Detox Orgreen giúp giải độc, tăng cường chức năng gan, thải loại hết các yếu tố gây độc cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe toàn diện.

VTV2 hợp tác với TT Thuốc dân tộc tư vấn liệu pháp trị mất ngủ

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong điều trị mất ngủ bằng y học cổ truyền (YHCT). Với những thành tựu đạt được trong 1 thập kỷ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 mời hợp tác trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, chuyên đề “Mất ngủ và cách chữa trị hiệu quả bằng thảo dược Đông y”. Chương trình cung cấp kiến thức bệnh, liệu pháp trị liệu từ thảo dược Đông y qua tư vấn của chuyên gia. 

Trung tâm Thuốc dân tộc vinh dự đồng hành cùng VTV2 mang đến giải pháp chữa mất ngủ từ thảo dược Đông y

Vì sức khỏe người Việt là chương trình truyền hình về lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe được thực hiện bởi Ban Khoa giáo – Đài truyền hình Việt Nam. Bắt đầu phát sóng từ năm 2016, đến nay sau 4 năm phát sóng chương trình thu hút được lượng khán giả thường xuyên theo dõi.

Đây cũng là một trong những chương trình sức khỏe đầu tiên được thực hiện với mục tiêu tôn vinh cây thuốc Việt và những giá trị Y học cổ truyền dân tộc. Nội dung chương trình không chỉ mang đến cho khán giả những kiến thức bổ ích về các căn bệnh thường gặp, mà còn đưa đến những tư vấn chuyên môn hữu ích. Xuất hiện trong chương có các chuyên gia cũng như bác sĩ đầu ngành cùng giải pháp điều trị bệnh hiệu quả, an toàn bằng các loại thảo dược tự nhiên.

Chương trình Vì sức khỏe người Việt
Chương trình Vì sức khỏe người Việt

Theo thống kê của các bệnh viện lớn cho thấy, trung bình mỗi ngày khoa thần kinh tiếp nhận 15-20 bệnh nhân tới khám cũng như điều trị mất ngủ. Tổng số người bệnh trung bình mỗi năm lên đến hơn 13.000 người. Trong đó, 25% là người trẻ tuổi từ 17-30 tuổi cho thấy bệnh nhân rối loạn giấc ngủ ngày một trẻ hóa. Điều đáng nói là ngay cả tình trạng mất ngủ ở người trung – cao tuổi hiện nay cũng bị bỏ qua và coi nhẹ.

Nhằm cung cấp cho người dân kiến thức bệnh, giải pháp điều trị mất ngủ hiệu quả và an toàn, VTV2 hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thực hiện chương trình Vì sức khỏe người Việt chuyên đề “Mất ngủ và cách chữa trị hiệu quả bằng thảo dược Đông y”.

Là đơn vị đi đầu trong khám chữa bệnh bằng Đông y, Trung tâm Thuốc dân tộc đã hỗ trợ và đồng hành cùng Vì sức khỏe người Việt  đưa đến những thông tin và kiến thức bổ ích xung quanh căn bệnh mất ngủ.

Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị tiên phong trong chữa bệnh bằng y học cổ truyền với nhiều giải thưởng danh giá

Thành lập vào năm 2010, đến nay với tròn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, Thuốc dân tộc trở thành đơn vị số 1 Việt Nam trong nghiên cứu và áp dụng YHCT vào chữa bệnh. Trung tâm được đông đảo người bệnh tin tưởng, nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả, chất lượng.

Trùng tâm là 1 trong số ít những đơn vị YHCT uy tín được VTV2 mời hợp tác trong chương Vì sức khỏe người Việt. Trung tâm và liệu pháp đẩy lùi mất ngủ  thảo dược Đông y  được VTV2 tin tưởng hợp tác đồng thời giới thiệu trong chương trình truyền hình quốc gia về lĩnh vực sức khỏe bởi chất lượng và nhiều ưu điểm vượt trội.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc hội tụ đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ YHCT đầu ngành có nền tảng chuyên môn và giàu kinh nghiệm, tận tình với người bệnh. Tiêu biểu cần phải kể đến những cái tên sau:

 • Ths, bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc.
 • Ts, bs Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương – Trưởng khoa Nội khoa Châm cứu trị liệu TT Thuốc dân tộc.
 • TTƯT, bs Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương – Phó Giám đốc chuyên môn TT Thuốc dân tộc
 • TTƯT, bs Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh – Giám đốc TT Thuốc dân tộc cơ sở Quảng Ninh.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc chi nhánh phía Nam…
Trung tâm Thuốc dân tộc- đơn vị đi đầu trong khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền
Trung tâm Thuốc dân tộc- đơn vị đi đầu trong khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền

Thuốc dân tộc đã tự phát triển và sở hữu cho mình vườn dược liệu sạch. Toàn bộ nguyên liệu được cung ứng từ hệ thống vườn chuyên canh thảo dược sạch quy chuẩn GACP-WHO hàng trăm ha nên an toàn, không tác dụng phụ. Bài thuốc được bào chế dưới dạng thuốc truyền thống đóng túi, lá ngâm được sao tẩm sẵn, cao tinh chất bôi rất tiện dụng.

Các cơ sở của Trung tâm đều được xây dựng khang trang với hệ thống phòng khám bệnh, phòng chờ, phòng trị liệu, phòng thuốc riêng biệt. Đồng thời Trung tâm cũng tập trung đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ tốt nhất cho việc khám chữa bệnh.

Với sự mong mỏi đưa đến cho người bệnh phương pháp điều trị hàng đầu, đội ngũ chuyên gia và bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã dày công nghiên cứu. Thành quả cho sự tâm huyết là nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả. Trong đó nổi bật nhất là phương thuốc chữa mất ngủ Định tâm An thần thang.

Định tâm An thần thang là sự kết tinh trọn vẹn các tinh hoa của y học dân tộc. Bài thuốc kế thừa phương thuốc cổ Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Đây nổi tiếng là bài thuốc giúp an thần, ăn ngon, ngủ ngon được sử dụng rộng rãi ở các thế kỷ trước. 

Với thành phần tạo nên từ 30 dược liệu quý có công dụng dưỡng tâm, an thần như Phục thần, Toan táo nhân, Lạc tiên, Dạ dao đằng, Đại táo, Liên nhục… phương thuốc đi vào bổ huyết, dưỡng huyết, trấn tâm, an thần, ích khí, kiện tỳ… từ đó đem lại giấc ngủ ngon và sâu.

