Định tâm an thần thang – Bài thuốc chữa mất ngủ được ví là “thần dược” của người Việt

5/5 - (2 bình chọn)

Với hơn 30 vị thuốc quý được nghiên cứu trong hơn 3 năm, Định tâm an thần thang được ví là “thần dược” vì giúp hàng triệu người bị mất ngủ thoát khỏi những đêm trằn trọc, suy nhược thần kinh và cải thiện cuộc sống. Bài thuốc đã từng được chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 giới thiệu đến đông đảo khán giả, đồng thời NSƯT Hương Dung cũng là người trải nghiệm hiệu quả của bài thuốc. Vậy đằng sau thành công của bài thuốc là gì? Hãy cùng tìm hiểu với bài viết sau đây.

Nên đọc:

Mất ngủ gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của hơn 30% dân số. Thiếu ngủ, ngủ không ngon giấc kéo dài liên tục kéo theo tình trạng mệt mỏi, suy nhược thần kinh, khiến hiệu quả làm việc giảm sút. Không chỉ vậy mất ngủ kinh niên còn là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Theo các chuyên gia nghiên cứu, để đẩy lùi mất ngủ hiệu quả, cần tìm hiểu chính xác nguyên nhân, tác động chữa bệnh tận gốc.

Tình trạng mất ngủ hiện nay
Thực trạng mất ngủ đáng báo động hiện nay

Đông y trở thành lựa chọn chữa bệnh tối ưu bởi các bài thuốc từ thảo dược đem lại hiệu quả cao đồng thời đẩy lùi tận gốc bệnh. Là một trong những đơn vị chữa bệnh bằng y học cổ truyền (YHCT) hàng đầu, Trung tâm Thuốc dân tộc đưa đến bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ toàn diện. Bài thuốc được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm từ thành phần đến công dụng chữa bệnh.

Trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, phát sóng trên kênh truyền hình VTV2, Định tâm An thần thang đã được giới thiệu là giải pháp chữa mất ngủ bằng thảo dược Đông y an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

>> Xem chi tiết: VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang

Bài thuốc Định tâm An thần thang bám sát y lý Đông y đẩy lùi mất ngủ toàn diện

Nếu các loại thuốc ngủ bằng Tây y đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng kéo theo các tác dụng phụ ảnh hưởng thần kinh, gây phụ thuốc vào thuốc thì thuốc Đông y tác động từ từ đẩy lùi tận gốc căn nguyên gây bệnh đem lại hiệu quả lâu dài.

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên – Trung tâm Thuốc dân tộc: “Theo nguyên lý của YHCT, mất ngủ là do can khí uất, thận âm hư, tâm tỳ hư gây ra. Người bệnh sẽ có tâm trạng thường cáu gắt, căng thẳng,… Để đầy lùi tận gốc cần dùng các ài thuốc sơ can giải uất, làm tâm can thư thái để cơ thể dễ đi vào giấc ngủ. Các bài thuốc Đông y điều trị mất ngủ theo nguyên tắc điều hòa ngũ tạng, dưỡng tâm, kiện tỳ, an thần, thanh nhiệt… Đồng thời kết hợp tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể…” 

Bám sát y lý điều trị mất ngủ của YHCT, Trung tâm Thuốc dân tộc đã cho ra đời bài thuốc Định tâm An thần thang. Bài thuốc là thành quả nghiêm cứu trong nhiều năm của đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong công trình “Ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị mất ngủ”. Trực tiếp tham gia là các bác sĩ:

 • Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT.
 • Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương – Viện trưởng Viện NC&PT Y học cổ truyền dân tộc.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương.

Định tâm, an thần mang ý nghĩa giúp tâm trí được thư thái, không phải lo lắng suy nghĩ gì. Vì theo Đông y bệnh lý mất ngủ có liên quan đến tâm trí và thần trí, và tinh thần không yên ổn, hay phải lo lắng suy nghĩ nhiều. Bài thuốc Định tâm An thần thang gồm nhiều vị thuốc làm cho tâm được an và giúp đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Để đưa đến cho người bệnh bài thuốc hoàn chỉnh nhất, các chuyên gia đã phải tự mình phân tích dược tính của hàng trăm bài thuốc cổ phương. Trong đó, trọng tâm là bài thuốc cổ Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Đây nổi tiếng là bài thuốc giúp an thần, ăn ngon, ngủ ngon được sử dụng rộng rãi ở các thế kỷ trước.

Bài thuốc Định tâm An thần thang
Bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ hiệu quả

Không chỉ làm việc trong phòng thí nghiệm, đội ngũ chuyên gia còn dành công sức đi thực địa tại các vùng núi hiểm trở để tìm về những cây thuốc quý. Đến năm 2016 Định tâm An thần thang với công thức hoàn chỉnh được đưa vào ứng dụng điều trị cho người bệnh mất ngủ. Bài thuốc được giới chuyên gia đánh giá cao và chứng minh lâm sang về hiệu quả và tính an toàn được nghiên cứu bài bản.

Gần 30 vị thuốc quý được kết hợp hài hòa trong thành phần Định tâm An thần thang

Trong kho tàng thuốc dân tộc có vô vàn những thảo dược quý mang lại tác dụng an thần, bồi bổ cơ thể. Tuy nhiên đội ngũ chuyên gia đã chọn lọc kỹ lưỡng để lấy được gần 30 vị thuốc có dược tính cao nhất để đưa vào Định tâm An thần thang. Tuy nhiên các vị thuốc không kết hơp bừa bãi mà theo nguyên tắc quân – thần – tá – sứ theo Đông y. Trong đó, nhiều vị thuốc đóng vai trò là vị quân vị, vị chủ trong hầu hết các bài thuốc trị mất ngủ, bồi bổ cơ thể như:

 • Phục thần: Được xem như “thần dược” trong an thần, nâng cao sức khỏe. Vị thuốc quy vào các kinh tâm, vị, phế, thận, tỳ có tác dụng dưỡng tâm, định tâm an thần, trị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.
 • Lạc tiên: Quy vào kinh tâm, can. Tác dụng an thần gây ngủ, khắc phục chứng hồi hộp, lo âu, tim đập nhanh, mất ngủ.
 • Táo nhân: Tác dụng dưỡng tâm, an thần, ích can khí trị mất ngủ, hồi hộp, kinh sợ.
 • Đại táo: Được sử dụng trong hầu hết các bài thuốc Đông y, tác dụng an trung, giải độc, bổ huyết, an thần.
 • Hạt sen (Liên nhục): Tác dụng dưỡng tỳ, dưỡng tâm, an thần được sử dụng rộng rãi trong điều trị các chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ…
 • Dạ giao đằng: Hay còn gọi là Thủ ô đằng có tác dụng dưỡng tâm, an thần, dưỡng can thận, trị mất ngủ, thông kinh lạc…
 • Củ bình vôi: Được YHCT và y học hiện đại chúng minh công dụng an thần, gây ngủ hiệu quả.
 • Viễn chí: Tác dụng định tâm, an thần, trừ tà khí, chủ trị mất ngủ, suy giảm trí nhớ do mất ngủ.

Nhóm thảo dược phục chính
Nhóm thảo dược phục chính trong bài thuốc Định tâm An thần thang

Chia sẻ về thành phần bài thuốc, bác sĩ Lệ Quyên cho biết: “Thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ gồm các vị thuốc thảo dược thiên nhiên đem đến giấc ngủ nhẹ nhàng, từ từ, không bị lệ thuộc vào thuốc. Bài thuốc Định tâm An thần thang được nghiên cứu khoa học và chứng minh lâm sàng: Các thành phần trong bài thuốc đều được nghiên cứu để xác định lại các dược chất, dược lực và cân nhắc hàm lượng phù hợp. Đặc biệt là cách phối các vị thuốc với nhau sao cho phát huy được công dụng chữa bệnh cao nhất. Chủ yếu dược liệu được sử dụng có tác dụng bổ huyết dưỡng tâm an thần không có tình trạng quen thuốc và gây nghiện cho bệnh nhân, không gây trạng thái mệt mỏi sau khi dùng thuốc.”

Bên cạnh đó thành phần bài thuốc được thu hái trực tiếp tại vườn chuyên canh thảo dược được phát triển bởi chính Trung tâm Thuốc dân tộc. Quá trình nuôi trồng, thu hái và sơ chế được kiểm định nghiêm ngặt, đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO. Dược liệu sạch không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hay chất bảo quản, do đó thuôc hoàn toàn lành tính với người dùng.

Người bệnh tìm lại giấc ngủ ngon tự nhiên, không phụ thuộc vào thuốc nhờ Định tâm An thần thang

Điều trị mất ngủ bằng Định tâm An thần thang, người bệnh tìm lại cho mình giấc ngủ ngon, sâu giấc tự nhiên. Bởi lẽ bệnh có căn nguyên từ sự suy yếu của ngũ tạng, sự hư tổn của tinh huyết, tâm trí và thần trí bị nhiễu loạn bởi tà khí. Bài thuốc đem lại tác dụng bồ bổ khí huyết, an thần dưỡng tâm căn nguyên bệnh được đẩy lùi tận gốc, sức đề kháng được cải thiện,ngăn chặn bệnh tái phát. Nhờ vậy, Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ hiệu quả cao và duy trì hiệu quả lâu dài

Sở dĩ bài thuốc đem lại hiệu quả điều trị vượt trội là nhờ công thức là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nhóm thuốc “trừ tà”“phục chính”. 2 nhóm thuộc hoạt động dựa trên phép trị mất ngủ căn bản và quan trọng nhất của Đông y. Công dụng vừa riêng rẽ, vừa bổ trợ lẫn nhau trong quá trình chữa bệnh:

 • Nhóm “trừ tà”: Thành phần gồm các vị thuốc Dạ giao đằng, Củ bình vôi, Liên nhục, Viễn chí, Lạc tiên, Long nhãn… Các thảo dược kết hơp mang đến công dụng bỏ nguyên nhân gây mất ngủ, đẩy lùi tà khí và các yếu tố gây nhiễu loạn thần trí ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Chính khí được bảo hộ, tim mạch được bảo vệ, chữa lành các tổn thương và kích thích thần kinh. Nhờ vậy, người bệnh không còn lo âu, trằn trọc mà dễ dàng đi vào giấc ngủ.
 • Nhóm “phục chính”: Gồm các vị thuốc Phục thần, Đại táo, Hoàng kỳ, Bạch truật, Toan táo nhân… đều là những thảo dược có tác dụng ân thần, dưỡng tâm. Công dụng cải thiện sức đề kháng, điều hòa tạng phủ, cân bằng âm dương, bồi bổ khí huyết. Nhóm thuốc này cũng có vai trò hỗ trợ nhóm “trừ tà”, hồi phục sức khỏe, ổn định tâm trí, thần trí và cải thiện chất lượng giấc ngủ.
Bài thuốc Định tâm An thần thang với nhiều ưu điểm vượt trội trong điều trị mất ngủ
Bài thuốc Định tâm An thần thang với nhiều ưu điểm vượt trội trong điều trị mất ngủ

Đánh giá về hiệu quả của bài thuốc, Thầy thuốc ưu tú bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Phó Giám đốc chuyên môn, kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Tôi đánh giá cao công dụng mà bài thuốc Định tâm An thần thang đem lại trong quá trình điều trị mất ngủ. Nhờ sự kết hợp theo tỷ lệ vàng, bài thuốc cho hiệu quả toàn diện. Khi nguyên căn gây bệnh được xóa bỏ, tinh thần và cơ thể khỏe mạnh, người bệnh có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách tự nhiên, không còn hiện tưởng tỉnh giấc giữa đêm hay chóng mặt khi tỉnh giấc. Điều này làm nên khác biệt của bài thuốc với các phương pháp điều trị mất ngủ thông thường.” 

Định tâm An thần thang giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi mất ngủ

Sau nhiều năm đưa vào ứng dụng điều trị mất ngủ cho hàng ngàn người bệnh, Định tâm An thần nhận được nhiều đánh giá cao từ chính người bệnh. Bệnh nhân nói chung phản hồi tốt khi sử dụng bài thuốc. Khi sử dụng bệnh nhân thấy ăn ngủ tốt hơn, sức khỏe cũng được cải thiện.

Tìm đến Thuốc dân tộc để điều trị còn có NSƯT Hương Dung. Căn bệnh mất ngủ kinh niên kéo dài hơn 10 năm liền khiến Nghệ sĩ Hương Dung lo lắng vì tình trạng sức khỏe giảm sút. Nhờ bài thuốc Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc, nghệ sĩ đã tìm lại được giấc ngủ ngon giúp tinh thần phấn chấn, tươi trẻ.

XEM THÊM: NSƯT Hương Dung đã chữa khỏi mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Anh Lê Đức Hùng (31 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Do công việc căng thẳng, tôi bị rối loạn thần kinh và mất ngủ đã nửa năm nay. Có dùng nhiều cách như uống trà hoa cúc, gối đinh lăng nhưng không đỡ. Dùng thuốc ngủ thì sâu khi tỉnh giấc đầu óc choáng váng, đau nửa đầu… Công việc và sức khỏe từ đó cũng bị ảnh hưởng. Được giới thiệu tôi có đến Thuốc dân tộc khám và dùng thuốc. Kết hợp xoa bóp thì sau khoảng 2 tuần tôi đã dần ngủ ngon giấc. Hiện nay sức khỏe của tôi ổn đinh, tinh thần sảng khoái và không còn bị hành hạ vì rối loạn giấc ngủ nữa.”

Chị Nguyễn Ngọc Nguyên (31 tuổi – TP HCM) bị rối loạn giấc ngủ, mất ngủ kéo dài. Chữa nhiều nơi không hiệu quả, khi dùng Định tâm An thần thang, chị trải lòng:  “Lướt facebook tôi thấy Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nên tìm đến thăm khám và điều trị. Đến nay, tôi đã sử dụng thuốc của Trung tâm cũng gần 1 năm rồi. Bệnh đau bao tử giờ đã hết hẳn không đau đớn gì nữa. Chứng rối loạn giấc ngủ thì đã khỏi được 60-70% rồi. Tôi vẫn đang điều trị liệu trình cuối và hiện giờ đã dễ ngủ, ngủ ngon giấc, không bị tỉnh giấc giữa đêm nữa. Đây là điều tôi luôn mong ước trong suốt 1 thời gian dài bị mất ngủ”.

Xem chi tiết chia sẻ của chị Ngọc Nguyên:

Bác Hoàng Thị Đức (63 tuổi – Hà Nội): “Tôi sử dụng Định tâm An thần thang được 1 tháng thì thấy dễ ngủ hơn, dùng hết 2 tháng thì đã ngủ ngon giấc trở lại. Đồng thời, cơ thể tôi khỏe mạnh hơn, tinh thần thoải mái, công việc làm có hiệu quả hơn. Tôi rất cảm ơn Trung tâm Thuốc dân tộc”.

Xem chi tiết chia sẻ của bác Hoàng Thị Đức:

Em Mạch Kim Anh (16 tuổi – TP HCM) cho biết: “Em bị mất ngủ sau khi điều trị rụng tóc. Mẹ có cho em chữa ở nhiều nơi những không hiệu quả. Sau khi dùng thuốc của Trung tâm thì em đã ngủ ngon, tóc đã hết rụng. Em có thể tập trung và ghi nhớ tốt hơn khi đến lớp”

Xem chi tiết chia sẻ của em Kim Anh:

Trên đây là những thông tin về bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ thuộc sở hữu độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc. Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc cũng như được các bác sĩ chuyên gia đầu ngành tư vẫn miễn phí và hỗ trợ điều trị tận tình, bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc ngay hôm nay.

Bài đọc thêm: 

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Quang VspQuang Vsp says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ mấy năm nay, không ngủ được suốt đêm, nằm trằn trọc xoay quanh xoay lại cứ tỉnh táo và không tài nào ngủ được, không làm sao đi vào giấc ngủ được. Tôi đi khám bác sĩ họ chỉ cho thuốc an thần để uống, cứ dừng thuốc là tôi không thể nào ngủ được, tôi hiện đang rất phụ thuộc vào thuốc, tôi mong được tư vấn cách chữa bệnh này bằng thuốc đông y

 2. Thảo NgọcThảo Ngọc says: Trả lời

  Em tên là Ngọc, khoảng 2 năm trở lại đây do làm việc quá sức nên em bị suy nhược cơ thể, biểu hiện lúc nào cũng chóng mặt, mất căng thẳng, mất tập trung căng thẳng, khó ngủ và stress, giấc ngủ chập chờn lúc ngủ được lúc không nên cảm giác rất mệt mỏi. Em mong rằng bài thuốc của trung tâm có thể giúp em chữa được bệnh này, càng ngày càng mệt, em chán lắm, ảnh hửng cực kỳ đến công việc và cuộc sống của em nên em rất cần sự giúp đỡ

 3. Nguyễn VângNguyễn Vâng says: Trả lời

  Xin chào, tôi bị đau nửa đầu bên trái, thời gian gần đây tôi thường xuyên bị mất ngủ, hay đau đầu, tôi sợ ánh sáng, đêm không ngủ được nên sáng dậy tôi mệt mỏi. Tôi đi khám nhiều nơi nhưng không đỡ, nhận rất nhiều chuẩn đoán khác nhau, tôi mong giúp đỡ để có thể chữa khỏi bệnh này, tôi nghe nói bệnh này chữa đông y sẽ rất tốt nên tôi rất mong có thể nhận được tư vấn và cách chữa tốt nhất

 4. Linh HaLinh Ha says: Trả lời

  Em bị mất ngủ triền miên từ hồi còn là sinh viên, hầu như tối nào cũn mất ngủ, 1 tuần chỉ có một hai hôm có giấc ngủ trọn vẹn, không ngủ được sáng ra người em như trên mây, hốc hác, mắt thâm quầng, thỉnh thoảng em phải làm viên thuốc ngủ mới có thể ngủ được, bây giờ có cách nào em không cần uống thuốc ngủ mà vẫn có thể ngủ được không vậy trung tâm?

 5. Ngân NgôNgân Ngô says: Trả lời

  Sau khi sinh xong cháu không ngủ được, đem ngủ giấc ngủ chập chờn, chỉ cần con ọ ọe là cháu không ngủ được, bé nhà cháu được 8 tháng rồi, mà cháu mất ngủ từ lúc bé được 2 tháng đó. Tôi thfi cháu không ngủ được nhưng cứ đến 5h chiều là mắt cháu rũ xuống, nhưng khi cháu nằm giường thì không ngủ được, đầu cứ mông lung, suy nghĩ linh tinh cảm giác có cái gì đó đang cản trở mình ngủ, cứ lờ đà lờ đờ. Cháu muốn biết thuốc định tâm an thần thang của trung tâm mình thế nào ạ , cháu đnag cho con bú có thể dùng được không vậy

 6. Lê Mộc TràLê Mộc Trà says: Trả lời

  Chào bác sỹ, Vợ tôi bị mất ngủ hơn 6 tuần nay, gần 2 tháng trời rồi ạ. Đêm nào uống thuốc Rhotunda thì mới ngủ được, không uống là không có ngủ được. Bác sỹ cho tôi hỏi có cách nào điều trị dứt điểm được không ạ? Uống 1 lần khỏi luôn sau đó không cần uống nữa ấy

 7. Đắng CayĐắng Cay says: Trả lời

  Xin chào trung tâm, em bị chứng mất ngủ và rối loạn thần kinh thực vật. Đã từng khám ở phòng khám đông y chất lượng cao bác sĩ có kê thuố cho uống đã được 1 thời gian nhưng chưa có tiến triển gì hết, thậm chí bệnh còn kéo dài hơn, nặng hơn và em muốn hỏi điều trị bệnh này ở trung tâm thì bác sĩ nào giỏi nhất, thời gian chữa ở đây có lâu hơn không vậy?

 8. Co Gai Doi MuCo Gai Doi Mu says: Trả lời

  Toi bi mat ngu, cam giac dau dau, chong mat, toi nam kieu gi cung khong tai nao ngu duoc, truoc day toi da bi 1 lan va da chua khoi nhung gio lai tai phat. toi khong biet gio phai lam sao, toi rat so uong thuocs, benh cua toi lieu co the chua khoi duoc khong, giup toi nhe

 9. Nhung NutiNhung Nuti says: Trả lời

  Mẹ cháu năm nay 51 tuổi, bị bệnh mất ngủ, mẹ cháu đã khám và chữa nhiều bệnh viện, từ bệnh viện tuyến huyệt đến bệnh viện tuyến tỉnh đều không thể mong lại kết quả như mong muốn, tối đến mẹ em vẫn không thể nào có thể ngủ được, ban ngày cũng không ngủ được luôn. Uồng thuốc ngủ được, không uống thuốc thể ngủ được, mong bác sĩ tư vấn liệu trình điều trị ạ

 10. Tám NguyễnTám Nguyễn says: Trả lời

  Cho hỏi địa chỉ đến mua thuốc định tâm an thần thang ở đâu, trung tâm có địa chỉ ở đâu, thứu 7 trung tâm có địa chỉ không

 11. Linh LinhLinh Linh says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ, dùng hoa tam thất uống trà và cả tâm sen nữa đều không được, đêm vẫn không tài nào có thể ngủ được, có cách nào chữa được không

 12. Vương Thị MaiVương Thị Mai says: Trả lời

  Tôi hiện nay đang ở xa, ở rất xa, tôi có đọc và tìm hiểu và được biết trung tâm có thuốc chữa mất ngủ rất là tốt nhưng tôi không thể nào đến được, không biết tôi có thể đặt mua thuốc này từ xa có được không, thuốc bên mình là dạng viên hay thang thuốc nam sắc vậy

 13. Thúy SandyThúy Sandy says: Trả lời

  Bài thuốc này thực sự có thể chữa được mất ngủ không vậy, mình bị mất ngủ hơn 2 năm rồi.. trong người nó mệt mỏi vô cùng vì thiếu ngủ, đến giờ cứ nhìn thấy thuốc là trong lòng không yên, quá mệt mỏi

 14. Nguyễn Thu HảiNguyễn Thu Hải says: Trả lời

  Thuốc này dùng có kích thích ăn ngon miêng không, tôi bị mất ngủ kèm chán ăn người rất gầy kiểu giống như bị suy nhược thần kinh vậy

 15. Nguyễn Hạnh 86Nguyễn Hạnh 86 says: Trả lời

  Em xin được tư vấn, em bị mất ngủ nhiều, tối đến rất khó ngủ, mặc dù lên giường nằm từ lúc 10 – 11h mà cứ trần trọc mãi đến lúc 2-3h sáng, có những hôm đến 4h sáng, nhắm mắt nhưng trong người cứ trần trọc mà không thể nào ngủ được, có khi đang ngủ rồi giật mình không ngủ được, em mong giúp em

 16. Hậu LêHậu Lê says: Trả lời

  Bố tôi năm nay 62 tuổi, bị mất ngủ thường xuyên, có những đêm không ngủ, một bên tai trái bị ù. Càng mất ngủ càng ù và càng ù càng không ngủ được! Chân thành cảm ơ

 17. Nguyễn Thanh HuyềnNguyễn Thanh Huyền says: Trả lời

  Cả tháng nay mỗi đêm tôi chỉ có thể ngủ được một hai tiếng, có những hôm thức trắng, uống thuốc ngủ ngon, không uống thuốc không thể nào ngủ được người cứ lơ mơ như ở trên mây, kính mong bác sĩ và trung tâm giúp đỡ để tôi sớm có thể trở về được như xưa, có thể ngủ ngon được, rất cám ơn

 18. Phương ThảoPhương Thảo says: Trả lời

  Thiếu ngủ, ngủ không sâu giấc, hay bị đau đầu có dùng được thuốc này không ạ?

 19. Nguyen thi xuanNguyen thi xuan says: Trả lời

  Toi thuong xuyen bi dau dau nhat la khi thay doi thoi tiet mat ngu nong qua hoac lanh qua va khi co the suy nhuoc va lao dong qua suc sau khi quan he voi vo mot ngay no cung dau da di kham va dieu tri o benh vien bach mai khoa than kinh cach day mot nam sau khi dieu tri benh co do nhung roi lai tai phat moi lan dau va mat ngu toi lai uong thuoc roi ma khong het, xin bac si huong dieu tri

 20. Pham HoaPham Hoa says: Trả lời

  Thuốc này bao nhiêu tiền, mua ở đâu, thuốc có đắt không vậy

 21. Thanh NguyễnThanh Nguyễn says: Trả lời

  Tôi 32 tuổi, nhân viên văn phòng, tôi bị đau nửa đầu nhức hốc mắt bên trái và bị mất ngủ nhiều tháng nay, hai bàn tay tê rất khó chịu xin cho biết là tôi bị bệnh gì và cách điều trị bằng thuốc này như thế nào

 22. Hoa TỷHoa Tỷ says: Trả lời

  Trước đây tôi cũng hay gặp phải tình trạng khó ngủ nhưng không đến nỗi, uống tâm sen vào là tôi có thể ngủ được hoặc thỉnh thoảng làm viên thuốc ngủ là có thể ngủ ngon lành, nhưng gần đây tôi hay chóng mặt, đi đứng choáng váng và rất khó ngủ hơn trước. Hay đau đầu rất khó chịu có cảm giác nôn mữa. Tôi có uông thuốc ngủ nhưng không hết các triệu chứng đau đầu chóng mặt, vậy là tôi bị sao vậy tư vấn giúp tôi được không

 23. Bị mất ngủBị mất ngủ says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ 3 năm nay, thuốc này có thể trị được dứt điểm bệnh mất ngủ của tôi không vậy

 24. Nguyễn ThơNguyễn Thơ says: Trả lời

  Em bị bệnh mất ngủ 5-6 năm nay, đối vs e giấc ngủ còn quý hơn vàng, e đã thử đủ cách trên mạng bày, rồi thuốc ngủ. E chả biết do tâm bệnh hay không nữa. Em móng bác sĩ tư vấn giúp em

 25. Đỗ Ngọc SơnĐỗ Ngọc Sơn says: Trả lời

  mình bị rối loạn tiền đình, hay bị mệt mỏi chóng mặt. Không biết nên khám ở đâu ạ?

 26. Yên NguyễnYên Nguyễn says: Trả lời

  Em mất ngủ nhiều năm nay, ai mách gì cũng làm theo mà vẫn không hết mất ngủ, người mệt mỏi giấc ngủ chập chàn chán lắm

 27. Huyền CậnHuyền Cận says: Trả lời

  Em hay bị mất ngủ đêm ngủ trằn trọc và hay bị thức giấc sau đó rất khó ngủ lại. Từ ngày bị bệnh mất ngủ tính tình em cáu gắt, lúc nào cũng khó chịu trong người, người lúc nào cũng bốc hỏa, chỉ muốn tìm ai đó trút giận, đã uống thuốc mà đêm cũng chỉ có ngủ được 1-2 tiếng thôi. Trong nửa tháng mà em sút mất 3kg

 28. Ngocmai LeNgocmai Le says: Trả lời

  Tôi bị bệnh mất ngủ từ hồi con gái, giờ chồng con rồi lại bị nặng hơn. một đêm cháu chỉ ngủ đc khoảng 3-4 tiếng là nhiều mà mặc dù cháu chả có việc gì phải lo cả, công việc nhẹ nhàng, chồng con cũng ngoan, quan tâm, chả biết phải sao nữa

 29. Mai UyênMai Uyên says: Trả lời

  Em mong trung tâm có thể tư vấn giúp em
  Em đang nuôi con nhỏ 4 tháng
  Em bị mất ngủ, khó ngủ từ lúc mang bầu, lúc đấy là do có bầu nên khó ngủ
  Bây giờ sinh xong vẫn cứ bị khó ngủ
  Em đang cho con bú như này có dùng được thuốc này không vậy
  Em muốn nhận được câu trả lời sớm nhất để có được giấc ngủ ngon

 30. Hương NguyễnHương Nguyễn says: Trả lời

  Tôi thường xuyên bị mất ngủ, đau ê trên đỉnh đầu, cứng cổ, đau cứng vai gáy, tê bì cánh tay, bàn tay, để một thời gian không chữa gây đau lưng. Tôi đã đi làm vật lý trị liệu đỡ đau hơn nhưng chỉ được thời gian ngắn lại bị đau lại. Từ ngày mất ngủ tôi chả muốn làm việc gì cả

 31. Bo NoBo No says: Trả lời

  Toi bi mat ngu thuong xuyen kinh nien phai lam sao

 32. Quý ĐỗQuý Đỗ says: Trả lời

  1 ngày 24h e ngủ dc tối đa 2-3 tiếng đồng hồ. thêm triệu chứng đau nửa đầu sau gáy và hay bị choáng nữa … tay lại hay run run. e từ 60 kg nay giảm còn 55 kg trong vòng 2 tháng chế độ ăn uống vẫn bình thường. mong rằng thuốc ddinnhj tâm an thàn thang chữa khỏi được bệnh này

 33. Đặng Hải YếnĐặng Hải Yến says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ sáng nào cũng mệt mỏi, uể oải

 34. hoàng tràhoàng trà says: Trả lời

  mất ngủ… đau đầu… hoa mắt chóng mặt,,,, có thể dùng định tâm an thần thang không, dùng trong bao lâu thì khỏi, dùng có tác dụng phụ gì không, khi không dùng nữa liệu có bị mất ngủ trở lại không

 35. Võ Hoàng LânVõ Hoàng Lân says: Trả lời

  Tôi cần tư vấn để mua: Định tâm An thần thang
  Số ĐT: 0905234203

 36. Nguyễn thị NgaNguyễn thị Nga says: Trả lời

  Xin đc tư vấn tôi bị mất ngủ

 37. Phạm thị như hảiPhạm thị như hải says: Trả lời

  Cháu bị mất ngủ sau khi sinh em bé dược 2 tháng. Hiện tại đang cai sữa và dùng thuốc của bệnh viện tân thần, ngưng thuốc chau ko thể nào ngủ lại được, xin tư vấn giúp cháu ạ

 38. Hoa Sen TrắngHoa Sen Trắng says: Trả lời

  Mình 25 tuổi nhưng bị mất ngủ kéo dài mọi người ạ. Mình cố gắng đi ngủ trước mấy tiếng nhưng vẫn trắng đêm, có hôm ngủ được khoảng 1h rồi thức giấc nửa đêm là không ngủ lại được nữa. Tình trạng này được 3 năm nhưng nửa năm gần đây tần suất dày và kéo dài hơn. Người mình rã rời luôn mà cũng ngày cũng không ngủ được nữa. Mình có áp dụng nghe nhạc ngủ rồi mua các loại thuốc ngủ ngon vẫn không khả quan. Mọi người cho mình xin ý kiến với nên làm sao để cải thiện tình trạng này với ?

  1. Huế TrầnHuế Trần says:

   Tình trạng mất ngủ của chị cũng giống như em vậy ạ, ban đầu nhẹ thì em dùng trà tâm sen là cũng giúp em ngủ sâu hơn, dù ngủ ít nhưng không mệt. Nhưng sau này tình trạng nặng hơn, nghĩa là cứ phải sau 2-3h sáng em mới ngủ được thì em đến trung tâm thuốc dân tộc nói chuyện với bác sĩ và mua thuốc uống ạ vì em đọc trên mạng thấy mọi người khen chữa mất ngủ hay lắm. Kể từ lúc ấy thì em không còn triệu chứng mất ngủ nữa, chị nên thử đi khám xem sao chị nha

  2. Hoa Sen TrắngHoa Sen Trắng says:

   Em có thể chia sẻ kĩ hơn về quá trình điều trị không. Thuốc gì hay vậy mong em chỉ chị luôn bác sĩ và nơi khám nha. Chị cảm ơn em nhiều

  3. Kian Nguyễn MakeupKian Nguyễn Makeup says:

   Chị nếu ở HN thì đến địa chỉ Biệt thự B31 ở ngõ 70 Nguyễn Thị Định, quận Thanh Xuân. Số điện thoại đường dây nóng ở địa chỉ này là 024 7109 6699 gặp bác Quyêni nha. Em được điều trị với thuốc định tâm an thần thang á. Ban đầu em uống tầm 1 tuần chưa thấy ngủ được thì sốt ruột lắm nhưng bác động viên phải có thời gian, em kiên gì thêm vài ngày thì bắt đầu ngủ được sớm hơn vài tiếng, không tỉnh vào ban đêm nữa. Bây giờ chưa ngủ được bình thường nhưng vậy là cải thiện r

 39. Mộng MơMộng Mơ says: Trả lời

  Tôi cũng vậy nè. Tôi kiểu dễ bị xáo trộn giấc ngủ, tháng vừa rồi hàng xóm cứ hát karaoke 2-3 giờ sáng nên là tui không ngủ được. Rồi đến bây giờ tôi vẫn không ngủ lại được giờ cũ luôn. Bình thường tầm 10g30 là ngủ mất rồi, giờ là cả ngày vật vờ luôn tới 1-2g sáng tỉnh queo. Mặc dù đã không đụng tới đồ ăn uống có chất kích thích .rõ khổ luôn không biết làm sao để quay lại giấc cũ nữa đây

  1. Công ThiệnCông Thiện says:

   Chắc là bị rối loạn giấc ngủ rồi ấy, bạn thử ra chợ mua lá chùm bao về, nó là vị thuốc lạc tiên đó. Nấu nước uống xem có cải thiện không. Uống thay nước hằng ngày đó.

  2. Hoàng HảiHoàng Hải says:

   Bạn tham khảo ưu điểm của bài thuốc định tâm an thần thang này đi. Mình bị ngủ chập chờn không ngon giấc mà nhờ nó sau 2 tuần ngủ sâu hơn, êm ru rồi mà nó giúp mình da dẻ hồng hào lên https://www.thuocdantoc.org/tri-dut-diem-mat-ngu-kinh-nien-bang-bai-thuoc-thao-duoc-dong-y.html

 40. Phát đenPhát đen says: Trả lời

  Ai mất ngủ có thể tập yoga + kết hợp ăn hạt sen,ít nhãn, trà sen thử xem mình hay làm cho cả nhà uống thấy ai cũng ngủ ngon á

  1. Văn ĐúngVăn Đúng says:

   Mình đồng ý nè, đi tập thể dục xem có cải thiện lắm mình cũng hay ngủ muộn mà đi tập gym về tối nào cũng đi ngủ sớm tầm khoảng 30ph-60ph/ngày , kết hợp ăn uống điều độ lạnh mạnh xíu là ổn.

 41. Toàn RoxyToàn Roxy says: Trả lời

  Còn em năm nay thì sang 20 ạ. Bị mất ngủ từ khi bước vào đại học đến giờ. Ban đầu thì mất ngủ theo dạng cứ không ngủ được vài đêm có một đêm ngủ được nhưng ngủ cũng không sâu giấc ấy ạ. Bị khoảng hơn 6 tháng thì e có đi khám nhiều nơi nhưng không thấy đỡ, chị nào biết chỗ nào uy tín ở Hạ Long không chỉ em với ạ

  1. Tường SanTường San says:

   Anh trước bị mất ngủ do công việc vì thay đổi múi giờ từ VN sang Mỹ, ngày thì ngáp đêm không ngủ. Anh than với người nhà thì được báo là người nhà chuyển tình trạng của anh tới địa chỉ 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long hotline: 0972 606 773 không cho các bác sĩ tư vấn. Sau đó người nhà gửi thuốc qua cho anh luôn. Anh uống tầm 10 ngày giấc ngủ mới điều hòa lại + ăn uống khoa học hơn theo lời bác sĩ. Sau đó anh duy trì thuốc để cải thiện sức.n Người nhà anh tìm hiểu kĩ lắm ấy

  2. Sóc ConSóc Con says:

   Ở thuốc dân tộc phải không chỗ đó mình cũng được điều trị mất ngủ với định tâm an thần thang đó. Nhà mình 1 phen hú hồn vì mình vật vã mất ngủ cả tháng đến suy nhược cơ thể. Cũng chỉ khuyên mọi người đi khám càng sớm càng tốt ạ. Rồi biết cách điều tiết lại lối sống khoa học lành mạnh, tập sống ko suy nghĩ nhiều,… chắc sẽ tốt hơn ạ.

 42. Hoa HuệHoa Huệ says: Trả lời

  Có bạn nào bị bệnh mất ngủ không? Mình bị gần 1 tháng rồi xong bị chậm kinh da dẻ thì thâm mụn. Có nên đi khám ở bệnh viện không ạ? Vì mình sợ khám xong cũng vậy mà lại còn bị phụ thuộc vào thuốc

  1. Ty DươngTy Dương says:

   Bây giờ mình chỉ cho bạn một phương thuốc này không sợ phụ thuộc thuốc như thuốc tây vì nó toàn chiết xuất từ tự nhiên những dược liệu thiên nhiên làm nên một bài thuốc là là định tâm tâm an thần thang. Người nhà mình bị mất ngủ kinh niên ngủ chập chờn, cứ có cảm giác là ngủ như không nên rất mệt mỏi tinh thần làm việc cũng kém lại sa sút trí tuệ nhưng từ khi khi sử dụng thang thuốc này nhà mình ăn ngủ ngon hơn nhưng phải kiên trì vì nó giúp ngủ sâu hơn tầm khoảng 2 tuần mới điều hòa lại giấc ngủ ngủ bạn nên kiên trì nhé.

  2. Duy KhảiDuy Khải says:

   Bạn thử tập thể dục thể thao, ăn uống đều đặn, mình cũng bị gầy và vàng da mặt, nay đi chạy bộ phòng gym và bơi đã được 1 tuần, ăn uống đủ bữa, nên có cải thiện hơn một chút. Chúc bạn chóng khỏe

 43. Thảo PhươngThảo Phương says: Trả lời

  Hic cùng cảnh ngộ em mất ngủ hơn 2 năm nay vì con nhỏ giờ con lớn quen giấc thành mất ngủ kinh niên á. Có chị đẹp nào bị tình trạnh mất ngủ sau sinh như em không ạ?

  1. Võ HuệVõ Huệ says:

   mình nghĩ là bạn nên uống thuốc đông y sẽ tốt hơn vì đang cho con bú hoặc nuôi con nhỏ việc ăn uống của mình sẽ ảnh hưởng tới con rất nhiều Hồi trước mình cũng lăn tăn suy nghĩ về về việc chữa mất ngủ vì bà mẹ nào có con nhỏ cũng mất ngủ cả Mình sợ thuốc tây bị phụ thuộc nên tìm hiểu rất nhiều bên đông y.

  2. ThanhThanh says:

   Trung tâm thuốc dân tộc luôn là top 1 trong lĩnh vực Y Học Cổ Truyền. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến chữa như bệnh trĩ và bệnh viêm da dày NSUT Trần Nhượng và Diễn Viên Bình Xuyên . Và trong bệnh mất ngủ này có nghệ sĩ Hương Dung đã điều trị và thoát khỏi bệnh mất ngủ ám ảnh suốt 7 năm của mình. Nên bạn cứ yên tâm mà điều trị nhé

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào Thảo Phương ! Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết. Để biết và tư vấn kỹ hơn về bệnh của Mình Bạn nên sắp xếp thời gian để tới khám sớm tại 1 trong các địa chỉ của Trung tâm: B31 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân hotline: (024)71096699, 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận hotline (028)71096699, Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long hotline: (0203) 657 0128 để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhé.
   Thân ái!

 44. Hạ Vy TrầnHạ Vy Trần says: Trả lời

  Mình thường xuyên bị mất ngủ, rất khó vào giấc, nằm mãi không ngủ được, chỉ thiếp đi khi quá mệt vào gần sáng 1 lúc thì lại phải tỉnh dậy đi làm. Tình trạng này kéo dài từ 2 tháng trước khi mình gặp một cú sốc về tâm lý. Mặc dù đã cố giữ tâm trạng thoải mái, tập luyện thể dục hàng ngày nhưng vẫn không cải thiện. Trung tâm cho mình hỏi giờ cần điều trị thế nào?

  1. Thu KuteThu Kute says:

   Triệu chứng của bạn giống mình quá. Chồng mình bị tai nạn giao thông không may mất đi. Mình như sụp đổ hoàn toàn. Sau khoảng thời gian đó mình gần như không ngủ lại được sau thời gian tìm hiểu và đưa mình đến khám tại trung tâm . Điều trị cho mình là bác sĩ Tùng, bác sĩ nhìn rất hiền. Mình điều trị liệu trình điều trị 4 tháng thì mình thấy mọi thứ đã ok, mình đã trở lại được con người như trước đây. Bạn nên đến trung tâm khám ngay đi.

  2. Hạ Vy TrầnHạ Vy Trần says:

   Thuốc ở đây uống như thế nào vậy bạn mình chưa uống thuốc đông y bao giờ ?

  3. Thu KuteThu Kute says:

   Bên trung tâm có sắc thuốc sẳn luôn bạn đem về rồi bỏ vào ngăn mát bảo quản dùng trong 1 tháng . thuốc ngày 2 túi, cách mấy ngày mình lại trao đổi với bác sĩ qua zalo, tin nhắn, có vấn đề gì anh ý đều tận tình đưa cho mình những hướng dẫn. Nên bạn cứ yên tâm mà điều trị nhé

  4. Thuốc đân tộc says:

   Chào Hạ Vy Trần ! Bài Thuốc Định Tâm An Thần Thang hoàn toàn từ thảo dược điều trị bệnh kết hợp giải độc hoạt huyết lưu thông khí huyết rất phù hợp với tình trạng của bạn. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trung tâm theo số (024) 7109 6699/ 0979 509 155 để được bác sĩ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.Thân ái!

 45. Hiếu Thuận TVTHiếu Thuận TVT says: Trả lời

  Mình tìm hiểu thấy phương pháp xoa bóp châm cứu chữa bệnh mất ngủ cũng rất tốt. Bên trung tâm có dịch vụ xoa bóp châm cứu không?

  1. Trần PhongTrần Phong says:

   Mình bị đau cổ vai gáy cũng lên trung tâm châm cứu và xoa bóp nè . Cứng vai cổ gáy cũng ảnh hưởng đến giấc ngủ ghê lắm . Mình làm 3 lần về ngủ ngon lắm , vai nhẹ như tưng luôn .

  2. Hiếu Thuận TVTHiếu Thuận TVT says:

   Ui hay vậy! Bao nhiêu 1 liệu trình vậy bạn ơi?

  3. Trần PhongTrần Phong says:

   Một lần vừa châm vừa xoa bóp giá khá mềm chỉ có 250 k thôi . Bạn mua liệu trình 7 hoặc 10 ngày sẽ có chương trình giảm giảm giá cho bạn . Mình hay canh đến mấy dịp lễ lớn 30/04 hoặc 2/9 mua 1 lần dùng cả năm, Bạn hoặc người nhà bạn lên dùng phiếu đó vẫ được , Ba mẹ mình lớn tuổi cũng hơi khó ngủ dùng châm cứu bấm huyệt lưu thông khí huyết rất ok đóa bạn .

  4. Hiếu Thuận TVTHiếu Thuận TVT says:

   Vậy hay quá để mình liên hệ lại trung tâm mới được. Mình ở HCM chỗ nào lên làm tiện vậy bạn.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hiếu Thuận TVT , Châm cứu, Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp điều trị không dùng thuốc của y học cổ truyền, có tác động lên các huyệt đạo của cơ thể giúp làm ấm, giãn cơ, thông kinh hoạt lạc, lưu thông khí huyết… Từ đó giúp người bệnh dễ chìm vào giấc ngủ. Tùy tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp điều trị kết hợp sao cho hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số (024) 7109 6699/ 0979 509 155 để được bác sĩ trung tâm tư vấn nhanh chóng và thuận tiện hơn nhé. Trân trọng.

  6. Lan CUTELan CUTE says:

   Bài thuốc này nhiều người dùng chưa? Ở đây có ai dùng rồi review với ạ??? mình đang cần gấp đây mất ngủ 2 nam nay rồi?

  7. Thành LongThành Long says:

   Mất ngủ nhiều phương pháp trị lắm cứ tái đi tái lại hoài mình uống nhiều bài rồi chả khỏi gì ?

  8. Tâm HitachiTâm Hitachi says:

   Tôi mới dùng thuốc được nữa tháng nay nhưng thấy khá ổn, giấc ngủ chưa được sâu nhưng thời gian ngủ có tăng hơn, không mệt nhiều khi thức giấc như trước, lại còn ăn uống cảm giác ngon miệng, người khỏe khoắn hơn. Lúc trước tôi đọc bài báo này thấy mọi người đánh giá tốt nên mới qua mua dùng, bạn đọc tìm hiểu thêm xem https://www.tapchidongy.org/cuoc-song-tro-ve-binh-yen-khi-toi-tim-lai-duoc-nhung-giac-ngu-ngon.html

  9. Thành LongThành Long says:

   Để mình lên xem thử trang tạp chí đông y này nhiều người lên đây đọc và uy tín lắm.

 46. Phượng BuồnPhượng Buồn says: Trả lời

  Tôi sinh được gần 5 tháng thường bị mất ngủ và mệt mỏi lắm tôi phải uống thuốc gì cho hết đây? Tôi uống thuốc định tâm an thần thang đc k (tôi vẫn đang cho con bú)

  1. Chi TrầnChi Trần says:

   Trung tâm có vùng trồng dược liệu sạch bạn nên yên tâm về khoản đó nhé. Thuốc tuyệt đối an toàn với mẹ cho bé bú .

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phượng Buồn! Tình trạng mất ngủ sau khi sinh khí huyết trì trệ kém đi sử dụng thuốc đông y giúp ổn định tâm lý, đả thông kinh mạch, trấn tâm an thần. Bài Thuốc Định Tâm An Thần Thang hoàn toàn từ thảo dược điều trị bệnh kết hợp giải độc hoạt huyết lưu thông khí huyết rất phù hợp với tình trạng của bạn. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trung tâm theo số (024) 7109 6699/ 0979 509 155 để được bác sĩ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.
   Thân ái!

 47. Hùng PCXHùng PCX says: Trả lời

  Trung tâm này ở đâu các bạn cho xin địa chỉ cụ thể với được không? Tôi mất ngủ lâu năm, uống các loại thuốc, ngâm chân, tập thể dục đều đặn sáng, tối … nhưng cũng k ngủ đc, kể cả uống thuốc ngủ liều cao ???

  1. Lọ LemLọ Lem says:

   Thư giãn đơn giản như: ngồi thiền, luyện khí công, yoga, tập dưỡng sinh, …đều hiệu quả để chữa trị chứng mất ngủ.

  2. Tấn TàiTấn Tài says:

   Đây nhé bạn trung tâm uy tin sạch sẽ chữa bênh mất ngủ rất hay luôn .HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699
   HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699
   QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: (028)7109 6699

 48. Nguyễn Thị PhượngNguyễn Thị Phượng says: Trả lời

  Em bị bệnh mất ngủ hơn 10 năm rồi. Tối nào e cũng phải uống thuốc ngủ DREXLER (Zopiclon 7.5 mg). Mất ngủ kéo dài nên em hay mệt mỏi, lúc nào cũng có cảm giác buồn ngủ, làm việc không tập trung. Em mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ.

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ích can Vũ gia thang – Bài thuốc điều trị hiệu quả bệnh viêm gan nguy hiểm

Hiện nay, Việt Nam đang là một trong những nước có tỷ lệ cao nhiễm virut viêm gan B và...

Gout Đỗ Minh giúp kiểm soát bệnh Gout hiệu quả từ gốc

Bài Thuốc Gout Đỗ Minh Có Tốt Không? – Góc Nhìn Đa Chiều Từ Chuyên Gia, Báo Chí, Người Sử Dụng

Gout Đỗ Minh là tinh hoa do các lương y dòng họ Đỗ Minh nghiên cứu vào bào chế cách...

“Thống phong Dưỡng cốt thang” – Bài thuốc Đông y đặc trị bệnh Gút an toàn, hiệu quả

Gút (bệnh gout) hay thống phong là một bệnh chuyển hóa có triệu chứng nổi bật ở các khớp. Axit...

Tiêu thực phục tràng hoàn

Bài thuốc Đông y Tiêu thực Phục tràng hoàn – Cho bệnh đại tràng “tiêu tan”

Viêm đại tràng – căn bệnh đang tấn công hơn 20% dân số ở Việt Nam. Sớm loại bỏ chứng...

Bài thuốc Nha chu tán

Bài thuốc Nha chu tán – Giải quyết mọi vấn đề về răng miệng bằng thảo dược

Đau nhức răng, sâu răng, viêm lợi, hơi thở có mùi,....có phải là những nỗi ám ảnh của tất cả...