinh con không vậy, vợ chồng em láy nhau được 2 nam rồi mà chưa có tin vui, mà em bị suy thận trước đấy rồi, kb phải do bẹnh này không?

 14. Minh CNMinh CN says: Trả lời

  Tôi dùng bao nhiêu là các loại thuốc mà chả cải thiện được chút nào, kb thuốc này có khác với các thuốc tôi dùng không đây, nghe thấy thuốc đông y an toàn chắc cũng thử xem sao.

 15. Thắng VidThắng Vid says: Trả lời

  Trung tâm ơi cho mình hỏi, mình nhà xa không thể qua tận nơi để khám và mua thuốc được thì mình phải làm thế nào để được khám và mua thuốc vậy?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn , Trung tâm có dịch vụ tư vấn trực tuyến cho những bệnh nhân không có điều kiện trực tiếp tới trung tâm thăm khám và mua thuốc. Để có thể tư vấn cụ thể cho ban về tình trạng bệnh cũng như liệu trình sử dụng Mãnh lực trường xuân, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0983 059 582 hoặc (024) 7109 7799 hoặc để lại thông tin tên, số điện thoại, bác sĩ chuyên khoa của trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn sức khỏe!

 16. Thinh Xe ÔmThinh Xe Ôm says: Trả lời

  Bác sĩ nào chuyên chữa cái bệnh về nam khoa ở tt vậy nhỉ, là nam hay nữ vậy tôi bị bệnh này cũng lâu rồi, mà đi khám rất là ngại nên không dám vào viện, thấy nheieuf ng khen thuốc bên này chữa hiệu quả cũng muốn thử xem sao, chứ thận yếu ảnh hưởng đến cuộc sóng và sinh hoạt vợ chồng rất nhiều luôn đó.

  1. Cần KéCần Ké says:

   Ui dời đã có bệnh rồi lại còn ngại ngần gì nữa hả ông, quan trọng là bác sĩ giỏi chữa được bệnh cho mình là được, may cho ông là bên trung tâm này có cả bác sĩ nam điều trị đấy, bác sĩ Lê Hữu Tuấn là hậu duệ đời thứ 18 của thầy thuốc Lê Hữ Trác đó, lại từng làm phó giam đốc viện yhct trung ương nên chuyên môn giỏi luôn, qua đó để bác sĩ khám cho

  2. Khương PhanKhương Phan says:

   bác sĩ Tuấn làm việc ở cs nào và lịch làm việc thế nào vậy, có cần đặt lịch không vậy?

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Khương Phan . Hiện bác sĩ Tuấn làm việc tại địa chỉ Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội. Lịch làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, Sáng từ 8h đến 12h chiều từ 13h30 đến 17h30 bạn nhé. Để được đặt lịch và tư vấn cụ thể mời bạn gọi điện thoại đến số: (024)7109 6699 hoặc truy cập vào đây:https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh của Trung tâm để bác sĩ có thể tư vấn cụ thể và đặt lịch khám cho bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Mãnh Lực Khang là gì?

Mãnh Lực Khang: Thành phần, công dụng, giá, nơi mua

Mãnh Lực Khang là viên uống giúp hỗ trợ sinh lý cho phái mạnh. Với thành phần chiết xuất từ...

Các xét nghiệm kiểm tra, đánh giá chức năng thận 2020

Các xét nghiệm kiểm tra, đánh giá chức năng thận hiện nay

Xét nghiệm chức năng thận gồm xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chẩn đoán bằng hình ảnh,...để kiểm tra...

Cấu tạo của thận như thế nào?

Chức năng của thận là gì? Cấu tạo và thông tin cần biết

Chức năng của thận trong cơ thể người là giúp lọc máu, loại bỏ độc tố ra ngoài cơ thể....

Bệnh thận yếu gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

Bệnh thận yếu có nguy hiểm không? có gây biến chứng gì không?

Thận yếu gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống bệnh nhân. Thận yếu còn dẫn...

Đậu đen có nhiều công dụng đối với sức khỏe và có khả năng điều trị chứng thận yếu.

Mẹo chữa thận yếu bằng đậu đen theo dân gian

Không chỉ cung cấp dinh dưỡng, đậu đen còn giúp điều trị bệnh thận yếu hiệu quả. Bằng những công...