Bài thuốc loại bỏ tận gốc căn nguyên gây mất ngủ là các kích thích lên hệ thần kinh, đồng thời phục hồi cơ chế tạo dựng giấc ngủ tự nhiên của cơ thể. Nhờ đó bệnh nhân tìm lại được giấc ngủ mà không bị phụ thuộc vào thuốc.

Các vị thuốc không kết hợp tùy tiện mà theo nguyên tắc quân – thần – tá – sứ của Đông y. Trong đó, nhiều vị thuốc đóng vai trò là vị quân vị. Từ đó đem tới giấc ngủ tự nhiên, người bệnh không bị phụ thuộc vào thuốc. Định tâm An thần thang đã điều trị thành công cho gần 4000 người bệnh, chiếm hơn 95% bệnh nhân đã tới khám và điều trị tại trung tâm.

>> Xem thêm: Định tâm an thần thang – “thần dược” chữa mất ngủ của người Việt

Định tâm An thần thang 100% thảo dược thiên nhiên
Định tâm An thần thang 100% thảo dược thiên nhiên

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và các đóng góp thiết thực cho ngành Y học cổ truyền và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, Trung tâm Thuốc dân tộc đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý như:

 • Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam 2019
 • Top 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2018
 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2017.

Báo chí nói về trung tâm

Mọi vấn đề về mất ngủ đều được bác sĩ chuyên gia và khách mời tháo gỡ

Chương trình có sự tham gia của Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – bác sĩ chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc có gần 20 kinh nghiệm khám chữa bệnh với vai trò cố vấn chuyên môn. Cùng khách mời là NSƯT Hương Dung, một trong những người bệnh mất ngủ đặc biệt đã điều trị mất ngủ thành công nhờ bài thuốc Đông y của Trung tâm.

Trong chương trình bác sĩ Lệ Quyên đã cung cấp kiến thức về bệnh mất ngủ và giải pháp điều trị theo nguyên tắc Đông y. Theo bác sĩ mất ngủ có thể xuất hiện bởi nhiều nguyên nhân. Trong đó nguyên nhân hàng đầu là do stress, áp lực tâm lý. Ngoài ra còn có các nguyên nhân như các bệnh lý mãn tính, yếu tố tuổi tác, vấn đề nội tiết ở phụ nữ gây ra rối loạn giấc ngủ. Đồng thời các thói quen sinh hoạt, sử dụng chất kích thích của phần nhiều giới trẻ hiện nay cũng dễ đưa đến tình trạng khó ngủ, rối loạn thần kinh.

>> Xem thêm: Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn điều trị bệnh mất ngủ trên VTV2

Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn chữa mất ngủ trên VTV2
Bác sĩ Lệ Quyên tư vấn chữa mất ngủ trên VTV2

Bên cạnh đó, bác sĩ Lệ Quyên cũng nhấn mạnh: “Không nên chủ quan, nghĩ rằng chứng mất ngủ không quá nghiêm trọng và không điều trị. Điều này có thể dẫn đến các hệ lụy ảnh hưởng sức khỏe. Bất kỳ ai cũng có thể phải đối mặt với hiện tượng mất ngủ thoáng qua, khi này người bệnh ít khi để tâm. Tuy nhiên khi bệnh kéo dài chuyển biến thành mãn tính, cần đến gặp bác sĩ để tìm ra hướng điều trị và xác định nguyên nhân. Trường hợp không kịp thời điều trị, mất ngủ có thể khiến bệnh nhân gặp phải tình trạng thiếu tỉnh táo trong công việc, gây ảnh hưởng tim mạch, huyết áp, béo phì, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể….”

Theo đó  trong chương trình,bác sĩ cũng đưa đến những thông tin chi tiết về phương pháp điều trị mất ngủ bằng Đông y. Y học cổ truyền quan niệm mất ngủ là chứng thất miên hay bất mị, nguyên nhân do tạng tâm- tỳ- can thận chi phối.Bệnh chia ra các thể bệnh như Tâm tỳ hư, Can thận âm hư hay Can khí uất quết.

Với Đông y các bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược thiên nhiên mang lại giấc ngủ sâu tự nhiên. Đồng thời tăng cường thể trạng người bệnh, bổ huyết, dưỡng tâm an thần. Từ đó người bệnh khỏe mạnh hơn, tình trạng mất ngủ được đẩy lùi trọn vẹn. Bên cạnh đó thuốc không gây tác dụng phụ, lành tính với nhiều đối tượng bệnh nhân.

>> Click xem ngay: NSƯT Hương Dung chia sẻ bí quyết trị mất ngủ thành công trên VTV2

Bác sĩ Lẹ Quyên cùng NSƯT Hương dung trong chương trình Vì sức khỏe người Việt
Bác sĩ Lệ Quyên cùng NSƯT Hương Dung trong chương trình Vì sức khỏe người Việt

NSƯT Hương Dung trong Vì sức khỏe người Việt đã trải lòng về hành trình tìm kiếm giải pháp thoát khỏi căn bệnh mất ngủ. Nghệ sĩ đã phải sống chung với căn bệnh này nhiều năm liền. Mất ngủ khiến công việc, sức khỏe của nghệ sĩ bị ảnh hưởng.

Từ ngày được người quen giới thiệu đến bác sĩ Lệ Quyên và dùng thuốc Định tâm An thần thang, giấc ngủ của nghệ sĩ đã sâu hơn. Khi tỉnh dậy tinh thần thấy thoải mái, da dẻ được cải thiện. Thậm chí tinh thần thoái mái hơn, không còn các tình trạng căng thẳng tiêu cực…

Trong phần phóng sự do VTV2 thực hiện, ghi lại chia sẻ của cô Hoàng Thị Đức (Hà Đông, Hà Nội) cũng bày tỏ cảm nhận của mình sau quá trình dùng thuốc: “Tôi thường xuyên bị mất ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều. Dù dùng nhiều thuốc nhưng chỉ khi đến với Thuốc dân tộc, dùng thuốc của bác sĩ Lệ Quyên là Định tâm An thần thang. Sau khi uống được 1 tháng,tôi đã khỏe mạnh hơn,ngủ ngon hơn. Rất biết ơn bác sĩ.”

Thông qua chương trình, có thể thấy Trung tâm Thuốc dân tộc luôn sẵn sàng đồng hành cùng người bệnh trong quá trình thăm khám và điều trị. Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc về bài thuốc chữa bệnh, vui lòng liên hệ ngay theo số Hotline để được tư vấn và giải đáp kỹ càng nhất.

Bài đọc thêm:

Bình luận (72)

 1. Hiên Thu NguyễnHiên Thu Nguyễn says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc chắc phải uy tín và cũng phải chưa được thì mới được làm cố vấn cho chương trình Vì sức khỏe người Việt phát sóng trên đài truyền hình quốc gia như vậy chứ?

  1. Dương TrâmDương Trâm says: Trả lời

   nhưng mà thấy bảo thuốc nam thì cũng phải hợp thầy hợp thuốc. tôi đang đắn đo quá. thấy thời gian mà dùng thuốc nam là nó cũng lâu, phải vài tháng sợ không kiên trì được

  2. Võ Hồng DiễmVõ Hồng Diễm says: Trả lời

   Dùng thuốc an thần, thuốc ngủ thì hại lắm bác ơi mặc dù nó cho kết quả nhanh chóng, uống 1 viên vào là ngủ được ngay nhưng sau một thời gian uống mấy thứ thuốc này tôi rút ra được là mình bị phụ thuộc vào thuốc là cái thứ nhất, hai là thấy người nó yếu mệt hơn, ngủ nhờ thuốc nên khi tỉnh dậy khong có thấy thoải mái như trước, mà cứ thấy nặng đầu rệu rạo không buồn làm gì. Còn chỗ trung tâm này tôi thấy có bài thuốc Đinh tâm an thần thang nhiều người uống dã hết mất ngủ, kể cả mất ngủ kinh niên cũng cải thiện được. Đây ở trong bài viết này nè, nhiều người khen lắm mấy bác tham khảo thêm https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-dieu-tri-mat-ngu-kinh-nien-dinh-tam-an-than-thang.html

  3. Thành DuyThành Duy says: Trả lời

   đang định bữa nào lên đây khám xem thuốc thang thế nào, mọi người khám ở trung tâm này chưa thấy sao chữa có tốt không?

  4. trương quang thưởngtrương quang thưởng says: Trả lời

   cũng chưa biết thế nào nhưng tôi đang uống thuốc bác sĩ ở đây kê cho uống uống được hơn hai tháng ngủ cũng tốt hơn rồi, có hôm ngủ cũng đến 6-7 tiếng nhưng đã hết thuốc đâu dùng nốt rồi xem có phụ thuộc vào thuốc hay không còn giờ thì tạm ổn

 2. bino_binobino_bino says: Trả lời

  đúng đấy, cứ phải theo dõi cái thời gian sau khi dừng thuốc thì mới đánh giá đúng được em cũng mất ngủ hơn năm nay rồi, đang uống thuốc của bv thì thấy cũng ngủ được nhưng dậy rất mệt, đầu cứ ong ong khó chịu không muốn làm gì cứ rời thuốc ra là không ngủ nổi. đúng là kiểu phụ thuộc vào thuốc đấy

  1. trương quang thưởngtrương quang thưởng says: Trả lời

   bạn có thời gian thì làm thêm cái châm cứu bấm huyệt nó cũng rất tốt giúp lưu thông khí huyết, sẽ giúp dễ ngủ hơn đấy ở bên trung tâm này họ cũng làm một liệu trình không hết bao nhiêu cả mà nhà tôi ở xa không có điều kiện châm, tôi mới chỉ uống thuốc với thể thao ở nhà. nếu mà kết hợp được những cái này cùng lúc thì hiệu quả mau chóng hơn

  2. Nghĩa LêNghĩa Lê says: Trả lời

   uống thuốc có kết quả thế là quá tốt rồi bác chứ e uống thuốc ngủ bây giờ cứ phải tăng liều lên mới ngủ được, còn xác định không có thuốc sẽ là thức trắng đêm đấy luôn. khổ lắm

  3. Võ Hoài NamVõ Hoài Nam says: Trả lời

   Nếu chú em đang dùng thuốc tây thì anh khuyên thật dùng cũng không khỏi hẳn đâu, đây là kinh nghiệm thực của anh. Thuốc viện nào anh chẳng uống rồi, mất ngủ 7 năm, đi hết các bệnh viện lớn nhỏ, uống chẳng thấy khỏi, mãi sau này thử hết thuốc tây y, mới nghỉ chuyển sang đông y xem thế nào, đi tìm hiểu nhiều noi, rồi nghe đài mới biết đến bài thuốc định tâm an thần của nhà thuốc này đây. Từ lâu lắm rồi, anh có biết cái cảm giác ngủ sâu giấc nó như thế nào, ngủ cứ chập chờn, cứ được một tí là tỉnh, người cứ mơ mơ màng màng. Rồi dùng sang thuốc này, thời gian đầu, ôi khổ với nó cực vì đang quen uống thuốc tây giờ dùng thuốc đông y, hầu như không chợp mắt được chứ đừng nói đến là ngủ, nhưng sau đó là thấy cải thiện hẳn, tầm 3 tuần gì đó là bắt đầu thấy dễ ngủ hơn, rồi dần dần thấy ngủ nó sâu giấc hơn, nhưng mà giấc ngủ thì chưa dài, có điều là tuy ngủ ít nhưng được cái sâu giấc hơn nên lúc tỉnh dậy không thấy mệt mỏi như trước. Đến tháng thứ ba là hầu như đêm nào cũng ngủ được vài khoảng 4-5 tiếng, thỉnh thoảng cũng tỉnh giữa đêm, nhưng đều có thể ngủ lại được luôn. Tháng thứ bốn là có thể ngủ một mạch đến sáng rồi. Giờ ngủ ngon lành, không cần dùng thuốc vẫn ngủ ngon tỉnh dậy thấy sảng khoái, khỏe khoắn không hề có tình trạng không có thuốc là không ngủ được như thời gian dùng thuốc tây

  4. Lâm Hữu CôngLâm Hữu Công says: Trả lời

   Đấy uống cái thuốc tây vào nó khổ thế chứ, uống cứ phải theo nó suất thôi, chắc tôi phải dùng thử thuốc bên này xem có ổn hơn chút nào hay k, mà thuốc có dễ mua không, thường bán ở đâu vậy.

  5. Võ Hoài NamVõ Hoài Nam says: Trả lời

   Chú đến một trong ba cơ sở của trung tâm là mua được nhé. Gửi chú em địa chỉ cụ thể này có cả số điện thoại đấy
   Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – 0203 6570128

 3. Quỳnh ChuQuỳnh Chu says: Trả lời

  Ôi bên này có mấy địa chỉ kia thôi sao không còn ở chô khác hả, nhà mình xa quá tận Điện Biên thì mua thuốc làm sao đây, giờ xuống Hầ Nội mất thời gian quá.

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn, bạn cho trung tâm biết thêm về tình trạng mất ngủ hiện giờ của bạn để tiện tư vấn và đưa ra hướng điều trị cho mình bạn nhé, đôi với các khách hàng có nhu cầu mua thuốc tại trung tâm nhưng chưa có điều kiện đến tận trung tâm thăm khám thì bạn có thẻ đặt mua thuốc qua số hotline: 024 71 096699. Thuốc sẽ được gửi đến cho bạn trong vòng 2-3 ngày, qua đường bưu điện bạn nhé.Thông tin đến bạn!

  2. Tư NinhTư Ninh says: Trả lời

   Bên này thanh toán như thế nào nhỉ, thấy nhiều nơi mua thuốc toàn bắt ck trước thôi, chuyển trước tiền mình lại thấy không yên tâm sợ ck xong k gửi thuốc về thì sao?

  3. Thủy Tiên DươngThủy Tiên Dương says: Trả lời

   Bên này uy tín không có làm ăn linh tinh đâu, bạn chuyển khoản trước cũng được, còn nếu không yên tâm thì khi nào nhận được thuốc rồi thanh toán nhưng hình như thanh toán trước sẽ được miễn phí ship, còn nếu nhận thuốc mới trả tiền thì mất phí thu hộ cho bên bưu điện đó bạn.

 4. Vũ Thu HiềnVũ Thu Hiền says: Trả lời

  Uống thuốc ở đây thì lại phải sắc à, chán nhỉ, cách rách thế!

  1. cao tường vycao tường vy says: Trả lời

   mọi người cứ ngại sắc thuốc thế nhỉ, có gì đâu, một thang uống được tận ba ngày cơ mà,sắc thuốc cũng đơn giản chỉ đổ thuốc vào nồi đun lửa nhỏ 60p là được, nước đổ sấp xấp mặt thuốc, đun kỹ ba lần rồi trọn đều ba nước thuốc với nhau chia làm 6 lần mỗi ngày uống 2 lần sáng với tối là được.

  2. Phạm Thanh HảiPhạm Thanh Hải says: Trả lời

   Đơn giản đối với bạn thôi, chứ mình cũng thấy sắc thuốc mất thời gian thật nên toàn uống thuốc viên hoàn cho nhanh, vừa tiện khi nào vội còn có thể nhai sống được, chứ nhiều lúc vội làm gì có thời gian mày mò sắc thuốc chứ.

  3. Vũ Thu HiềnVũ Thu Hiền says: Trả lời

   Mình cũng thấy uống dạng viên hoàn thì sẽ tiện hơn này, uống thuốc sắc phải sắc như bạn Tường Vy chia sẻ thì chịu đấy, vì mình cũng không có thời gian chưa kể còn phải bảo quản thuốc này kia. Lằng nhằng lắm. Thuốc viên thì mang đi đâu cũng được, đợt nào đi công tác hay có việc không ở nhà thì vẫn mang theo uống được nó không bị ngắt quãng

  4. thuylien1083thuylien1083 says: Trả lời

   thuốc sắc thì bên này họ cũng có dịch vụ sắc thuốc bằng máy đóng túi. cứ 1 thang là 6 túi thuốc nước, nhưng cái này thì sẽ phải bảo quản ngăn mát tủ lạnh chứ k để ở nhiệt độ thường được

 5. Trần Mỹ NgânTrần Mỹ Ngân says: Trả lời

  Mình bị mất ngủ kèm theo suy nhược cơ thể chân tay lúc nào cũng lạnh, mặt mũi phờ phạc, xanh sao, kèm theo ăn uống kém còn hay hoa mắt chóng mặt dùng thuốc này có cải thiện được tình trạng hiện giờ của mình không?

  1. Thanh ChâuThanh Châu says: Trả lời

   Vậy bạn giống t , mua định tâm an thần với cao quy tỳ uống là sẽ ổn, vừa khỏi mất ngủ còn hết suy nhược cơ thể.

  2. Đông Huỳnh Khánh AnĐông Huỳnh Khánh An says: Trả lời

   Ơ sao lại phải uống thêm cao quy tỳ, thuốc này có tác dụng gì, tưởng thuốc định tâm an thần mọi người bảo vừa giúp ngủ ngon, còn giúp cả khắc phục tình trạng tiêu hóa kém mà?

  3. Thanh ChâuThanh Châu says: Trả lời

   Thuốc định tâm an thần giúp khắc phục chủ yếu tình trạng mất ngủ bạn ạ còn bạn còn bị suy nhước cơ thể nưa mà, thì chắc sẽ uống giống tớ là uống thêm cao quy tỳ nữa để cải thiện tình trạng ăn uống kém, hay hoa mắt chóng mặt. Tớ uống được hơn tháng nay mà thấy dê ngủ, ăn uống cũng tốt hơn trước rồi, cảm thấy ăn uống có vị giác hơn giờ nhìn mặt mũi nhuận sắc hơn, bớt xanh sao. Nhưng mà tốt nhất bạn nên đên khám tận nơi đi để BS bắt mạch với chẩn đoán tình trạng của bạn thì kê thuốc sẽ đúng hơn. Tùy tình trạng mà BS kê thuốc mà

 6. Ngô Thị Hồng NhungNgô Thị Hồng Nhung says: Trả lời

  mẹ t thì không có bị mất ngủ mà mới chỉ kêu khó ngủ thôi, nhìn sắc mặt mẹ thì thấy hơi kém, giờ già cả rồi, uống thuốc đông y nghi tốt hơn, đọc bài viết này thấy nhiều người bảo tốt: https://ihs.org.vn/dinh-tam-an-than-thang-35894.html nên đang tính mua thuốc này về cho mẹ uống.

  1. Nghi LêNghi Lê says: Trả lời

   Phải đấy bạn ạ, thuốc đông y lành tính, uống đỡ hại hơn thuốc tây, uống có ảnh hưởng gì đâu cứ mua về cho mẹ uống, mẹ bạn mới chỉ khó ngủ uống thuốc này chắc nhanh ngủ lại được lắm, chắc chỉ 1-2 tháng là ngủ ngon thôi.

  2. Quỳnh LâmQuỳnh Lâm says: Trả lời

   Mới khó ngủ thôi mà, có thể cải thiện bằng chè hoa cúc, trà tâm sen được mà. Nấu nhiều món làm từ hạt sen cho mẹ ăn vừa dinh dưỡng vừa tốt cho giấc ngủ.

  3. Phạm Mỹ PhượngPhạm Mỹ Phượng says: Trả lời

   Y như mẹ mình cứ bảo giờ có tuổi thấy khó ngủ toàn coi thường thôi, trước mình cũng tính mua cho mẹ mình xong cứ bảo thôi không già ai chẳng khó ngủ, tầm một hai tháng bệnh càng nghiêm trọng, phải đến khi đưa đi khám nghe bác si nói mới chịu uống thuốc đấy. May mà bệnh mất ngủ còn chưa nghiêm trọng nên chỉ cần hai tháng là ngủ được rồi, bạn không phải nghe ai, cứ đi khám để bác sĩ kê thuốc cho, uống càng sớm càng nhanh khỏi, chứ ăn hạt sen hay uống trà chỉ được một phần thôi, sao mà khỏi được

 7. TÔ NGÂN DITÔ NGÂN DI says: Trả lời

  EM MUỐN ĐẶT LỊCH KHÁM Ở ĐÂY THÌ LÀM THẾ NÀO, CHẮC ĐƯỢC CHỌN BÁC SI KHÁM MỌI NGƯỜI NHỈ?

  1. Hưng PhùngHưng Phùng says: Trả lời

   Tất nhiên rồi, đã đặt lịch trước thì sẽ được chọn được bác sĩ mà, bạn có thể cân nhắc bác si Lan (bs là nguyên trưởng khoa khám bệnh của BV ỴHCT trung ương), mình trước theo bác si này thấy được lắm, hết mất ngủ hơn năm rồi, bạn có thể đặt lịch với bs ở đây này: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

  2. Ngọc HàNgọc Hà says: Trả lời

   Ở đây bác si nào chẳng có chuyên môn cao, mình khám bên bác si Thư trong Sài Gòn cũng được lắm chứ bộ, mất ngủ giờ không còn trong từ điển của mình rồi.

  3. Đặng Mỹ DuyênĐặng Mỹ Duyên says: Trả lời

   em giờ thì nhiều thời gian khám lúc nào cũng được, anh chị nào biết lịch làm việc của trung tâm này thế nào thì cho em biết với

  4. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn, trung tâm hiện đang làm việc theo thời gian như sau: buổi sáng từ 8h -12 h chiều từ 13h30- 17h10, tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày thứ 7 và Chủ nhật bạn nhé. Bạn có thể điện vào số 024 7109 3399 – 0979 509 155 nếu cần hỗ trợ thêm thông tin. Chúc bạn sức khỏe!.

 8. Đèn Phúc TrịnhĐèn Phúc Trịnh says: Trả lời

  con mình 14 tuổi uống được chưa nhỉ, con mình dạo này cứ mất ngủ suất thôi, ngủ chẳng được thấy sức khỏe không ổn định ốm lặt vặt suất thôi

  1. Phương MaiPhương Mai says: Trả lời

   14 tuổi là uống thuốc được rồi nhưng thuốc hơi khó uống. Mẹ nó tốt nhất đưa con đến khám rồi BS cắt thuốc cho chứ giờ không chữa, lại ảnh hưởng đến sức khỏe, lại ảnh hưởng đến kết quả học tập, giai đoạn này quan trọng lắm đấy. Uống thuốc đông y thì ngoài tác dụng chữa bệnh còn giúp bồi bổ sức khỏe tăng đề kháng cho con rất tốt. Năm ngoái con nhà này cũng cho uống 1 liệu trình giờ ăn ngủ tốt lắm

  2. Bùi Thu HươngBùi Thu Hương says: Trả lời

   Bạn mua thuốc định tâm an thần cho con uống đi thuốc này tui thấy tốt thật sự, con tui cung tâm tuổi con bạn đấy, học lớp chuyên lên vất vả lắm, toàn ngủ muộn, lâu dần thành mất ngủ, lúc đầu cung chỉ làm mất cách dân gian thôi, nhưng không thấy hiệu quả, dùng thuốc tây thì sợ lệ thuốc vào thuốc, có chị bạn mách cho dùng thuốc bên này, vì con chị ấy cung đang dùng thuốc bên này nên mình khá yên tâm cho con uống. Môi ngày sắc thuốc cho vào cốc giư nhiệt cho con mang theo bên mình, uống cung tầm hai tháng là ăn được ngủ được rồi, để yên tâm hơn, tui cho con uống thêm hẳn tháng nưa cho khỏi hẳn, đấy, giờ sức khỏe tốt hơn rất nhiều kết quả học tập cung nhờ vậy mà thấy tốt hơn. Tui tìm hiểu cái bệnh mất ngủ này nguy hiểm lắm, mất ngủ lâu kéo theo bao nhiêu bệnh nguy hiểm thôi, nhất là cái tuổi đang dậy thì không được coi thường đâu, bạn cho con đi chưa ngay và luôn đi.

 9. hangduong2975hangduong2975 says: Trả lời

  mình bị mất ngủ đã hơn một năm, uông nhiều loại thuốc bắc, nam và khám trầm cảm mà vẫn ko ngủ được. mong trung tâm tư vấn giúp mình làm sao để ngủ lại được ? cảm ơn trung tâm

 10. Huệ LanHuệ Lan says: Trả lời

  bac sy oi bac sy giup toi bi mat ngu nhieu toi met moi lam
  toi so canh man dem xuong

 11. Lưu thị TínhLưu thị Tính says: Trả lời

  quan tâm hiệu quả điều trị ra sao đk lâu dài k

 12. Tường Vy 1989Tường Vy 1989 says: Trả lời

  Nghe bác sĩ Lệ Quyên ở trung tâm tư vấn và chữa mất ngủ giỏi lắm ạ, tôi muốn đăng ký khám bác sỹ Lệ Quyên thì phải làm sao? Ai bị mất ngủ mà đượcc bác Quyên khám rồi thì chỉ tôi với

  1. Thánh commentThánh comment says: Trả lời

   Bạn liên hệ số bác Quyên đây nè 0962 448 569, bữa tui khám mẹ tui trị mất ngủ suy nhược cơ thể vẫn còn giữ số bác, cứ nhắn hỏi bác còn rảnh lịch nào thì book giờ đó mà tới khám thôi.

  2. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Tường Vy, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Để được bác sĩ Lệ Quyên hỗ trợ khám chữa bệnh bạn vui lòng liên hệ vào hotline (024) 7109 6699 hoặc số 0962 448 569 để được tư vấn đặt lịch khám. Đến lịch hẹn bạn vui lòng đến quầy lễ tân khai báo họ tên và làm thủ tục thăm khám theo hướng dẫn bạn nhé!
   Rất hân hạnh được phục vụ bạn tại Trung tâm, thân ái!

 13. Nguyễn - Nhàn - 1202Nguyễn - Nhàn - 1202 says: Trả lời

  Tôi nay 42 tuổi, bị mất ngủ 4 năm nay, thường xuyên tỉnh giấc vào lúc 2-3h30 và thức tới sáng không thể ngủ lại được. Tôi đã đi khám chuyên khoa thần kinh, uống thuốc tây theo đơn bác sĩ, tập thể dục để mỏi cơ cho dễ ngủ nhưng không cải thiện được tình trạng mất ngủ. Dạo gần đây tôi ngưng thuốc tây vì dùng nhiều quá tôi có những biểu hiện mệt mỏi đau đầu. giờ tôi muốn chuyển qua đông y xem sao. Xin hỏi nếu tôi dùng thuốc định tâm an thần thang thì có hết bệnh mất ngủ không và có bị tác dụng phụ gì không? Tôi có rất nhiều thắc mắc với bài thuốc này, nhờ các bác sĩ và các anh chị có kinh nghiệm giải đáp giúp!

  1. Thỏ ăn cỏThỏ ăn cỏ says: Trả lời

   Chị ơi chị thử lấy nhụy hoa nghệ tây pha nước ấm uống cả ngày thay nước lọc á, uống buồn ngủ lắm, ngủ liên miên luôn í, nhưng mà em thấy trên thị trường giờ nhiều nơi bán saffron nhụy hoa nghệ tây tẩm mấy thuốc hóa học nên chị cẩn thận nhé, cái này đắt lắm chỗ nào mà bán rẻ là thấy sai sai rồi. Uống này vào ngủ ngon mà còn đẹp da nữa. Chị xem trên facebook hoặc có người quen nhờ người ta mua cho dùng

  2. Sỉ lẻ hoa sápSỉ lẻ hoa sáp says: Trả lời

   Em cũng từng rơi vào hoàn cảnh giống chị vậy, đầu hay bị đau nhức đặc biệt ban đêm ngủ không ngon giấc dẫn đến bị suy nhược cơ thể luôn đó chị, em sụt tận 6-7kg trong 2 năm thôi đó. Em còn hay đau đầu và mộng mị thức giấc sớm nhưng khi dậy thì mệt mỏi. Em biết là dùng thuốc tây rất hại nên không có dùng mà chỉ uống tim sen thôi, mà cái này nó đắng uống bữa đực bữa cái cho đỡ vậy thôi chị à. May mắn bạn em đi chữa mề đay bên Thuốc dân tộc mới biết ở đây có trị mất ngủ, cũng là bác sĩ Lệ Quyên chữa luôn (bác chữa mề đay hết cho bạn em lun). Thế là em cũng đến khám và được bác sĩ Lệ Quyên tư vấn dùng Định tâm an thần thang. Mới nghe cũng lo vì em sợ dùng không hiệu quả với cả uống dài tù tì 4 tháng vậy không biết có bị tác dụng phụ gì không, nhưng khi nghiên cứu kỹ lưỡng thành phần thuốc an tâm hơn với cả em về tìm hiểu các bài báo viết về thông tin hiệu quả và phản hồi của người dùng kỹ lắm nên em có niềm tin hơn hẳn. Thuốc này được bào chế từ thảo dược do các bác sĩ tại Trung tâm luôn đó chị nên an toàn, nguồn gốc thuốc rõ ràng nữa. Em dùng tính ra cách gần cả năm rồi giờ không bị khó ngủ nữa, nhờ có thuốc mà ăn được ngủ được lấy lại cân nặng lúc đầu rồi, em cũng lưu ý chế độ nghỉ ngơi với tập luyên nữa nên cũng hết suy nhược cơ thể lun.

  3. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Nhàn, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Định tâm an thần của Thuốc dận tộc, đây là bài thuốc độc quyền chữa mất ngủ của Trung tâm được điều chế từ 100% nguồn thảo dược được trồng tại vườn thuốc của Trung tâm. Khi sử dụng thuốc tây để chữa bệnh mất ngủ, các bác sĩ cũng khuyến cáo người bệnh không nên dùng thuốc trong thời gian dài bởi sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu tới gan, thận, dạ dày. Thuốc Tây y phù hợp và có hiệu quả với bệnh nhân bị mất ngủ cấp tính, trong thời gian ngắn. Trái ngược điều này, Định tâm an thần thang là thảo dược nên thời gian điều trị hơi lâu bù lại không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, an toàn khi sử dụng, bồi bổ khí huyết giúp tinh thần ổn định, điều hoà giấc ngủ và mang lại hiệu quả trị bệnh triệt để không tái đi tái lại. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Định tâm an thần thang để chữa mất ngủ bạn nhé!
   Thông tin đến bạn, chúc bạn sức khỏe!

  4. Nguyễn - Nhàn - 1202Nguyễn - Nhàn - 1202 says: Trả lời

   Bạn sỉ lẻ hoa sáp ơi bạn mua thuốc này với giá bao nhiêu thế

  5. Sỉ lẻ hoa sápSỉ lẻ hoa sáp says: Trả lời

   Dạ em bị suy nhược cơ thể nên bác sĩ kê kèm theo định tâm an thần suy nhược giá 450k với cao quy tỳ 500k nữa, tùy theo dạng bệnh mà bác xĩ kê thêm thuốc kết hợp đó chị , em uống cái gì thì em nói cái đó thôi chứ thuốc chữa loại mất ngủ khác thì em không biết. À đây có link bài viết về giá thuốc Trung tâm công khai luôn nè chị, chị vào đây đọc nhé, không thì chị cứ liên hệ trực tiếp Trung tâm tư vấn cho rõ chị ạ
   https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-dinh-tam-an-than-thang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau/

  6. Chi BiChi Bi says: Trả lời

   Thuốc dân tộc cho em xin địa chỉ và lịch khám em đến khám với ạ?

  7. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Chi Bi, xin gửi bạn thông tin của Trung tâm:
   Địa chỉ:
   – Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định. SĐT, Zalo: (024)7109 6699 – 0983 059 582.
   – Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long. SĐT, Zalo: 0203 6570128 – 0972606773.
   – Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. SĐT, Zalo: (028) 7109 6699 .
   Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc.
   Lịch khám:
   – Buổi sáng: 8h – 12h
   – Buổi chiều: 13h30 – 17h30, hỗ trợ khám sau 18h nhưng cần liên hệ trước với Trung tâm.
   Thông tin đến bạn, rất hân hạnh được phục vụ bạn tại Trung tâm.

 14. LÂM MỸ DẠLÂM MỸ DẠ says: Trả lời

  Mẹ mình bị mất ngủ một thời gian thôi, lúc mới mãn kinh ấy. Song mấy tháng sau vẫn khò khò đều. Có khi nào do cơ thể mẹ mình tự điều chỉnh được giấc ngủ không t

 15. Triệu Việt Long (Long An)Triệu Việt Long (Long An) says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, em ở xa không đến trung tâm khám và mua thuốc được, em bị mất ngủ 3, 4 năm nay rồi cứ tái đi tái lại hoài uống thuốc mãi chả hết. Bác sĩ liên hệ tư vấn cho em nhé ạ! Em là Triệu Việt Long, số của em là 0886724***, cám ơn bác sĩ ạ.

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Triệu Việt Long, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và sẽ tiến hành liên hệ với bạn ngay bây giờ, bạn hãy giữ máy để nhận được sự tư vấn của các bác sĩ bạn nhé!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc, chúc bạn sức khỏe!

 16. Vũ says: Trả lời

  Xin chào các bác sĩ, em năm nay 17 tuổi , em bị stress chuyện học hành thi cử. Dạo này em thâý buổi tối cứ bị khó ngủ nên phải dùng điện thoại suốt đêm. Sáng đi học thì ngáp ngắn ngáp dài. Tình trạng này kéo dài khiến sức học em sa sút, người lúc nào cũng thấy lờ đờ mỏi mệt. Bác sĩ cho em hỏi các dấu hiệu này có phải là em bị mất ngủ không ạ? mong nhận được lời khuyên ạ.

  1. Ng T Nguyệt HàNg T Nguyệt Hà says: Trả lời

   Chắc tại em dùng điện thoại nhiều nên khó ngủ đấy, buổi tối ráng tắt điện thoại sớm rồi trước khi ngủ đọc sách đi cho dễ ngủ. Ngủ lúc 10h thôi chứ muộn quá khó ngủ lắm

  2. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Vũ, cám ơn bạn đã đặt câu hỏi với Trung tâm. Với những biểu hiện như bạn miêu tả thì có khả năng bạn đang mắc chứng khó ngủ – mất ngủ, nhưng để kết quả chuẩn xác nhất bạn nên tiến hành thăm khám để các bác sĩ xác định rõ nguyên nhân cùng với đó là đưa ra giải pháp khắc phục chứng mất ngủ hiệu quả.
   Trước mắt bạn nên thay đổi các thói quen trước khi ngủ như: hạn chế sử dụng điện thoại, cố gắng loại bỏ những suy nghĩ trong đầu để đầu óc được thư giãn,… Nếu như tình trạng này vẫn không khắc phục, bạn có thể gọi đến hotline (024) 7109 6699 của Trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.
   Thông tin đến bạn, chúc bạn sức khỏe!

 17. Bạch Phúc NguyênBạch Phúc Nguyên says: Trả lời

  Tui thấy bệnh mất ngủ này dễ chữa mà mọi người, ngoài việc dùng thuốc ra thì nên thay đổi giờ giấc sinh hoạt, kết hợp vận động cơ thể , khi đi ngủ thì matxa đầu này, nghe nhạc nhẹ nhàng, giữ đầu óc thoải mái. Thỉnh thoảng thì nấu chè hạt sen, chè sâm bổ lượng ăn để kích thích tuần hoàn máu lên não, vừa đầu óc minh mẫn vừa tốt cho giấc ngủ nữa.

  1. Con mẹ TrangCon mẹ Trang says: Trả lời

   Tớ đồng tình với cậu nè, bữa nay nhiều người có thoi squen hay dùng điện thoại trước khi ngủ nhất là giới trẻ tụi mình, mà cái sóng điện thoại này không tốt ảnh hưởng đến giấc ngủ lắm, rồi nhiều người lạm dụng thuốc phụ thuốc quá kể cả dùng thuốc an thần đấy làm ảnh hưởng trí nhớ mà bệnh cũng đâu có hết một phần do có chịu thay đổi thói quen đâu. Bởi mới nói uống thuốc là quan trọng trong việc chữa bệnh rồi nhưng còn phải kết hợp nhiều thứ khác nữa.

 18. Triệu Lộ TưTriệu Lộ Tư says: Trả lời

  Bố em bị mất ngủ do trước đây đau có can thiệp phẫu thuật, sau uống thuốc kháng sinh nhiều đâmm ra ngày ngủ đêm thức, tạo thói quen sau đó đêm nào bố cũng thức sáng cũng ráng không ngủ để đêm buồn ngủ mà cũng chịu, làm bố càng thêm mệt mỏi, sức khỏe suy giảm. Cả nhà biết việc sử dụng thuốc tây cho bệnh của bố giờ là điều không thể nữa, sau đó tìm hiểu qua đông y, cũng có một vài người bạn mách qua khám bên Thuốc dân tộc nên cả nhà đưa bố qua đó khám . Em tìm hiểu rất kĩ trên các diễn đàn người bị mất ngủ và cách chữa mắt ngủ bằng định tâm an thần , thấy nhiều người cũng tin dùng. Bố được bác sĩ chỉ định dùng định tâm an thần thang được khoảng gần hai tháng thì giấc ngủ đã cải thiện tốt hơn rất nhiều, đỡ nhức đầu choáng váng. Sau khoảng 4 tháng thì bố cảm nhận bệnh tình của bố gần như hêt rồi, giấc ngủ đến một cách tự nhiên và không hề có dấu hiện phụ thuộc vào thuốc khi dừng sử dụng đến giờ qua 2 năm rồi chỉ thỉnh thoảng bố em lo nghĩ thì hơi khó ngủ lúc đầu thôi, nó không phải bệnh mất ngủ như ngày trước nữa nên cả nhà em rất vui, cảm ơn thuốc dân tộc rất là nhiều. À, mà trong thời gian dùng thuốc bố cũng kết hợp bấm huyệt tại trung tâm luôn, khá hiệu quả đấy mọi người ạ.

  1. Thiên Thiên/1234Thiên Thiên/1234 says: Trả lời

   cho mình hỏi là ai cũng điều trị 4 tháng là khỏi hay sao vậy ấy ơi

  2. Triệu Lộ TưTriệu Lộ Tư says: Trả lời

   Không phải vậy đâu nè bạn, tùy mức độ bệnh mỗi người rồi tùy cơ địa mỗi người hấp thụ thuốc như nào nữa í, như bố mình bị nặng sức khỏe yếu nên trị lâu hơn xíu nhưng có kết hợp thêm bấm huyệt nên rút còn 4 tháng á. Còn ai nhẹ hơn thì quá trình điều trị ngắn hơn nè, như thế thì phí thuốc cũng rẻ hơn luôn. Bạn có thể tìm hiểu quá trình tiến triển khi dùng thuốc qua từng giai đoạn tại đây nè bạn, có cả chuyên gia và người bệnh đánh giá luôn ấy
   https://www.thuocdantoc.org/dinh-tam-an-than-thang-tri-mat-ngu-duoc-chuyen-gia-danh-gia-cao-nguoi-benh-tin-dung.html

  3. Dì LợiDì Lợi says: Trả lời

   Cháu ơi, bấm huyệt này là sao vậy cháu, phải kết hợp vào mới khỏi bệnh hả cháu?

  4. Triệu Lộ TưTriệu Lộ Tư says: Trả lời

   Bấm huyệt này là kích thích các huyệt đạo giúp máu lưu thông đó dì à, cái này thường thì người lớn hoặc ai muốn tiến trình chữa bệnh nhanh thì kết hợp dì nè. Tại bố cháu có thời gian bệnh nằm nhiều ít vận động nên cũng muốn dùng phương pháp này cho cơ thể khỏe hơn dì à, giờ bố cũng hay tập thể dục đi bộ các thứ nên sức khỏe cải thiện nhiều lắm. Để rõ hơn dì có thể đến khám rồi các bác sĩ sẽ tư vấn cho dì nhé..

  5. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Triệu Lộ Tư, cám ơn những chia sẻ của bạn về quá trình bố bạn sử dụng thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Thuốc dân tộc sẽ cố gắng phát huy trong tương lai mang đến những bài thuốc quý để mang lại hiệu quả điều trị cho mọi người.
   Chúc gia đình bạn sức khỏe!

 19. Cơm tấm Bích ThảoCơm tấm Bích Thảo says: Trả lời

  Tôi không đi khám trực tiếp được, bên trung tâm có hỗ trợ gửi về nhà không? tôi ở Vinh

  1. Thúy PandaThúy Panda says: Trả lời

   Bác gọi theo số này bác nhé 024 7109 6699 hoặc 0983 059 582 để được tư vấn về liệu trình điều trị thích hợp, trung tâm có gửi khắp cả nước mà bác, bác yên tâm

  2. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào Cơm tấm Bích Thảo, Trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn. Trong trường hợp này bạn ở xa có thể liên hệ qua hotline tư vấn miễn phí 24/7 của Trung tâm (024) 7109 6699 hoặc để lại số điện thoại Trung tâm sẽ liên hệ cho bạn. Sau khi bạn đặt thuốc, Trung tâm sẽ tiến hành gửi thuốc qua bên chuyển phát cho bạn. Trong vòng 2-3 ngày bạn sẽ nhận được thuốc và Trung tâm sẽ theo dõi đơn hàng của bạn sau đó gọi để xác nhận bạn đã nhận thuốc hay chưa.
   Thuốc dân tộc luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ trong mọi liệu trình, đồng thời hỗ trợ chi phí gửi thuốc về tận nơi để đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh.
   Thông tin đến bạn!

 20. Hà LiênHà Liên says: Trả lời

  Ngoài việc uống thuốc ra thì có cách gì để khỏi mất ngủ không các liền anh liền chị, ví dụ như đắp mặt nạ ngủ cho mắt hay đeo cái che mắt hay đếm cừu chẳng hạn, có hiệu quả hong ?!?

 21. Mly CosmeticsMly Cosmetics says: Trả lời

  Cho em hỏi dạng thuốc bên mình có phải là nấu để uống không hả các chế, ai dùng thuốc này rồi tả lời em nhá

  1. Hứa Giai Kỳ@yahooHứa Giai Kỳ@yahoo says: Trả lời

   Thuốc này được điều chế bởi dạng cao tinh chất nên khi sử dụng chỉ cần lấy lượng vừa đủ hoà với nước ấm và uống thôi bà ơi. Thuốc tiện mang theo bên người trong những trường hợp cần thiết.

  2. Mly CosmeticsMly Cosmetics says: Trả lời

   Sử dụng liều lượng thế nào cho thích hợp vậy chế, uống trước ăn hay sau ăn

   1. Hứa Giai Kỳ@yahooHứa Giai Kỳ@yahoo says:

    Tôi dùng định tâm an thần thang thì uống định tâm an thần mất ngủ uống ngày 2 lần, mỗi lần 15 viên hoàn uống sáng tối, buổi tối uống trước khi đi ngủ 30 phút. Còn bà bị mất ngủ kèm suy nhược hay dạng khác thì kê thêm thuốc khác mà uống thế nào tôi không rõ, bà nên đi khám để bác sĩ kê thuốc phù hợp với dạng bệnh của bà nghen.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm Thuốc Dân Tộc tham dự Hội nghị Y học cổ truyền các nước tiểu vùng sông Mê Kông 2019

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tham dự hội nghị Y học cổ truyền các nước...

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tặng hoa tri ân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 – 2

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, 27/02/2020, tại cơ sở Biệt thự B31 ngõ 70...

Chương trình: “Hướng về cội nguồn – tri ân người có công với Cách mạng”

Chương trình HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN Khám chữa bệnh miễn phí – Tri ân những người có công với cách...

CTCP Thuốc dân tộc tổ chức chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho cán bộ nhân dân phường Quốc Tử Giám

Nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (1975 – 2018) và kỷ...

Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate đến thăm và tư vấn chiến lược cho Công ty Thuốc dân tộc

Chiều ngày 13 tháng 10 năm 2018, tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở...