Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Nâng tầm giá trị y học Dân tộc

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Tìm lại những đêm ngon giấc bằng bài thuốc từ thảo dược quý

Tình trạng mất ngủ kéo dài gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Tìm kiếm biện pháp chữa mất ngủ dứt điểm và an toàn là mong muốn của người bệnh. Khác biệt với các loại thuốc trên thị trường, bài thuốc Nam Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được đánh giá mang lại hiệu quả cao đồng thời lành tính không gây tác dụng phụ. Bài viết dưới đây tổng hợp các thông tin về bài thuốc nhằm đem đến cho bạn đọc phương pháp chữa bệnh tốt nhất hiện nay. 

Mất ngủ gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của hơn 30% dân số. Thiếu ngủ, ngủ không ngon giấc kéo dài liên tục kéo theo tình trạng mệt mỏi, suy nhược thần kinh, khiến hiệu quả làm việc giảm sút. Không chỉ vậy mất ngủ kinh niên còn là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Theo các chuyên gia nghiên cứu, để đẩy lùi mất ngủ hiệu quả, cần tìm hiểu chính xác nguyên nhân, tác động chữa bệnh tận gốc.

Tình trạng mất ngủ hiện nay
Tình trạng mất ngủ hiện nay

Đông y trở thành lựa chọn chữa bệnh tối ưu bởi các bài thuốc từ thảo dược đem lại hiệu quả cao đồng thời đẩy lùi tận gốc bệnh. Là một trong những đơn vị chữa bệnh bằng y học cổ truyền (YHCT) hàng đầu, Trung tâm Thuốc dân tộc đưa đến bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ toàn diện. Bài thuốc được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm từ thành phần đến công dụng chữa bệnh.

Bài thuốc bám sát y lý Đông y đẩy lùi mất ngủ toàn diện

Nếu các loại thuốc chữa mất ngủ bằng Tây y đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng kéo theo các tác dụng phụ ảnh hưởng thần kinh, gây phụ thuốc vào thuốc thì thuốc Đông y tác động từ từ nhưng đẩy lùi tận gốc căn nguyên gây bệnh đem lại hiệu quả lâu dài.

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên – Trung tâm Thuốc dân tộc: “Theo nguyên lý của YHCT, mất ngủ là do can khí uất, thận âm hư, tâm tỳ hư gây ra. Người bệnh sẽ có tâm trạng thường cáu gắt, căng thẳng,… Để đầy lùi tận gốc cần dùng các ài thuốc sơ can giải uất, làm tâm can thư thái để cơ thể dễ đi vào giấc ngủ.Các bài thuốc Đông y điều trị mất ngủ theo nguyên tắc điều hòa ngũ tạng, dưỡng tâm, kiện tỳ, an thần, thanh nhiệt… Đồng thời kết hợp tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể…” 

Bám sát y lý điều trị mất ngủ của YHCT, Trung tâm Thuốc dân tộc đã cho ra đời bài thuốc Định tâm An thần thang. Bài thuốc là thành quả nghiêm cứu trong nhiều năm của đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong công trình “Ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị mất ngủ”. Trực tiếp tham gia là các bác sĩ:

 • Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT.
 • Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương – Viện trưởng Viện NC&PT Y học cổ truyền dân tộc.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương.

Định tâm, an thần mang ý nghĩa giúp tâm trí được thư thái, không phải lo lắng suy nghĩ gì. Vì theo Đông y bệnh lý mất ngủ có liên quan đến tâm trí và thần trí, và tinh thần không yên ổn, hay phải lo lắng suy nghĩ nhiều. Bài thuốc Định tâm an thần gồm nhiều vị thuốc làm cho tâm được an và giúp đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Để đưa đến cho người bệnh bài thuốc hoàn chỉnh nhất, các chuyên gia đã phải tự mình phân tích dược tính của hàng trăm bài thuốc cổ phương. Trong đó, trọng tâm là bài thuốc cổ Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Đây nổi tiếng là bài thuốc giúp an thần, ăn ngon, ngủ ngon được sử dụng rộng rãi ở các thế kỷ trước.

Không chỉ làm việc trong phòng thí nghiệm, đội ngũ chuyên gia còn dành công sức đi thực địa tại các vùng núi hiểm trở để tìm về những cây thuốc quý. Đến năm 2016 Định tâm An thần thang với công thức hoàn chỉnh được đưa vào ứng dụng điều trị cho người bệnh mất ngủ. Bài thuốc được giới chuyên gia đánh giá cao và chứng minh lâm sang về hiệu quả và tính an toàn được nghiên cứu bài bản.

Bài thuốc Định tâm An thần thang
Bài thuốc Định tâm An thần thang

Gần 30 vị thuốc quý được kết hợp hài hòa trong thành phần Định tâm An thần thang

Trong kho tàng thuốc dân tộc có vô vàn những thảo dược quý mang lại tác dụng an thần, bồi bổ cơ thể. Tuy nhiên đội ngũ chuyên gia đã chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng để lấy được gần 30 vị thuốc có dược tính cao nhất để đưa vào Định tâm An thần thang. Tuy nhiên các vị thuốc không kết hơp bừa bãi mà theo nguyên tắc quân – thần – tá – sứ theo Đông y. Trong đó, nhiều vị thuốc đóng vai trò là vị quân vị, vị chủ trong hầu hết các bài thuốc trị mất ngủ, bồi bổ cơ thể như:

 • Phục thần: Được xem như “thần dược” trong an thần, nâng cao sức khỏe. Vị thuốc quy vào các kinh tâm, vị, phế, thận, tỳ có tác dụng dưỡng tâm, định tâm an thần, trị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.
 • Lạc tiên: Quy vào kinh tâm, can. Tác dụng an thần gây ngủ, khắc phục chứng hồi hộp, lo âu, tim đập nhanh, mất ngủ.
 • Táo nhân: Tác dụng dưỡng tâm, an thần, ích can khí trị mất ngủ, hồi hộp, kinh sợ.
 • Đại táo: Được sử dụng trong hầu hết các bài thuốc Đông y, tác dụng an trung, giải độc, bổ huyết, an thần.
 • Hạt sen (Liên nhục): Tác dụng dưỡng tỳ, dưỡng tâm, an thần được sử dụng rộng rãi trong điều trị các chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ…
 • Dạ giao đằng: Hay còn gọi là Thủ ô đằng có tác dụng dưỡng tâm, an thần, dưỡng can thận, trị mất ngủ, thông kinh lạc…
 • Củ bình vôi: Được YHCT và y học hiện đại chúng minh công dụng an thần, gây ngủ hiệu quả.
 • Viễn chí: Tác dụng định tâm, an thần, trừ tà khí, chủ trị mất ngủ, suy giảm trí nhớ do mất ngủ.
Nhóm thảo dược phục chính
Nhóm thảo dược phục chính

Chia sẻ về thành phần bài thuốc, bác sĩ Lệ Quyên cho biết: “Thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ gồm các vị thuốc thảo dược thiên nhiên đem đến giấc ngủ nhẹ nhàng, từ từ, không bị lệ thuộc vào thuốc. Bài thuốc Định tâm An thần thang được nghiên cứu khoa học và chứng minh lâm sàng: Các thành phần trong bài thuốc đều được nghiên cứu để xác định lại các dược chất, dược lực và cân nhắc hàm lượng phù hợp, đặc biệt là cách phối các vị thuốc với nhau sao cho phát huy được công dụng chữa bệnh cao nhất Chủ yếu dược liệu được sử dụng có tác dụng bổ huyết dưỡng tâm an thần không có tình trạng quen thuốc và gây nghiện cho bệnh nhân. Ko gây trạng thái mệt mỏi sau khi dùng thuốc.”

Bên cạnh đó thành phần bài thuốc được thu hái trực tiếp tại vườn chuyên canh thảo dược được phát triển bởi chính Trung tâm Thuốc dân tộc. Quá trình nuôi trồng,thu hái và sơ chế được kiểm định nghiêm ngặt, đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO. Dược liệu sạch không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hay chất bảo quản, do đó thuôc hoàn toàn lành tính với người dùng.

Người bệnh tìm lại giấc ngủ ngon tự nhiên, không phụ thuộc vào thuốc nhờ Định tâm An thần thang

Điều trị mất ngủ bằng Định tâm An thần thang, người bệnh tìm lại cho mình giấc ngủ ngon, sâu giấc tự nhiên. Bởi lẽ bệnh có căn nguyên từ sự suy yếu của ngũ tạng, sự hư tổn của tinh huyết, tâm trí và thần trí bị nhiễu loạn bởi tà khí. Bài thuốc đem lại tác dụng bồ bổ khí huyết, an thần dưỡng tâm căn nguyên bệnh được đẩy lùi tận gốc, sức đề kháng được cải thiện,ngăn chặn bệnh tái phát. Nhờ vậy, Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ hiệu quả cao và duy trì hiệu quả lâu dài

Sở dĩ bài thuốc đem lại hiệu quả điều trị vượt trội là nhờ công thức là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nhóm thuốc “trừ tà”“phục chính”. 2 nhóm thuộc hoạt động dựa trên phép trị mất ngủ căn bản và quan trọng nhất của Đông y. Công dụng vừa riêng rẽ, vừa bổ trợ lẫn nhau trong quá trình chữa bệnh:

 • Nhóm “trừ tà”: Thành phần gồm các vị thuốc Dạ giao đằng, Củ bình vôi, Liên nhục, Viễn chí, Lạc tiên, Long nhãn… Các thảo dược kết hơp mang đến công dụng bỏ nguyên nhân gây mất ngủ, đẩy lùi tà khí và các yếu tố gây nhiễu loạn thần trí ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Chính khí được bảo hộ, tim mạch được bảo vệ, chữa lành các tổn thương và kích thích thần kinh. Nhờ vậy, người bệnh không còn lo âu, trằn trọc mà dễ dàng đi vào giấc ngủ.
 • Nhóm “phục chính”: Gồm các vị thuốc Phục thần, Đại táo, Hoàng kỳ, Bạch truật, Toan táo nhân… đều là những thảo dược có tác dụng ân thần, dưỡng tâm. Công dụng cải thiện sức đề kháng, điều hòa tạng phủ, cân bằng âm dương, bồi bổ khí huyết. Nhóm thuốc này cũng có vai trò hỗ trợ nhóm “trừ tà”, hồi phục sức khỏe, ổn định tâm trí, thần trí và cải thiện chất lượng giấc ngủ.
Bài thuốc Định tâm An thần thang với nhiều ưu điểm vượt trội trong điều trị mất ngủ
Bài thuốc Định tâm An thần thang với nhiều ưu điểm vượt trội trong điều trị mất ngủ

Đánh giá về hiệu quả của bài thuốc, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Toàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam cho biết: “Tôi đánh giá cao công dụng mà bài thuốc Định tâm An thần đem lại trong quá trình điều trị mất ngủ. Nhờ sự kết hợp theo tỷ lệ vàng, bài thuốc cho hiệu quả toàn diện. Khi nguyên căn gây bệnh được xóa bỏ, tinh thần và cơ thể khỏe mạnh, người bẹnh có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách tự nhiên, không còn hiện tưởng tỉnh giấc giữa đêm hay chóng mặt khi tỉnh giấc. Điều này làm nên khác biệt của bài thuốc với các phương pháp điều trị mất ngủ thông thường.” 

Định tâm An thần thang  giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi mất ngủ

Sau nhiều năm đưa vào ứng dụng điều trị mất ngủ cho hàng ngàn người bệnh, Định tâm An thần nhận được nhiều đánh giá cao từ chính người bệnh. Bệnh nhân nói chung phản hồi tốt khi sử dụng bài thuốc. Khi sử dụng bệnh nhân thấy ăn ngủ tốt hơn, sức khỏe cũng được cải thiện.

Tìm đến Thuốc dân tộc để điều trị còn có NSƯT Hương Dung. Căn bệnh mất ngủ kinh niên kéo dài hơn 10 năm liền khiến Nghệ sĩ Hương Dung lo lắng vì tình trạng sức khỏe giảm sút. Nhờ bài thuốc Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc, nghệ sĩ đã tìm lại được giấc ngủ ngon giúp tinh thần phấn chấn, tươi trẻ.

XEM THÊM: NSƯT Hương Dung đã chữa khỏi mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Anh Lê Đức Hùng (31 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Do công việc căng thẳng, tôi bị rối loạn thần kinh và mất ngủ đã nửa năm nay. Có dùng nhiều cách như uống trà hoa cúc, gối đinh lăng nhưng không đỡ. Dùng thuốc ngủ thì sâu khi tỉnh giấc đầu óc choáng váng, đau nửa đầu… Công việc và sức khỏe từ đó cũng bị ảnh hưởng. Được giới thiệu tôi có đến Thuốc dân tộc khám và dùng thuốc. Kết hợp xoa bóp thì sau khoảng 2 tuần tôi đã dần ngủ ngon giấc. Hiện nay sức khỏe của tôi ổn đinh, tinh thần sảng khoái và không còn bị hành hạ vì rối loạn giấc ngủ nữa.”

Chị Nguyễn Ngọc Nguyên (31 tuổi – TP HCM) bị rối loạn giấc ngủ, mất ngủ kéo dài. Chữa nhiều nơi không hiệu quả, khi dùng Định tâm An thần thang, chị trải lòng:  “Lướt facebook tôi thấy Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nên tìm đến thăm khám và điều trị. Đến nay, tôi đã sử dụng thuốc của Trung tâm cũng gần 1 năm rồi. Bệnh đau bao tử giờ đã hết hẳn không đau đớn gì nữa. Chứng rối loạn giấc ngủ thì đã khỏi được 60-70% rồi. Tôi vẫn đang điều trị liệu trình cuối và hiện giờ đã dễ ngủ, ngủ ngon giấc, không bị tỉnh giấc giữa đêm nữa. Đây là điều tôi luôn mong ước trong suốt 1 thời gian dài bị mất ngủ”.

Trên đây là những thông tin về bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ đang được nhiều bạn đọc quan tâm. Hy vọng qua bài viết, các bạn đã có cho mình phương pháp chữa bệnh phù hợp. Chúc các bạn sức khỏe!

 

Ngày đăng: 15/12/2018 - Cập nhật lúc: 9:16 AM , 24/03/2020

Bình luận

 1. Quang Vsp says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ mấy năm nay, không ngủ được suốt đêm, nằm trằn trọc xoay quanh xoay lại cứ tỉnh táo và không tài nào ngủ được, không làm sao đi vào giấc ngủ được. Tôi đi khám bác sĩ họ chỉ cho thuốc an thần để uống, cứ dừng thuốc là tôi không thể nào ngủ được, tôi hiện đang rất phụ thuộc vào thuốc, tôi mong được tư vấn cách chữa bệnh này bằng thuốc đông y

 2. Thảo Ngọc says: Trả lời

  Em tên là Ngọc, khoảng 2 năm trở lại đây do làm việc quá sức nên em bị suy nhược cơ thể, biểu hiện lúc nào cũng chóng mặt, mất căng thẳng, mất tập trung căng thẳng, khó ngủ và stress, giấc ngủ chập chờn lúc ngủ được lúc không nên cảm giác rất mệt mỏi. Em mong rằng bài thuốc của trung tâm có thể giúp em chữa được bệnh này, càng ngày càng mệt, em chán lắm, ảnh hửng cực kỳ đến công việc và cuộc sống của em nên em rất cần sự giúp đỡ

 3. Nguyễn Vâng says: Trả lời

  Xin chào, tôi bị đau nửa đầu bên trái, thời gian gần đây tôi thường xuyên bị mất ngủ, hay đau đầu, tôi sợ ánh sáng, đêm không ngủ được nên sáng dậy tôi mệt mỏi. Tôi đi khám nhiều nơi nhưng không đỡ, nhận rất nhiều chuẩn đoán khác nhau, tôi mong giúp đỡ để có thể chữa khỏi bệnh này, tôi nghe nói bệnh này chữa đông y sẽ rất tốt nên tôi rất mong có thể nhận được tư vấn và cách chữa tốt nhất

 4. Linh Ha says: Trả lời

  Em bị mất ngủ triền miên từ hồi còn là sinh viên, hầu như tối nào cũn mất ngủ, 1 tuần chỉ có một hai hôm có giấc ngủ trọn vẹn, không ngủ được sáng ra người em như trên mây, hốc hác, mắt thâm quầng, thỉnh thoảng em phải làm viên thuốc ngủ mới có thể ngủ được, bây giờ có cách nào em không cần uống thuốc ngủ mà vẫn có thể ngủ được không vậy trung tâm?

 5. Ngân Ngô says: Trả lời

  Sau khi sinh xong cháu không ngủ được, đem ngủ giấc ngủ chập chờn, chỉ cần con ọ ọe là cháu không ngủ được, bé nhà cháu được 8 tháng rồi, mà cháu mất ngủ từ lúc bé được 2 tháng đó. Tôi thfi cháu không ngủ được nhưng cứ đến 5h chiều là mắt cháu rũ xuống, nhưng khi cháu nằm giường thì không ngủ được, đầu cứ mông lung, suy nghĩ linh tinh cảm giác có cái gì đó đang cản trở mình ngủ, cứ lờ đà lờ đờ. Cháu muốn biết thuốc định tâm an thần thang của trung tâm mình thế nào ạ , cháu đnag cho con bú có thể dùng được không vậy

 6. Lê Mộc Trà says: Trả lời

  Chào bác sỹ, Vợ tôi bị mất ngủ hơn 6 tuần nay, gần 2 tháng trời rồi ạ. Đêm nào uống thuốc Rhotunda thì mới ngủ được, không uống là không có ngủ được. Bác sỹ cho tôi hỏi có cách nào điều trị dứt điểm được không ạ? Uống 1 lần khỏi luôn sau đó không cần uống nữa ấy

 7. Đắng Cay says: Trả lời

  Xin chào trung tâm, em bị chứng mất ngủ và rối loạn thần kinh thực vật. Đã từng khám ở phòng khám đông y chất lượng cao bác sĩ có kê thuố cho uống đã được 1 thời gian nhưng chưa có tiến triển gì hết, thậm chí bệnh còn kéo dài hơn, nặng hơn và em muốn hỏi điều trị bệnh này ở trung tâm thì bác sĩ nào giỏi nhất, thời gian chữa ở đây có lâu hơn không vậy?

 8. Co Gai Doi Mu says: Trả lời

  Toi bi mat ngu, cam giac dau dau, chong mat, toi nam kieu gi cung khong tai nao ngu duoc, truoc day toi da bi 1 lan va da chua khoi nhung gio lai tai phat. toi khong biet gio phai lam sao, toi rat so uong thuocs, benh cua toi lieu co the chua khoi duoc khong, giup toi nhe

 9. Nhung Nuti says: Trả lời

  Mẹ cháu năm nay 51 tuổi, bị bệnh mất ngủ, mẹ cháu đã khám và chữa nhiều bệnh viện, từ bệnh viện tuyến huyệt đến bệnh viện tuyến tỉnh đều không thể mong lại kết quả như mong muốn, tối đến mẹ em vẫn không thể nào có thể ngủ được, ban ngày cũng không ngủ được luôn. Uồng thuốc ngủ được, không uống thuốc thể ngủ được, mong bác sĩ tư vấn liệu trình điều trị ạ

 10. Tám Nguyễn says: Trả lời

  Cho hỏi địa chỉ đến mua thuốc định tâm an thần thang ở đâu, trung tâm có địa chỉ ở đâu, thứu 7 trung tâm có địa chỉ không

 11. Linh Linh says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ, dùng hoa tam thất uống trà và cả tâm sen nữa đều không được, đêm vẫn không tài nào có thể ngủ được, có cách nào chữa được không

 12. Vương Thị Mai says: Trả lời

  Tôi hiện nay đang ở xa, ở rất xa, tôi có đọc và tìm hiểu và được biết trung tâm có thuốc chữa mất ngủ rất là tốt nhưng tôi không thể nào đến được, không biết tôi có thể đặt mua thuốc này từ xa có được không, thuốc bên mình là dạng viên hay thang thuốc nam sắc vậy

 13. Thúy Sandy says: Trả lời

  Bài thuốc này thực sự có thể chữa được mất ngủ không vậy, mình bị mất ngủ hơn 2 năm rồi.. trong người nó mệt mỏi vô cùng vì thiếu ngủ, đến giờ cứ nhìn thấy thuốc là trong lòng không yên, quá mệt mỏi

 14. Nguyễn Thu Hải says: Trả lời

  Thuốc này dùng có kích thích ăn ngon miêng không, tôi bị mất ngủ kèm chán ăn người rất gầy kiểu giống như bị suy nhược thần kinh vậy

 15. Nguyễn Hạnh 86 says: Trả lời

  Em xin được tư vấn, em bị mất ngủ nhiều, tối đến rất khó ngủ, mặc dù lên giường nằm từ lúc 10 – 11h mà cứ trần trọc mãi đến lúc 2-3h sáng, có những hôm đến 4h sáng, nhắm mắt nhưng trong người cứ trần trọc mà không thể nào ngủ được, có khi đang ngủ rồi giật mình không ngủ được, em mong giúp em

 16. Hậu Lê says: Trả lời

  Bố tôi năm nay 62 tuổi, bị mất ngủ thường xuyên, có những đêm không ngủ, một bên tai trái bị ù. Càng mất ngủ càng ù và càng ù càng không ngủ được! Chân thành cảm ơ

 17. Nguyễn Thanh Huyền says: Trả lời

  Cả tháng nay mỗi đêm tôi chỉ có thể ngủ được một hai tiếng, có những hôm thức trắng, uống thuốc ngủ ngon, không uống thuốc không thể nào ngủ được người cứ lơ mơ như ở trên mây, kính mong bác sĩ và trung tâm giúp đỡ để tôi sớm có thể trở về được như xưa, có thể ngủ ngon được, rất cám ơn

 18. Phương Thảo says: Trả lời

  Thiếu ngủ, ngủ không sâu giấc, hay bị đau đầu có dùng được thuốc này không ạ?

 19. Nguyen thi xuan says: Trả lời

  Toi thuong xuyen bi dau dau nhat la khi thay doi thoi tiet mat ngu nong qua hoac lanh qua va khi co the suy nhuoc va lao dong qua suc sau khi quan he voi vo mot ngay no cung dau da di kham va dieu tri o benh vien bach mai khoa than kinh cach day mot nam sau khi dieu tri benh co do nhung roi lai tai phat moi lan dau va mat ngu toi lai uong thuoc roi ma khong het, xin bac si huong dieu tri

 20. Pham Hoa says: Trả lời

  Thuốc này bao nhiêu tiền, mua ở đâu, thuốc có đắt không vậy

 21. Thanh Nguyễn says: Trả lời

  Tôi 32 tuổi, nhân viên văn phòng, tôi bị đau nửa đầu nhức hốc mắt bên trái và bị mất ngủ nhiều tháng nay, hai bàn tay tê rất khó chịu xin cho biết là tôi bị bệnh gì và cách điều trị bằng thuốc này như thế nào

 22. Hoa Tỷ says: Trả lời

  Trước đây tôi cũng hay gặp phải tình trạng khó ngủ nhưng không đến nỗi, uống tâm sen vào là tôi có thể ngủ được hoặc thỉnh thoảng làm viên thuốc ngủ là có thể ngủ ngon lành, nhưng gần đây tôi hay chóng mặt, đi đứng choáng váng và rất khó ngủ hơn trước. Hay đau đầu rất khó chịu có cảm giác nôn mữa. Tôi có uông thuốc ngủ nhưng không hết các triệu chứng đau đầu chóng mặt, vậy là tôi bị sao vậy tư vấn giúp tôi được không

 23. Bị mất ngủ says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ 3 năm nay, thuốc này có thể trị được dứt điểm bệnh mất ngủ của tôi không vậy

 24. Nguyễn Thơ says: Trả lời

  Em bị bệnh mất ngủ 5-6 năm nay, đối vs e giấc ngủ còn quý hơn vàng, e đã thử đủ cách trên mạng bày, rồi thuốc ngủ. E chả biết do tâm bệnh hay không nữa. Em móng bác sĩ tư vấn giúp em

 25. Đỗ Ngọc Sơn says: Trả lời

  mình bị rối loạn tiền đình, hay bị mệt mỏi chóng mặt. Không biết nên khám ở đâu ạ?

 26. Yên Nguyễn says: Trả lời

  Em mất ngủ nhiều năm nay, ai mách gì cũng làm theo mà vẫn không hết mất ngủ, người mệt mỏi giấc ngủ chập chàn chán lắm

 27. Huyền Cận says: Trả lời

  Em hay bị mất ngủ đêm ngủ trằn trọc và hay bị thức giấc sau đó rất khó ngủ lại. Từ ngày bị bệnh mất ngủ tính tình em cáu gắt, lúc nào cũng khó chịu trong người, người lúc nào cũng bốc hỏa, chỉ muốn tìm ai đó trút giận, đã uống thuốc mà đêm cũng chỉ có ngủ được 1-2 tiếng thôi. Trong nửa tháng mà em sút mất 3kg

 28. Ngocmai Le says: Trả lời

  Tôi bị bệnh mất ngủ từ hồi con gái, giờ chồng con rồi lại bị nặng hơn. một đêm cháu chỉ ngủ đc khoảng 3-4 tiếng là nhiều mà mặc dù cháu chả có việc gì phải lo cả, công việc nhẹ nhàng, chồng con cũng ngoan, quan tâm, chả biết phải sao nữa

 29. Mai Uyên says: Trả lời

  Em mong trung tâm có thể tư vấn giúp em
  Em đang nuôi con nhỏ 4 tháng
  Em bị mất ngủ, khó ngủ từ lúc mang bầu, lúc đấy là do có bầu nên khó ngủ
  Bây giờ sinh xong vẫn cứ bị khó ngủ
  Em đang cho con bú như này có dùng được thuốc này không vậy
  Em muốn nhận được câu trả lời sớm nhất để có được giấc ngủ ngon

 30. Hương Nguyễn says: Trả lời

  Tôi thường xuyên bị mất ngủ, đau ê trên đỉnh đầu, cứng cổ, đau cứng vai gáy, tê bì cánh tay, bàn tay, để một thời gian không chữa gây đau lưng. Tôi đã đi làm vật lý trị liệu đỡ đau hơn nhưng chỉ được thời gian ngắn lại bị đau lại. Từ ngày mất ngủ tôi chả muốn làm việc gì cả

 31. Bo No says: Trả lời

  Toi bi mat ngu thuong xuyen kinh nien phai lam sao

 32. Quý Đỗ says: Trả lời

  1 ngày 24h e ngủ dc tối đa 2-3 tiếng đồng hồ. thêm triệu chứng đau nửa đầu sau gáy và hay bị choáng nữa … tay lại hay run run. e từ 60 kg nay giảm còn 55 kg trong vòng 2 tháng chế độ ăn uống vẫn bình thường. mong rằng thuốc ddinnhj tâm an thàn thang chữa khỏi được bệnh này

 33. Đặng Hải Yến says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ sáng nào cũng mệt mỏi, uể oải

 34. hoàng trà says: Trả lời

  mất ngủ… đau đầu… hoa mắt chóng mặt,,,, có thể dùng định tâm an thần thang không, dùng trong bao lâu thì khỏi, dùng có tác dụng phụ gì không, khi không dùng nữa liệu có bị mất ngủ trở lại không

 35. Võ Hoàng Lân says: Trả lời

  Tôi cần tư vấn để mua: Định tâm An thần thang
  Số ĐT: 0905234203

 36. Nguyễn thị Nga says: Trả lời

  Xin đc tư vấn tôi bị mất ngủ

 37. Phạm thị như hải says: Trả lời

  Cháu bị mất ngủ sau khi sinh em bé dược 2 tháng. Hiện tại đang cai sữa và dùng thuốc của bệnh viện tân thần, ngưng thuốc chau ko thể nào ngủ lại được, xin tư vấn giúp cháu ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Quỳnh
Tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí, Trường Đại học Huế, tôi đã có 9 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan báo chí lớn như Đời sống & Pháp luật, Tin mới… Đồng thời, tôi còn cộng tác với vai trò cố vấn truyền thông cho nhiều dự án về sức khỏe của các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước.

Về tác giả

Bài viết liên quan

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Xua tan nỗi lo đau viêm dạ dày nhờ bài thuốc Đông y lành tính Sơ can Bình vị tán

Giải pháp đột phá đẩy lùi viêm da cơ địa từ gốc bằng thảo dược thiên nhiên

“Thống phong Dưỡng cốt thang” – Bài thuốc Đông y đặc trị bệnh Gút an toàn, hiệu quả

Tiêu thực phục tràng hoàn

Bài thuốc Đông y Tiêu thực Phục tràng hoàn – Cho bệnh đại tràng “tiêu tan”

Thảo mộc đặc trị lang ben hắc lào được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng lựa chọn

Bài thuốc Nha chu tán

Bài thuốc Nha chu tán – Giải quyết mọi vấn đề về răng miệng bằng thảo dược

Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc – Giải pháp vàng phòng chống vi khuẩn, virus corona – nCoV

Bài thuốc “vàng” đánh bật tận gốc viêm da tiết bã từ thảo dược thiên nhiên

CM
Top