Điều trị ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất hiện nay?

Điều trị ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất hiện nay là thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Bởi lựa chọn một đơn vị y tế uy tín sẽ giúp cho việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất cũng như phòng tránh các trường hợp xấu nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc một vài địa chỉ được nhiều người đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn.

Gợi ý các chỉ địa khám và điều trị ung thư tuyến giáp đáng tin cậy
Gợi ý các chỉ địa khám và điều trị ung thư tuyến giáp đáng tin cậy

Điều trị ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những tỉnh thành phía Nam nước ta quy tụ nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân lớn nhỏ đảm nhận nhiệm vụ khám, chẩn đoán và điều trị bệnh cho cộng đồng. Chính vì sự đa dạng đó đã khiến không ít người hoang mang trong việc lựa chọn đơn vị để điều trị ung thư tuyến giáp bởi vì không phải đơn vị y tế nào cũng tiếp nhận điều trị vấn đề này.

Nếu vẫn còn hoang mang trong việc lựa tìm kiếm địa chỉ điều trị ung thư tuyến giáp thì dưới đây là một số gợi ý điển hình:

1. Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3841 2637
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 6h30 – 12h00 và 13h00 – 16h30, khám ngoài giờ từ 16h30 – 19h00); Thứ bảy và chủ nhật (từ 8h00 – 10h00)

Khi nhắc đến bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến ung thư ở khu vực phía Nam nước ta thì không thể không nhắc đến bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị y tế được thành lập từ năm 1985 dưới sự quản lý của Sở Y tế Thành phố. Nhiệm vụ chủ yếu của bệnh viện là thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến ung bướu. Do đó, khi có ý định ung thư tuyến giáp thì không nên bỏ qua địa chỉ này.

Trong việc điều trị ung thư tuyến giáp, đơn vị đã triển khai thành công kỹ thuật phẫu thuật nội soi cắt tuyến giáp qua ngả miệng. Kỹ thuật điều trị này không chỉ đem lại hiệu quả điều trị cao mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và khắc phục được các nhược điểm của việc điều trị bằng phẫu thuật mở cắt giáp. Đặc biệt, sau phẫu thuật khoảng 3 giờ thì bệnh nhân hoàn toàn có thể cử động vùng miệng bình thường. Sau 1 ngày là có thể ăn cháo lỏng và chỉ cần theo dõi hậu phẫu thuật trong 2 ngày là có thể xuất viện.

Với kỹ thuật phẫu thuật nội soi cắt bướu giáp qua ngả miệng cho phép cắt toàn phần giáp dễ dàng hơn, giảm đáng kể thời gian bằng cách giảm thời gian bóc tách. Đồng thời, kỹ thuật được thực hiện với những dụng cụ nội soi tiêu chuẩn, có thể sử dụng nhiều lần, do đó, giúp giảm chi phí điều trị. Đặc biệt hơn, so với các phương pháp truyền thống thì kỹ thuật này đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu chỉ với một đường rạch nhỏ.

Ngoài kỹ thuật phẫu thuật nội soi cắt bướu giáp qua ngả miệng, hiện nay bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh còn triển khai thêm nhiều kỹ thuật điều trị khác như: Phẫu thuật nội soi theo ngả nách, đốt bướu bằng sóng cao tần RFA,… Sự đa dạng trong kỹ thuật điều trị sẽ giúp bệnh nhân có được nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với khả năng của bản thân.

Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai thành công kỹ thuật phẫu thuật nội soi cắt bướu giáp qua ngả miệng
Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai thành công kỹ thuật phẫu thuật nội soi cắt bướu giáp qua ngả miệng

2. Bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa Ung bướu

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3855 4137
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 7h00 – 16h00); Thứ bảy (từ 7h00 – 11h00)

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện hạng đặc biệt trực thuộc quản lý của Bộ Y tế Thành phố. Nơi đây tiếp nhận các trường hợp thăm khám và điều trị các trường hợp khác nhau. Và đây cũng chính là sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận có nhu cầu khám và điều trị ung thư tuyến giáp.

Trong việc điều trị ung thư tuyến giáp, bệnh nhân sẽ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn thâm sâu chỉ định làm một số xét nghiệm để chẩn đoán bệnh. Chủ yếu là xét nghiệm chọc hút kim nhỏ và tế bào học. Thông qua việc kiểm tra, bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp với thể trạng, biểu hiện lâm sàng và giai đoạn phát triển bệnh. Đó có thể là điều trị bằng phương pháp phẫu thuật truyền thống, iot phóng xạ/ hóa chất và phối hợp hormon giáp.

Trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh ung thư tuyến giáp là đội ngũ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ có nhiều năm làm nghề, từng có thời gian tu nghiệp của nước ngoài để nâng cao tay nghề. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên y tế làm việc với tác phong chuyên nghiệp, luôn hết mình hỗ trợ bác sĩ và bệnh nhân.

Bên cạnh việc chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ vững mạnh, bệnh viện Chợ Rẫy còn đặc biệt đầu tư hệ thống máy móc, vật tư và thiết bị y tế cần thiết. Chính vì sự chỉnh chu từ việc lớn đến những thứ nhỏ vặt mà nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh.

Bệnh viện Chợ Rẫy có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị ung thư tuyến giáp
Bệnh viện Chợ Rẫy có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị ung thư tuyến giáp

3. Bệnh viện Nhân dân 115 – Khoa Ung bướu và Y học hạt nhân

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (cổng số 1); Số 88 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (cổng số 2)
 • Số điện thoại: (028) 3865 2368 – (028) 3865 4139 – (028) 3865 5110
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 7h30 – 11h30 và 13h00 – 16h00); Thứ bảy (từ 7h00 – 12h00 và 13h30 – 16h30); Chủ nhật (từ 7h00 – 12h00)

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện hạng I trực thuộc quản lý của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị y tế có bề dày lịch sử hình thành lâu năm, được nhiều người dân trong và ngoài thành phố tin tưởng để lựa chọn điều trị bệnh. Và đây cũng chính là gợi ý tiếp theo cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ khám và điều trị ung thư tuyến giáp đáng tin cậy.

Khi lựa chọn bệnh viện Nhân dân 115 để điều trị ung thư tuyến giáp, bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị tại chuyên khoa Ung bướu và Y học hạt nhân. Mặc dù chuyên khoa chỉ mới được hình thành nhưng luôn được bệnh viện chú trọng đầu tư đội ngũ y bác sĩ và hệ thống máy móc.

Trực tiếp thăm khám và điều trị ung thư tuyến giáp là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo trình độ chuyên môn thâm sâu và có nhiều năm trong nghề. Tiêu biểu như: ThS. BS Hồ Vĩnh Phước (Phó trưởng khoa), BS. CKII Nguyễn Ngọc Anh, BS. CKII Nguyễn Thiện Nhân,… 

Về phương pháp và kỹ thuật điều trị, đơn vị đã và đang triển khai nhiều phác đồ khác nhau tương ứng với từng trường hợp lành tính và ác tính. Nhưng phổ biến nhất vẫn là phương pháp phẫu thuật loại bỏ khối u. Ngoài ra, một số trường hợp khác có thể áp dụng kỹ thuật iot phóng xạ bào mòn, hóa trị, xạ trị đối với các trường hợp bệnh nhân có di căn gần và di căn xa.

Xem thêm: Ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ và điều cần biết

Khoa Ung bướu và Y học hạt nhân của bệnh viện Nhân dân 115 đảm nhận nhiệm vụ tiếp nhận và điều trị các trường hợp ung thư tuyến giáp
Khoa Ung bướu và Y học hạt nhân của bệnh viện Nhân dân 115 đảm nhận nhiệm vụ tiếp nhận và điều trị các trường hợp ung thư tuyến giáp

4. Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh – Khoa Y học hạt nhân

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh (cơ sở 1)
 • Số điện thoại: (028) 3855 4269
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 7h00 – 11h00 và 13h00 – 17h00); Thứ bảy chỉ làm việc buổi sáng

Khoa Y học hạt nhân trực thuộc bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh là khoa ứng dụng các kỹ thuật hạt nhân trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến ung thư, ung thư di căn và một số bệnh lý khác. Đang công tác và làm việc tại khoa là các chuyên gia, y bác sĩ có trình độ học vấn cao và nhiều năm làm việc trong ngành. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên nhằm giúp công tác khám chữa bệnh thêm phần chuẩn xác. Các đối tượng đang tìm kiếm địa chỉ để thăm khám và điều trị ung thư tuyến giáp có thể tìm đến đơn vị này.

Từ những ngày đầu thành lập và đến thời điểm hiện tại Khoa Y học hạt nhân luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiếp nhận và điều trị cho các trường hợp ung thư tuyến giáp bằng các kỹ thuật hiện đại nhất. Các trường hợp nhẹ, bác sĩ có thể chỉ định điều trị bằng chất phóng xạ iod và dùng chất phóng xạ Samarium – 153 hoặc Photpho – 32 để điều trị bệnh ung thư di căn xương.

Đặc biệt, chuyên khoa đã trang bị máy xạ hình SPECT thế hệ mới nhất. Đây là một trong những thiết bị y tế cho những thông tin thay đổi về hình ảnh chức năng nhiều hơn hình ảnh từ việc chụp X – quang, cộng hưởng từ MRI,… Hình ảnh chụp từ máy xạ hình SPECT giúp xác định được những tổn thương và biến đổi trong cơ thể của người bệnh với hình ảnh 3 chiều.

Trong việc điều trị ung thư tuyến giáp, máy xạ hình SPECT đã được đội ngũ y bác sĩ áp dụng các kỹ thuật điển hình sau:

 • Xạ hình tuyến giáp: Kỹ thuật này cho phép bác sĩ đánh giá hình ảnh chức năng của tuyến giáp, phát hiện bướu giáp nhân, bướu giáp thòng và hỗ trợ chẩn đoán viêm giáp;
 • Xạ hình tuyến giáp cận giáp: Là kỹ thuật giúp phát hiện u tuyến giáp cận giáp;
 • Xạ hình toàn thân với I – 131: Phát hiện mô giáp ung thư còn sót lại sau phẫu thuật cũng như phát hiện các ổ di căn do ung thư tuyến giáp gây ra;
 • Xạ hình toàn thân với Tc 99m – MIBI: Kỹ thuật chẩn đoán ung thư tuyến giáp đã di căn hay tái phát. Tuy nhiên, kỹ thuật chẩn đoán này chỉ phù hợp với những bệnh nhân cơ Thyroglobulin trong máu tăng nhưng kết quả của xạ hình toàn thân âm tính.
Khoa Y học hạt nhân trực thuộc bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh là khoa ứng dụng các kỹ thuật hạt nhân trong việc chẩn đoán và điều trị ung thư tuyến giáp
Khoa Y học hạt nhân trực thuộc bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh là khoa ứng dụng các kỹ thuật hạt nhân trong việc chẩn đoán và điều trị ung thư tuyến giáp

5. Bệnh viện Nhân dân Gia Định – Khoa Ngoại lồng ngực – Mạch máu – Bướu cổ

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3841 2692
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần (từ 7h00 – 11h30 và 13h00 – 16h00)

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là bệnh viện đa khoa hạng I do Sở Y tế Thành phố trực tiếp quản lý. Từ những ngày đầu hoạt động đến thời điểm hiện tại, ban quản lý, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn nỗ lực hết mình trong công tác khám chữa bệnh cho cộng đồng. Chính là những thành tựu đạt được trong nhiều năm qua mà nơi đây dần trở thành sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân, bao gồm cả những đối tượng có nhu cầu điều trị ung thư tuyến giáp.

Khoa Ngoại lồng ngực – Mạch máu – Bướu cổ trực thuộc bệnh viện Nhân dân Gia Định là đơn vị tiếp nhận khám và điều trị các trường hợp bị ung thư tuyến giáp. Đang công tác và làm việc tại đây là đội ngũ y bác sĩ có trình độc học hàm cao, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh. Tiêu biểu là BS. CKII Trần Như Hưng Việt, BS Nguyễn Tuấn Anh,… Bên cạnh đó, còn có sự hợp tác của các bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn trong cả nước như bệnh viện Ung bướu TP HCM, bệnh viện K (Hà Nội),…

Ngoài việc xây dựng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đơn vị còn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc và các trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh được chuẩn xác và hiệu quả. Đa phần là các máy móc được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức,… Cùng với đó là việc điều tư cho cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng nhằm cung cấp đủ giường bệnh cho bệnh nhân, phòng điều trị đủ rộng, sạch sẽ và thoáng mát.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định đã và đang triển khai nhiều phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp
Bệnh viện Nhân dân Gia Định đã và đang triển khai nhiều phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp

Giải đápBệnh ung thư tuyến giáp có chữa khỏi được không?

Địa chỉ điều trị ung thư tuyến giáp tốt nhất ở Hà Nội

Nếu ở phía Nam nước ta có Thành phố Hồ Chí Minh là nơi hội tụ nhiều bệnh viện lớn có tiếp nhận trường hợp khám và điều trị ung thư tuyến giáp thì Hà Nội là tỉnh thành đại diện cho khu vực phía Bắc. Dưới đây là một số gợi ý liên quan đến vấn đề điều trị ung thư tuyến giáp tốt nhất ở thành phố Hà Nội, bạn đọc có thể tham khảo:

1. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 –  Khoa Y học hạt nhân – Khám và điều trị Ung thư tuyến giáp theo yêu cầu

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: 069 555 283 – 069 572 400
 • Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến thứ bảy (từ 7h00 – 17h30)

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (còn được gọi tắt là bệnh viện 108) là bệnh viện tuyến cuối trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho các cán bộ cấp cao trong quân đội, Đảng và Nhà nước. Vì nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, bệnh viện đã mở rộng và tiếp nhận khám chữa bệnh cho cả người dân.

Được biết bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một trong những bệnh viện khá mạnh về lĩnh vực điều trị ung thư tuyến giáp trong khu vực miền Bắc nói riêng và nước ta nói chung. Đặc biệt, bệnh viện còn xây dựng hẳn khu Khám và điều trị ung thư tuyến giáp theo yêu cầu nhằm giải quyết các nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng. Nơi đây luôn chú trọng xây dựng và đầu tư kỹ lưỡng về kỹ thuật chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ.

Đang công tác là làm việc tại khi khám và điều trị ung thư tuyến giáp theo yêu cầu là đội ngũ y bác sĩ thuộc khoa Y học hạt nhân của bệnh viện 108. Đây là một trong những khoa chủ chốt của bệnh, đạt nhiều thành tựu trong việc nghiên cứu và điều trị ung thư tuyến giáp. Các chuyên gia, bác sĩ tiêu biểu như: PGD. TS. BS Lê Ngọc Hà (chủ nhiệm khoa), ThS. BS Nguyễn Thành Trung, ThS. BS Nguyễn Thị Kim Dung, ThS. BS Lê Mạnh Hà,…

Song song với việc xây dựng đội ngũ y bác sĩ vững mạnh, giàu kinh nghiệm, đơn bị còn cố gắng nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi và phát minh nhiều phương pháp, kỹ thuật điều trị ung thư tuyến giáp an toàn, hiệu quả và ít tác dụng phụ cho bệnh nhân. Đối với mỗi cá nhân cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Đa phần sẽ được yêu cầu phẫu thuật cắt bỏ K, sau đó tiếp tục điều trị duy trì bằng iod phóng xạ, hóa trị hoặc xạ trị tùy theo yêu cầu của bệnh nhân.

Khoa Y học hạt nhân của bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là khoa chủ chốt trong công tác tiếp nhận và điều trị các trường hợp ung thư tuyến giáp
Khoa Y học hạt nhân của bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là khoa chủ chốt trong công tác tiếp nhận và điều trị các trường hợp ung thư tuyến giáp

2. Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, phường Phương Đình, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 6278 2050 – (024) 3567 5590
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ bảy (từ 6h30 – 12h00 và 13h30 – 18h00)

Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai là một trong những đơn vị y tế đã đi vào hoạt động hơn 50 năm phát triển với nhiều thành tựu đáng kể. Đến thời điểm hiện tại, trung tâm luôn được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, nguồn năng lực chất lượng cao, có đủ khả năng thực hiện các kỹ thuật khó, kỹ thuật chuyên sâu trong cả lĩnh vực y học hạt nhân và ung bướu, phục vụ chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

Về chuyên môn, trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu đã triển khai các lĩnh vực: Chẩn đoán và điều trị bằng kỹ thuật y học hạt nhân, điều trị ung thư bằng hóa chất, điều trị ung thư bằng phẫu thuật, điều trị ung thư bằng hóa trị, xạ trị, gen – tế bào gốc, hóa dược phóng xạ,… Riêng việc điều trị ung thư tuyến giáp, trung tâm đã triển khai nhiều kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu trong khâu chẩn đoán và điều trị như sử dụng máy xạ hình Spect, máy PET/ CT chẩn đoán và mô phỏng lập kế hoạch xạ trị.

Về đội ngũ y bác sĩ, trung tâm luôn chú trọng đầu tư đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có trình độ học vấn cao, nhiều năm kinh nghiệm làm nghề và làm việc bằng cả tấm lòng. Tiêu biểu là GS. TS. BS Mai Trọng Khoa, BS Thân Trọng Nhân, BS Mai Văn Lạc,… Bên cạnh đó, trung tâm còn hợp tác với nhiều chuyên gia trong nước và tổ chức quốc tế nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực và hỗ trợ trong công tác khám chữa bệnh.

Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu của bệnh viện Bạch Mai có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị ung thư tuyến giáp
Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu của bệnh viện Bạch Mai có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị ung thư tuyến giáp

3. Bệnh viện K – Khoa Ngoại Đầu cổ

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9A – 9B Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội (cơ sở 1)
 • Số điện thoại: 0904 748 808
 • Thời gian làm việc: 24/24

Bệnh viện K là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh khám và điều trị các bệnh ung thư. Với sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ và điều trị sức khỏe cho cộng đồng, đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hiện nay, bệnh viện đã cung cấp các gói khám, tầm soát và điều trị ung thư tuyến giáp.

Khoa Ngoại Đầu cổ là một chuyên khoa trực thuộc bệnh viện K tiếp nhận các trường khám và chữa bệnh ung thư tuyến giáp. Từ ngày đầu thành lập cho đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã triển khai 3 phương pháp điều trị chính là điều trị nội khoa, xạ trị và phẫu thuật. Trong việc điều trị ung thư tuyến giáp thì phẫu thuật là sự lựa chọn hàng đầu và đóng vai trò quan trọng nhất liên quan đến tính chất quyết định đến kết quả điều trị. Ngoài ra, đơn vị còn ứng dụng điều trị bệnh bằng iod – 131, xạ trị ngoài và liệu pháp nội tiết.

Ngoài ra, đơn vị còn ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất vào việc điều trị, điển hình là phương pháp phẫu thuật tuyến giáp qua đường miệng. Phương pháp này cho phép cắt được toàn bộ tuyến giáp và vét hạch cổ trung tâm đảm bảo nguyên tắc trong phẫu thuật. Những ứng dụng điều trị tiên tiến được triển khai nhằm mục đích cho bệnh nhân có nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Bệnh viện K ứng đã ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất vào việc điều trị ung thư tuyến giáp
Bệnh viện K ứng đã ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất vào việc điều trị ung thư tuyến giáp

4. Bệnh viện Nội tiết Trung ương

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi), phường Tứ Hiệp, quận Thanh Trì, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 6288 5158
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 6h00 – 17h00); Thứ bảy và chủ nhật (từ 7h30 – 12h00); Ngoài giờ (từ 6h00 – 7h30)

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối của nước ta chuyên tiếp nhận các trường hợp thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến tuyến giáp, trong đó có cả trường hợp ung thư tuyến giáp. Và đây cũng chính là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và trình độ chuyên môn.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương không chỉ đảm bảo chất lượng chuyên môn của chuyên gia, đội ngũ y bác sĩ mà còn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế cần thiết. Song song, đơn vị đã và đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhằm giúp bệnh nhân có được nhiều sự lựa chọn phù hợp với tình trạng sức khỏe và tài chính cá nhân. Đi đôi với việc thăm khám bệnh là những lời tư vấn từ chuyên gia trong việc chăm sóc và phòng bệnh tái phát.

Để đáp ứng các nhu cầu khám và chữa bệnh ngày càng đông hiện nay, bệnh viện đang không ngừng đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất, giường bệnh, thiết bị hiện đại và hệ thống máy móc cần thiết được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh ung thư tuyến giáp
Bệnh viện Nội tiết Trung ương cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh ung thư tuyến giáp

5. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 42A Thanh Nhàn, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: 0966 821 616
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 7h30 – 17h00); Cấp cứu 24/24

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện tuyến cuối và có nhiệm vụ chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật chuyên ngành ung bướu. Bệnh viện đã và đang không ngừng nỗ lực, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, góp phần giảm tải cho tuyến Trung ương. Nơi đây cũng chính là địa chỉ được nhiều bệnh nhân lựa chọn để thăm khám và điều trị ung thư tuyến giáp.

Từ những ngày đầu cho đến thời điểm hiện tại, bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã đầu tư mạnh mẽ nhân lực, đội ngũ y bác sĩ và hệ thống máy móc, cơ sở vật chất. Đặc biệt, trong công tác điều trị ung thư tuyến giáp, đơn vị luôn đầu tư thiết bị y tế hiện đại, đồng hộ và đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh như nội khoa, ngoại khoa, y học hạt nhân, xạ trị, hóa trị và chăm sóc giảm nhẹ.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị đầy đủ hệ thống giường bệnh, phòng khám, phòng nội trú và các vật tư khác nhằm hỗ trợ trong công tác khám, điều trị và dưỡng bệnh.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội - Địa chỉ khám và điều trị ung thư tuyến giáp đáng tin cậy
Bệnh viện Ung bướu Hà Nội – Địa chỉ khám và điều trị ung thư tuyến giáp đáng tin cậy

Bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc các địa chỉ khám và điều trị ung thư tuyến giáp uy tín nhất hiện nay. Người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị y tế phù hợp với vị trí địa lý, tài chính cá nhân và mức độ bệnh lý. Để biết thêm những thông tin khác liên quan đến vấn đề điều trị, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị y tế dự định thăm khám, nhân viên sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn cụ thể hơn.

Ung thư tuyến giáp là gì?

Ung thư tuyến giáp là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu, điều trị

Ung thư tuyến giáp là một trong những căn bệnh nguy hiểm, khởi phát âm thầm và có thể di căn đến nhiều bộ phận của cơ thể. Bệnh xuất...
Bệnh ung thư tuyến giáp sống được bao lâu?

Bệnh ung thư tuyến giáp sống được bao lâu?

Ung thư tuyến giáp sống được bao lâu? Có thể nói thắc mắc về tiên lượng sống là băn khoăn...

Ung thư tuyến giáp giai đoạn cuối nguy hiểm không?

Ung thư tuyến giáp giai đoạn cuối: Thông tin cần biết

Ung thư tuyến giáp giai đoạn cuối là mức độ nguy hiểm nhất của bệnh. Lúc này các tế bào...

Ung thư tuyến giáp thể nhú là gì?

Ung thư tuyến giáp thể nhú là gì? Nguy hiểm không?

Ung thư tuyến giáp thể nhú là một trong những dạng ung thư tuyến giáp phổ biến hiện nay. Theo...

Ung thư tuyến giáp là gì?

Ung thư tuyến giáp là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu, điều trị

Ung thư tuyến giáp là một trong những căn bệnh nguy hiểm, khởi phát âm thầm và có thể di...

Dấu hiệu nhận biết ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ

Ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ và điều cần biết

Ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ là tình trạng di căn nguy hiểm. Trường hợp không phát hiện...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *